Interview of Kristen with InStyle.com #Rosabotanica

9

Category : News

Munich @ 13:44 GERLT
..\.

 photo b5pPs4m.jpg
.

Amber Kallor – การได้นั่งคุยกับ Kristen Stewart   … ฉันรู้ดีว่า ฉันไม่ได้กำลังสัมภาษณ์ นางแบบ หรือทูตความงามของน้ำหอมทั่วๆไป ที่ต้องการโพสท์โชว์ท่าถ่ายรูปตัวเอง พร่ำเจื้อยแจ้วเรื่องไร้สาระ เกี่ยวกับ มาสคาร่าแท่งโปรด (แม้ว่านั่นจะเป็นการตอบของฉันก็เถอะ)

Kristen เซอร์ไพรซ์ฉันด้วยความเป็นคนจริงของเธอ  เธอสวมแจคเกตหนังสีดำของ Balenciaga  ไม่ทาเล็บ และ ทรงผมยุ่งๆที่เป็นเอกสักษณ์ของตัวเธอ

Kristen ยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมามากๆ เมื่่อถามถึงสิ่งที่เราได้เห็นจากงานพรมแดงต่างๆ ว่านั่น ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของทีมงานของเธอทั้งนั้น … เธอบอกว่า เธอตื่นตอนเช้าด้วยสภาพที่เหมือนตัวแรคคูน เหมือนเราๆ ท่านๆ และ ถ้าคุณสงสัย หรือ ข้องใจ (กับเรื่องที่คนชอบเมาท์ว่าเธอไม่ยิ้ม) .. บอกได้เลยว่า เธอทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ ตลอดการสัมภาษณ์

Kristen พูดถึงความคิดของเธอเกี่ยวกับ  Rosabotanica  น้ำหอมกลิ่นใหม่ ของ  Balenciaga  และ ยังเปิดเผยกับเราถึงของสองอย่าง ที่เราไม่มีทางได้เห็นบนตัวเธอ

By —Amber Kallor

/./

 

More Under the Cut

.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมดแปลโดย ppompam

ห้ามนำไปแอบอ้าง แต่งเติม ดัดแปลง แก้ไข และ เผยแพร่ต่อ

ถ้าต้องการโพสท์ต่อ กรุณาลิงค์เครดิตกลับมาที่ www.paksiree.com เท่านั้น

.

.สิ่งที่คุณชอบที่สุดของ  Rosabotanica?

มันเป็นน้ำหอมที่ออกมาเข้าคู่กับ Florabotanica ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งฉันเริ่มที่จะหลงรักและ ใช้มันเป็นประจำ  ฉันไม่มีประสปการณ์เกี่ยวกับน้ำหอมมากนัก ซึ่งมันก็ดีที่ฉันได้เพิ่มจำนวนน้ำหอมในคอลเลคชั่นมากขึ้นอีกนิด แม้ว่า ตอนนี้มันจะมีอยู่แค่สองขวดก็ตาม (สองขวด ยังไม่เรียกว่าคอลเลคชั่นนะคะสาวน้อย/ppompam)

(Rosabotanica) มันมีกลิ่นที่อบอุ่น และ หอมแรงกว่า Florabotanica เล็กน้อย คุณจะได้กลิ่นของดอกกุหลาบชัดมากขึ้น และฉันอาจจะใช้มันในตอนกลางคืนมากกว่า กลางวัน

คุณฉีดน้ำหอมตรงส่วนไหนของร่างกาย?

Classic spots: จุดที่คลาสสิคมาก ฉันฉีดสองครั้งบริเวณใต้คอ (หลังหู) และอีกครั้งบนชุดที่ฉันสวมอยู่ กลิ่นจะได้ติดอยู่บนชุดนั้น และทั้งสองกลิ่นก็ไม่ได้มีกลิ่นฉุนแรง (too in-your-face)  Florabotanica มีกลิ่นอ่อนและเบากว่า Rosabotanica

ก่อนที่คุณจะได้รู้จัก และร่วมงานกับ Balenciaga น้ำหอมอะไร ที่เป็นกลิ่นโปรดของคุณ?

(Balenciaga) นี่ล่ะที่เป็นจุดเริ่มต้นของฉัน ฉันเริ่มทำงานชิ้นนี้ตอนอายุ 22 ประมาณนั้น  หรืออาจจะ 21  และในเวลานั้นฉันก็ไม่ได้ลองใช้น้ำหอมอะไรจริงๆ จังๆ

คุณไม่ได้ใช้อะไร แม้แต่ สเปรย์ของ Curve หรือพวกบอดี้สเปรย์กลิ่นแตงกวา เมลอน อย่างที่พวกสาวๆ วัยรุ่นใช้กันเลยเหรอ?

 

 

ไม่เลย .. ฉันไม่ใช่สาวๆ วัยรุ่นแนวนั้น .. ฉันเริ่มต้นด้วยนี่ล่ะ (ชี้ไปที่น้ำหอม Rosabotanica)

การเติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่ผู้ชาย  แล้วคุณเรียนรู้เรื่องความสวยความงามอย่างไร?

เรื่องนี้เป็นอะไรที่ฉันรู้สึกเฉยๆ กับมันน่ะ  ตอนฉันยังเด็ก ฉันไม่เคยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เลย มันมีอะไรๆ ที่ฉันต้องทำเพื่องานของฉัน และ มีอะไรบางอย่างที่ฉันต้องทำอย่างจริงจังอยู่ตลอดเวลา  ฉันคิดว่า ฉันรู้สึกและมองเห็นจุดที่แตกต่างในการก้าวเข้ามาในโลกของแฟชั่น (และน้ำหอม)  นั่นคือตอนที่ฉันได้เจอกับ Nicolas (Ghesquière) ในการถ่ายแฟชั่นงานหนึ่ง  มันเป็นคอนเซปท์การถ่ายแฟชั่นที่มีจุดยืน สวยงาม ละเอียด และ ประณีต   มันเป็นพลังแบบเดียวกันเลยกับความชื่นชอบที่ฉันมีให้กับกองถ่ายภาพยนตร์  และการถ่ายทำแฟชั่นชุดนั้น (โดย Bruce Weber สำหรับ Interview Magz 2009) ทำให้ฉันรู้ว่า Nicolas เขาเก่งแบบสุดยอดมากๆ มีพลังขับเคลื่อน ที่แสดงให้ทักษะความเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมของเขา เหมือนเขาเปิดหู เปิดตาให้ฉันมองเห็นสิ่งต่างๆ ในด้านนี้  ถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้ ฉันก็คงเป็นอีกคนอีกเวอร์ชั่นที่แตกต่างไปจากตอนนี้แน่นอน  มันดึงอีกด้านที่ฝังอยู่ในตัวคุณออกมาให้เห็นมากขึ้น ฉันเติบโตมาด้วยความเป็นทอมบอยเต็มตัว ดูเหมือนเด็กผู้ชายจนกระทั่งอายุ 15 นั่นล่ะ

บางที ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้นะ 

Dude, คุณไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างฉันกับพี่ชายได้เลย

ตอนนั้นคุณไว้ผมสั้นจริงๆ เลยเหรอ?

ใช่เลย แล้วฉันก็สวมเสื้อผ้าของเขา แล้วก็ไม่แคร์อะไรๆ ทุกสิ่งอย่างเลยล่ะ  ฉันมาเริ่มรู้ตัวว่าฉันเป็นเด็กผู้หญิงก็ตอนย่างอายุ  14 นั่นล่ะ  มันเป็นการพัฒนาที่เป็นไปช้ามาก แต่ตอนนี้ ลองมองทุกอย่างจากมุมมองของคนข้างนอก  ฉันน่ะซุปเปอร์จะเข้าถึง (เรื่องฟชั่นและความงาม) แบบสุดๆ  ฉันชอบความงามที่สุดโต่ง ฉันชอบที่คุณสามารถจะเปลี่ยนจากขั้วหนึ่ง ไปยังสุดขอบของอีกขั้วหนึ่ง  ฉันไม่ชอบความสวยแบบที่ดูแบบ ครึ่งๆ กลางๆ

เราเห็นคุณชอบแต่งตาแบบ smoky eye แต่ทาลิปสติกสีสดสว่าง .. เพราะอะไร?

ฉันชอบลิปสติกสีนู้ดมากว่า  ฉันไม่ชอบอะไรๆ ที่อยู่ตรงกลาง  คุณพูดถูกแล้ว ถ้าฉันจะต้องทาปาก ฉันก็จะทาสีที่มันแจ่มชัดไปเลยจริงๆ  สีเข้มๆ และ โดยมากแล้วก็จะเป็นสีแดง  ซึ่งมันจะเข้ากันได้กับชุดที่ฉันสวม มันก็ขึ้นอยู่กับว่า ฉันสวมชุดอะไรอยู่ และ ฉันก็คิดว่า มันเวิร์คจริงๆ

เคล็ดลับความงามที่คุณรู้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด?

ดื่มน้ำเยอะๆ และ การนอนหลับ

ฉันคิดว่า สองอย่างนั้นมันยากที่จะช่วยเสริมความงามให้กับทุกๆคน

ถ้าคุณคิดถึงมัน และคุณรู้สึกว่ามันยากลำบาก และถ้าคุณลองจัดวันหยุดให้กับตัวเองสักอาทิตย์  เพื่อปรณิบัติดูแลตัวเองจริงๆจังๆ คุณก็จะดูดีขึ้น ฉันรู้ว่ามันฟังดูงั้นๆ คำตอบของฉันเริ่มไร้สาระแล้วล่ะตอนนี้ *หัวเราะ* แต่ถ้าคุณมีความสุข คุณก็จะดูสวยขึ้น  ถ้าคุณอยู่กับความคิดแง่บวก ผู้คนที่มองโลกในแง่ลบ ก็จะทำอะไรไม่ได้ …  

แน่เลยล่ะ ไม่มีใครชอบ negative Nancy หรอก

(Negative Nancy หมายถึงคนที่จิตตก มองโลกแง่ร้าย ด้านลบอยู่ตลอดเวลา /ppompam)

มีเพียงเหตุผลเดียว ที่ฉันบอกอย่างนี้ ก็คือ ฉันไม่มีเคล็ดลับความงามอะไรพวกนั้นเลยจริงๆ แต่ฉันก็พยายามที่จะไม่สระผมบ่อยมากนัก เพราะมันจะทำให้ผมแห้งกร้าน  นั่นล่ะ มีแค่นั้น 

แล้วคุณทำอย่างไรกับทรงผมที่ยุ่งกระเซิง แต่กลับดูสวยอย่างเพอร์เฟคท์?

เวลาที่ฉันไม่ได้ทำงาน ฉันไม่ชอบใช้ความร้อนจากการเป่าผมมากเกินไป ฉันคิดว่าเขาใช้อะไรสักอย่าง มาม้วนผมของฉันเอาไว้หลวมๆ แล้วก็ใช้มือเสยๆ จัดทรง ใช้สเปรย์แต่งผมนิดหน่อย  ซึ่งปกติแล้วฉันไม่ชอบ ฉันชอบเพิ่มน้ำหนักผมด้วยการใช้ dry shampoo กับ มูสใส่ผม ฉันชอบทำให้มันดูกระเซิงๆ .. แล้ววันนี้ฉันก็รู้สึกสดชื่นมากๆ

คุณเคยทำสีผมมาแล้วหลายสีมาก จากผมบลอนด์ จนถึงผมดำ คุณคิดว่าผมสีอะไรที่เหมาะกับคุณที่สุด?

ก็คงจะเป็นสีน้ำตาล  เวลาฉันทำผมบลอนด์ ฉันรู้สึกว่ามันบลอนด์มาก ฉันชอบผมสีเข้ม  แต่การมีผมสีดำสนิท มันก็เป็นอะไรบางอย่าง  มันจะกลายมาเป็นลุคของคุณ ฉันชอบที่จะให้มันเป็นธรรมชาติ  เวลาที่ฉันพักไม่ทำงาน ฉันชอบที่จะให้มันพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง 

ใครๆ ก็รู้ว่าคุณมีผิวที่เนียนสวยเหมือนกระบื้องเคลือบ คุณมีความลับอะไรในการดูแลผิว?

ฉันใช้เวชสำอางค์  Proactiv (three-step system) มันได้ผลดีมากกับผิวของฉัน ฉันใช้มันมาตั้งแต่เริ่มเป็นวัยรุ่น และฉันก็จะยังใช้มันต่อไป และถ้าฉันหยุดใช้มัน ผิวของฉันก็เริ่มมีปัญหา บางทีมันอาจจะไม่จริงขนาดนั้น แต่ในเมื่อมันเวิร์คสำหรับฉัน  ฉันแค่จะใช้มันต่อไป แล้วฉันก็พยายามใช้ครีมบำรุง พวกมอยซ์เจอไรซ์เซอร์มากขึ้นอีกนิด  เพราะมันมีแนวโน้มว่าจะทำให้ผิวของคุณแห้งขึ้นเล็กน้อย   และฉันก็ชอบให้เวชสำอางค์ของ Dr. Hauschka และ Dermalogica อีกด้วย

คุณมีวิธีอะไรในการแต่งตาแบบ smoky eye อย่างน้อยในเวลาที่คุณแต่งหน้าเอง?

มีสิ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน  อันที่จริงฉันโชคดีมากๆ ที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากนัก เพราะฉันมีตาสีเข้มแบบตัวแรคคูนอยู่แล้ว  มันก็ทั้งดีและเสียสำหรับฉัน แล้วฉันก็ทามันทั้งขอบตาบนและล่าง  และจะเกลี่ยมันด้วยปลายนิ้ว ฉันใช้อายไลเนอร์สีดำ ผสมกับมาสคาร่า เกลี่ยๆให้เป็นปื้น ทำแบบที่ฉันบอกนี่เลย

แล้วคุณใช้เครื่องสำอางค์ของอะไรในการแต่งหน้าแบบนั้น?

ฉันเปลี่ยนใช้สลับไปสลับมาอยู่บ่อยๆ มีคนให้เครื่องสำอางค์ฉันมาเยอะมาก ฉันก็ใช้ที่ฉันมีอยู่นั่นล่ะ ไม่ได้ระบุเจาะจงว่าต้องเป็นของอะไร  มันสนุกดีนะ เวลาที่คุณพบอะไรบางอย่างที่มันเจ๋งจริงๆ

ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่ว่า ‘เจ๋ง’ หน่อยได้ไหม ?

มันก็มีดินสอเขียนขอบตาสีดำของ Topshop ซึ่งไม่แพงเลย แล้วก็ดีจริงๆ ฉันจะซื้อครั้งละ 5 แท่ง เพราะเขากำลังจะเลิกผลิตมันแล้ว  คุณมักจะเจออะไรสักอย่างที่คุณชอบมาก แล้วมันก็จะเลิกทำ หาซื้อไม่ได้ ซะอย่างนั้น

มีอะไรที่เป็นความผิดพลาดด้านความงามอย่างใหญ่หลวงของคุณ?

ที่แน่ๆ มันมีอยู่สองสามอย่าง ซึ่งฉันทำแบบนั้นมาตั้งแต่ยังเด็กๆ ก็ประมาณ 12-13 ที่ฉันไปงานพรมแดง สองสามงานแรกๆ ของฉัน  ซึ่งฉันพนันได้เลยว่า ถ้าฉันย้อนกลับไปดูรูปสองสามรูปนั้น .. ฉันหมายถึงว่า มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญอะไรหนักหนา เพราะตอนนั้นฉันอายุ 12-13 หรือ 14  มันก็ดูจะเกินไปนะที่ตัดสินตัวเองรุนแรงแบบนั้น ..  แต่ฉันก็จะประมาณว่า … ตอนนั้นฉันแม่งกำลังคิดอะไรอยู่วะ ?? แต่ฉันก็รับผิดชอบกับเรื่องนั้นไว้ด้วยตัวเอง  มันทั้งดีและร้าย ตอนนี้ฉันเข้าใจมันแล้ว

ก็ต้องรับกันไป … แล้วตอนนี้ใครคือ ไอคอนความงามของคุณ?

ฉันเพิ่งร่วมงานกับ Binoche (Juliette Binoche -Clouds of Sils Maria)  ความสวยของเธอ เสมือนเป็นสัญญาณบอกเหตุสำหรับฉันเลยจริงๆ  เวลาที่เธอเดินเข้ามาในห้อง ทุกคนในห้องก็เหมือนถูกดึงดูดเข้าหาเธอ  มันช่วยไม่ได้จริงๆ ที่ทุกคนต้องมองไปที่เธอ  มันอาจจะฟังดูงี่เง่าไร้สาระ นิดๆ แต่ด้วยใจจริงเลย เธอมีความงามสง่าที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้เลย เธอเป็นผู้หญิงที่ต้องดูเป็นแบบอย่างจริงๆ  เธอสุดจะอเมซิ่ง

มีอะไรบ้างไหมที่คุณจะไม่มีทางลอง อย่างเช่น อายแชโดวสีนกเป็ดน้ำเป็นต้น ?

ฉันรู้สึกว่า ฉันเคยทาตาสีนกเป็ดน้ำไปแล้วนะ  ฉันจะไม่มีทางทาลิปสติกสีดำ นอกเสียจากว่าเราจะถ่ายแฟชั่นคอนเซปท์ประหลาดๆ เพี้ยนๆ  ซึ่งถ้าอย่างนั้นก็น่าจะออกมาเจ๋งดี

งั้นก็เป็นว่า Never say never สินะ

มีอยู่อย่าง ฉันไม่ชอบชุดแบบ peplums (เธอพูดขำๆ)  มันบ้ามากๆจริงๆ ที่มีชุดแบบนี้อยู่ในโลก  และ มีอยู่สักอย่างหรือสองอย่างที่ สไตลิสท์ (Tara Swennen) ที่ฉันร่วมงานด้วยตั้งแต่อายุ 13 ไม่มีทางเอามาให้ฉันใส่  อย่างเช่น รองเท้าบู้ทส้นสูง

เดี๋ยวก่อน มันเป็นเพราะอะไร?

มันดูดีสำหรับคนอื่น ฉันก็แค่ไม่ชอบ ชุด peplum และ รองเท้าบูทส้นสูงอย่างแรง ก็แค่นั้น

ทุกคนก็มีอะไรทำนองนั้นกันทั้งนั้นแหละ  แล้วเป็นอย่างไรบ้างกับการรับบททหารหญิงในเรื่อง Camp X-Ray?

Cole  เป็นตัวละคร เป็นเด็กสาวที่น่าสนใจ  เเพราะช่วงเวลาที่เธอรู้สึกดี รู้สึกสบายๆ และ เป็นตัวของตัวเองมากที่สุดคือเวลาที่เธอสวมแครื่องแบบทหาร  ดังนั้น การพยายามค้นหาตัวเธอในเวลาที่ไม่ได้สวมเครื่องแบบจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เพราะมันยากที่จะเป็นไปได้ และ ไม่ได้เป็นไปในทางที่ดี  ก่อนหน้านั้น เธอจะเป็นต้องสร้างความเข้มแข็งขึ้นอีกนิด  ความเปราะบางมันเป็นหนึ่งในการเรียกความสนใจ  ทุกๆครั้งที่เธอสวมเครื่องแบบ มันเหมือนกับว่า คุณจะต้องมัดผมแน่น ไม่แต่งหน้า  ไม่กันคิ้ว และกำจัดทุกหนทางที่จะทำให้คุณดูสวยให้หมดสิ้นไป  มันเหมือนกับว่า คุณจะไม่คิดถึงมัน ไม่คิดถึงมันเลย  ช่างแต่งหน้าของฉันสุดยอดมากๆ  เธอเติมจุดกระมากมายบนหน้าฉัน และ ทำให้ผิวหน้าของฉันดูเหมือนโดนแดดเผาเล็กน้อย  มันเป็นอะไรที่แยบยลมาก คุณไม่มีทางดูรู้เลยถ้าฉันไม่บอก  แล้วคุณก็จะเป็นแบบว่า ว้าววว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านั่นเป็นการแต่งหน้า

ถ้าเช่นนั้นก็ขอเหมาเอาว่า ทุกๆวัน คุณใช้เวลาในการแต่งหน้าทำผมน้อยลง?

มันเร็วมากจริงๆ มันเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ

ทุกบทบาทของตัวละครที่คุณแสดงมาทั้งหมด ในหลายปีนี้ บทไหนที่คุณคิดว่า บอกถึงความเป็นคุณมากที่สุด?

มันยากที่จะตอบ เพราะตัวละครที่ฉันแสดงนั้น จะเป็นลักษณะเฉพาะเจาะจง และ ค่อนข้างสุดโต่งอยู่สักหน่อย  อย่างเช่น บทหนึ่งที่มีลักษณะเฉพาะจริงๆ  อย่าง Joan Jett  บางบทที่ฉันเคยแสดงก็จะดูเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วๆไป  ที่ดูน่าเบื่อ  เพียงเพราะฉันเป็นคนง่ายๆ ธรรมดา ฉันแน่ใจว่าผู้คนจะรักบทนี้  แต่สำหรับ Bella ใน Twilight ก็ดูตรงไปตรงมามากไป แต่ด้วยความสัตย์จริง นั่นล่ะที่เหมือนตัวฉันที่เป็นฉันมากที่สุด ในขณะเดียวกัน  ถ้าฉันคิดว่า บทไหนที่ฉันอยากเป็น .. ฉันว่า นั่นคือ ตัวละครทุกตัวในเรื่อง  On the Road  ด้วยความเป็นหนังพีเรียด มันยากที่จะระบุตัวตนได้ด้วยเสื้อผ้าที่เฉพาะเจาะจง  และ ด้วยเสื้อผ้าที่พวกเขาสวม ฉันว่ามันดูเจ๋งมาก เราไม่สวมถุงน่องกับชุด แต่พวกเขาในเรื่องสวม ซึ่งมันถูกหยิบยกขึ้นมาใช้ และทำให้มันดูลำลอง ไม่มีพิธีรีตองใดๆ ฉันชอบอะไรที่มันปกติธรรมดา เป็นไปได้ในชีวิตจริง 

ตราบใดที่ไม่ใช่ชุด peplum หรือ บู้ทส้นสูงใช่ไหม

Absolutely not. !!

.

(ชุด Peplum หน้าตาเป็นอย่างไร ???  และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราทราบว่า Kristen ไม่ชอบชุด Peplum เอาเสียเลย ย้อนไปอ่านได้ตามลิงค์ >>> The One Fashion Trend Kristen will NEVER Try )

.

บทสัมภาษณ์ของ Rosabotanica ทั้งหมดที่กำลังทยอยแปลในช่วงนี้ เป็นการสัมภาษณ์ Kristen  ในงาน Rosabotanica Press Day ซึ่งจัดขึ้นที่ New York เมื่อ Jan 24,2014

.
.
Translation : ppompam
.
,
.
TG 925 MUC – BKK … เจอกันค่ำวันที่ 29 .. ที่เมืองไทย
,
,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share

Comments (9)

ขอบคุณค่ะคุณแพม

เคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของสาวน้อย คือ ดื่มน้ำเยอะๆ และ การนออนหลับ ง่ายๆแต่สำหรับตัวเองทำยากอยู่นะคะเนี่ย! เห็นด้วยสุดๆกับคริสเลยค่ะ ว่า Bella กับตัวเธอนั้นเหมือนกันจริงๆ เป็นสัมภาษณ์อีกบทนึงทีชอบมากๆค่ะ คนถามก็เป็นมืออาชีพ ไม่ล้ำเส้น ไม่แต่งเติมเสริมเรื่องราวดรามา ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองนะคะ^_^

สาวน้อยทอมบอยอยู่กับพี่ๆผู้ชายมากไปเลยเพิ่งมารู้ตัวว่าตัวเองเป็นผู้หญิงตอนอายุย่าง 14 แต่พอหนูโตขึ้นมาหนูก็กลายเป็นเจ้าหญิงแสนซนสุดสวยที่วันนี้มานั่งให้สัมภาษณ์เรื่องเคล็ดลับความงานได้น้าา อิอิ <3
และท่าทางสาวน้อยจะไม่ชอบชุด Peplum มากๆจริงๆนะคะ ^^
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมมม ^__^

ถ้ามีความสุข จะสวยขึ้น งั้นเรามามีความสุขกันเถอะ
คริสน่ารักมากๆ อ่านไปยิ้มไปสนุกมาก มีความสุขสุดๆ
ขอบคุณพี่แพมค่าา

อ่านแล้วค่ะ..ไห้เราได้รู้เรื่องส่วนตัวของสาวน้อยมากขึ้น..ชอบไม่ชอบอะไร..ก็บทบาทตัวละคร Bella นี้ละที่ไห้หลงรักหนูอยู่ทุกวันนี้สาวน้อย..ได้รู้บ้านคุณแพมด้วยค่ะ..จะขอชมขอรักบ้านน้อยหลังนี้ค่ะชอบใจดีมีน้ำใจเสียสละ..ข้อมูลเจ๋งสุดๆ ขอบคุณมากนะคะคุณแพม..ที่แปลภาษาไทยไห้อ่าน..ขอไห้เดินทางปลอดภัยความดีคุ้มครองนะคะขอบคุณค่ะ

…เดินทางกลับบ้านเราโดยสวัสดิภาพค่ะและขอบคุณ
คุณแพมนะคะที่กรุณาแปลให้เราทราบ
…เคล็ดลับความงามของสาวน้อยของเราคือ
ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหลับและมองโลกในแง่บวก
มิน่าเธอถึงสวยสดใสสดชื่นตลอดเวลา แต่ที่
สำคัญน่าจะเป็นเพราะเธอมีความสุขในชีวิตรักกับ
สุดที่รักของเธอมากกว่าละมั้ง55555
…ขอบคุณมากๆๆๆๆอีกครั้งค่ะ

เป็นพรีเซนเตอร์น้ำหอมเลยถูกถามเรื่องความงามหลายครั้งเลย ^^
แสดงว่า Nicolas เป็นคนทำให้คริสสนใจเรื่องแฟชั่น ความงามมากขึ้น แถมได้ใช้นำ้หอมขวดแรกอีก ยิ่งเป็นผลดีเลยกับการเป็นพรีเซนเตอร์นำ้หอมตัวนี้
อ่านแล้วขำเลยค่ะ “ตอนนั้นฉันแม่งกำลังคิดอะไรอยู่วะ ?? ” 555 ตอนนั้นยังเด็กอยู่ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ น่าเอ็นดูดี
เคล็ดลับความงามง่ายๆ ซึ่งมันก็ใช่จริงๆ น้า ดื่มนำ้มากๆ พักผ่อนให้พอ คิดบวก :)
ขอบคุณพี่แพมมมากๆๆๆ น้าค้า

ขอบคุณมากๆค่ะ อ่านแล้วได้เคล็ดลับความงามจากนู๋คริสเพียบเลย
คงไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะนู๋คริสคนสวย ผิวสวยสักครึ่งนู๋คริสก็ยังดี
เดินทางปลอดภัยค่ะ

เคล็ดลับความงามของสาวน้อยยย ^___^
ชอบอ่านบทสัมภาษณ์ของคริสเสมอค่ะ ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro