New Kristen’s Interview with USA Today / Dakota & Walters Talk about Kristen

31

Category : News

Bangkok @ 21:13 BKKLT

./

Photobucket,

Photobucket PhotobucketPhotobucket

.

Pic & Scans Via kstewartfans

/

*** หมายเหตุ : บทสัมภาษณ์ทั้งหมดนี้ เคยแปลและโพสท์มาแล้ว >>>  Kristen Stewart: ‘I’m just going to live my life’ : USA Today  และ USA Today ได้นำมาเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง รวมทั้ง quote คำพูด Dakota & Walter ที่เคยพูดถึง Kristen มารวมไว้ด้วยกัน / ppompam

/

NEW YORK — Kristen Stewart จับมือทักทายด้วยความหนักแน่น และมีพลัง
/

Kristen Stewart เดินทางมาถึงร้านอาหารที่ Tribeca Grand hotel  สายไป 7 นาที เธอกล่าวขอโทษถึงความล่าช้าของเธอ พวกผู้ชายที่โต๊ะอาหาร จ้องมองเธออย่างไม่เกรงใจ  ในขณะที่เธอก้มหน้า ปล่อยผมตกลงมาปิดบังใบหน้าของเธอ .. เธอสวมยิีนส์ เสื้อยืด และรองเท้าผ้าใบ  รีบเดินผ่านไปยังโต๊ะที่จัดแยกออกไปเป็นส่วนตัวอีกกมุมของร้าน

Stewart ดูยังเป็นเด็กวัยรุ่น การที่ต้องมาสัมผัสกับความโด่งดังแบบนี้ เหมือนจะไม่ใช่สิ่งที่เธอชอบมากนัก  เธอมีท่าทางตื่นตัว ระแวดระวัง ดูอึดอัดและกังวล กับ การเป็นคนดังที่ถูกจับจ้อง …. จนกระทั่งเธอรู้สึกดีขึ้น นั่นคือ ให้เวลากับเธอได้ดื่มไวน์ขาว Pinot Grigio สักแก้ว พูดคุยกันด้วยบทสนทนาที่ตริตรอง ใส่ใจ และให้เวลาเธอได้อุ่นเครื่องสักนิด ….

“ฉันรู้สึกเหมือนฉันอยู่ในห้องเรียนนักเรียนเกรด 6 และทุกคนในห้องก็กำลังหัวเราะฉัน  คนบางคนอาจจะเดินเข้ามาในห้องแล้วก็พูดจาทักทายเฮลโหลกับทุกๆคนได้เลย ซึ่งนั่นมันก็ดีนะ ..แต่ฉันไม่ใช่คนแบบนั้น.. ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถเข้าถึงหรือคุยกับใครได้ง่ายขนาดนั้น  แม้ว่านั่นมันจะเป็นสิ่งที่ดีก็ตาม .. “  Kristen กล่าว

.

/

More Under The Cut

.

USAToday.com  Via kstewartfans

Translation : ppompam

.

/

“ฉันได้รับมือกับสิ่งนี้มาตลอด 5 ปี และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะที่ควร และเมื่อมีเวทีสำหรับมัน ซึ่งนั่นคือเวลาที่เหมาะที่ควรและเมคเซนส์สำหรับฉันที่จะไปยืนอยู่ตรงนั้น ที่ฉันสามารถยืนยืดอกได้อย่างสง่า และภาคภูมิใจ”

“ฉันไม่เคยเป็นคนประเภทที่สามารถจะไปยืนอยู่แถวหน้าโดยที่ไม่ได้ทำอะไร หรือเปล่าประโยชน์ นั่นมันทำให้การปรากฏตัวในที่สาธารณะกลายเป็นอะไรที่เก้อเขินประดักประเดิด มันรู้สึกแตกต่างกันมาก เวลาที่คุณกำลังเป็นอิสระจากอะไรบางอย่างซึ่งคุณรู้สึกว่ามันคุ้มค่า (ที่จะออกมา)”

การสนทนากับ Kristen เราไม่ได้คุยกันแบบถามมาตอบไป  แต่มันเป็นการคุยที่ไหลไปเรื่อยๆ มีขึ้นมีลง ให้เราได้สัมผัสกับทุกๆสิ่งจากเธอ ได้รู้ว่าเธอรักการทำอาหาร ได้รู้ว่าเธอรู้สึกชื่นชมและขอบคุณ Kerouac  และในช่วงหลังนี้ เธอลุ่มหลงติดตามรายการ เรียลลิตี้โชว์ Duck Dynasty โดยการแนะนำของ เพื่อนรัก Dakota Fanning

(ha ha .. ในที่สุดเราก็รู้ว่าปีศาจน้อยก็ชอบดู ครอบครัว Robertson อย่างที่ Dakota แนะนำจริงๆ >> Dakota Fanning Mentions Kristen)

/
Dakota พูดถึงเพื่อนรักว่า “เธอเป็นตัวของเธอเองแบบ 100%  และ 100% ในทุกเวลา, ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม และเป็นอะไรที่ทำได้ยากในเวลาเดียวกัน .. เธอเป็นคนที่ทำอะไรทุกอย่างอย่างเต็มที่ เธอเป็นคนตรงและซื่อสัตย์จริงๆ เธอเป็นคนที่จะไม่เสียใจกับตัวเธอเองจริงๆ”

Jennifer Lawrence  จาก The Hunger Game พูดถึง Stewart ว่า  “เธอเป็นคนที่เจ๋งสุดยอดคนหนึ่งที่ฉันเคยเจอมาเลยทีเดียว เธอเป็นคนง่ายๆสบายๆ จริงๆ เธอเป็นหนึ่งในคนจำพวกที่มีพลังของตัวเอง เธอติดดิน  น่ารัก ตลกสนุกสนาน แล้วก็เจ๋งมากๆ”

และสำหรับคนที่ไม่เคยชอบกับการตกเป็นเป้าสายตาในสปอทไลท์  ดังนั้้นจึงไม่มีทางที่เธอจะเปิดเผยเรื่องราวเบื้องลึกส่วนตัวของเธอในตอนนี้ เธอไม่บอกว่าเธอกับ Pattinson กลับมาคบกันหรือไม่ หรือมีเรื่องราวอะไรในระหว่างนั้น เธอไม่มีทางพูด … และเธอก็ไม่แคร์เลยจริงๆว่าใครจะคิดอย่างไรเสียด้วยซ้ำ

“เมื่อก่อน ผู้คนคิดว่าพวกเขารู้จักฉัน มาถึงตอนนี้ พวกเขายิ่งรู้จักฉันน้อยลงไปอีก ผู้คนจะคิดแสดงอะไรออกมาก็ได้ มันก็เป็นเหมือนเครื่องสนองความบันเทิงชุดใหญ่ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณก้าวออกมาจากชีวิตของคุณ แล้วมองดูมันที่เป็นแบบนั้น และคิดว่าคุณสามารถจะ จัดแต่งอะไรสักอย่างได้ .. พวกคุณจำเป็นต้องกลับไปดำเนินชีวิตของพวกคุณเองแล้วล่ะ .. อันที่จริง ฉันก็แค่ใช้ชีวิตของฉันไปก็เท่านั้นเอง”

ตอนนี้ ดูเหมือนว่า อาชีพการแสดงของ Stewart จะมาถึงทางแยก เธอเพิ่งจะปิดฉากซีรีส์  Twilight ภาพยนตร์ที่ทำให้เธอโด่งดังเกินจะเชื่อ ร่ำรวยเกินกว่าจะประมาณได้  และยิ่งกว่านั้น กับการเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไม่อาจออกไปดินเนอร์ที่ไหนๆได้โดยไม่เจอม็อบของนักข่าวหรือแฟนๆ  Stewart รู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Twilight กับการรับบทบาทเป็นตัวละครที่ถือเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญต่อชีวิตของสาวๆวัยทีนมากมาย

“ฉันไม่เคยรู้สึกว่าฉันถูกยึดถ่วงอยู่กับมัน ไม่เคยเลย ฉันมีโอกาสเยอะแยะมากมายระหว่างนั้นที่จะทำอะไรได้นับล้านอย่าง ถ้า (twilight) ทำให้ฉันพลาดจากการทำอะไรอย่างอื่น ฉันคงไม่ทนอยู่หรอกนะ  คุณเริ่มโปรเจคท์อะไรก็เพื่อที่จะทำมันให้สำเร็จ  ฉันเองก็อยากเหลือเกินที่กลับไปเพื่อที่จะทำให้เรื่องนี้เสร็จสมบูรณ์”

A different kind of role

และสำหรับ  On the Road,  ซึ่งได้แสดงให้เห็นอีกด้านในความเป็นผู้ใหญ่ที่เติบโตขึ้นของ Kristen  “On the Road จึงไม่ใช่การที่ฉันก้าวออกมาเพื่อทำสิ่งที่แตกต่าง เพราะต้องการให้ตัวเองหลุดพ้นเป็นอิสระ (จาก Twilight) แต่อย่างใด”

การแสดงเป็น Marylou ที่รักอิสระ เป็นแฟนสาวของ Dean Moriarty (Garrett Hedlund)  ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่แตกต่างของ Kristen  ซึ่งเป็นคนช่างสังเกตโดยธรรมชาติของเธออยู่แล้ว

“ฉันจำเป็นต้องกระโดดเข้าใส่ใครสักคนที่ไม่ได้เป็นคนที่คอยเฝ้าดู ใครที่ไม่ได้คิดถึงเกี่ยวกับการถูกมอง ถูกสังเกต .. เธอเป็นคนที่มีสารัตถะน้อยที่สุด ที่ยอมออกหน้ารับทุกอย่าง ในจำนวนผู้คนเหล่านั้นซึ่งหาได้น้อยมาก  ฉันออกจะกลัวและ ประหม่าที่จะมาแสดงเป็นเด็กสาวที่มีความบ้าและดิบ แต่เธอก็นำมาซึ่งความมีชีวิตชีวาในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน .. ซึ่งฉันไม่ใช่คนแบบนั้นเลย มันก็เลยยากมาก”

ผู้กำกับ  Walter Salles ได้เจอกับ Stewart ตอนเธออายุ 16 หลังจากที่เขาได้ดูเธอในเรื่อง Into the Wild ของ Sean Penn  และได้เข้าไปทาบทามเธอให้มารับบท Marylou.

“เธอคิดว่า บทนี้มันแตกต่างจากความเป็นตัวเธอมาก แต่เธอก็ถูกบทนี้ยั่วใจให้อยากแสดง และเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ตั้งแต่นั้นมา  มันบอกให้คุณรู้ได้เลยว่าเธออ่านมามากแค่ไหน เธอฉลาดหลักแหลมเพียงใด และเธอมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพียงไรกับเนื้อหาที่ท้าทาย,” Salles กล่าว  “เธอแตกต่างจาก Marylou  มากๆ แต่กระนั้น เธอก็เข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความสำคัญที่จะให้คำจำกัดความใหม่อย่างต่อเนื่อง กับเซนส์และความรู้สึกของเธอในอนาคต ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ Marylou กระทำ”

และ ตัว Kristen เองก็รู้สึกเหมือนได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระในการแสดงเป็น Marylou ผู้หญิงที่รักเสรี และแค่เป็นคัวของเธอเอง

“มันง่ายขึ้นนะที่ไม่ต้องสร้างอะไรขึ้นมาขวางกั้นมากนัก … คุณรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อบินปั่นป่วนอยู่ในท้องของคุณหรือเปล่า? นั่นน่ะสุดยอด อย่าพยายามที่จะกำจัด (ความรู้สึกนั้น) ออกไป ฉันเป็นคนที่ใตร่ตรองอะไรอย่างแปลกๆแบบเหลือเชื่อ บางครั้งฉันก็คิดพิจารณาบางเรื่องอย่างจริงจังมากเกินไป และฉันก็ซีเรียสกับตัวเองมากไปในบางครั้งด้วยเหมือนกัน”

Stewart รู้สึกไม่ชอบที่จะถูกมองว่าเป็นพวกชอบคอมเพลน เธอไม่โอดครวญกับการเป็นคนดัง หรือ การที่เธอไม่สามารถเดินผ่านสนามบินได้โดยไม่เจอล่วงล้ำโดยกองทัพ paparazzi

“Rob น่ะสิ เขาน่ะเป็นที่สังเกตได้ง่ายมากกว่าฉัน  โดยเฉพาะเวลาที่เราออกไปไหนด้วยกัน เขาน่ะโดดเด่นเห็นได้ง่ายมากๆ ไม่ใช่ฉันหรอก  ตัวฉันน่ะเหรอ แค่สวม hoodie ฉันก็กลายเป็นแค่เด็กผู้หญิงผมยาวคนหนึ่ง .. แล้วฉันก็ออกไปไหนๆได้แล้ว” เธอบอกพลางยักไหล่

และถึงแม้จะมี กระแสข่าวเรื่อง คำขอโทษ ของเธอที่มีต่อ Pattinson เมื่อหน้าร้อน ที่ทุกคนอยากรู้  แต่ Kristen ก็จะไม่พูดถึง  เกี่ยวกับสิ่งที่เธอถูกเขียนถึงเป็นเรื่องราวที่ไม่มีวันจบสิ้น  เรื่องราวที่มีแต่การคาดเดาเกี่ยวกับสถานะของความรักโรแมนติกของเธอ

“พวกเขาไม่เขียนเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฉัน คุณรู้ใช่ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร ?  มันก็เหมือนกันเป๊ะกับการที่คุณจะสามารถเลือกวิถีทางและอาชีพของคุณนั่นแหละ  คุณไม่ก้าวออกมาจากชีวิตของคุณ และมองไปที่มันเหมือนกับว่าคุณเป็นคนอื่นหรอกนะ มันเป็นอะไรที่ไม่ต่อเนื่อง ขัดแย้ง และไม่น่าพอใจอย่างที่สุด  และมันเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังสุดๆ … ฉันมีเพื่อนกลุ่มเดิมที่ฉันคบมานานหลายปี ฉันมีเพื่อนใหม่ ฉันเป็นคนที่มองคาแรคเตอร์ของคนได้ขาดและดีมากด้วย ฉันรู้ว่าฉันชอบใคร และฉันรู้ว่าใครคนไหนที่ฉันไม่ชอบ และมันก็แทบจะไม่พลาดเลย” (almost to a fault)

Dakota Fanning บอกว่า : “ผู้คนไม่รู้จักตัวเธอจริงๆ สิ่งที่เธอพูดคือสิ่งที่เธอเชื่อ เธอไม่เคยเสแสร้ง เธอทำในสิ่งที่เธอแคร์ และใช้ชีวิตของเธอ รับมือกับอะไรมากมาย และเธอก็กระทำในวิธีที่เธอรู้ว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุด”

,

This kitchen whiz shoots pool

หลังจากที่คุณได้ใช้เวลาอยู่กับ Kristen สักพักหนึ่ง  มันยากที่จะไม่ชอบเธอ เธอเข้มแข็งและฉลาด ช่างสังเกต ระมัดระวัง เป็นคนที่เอาใจเขาใส่ใจเรา

“เธอเป็นนักฟังชั้นยอด” Salles กล่าว  “เวลาที่คุณสั่งพักเที่ยง พนันได้เลยว่าคุณจะได้ยินเสียงดนตรีชั้นดีดังมาจากเทรลเลอร์ของเธอ เธอสามารถจะเป็นคนที่ตลกสุดฮา และเธอก็เป็นเพื่อนชั้นหนึ่งที่คอยอยู่ใกล้ๆคุณ และเธอก็เล่นพูลได้เก่งอย่างร้ายกาจ  มันมีอะไรอีกหลายอย่างของ Kristen ที่เปิดเผยถึงบุคลิกความเป็นตัวเธอที่แปลกและน่าสนใจ ซึ่งเปิดมันสู่โลกกว้าง และแน่นอนว่าสามารถเข้าถึงได้”

และเธอยังมีความสามารถในการทำครัว Kristen บอกเราอย่างกระตือรือร้นถึงสูตรเด็ดของการย่างผัก โดยที่ไม่ให้มันสุกเกินไปจนเหีี่ยว และยังคงความกรอบของมันไว้ได้อีกด้วย  (เปิดเตาอบด้วยความร้อนสูงสุด) และงานอดิเรกของเธอก็แสนจะธรรมดา ฟังเพลง อ่านหนังสือ และแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ

“เราเป็นพวกชอบอยู่ติดบ้าน” Fanning เล่าให้ฟัง  “เธอทำอาหารให้ฉันทาน เธอรักการทำกับข้าว ฉันไปที่บ้านของเธอ แน่นอนว่ามันมีหลายครั้งที่บ้ามากๆ แต่เราก็เป็นเพื่อนกัน เราไปซื้อกระดาษห่อของด้วยกันที่ Target เธอจะต้องทำอะไรๆ ให้เหมือนกับที่คนอื่นๆทำกัน”

สิ่งที่เป็น Top List ของ Kristen ที่เธอจะต้องทำ : การมีสคริปท์อยู่ในมือ  เธอได้ใช้เวลาในปีนี้โปรโมทออกสื่อแบบ  non-stop เริ่มจาก Twilight ต่อมาก็ On the Road และเธอก็พร้อมแล้วที่จะกลับเข้ากองถ่าย หนังตลกเรื่อง Focus

“ฉันอยากทำงานจริงๆนะ ฉันจะเริ่มทำงานในเดือนเมษายน แต่นั่นมันก็ยังอีกนานไปหน่อย ฉันไม่ได้ทำงานมาเกือบจะปี ฉันได้แต่โปรโมทงานหนังอะไรพวกนี้  ฉันควรจะไปพักผ่อนให้สบายใจที่ไหนสักแห่ง  แต่ในขณะเดียวกัน ฉันก็ไม่ได้ทำในสิ่งที่ฉันทำคือการแสดงมานาน ฉันอยากกลับไปตรงนั้นจริงๆ”

,

.
Translation : ppompam
.
.
Share

Comments (31)

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ยิ่งอ่านยิ่งรักคริสเท่น T^T ภูมิใจในตัวคริสค่ะ
ขอบคุณสำหรับอีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ดีๆค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากๆ อ่านแล้วอ่านอีกก็ไม่มีเบื่อสาวน้อยคนนี้ น่ารักเสียจริง

เป็นสาวน้อยที่โตเกินวัยจริงๆ ชอบความเป็นตัวของตัวเองของKristen^^
ขอบคุณพี่แพมค่ะ^^

คริสเทนคนนี้แหละที่เราชื่นชมมาตลอดตั้งแต่ม. ปลาย ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะพี่แพม ยิ่งอ่านยิ่งรักผู้หญิงคนนี้ Kristen <3

รักคริสจริงๆ

เหมือนทุกๆ คนเลยค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งรักสาวน้อยคนนี้ ^^
Dakota ทำให้เพื่อนรักติด Duck Dynasty ไปด้วยเลย 555
สงสัยต้องไปหาดูบ้างแล้วค่ะ
ขอบคุณนะคะพี่แพม

ยิ่งอ่านยิ่งรักสาวน้อยค่ะ,,,ขนาดเราได้แค่คอยติดตาม คอยสนับสนุน คอยเฝ้ามองเธออยู่คนละซีกโลก ยังรักกกกเธอได้มากกกขนาดนี้..แล้วจะมีเหตุผลใดเล่า ที่คนที่ได้อยู่ใกล้ชิด ได้ร่วมงาน ได้สนิทสนมกับสาวน้อย
จะไม่รักหรือชื่นชมสาวน้อยคนนี้ไหว ^____^ ♥ “รัก~คริส~จัง~ค่ะ” ♥

ขอบคุณมากๆค่าพี่แพม

ขอบคุณมากๆๆค่ะคุณแพม ที่แปลบทสัมภาษณ์ดีๆให้เราอ่านอยู่เสมอ และก็ทำให้เราได้รับรู้เรื่องราวต่างๆของหนูคริส มากขึ้น มากขึ้นค่ะ ขอบคุณสาวน้อย Dakota ด้วยนะ ที่เล่าเรื่องราวน่ารักๆของเพื่อนรักต่างวัยให้เราได้รู้หลายเรื่องเชียว อิอิ….ตอนนั่งดูครอบครัว Robertson คงมีคนรู้ใจที่ชื่อ Robert Pattinson นั่งดูนอนดูเป็นเพื่อนแน่ๆๆเลยย^___________^ ราตรีสวัสดิ์ค่ะคุณแพม

ชอบที่ดาโกต้าพูดถึงคริสจังเลย “ผู้คนไม่รู้จักตัวเธอจริงๆ สิ่งที่เธอพูดคือสิ่งที่เธอเชื่อ เธอไม่เคยเสแสร้ง เธอทำในสิ่งที่เธอแคร์ และใช้ชีวิตของเธอ รับมือกับอะไรมากมาย และเธอก็กระทำในวิธีที่เธอรู้ว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุด” อ่านจนจบรู้สึกได้ว่านี่สิคริสที่เรารู้จักนอกจากรู้ว่าคริสชอบเล่นกอล์ฟได้เก่งแค่ไหนมาครั้งนี้ Salles ยังบอกให้เราได้รู้ว่าคริสก็เล่นพูลได้เก่งด้วยเหมือนกัน สาวน้อยคนนี้มีความสามารถหลายด้านจริงๆ <3
รักจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ววว <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมมม ^_____^

เต็มอิ่ม จุใจ กับบทสัมภาษณ์ที่คุณแพมได้กรุณาแปลครั้งมากค่ะ
เหมือนกับสรุปจากที่เคยอ่านครั้งละนิด คราวละหน่อยมารวมเล่มเป็นฉบับสมบูรณ์
คริสก็เหมือนเราทุกคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกใบนี้ ในแบบและวิถีทางที่เธอรักและเลือกแล้ว ว่าดีและเหมาะควรกับเธอ โดยไม่รบกวนใครไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน … ชื่นชมเธอจริงๆ Kristen Stewart ^^’

สาวคริสเจ๋งสุดๆ ใช่เลยค่ะ ใช่เลย my idol!!<3
สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้กับสาวคริส หนุ่มร๊อบและเพื่อนที่แสนดี สาวดาโกต้านะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณพี่แพมนะคะ:)

ใช่ๆๆ คริสควรจะไปพักผ่อนให้สบายใจที่ไหนสักแห่งอย่างออสเตเรียคะ
55555555555555555 เชียร์สุดใจเลย
ดาโกต้า น่ารักมากกกกก ยิ่งรู้จักยิ่งรักกกกก
ทึ่งกับความสามารถของคริสจริงๆคะ กีฬา ดนตรี มายากล ทำอาหาร
มีอะไรอีกน้อออ
ขอบคุณมากคะพี่แพม

เหมือนกับที่ทุกๆท่านว่าเลยค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งรักเธอเพิ่มมากขึ้นจริงๆ กับสาวน้อยมากความสามารถ ฉลาดเป็นเลิศ หาใครที่จะเหมือนเธอคงไม่มีแล้ว.. เพราะเธอเป็นเธอแบบนี้แหละถึงได้รักซะจนถอนตัวไม่ขึ้นไงค่ะ ^^

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม :)

กำลังพูดถึงร็อบให้ฟังแบบสบายๆ ก็ไปถามให้เสียเรื่อง คริสก็เลยกลายเป็นแม่เสือขึ้นมาเลย ก่อนเริ่มงานเดือนเมษา ก็หัวเราะกับครอบครัว robertson รอก่อนนะจ๊ะ

ยิ่งได้รับรู้ก็ยิ่งรักกกกกกกเธอ มากขึ้นๆๆๆค่ะ จากที่รักและชอบอยู่แล้ว
สวย ฉลาด ติดดิน เป็นตัวของตัวเอง มากความสามารถ รักเธอจัง^^

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกกกนะคะ@____@

ใครได้อยู่ไกล้และรู้จักเธอจริง ก็จะรักเธอทุกคน รู้สึกดีจังที่เข้ามาบ้านนี้อ่านแล้วอ่านอีกก๊ยิ้มแล้วยิ้มอีก

หนูสวยทั้งข้างนอกและข้างในเลยจ้่ะ สาวน้อย

ขอบคุณมากค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

ยาวมากเลยค่ะพี่แพม ขอบคุณมากค่ะที่แปลให้ได้อ่าน
อ่านแล้วยิ้มค่ะ ใคร ๆ ต่างพากันชื่นชมสาวคริส สาวน้อยมีความตั้งใจ มุ่งมั่น ฉลาด ตลก และมีอารมณ์ขัน ใครอยู่ใกล้จะไม่รักเธอได้ไงกันนะ เลิฟคริสจัง ขอบคุณค่ะ

ทั้งสวยท้ังเก่งความสามารถรอบด้านจริงๆสาวน้อยของเรา….ขอบคุณกับบทสัมภาษณ์ดีดีนะคะคุณแพม

สาวคริสติดDuck Dynastyตาม Dakotaเลยนะค่ะ Quack Quack!!~ ^^
อ่านบทสัมภาษณ์นี้ยอ่งรักคริสเข้าไปใหญ่เลยค่ะ..เธอเป็นตัวของตัวเอง^^ไม่แกล้งทำแค่แสดงออกมาอย่างที่เธอเป็นและที่เธอคิดว่าดีที่สุด^^
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

ยิ่งได้อ่านบทสัมภาษณ์ก็ยิ่งรักคริสมากขึ้นๆๆ รักทุกอย่างที่เป็นคริสเทน ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

พี่กวางคอมเมนต์ตรงใจหนูหมดเลยค่ะ ^^
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม

โอ๊ยย อ่านเพลินๆ แปบเดียวจบแล้ว เก่ง ฉลาด และจริงใจแบบนี้ทุกคนที่ได้รู้จัก ได้ใกล้ชิด ถึงรักและชื่นชอบ ขนาดคนที่ใช้เวลาอยู่กับสาวน้อยในช่วงเวลานึงเองยังอดชอบเธอไม่ได้เลย ขอบคุณพี่แพมมากๆ ค่ะ แปลให้อ่านแล้วเข้าใจง่าย มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของสาวน้อย รวมไปถึงเวลาคนใกล้ชิดบอกเล่าเกี่ยวกับตัวตนของเธอ รักคนสวยจังค่ะ
อดใจรอให้สาวน้อยกลับไปทำงานที่รักอย่างตื่นเต้น อิอิ ช่วงนี้ก็พักผ่อนกับคนรู้ใจไปก่อนน๊าคนสวย^^
ขอบคุณพี่แพมมากๆ อีกครั้งค่า:)

ขอบคุณค่ะพี่แพม:)

ไม่ว่าใครๆก็หลงรักเธอ ♥ พออ่านจบในหัวก็นึกถึงประโยคนี้ขึ้นมาเลยค่ะ

หนูชอบคำพูดของดาโกต้าทุกคำพูดเลยค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าา

[...] (คลับคล้ายคลับคลาว่า เคยแปลบทสัมภาษณ์นี้และโพสท์ไปแล้ว คุ้นๆไหม ที่ Dakota บอกว่าออกไปซื้อของที่ Target ด้วยกัน แล้วก็ กลับมาทำกับข้าวกันที่บ้าน New Kristen’s Interview with USA Today/ Dakota & Walters talk about Kristen) [...]

ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดง อาชีพอีกตัวเลือหนึ่งที่เหมาะสม
..น่าจะเปิดกิจการร้านอาหารน่าจะเหมาะ ขอบคุณค่ะ

[...] (ถ้าจำไม่ได้ว่า เมื่อไหร่ งานไหน  HERE 1 | HERE 2) [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro