Time Flies .. Love Remains … 2008 – 2013

67

Category : News

Moscow @ 13:57 MoscowLT

.

.

Photobucket

.

” If it’s true love, I think that no matter what, it’ll never go away” : Robert Pattinson

ถ้ามันคือรักแท้ .. ผมคิดว่า .ไม่ว่าจะอย่างไร มันก็จะยังคงอยู่” : Robert Pattinson

Robert Pattinson : Vanity Fair Italy Nov 2012

,

/

diandravideos

.

2012 …

ปีที่เต็มไปด้วยความรัก ความตื่นเต้น ความประหลาดใจ

ความผิดหวัง ความอดทน ความหนักแน่น .. ความหวัง … ความโล่งอก .. และ .. การรอคอย ..

ปีที่พาดผ่านส่วนหนึ่งของชีวิต ด้วยหัวใจที่ปวดร้าวแทบสลาย ..

และเมื่อสิ่งดีดี ที่งดงาม … ความหวังเริ่มทอประกายอีกครั้ง …

เสียงถอนหายใจ .. ด้วยความปิติ .. ก็ทำให้หัวใจมีชีวิตขึ้นมาอีกครา ….

.

.
“She is amazing, ambitious ready to grasp life. She has an attitude she doesn’t kiss people’s asses, she is respected. I would die for Kristen. Yesterday I was watching her movie and felt so proud.” He mentions he has been writing something so that they can work together again. Something very different.“It will be difficult and it will have to be far ahead in the future because many people will not like it. But i do not care. I want her. She is mine”

Rob : “เธอเป็นคนที่วิเศษมาก มีความพยายามสูง และพร้อมที่จะคว้า สิ่งดีๆในชีวิต เธอมีความคิดและทัศนะของตัวเอง เธอไม่ใช่คนที่จะประจบสอพลอเลียก้นใครๆ เพื่อความสำเร็จ เธอน่านับถือมาก ผมยอมตายได้เพื่อ Kristen .. I would die for Kristen .. เมื่อวานผมไปดูหนังของเธอ และรู้สึกภูมิใจมากๆ”

Pattinson ยังบอกอีกว่า เขาได้เขียนอะไรบางอย่างมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นเรื่องที่เขากับ Kristen จะสามารถกลับมาร่วมงานกันได้อีก เป็นอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป

Rob : มันจะเป็นเรื่องยาก และมันคงจะอีกนานกว่าจะทำได้ในอนาคต เพราะคนอีกมากมายคงจะไม่ชอบมัน แต่ผมไม่แคร์ ผมต้องการเธอ .. เธอเป็น(ผู้หญิง)ของผม   (New/Old Rob interview from Cannes)

.

.

More Under The Cut

.

ร้อยเรียงโดย : ppompam /Paksiree

.

Photobucket

/

กาลครั้งหนึ่ง .. นานมา เด็กหนุ่มหน้าตาหมดจดชาวอังกฤษ เติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่น ชานเมืองลอนดอน … เด็กหนุ่มที่มีท่าทางเอียงอาย เริ่มก้าวเดินบนเส้นทางสายมายา เพื่อค้นหาตัวตนของเขาเอง .. เด็กหนุ่มที่ในเวลานั้น ทุกคนมองเห็นเพียงว่า .. เขาเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาดี .. เขาเป็นเพียงนักแสดงประกอบ ที่ก้าวมาเดินบนพรมแดง ของ Harry Potter the Goblet of Fire นปี 2005 ร่วมกับเพื่อนดาราต่างวัย ยังไม่มีใครจดจำเขาได้มากนัก .. เขารับบทเป็น พ่อมดหนุ่มน้อยหน้าตาหล่อเหลา กัปตันทีม Quidditch ของบ้าน Hufflepuff ชื่อว่า .. Cedric Diggory

จากนั้น เขาก็หันไปแสดงหนังอินดี้อีกสองสามเรื่อง Little Ashes.. Haunted Airman.. How to Be..
ซึ่งก็ไม่เป็นไปอย่างที่ใจของเขาต้องการ .. จนถึงจุดที่เขา .. เกือบ .. จะหยุด และคิดจะมาเดินตามเส้นทางเดียวกับพี่สาว หันกลับมาหาดนตรีที่เขารัก

แต่ .. ในเวลานั้นก็มีภาพยนตร์อินดี้ เรื่องหนึ่งในอีกฝั่งทวีป ชื่อเรื่องว่า ‘Into The Wild’ กำกับโดย นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ Sean Penn  เป็นเรื่องราวชีวิตการเดินทางของหนุ่มคนหนึ่ง ที่เข้าไปพบกับชุมชนของนักเดินทาง และที่นั่นเขาได้พบกับสาวน้อย รักอิสระ นามว่า Tracy

หนุ่มน้อย บริทิชดูเรื่องนี้แล้ว รู้สึกต้องตาต้องใจ สาวน้อย Tracy และค้นหาจนรู้ว่า สาวน้อยที่แสดงเป็น Tracy นั้น ชื่อ Kristen Stewart 

เวลาก็ช่างพอเหมาะพอดี กับที่เขาได้รับโทรศัพท์จากเอเจนท์จากอีกฝั่งทวีป บอกว่า มีการคัดตัวแสดงภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือขายดีเรื่อง Twilight ซึ่งยังต้องการหาตัวนักแสดงนำชาย ที่จะมาเป็น Edward Cullen ที่แสนเพอร์เฟคท์ .. และยังได้บอกเขาอีกว่า นักแสดงสาวน้อยชื่อ Kristen Stewart ได้เซ็นต์สัญญารับแสดงเป็น Bella Swan นางเอกในเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว

นั่นเองที่เป็นจุดเปลี่ยน … ด้วยความสนใจ อยากรู้จัก อยากเจอกับนักแสดงสาวน้อย ทำให้หนุ่มชาวอังกฤษคนนี้ ตัดสินใจ .. จับไฟลท์เดินทางข้ามทวีปจากอังกฤษมายังอเมริกา ไม่มีเงินค่าโรงแรม ก็นอนโซฟาในอพาร์เมนท์ของเอเจนท์ เพียงเพื่อต้องการคัดตัวแสดงในภาพยนตร์เล็กๆ ชื่อ Twilight และ เขาหารู้ไม่ว่า .. ณ เวลานั้น … โชคชะตาของเขาได้ถูกขีดเส้นไว้แล้ว

และ การคัดตัวของ แวมไพร์หนุ่มที่แสนเพอร์เฟคท์ ณ เวลานั้นมีนักแสดงมาร่วมคัดตัวนับพันคน และเมื่อมาถึง 4 คนสุดท้ายที่ต้องเลือก ซึ่งยากต่อการตัดสินใจของ Catherine Hardwicke ผู้กำกับ และ Summit ก็มีข้อแม้ เงื่อนไขมากมาย … แต่มีเสียงเล็กๆ ที่หนักแน่น และเปล่งออกมาด้วยความมั่นใจว่า “It has to be Rob .. It has to be HIM.. จะต้องเป็น Rob เท่านั้น”

อยากจะบอกเหลือเกินว่า .. ถ้าไม่มีเสียงเล็กๆที่เข้มแข็ง และชัดเจนของ สาวน้อย นางเอก Kristen Stewart ที่บอกว่า .. จะต้องเป็น Rob เท่านั้น .. ถ้า Kristen ไม่ได้เข้าไปพูดให้เหตุผลกับ Catherine ด้วยตัวเอง ในวันนั้น .. เราอาจจะยากที่จะได้ยินชื่อ Robert Pattinson … ในวันนี้

ไม่ว่า เสียงไหนๆ ของใครๆ จะมอง จะพูดอย่างไร สาวน้อยได้ยืนหยัด และเชื่อมั่นในตัวของนักแสดงหนุ่มเมื่อ 4 ปีที่แล้วอย่างไร มาถึงวันนี้ เธอยังคง เชื่อมั่น และ ภูมิใจในตัวของเขาไม่มีเปลี่ยน

.

.

Photobucket

.

.

เด็กหนุ่มชาว อังกฤษ ขี้อาย และยังหาจุดยืนของตัวเองไม่เจอในวันนั้น คือ Robert Pattinson ในวันนี้ .. และเขาอาจจะไม่ได้เป็นนักแสดงอย่างที่เขาเป็นในทุกวันนี้ ถ้าเขาไม่ได้แสดงเรื่อง Twilight และ ถ้า Kristen ไม่ยืนยันหนักแน่นที่จะเลือกเขา เขาอาจจะไม่มีความมั่นใจเพียงพอที่จะไปคัดตัวแสดงในเรื่องอื่นๆ ถ้าเขาไม่มีกำลังใจที่สำคัญ คอยสนับสนุน เป็นกำลังที่ใหญ่ยิ่งในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับเขา อย่างที่เขาบอกด้วยตัวเองในสัมภาษณ์มากมายนับครั้งไม่ถ้วน ถึงสิ่งที่เขาเรียนรู้ และได้รับจากสาวน้อยคนนี้ … เขายกย่องชื่นชมเธอ ไม่เคยขาดปาก เธอยังคงเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในรุ่นราวคราวเดียวกันที่เขาเคนพบเจอ .. เรายังคงได้ยินจากปากชายหนุ่มอยู่เสมอ

ส่วน Kristen เอง .. เธอยังคงเป็นกำลัง และแรงใจที่สำคัญ หนักแน่น มั่นคง มาตลอด เมื่อใครถามถึงการแสดงของ Rob .. และเธอก็บอกเองว่า เธออยากจะทำงานร่วมกับ Rob อีกอย่างแน่นอน เขาเป็นนักแสดงที่ทุ่มเท เช่นเดียวกับเธอ … หนุ่มสาวสองคนนี้ .. มีชีวิต มีอะไรต่อมิอะไรที่เหมือนกัน สอดคล้องกันมากกว่าที่เราเห็น ที่เราคิด มากนัก

… …. นี่คือเรื่องราวความฝันของนักแสดงหนุ่มคนหนึ่ง ที่ต้องการอยากเป็นนักแสดง และเขาก็ได้มาเห็นนักแสดงสาวน้อยคนหนึ่งในภาพยนตร์เล็กๆเรื่องหนึ่ง แล้วเขาก็อยากเจอ อยากรู้จัก ต้องการทำงานร่วมกับเธออย่างที่สุด เขายอมรับกับใครๆ หลายครั้งหลายหน ในช่วงปี 2008 (ที่ Summit ยังไม่เข้ามาควบคุมการสัมภาษณ์ ในช่วงเวลาที่เขาสามารถพูดได้อย่างที่ใจต้องการ) เขาบอกว่า เขาชอบเธอ ชอบเธอมากๆ ชอบเธอจนกระทั่งข้ามทะเลมาเพื่อคัดตัวในเรื่องนี้ เพื่อเจอกับเธอ … เธอคนนี้  แม้ในเวลานั้น … ยังมีชายหนุ่มอีกคนอยู่ในชีวิตของเธอ ..

เขา .. Robert Pattinson ยอมรับความจริง และ รอคอย เฝ้ารอ จนถึงเวลาของเขา

แต่ ในช่วงเริ่มแรกของการถ่ายทำ และต่อด้วยการเดินสายโปรโมท Twilight … แรงดึงดูด Chemistry ระหว่าง สองหนุ่มสาวนั้น มาก ชัดเจน และรุนแรงเหลือเกิน จนคนรอบข้างสัมผัสได้ แม้ว่าทั้งคู่จะพยายามที่จะปฏิเสธความรู้สึกนั้นก็ตาม แต่มันก็เหมือนการพยายามฝืนความรู้สึก ซึ่งเปรียบเสมือนกระแสน้ำที่เชี่ยวกราก .. มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย .. แม้จะบอกใครๆ ว่า พวกเขาเป็นเพียงเพื่อนสนิท เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขารู้ตัวเองดีว่า .. Rob ตกหลุมรัก Kristen อย่างถอนตัวไม่ขึ้น .. และ Kristen เองก็รู้สึกไม่ต่างไปจากเขา ..

.(สำหรับเรื่องราวในช่วงเวลาเหล่านั้น ย้อนไปอ่านได้ใน RobSten Love Story บทที่ 1-11)

/

.

นี่เป็นแค่ตัวอย่าง .. โยนหินถามทางว่า สมควรเรียบเรียงเขียนต่อดีไหม … จริงๆ ก็เขียนจบแล้ว แต่ยังต้องดูคำผิด และเรียบเรียงไทม์ไลน์ จัดรูป .. และอื่นๆ .. ที่สำคัญ .. มันไม่เหมือน Love Story บทอื่นๆทั้ง 11 บทที่ผ่านมา ..

ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ฉันใส่ความเห็นตัวเองเข้าไปเยอะมาก .. จึงอยากทราบว่า มีคนอยากอ่านต่อมากน้อยแค่ไหน … แค่นั้น ..

.

.

เจอกันที่เมืองไทย .. เที่ยงๆ วันวาเลนไทน์

.

.

 

Share

Comments (67)

อยากอ่านต่อค่าาาาาาา!!!!!!ได้อ่านแค่ตัวอย่างนี้ของพี่แพม หัวใจก็หวิวๆ
สั่นไหวไปด้วยความสุขใจแล้วววววววว^_^

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกค่ะ@__@

อยากอ่านต่อค่ะพี่แพม :)
ขอบคุณพี่แพมค่ะ

จะติดตามอ่านแน่นอน..

เป็นของขวัญเนื่องในวันแห่งความรักที่สมาชิกในบ้านเรามีความสุขในการอ่านมากเลยค่ะ
ขอบคุณนะคะ จะรอนะคะ

อ่านแล้วมีความสุขมากๆเลยค่ะ..มีต่อเถอะนะค่ะ….เลื่อนเม้าท์ลงมาเลื่อยๆ..อ้าวจบซะแล้ว~..ชอบมากๆเลยค่ะ..มาสนับสนุนอีกหนึ่งเสียงค่ะ^^
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

อยากอ่านที่สุดในโลกค่ะพี่แพม..เสียงหนักแน่นของบุ๋มบิ๋มขอยืนยัน

อยากอ่านมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะพี่แพม^^
รอติดตามอ่านอย่างใจจดใจจ่อค่ะ ขอบคุณพี่แพมค่ะ^^

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะ อ่านไปยิ้มไปค่ะ และอยากจะอ่านต่อไปอีกเรื่อยๆเลยค่ะพี่แพม ขอยกสองมือเลยค่า ^^

อยากอ่านต่อมากกกกกกเลยค่ะพี่แพม เขียนได้ชวนติดตามมาก จะรอติดตามนะคะ ^^

ฮึ้บ! ยกมือขวาขึ้น โหวต อ่านต่อค่าาาาา:)

อ่านต่ออ รอติดตามนะค่ะ :)

อยากอ่านต่อมากคะ ขอบคุณพี่แพมมากๆๆคะ

1 เสียงสนับสนุนอ่ะ ติดตามเลิฟสตอรี่มาโดยตลอด อยากอ่านมากๆ รอติดตามนะค่ะพี่แพม ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

อยากอ่านต่อมากค่ะ ขอบคุณพี่แพมที่แชร์เรื่องราวดีๆ ซึ้งกับความรักของหนุ่มสาวคู่นี้มากค่ะจะคอยติดตามตลอด

อ่านต่อแน่นอนค่าพี่แพม สู้ๆ นะคะ จะคอยติดตาม อยากอ่านมากๆ เลยค่า

ขอบคุรพี่แพมน้าคะ

ติดตามแน่ๆๆเลยค่ะอยากอ่านต่อค่ะ

อยากอ่านต่อสุด ๆ เลยค่ะพี่เเพมมมมมม >_<

หนูจะคอยติดตามนะคะ

ขอบคุณมาก ๆๆๆ เลยค่ะ

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro