EW # First look at the ‘Twilight’ Finale : Breaking Dawn

54

Category : News

Hi Robsten Team @ 20:20 BKKLT

.

..

..

New EW Cover-’ Edward and Bella’ for Breaking Dawn!

.


Photobucket

Photobucket

Photobucket.

Bella  ใน ”morning-after” เช้าวันรุ่งขึ้นหลังวันแต่งงาน เอนจอย ไข่ อาหารเช้า กับสามี ของเธอ Edward ที่ Isle Esme. ” ผมชอบฉาก honeymoon ” Robert Pattinson บอก  ” เพราะมันเหนือนเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในความสัมพันธ์ของ Edward และ  Bella ”

.

แฟนๆทั่วโลกต่างรอคอยมาหลายปี ที่จะได้เห็น Bella  (Kristen Stewart) และ  Edward (Robert Pattinson) ในงานแต่งงานที่แสนวิจิตรอลังการ  Kristen Stewart พูดถึงช่วงสุดท้ายของการถ่ายทำ Breaking Dawn  ” มันเป็นหนึ่งในเรื่องที่เจ๋งสุดๆเท่าที่ฉันเคยทำมาเลยล่ะ .. มันคือจุดสำคัญเมื่อเวลาที่ฉ้นเดินเข้าไปในฉาก แล้วเห็นเพื่อนนักแสดงทั้งหมดนั่งอยู่บนเก้าอี้ยาวในโบสถ์ แสดงในบทบาทของพวกเขา แล้วมันก็เป็นอะไรที่เพอร์เฟคสำหรับฉันมากๆในช่วงเวลานั้น ฉันรู้สึกมีอารมณ์ มีความรู้สึกร่วมเหมือนมันเป็นเรื่องจริง ฉันรู้สึกแบบว่า รู้สึกกขอบคุณที่พวกเขามากันวันนี้ ”

อย่างที่ Bill Condon เคยบอกกับ EW  ถึงการถ่ายทำ Breaking Dawn ทั้งสองภาค  ว่ามันไม่ได้ง่ายและมีแต่ฉากที่สวยงามเท่านั้น เพราะยังมีฉากที่หนักหนาสาหัส ฉากมุมมองบีบคั้นในด้านมืด ฉากที่สยดสยอง เลือดท่ามมากกว่าทุกภาคที่ผ่านมา ” เราถ่ายทำกันทุกฉาก ไม่ว่าจะเป็นฉากเมคเลิฟ หรือฉากทำคลอด เท่าที่เราสามารถ และมีศักยภาพที่จะทำได้ ” Kristen อธิบายละการถ่ายทำนั้นต้องดำเนินไปในกรอบของ Rate PG-13  ” มันก็น่าสนใจดีนะที่จะได้เห็นผู้คนที่คิดกังวลกันเกินกว่าเหตุ ราวกับว่าโลกจะแตก ไม่ว่ามันจะออกมาเป็นยังไงก็ตาม  ” สำหรับในส่วนของ Kristen  นั้น เธอหวังไว้ว่า หนังจะออกมาดี สามารถถ่ายทอดได้ตรงตามกับเนื้อหาตามความมุ่งหมายของหนังสือ  ” มันรู้สึกเหมือนกับฉากเลิฟซีนจริงๆ  ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแวมไพร์ ซึ่งมันก็ดีที่เป็นอย่างนั้น ” เธอพูดถึงเหตุการณ์ในฉากฮันนีมูน  แต่ฉากคลอดลูกที่ดูรุนแรงน่ากลัว และ Renesmee  Kristen บอกว่า  “ มันตลกดี เพราะเมื่อพูดถึง Rate PG-13 ทุกคนก็จะคิดถึงทุกอย่างที่เกี่ยวกับ sex ฉากทำคลอด เป็นฉากที่รับไปเต็มๆ แล้วมันจะสามารถเป็นอย่างไรได้บ้าง มันอาจทำให้ช็อคตกใจสุดขีด และแปลกประหลาดพิสดาร  เพราะมันเป็นไปตามที่หนังสือได้เขียนไว้ ” เธอถอนหายใจแล้วบอกว่า “จนฉันน่ะอยากจะอ้วกออกมาเป็นเลือดเลยล่ะ ”

เมื่ออ่านสัมภาษณ์ทั้งหมดจบ .. ป้ารู้สึกชอบที่ EW แสดงให้เราได้เห็น Kristen ในมุมมองที่ เป็นผู้หญิงสาววัยรุ่นที่เอาจริงเอาจัง เหมือนจะแรง แสบซ่า แต่ฉลาดและมีไหวพริบ .. ไม่ใช่เป็นผู้หญิงที่คอยแต่จะกังวล หรือ รู้สึกอึดอัดกับการสัมภาษณ์

.

Translated & Edited by ppompam

.

.

Photobucket

.

EW.com

.

.


EW Scan thanks to epnebelle

.

.
Photobucket
,

Photobucket.

,

Photobucket

.

แวมไพร์สาวจาก Denali

.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

เล่มนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด …

ถ้าได้มาแล้วจะเอามาเป็นรางวัล สักเล่มสองเล่ม ดีไหมหนอ ..

.

.

Photobucket

Photobucket

.

people.com

.

.

,

.

.

,

Share

Comments (54)

อยากกรีดร้องให้บ้านแตก

ถ้าไม่ได้คุณป้าแพมจะมีอะไรแจ่มๆแบบนี้ไหมเน้อ

ชอบมากคะ-3-

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าา

จะได้ดูแล้ววว ย้ากกกกกกกกกกกกกก

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

และชอบที่ bella เอนจอย ไข่ อาหารเช้ากับสามีของเทอ
55555

ขอบคุณค่ะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro