NEW Kristen’s interview with Josh Horowitz about Camp X-Ray & ‘Cole’ at Sundance 2014

17

Category : News

Bangkok @ 22:19 BKKLT

.
/
 photo 6e035e0b-13f4-43d5-a847-16e3f8e85fbc.jpg

.

Just How Good Is Kristen Stewart At Bowling

.

Super Josh ถามเพื่อนๆ นักแสดง Camp X-Ray ว่า Kristen เล่นโบวลิ่งเก่งหรือเปล่า

Ser’ Darius Blain : Kristen เล่นโบวลิ่งได้ห่วยมาก ผมอยากจะบอกกันให้รู้ แต่พวกเราก็มีช่วงเวลาที่สนุกสนานด้วยกันนะ

Josh : คุณจะคอนเฟิร์มกับเราได้มั้ยว่า Kristen เป็นนักโบวลิ่งที่ไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ

J.J. Soria : อืมมม ใช่ ใช่เลย เธอโยนโบวลิ่งไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ นั่นแหละ

Josh : หมายความว่า เธอจำเป็นต้องมี bumper เป็นตัวช่วยอะไรแบบนั้นเลยเหรอ

J.J. Soria :  เอ่อ ก็ใช่ นะ เธอจำเป็นต้องมี bumper เลยล่ะ 

(อยากทราบว่า Bumper Bowling คืออะไร ลอง google ดูนะคะ)

Josh : มีข่าวลือว่า Kristen เก่ง เธอทำอะไรได้ดีในหลายๆ อย่าง แต่ โยนโบวลิ่งได้แย่สุดๆ คุณพอจะ…

(Josh  ยังไม่ทันจบคำถาม  …)

Lane : (พูดแทรกขึ้นมา ..)  โอว ใช่เลย ผมสามารถบอกคุณได้เลย ว่าเธอเล่นได้แย่มากจริิงๆ  แต่ผมได้สอนเธอนะ ว่าจะต้องโยนยังไง  แล้วเธอก็ทำสไตรค์ ได้ในครั้งแรกเลย

Josh : สไตรค์โดยมี bumper หรือ ไม่มี bumper ช่วย ??

Lane  : ไม่มี bumper  (Josh ถามว่า จริงอ่ะ) … พูดตรงๆนะ จริงๆ แล้ว เธอทำได้ดีเลยล่ะ

Josh : *ทำหน้าแบบว่าเห็นใจมากๆ* ผมได้ยินเพื่อนๆ พูดกันว่า คุณเล่นโบวลิ่งได้ ‘ห่วย’ มาก … ผมเสียใจด้วยนะ Kristen  (ที่ต้องบอกคุณแบบนี้) แล้วมันจริงหรือเปล่า ?

Kristen : โอว โอว ใช่เลย ฉันรู้ ว่าฉันมันห่วยแบบนั้นจริงๆ ที่มันแย่ก็เพราะ มันทำให้ฉันรู้สึกเสียความมั่นใจนิดๆ แบบว่า นี่ ฉันน่ะเป็นคนที่ทำอะไรได้ดีไปทุกอย่างเลยนะ  .. แต่ฉันเล่นโบวลิ่งไม่ได้อ่ะ  .. มันช่างน่าหงุดหงิดจริงๆ

.

Translation : ppompam

.

/

..

SomeLostBliss
.
.
.
/

More Under The Cut

.

,
Kristen Stewart Took An Unplanned Acting Break

.

.
.

Super Josh บอกว่า  Kristen ได้ห่างหายจากการแสดง และ ใช้เวลาพักผ่อน ไปนาน และ เรื่องนี้ คือ เรื่องแรก ที่เธอกลับมาแสดง หลังจาก Breaking Dawn และนั่นคือ ความจำเป็นที่จะต้องให้เวลากับตัวเอง เพื่อรีชาร์จแบตเตอรี่ พักผ่อนจากการทำงานหนักมากเกินไปใช่ไหม

Kristen บอกว่า เธอได้คิดถึงการหยุดพักงานมานานแล้ว  แต่ครั้งนี้มันไม่ได้เป็นอะไรที่ได้วางแผนเอาไว้ก่อน  เธอเป็นพวกบ้าทำงานเต็มตัว  และ เต็มที่ และ ถ้าคิดว่ามันคุ้มค่า เธอก็สามารถที่จะทำงานในช่วงคริสต์มาสได้เลย มันไม่สำคัญอะไรเลย  มันเป็นอะไรที่ง่ายๆ แบบนั้น เพราะเธอไม่ได้ยึดติดกับอะไรจริงๆ  

และ Josh ถามว่า แล้วในช่วงว่างที่ Kristen หยุดพักจากงานแสดงนั้น มีอะไรที่สำคัญ อย่างพวกงานอดิเรก หรือ อะไรที่เธอได้ทำในช่วงเวลานั้นบ้าง

Kristen บอกว่า  มันก็สำคัญอยู่นะที่จะหาอะไรมาเติมเต็มในช่วงเวลานั้น  ด้วยการเป็นนักแสดง ทั้งหมดที่คุณอยากทำก็คือ ทุ่มเทกับช่วงเวลานั้นให้มากเท่าที่จะทำได้ และแน่นอนว่าคุณจำเป็นต้องมีประสปการณ์จากรอบด้าน  มันไม่ได้หมายความว่า คุณไม่ได้รับประสปการณ์ในระหว่างที่คุณถ่ายหนังหรอกนะ  แต่มันก็ดี กับการที่ได้ผ่อนคลาย  เหมือนกับการได้พัก และเติมพลัง  มันเป็นก้าวที่สำคัญในการจะเป็นนักแสดงที่ดี

.

.

DiarioTwilight

/

,

.
.

/
/

Youtube by Mary Ann Manuel

/
.

/Youtube by bellebleux

/.

.

Kristen เล่าย้อนถึง ความรู้สึก และ ปฏิกริยาแรกของเธอ กับการคิดใคร่ครวญถึงการมารับบทนายทหารผู้คุมนักโทษที่ค่ายอ่าวกวนตานาโม

Kristen บอกว่า การมารับบทนี้ เหมือนกับการแสดงเป็นตัวละครที่ยืนหยัดเพื่อตัวเอง กับอะไรที่ใหญ่โตเกินตัวมากนัก ด้วยการทำอะไรที่ดี ปราศจากความเห็นแก่ตัว  มันเหมือนกับการเปิดโลกของเธอ สร้างประสปการณ์ชีวิตใหม่ที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน  

และเมื่อพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับทหาร ตอนแรกเริ่มทำงาน และ เตรียมตัวในเรื่องนี้ Kristen รู้สึกกังวลและกลัวมาก เพราะเธอไม่คิดว่าผู้คนจะเชื่อ หรือ คิดว่าเธอจะดูเข้มแข็งและอดทนในชุดยูนิฟอร์มทหาร คิดว่าเธอจะทำงานได้เหรอ คิดว่าเธอจะสู้รบปรบมือกับพวกนักโทษที่ตัวใหญ่ยักษ์น่ากลัวเหล่านี้ได้จริงๆเหรอ

และด้วยการฝึกซ้อมที่ดี ที่เหมาะสมและถูกต้อง  ผู้หญิงตัวเล็ก ก็สามารถทำได้ และ ทำให้เธอภาคภูมิใจ และ ด้วยเธอไม่เคยมีความคิด ความรู้ในเรื่องทางการทหาร เรื่องนี้จึงอยู่นอกเหนือความคิดของ Kristen ว่าจะทำได้ แต่เมื่อเอาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ของ ตัวละคร Amy Cole มันสมเหตุสมผล และ เป็นไปอย่างธรรมชาติ จนทำให้ Kristen  คิดว่า มันก็ไม่ยาก  แม้อาจจะหนักหนาบ้างในการฝึกซ้อมก็ตาม

.

ขอบคุณ Super Josh ที่ถามคำถามตามคำขอของแฟนๆ ที่ส่งเข้าไปหาเขา ให้ช่วยถาม Kristen เรื่อง เด็กหญิง Blackie  ตัวน้อย , เรื่องรอยสักใหญ่ยักษ์บนแขน และ เรื่อง Still Alice .. แม้ว่า คำถามสุดท้ายจะไม่ได้ถาม แต่ สองคำถามแรก ก็สร้างความอิ่มเอมให้กับแฟนๆ ไปอีกหลายเพลา … In Josh We Trust จริงๆ

Josh ทำเสียงซีเรียส ถาม Kristen ว่า เขากับเธอไม่ได้มานั่งคุยกันแบบนี้นานเกือบปี  เขาทำอะไรผิดไปหรือเปล่า หรือ เขาพลาดข่าวเรื่องราวอะไรไป  มันเกิดอะไรขึ้นเหรอ …

Kristen : คุณเองก็ไม่ได้โทรหาฉันเหมือนกันนะ dude !!  

นั่น .. เพื่อนสองคนเค้าแซวกันเล่นค่ะ  …

เอาล่ะ มีอยู่สองเรื่องที่แฟนๆ อยากรู้  … Josh ถามว่า Kristen มีหมาตัวใหม่ใช่มั้ย
.
“I have a pup, yeah. I actually got on her on ‘Camp X-Ray’ and named her my character name, which is so embarrassing. But it’s so cute. Young Cole, She’s a mutt. We found her on a frisbee golf course, and she was small and scared. ..  ใช่เลย ฉันมีลูกหมา จริงๆ แล้วฉันได้เธอมาตอนถ่ายทำ  ‘Camp X-Ray’  แล้วฉันก็เอาชื่อของตัวละครของฉัน ตั้งชื่อให้เธอ ว่า Cole , Young Cole !! มันน่าอายมากเลยนะนั่น  แต่เธอน่ารักมากๆ เลยล่ะ .. เธอเป็นพันธุ์ผสม เรา เจอเธอที่สนามซ้อม frisbee กอล์ฟคอร์ส เธอตััวเล็กนิดเดียวแล้วก็กลัวมากด้วย”
/
และเมื่อ Super Josh ถามถึง รอยสักของเธอ ว่ามันเป็นของจริง หรือเพื่อการแสดง Kristen หัวเราะ และ ตอบแค่ว่า ‘Yeah , I do.’ และเมื่อ Josh ถามว่า พอจะเล่า ที่มาที่ไปของรอยสักได้ไหม Kristen บอกว่า  ‘No.’  Josh ถามว่า จะเก็บมันไว้เป็นเรื่องที่ลึกลับให้ค้นหาต่อไปใช่ไหม

Kristen บอกว่า  “That’s my game plan … นั่นล่ะคือเกมส์ ที่ฉันวางแผนเอาไว้”

“Keep them guessing , I always say”  จำได้ไหมคะ Kristen บอกไว้เมื่อสองปีก่อนในรายการ  Today Show

Kristen มีรอยสักจริงๆ เล็กๆ สองรอย คือ IIII และ 8 จำได้ไหมคะ ส่วนรอยสักใหญ่จาก Sils Maria นั่น … ยังคงเป็นเรื่องลึกลับต่อไป /ppompam

.

Translation : ppompam

.

.

Happy / Sad / Confused with Kristen at Sundance !
/
.
 photo Screenshot2014-01-18at21257AM.png

/

แบบนี้ Kristen มีให้เฉพาะกับ Super Josh เท่านั้น !!

Super Josh เขาทำแคมเปญ  Happy / Sad / Confused ใน Instagram ของเขาเอง 

และจะให้ดาราทุกคนที่เขาสัมภาษณ์ทำหน้าตา มีความสุข เศร้า และมึนงงสงสัย ไปกับเขา ..

แล้ว Josh ก็จะโพสท์ใน IG ของเขา ค่ะ

ติดตาม Instagram ของ Super Josh ได้เลยค่ะ >> joshuahorowitz’s Officail Instagram
.

.

 photo Screenshot2014-01-18at111623PM.png

.

Pics Credit to joshuahorowitz

.

.

งัยล่ะ HollywoodLies และสื่อขยะทั้งหลาย  ที่มาแอบฟัง แอบลอกที่พวกเราคุยกันในแฟนดอม  ที่ตอนนี้เต็มไปด้วย  insiders จอมปลอม บอกว่าฉันรู้ข่าววงใน อย่างนั้นอย่างนี้ มีหลายคนที่ตอนนี้ไม่กล้าโผล่หน้ากลับเข้ามาใน twitter ,  insiders เหล่านั้นได้ยินพรายกระซิบว่า เจ้าตัวน้อยชื่อ Bailey  ลือกันจนคิดว่าเป็นเรื่องจริง จน HollywoodLies เอาไปรายงานต่อ  แล้ว x17 online เอาไปเล่าต่อ แม้แต่ Instyle Germany   ยังเอาไปบอกว่าเจ้าตัวน้อยชื่ิอ Bailey  แถมรับมาเลี้ยงจาก shelter อีกต่างหาก ก็คือ ลอกจากคำโกหกของเหล่า insiders  มาขายต่อนั่นเอง และ  ตอนนี้ Josh เฉลยให้แล้วว่า เจ้า Blackie  ชื่อ เด็กหญิง Cole !!  แสดงให้เรารู้ว่า สื่อแทบลอยด์พวกนี้ ไม่ได้รู้อะไรเลย ไม่ว่าจะ PEOPLE , E! online หรือ อะไรต่อมิอะไร … แต่เชื่อเถอะ … สื่อขยะพวกนี้ ไม่เคยมีความละอาย !!

(จะแปล Instyle Germany ให้ในโอกาสต่อไป  เพราะเรื่องมัน bullshit แทบทั้งหมด ซึ่งโพสท์รูปไปแล้วตั้งแต่วันแรกใน >> Facebook )

.

และด้วยความเป็นภาพยนตร์อินดี้ “Camp X-Ray” จึงยังไม่สามารถกำหนดวันเข้าฉาย  

ขอให้มีคอนทริบิวเตอร์ดีๆ มาซื้อหนังไปฉายด้วยเถอะ

เราจะได้ดูกัน ไม่เช่นนั้น คงจะต้องรอ DVD

.

..

Share

Comments (17)

Super Josh ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเสมอเลย .. แล้วเราก็ได้รู้ว่าหนูน้อย Blackie หมาน้อยที่โชคดีตัวนี้ชื่ออะไรและคริสไปเจอที่ไหนและได้อิ่มใจกับคำว่า “เรา” <3 ต่อไปก็ต้องเรียกว่า หนูน้อย Cole กันแล้วนะคะ พี่ๆเค้าชื่อตัวอักษร B นำหน้ากันหมดหนู Cole มาที่หลังเลยชื่อเป็นตัว C นำหน้าเนอะ อิอิ ^^
รอยสักใหญ่ยักที่ษ์ยังคงเป็นปริศนาและคงต้องรอดูกันต่อไปนะคะ ^_^
ขอให้หนังขายได้และได้เข้าฉายในโรงด้วยเถอะและขออีกนิดให้เมืองไทยนำเข้ามาฉายด้วยนะคะ เพี้ยง !!!
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆค่าพี่แพมมม ^___^

ชื่นใจกับมิตรภาพที่พิเศษสุด ๆ ที่มีต่อกันของหนูคริสกับ
Super Josh เราจึงได้รูข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นความจริง
ขอบคุณมากค่ะคุณแพมที่แปลให้อ่านอย่างสบายใจ

ขอบคุณ Super Josh จริงๆค่ะ ที่ช่วยถามคำถามที่แฟนๆอยากรู้ ในที่สุดเราก็รู้จักชื่อสมาชิกตัวน้อยของครอบครัวกันแล้ว ใช่ค่ะกวางอิ่มใจกับคำว่า เรา<3 ที่สุด เรื่องรอยสักสาวน้อยปล่อยให้เป็นเรื่องลึกลับ ที่น่าค้นหาและน่าติดตาม สักวันเราคงจะได้รับคำตอบที่แน่ชัดนะคะ เอาใจช่วยเต็มที่ขอให้หนังขายได้และได้ฉายในโรงด้วยเถอะ เพี้ยงงงงงงงงงงงง ด้วยคนค่ะ ลุ้นหมดใจขอให้เข้าไทยทีเถอะ..สาธุ.. ขอบคุณมากๆๆๆๆนะคะคุณแพม สำหรับคลิปและคำแปลไต้คลิป ขอบคุณที่สุดเลยค่ะ<3

จอร์จ..พวกเราภูมิใจในตัวนายมากๆ
ชอบคริสกะจอร์จเวลาอยู่ด้วยกันเนอะ น่าร้าากก
เรื่องรอยสักยังเป็นเรื่องลึกลับต่อไป..
ขอบคุณพี่แพมค่าา

อยากให้มีฉายในไทยจังเลยค่ะจะได้เห็นทหารสาวสุดสวยคนนี้ ขอบคุณ super josh ที่ถามคำถามที่แฟนๆอยากรู้และได้คำตอบมา และขอบคุณคุณแพมมากๆที่ช่วยแปลให้สมาชิกในบ้านนี้ได้อ่านอย่างมีความสุขค่าาา

สาวน้อย..ฉลาดตอบจริงๆเรื่องรอยสัก..”นั้นล่ะคือเกมส์ที่ฉันวางแผนเอาไว้”ติดตามตอนต่อไปอยู่แล้วค่ะสาวน้อยอยากรู้ค่ะ ลูกสาวตัวน้อยก็ได้รู้ชื่อแล้วหนู Cole ขอบคุณค่ะคุณ Super Josh ที่ไห้รู้เรื่องคำตอบของสาวน้อยค่า..ต้องขอขอบคุณคนนี้ค่ะ เป็นอย่างมากเลยค่ะ..คุณแพมผู้ที่เสียสละเวลาที่เหนื่อยจากการทำงานแล้วก็ยังน่ารักมาแปลไห้เราได้อ่านอีกน่ารักมากกกกกกกกกค่ะ..ขอบคุณจริงๆน่ารักขนาดนี้ขอบคุณค่ะ ได้ดู DVD ก็ยังดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณแพม

สวย ฉลาด ไม่ยอมจำนนนกับอะไรง่ายๆๆ น่าจับมาตีก้นจัง (ฝากร็อบตีก้นก็แล้วกันนะ) โทษฐานที่ชอบทำอเะไรลึกลับ น่าค้นหาตลอด แต่เราก็จะรอค้นหาคำตอบของสาวน้อยต่อไปค่ะ ยินดีที่รู้จักชื่อจริงของลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัว ROBSTEN นะคะ นู๋ COLE …….แล้วDADDY กลับบ้านหรือยัง ช่วงนี้เป็นนินจาเลย ….

555 คริสเล่นโบว์ลิ่งห่วย…คาดไม่ถึงจริงๆค่ะ

เห็นสาวน้อยเก่งกีฬาไปซะทุกชนิด

ขอบคุณมากค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

…ขอบคุณค่ะที่กรุณาแปลบทสัมภาษณ์ของคุณJosh
เค้าเป็นเพื่อนที่จริงใจกับสาวน้อยและสุดหล่อของเรานะคะ
และต้องขอบคุณเค้าด้วย ที่ทำให้เราทราบชื่อที่แท้จริงของ
ลูกน้อยตัวที่3ของครอบครัวRobsten
…ขอบคุณคุณแพมอีกครั้งค่ะ

“Super Josh is Super Cool” ถามได้โดนใจมากๆ และรู้ด้วยว่า ถ้าคริสไม่อยากตอบก็ไม่คาดคั้น ต้องอย่างนี้สิ เจ๋ง!!!
ขอบคุณค่ะ

และแล้วก็ได้ความกระจ่างว่าเจ้าน้องหมาน้อยชื่อ Cole น่ารักจังค่ะ ว่าแต่ WE นี่คือคนที่เราก็รู้เขาคือใครหรือเปล่านะ ^_^ ขอบคุณ Super Josh ที่มาช่วยถามให้หายสงสัยค่ะ ว่าแต่รอยสักใหญ่นี่ก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไป แต่แอบหวังว่าจะไม่ใช่รอยสักจริงๆ นะคนสวย ชอบผิวสวยขาวเนียนแบบนี้ดีกว่าค่ะ ^_^ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เพิ่งรู้ว่าคริสเล่นโบว์ลิ่งได้แย่ (ไปหาดู bumper bowling มาค่ะ อย่างนี้ถ้ามีอย่างนี้ก็ไม่มีทางล้างท่อเลย) เห็นไปโยนโบว์ลิ่งบ่อย แถมนึกถึงตอนงานแต่งงานญาติของ Tomstu ที่มีแข่งโยนโบว์คู่ ร็อบคงรับบทหนักแน่เลย ;)
ชอบ Happy / Sad / Confused with Kristen ที่สุดเลยค่ะ ไปตามดู Josh ถ่ายกับหลายคน กับคริสที่ใครๆ ว่ามีหน้าเดียว ในแคมเปญนี้แต่ละท่าได้อารมณ์ที่สุดเลยน้า
ส่วนรอยสักนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องลึกลับต่อไป
Young Cole ป่านนี้จะตัวโตแค่ไหนแล้วนะนี่
อยากดูทหารหญิงตัวเล็กแต่เก่งกล้าคนนี้จัง
ขอบคุณมากๆๆๆ นะคะ พี่แพม ^__^

[...] Kristen’s interview wit Jjosh Horowitz at Sundance 2014 [...]

มโนท่าคริสเล่นโบว์ลิ่ง คงตลกและน่ารักแน่ๆค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

[...] Happy / Sad / Confused ที่แสนจะน่าอาย  จากงาน Camp X-Ray Sundance [...]

[...] Happy -Sad -Confused ของ Kristen & Super Josh เมื่อ Sundance 2014 [...]

[...] มีกีฬาอย่างเดียวกระมัง ที่ Kristen บอกว่า เธอห่วยมากคือ โบว์ลิ่ง Super Josh ยืนยัน >> HERE [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro