New Kristen’s Interview with USA Today & New Portraits

27

Category : News

Bangkok @ 13:20 BKKLT

/.
\

 photo NEWKSTEWARTFANS.jpg.

.HQ  : kstewartfans

/.

“I’m really happy right now, overly happy,”

“Now, I really have no apprehension about anything, which is great.

I can get behind all of my creative endeavors more so than ever before.

I’m super happy and challenged and inspired and relaxed.”

.

“ตอนนี้ฉันมีความสุขมากๆ จริงๆ แบบสุขล้นเลยล่ะ”

“เวลานี้ฉันไม่มานั่งคิดเกี่ยวกับเรื่องอะไรใดๆ เลย ซึ่งมันยอดเยี่ยมที่สุด

ฉันสามารถที่จะมีเวลาไปทำงานทั้งหมดที่ฉันพยายามสร้างมันมา มากกว่าที่เคยมี

ฉันน่ะทั้ง Super happy ทั้งรู้สึกท้าทาย ทั้งมีแรงบันดาลใจ และ รีแลกซ์มากๆ จริงๆ “

.

.

More .. …

/
./

 photo USAToday.png

.

.

NEW YORK — เกือบสองปีเต็มๆ ที่ Kristen Stewart นั่งห่อไหล่ อยู่ที่มุมมืดของน้่นอาหารในโรงแรม Tribeca Grand NYC  ขณะที่จิบไวน์แดง สายตาของเธอก็คอยมองไปทั่วๆ ห้อง ไม่มีอะไรที่จะทำให้เธอรู้สึกฝืดและฝืนไปได้มากกว่าการมีผู้คนมาเจอะเจอพบเห็นเธอ แล้วจ้องมองเธออ้าปากค้างแบบไม่เกรงใจ แล้วก็เสแสร้งทำเป็นว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้น

(ถ้าจำไม่ได้ว่า เมื่อไหร่ งานไหน  HERE 1 | HERE 2)

มามองในมุมตรงกันข้ามบ้าง ตัว Kristen เอง ไม่ชอบความรู้สึกของการถูกจ้องมอง แบบจ้องเอาจ้องเอา อย่างเปิดเผยแบบนั้นเอาเสียเลย รวมไปถึงคนดังทั้งหลายก็คงรู้สึกเหมือนกัน เมื่อพวกเขาถูกพบเห็น เวลาที่ออกไปไหนมาไหน ทำอะไรธรรมดาๆ อย่างเช่น ออกไปเที่ยว กิน ดื่ม หรือ เติมน้ำมันรถ

ยามบ่าย ลมโชย และแสงแดดอบอุ่น  ที่ลอบบี้ของโรงแรม Greenwich ..  Kristen มาโปรโมท ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ  ‘Camp X-Ray’ นักแสดงสาวอายุ 24  ก็ยังมีสายตากวาดมองไปรอบๆ ห้อง แต่เห็นได้อย่างชัดเจนว่า เธอรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ มากขึ้น 

“ตอนนี้ฉันมีความสุขมากๆ จริงๆ แบบสุขล้นเลยล่ะ” Kristen เอ่ย  “แน่นอนว่าฉันไม่ได้คอยแอบมองลับๆ ล่อๆ อะไรใคร  .. แต่ฉันชอบมองอะไรๆ รอบๆ ตัว ฉันรู้สึกดีมากๆ  และ ตอนนี้ฉันก็ไม่ได้รู้สึกกลัวอะไรต่อมิอะไรมากจนเกินไปด้วย”

Kristen พูดย้อนถึงช่วงเวลาเก่าๆ เมื่อสองปีก่อน “ตอนนั้นฉันกลัวอะไรต่อมิอะไรมากมาย ฉันไม่ได้ชดเชยอะไรมากเกินไป แต่ก็แค่ชดใช้มัน และ เวลานี้ฉันไม่มานั่งคิดเกี่ยวกับเรื่องอะไรใดๆ เลย ซึ่งมันยอดเยี่ยมที่สุด ฉันสามารถที่จะมีเวลาไปทำงานทั้งหมดที่ฉันพยายามสร้างมันมา มากกว่าที่เคยมี ฉันน่ะทั้ง Super happy ทั้งรู้สึกท้าทาย ทั้งมีแรงบันดาลใจ และ รีแลกซ์มากๆ จริงๆ”  

ในเวลานั้น เธอไม่ได้อธิบาย หรือ บ่นกล่าวอะไรใดๆ เลย ก้มหน้าก้มตา ทำงาน ให้สัมภาษณ์ งานแล้วงานเล่า ใจแค่ต้องการอยากกลับมาทำงานของเธอ เพื่อให้มีความสมดุลย์ของเหตุและผล และสร้างโฟกัสอยู่ที่งาน  แต่ .. อย่างที่ใครๆ พูดกัน … be careful what you wish for ระวังให้ดีในสิ่งที่คุณปรารถนา  … เพราะขณะนี้ ด้วยภาพยนตร์ใหม่ 7 เรื่องของเธอ  Kristen รู้สึกตรงกันข้ามกับเมื่อสองปีก่อน … เธอหัวหมุนร้องเรียกหาเวลาหยุดพัก !!!

(ฉันนับได้ 6 เรื่อง .. Camp X-Ray , Clouds of Sils Maria, Anethesia , Still Alice , American Ultra , Equals มีเรื่องอะไรอีก ?)

‘I still do this .. ฉันยังคงทำมันอยู่’

ถ้าพูดถึงเรื่องการเงิน .. Kristen Stewart จะทำงาน ไม่ทำงาน เมื่อไหร่ อย่างไร ก็ได้ตามที่เธอต้องการ  ต้องขอบคุณ ช่วงเวลาหลายปีของ Twilight ในบทบาทของ Bella Swan  ประกบคู่กับ Robert Pattinson ในบทของ Edward Cullen และ ในขณะที่ ตัว Kristen เองบอกว่า เธอไม่เคยเป็นคนที่ ทำอะไรเพื่อหวังผลทางธุรกิจ “very business oriented” หรือ มองอะไรเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ “economically inclined” แต่เธอก็รู้ดีว่ามันจะมีผลอะไร อย่างไรบ้าง เกิดขึ้นในอนาคต เธอสามารถที่จะเลือกงานอะไรก็ตามที่เธออยากทำ เพราะไม่ต้องมีเรื่องเศรษกิจการเงิน รายรับรายจ่ายอะไรเข้ามาเกี่ยวข้อง ทุกอย่างที่เธอทำ เป็นความต้องการในด้านงานศิลป์ล้วนๆ

“ทุกคนจะพูดกันแบบว่า .. ‘คุณกลับมาเล่นหนังอินดี้แล้ว’  ซึ่งฉันพยายามแสดงหนังอินดี้  สลับระหว่าง twilight ทุกภาค และ ฉันก็ยังคงทำแบบนั้นอยู่  อีกอย่าง ในตอนแรกแริ่ม Twilight ก็เป็นแค่หนังอินดี้วัยรุ่นเล็กๆ เรื่องหนึ่ง ซึ่งมันมีอะไรบางอย่างในเรื่องที่ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่พิเศษ และ สุดยอดมากจริงๆ ฉันไม่ได้กำลังพยายามที่จะทำให้ผู้คนคิดว่าฉันซีเรียสจริงจัง หรือ อะไร บทบาทสำหรับผู้หญิงในฮอลลีวูด อยู่ในแคทเทอกอรี่ที่แคบมากๆ  เมื่อไหร่ที่มีสคริปท์ที่โด่ดเด่น ที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร เสนอมา ฉันกระโดดใส่ทันที”

(ขอตะโกนก้องเป็นครั้งที่ 3 พัน ว่า ที่ Twilight ดังขนาดนี้ เพราะ Rob & Kristen ความพิเศษของเรื่องนี้ อยู่ที่พวกเขาสองคน สองคนเท่านั้น  คนอื่นมารับบท Edward & Bella รับรองว่า ไม่ดังขนาดนี้ Chemistry ของพวกเขาทั้งคู่ที่ทำให้ฉันสร้างเวปนี้ และ ได้รู้จักพวกคุณทุกคน ที่มาอ่านข่าวอยู่ที่นี่ทุกๆ วัน !!!

ย้ำ !! ความคิดในการวางแผนการแสดงหนังอินดี้สลับหนัง blockbuster ของ Kristen นั้น เธอคิดและทำมาตั้งแต่แรกเริ่ม บาลานซ์ทั้งสคริปท์และการร่วมงานกับผู้กำกับในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังแนะนำ แบ่งปันความคิดนี้ไปให้คนใกล้เคียงอีกด้วย และเธอรู้สึกขอบคุณ twilight เสมอ ไม่มีสักครั้งที่จะพูดถึง twilight ในทางลบ / ppompam)

และ Kristen นั้นมีแต่ความทรงจำที่ดีๆ เกี่ยวกับ Twilight ไม่มีความไม่พอใจอะไรใดๆ แสดงออก หรือ แอบแฝงอยู่ในความรู้สึกของเธอที่มีต่อมัน

“ฉันได้อะไรจากมันน่ะเหรอ ? ฉันต้องการทำงานหนังดีๆ  อันที่จริงแล้ว เราทุกคนต่างทำงานกันหนักมากในหนังทุกภาค ทุกๆ ช่วงเวลา และ ทุกๆ วัน (ของ twilight) ได้นำพาเรามายังจุดที่เรายืนอยู่ทุกวันนี้  การได้ยืนหยัดกับอะไรสักอย่างที่มันใหญ่โตเกินตัวฉันนั้นมันเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับตัวละครของฉัน และ มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับตัวฉันเองด้วย  มันเป็นเหมือน ขั้นตอนของการเร่งการเติบโตของฉันน่ะ” Kristen พูดถึงบทบาทของ Bella ที่ทำให้เธอมีวันนี้ 

ในเวลานี้  ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ Camp X-Ray กำลังเปิดตัวฉาย แบบจำกัดโรงภาพยนตร์ ทาง iTunes และ Amazon 

Kristen รับบท เป็น ทหารหญิงที่กำลังเรียนรู้โลก และ ได้รับการมอบหมายให้ไปทำหน้าที่ควบคุมผู้ถูกคุมขังที่ค่ายอ่าวกวนตานาโม

แม้ว่า ในตอนแรกที่เธอต้องเผชิญหน้ากับ นักโทษผู้ก่อการร้ายทางการเมืองจากเหตการณ์ 9/11  ซึ่ง .. ดูเหมือนว่า สำหรับเธอแล้วนั้น ออกจะดูน่ากลัวและ ดูคุกคามอยู่เล็กน้อย แต่เธอก็เข้าใจได้ถึงความซับซ้อนของภาพสงครามการก่อการร้ายในภาพรวมว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร  และ ยากอย่างไร ที่จะหาคำตอบมาตอบคำถามง่ายๆ เกี่ยวกับ ผู้ร้าย และ เหยื่อที่รับเคราะห์กรรม

“แน่นอนที่สุดเลยว่า ฉันไม่ใช่คนที่จะขึ้นไปเป็นผู้นำยืนอยู่บนเวที พูดเรียกร้องเกี่ยวกับอะไรต่างๆ ที่ฉันแคร์ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ในวิธีทางอื่น  นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้มันตลกสำหรับฉัน  นี่พวกคุณ ฉันแค่แสดงหนังนะ ฉันเคยคิดว่า มันคือเครื่องเตือนความจำถึงความกล้าหาญ”  Kristen ถอนหายใจ

“(เนื้อหาเรื่องนี้) มันไม่ใช่เรื่องของความถูกต้องชอบธรรมอะไรเลย ฉันตื่นเต้นมากๆ จริงๆ ที่มาแสดงในบทของเด็กสาวอเมริกันธรรมดาๆ คนหนึ่ง  ที่ได้ไปค้นหาเรียนรู้ความถูกต้อง และการค้นพบความจริงนั้นไม่ใช่สิ่งที่เราเคยรับรู้ ฉันรู้ว่ามันฟังออกไปในทางลบ และ ฉันรู้สึกว่ามันจริง ฉันคิดว่า มันน่าสนใจที่จะให้เด็กสาวดีๆ ที่อ่อนโยน และ ค่อนข้างมองโลกในแง่ดีคนหนึ่ง ซึ่งเธอต้องการจะลืมและทิ้งตัวเธอเอง และ ต้องการเป็นคนที่องอาจมีเกียรติยศด้วยอะไรบางอย่าง คุณจะทำได้อย่างไรที่จะกล่าวโทษใครๆ ก็ตามที่ปกป้องดูแลรักษาประเทศชาติของคุณ การใส่ร้ายป้ายสีในความคิดแบบนั้นมันช่างน่าสนใจจริงๆนะ”

(บางคนที่ไม่ได้ชมภาพยนตร์อาจจะไม่เข้าใจ ด้วย Cole เห็น Ali ถูกทารุณให้ได้รับความเจ็บปวดอับอาย เหมือนไม่ใช่มนุษย์ เธอก็เลยเห็นถึงความไม่เป็นธรรมที่ผู้คุมกระทำต่อผู้ถูกคุมขัง เธอจึงร้องเรียนการกระทำของ Ransdel (Lane Garrison) รวมทั้งที่เขาคุกคามลวนลามเธอด้วย แต่เธอกลับถูกผู้บังคับบัญชาตำหนิ และ กลับถามว่าเธอผิดกฏให้ความสนิทสนมกับผู้ถูกคุมขังหรือไม่ … แต่ทั้งหมดนี้ Kristen พูดถึงในมุมมองของ Amy Cole ไม่ใช่มุมมองของตัวเธอเอง /ppompam)

.

Life in — and out of — the light

หลังจากที่ Cole ขัดขืน หัวหน้าผู้คุมซึ่งกำลังเมาและมาลวนลามเธอ Cole ก็รู้สึกเหมือนถูกติดกับดัก อยู่ในสถานการณ์ที่เธอไม่สามารถทำอะไรได้ และ ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าทั้งหมดนั้นเป็นมีความเป็นปฏิปักษ์กับตัวเธอ และ เธอก็ต้องทำตัวให้เป็นมืออาชีพยอมรับ กับการกล่าวโทษ ที่มีต่อผู้ถูกคุมคังในความดูแลของเธอ

ในฐานะของการเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง Kristen รู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินตัวเธอเองหรือเปล่า ?

“อันที่จริงก็นะ .. ฉันไม่เคยสร้างคอนเนคชั่นแบบนั้น แต่แน่นอนล่ะว่า ฉันรู้สึกได้ มันดูงี่เง่า (Outside judgment) เป็นการมองเห็นได้อย่างชัดเจน และ เป็นทัศนคติที่แคบ แต่มันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับฉัน มันเป็นเรื่องของคนนั้นๆ”

Kristen ในเสื้อเอวลอยสีขาว ที่เธอคอยแต่จะดึงชายเสื้อลงมา กับกางเกงสีดำขายาว และรองเท้าผ้าใบสีดำที่สวมจนเก่าเยิน ผมตัดสั้นดูยุ่งๆ  Kristen เป็นคนที่ self-effacing เงียบๆ ง่ายๆ ไม่เรียกความสนใจ แต่กระนั้นการปรากฏตัวของเธอก็ยังเป็นที่สนใจอยู่ดี  มันไม่ง่ายเลยที่จะคุ้นชินกับสาวน้อยผมสีบรูเนทตัวเล็กๆ  ที่นั่งอยู่ตรงข้ามคุณ ซึ่งเป็นคนดังระดับแมมมอธ ที่มีแฟนๆ คอยสอดส่องอยากรู้ทุกๆ แง่มุมไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามในชีวิตของเธอ

(วันที่เราเข้าใจว่า เธอจะเดินทางกลับจาก NYC – LA)

พูดถึง ชื่อเสียง ความโด่งดัง Kristen กล่าวว่า … It is what it is ..มันก็เป็นอย่างที่มันเป็น … เช่นนั้นแล

“ก็ไม่ใช่ว่าฉันจะรู้สึกแย่อึดอัดอะไรกับมัน เพราะว่าฉันได้ชินกับมันแล้ว  ฉันกำลังก้าวข้ามมันไป และเข้มแข็งกับมันขึ้นทุกๆ วัน ฉันเก่งขึ้นมากกว่าที่เคยเป็น ฉันชอบนะที่ต้องรู้สึกแย่บ้างอะไรบ้าง ฉันชอบที่จะต้องเจอะเจอกับอะไรต่อมิอะไร”

Kristen เพิ่งจะปิดกล้อง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ EQUALS ซึ่งแสดงคู่กับ Nicholas Hault  กำกับโดย Drake Doremus จากเรื่อง Like Crazy และ ด้วยโปรเจคท์นี้ Kristen บอกว่า มันฉีกความรู้สึกและอารมณ์ของเธอ  และมันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่า ถึงความต้องการที่อยู่ในความคิดของเธอมานานแล้ว

.. a break … ขอหยุดพัก เพื่อขอเวลาเป็น Kristen ที่เป็น Kristen  ..

เธอไม่อ่านสคริปท์ที่เสนอมาแม้แต่เรื่องเดียว

“ฉันกำลังอยู่ในช่วงหยุดพักงาน เพราะว่าฉันได้ทำงานติดต่อกันมาสองปีเต็มๆ  ฉันเป็นนักแสดง และนั่นคือรูปแบบตัวตนในการเป็นนักแสดงของฉัน  และ เพราะว่าฉันเริ่มอาชีพนี้ตั้งแต่เด็ก ฉันจึงรู้สึกเกร็ง กลัว วิตก และ เหมือนยังขาดอะไรบางอย่าง ในการที่จะคิดถึงตัวฉันในรูปแบบอื่นที่ฉันอยากกจะสร้างมันขึ้นมา  … ฉันกำลังหาซื้อ สถานที่ที่เป็น live-work ไว้ทำงานในดาวน์ทาวน์แอลเอ และฉันก็กำลังจะทำอะไรบางอย่าง ด้วยมือของฉันเอง .. จริงๆ แล้วฉันได้ตัดสินใจในเรื่องนี้เมื่อสองสัปดาห์ก่อนนี้เอง (ปลายเดือน กันยายน) ว่า … ฉันกำลังจะสร้างภาพยนตร์สั้น”

“สิ่งหนึ่งที่จะอยู่กับฉันตลอดกาลก็คือ ฉันรักการทำงานมากจริงๆ ฉันชอบทำงานที่หนักและจริงจัง  ฉันค่อนข้างจะโอเคกับการปลีกตัวออกห่างตามลำพัง แต่ก็ถึงวลาที่ฉันได้ตระหนักรู้ว่า นั่นมันไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดาที่ทำกัน มันเป็นสิ่งแปลก แต่มันก็ให้โอกาสกับฉัน ให้ฉันได้ทำในสิ่งที่ฉันรัก  และฉันก็ปรารถนาอยากให้มันดูเป็นเรื่องปกติธรรมดากว่านี้สักหน่อย การวางแผนนั้นมันยาก คุณจะต้องพร้อมเสมอที่จะเปลี่ยนแปลงมันได้ทุกเวลา ถ้าคุณเดินเข้าไปในสถานที่แห่งหนึ่ง แล้วมีอะไรแปลกๆ อยู่ที่นั่น คุณก็แค่เดินออกมาเสีย”

อีกประการ ที่ Kristen Stewart ยอมรับ ก็คือ เธอยังคงที่คอยมองเหลียวหลังอยู่เสมอ

“แต่ฉันก็ดีขึ้นมากแล้วในเรื่องนี้ ถ้าจะมีใครคอยจ้องมองฉัน ก็ตามสบาย”

.

Source : USA Today

Translation : ppompam

.

Kristen’s quotes from NYFF USA Today Part 1

Kristen’s quotes from NYFF USA Today Part 2

Kristen’s quotes from NYFF USA Today  Part 3

.

.

ความเห็นส่วนตัว :

ฉัน tweet ไปแล้วตั้งแต่อยู่ที่ Busan ในวันแรกที่บทสัมภาษณ์นี้ออกมา ว่า ตอนนี้ Kristen is in a great place ฉันไม่รู้จะบรรยายเป็นไทยอย่างไร แต่นี่คือจุด จังหวะ ที่สุดยอด ที่ดีเยี่ยมในจังหวะชีวิตของเธอ ทั้งหน้าที่การงานอาชีพ ชีวิตส่วนตัว เธอมีเป้าหมาย จุดมุ่งหมายในอาชีพ และ ชีวิตที่ชัดเจน และเธอก็กำลังเดินทางไปยังจุดนั้นด้วยความตั้งใจที่แน่วแน่ มีการวางแผนที่ดี  จากงานที่ NYFF ไม่มีใครจะปฏิเสธได้เลยว่า เธอกำลังอยู่ในช่วงที่ดีมากของชีวิต ผลงาน สามเรื่อง ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จากสื่อ และ นักวิจารณ์  ตัวเธอเองก็มีความสุข ที่เราสามารถสัมผัสได้จากรอยยิ้มที่  relax & peaceful ไม่มีความขุ่นมัว และมีออร่า คือ เรามองก็รู้ได้ว่า เธอกำลังแฮปปี้จริงๆ  มันเป็นสัญญาณที่สื่อออกมาให้คนรอบข้างเห็นได้ว่ามันเป็นความสุขจากภายในใจ ไม่ใช่สุขจากการเสแสร้ง ฝืด หรือ ฝืน

นับจากนี้ เธอก็จะใช้ชีวิต ทำงานที่เธอรัก อย่างมุ่งมั่นและมีความสุข ทั้งสร้างหนังสั้น ที่เธอฝันอยากทำด้วยตัวเอง มีบทกวีที่เธออยากจะรวมเล่มตีพิมพ์  ได้รับการกล่าวขวัญ การยอมรับ จากผู้คนที่น่านับถือในวงการ ด้วยฝีมือการแสดงของเธอเอง  และ เธอไม่ยอมหยุด หรือ เสียเวลาที่มีค่าไปกับอะไรข้างทาง เธอมีวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่เกินตัว เธอโฟกัสอยู่กับงาน เธอไม่ยอมให้สื่อ เอาเรื่องส่วนตัวของเธอมายุ่งเกี่ยวกับงาน สัมภาษณ์ของเธอจะไม่มีคำถามเรื่องส่วนตัว (อันนี้ต้องขอปรบมือให้กับ Ruth และทีมงาน)  เธอให้ผลงาน ความสำเร็จของเธอ พูดแทนตัวเธอ ..

And I have to say .. This is the one who really really wants to stay away from Gossip rags / Tabloids !!!! /ppompam

.

 

,

Share

Comments (27)

โอ้โห..อ่านแล้วสุดยอดมากๆเลยค่ะพี่แพม
รักคริสที่สุด ขอบคุณพี่แพมค่าา

ดีใจท่ีส่วนน้อยบอกว่ามีความสุขมากมาก และรับเร่ืองแย่สาวน้อยเก่งและก้าวผ่านเร่ืองต่างๆได้เพราะฉลาดความคิดความอ่านเกินอายุ24ผลงานการแสดงท้ัง3ก็ได้รับเสียงช่ืนชม และอีก4เรี่องเธอสุดยอดจริงๆค่ะ อ่านบทสัมภาษณ์ท่ีพี่แพมแปล ก็ย้ิมไปแบบมีความสุขเพราะรู้ว่าปัญหาอุปสรรค เร่ืองงานทุกเร่ืองคริสเอาอยู่ รอดูความสำเร็จของสาวน้อยให้กำลังใจต่อไปค่ะ happy

ที่สุดของที่สุดคะ..ขอให้ประสบผลสำเร็จ..นะคะ

เห็นคริส so happy ขนาดนี้ สาวกอย่างเราๆจะไม่ดีใจ มีความสุขได้อย่างไร ทั้งงาน รุ่งโรจน์ ทุกอย่างกำลังลงตัว ไม่ต้องคอยระแวดระวังคนมาจ้องมองมากละ มีเรื่องงานพุ่งสุดๆ ยินดีด้วยคะ ดีใจและมีความสุขด้วยสุดเลยคะ ขอบคุณพี่แพมค่า

ขอเป็นกำลังใจ และเอาใจช่วยสาวน้อยคริสให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เธอรักตลอดไป และจะติดตามดูความสำเร็จของเธอจากคุณแพมไปตลอดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

ทุกอย่างที่คุณแพมพูดชัดเจนที่สุด สุดยอดค่ะขอเป็นกำลังใจให้สาวน้อยตลอดกาล และคุณแพมด้วยค่ะ

เป็นเวลาที่ดีมากๆสำหรับคริสจริงๆค่ะ เห็นด้วยตาสัมผัสด้วยความรู้สึกว่าเธอแฮบปี้ ดูอิสระ และมั่นใจ

ขอบคุณมากค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

แปลยาวเลยนะคะคุณแพม…
ขอบคุณมากๆคะ
หนูคริสมีความคิดที่แน่วแน่และชัดเจน
อายุของเธอยังน้อยแต่ความคิดเธอเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว
พาลทำให้คิดถึงตัวเองตอนที่อายุเท่ากับเธอ!!

ดีใจที่รักเด็กคนนี้ Kristen Stewart เธอเป็น
เด็กสาวที่น่าทึ่งจริงๆ

ขอบคุณอีกครั้งคะ^_^

อ่านแล้วอิ่มเอมมากค่ะ อย่างที่เคยบอกว่าเห็นเธอ Happy เราก็ Happy ด้วย และจะคอยเป็นกำลังใจให้กับงานต่อๆ ไปนะคะ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกอย่างน้า
“ฉันกำลังก้าวข้ามมันไป และเข้มแข็งกับมันขึ้นทุกๆ วัน ฉันเก่งขึ้นมากกว่าที่เคยเป็น” เยี่ยมมากค่ะ สู้ๆ b(^_^)d
ขอบคุณมากๆ ค่ะพี่แพม

ในการให้สัมภาษณ์นี้แฝงไปด้วยสิ่งที่คริสเต็นจะเป็น และกำลังเป็น ดูเธอมีความสุขสุดๆ เหมือนบทความที่ยิ้มได้จากคำพูดขอผู้ถูกสัมภาษณ์
ดีใจสุดๆ ที่คริสเต็นยิ้มอย่างที่เขาเรียกว่า ใจยิ้ม :) ไม่ใช่แค่ปากที่ฉีกยิ้มเท่านั้น
ติดตามต่อไปว่าเธอจะทำอะไรให้เราชม ^^ ให้เราอ่าน
ขอบคุณพี่แพมที่แปลบทสัมภาษณ์ให้พวกเราอ่านนะคะ
<3 ขอบคุณค่าาาา

เยี่ยมจริงๆ สาวน้อยคนทั้งเก่ง ทั้งฉลาด เห็นแล้วเราก็มีความสุขกับเธอด้วย กับผลงานที่ออกมาได้รับการชื่นชมทั้งนั้น เป็นปลื้มค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

ความคิดความอ่านดีๆ..ขอเป็นกำลังใจและสนับสนุนทุกผลงานของสาวน้อยคนเก่งคนนี้คนเดียวตลอดไปค่ะ
ต้องขอขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆๆๆนะคะ
ขอบคุณน้ำใจที่ดีมากที่แปลไทยให้ได้อ่านค่ะ..รักเวปนี้มากค่ะ..เพราะได้อ่านข่าวสาวน้อยคนเก่งแบบจุใจจริงๆจริงค่ะ..

ว้าว สุดยอดที่สุดเลยสำหรับสาวน้อยตัวเล็กๆๆคนนี้ ได้รับรู้ว่าเธอมีความสุข เราก็พลอยมีความสุขตามเธอไปด้วย ขอให้สิ่งที่เธอคิดและอยากทำ ประสบความสำเร็จทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนะคะ ขอบคุณมากค่ะคุณแพม^_^

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม อ่านแล้วมีความสุขจังค่ะ

อ่านแลัวรู้สึกดีไปกับเธอ
คนที่รู้จักและรู้ใจตัวเอง มุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้า ยอมสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้
ปลื้มใจจัง ขอบคุณนะคะคุณแพม^^

ถึงคริสจะพักการแสดงแต่ผลงานต่อไปของคริสคือสิ่งที่คริสรักและอยากทำมาตลอดจริงๆ ดีใจที่จะได้เห็นคริสที่เป็นคริส <3
เป็นกำลังใจให้นะคะสาวน้อย เห็นคริสยิ้มมีความสุขเราก็มีความสุขยิ้มตามได้ทุกครั้งจริงๆ ^_^
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆนะคะพี่แพมม <3<3<3

อ่านแล้วรู้สึกปลื้มใจ ดีใจ กับทุกๆๆสิ่งที่เป็น Kristen ค่ะ รอติดตามดูผลงานทุกอย่างที่สาวน้อยของเราตั้งใจทำด้วยมือของเธอเอง….เป็นกำลังใจจ้า

คริสเต็นจะทำหนังสั้นจะซื้อ สถานที่live-work ไว้ทำงานด้วย <3
ต่อไปนี้เธอคงจะสนุกสนานกับการทำงานตามสไตล์ที่เธอชอบจริง ๆ
เธอชอบทำงานที่หนักและจริงจัง (อีกคนรู้สึกว่าต้องมีคนคอยผลักดัน ว่าจะไม่ แต่ขอนิดนึงนะคะ)
ละช่วงนี้มันก็เหมาะสุด ๆ เธอเก่งขึ้น เข้มแข็งขึ้น เราก็รักเธอมากขึ้น สู้ ๆ นะคริสเต็น \(•O•)/

สุดยอดไปเลยยยยยยย….

ขอบคุณมากๆ นะคะพี่แพมมมมมมมมมมมมม….

อ่านเเล้วได้รู้ถึงกำลังใจที่มีอยู่ในตัวของคริสเทนเลย ขอบคุณนะคะพี่แพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] Tagged Portraits จาก USA Today [...]

[...] จาก Camp X-Ray & CoSM Promoshoot for USA Today  ที่ NYC เมื่อ Oct [...]

[...] Kristen ให้สัมภาษณ์ในงาน Forum Film Festival  และ ใน USA Today เมื่อคราวโปรโมท Clouds of Sls Maria และ Camp X-Ray ที่ [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro