Tara Swennen talks Kristen and her fashion style

34

Category : News

Copenhagen @ 16:07 DENLT

.

Tara Swennen talks Kristen and her fashion style/

/

Photobucket

/

Tara Swennen เป็น Stylist ของ Kristen Stewart

มาตั้งแต่ Kristen ปรากฏตัวในชุดของ CHANEL บนพรมแดง พรีเมียร์ เรื่อง Into The Wild  เมื่อปี 2007

และในพรีเมียร์ ส่งท้ายยุคสมัยของ Twilight

เริ่มตั้งแต่ ชุดลูกไม้บางเบาสีนู้ดของ  Zuhair Murad ในงาน L.A. Premiere

ซึ่ง Swennen บอกว่า

“เธอต้องกล้าและมั่นใจมากในการสวมชุดนี้ .. ฉันซุปเปอร์ภูมิใจในตัวเธอเลยล่ะ “

..

Source  Via kstewartfans

Translation : ppompam

.

/คุณมีวิธีเลือกอย่างไรสำหรับชุดในพรมแดงของ twilight พรีเมียร์ครั้งล่าสุดนี้?

มันเริ่มมาจากความจริงที่ว่า นี่จะเป็นการปิดฉากบทบาทที่ยิ่งใหญ่บทหนึ่งในชีวิตของเธอ Twilight มาถึงบทอวสาน ดังนั้นเราจึงต้องการให้เธอมีลุคที่แข็งแกร่งขึ้น  เมื่อเร็วๆนี้ เธอเริ่มเปิดรับการสวมชุดราตรียาว แน่นอนว่านั่นถือเป็นโอกาสของฉันที่จะหาอะไรที่แจ่มๆให้เธอให้มากที่สุดเท่าที่ฉันจะสามารถทำได้  เราแค่ต้องการจะให้เธอดูอลังการกับการปิดฉากมากกว่าการเปิดตัว  และตลอดหลายปีมานี้ เธอจะมีความคิดของเธอเองในแต่ละงาน แต่ในตอนนี้ เธอยอมให้ฉันจับเธอแต่งตัวมากขึ้นนิดหน่อย   ฉันเริ่มจากโมเมนท์ของความมีเสน่ห์เย้ายวนใจ ไปสู่ช่วงเวลาที่เพิ่มความแข็งแกร่งมากขึ้น จาก Red Carpet งานหนึ่ง ไปยังอีก Red Carpet  เราทำให้มั่นใจว่า เราได้ขยายเส้นคั่นขอบเขตเดิมให้กว้างออกไปอีกในทุกๆ Red Carpet

ถูกต้องเลย เพราะขาเรียวสวย คือ ‘อย่างหนึ่ง’ ที่เป็นตัวเธอ แต่คราวนี้เธอสวมชุดยาวเกือบทุกงาน ทำไมถึงมีการเปลี่ยนแปลง?

ฉันคิดว่า มันถึงเวลาแล้ว นับตั้งแต่ฉันได้รู้จักเธอตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นผู้หญิงเต็มตัว เธอน่ะเป็นทอมบอยด้วยหัวใจเลยล่ะ (จริงๆแล้วเราทั้งคู่เป็นทอมบอยเหมือนกัน) แต่เธอก็เข้าใจดีว่าแฟชั่นคือเวทีการประกวด ซึ่งเธอจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้ได้เหมือนกิ้งก่า ไม่ใช่แต่งตัวอย่างที่เธอแต่งอยู่ทุกๆวัน  ซึ่งตลอดมาเมื่อเดินไปสักครึ่งทางของพรมแดงเธอก็จะเปลี่ยนจากส้นสูงคู่หรูไปเป็นคอนเวิร์สคู่สบายของเธอทุกครั้งไป  ซึ่งมันก็เป็นที่คาดเดาได้กันอยู่แล้ว แต่เธอก็ยังทำเพื่อฉันโดยการสวมส้นสูงถ่ายรูปนั่นก็ดีแล้ว … เมื่อถึงสุดท้ายของงาน ฉันอยากให้ลูกค้าของฉันทุกคนรู้สึกสบายๆ เพราะฉันคิดว่านั่นเป็นเพียงการแสดงโชว์ เมื่อเธอจำเป็นต้องสวมรองเท้าผ้าใบซึ่งนั่นก็โอเคสำหรับฉัน

แล้วในมุมมองของ Stylist คุณรู้สึกอย่างไรกับการสวมรองเท้าผ้าใบบนพรมแดง ?

จริงๆแล้ว ฉันชอบให้สวมส้นสูงบนพรมแดง ฉันแค่คิดว่ามันเหมาะและถ่ายรูปออกมาดูดีกว่า ไม่เกี่ยงว่ามันจะเป็นส้นแบบไหน ฉันคิดว่ามันทำให้คุณดูสูงสง่าขึ้น ซึ่งมันชัดเจนว่าคุณย่อมต้องการให้เป็นแบบนั้น ทำให้คุณดูสูงขึ้นน่าดูมากขึ้น แต่ด้วยบุคลิกลักษณะของเธอ มันก็สนุกดีเมื่อเธอทำแบบนั้น มันจะต้องมีช่วงเวลาหนึ่งที่ฉันจะต้องบอกกับเธอว่า  “Please, please, please put the heel on just for me … ได้โปรดเถอะนะ … พลีส พลีส พลีส ช่วยสวมส้นสูงเพื่อฉันหน่อยเถอะนะ …พลีสสส”

Kristen ได้สวมชุดของ  Zuhair Murad หลายชุดมากในช่วงหลังนี้ มีเหตุผลอะไรกับการเจาะจงดีไซเนอร์ หรือเปล่า?

เพราะมันฟิตลงตัวกับโครงร่างของเธอพอดี เหมือนกับชุดของ Balmain เมื่อสองสามปีก่อนนั่นล่ะ คุณแค่รูดซิป แล้วมันก็ฟิตเหมาะเจาะพอดิบพอดีกับหุ่นเธอเป๊ะ  และเขา (Zuhair Murad) ก็มีชุดที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งมันโดดเด่นที่คุณเองก็เห็นได้ชัดเจน เราเริ่มจากชุดลูกไม้ยาวเกาะทรงที่งานพรีเมียร์ เพื่อไปจบสมบูรณ์แบบที่ชุดจัมพ์สูทลูกไม้บางเบาที่ลอนดอน เขาออกแบบชุดที่ตระการตาไว้เยอะมาก โดยเฉพาะชุดแฟชั่นชั้นสูง ฉันถูกชุดพวกนี้ดึงดูดเข้าไปเพราะในแต่ละชุดมีความพิเศษเฉพาะตัว และมันก็เข้ากับเธอได้อย่างงามสง่า เธอสวมชุดของเขามาแล้วสามชุดในช่วงที่ผ่านมานี้ และแต่ละชุดก็งามจนตะลึง แต่ก็มีบางชุดของเขาที่ Kristen ลองแต่มันก็ไม่เวิร์ค แต่ชุดที่เลือกมาทั้งสามชุดนี้นั้น มันอเมซิ่งจริงๆ

มีชุดไหน แบบไหนบ้างที่คุณอยากให้เธอสวมแต่คุณก็ไม่สามารถทำให้เธอสวมมันได้?

เธอไม่ได้เจาะหู และยังไม่ยอมเจาะ และเราก็พูดกันขำๆว่า ที่สุดแล้วพอเธออายุ 25 ฉันจะทำให้เธอสวมจิวเวลลี่ให้ได้ และเธอก็ไม่ถือกระเป๋าบนพรมแดง (นับจาก Twilight เห็นงานเดียวที่ Kristen ถือกระเป๋าคือ Twilight Premiere 2008) เพราะเธอมีความสุขกับการได้ออกไปเซ็นต์ชื่อให้กับแฟนๆ ดังนั้นเธอไม่มีความจำเป็นจะต้องถือกระเป๋า

คุณให้ความเห็นโน้มน้าวอะไรเธอไหมว่าเธอควรจะสวมอะไรบนพรมแดง?

ไม่เลย ฉันเอาชุดจากดีไซเนอร์มาให้เธอกองโต แต่เธอก็จะเลือกเองวันต่อวันว่าเธอจะสวมชุดไหน

ชุดแบบไหนที่จะดึงดูดเธอ ถ้าคุณไม่ได้ช่วยแต่งตัวให้เธอบนพรมแดง?

ก็แค่ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ คุณรู้ไหม เธอชอบแจคเกตหนังมากในตอนนี้ เธอโชคดีมากกับงานของ Balenciaga ซึ่งเธอสามารถมีแจคเกตตัวโปรดได้ทุกสี  เธอรักแว่น  Ray-Bans ของเธอ เธอชอบสวมเสื้อวอร์ม hoddie  เธอชอบแจกเก็ตยับย่น หรือบางทีอาจจะเป็น sweater สวยๆ อุ่นๆดีๆสักตัว

สไตล์การแต่งตัวพัฒนาไปอย่างไรบ้างเริ่มจากพรมแดงของ twilight ภาคแรก จนถึงตอนนี้?

ทุกอย่างมันมาพร้อมกับการยอมรับความเป็นผู้หญิงในตัวเธอ ตอนที่ทุกอย่างได้เริ่มขึ้น ฉันคิดว่าตอนนั้นเธออายุ 15 เองนะ เธอยังเป็นสาวน้อย สาวใสวัยรุ่น ตอนนี้เธออายุ 22  และเริ่มก้าวสู่ความเป็นผู้หญิง มันมีสิ่งที่ชัดเจนบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ ในขณะที่คุณไม่สามารถทำมันได้ในตอนที่คุณยังเป็นวัยรุ่น  เธอเติบโตขึ้นและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นกับการปรากฏตัวบนพรมแดง เธอยอมรับความเป็นไปในเรื่องนี้ได้อย่างงามสง่า และ นุ่มนวลในคราวเดียวกัน เห็นได้อย่างชัดเจนว่าฉันสามารถแต่งตัวให้เธอได้มากขึ้น แต่ฉันคิดว่า ระดับความมั่นใจในตัวเองของเธอนั่นล่ะคือสิ่งสำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงของเธอในหลายๆปีนี้

มันลำบากยากเย็นไหมที่จะทำให้เธอมาสวมชุดราตรีที่มีความเป็นผู้หญิงมากแบบนี้ ?

ฉันสามารถที่จะเลือกชุดสวยๆสำหรับเธอ ซึ่งยังมีเคร้าโครงรูปแบบที่ยังคงดึงดูดใจเธอ ก็เหมือนกับลูกค้าคนอื่นๆ คุณจำเป็นต้องชักจูงกันนิดๆหน่อยๆเพื่อให้เธอมั่นใจและหลุดออกมาจากคอมฟอร์ทโซนของเธอ แต่เธอก็เต็มใจที่จะลองสวมมันเพื่อฉัน  ซึ่งฉันสามารถพูดได้ว่า  “ฟังนะ นี่มันเสมือนเป็นวันคริสต์มาสสำหรับฉัน เมื่อชุดสวยที่แสนอเมซิ่งเหล่านี้มาอยู่ในกล่องของขวัญ คุณจะต้องลองสวมมัน เพื่อฉันจะมองเห็นและสัมผัสมันได้จริงๆ จากนั้นคุณก็ค่อยถอดมันออก”  แต่เมื่อเธอสวมมัน นานๆสักครั้งที่เธอจะมองเห็นอะไรบางอย่างในชุดนั้นซึ่งเธอไม่เคยเห็นมันมาก่อนจริงๆ และเธอก็ชอบมัน และในทันไดนั้นเอง เราก็จะมีอะไรใหม่ๆที่เธออยากจะสวมใส่มัน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ซุปเปอร์ของความตื่นเต้นเลยล่ะ ถือว่าฉันโชคดีมากที่เธอยอมทำตามคำขอร้องของฉัน

หนึ่งในงาน twilight ทัวร์คราวนี้ เธอสวมเครื่องประดับเดิมๆ ซ้ำๆ  มีแค่สร้อยหนึ่งเส้นเดิม กำไล และสร้อยข้อมืออย่างละหนึ่ง นั่นเป็นสิ่งที่เธอยืนกรานว่าต้องสวมมันหรือเปล่า?

ถูกต้อง นั่นเป็นเครื่องประดับของเธอเอง ซึ่งเธอต้องการสวมมันตลอด เพราะมันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อเธอ ไม่ว่ามันจะเป็นของเพื่อนหรือครอบครัวก็ตาม แล้วก็มีสร้อยข้อมือ  ของ  Iwona Ludyga ที่ฉันให้กับเธอตอนเริ่มต้นของการโปรโมททัวร์นี้ (ครั้งแรกที่เห็นสร้อยเส้นนี้คือที่ Tokyo/ppompam) และเธอก็สวมมันบ่อยมาก อันที่มันมีสามเหลี่ยมเล็กๆสีแดงน่ะ  มันเป็นเรื่องที่ฟลุคมากสำหรับเรื่องเครื่องประดับ  ฉันไม่แม้กระทั่งจะยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นประเด็น เพราะฉันรู้ว่าเธอจะสวมเครื่องประดับของเธอเอง

.

Photobucket/

Iwona Ludyga Tribe Beaded Flag Bracelet

.

ดังนั้น มันก็ไม่เหมือนกับว่า คุณไม่ต้องโชว์มันหรือซ่อนมัน มันก็แค่ให้มันอยู่ด้วยกันใช่ไหม ?

มันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของตัวเธอ ที่แยกจากกันไม่ได้  มันสำคัญมาก

Kristen สวมชุดของ Balenciaga เยอะมาก มันต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว คุณรู้สึกอย่างไรที่  Nicolas Ghesquière ออกจาก Balenciaga?

ฉันคิดว่าเขาเป็นอัจฉริยะเลยล่ะ เขาสร้างสรรค์งานที่มหัศจรรย์มากๆให้กับแบรนด์ ไม่ว่าอะไรที่เขาเลือกทำ ฉันว่าเขาฉลาดทำออกมาได้เริ่ดมาก และฉันคิดว่า Balenciaga จะเลือกใครสักคนที่มีคาวามสามารถมาแทนที่เขา ฉันยังรักแบรนด์นี้ และฉันก็ยังจะดึงงานของแบรนด์ออกมาใช้ และ Kristen เองก็จะยังสวมเสื้อผ้าของ Balenciaga ต่อไป  เรามีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับ Nicolas และมันก็จะไม่มีทางเปลี่ยนไปเหมือนกัน เธอยังมีอีกงานหนึ่งของ Balenciaga  และเธอยังมีงานแถลงข่าวของ On the Road  ไปจนสิ้นปีนี้  เรายังคงมีอีกหนึ่งลุคที่ฉันอยากจะแต่งให้เธอ (จะใช่งานที่นิวยอร์คนี้หรือเปล่าหนอ /ppompam)

คุณเห็นว่าการแต่งตัวของ Kristen จะเป็นไปในแนวทางไหนต่อจากนี้ ?

ฉันรักที่เห็นเธอดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากขึ้นทุกครั้งๆ ที่ปรากฏตัว  สิ่งหนึ่งในหลายๆอย่างที่ฉันรักในตัวเธอก็เธอ เธอกล้าที่จะลอง กล้าที่จะเสี่ยงสวมชุดต่างๆ ในมุมของสไตลิสท์ นั่นคือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่่สุดที่เราถามหาจากลูกค้า  เธอไม่กลัวที่จะสวมชุดที่ไม่ว่าจะเป็นผ้าพิมพ์ลาย  ผ้าบางเบาโปร่งใส หรือผืนผ้าทอ  ดังนั้น ฉันก็แค่หวังว่าเราจะได้ทำอะไรสนุกๆด้วยกันต่อไป เป้าหมายเดียวของฉัน ก็คือการได้มีโอกาสให้เธอสวมแต่งเครื่องประดับบ้าง เรามาดูกันว่าต่อจากนี้เธอจะเป็นไปอย่างไรบนพรมแดง….

.

Source  Via kstewartfans

Translation : ppompam

.

.

มี Thanksgiving Dinner ที่ ลอนดอน … ก่อนจะมีงาน OTR ที่ New York

Garrett , Kirsten & Viggo ไปร่วมงานด้วย ..

สงสัยว่า นินจาคู่จะไปด้วยไหม  ถ้าไปเราจะได้เห็นรูปหรือเปล่า???

เจอกันที่เมืองไทย ดึกดื่นคืนวันเสาร์

.

.

 

.

 

Share

Comments (34)

พวกเราชอบรอดูอยากเห็นน้องคริสแต่งตัวสวยๆ มายืนเริ่ดๆ สง่างาม งดงาม ชอบบบบบบบบบบบบ มากค่ะ อยากเห็นทั้งคู่ที่นิวยอร์ค จัง แต่รู้สึกตาร็อบเค้าไม่เคยพลาดซักงานเลยนะ รอลุ้นกันค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เจ้าหญิงสวยเสมอคะ ทุกชนิดทุกแบบจริงๆ

ขอบคุณคะ

ชุดไหนๆ เธอก็สวย สวยสง่า สวยเข้ม สวยเซ็กซี่ และสวยอ่อนหวาน น่ารัก
โดยเฉพาะชุดสวยกับรองเท้าผ้าใบ ลุคนี้แหละที่ประทับใจที่สุด ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ขอลุ้นด้วยคนกับคู่รักนินจาที่นิวยอร์กค่ะ
ขอบคุณมากๆ ค่ะ

อ่านแล้วเริ่มเข้าใจมุมมองของstylistในการเลือกชุด
คนที่ให้เครื่องประดับคริสแล้วเห็นคริสเอามาใส่คงภูมิใจน่าดู

ขอบคุณที่แปลบทสัมภาษณ์ดีๆให้เราอ่านอยู่เสมอๆนะคะคุณแพม คริสสวยหุ่นดีใส่ชุดอะไรก็งามค่าา โชคดีในการเดินทางนะคะ^^ รอลุ้นรูปคู่รักนินจาที่ New York ด้วยความตื่นเต้นค้าา…..

“ถูกต้อง นั่นเป็นเครื่องประดับของเธอเอง เธอต้องการสวมมันตลอด เพราะมันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อเธอ” อิอิ โดยเฉพาะเครื่องประดับจากคุณแฟนใช่มั๊ยค้าสาวน้อย ที่ต้องมีสวมติดตัวไว้ตลอดไม่เคยห่างกายเลยยย..ตอนนี้ดูแล้วคริสเริ่มสนใจเรื่องแฟชั่นมากขึ้นนะค้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั่นก็ต้องขอบคุณK.Swennen ที่เลือกสรรแต่ชุดสวยๆมาให้คริสได้สวยเฉิดฉายในทุกๆงาน ถึงแม้จะต้องPlease,Please,Pleaseในเรื่องการใส่ส้นสูงของสาวน้อยบ้างก็ตาม ฮ่าๆ แต่ถ้าไม่สวมผ้าใบก็ไม่ใช่ ‘Kristen Stewart’สิค้าาา ♥♥♥

ขอบคุณมากๆค่าพี่แพม^^

คริสทั้งน่ารัก และมีเสน่ห์มากๆเลยรู้มั๊ย
ผู้หญิงคนนี้ อเมซิ่ง สุดๆ

คริสสวยขึ้นมากมายค่ะเมื่อเช้าเอารูปคริสที่สะสมมาจัดใหม่ลงสมุดสะสมแม่เดินเข้ามาดูแล้วยังบอกเลยค่ะว่าเป็นสาวแล้ว(แม่ไม่ค่อยติดตามหนังหรือวงบันเทิงอะไรค่ะแม่เลยคิดว่าหนูแค่รวบรวมของเรียนจบ แม่คิดว่าคริสเป็นเพื่อนที่มหาลัยค่ะ ว่าไปโน่นเลยแม่)55555 แต่คริสเค้าก็สนใจแฟชั่นอยู่แล้วนะคะเธอแค่ไม่ให้มันหลุดความเป็นตัวเองเฉยๆซึ่งถ้าคริสลุกขึ้นมาใส่จิวเวอรี่หรือเอสเซสซารี่หนักๆก็สวยแน่ๆอยู่แล้วแต่หนูคงมึนๆแน่ๆค่ะ เพราะชินตาสบายตากะลุคของคริสอยู่แล้วยังไงก็ไม่เบื่อ แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ว้าว ว้าว ว้าว อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของคริส:>

ไม่ว่าคริสจะใส่ชุดไหนก็สวยหมดทุกชุดเลยค่ะ ได้เห็นลุคใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ชอบตรงที่เครื่องประดับที่คริสใส่เป็นประจำนี่แหละค่ะ มีคุณค่าทางจิตใจมากเหลือเกิน >< ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

น้องคริสยังไม่ได้เจะรูหูเลยหรือเนี๊ย แป่วววไม่อยากจะเชื่อเลย สงสัยน้องคริสจะกลัวเข็ม รักที่จะสวยแบบธรรมชาติใช่เปล่าจ้ะน้องคริส ไม่เห็นจะแต่งอะไรมากมายความมีเสน่ห์มันอยู่ข้างใน คนเรามีจิตใจที่สวยงามใส่อะไรดูดีหมดอ่ะ น้องคริสสวยขึ้นมากมีความมั่นใจในตัวเองสูงขึ้นด้วย ขอบคุณมากๆนะคะคุณแพม…

ไม่ว่าคริสจะเลือกชุดแบบไหนก็สวยเสมอ เมื่อรักหรือชอบใครสักคนด้วยใจ
ก็จะรักทุกอย่างที่เป็นเธอ และชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ ใส่เครื่องประดับ
แบบเดิมที่มีคุณค่าทางใจเช่นนี้แหละ ชอบมากกกกกกกกกไม่เหมือนใครดีค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ รอดู รอชม OTR ที่ New York ค่าาาาาาาา ^_^

…เธอมีหัวใจเป็นทอมบอย ดูขัดกับบุคลิกของเธอนะคะ
เธอดูเป็นสาวอ่อนหวานขี้อายเป็นบางครั้ง แล้วก็แสนซน
เป็นบางที ต้องยอมรับว่าเธอมีความมั่นใจในตัวเองมากที่
สามารถใส่ชุดหรูโปร่งบางเหล่านี้บนพรมแดง ซึ่งทำให้
เธอเป็นดาราที่สวยที่สุดและเซ็กซี่ที่สุดของฮอลลีวูดไปเลยค่ะ
…ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ

เธอมีเสน่ห์ใม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน
ยิ่งอ่านเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับคริส
ยิ่งรู้จักตัวเธอ และยิ่งรักเธอ..
ขอบคุณน้าแพมนะคะ

คริสก็ยังเป็นคริสคนเก่า เธอยอมที่จะใส่ส้นสูงหรือชุดสไตล์ใหม่ๆเพื่องาน แต่เธอก็ยังยืนกรานเรื่องเครื่องประดับที่สำคัญกับความรู้สึก ความเป็นตัวตนของเธอ เข้าใจความคิดของคนที่ทำงานเกี่ยวกับแฟชั่นมากขึ้นและความคิดเห็นส่วนตัวชอบคริสในชุดช่วงทัวร์นิวมูนที่สุด และถึงแม้จะพยายามเข้าใจงานของ stylist มากแค่ไหนชุดที่ใส่ในงาน แอลเอพรีเมียร์ก็ทำให้รู้สึกออกแนวเลดี้กาก้าไปหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณคุณแพมมากค่ะสำหรับคำแปลยาวเหยียดเลย

มันเป็นเสมือนส่วนหนึ่งของเธอ ที่แยกไม่ออก ชอบๆประโยคนี้จังเลย มันสำคัญมากจิงๆนะ มันสื่อได้ตรงแปะๆ

ขอบคุณคะพี่แพม

“ถูกต้อง นั่นเป็นเครื่องประดับของเธอเอง ซึ่งเธอต้องการสวมมันตลอด “”เพราะมันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อเธอ”" ไม่ว่ามันจะเป็นของเพื่อนหรือครอบครัวก็ตาม.. อ่านแร้วอมยิ้มจนแก้มปริ ยังไงก่อไม่รู้… อิอิ ขอบคุณค่ะพี่แพม :)

“เพราะมันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อเธอ”..อ่านประโยคนี้แล้วนึกถึงแหวน สร้อย..สวยๆที่คุณแฟนให้นะค่ะ..แอบยิ้มกรุ่มกริ่มคนเดียว♥♥
ขอบคุณคุณSwennenที่เลือกชุดสวยๆให้คริสได้สวยทุกงาน^^…แต่เรื่องรองเท้าผ้าใบนี้ถ้าไม่ใส่รองเท้าผ้าใบคู่กับชุดราตรีคงไม่ใช่คริสอย่างแน่นอน^^
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่ารักมากค่ะ อ่านแล้วยิ่งรักคริส
อ่านถึงตอนเครื่องประดับแล้วซึ้งขึ้นมาบอกไม่ถูก
จะรอดูคริสแต่งตัวในงานต่างๆต่อไปค่ะ
ขอบคุณTara Swennen
ขอบคุณพี่แพมที่สุดค่ะ

คริสใส่แล้วสวยเริ่ดทุกชุดเลยค่ะ ขอบคุณค่พี่แพม

ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ :) สำหรับบทความที่แปลออกมาให้เรา
ทุกคนได้อมยิ้มกับสาวน้อยแสนสวย..ให้พวกเราได้หายคิดถึงเธอ
กันในยามที่ต้องกลายร่างเป็นนินจา ^^

ขอบคุณคุณทาร่า..สไตล์ลีสคนเก่งด้วยนะค่ะ ที่แปล่งร่างให้น้อง
คริสของพวกเราได้เริดกันทุกงาน..แต่ก็ยังคงความเป็นตัวตนของ
เธอไว้ สาวน้อยของพวกเรา..ก็กำลังเริ่มก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้หญิง
จากนี้ไปเราคงได้เห็นเธอและความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆในตัวเธอกัน
ในแบบที่ต้องตะลึงกันแน่เลยค่ะ…ติดตามกันต่อไปนะค่ะ ^^

ป.ล.ยังไงก็ปลื้มกับเครื่องประดับที่อภินันทนาการจากคุณแฟน
แสนดีและจบด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดในทุกงานนะค่ะน้องคริส^^

เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะค่ะคุณแพม :)

เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่ารักจังเลย
จำได้ว่าเห็นเธอถือกระเป๋าบนพรมแดงตอน TW ครั้งเดียว ชอบเหตุผลของเธอ ไม่จำเป็นจะต้องมีของประดับมาก เพราะเธอมีความสุขกับการได้ออกไปเซ็นชื่อให้แฟนๆ
“แต่ในตอนนี้ เธอยอมให้ฉันจับเธอแต่งตัวมากขึ้นนิดหน่อย” ตอนนี้คริสเปิดรับเรื่องแฟชั่นมากขึ้น เราเองก็ตื่นเต้นทุกครั้งว่าจะเห็นเธอในลุคไหน (แต่สวยทุกลุคแหละ^^)
ขอบคุณค่ะพี่แพม

จะว่าไปงานพรีเมียร์ที่ผ่าน ก็ยังไม่ให้ผ้าใบกับชุดราตรีอยู่ด้วยกันเลยนะคะ

คิดถึงรู้สึกอยากเห็นภาพนั้นจัง รึว่าเราไม่ได้สังเกตหว่า?? 5555

ขอบคุณค่ะพี่แพม

คริสสวยไม่ว่าจะสวมใส่เดรสแบบไหน ยิ่งคริสกล้าและชอบลองสิ่งใหม่ด้วยแล้ว อย่างงานพรีเมียร์ที่ผ่านมา ชุดคริสเก๋ สวยจนตะลึงในทุกชุด ชอบดูคริสแต่งตัวออกงานค่ะ ร้อง ว้ า ว ทุกครั้งเลย คริสโชว์ความ sexy แบบนี้ สุดยอดคุณแฟนจะไม่รักไม่หลงได้ไงเนี่ย
ขอบคุณค่ะ

ชอบชุดที่ แอลเอ ดูดีเป็นสาวรูปร่างดีมาก ๆ แต่ชอบที่เบอร์ลินมากที่สุดจ้า สวยยยย ขอบคุณค่ะคุณแพม

เครื่องประดับคู่กาย หุหุ
ท่าทางดีไซน์เนอร์คนนี้ต้องมีกุมขมับในตอนแรกๆแน่ๆ คะ
55555555555
จริงๆแล้วคริสใส่อะไรก็สวยหมดค่าาา
ขอบคุณคะพี่แพม

ชอบ post ข่าวนี้มากๆๆเลยค่ะ .. น่ารักมาก Tara พูดถึงการเลือกชุดให้คริสได้น่ารักมากยิ่งตอนที่เธอพูดถึงการใส่ร้องเท้าผ้าใบบนพรมแดง , พูดถึงเครื่องประดับของคริสว่า “มันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของตัวเธอ ที่แยกจากกันไม่ได้  มันสำคัญมาก” แบบว่าคริสจะไม่ยอมถอดออกแน่ๆมันสำคัญตรงที่ใครให้มานี่น่าเนอะ <3
รอติดตามงานอีกงานของ Balenciaga ค่าา .. จะได้เห็นคริสสวยเป็นสาวในแบบไหนน้าา ^^
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมม ^_____^

เครื่องประดับคู่กายคู่ใจของหนูคริสคนสวย เห็นกี่ครั้งก็ชุมชื่นหัวใจไปด้วยคนค่ะ คริสใส่ชุดไหนก็สวยค่ะ <3<3 :) ขอบคุณค่ะพี่แพม

เจ้าหญิงของเราเธอสวยทุกชุดที่สวมใส่ค่ะ ^^

ฟังบทสัมภาษณ์ ของคุณ Stylist ของคนสวยแล้ว แอบฮา คงเคยประมือกับสาวน้อยหลายยกแน่ๆ ฮ่าๆ คนสวยที่มาพร้อมความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง ทุกชุดที่สาวน้อยเลือกมันเหมาะและแต่งออกมาเป็นเธอจริงๆค่ะ หลงรักทุกครั้งที่ออกงาน ชอบตรงเครืองประดับคู่กาย^^
ขอบคุณพี่แพมค่า:)

[...] คือTara Swennen เพียงคนเดียวมาตลอด  (Tara Swennen Talks Kristen and her Fashion Style)  [...]

ถ้าไม่ได้อ่านคงเสียดายแน่ๆเลย
เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ
ฟังคนที่ทำงานร่วมกับเธอเล่าเรื่องเธอให้ฟัง แล้วยิ่งทำงานด้วยกันมาหลายปี
คงเข้าอกเข้าใจกันดี และเธอเองก็มีความน่ารักไม่ว่าจะกับใครที่อยู่รอบข้าง รับฟัง มีเหตุผลในการเลือก และเข้าใจคนอื่น ขำๆเรื่ิองเจาะหู ต้องรอถึงอายุ 25 เลยหรือคะ^^’ ส่วนเรื่องเครื่องประดับที่เธอใส่ ใครให้มาคงปลื้มนะคะ(จริงมั๊ยตาร็อบ)
ชื่นชอบเธออย่างหนึ่งคือเรื่องการสักตามผิวหนัง เนื่องจากดาราวัยรุ่นต่างประเทศนิยมกันมาก ก็แอบกลัวมาตลอดว่าเธอจะไปทำแบบนั้นด้วยวัยที่กำลังห้าว เหตุผลเพราะเสียดายผิวสวยๆของเธอซึ่งมันดีมากๆอยู่แล้ว จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เคยเห็นลายสักจึงโล่งใจ(ความคิดของคนรุ่นเก่า เหมือนคนแก่เลยเรา^^’) ขอบคุณนะคะคุณแพม

[...] ลองตามลิงค์ไปรู้จักเธอได้เลยค่ะ . 2012/11/23/ Tara Swennen talk Kristen and her Fashion Style/ , , เจอกันที่ เกาหลี คืนวันศุกร์ … L.A. [...]

[...] 2012/11/23/tara-swennen-talks-kristen-and-her-fashion-style [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro