Robert Pattinson Talks About Kristen on Vanity Fair : April 2011

39

Category : News

Hi Robsten Team @ 05: 58 BKKLT

-

Robert Pattinson Talks About Kristen on Vanity Fair.

/

Photobucket

.

Photobucket

-

-


-

บทความแปลนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ www.paksiree.com

ห้ามคัดลอก แต่งเติม ดัดแปลง บทความแปลนี้ไปเผยแพร่ต่ออย่างเด็ดขาด

-

Press Release from VanityFair.com

-/

Nancy Jo Sales ,Vanity Fair Contribute Editor ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ Robert Pattinson  ถึงที่ Baton Rouge , Louisiana  สำหรับ Vanity Fair ฉบับเดือนเมษายน ซึ่งได้วางแผงทั่วทั้งอเมริกาไปแล้วในวันนี้ ( March 03, 2011 )

Sales ได้ถามถึงข่าวที่แฟนๆ ทุกคนอยากรู้เป็นที่สุด เกี่วกับข่าวลือโรแมนซ์ของเขากับ co-star Kristen Stewart

“มันเป็นเรื่องที่ลำบากใจมากๆ … เมื่อไหร่ที่เรื่องนี้จบลง (เขาหมายถึงความบ้าคลั่งของกระแส Twilight) พวกสื่อต่างๆ ก็จะลดความสนอกสนใจในเรื่องนี้ เพราะมันไม่มีอะไรจะให้พูดถึง มันจะไม่ใช่เรื่องสำคัญที่จะเอามาพาดหัวข่าว มันจะไม่ใช่เรื่องที่จะต้องขึ้นหน้าหนึ่งอีกต่อไป (หมายถึงความสัมพันธ์ของเขากับ Kristen)

ข่าวความรัก โรแมนซ์ ของทั้งคู่นั้น ไม่มีการยืนยัน และ ไม่มีการปฏิเสธ ..  แม้กระทั่ง Oprah ก็ยังไม่สามารถล้วงคำตอบข้อนี้มาจากพวกเขาได้เลย และข่าวลือที่ยังคงพูดกันอยู่นั่นก็คือ ข่าวความรักของพวกเขาทั้งคู่นั้น เป็นเพียงแค่แผนการโฆษณา รักโปรโมทของ Twilight เท่านั้นเอง… หรอกหรือ ????

“นี่คุณกำลังถามว่า ผมเป็น Vampire จริงๆหรือเปล่า อย่างนั้นเหรอ ?” Pattinson เขาพูดกลั้วหัวเราะ เมื่อ Sales ถามเขาถึงความรักในจอของเขา นั้นเป็นเหมือนเงาสะท้อนในกระจกของความรักในชีวิตจริงของเขา หรือเปล่า ?? … และขณะที่กำลังรอคำตอบ .. Rob ก็เริ่ม ขยุกขยิก กระสับกระส่าย  “ก็ใช่นะ .. เอ่อ.. ไม่หรอก .. ก็ไม่เชิงนะ” เขาอ้ำๆอึ้งๆ  “มันเป็นเรื่องที่พูดยากมากๆ … มันลำบากใจจริงๆ” เขาตอบหลบเลี่ยงๆออกไป

-


“ฉันหมายถึงว่า .. คุณสองคนคบกันจริงจังหรือเปล่าล่ะ ?” Sales ถาม
“โอว .. ผมก็ ไม่รู้สิ ..  Kristen  เป็นคนที่จริงจัง และตั้งใจกับการเป็นนักแสดงมากๆ  ผมหมายถึง .. นั่นแหละคือตัวเธอที่เป็นเธอ เธอคือนักแสดง  .. เพราะอะไร.. นั่นผมเองก็ไม่รู้จริงๆ “ Pattinson ได้ยอมรับกับ Sales ว่าเขาชอบ และชื่นชม Stewart มานานมากแล้ว  ” เธอเก่ง และเจ๋งมาก แม้แต่ก่อนที่ผมจะรู้จักเธอ ผมก็คิดว่าเธอเป็นนักแสดงที่ยอดมากจริงๆ  อย่าตอนที่ผมได้ดูเธอในเรื่อง Into The Wild  ผมก็คิดว่า เธอแสดงเรื่องนี้ได้ดีมากๆ   และผมก็ยังคิดอยู่เลยว่า มีผู้หญิงที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ เพียงไม่กี่คนเท่านั้นแหละ ที่จะทำอะไรได้ดีอย่างที่เธอทำ เป็นอย่างที่เธอเป็น  แต่ที่น่าขำก็คือ มีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นแหละที่ทำเรื่องใหญ่ๆแบบนี้ได้ ( Twilight)”

-

เราสามารถได้ยินเสียงสุนัขเห่า เสียงคำรามจากด้านนอก ” ผมหวังว่า พวกเขาคงไม่ได้กำลังฆ่า Martin น้อย อยู่หรอกนะ “ Rob พูดพลางลุกขึ้นจากโต๊ะในครัว และแอบมองออกไปนอกหน้าต่าง .. Martin เป็นลุกสุนัขที่ถูกทิ้ง ซึ่งผู้ช่วยของ Rob และ Kristen ได้ไปรับมาอุปการะ … 

บ้านหลังนี้ พวกทีมงานผู้ช่วยของ Rob และผู้ช่วยของ Kristen เช่าเอาไว้อยู่ด้วยกัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกมาในเขตที่เงียบสงบของ Baton Rouge  ผู้ช่วยของเขายังได้จุดเทียนหอม เพื่อความผ่อนคลายให้กับ Rob ในระหว่างสัมภาษณ์อีกด้วย

(ยังสงสัยว่า Martin เป็นตัวเดียวกันกับ Robert น้อยหรือเปล่า .. คิดว่าใช่ แต่ใน VF บอกว่า ผู้ช่วยของทั้งคู่เป็นคนรับมาเลี้ยง .. แอบสงสัยอีกข้อว่า … บ้านน้อยหลังนี้ จะเป็นหลังเดียวกันกับบ้านของพื่อนของ Kristen เมื่อคราวให้สัมภาษณ์ VOGUE หรือเปล่าหนอ ทำไมทีมงานผู้ช่วยของทั้งคู่ต้องเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน …. อืมมม แล้วคุณ Dean ก็สุดแสนจะโรแมนติก ที่จุดเทียนหอมอบอวลทั่วบ้าน …  สงสัยจริง สงสัยจัง .. อิอิ  / ppompam)

เสียงเห่า เสียงคำรามด้านนอกบ้านดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วยังได้ยินเสียงร้องครางอีกด้วย Rob เหวี่ยงบานประตูเปิดออกไป   “ผมทนฟังไม่ได้อีกต่อไปแล้ว”

“Martin เข้ามานี่ !” เขาตะโกน แล้วลูกหมาน้อยผอมๆ เปียกๆ สีดำลื่นก็วิ่งเข้ามาในบ้าน พลางกระดิกหาง ร่าเริงด้วยความดีใจ  วิ่งทำน้ำหยดเปียกแฉะไปทั่วบ้าน Rob ปิดประตูบ้าน ก่อนที่สุนัขตัวอื่นๆจะเข้ามาได้

Martin กระโดดขึ้นไปนอนบนโซฟา หลับตาพริ้ม ด้วยความเหนื่อยอ่อน

“อยู่ตรงนั้น อยู่ตรงนั้นแหละ ตัวน้อย .. แล้วหลับซะ” Rob บอกกับเขา ( Martin )

-.

นอกจาก Stewart แล้ว Rob ยังเปิดเผยถึง นักแสดงหญิงที่เขาชื่นชอบอีกคนที่เขาได้แสดงด้วย นั่นคือ Tai หรือ Rosie นั่นเอง  “เธอเป็นนักแสดงที่เก่งสุดๆ เท่าที่ผมเคยทำงานด้วยในชีวิต ..ผมถึงกับร้องไห้ตอนที่ช้างถูกมัด ผมไม่เคยร้องไห้เลยนะเวลาเห็นคนอื่นๆถูกมัด” Rob บอก และผู้กำกับ Francis Lawrence ก็ยังได้ยืนยันกับ Sales ว่า  “ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้า Rob บอกว่าเหตุผลที่เขารับเล่นเรื่องนี้ ก็เพราะ ‘ช้าง’ เขาตกหลุมรัก (ช้าง) เอาจริงๆ จังๆ “ นอกจากนั้น Lawrence ได้เล่าอีกว่า   “เขาอ่านหนังสือเยอะมาก ประมาณ 20 เล่มได้ในระหว่างการถ่ายทำ .. เขาจะมี Kindle ติดตัวอยู่เสมอในระหว่างเทค”

Lawrence ยังย้อนเล่าถึงเหตุการณ์ในกองถ่าย Water for Elephants  “เมื่อมีข่าวแพร่ออกไป ( ว่า Rob อยู่ในกองถ่าย) ระหว่างทางมาที่กองถ่ายนี่นะ ยังกับ Woodstock เลยล่ะ (เปรียบเทียบกับเทศกาลดนตรี Woodstock /ppompam)  รถติดกันยาวกว่าสองไมล์ แฟนๆ พากันมาตั้งแคมป์กันที่พื้นหญ้าหน้ากองถ่าย ” นอกจากนั้น Reese Witherspoon นางเอกของเรื่องก็ยังเล่าเรื่องคล้ายกันแบบนี้ว่า “ฉันไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ไม่เคยเลยจริงๆ  แฟนๆมารอกันตั้งแต่ตีห้าเพื่อจะได้รอเจอเขา  เด็กผู้ญิงตัวเล็กๆน่ะนะ  แล้วแม่ของพวกเขาอยู่ไหนกันเนี่ย” จากนั้น Lawrence ก็เล่าเสริมอีกว่า  “Rob อาจจะถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆเลยก็ได้ พวกเขาจะดึง จะทึ้งเสื้อผ้าออกจากตัวเขา แลัวยังมีการดึงผมของเขาด้วยนะ” ….. ( Really terrible dreadful .. /ppompam )

.

พูดถึงความน่ากลัวของแฟนๆ ที่มารอรุมล้อมอย่างบ้าคลั่งที่สนามบินกันบ้าง  Pattinson บอกกับ Sales ว่า เขาได้เดินทาง Roadtrip จาก L.A. ไปยังสถานที่ถ่ายทำ Breaking Dawn ใน New Orleans  (ผิดมหันต์ .. เขามุ่งหน้าไปยังกองถ่าย On the Road ต่างหากล่ะ .. เดือนกันยายน BD ยังไม่เปิดกล้องเลย /ppompam )

Rob และเพื่อนๆ Britpack แวะจอดริมถนน เพื่อดูแผนที่จาก iPhone ไปตลอดเส้นทาง  และระหว่างทางจาก Arizona กับ New Mexico พวกเขาได้แวะที่เมืองเล็กๆของชาวอเมริกันพื้นเมืองชื่อเมือง Zuni (คือเมืองเดียวกับที่ TomStuu พูดถึง จำกันได้ไหมคะ / ppompam) Rob บอกว่า  “เหมือนผมไม่ได้อยู่ในอเมริกาเลยล่ะ เพราะมีแค่ผมกับเพื่อนเท่านั้นที่เป็นคนขาว” และหลังจากที่เขาแวะพัก ดื่ม กิน เล่นกีตาร์ ที่เมือง Lubbock ใน Texas แล้ว Rob เล่าถึงประสปการณ์ที่หาได้ยากยิ่งของเขาในวันนั้น “ไม่มีใครจำผมได้ เลย แล้วมันก็ประมาณว่า มันสุดยอดเลยจริงๆ ที่ได้นั่งแทะปีกไก่และทำอะไรต่อมิอะไรที่นั่น” แต่นั่นก็แค่ก่อนที่แฟนๆ จะหาเขาเจอ และรู้ว่าเขาอยู่ที่นั่น  “พวกเขาจะรู้ตลอดว่าผมอยู่ที่ไหน และหาผมเจอจนได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง” นอกร้านนั้นเต็มไปด้วยแฟนๆที่มารุมล้อมประมาณพันคน เพียงแค่เพื่อจะได้เห็นเขาสักแว่บก็ยังดี จน bouncer หรือ doorman หรือ เจ้าหน้าที่ของร้าน ต้องมาถามเขาว่า  “คุณอยากจะให้ทางเราจัดการพวกเขาออกไปให้พ้นๆ มั้ย” Rob บอกว่า  “ผมก็แบบว่า .. นี่คุณพูดถึงเรื่องอะไรกัน  คุณไม่ต้องไปทำร้ายอะไรใครๆ ทั้งนั้น คุณจะไปทำอย่างนั้นได้ยังไง”

Rob ได้ยืนยันกับ Sales  เกี่ยวกับข่าวลือเรื่อง Email ของเขาเคยโดนเด็กสาววัยรุ่นแฮกค์เข้าไปได้สองครั้ง   การกระทำที่ลำ้เส้นของแฟนๆ แบบนี้ ไม่ได้ทำให้เขาตื่นเต้นอีกต่อไปแล้ว “ผมก็แบบว่า เหมือนคนเป็นโรค Compulsive Eater  น่ะ พอแก่ตัวลงผมจะต้องอ้วนแน่ๆ มันก็ตลกดีนะ” Rob ยอมรับ และยังเปิดเผยอีกว่า จุดอ่อนของเขาที่ยากจะห้ามใจได้ คือ Pretzels เคลือบชอคโกแลต ของ M&M  ซึ่งเขาชอบทานขณะที่นอนอ่านหนังสือ  ของ David Foster Wallace …    และสำหรับข่าวลือ ด้านลบต่างๆ นานาของเขานั้น   Pattinson บอกว่า “ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้น  ไม่เคยเลย” ซึ่ง Reese Witherspoon  ยังได้ช่วยยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่า  “ฉันได้ยินข่าวแย่ๆ น่ากลัวๆ มากมาย เกี่ยวกับดาราวัยรุ่นทั้งหลาย  เช่น ตั้งใจจะมาทำงานสาย หรือเมาค้างมาทำงาน และฉันไม่เคยเจอเรื่องแย่ๆ เหล่านั้น ในตัวของเขาเลย เขาตั้งใจทำงานหนักมากๆ”

/

Rob ชื่นชม Charlie Sheen และความกล้าบ้าบิ่นเล็กๆของ Sheen  “ผมชอบความบ้าของคนที่ไม่แคร์แ_่ง อะไรใคร” และนั่นคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Sheen มาเป็นดารานำในละครเรื่องโปรดของเขา  “ผมจะแบบว่า .. จะหยุดทำทุกสิ่งอย่าง และจะไม่เปลี่ยนช่องทีวีที่อยู่ในรถ trailer ของผมไปช่องอื่นเลย  ผมจะดูแต่เรื่อง House of Payne และ Two and a Half Men ที่มาฉายซ้ำ  ผมชอบรายการ Cops  … ผมว่านั่นเป็นรายการสุดโปรดของผมเลยนะ  .. โอว..พระเจ้า” เขาหัวเราะร่า แล้วบอกว่า “ฟังดูเหมือนพวกหน่อมแน้มเลยนะเนี่ย” (Cops เป็น TV Series ที่เกี่ยวกับการทำงาน การไล่ล่าจับกุมในเหตุการณ์จริงของตำรวจในท้องที่ต่างๆของอเมริกา /ppompam)

/

“มันเป็นอะไรที่ต้องเป็นไปแบบนั้นอยู่แล้ว คุณไม่สามารถทำอะไรกับมันได้หรอก” Rob บอกกับ Sales  ถึงความโด่งดังเป็นประวัติการณ์ของ Twilight ซึ่งได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา  “แต่มันรู้สึกแปลกๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของมัน คล้ายกับคุณต้องเป็นตัวแทน เป็นคนนำเสนออะไรสักอย่างที่คุณไม่ได้ชอบมันสักเท่าไหร่ .. God .. ผมก็แค่เอาหัวโหม่งพุ่งเข้าชนมัน แค่นั้นแหละ” และเมื่อพูดถึงความดังของตัว Rob เอง เขาบอกว่า  “มันเป็นเรื่องที่ใครๆ ทุกคนต่างก็รู้จักคุณ … มันแปลกดีนะ เพราะนี่เป็นการรู้จักกันแบบด้านเดียว ที่ผู้คนมองดูรูปของคุณแล้วก็คิดไปว่าพวกเขารู้จักคุณ  รู้มากกว่าบางคนที่รู้จักคุณจริงๆเสียอีก … ผมเองยังไม่รู้จักตัวผมเองดีขนาดนั้นเลยน่ะ” และ Rob ยังพูดถึงความบ้าคลั่งหลงไหลของบรรดาแฟนๆ ที่มีต่อตัวเขาว่า “จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจเลยจริงๆ .. เหมือนมันมีบางมุมที่ไปยึดติดกับอะไรบางอย่าง ซึ่งเป็นจุดสำคัญของพวกผู้หญิง ผมเดาเอาว่า ผู้คนต่างอยากจะบอกกับใครๆว่า .. นี่ฉันเป็น Twilight fan นะ ..”

เมื่อพูดเกี่ยวกับทำสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไป เช่นการแสดงละครเวที ในบทประพันธ์ของ Shakespeare   Rob ก็พูดติดตลกว่า  “ถ้าผมเล่นน่ะเหรอ .. ตอนนี้ผมคงต้องโดนลอบฆ่าตายไปแล้วแน่ๆ  ทุกคนก็คงแบบว่า …  มันอะไรของแ_่ง วะ ? ..​”

และดูเหมือนว่า Rob จะกังวลกับผลสะท้อนกลับของความมีชื่อเสียงแบบสุดโต่ง ที่ส่งผลกับระบบร่างกายของเขา  ตั้งแแต่เขากลับมาจากกองถ่าย twilight เขารู้สึกไม่ค่อยดีเลย   “ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผม เหมือนสมองผมมันไม่ทำงานอีกต่อไป ผมจำอะไรไม่ได้ เขียนก็ไม่ได้ ที่ผมทำได้ก็แค่เซ็นต์ชื่อตัวเอง  ผมลองพยายามเขียนใหม่ในวันต่อมา มันก็เหมือนกับว่าผมกำลังเขียนอักษรเบรลล์อย่างนั้นแหละ” (Braille : ตัวอักษรนูนสัมผัสสำหรับคนตาบอด  / ppompam )-

.

Press Release from VanityFair.com Via @ SparkleSComm

Translated & Edited by @ppompam

 

/-

แปลได้ครึ่งเดียว ยังมีอีกสามตอน … แต่แปลไม่ไหวแล้วค่ะ …

เอามาเฉพาะที่อยากให้รับรู้กันนะคะ

ยังมีบทความแปลจาก WFE  Press Round Table อีก …

โปรดรอคอยอย่างระทึกใน ดวงหทัย พลัน

/

/


Share

Comments (39)

ชอบตอนที่ร็อบเรียกเจ้ามาตินเข้ามานอนในบ้านมากๆค่ะ เค้าเป็นผู้ชายที่จิตใจอ่อนโยนมากๆเลยนะคะ
ขอบคุณคุณแพมมากๆสำหรับบทความค่ะ
รอคอยอย่างระทึกในดวงหทัยพลันค่ะ ^^

เดี๋ยวไปอ่านที่ทำงานนนน

ขอบคุณไว้ก่อนนนนะคะพี่แพมมม……

ขอบคุณมากค่าเจ้าบ้าน

แต่ก้อ เหมือนเดิมละนะ

ทำมั้ย จาต้องอยากให้เค้ายอมรับให้ไดว่าเป็นแฟนกันป่าว

ก้อคิดว่า HB เนี่ยสัมภาษณ์ดีสุด

ถามสนุกๆ บอกเป็นนัยๆเนี่ย

ชอบ…เวลาที่ร๊อบพูดถึงคริส ชื่นชม ยกย่อง และ ให้เกียติ
ก็ร๊อบเค้ารักของเค้านี่นา

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ร็อบรักหมาเหมือนน้องคริสเลย และชอบคนที่ไม่เสแสร้งมากๆ เลยนะ ร็อบถึงรักน้องคริสของเรามากๆ อย่างนี้ ขอบคุณค่ะพีแพม

ปล. เจอพี่ต๊อกด้วยเช้านี้ เย้!!!!!!!!

่ขอบคุณมาำก ๆึ้ ค่ะสำหรับบทความเช้านี้เข้ามาอ่านก่อนทำงาน ก็ยิ้มได้ทั้งวันแล้วค่ะ

ร็อบ สุดยอดดดดดดดดดดดดดดด ทั้งอ่อนโยน มีน้ำใจ จากที่รักอยูแล้ว
ยิ่งรักกกกกกกกกกเพิ่มขึ้นอีก
พี่แพม สุดยอดดดดดดดดดดดดดด ขอบคุณนะคะ ที่แปลออกมาให้พวกเรา
ได้ร่วมรับรู้เรื่องราวของร็อบ ได้มากขึ้น ขอบคุณจริงๆจากหัวใจค่ะ

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม ที่สละเวลามาแปลเรื่องราวดีๆ น่ารักๆอีกแล้ว ให้เราได้อ่านกัน เนอะพี่ไข่ตุ๋น ร็อบชื่นชมคริสอยู่ตลอดเวลา ^^”

ขอบคุณพี่แพมมากค่า รออ่านตอนต่อไปแบบใจระทึกค่า ^__^

พี่แพมขอบคุณมากเลยค่ะที่แปลบทความให้ได้อ่าน อ่านแล้วรักร็อบค่ะ น่ารักเสมอ…..

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆๆๆค่ะ

อยากเห็นมาร์ตินน้อยจังเลย

ขอบคุณพี่แพมค่าาา
สัมภาษณ์สนุกดี ไปหาซื้อมาเก็บไว้ดีกั่วววว
ตอนเรียกน้องหนูมาร์ตินเข้าบ้านนี่น่ารักจริงจริ๊งงง

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

รักร๊อบคริสจังเลยค่ะ

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

ขอบคุณค่ะป้าแพม

555 ถามตรงๆยังงั้น ไปไม่ถูกอีกแล้วนะร็อบ

ขอบคุนมากๆเลยค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากคะ

^____^

ขอบคุณพี่แพมมากน้าค้า ;)

ร็อบบบดูเป็นชายหนุ่มที่อ่อนโยนดีจังงง…อิอิ

ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกค่าพี่แพมมมมมมมมมมม

ขอบคุณมากคะพี่แพม บทความสนุกมาก

ขอบคุณค่ะ พี่แพม เสียสละเวลามาแปลให้เรา ๆ ได้อ่านกัน ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่แบ่งปันความสุขให้ทุกคน

ร็อบน่ารักมากกกกกค่ะ

ขอบคุนพี่แพมมากค่ะ

ขอบคุณมากค่ะคุณแพมสำหรับบทความน่ารัก ๆ ที่เกี่ยวกับร็อบ…ทำให้รู้ว่าร็อบเป็นชายหนุ่มที่จิตใจดีมากเลย…พักผ่อนบ้างนะคะ

ขอบคุณมากๆๆเลยคะพี่แพม…สละเวลามาแปลบทความและข่าวต่างๆๆให้ได้มีความสุขร่วมกัน…พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ…<3<3<3

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

rob น่ารักจังเลยคร๊า

ขอบคุณพี่แพมค่ะ^^

ร้อป น่ารักมากเลยค่า

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

ขอบคุณพี่แพมค่ะ ^^

ขอบคุณ พี่แพม คร่า ^_^

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

(เริ่มกังวลว่าจะซื้อทันมั้ยค่ะ)

–” อยู่ตรงนั้น อยู่ตรงนั้นแหละ ตัวน้อย .. แล้วหลับซะ ”– อ๊ายยยย ทำไม Rob ถึงน่ารักน่าหยิกอย่างนี้ละค้าา น่ารักใจดีจังค้าาาา โอ้ยย น่ารักกกกก

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าาา

ขอบคุณมากๆๆนะคะคุณแพม

[...] Alligator ที่ถ่ายแบบคู่กับเขา บนปก Vanity Fair : Aril 2011   [...]

[...] Robert Pattinson talks about Kristen on Vanity Fair : April 2011 [...]

[...] ที่ถ่ายแบบคู่กับเขาใน Vanity Fair : April 2011   [...]

[...] ถ้าใครจำไม่ได้ ย้อนไปอ่าน >> VanityFair : April-2011 [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro