Rob on MTV First with Super Josh #Cosmopolis

55

Category : News

London @  02:26 LONLT

./

.
Photobucket
..
.

  Big Thanks & Credit to  @ veronicaspuffy

.

.

Photobucket

/

Photobucket  Photobucket

.

Super Josh ไม่ถามเรื่องส่วนตัว ไม่เอ่ยชื่อ Kristen เลยแม้แต่คำเดียว …So Class Super Josh !!
และ Josh ยังมอบรางวัล  The Most Anticipated Movie of year 2012 จากเสียงโหวตของแฟนๆ ให้กับ Cosmopolis  อีกด้วย

และยังบอกกับ Rob อีกว่า … นี่ไม่ใช่รายการ Dr.Phil หรือรายการ Oprah นะ ถ้าเผื่อว่าคุณอยากจะนอนลง (เพื่อระบายความในใจ แบบปรึกษาหมอโรคจิต Josh แดกกันรายการอื่นๆเล็กน้อยว่า รายการนี้จะไม่มีการถามว่า คุณโอเคมั้ย คุณไม่เป็นไรนะ Rob เพราะนี่คือ Super Josh และ Rob ก็ดูสบายๆ สนุกสนาน เป็นตัวของตัวเองมากเมื่อคุยกับ Josh .. ข้อนี้ขอรวมไปถึง Kristen อีกคน Rob คงผ่อนคลายมากที่ได้คุยกับ Josh ถึงกับบอกว่า “ตอนที่ผมอายุ 14 ผมคงจะดู Cosmopolis  เพราะในเรื่องเห็นนมด้วย”   … โอว … มีข่าวมาบอกว่า … คาดว่าหนุ่มแบร์จะอยู่ในความดูแลของ mommy ล่ะหนอ .. /ppompam)

.

More Under The Cut

.

ที่ลอนดอน ตีสองแล้ว ดูคลิปกันไปก่อนนะคะ พรุ่งนี้จะมาเล่าเรื่อง On The Road London Premiere ที่สนุกมากเพราะได้เจอเพื่อนที่รู้จักกันอยู่แล้วใน Twitter เพียบ ได้มาเจอตัวจริงกันเสียที แถมเป็นคนที่เราแอบปลื้มสมัย Rob ไปถ่ายทำ Bel Ami อีกด้วย หลายคนคงเห็นรูปและบรรยากาศใน Facebook แล้ว ขอบอกว่า บรรยากาศ Fantastic มาก ดูหนังใต้แสงจันทร์จริงๆ ..  อ้อ งานนี้ Marcus กับ Sam มาให้กำลังใจคุณพ่อคนใหม่ Daddy Tom ด้วยค่ะ … เพิ่งเห็นตอนหนังจบแล้วเปิดไฟสว่าง

และเมื่อมี MTV ใน Youtube จะรีบนำมาลง  เพราะ ที่อังกฤษดู  MTV US online ไม่ได้ จึงโพสท์ไม่ได้ค่ะ

ยืนยันแล้วว่า Rob จะเป็นคนว่างงานไปจนถึง Breaking Dawn 2 Promo เพราะ Mission : Blacklist เลื่อนออกไปยาว และขณะนี้  Rob ทำงานดนตรีมากขึ้นมาได้ระยะหนึ่งแล้วTwilight ใกล้จบลง เขารู้สึกสบายใจมากขึ้นกับการเขียนเพลง …. เป็นสัมภาษณ์ที่ดีที่สุด สุดยอด สนุก ขำตลกทั้งคู่มากๆ

.

.

Stills of Rob from Cosmopolis MTV First

.

Photobucket

Photobucket Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket Photobucket

Photobucket.

Pics Credit Via RPLife

 

/

 

.

Share

Comments (55)

เห็นร็อบยิ้มให้สัมภาษณ์ด้วยท่าทางสบายใจและมีความสุข ก็พลอยสุขไปด้วย ยิ่งได้รับรู้ว่าตอนนี้น้องคริสได้อยู่กับแบร์ สัตว์เลี้ยงแสนรักของทั้งคู่ก็ยิ่งรู้สึกดีจังค่ะ..ช่วงนี้ร็อบมีเวลาได้ทำเพลงซึ่งเป็นอีกงานทีร็อบรักและมีความสุข อีกไม่นานคงได้ฟังผลงานเพลงของร็อบนะคะ…เพื่อน ๆ ของร็อบน่ารักกันทุกคนเลย คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอด ร็อบโชคดีที่มีเพื่อน ดีๆ ขอบคุณนะคะคุณแพมกับทุกเรื่องราวที่นำมาเล่าสู่กันฟัง

ขอบคุณค่ะพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ต่อไปนะคะ สู้ๆ

[...] เมื่อคราวไปโปรโมท Cosmopolis ที่นิวยอร์ค  Rob-on-MTV First-with-Super Josh  อีกด้วย . Josh  Horowitz ถาม Rob ว่า  [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro