Quotes of Kristen from GLAMOUR Germany Magazine : January 2015 Issue

14

Category : News

Moscow @ 11:46 RussiaLT

/
Kristen on the cover of ‘Glamour’ Magazine  Germany :  January 2015 issue

(ใช้รูป Photoshoot จาก Vanity Fair : July 2012)

.

 photo B4GY_6sCAAAshR1.jpg.

.

Quotes บางส่วนของ Kristen จาก Glamour Magazine Germany

“I love my job a lot. Sharing a film with millions of people completes me ..  ฉันรักงานของฉันมากๆ การได้แสดงหนังให้คนนับล้านได้ดูกันมันเป็นสิ่งเติมเต็มสำหรับฉัน”

“I learned how to deal with attention. I feel safer .. ฉันได้เรียนรู้ที่จะรับมือกับการตกเป็นเป้าสนใจ ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้น”

“ฉันพยายามที่จะไม่ออกความเห็นกับเรื่องต่างๆ บางทีฉันเองก็ยังไม่รู้ไม่เข้าใจตัวเองเลย ฉันแค่พยายามพูดอย่างตรงไปตรงมา .. I try to not comment on things, I don’t know even understand myself. I try to be honest”

“ฉันพยายามใช้เวลาคิดก่อนจะพูดอะไรออกไป  เพราะคำพูดของฉันถูกนำไปบิดเบือนอยู่บ่อยๆ .. I still take my time before I speak. That’s why my words get often twisted”

“I don’t like being the center of attention. but I’m being often described as stressed, depressive and disinterested but I actually just want to be taken seriously when I talk about my work .. ฉันไม่ชอบการตกเป็นเป้าสนใจ แต่ฉันก็ยังโดนวิจารณ์อยู่บ่อยๆ ว่า เป็นคนเครียด เฉยเมย ไม่แยแส แต่จริงๆ แล้วฉันอยากให้มันจริงจังเวลาที่ฉันพูดถึงงานของฉันต่างหากล่ะ”

“I have no idea about fashion and so specific fashion taste either. I never liked shopping and don’t like being photographed .. ฉันไม่รู้เรื่อง เกี่ยวกับแฟชั่น หรือ รสนิยมความชอบที่เจาะจงของแฟชั่นอะไรเลย ฉันไม่เคยชอบชอปปิ้ง และ ฉันไม่ชอบการถูกถ่ายรูป”

“ฉันก็เป็นแค่เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่ง และ ฉันก็ตั้งใจที่จะทำให้เห็นเป็นเช่นนั้น นั่นล่ะ เวลาไปไหนมาไหน ผู้คนจึงมักจะจำฉันไม่ได้ อยู่บ่อยไป … I’m an ordinary girl and I’m behaving like that on purpose. That’s why I’m often not recognized in the streets”

“ในฐานะนักแสดง เมื่อคุณเปิดเผยตัวเองให้ผู้คนรับรู้เรื่องของคุณมากๆ โดยที่คุณไม่รู้ตัว และนั่นมันก็จะสามารถทำลายคุณได้ในบางครั้ง .. You give away so much about yourself as an actor without realizing it and that can ruin you from time to time”

“ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมาเพื่อเป็น ดาราหนัง ถ้าเป็นแบบนั้นฉันคิดว่าคุณคงจะต้องเป็นคนประหลาดๆ อยู่สักหน่อยล่ะนะ .. Not everyone is made to be a film-star. I guess you have to be a little strange”

“I’ve always been embarrassed about actors who are so self-opinionated that they’re willing to sell themselves like a product .. ฉันรู้สึกกระอักกระอ่วนทุกครั้งไป เมื่อนักแสดงบางคนที่แสดงความเห็นเด่นชัดว่า พวกเขายินดีที่จะขายตัวเอง เหมือนเป็นสินค้าอะไรสักอย่าง”

.

Translation German – English by  @ProudRK

Translation English – Thai by ppompam

ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา … Kristen พิสูจน์แล้วว่า คำว่า Hypocrite ใช้กับเธอไม่ได้จริงๆ /ppompam

.

TG 975 DME – BKK ถึงเมืองไทยวันพฤหัส ….

วันพุธ ลุ้นรายชื่อหนังเข้าชิงรางวัล SAG Awards

และ Golden Globes Awardsในวันพฤหัส ลุ้นว่าจะมีเรื่องอะไรเข้าชิงบ้าง ???

.

.

,

Share

Comments (14)

เด็กสาวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ขนาดไม่รู้เรื่องแฟชั่นนะเนี่ย เวลาแต่งตัวโดนใจมากๆ…..ชอบแฟชั่นที่เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ล่ะดี น่ารัก ทุกการแต่งตัวจะแบบไหนก็ดูดี เริ่ดค่ะเริ่ด…เป็นนักแสดงคุณภาพ ที่หาคนรุ่นเดียวกันเทียบยาก….ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆเรืื่องนะคะสาวน้อย

สุดยอดมากคะ ชอบการตอบของคริส ถึงจะอายุยังน้อย แต่ประสบการณ์เพียบ ตอบได้ดีมากคะ สื่อได้เลยเธอมีตัวตนที่ชัดเจน เราถึงได้รักเธอ
ขอบคุณคะพี่แพม^^ เดินทางปลอดภัยค่าา

ขอบคุณมากค่ะพี่แพมมมมมมมมมมมม………

จะไม่ให้รักหนูได้อย่างไรสาวน้อย
ความคิดที่เป็นผู้ใหญ่เกินตัว
ดีใจที่ได้รักเธอ Kristen Stewart ♡
ขอบคุณค่ะคุณแพม^_^

ที่ชื่นชมอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะ เห็นว่าเป็นนักแสดงที่ไม่หลงแสงสี
ติดดิน ไม่แต่งตัวเฉิดฉาย ตั้งใจทำงาน หายากนะคะ คนแบบนี้
ขอบคุณค่ะคุณแพม

ถึงจะพยามไม่เป็นท่ีสนใจของพวกส่ือก๊อตซิคก็หนีไม่พ้นแต่สาวน้อยสามารถรับมือต้ังรับกับมันได้อย่างยอดเย่ียมเพราะส่ือเดี๋ยวนี้มีเยอะมากบางส่ือนอกจากจะเขียนแบบไม่ชอบ ยังกล้าว่าคนท่ีชอบอีก ชอบความคิดความอ่านของสาวน้อยสุดไม่ต้องเป็นตัวสินค้าให้เขาคอยถ่ายรูปเขีบนว่าธรรมชาติสุด ท้ังแฟช่ัน การแต่งตัว คริสพอเพียงมากแต่ถ้าออกงานก็เป็นเจ้าหญิงได้ทันที ยอดเยี่ยมกับแนวคิดของสาวน้อยจริงๆสวยเก่งฉลาด ย่ิงเวาลาเจอพวกปาปาเธอน่ิงสงบแบบได้ใจจริงถามได้ถามไป เฉยรับมือเก่งมาก ขอบคุณค่ะพี่แพม

เพราะเธอเป็นเธอแบบนี้แหละนะคะ เราถึงได้รักเธอแบบถอนตัวกันไม่ขึ้น ขอบคุณมากค่ะคุณแพม เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองนะคะ

ทุก Quotes ชัดเจนจริงๅรวมเป็นคริสที่เรารักทุกอย่างและคริสไม่เคยเปลี่ยน !!!! รักที่คริสเป็นแบบนี้ที่สุดค่ะ
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าาพี่แพมมม <3<3<3

ทุกคำผูดตอบได้ฉลาดมากถูกใจจริงๆค่ะ..รักรักรักมากที่สุด
ขอบคุณค่ะคุณแพมเดินทางปลอดภัยนะคะเทวดารักษาความดีคุ้มครองค่ะ

รักคริสที่เป็นคริสแบบนี้แหละ เธอไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวเอง ยังรักษาความเป็นส่วนตัวเสมอต้นเสมอปลาย แบบนี้ซิมีเสน่ห์ น่าค้นหา …อยากบอกว่าคริสเป็นมืออาชีพในการแสดงมากๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าใครที่ร่วมงาน หรือทำงานกับเธอ ก็มีแต่ชื่นชมในความสามารถ ฝีมือการแสดงเป็นที่ยอมรับ แบบนี้ดาวประดับฟ้าไปตลอดกาลค่ะ :) …ขอบคุณค่ะพี่แพม เดินทางกลับบางกอกด้วยความปลอดภัยนะคะ :)

เธอทำได้อย่างที่เธอพูดทุกอย่าง รักคริสเต็น <3

ใช่เลยค่ะ ทุก Quotes สื่อถึงตัวตนของเธอที่พวกเรารัก ^^
ที่บอกว่าหลายครั้งที่ไปไหนมาไหนแล้วคนจำไม่ได้นี่คือวิชานินจาขั้นเทพนั่นเองใช่มั้ยคะ ;)
ขอบคุณมากๆๆๆ ค่ะพี่แพม ❤️❤️

นี้คือตัวตนของคริสเต็นที่ยังคงเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง เป๊ะทุกประเด็น เธอมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ในร่างสาวน้อยแสนสวย เก่ง ฉลาด ดีงาม <3 <3 ♡♡♡ ขอบคุณคพี่ะแพม

Love Love Stewie….มากมายค่ะ

นี่แหละที่เป็นเธอ ที่เป็นที่รัก

ขอบคุณค่าพี่แพมมม…………

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro