Kristen Stewart Talks Beauty with Lucky Magz : April 2014

13

Category : News

Bangkok @ 20:47 BKKLT

.

.
 photo Luckymagazine_April2014.jpg

.

Beauty Rules Kristen Stewart เริ่มต้นบอกเราเกี่ยวกับเคล็ดลับความงามของเธอ เหมือนอย่างเช่นคำแนะนำของเหล่าคนดังทั่วๆ ไป… : “น้ำ ? .. ครีมบำรุงมอยส์เจอไรเซอร์ ?”  เธอชะงักนิดหน่อย แล้วบอกว่า “คุณรู้มั้ย ฉันว่าฉันไปหยิบกระเป๋าของฉันมาดูแล้วบอกคุณว่ามันมีอะไรอยู่ในนั้นบ้าง น่าจะดีกว่านะ!” 

ด้วยผลิตภัณท์เครื่องสำอางค์  ที่จะบอกเล่าให้เรารู้ถึงเคล็ดลับความงามนั้นมีเยอะแยะมากมาย เกินกว่าจะบรรยายได้ในหนึ่งหน้ากระดาษ   “Life .. ชีวิตเป็นอะไรที่เหมือนชั้นๆ บางๆ ขยายทับซ้อนกันขึ้นไป การที่นำอะไรบางอย่างมาเข้าคู่อยู่ด้วยกันนั้นมันน่าตื่นเต้น .. ก็เช่นเดียวกับวิธีที่คุณจะเข้าถึงแฟชั่น ความงามก็เป็นอีกชั้นหนึ่งของมัน

/

1. Channel your icons .. ไอคอนของคุณ

“สไตล์การแต่งตัวอย่างชาญฉลาด  ฉันชอบอะไรที่หม่นสีเข้ม และ ดูแปลกประหลาด ฉันรัก (สไตล์) ของ Patti Smith และฉันชอบที่จะสอดแทรกสไตล์ของ Brigitte Bardot ผสมเข้าไปอีกนิดหน่อยด้วย”

(ใครไม่รู้จัก Patti Smith ?)

2. Carry a great concealer .. คอนซีลเลอร์ปกปิดริ้วรอย

“Kevyn Aucoin ทำคอนซีลเลอร์หลอดเล็กจิ๋วขึ้นมาขาย และมันก็ดีมากๆ คุณแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้อย่างอื่นอีกเลย  แต่มันก็สร้างความแตกต่างได้เยอะมากๆ”

3. Temporary tattoos are actually amazing .. รอยสักปลอมเป็นอะไรที่อเมซิ่งจริงๆ

ตัวละครที่ฉันแสดง ในหนังใหม่ของฉันเรื่อง Clouds of Sils Maria มีรอยสักหลายรอย .. สุภาพสตรีทั้งหลาย .. ฉันแค่อยากจะบอกว่า ถ้าคุณอยากจะเปลี่ยนลุคของคุณให้แปลกใหม่ มีวิธีการที่สามารถทำได้ง่ายๆหลายทาง ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวคุณได้อย่างดีมากกว่าการเปลี่ยนบทบาทของคุณเสียอีก!”

(ฉันไม่ทราบว่า Lucky แมกกาซีน นี่เชื่อถือได้มากแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่แมกกาซีนซุบซิบแทบลอยด์แน่นอน และ ถ้าสัมภาษณ์นี้เป็นความจริง ก็อนุมานได้ว่า รอยสักรูปวาดของปิกัสโซ่นั้นเป็นรอยสักปลอม อย่างที่ฉันเคยพูดมาตลอดว่า ไม่มีทางที่ Kristen จะยอมมีรอยสักใหญ่ขนาดนั้นบนแขนของเธอไปทั้งชีวิต (ในเวลานี้)/ppompam)

.4. Find your perfect perfume … น้ำหอมที่เพอร์เฟคท์สำหรับคุณ

“มันคืออีกหนึ่งขั้นตอนที่น่าสนใจในการยกระดับเกมส์ (แฟชั่น) ของคุณ เป็นการเสริมลุคของคุณได้ดูดีมากขึ้น  สำหรับ Rosabotanica แล้ว ฉันจะไม่มีทางลืมการที่ได้ไปที่บ้านของ  Nicholas (Ghesquiere) แล้วนั่งตรงหน้าเขา ในขณะที่เขาร่างภาพวาด ฉันรู้สึกอิ่มเอมมากจริงๆกับความลุ่มหลงเล็กๆนั่น มันแทบไม่น่าเชื่อกับการได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมของเขา น้ำหอม คือสิ่งที่เป็นของส่วนตัวของแต่ละคน คุณจะต้องลองมันด้วยตัวเอง อย่างกลิ่นนี้ มันวิเศษมากจริงๆ”

5. Good skin is the greatest .. การมีผิวพรรณที่ดีคือสิ่งที่วิเศษสุด

“Proactov! It rules!”

6. Eat healthfully ทานอาหารที่มีประโยชน์

“ฉันเป็นพวกนักกินเบอร์เกอร์เลยล่ะ ซึ่งมันแย่ที่สุด มันเป็นอะไรที่คนแอลเอชอบพูดว่า มันเป็นอาหารขยะ แต่ให้ตายเถอะ พระเจ้า ฉันโคตรชอบ Kale เลยล่ะ  (ผักแบบใบกะหล่ำของบ้านเรา ไม่ใช่กะหล่ำปลีนะคะ แต่เป็นใบของดอกกำหล่ำชนิดหนึ่ง/ppompam)  และฉันก็มีความสุขกับการดื่มน้ำผัก อย่าง  juice- kale , romaine ผักกาดหวาน , parsley ผักชีฝรั่ง , เมล็ดแฟลกซ์-  flaxseed แล้วก็ apple อีกด้วย”

7. No blow-dries .. ไม่เป่าผมด้วยความร้อน

“ฉันไม่เคยเป่าให้ผมแห้งด้วยความร้อนจากไดร์เป่าผม ฉันชอบเท็กซ์เจอร์ของเส้นผม ตอนนี้ฉันกำลังชอบ Surf Spray เพิ่มเทกซ์เจอร์ ให้เส้นผม ยี่ห้อ Bumble and Bumble มากๆ  และ ฉันใช้ดรายแชมพูมาเยอะมาก ฉันเป็นคนที่มีผมเยอะ  แต่มันก็โอเคนะ ดรายแชมพูทำให้ผมของฉันเกาะกันเป็นกลุ่มก้อน”

/
Source : @epnebelle

Translation : ppompam

.

,

Share

Comments (13)

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ฟังดูเหมือนจะง่ายนะคะ^^

คริสชอบกินเบอร์เกอร์เพราะชอบกินผักในนั้น กวางก็ชอบกินเบอร์เกอร์น้าาาแต่เบอร์เกอร์กวางต้องไม่มีผักค่าาา 5555 ^^”
เพราะอยากเปลี่ยนลุคแบบไม่ต้องเจ็บตัว ;)
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมมม ^___^

ก็ทราบว่าหนุ่มร็อบไม่ชอบรอยสักดีมากค่ะไม่ใช่ของจริง..ผิวสวยๆมีรอยสักเสียดายค่ะคนสวย..เรื่องจริงค่ะทานผักทานน้ำจะได้แข็งแรงไม่อ้วนง่ายค่ะ..ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากค่ะ ยังมีน้ำใจสละเวลาพักผ่อนแปลไทยไห้อ่าน ขอขอบคุณนะคะขอบคุณมากกกกกกกกกกค่าคุณแพม

ว้าว ดรายแชมพูทำให้ผมของสาวน้อยเกาะกันเป็นกลุ่มก้อน ส่วนตัวแล้วไม่เคยใช้ดรายแชมพูเลยค่ะ สงสัยต้องหามาลองตามสาวน้อยชักหน่อยแล้วสิน้าา สาวน้อยบางครั้งก็ดูออกแนวทอมบอย แต่เธอใส่ใจเรื่องความสวยงามและรักษาสุขภาพของตัวเองมากๆเลยนะคะ เลือกใช้ผลิตภัณท์ความสวยความงามว่าอันไหนเหมาะกับผิวของตัวเองที่สุด เธอถึงได้ดูดีมีผิวที่ผ่องใสงามแบบธรรมชาติ นอกจากตัวเองแล้วใครบางคนก็คงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากสาวน้อยเหมือนกันกันนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม^_^

หวังว่าจะเป็นรอยสักปลอมจริงๆ นะคะ เพราะมันใหญ่จังเลยอ่ะ ;)
ขอบคุณมากค่าพี่แพม

เคล็ดไม่ลับของคริส อิอิ ขอบคุณค่ะ

รอยสักปลอม… ขอให้จริง…. :)

แม้จะไม่แน่ใจในรอยสักของคริส แต่หนูขอเชื่อตามพี่แพมแล้วกันค่าา
ชอบบทสัมภาษณ์แบบนี้ค่ะ
ขอบคุณค่าา

ชอบเคล็ดลับผมไม่แห้งเสีย แต่เราทำไม่ได้ 555
ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] พวกเขาให้อัลบั้มเพลงของ Patti Smith 1 | Patti Smith 2  [...]

[...] Kristen ก็ให้สัมภาษณ์กับ Lucky Magazine ว่า เธอมี Patti Smith เป็น [...]

[...] และ Patti Smith Kristen บอกว่า Patti Smith เป็น icon [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro