The Truth about RobSten Pic @ IOW !!

39

Category : News

Hi Robsten Team ,  Paris  @ 17:38 FRALT


 

ก่อนจะไปถึงเรื่องของ Hattie Bury

ขอบอกว่า ขณะนี้ Rob & Kristen เดินทางกลับไปถึง Baton Rouge, Louisiana  แล้ว

ก่อนที่จะเดินทางมาร่วมงาน People Choice Awards ที่ L.A. ในวันที่ 5

.

.

Photobucket

.

ว้าววว… ที่นี่สนามบิน Heathrow London , England

ฉันได้เจอกับ 3 คนดังก้องโลก Bella กับ Edward จาก Twilight  แล้วก็ Jenifer Aniston

… โอ้ววว… Bella ยิ้มให้ฉันด้วยล่ะ ….

( ฟังแล้วจำใส่กระโหลกไว้ Hattie ว่า Kristen จะน่ารักกับคนที่รักเธอ )

.

Photobucket

,

Kraig  กับฉันกำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินรอเครื่องเทคออฟไป New Orleans

ที่นั่งของเราติดกับประตู พอฉันเงยหน้าขึ้นมาก็เห็น Robert Pattinson เดินผ่านที่นั่งของเราไป

แล้วเขาก็ไปนั่งอยู่แถวด้านหน้าของเราไปสามสี่แถว  ..

เราถามพนักงานต้อนรับบนเครื่อง แล้วเธอก็บอกว่า..

นั่นล่ะ Robert Pattinson เขามากับ Kristen Stewart ….

เรานั่งอยู่บนเครื่องบินลำเดียวกับเขาไปอีกสามชั่วโมง….

แล้วพวกเขาทั้งคู่ก็นั่งอยู่ข้างหน้าพวกเรานี่เอง

.

(สำหรับ Rachel นั้น คงเป็นการต่อเครื่องที่สนามบินไหนสักแห่งในอเมริกา

เพราะใช้เวลาบินไป NOLA เพียงแค่สามชั่วโมง /ppompam)

.

.

Robert Pattinson Kristen Stewart Holiday Ruined by Eager Fan,

Was Hattie Bury Right to Publish Photo?

.

วันหยุดของ Robert & Kristen โดนทำลายโดยความต้องการ ความอยากที่จะอวดของแฟนคนหนึ่ง

และ Hattie Bury มีสิทธิที่จะเผยแพร่รูปนั้นหรือเปล่า

.

Photobucket

.

Robert Pattinson & Kristen Stewart

ได้พยายามที่จะหลบเลี่ยงไม่ให้ใครรู้ว่า พวกเขาไปฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่ากันที่  Isle of Wight

แต่ ค่ำคืนที่แสนสงบของพวกเขาก็ต้องสลายไปโดยแฟนหนังที่ชื่อ Hattie Bury

(ปีหน้าคงต้องไปที่แถบขั้วโลก Antarctic ประมาณนั้น แล้วล่ะ / ppompam)

.

.

Hattie Bury ได้โพสท์รูปของเธอกับดารา Twilight ใน Facebook ของเธอ ปลุกให้สื่อต่างๆ (ตื่นกันทั้งโลก) ได้รับรู้ว่า คู่รัก Robert Pattinson & Kristen Stewart นั้นใช้เวลาวันหยุดปีใหม่อยู่ด้วยกันที่ Isle of Wight
.

Should she have left the couple alone?

ควรแล้วเหรอที่เธอไปยุ่งกับพวกเขา ควรที่จะปล่อยให้พวกเขาอยู่กันตามลำพังดีกว่าไหม …??

Hattie Bury ได้ถ่ายรูปกับสองคู่รัก ซึ่งทั้งคู่ได้มาเที่ยว กินดื่ม ในวันหยุดกับกลุ่มเพื่อนๆ  แล้ว Bury ก็โพสท์รูปของเธอที่ถ่ายกับพวกเขาลงใน Facebook   เธอโพสท์ว่า … เพื่อนของฉันเข้าไปคุยกับ Kristen  ซึ่งดูท่าทางเธอจะตกใจราวจะช็อค  คงเป็นเพราะ การมีแฟนๆมาสนใจ และพบเจอพวกเขานั้น ไม่ใช่สิ่งแรกที่พวกเขาปรารถนาจะเจอในวันปีใหม่ (ก็รู้ตัวนี่นะ ว่าหล่อนได้ทำลายเวลาดีๆของพวกเขาลงไปแล้ว /ppompam)

Is Hattie Bury clueless?

นี่หล่อนไร้เดียงสา ทำอะไรลงไปโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวจริงเหรอ ???

พวกเราคงตายแล้วขึ้นสวรรค์เป็นแน่แท้ ถ้าได้พบเจอกับคู่รักจาก Twilight  … แต่ก็จะรู้สึกแย่กับพวกเขาทั้งคู่ เพราะพวกเขาต้องตกอยู่ในสายตาของสื่อสาธารณะอยู่ตลอดเวลา และ  Isle of Wight ก็เป็นเกาะเล็กๆ ที่อะไรเกิดขึ้นก็รู้กัน ไปถึงกันอย่างง่ายดาย  อีกอย่าง สองคู่รักนั้นก็ไม่อยากให้ใครๆ สังเกตเห็น หรือเป็นที่สนใจใดๆ ทั้งสิ้น พวกเขาแค่ออกมาสนุกสนานกับเพื่อนๆ  Rob & Kristen นั้นพยายามที่จะหาช่วงเวลาสงบเงียบ อยู่กันตามลำพัง และห่างไกลจากสื่อ ไม่ต้องการให้ใครมาสนใจพวกเขา เท่านั้นเอง

ถูก ต้องแล้วเหรอที่ Hattie Bury โพสท์รูปของพวกเขาใน Facebook ในทันทีที่ได้รูปมา  … ไม่คิดบ้างเหรอว่า ควรจะรอให้วันหยุดผ่านพ้นไปก่อนแล้วค่อยโพสท์ … ถ้าพวกคุณเป็นเธอ.. คุณจะทำอย่างไร …?????

ขอตอบ .. แน่นอนว่าด้วยความตื่นเต้นสุดๆ และอยากตะโกนบอกโลกทั้งโลก ป้าจะเขียนเล่า Fan Encounter ในทันที แต่จะไม่เอ่ยถึงสถานที่เลย  และจะรอจนกว่าทั้งคู่เดินทางออกจากเกาะแล้ว จึงค่อยโพสท์รูป อย่างเช่นที่เคยทำมาแล้วที่ลอนดอน … ป้ารอจนคอนเสิร์ต Marcus จบ และ นั่งรถไฟกลับโรงแรมแล้ว นั่นล่ะ ป้าถึง tweet เล่าเรื่องที่ป้าได้เจอกับ Rob … ขนาดนั้นยังโดนพวกหมาบ้าเล่นงานเอาเลย …   คิดสักนิดว่า พวก Papz จะแห่ตามมาเร็วขนาดไหน ป้าคงเสียใจที่สุด ถ้าเป็นคนทำลายเวลาดีๆของทั้งคู่ลง อย่างเช่นที่ Hattie ได้ทำลงไป แล้วยังมีหน้ามาแก้ตัว พลิกลิ้น บอกว่าตัวเป็นแฟนของพวกเขา BullShit !! …


Source : blogs.babble.com

ป้าได้รวบรวมคำพูดโต้ตอบกันของเหล่า Shippers กับ Hattie ใน Facebook และ ใน Ventnor Blog มาสรุปเรียบเรียงเล่าสู่กันฟัง ….


ทุก คนคงรู้สึกเหมือนป้า … เมื่ออ่าน Fan Encounter ของหล่อนในครั้งแรก แล้วต้องสะดุดกึก กับคำว่า  …. But She was Different …. ยังไงเหรอ แตกต่างจาก Rob ยังไง ในเมื่อ Rob ดี Rob น่ารัก โง้น งี้ งั้น … แล้วถ้า Kristen ไม่เหมือน Rob แสดงว่าเธอไม่น่ารัก .. งั้นสิ ?

Hattie ได้รับคำถามนี้กระหน่ำกลับไปอย่างแรง ใน Facebook แต่หล่อนก็ยังไม่หยุด หล่อนโจมตี Kristen ด้วยคำวิจารณ์ แย่ๆ ทั้งที่หล่อนได้เจอกับ Kristen เพียงแค่ไม่กี่นาที  และในตอนนั้น Facebook ของหล่อนยัง Public  .. เวปต่างๆ ก็เอาเรื่องและรูปของหล่อนไปลง ทำให้พวก Haters / Nonsten / Hyenas  เอาคำพูดของหล่อนไปกระจาย และแต่งเติมใส่ร้าย Kristen มากขึ้นไปอีก … Nice Job , Bitch !!

เริ่ม แรกหล่อน Public Facebook  และเมื่อหล่อนโพสท์รูปของหล่อนที่ถ่ายคู่กับ Rob & Kristen แล้ว หล่อนก็คอมเมนท์ตอบคำถามด้วยคำพูดแง่ลบเกี่ยวกับ Kristen  ..  Hattie ใช้คำว่า  ” Ungrateful Cow “ แบบพวกไม่ยินดียินร้าย ไม่สำนึก ไม่สำเหนียก ไม่รู้จักบุญคุณ เหมือนแม่วัวแก่ๆ ….  แรงมั้ยล่ะ ???  นั่นเป็นเพียงเพราะ Kristen ลังเล และ มีท่าทางกังวลที่จะถ่ายรูปกับหล่อน   … แค่นั้นเอง

หล่อน มีหน้าใช้คำๆนี้ ด่า Kristen หลังจากที่ หล่อนเข้าไปรุกล้ำ และทำลายความสุขในวันปีใหม่ของเธอลงกับมือ และหล่อนขายรูปให้กับ Just Jared และ Ok!  หลังจากที่ หล่อนว่าเธอเสียๆหายๆ แล้วได้มาเท่าไหร่ล่ะ  … อันที่จริง คนที่ไม่สำเหนียกบุญคุณ น่ะ คือ หล่อนนั่นแหละ ไม่ใช่ใครอื่นเลย

และ การที่ Kristen แสดงอาการท่าทางแบบนั้น ก็เพราะว่า Kristen เธอรู้ดีถึงคนอย่างพวกหล่อน ที่ไม่รู้จักพอ  เธออาจจะมีเซนส์ ที่สัมผัสได้ถึงเจตนา และจิตใจต่ำๆ ของหล่อน หรือกริยาท่าทางที่หล่อนเข้าไปหาเธอเพื่อขอถ่ายรูป ก็เป็นได้  เธอก็เลยหลีกเลี่ยง ไม่อยากถ่ายรูปด้วย บางที อาจจะมีอะไรบางอย่างในตัวของหล่อนที่บอกให้ Kristen รู้ว่า หล่อนน่ะไม่ใช่แฟนจริงๆ  … แต่ถึงเธอจะรู้ว่า รูปของเธอกับ Rob จะต้องว่อนไปทั่วอินเตอร์เนท แต่เธอก็ยังให้หล่อนถ่ายรูป … ใครกันแน่เป็นพวกไม่รู้จักบุญคุณ … …

และ เมื่อพวกเรา Shippers และ Kristen Army เข้าไปรุมกระหน่ำหล่อนมากเข้า Hattie ก็ปิด Private Facebook ของเธอ  แต่กลับเข้ามาทำเป็นพูดจาดี ตลบแตลง พลิกลิ้นอยู่ตาม Blog ต่างๆ ของ Ventnor Blogs  .. หล่อนเปลี่ยนแปลง และโพสท์ข้อความสองย่อหน้าท้าย ที่ป้าแปลลงในโพสท์ก่อนหน้านี้ ให้อ่านไปแล้ว เพื่อให้หล่อนดูดีขึ้น ทำเป็นบอกว่า เพราะว่าหล่อนไม่มีโอกาสที่จะได้เจอพวกเขาอีกแล้ว หล่อนก็เลยตัดสินใจเข้าไปทำลายความสุขของพวกเขา ด้วยการขอถ่ายรูปกับพวกเขา  แล้วเอารูปของพวกเขามาโพสท์ในทันที  แถมยังไปว่า Kristen อีก … คนจำพวกหล่อนนี่มันน่าสมเพช จริงๆ

แล้ว อย่างไรล่ะ … พอสื่อรู้ แฟนๆ นักท่องเที่ยวที่อยู่บนเกาะรู้ ต่างก็แห่กันไปทุกที่ ที่คิดว่า Rob & Kristen จะไป ทำเอาโกลาหลกันทั้งเกาะ ทำลายความสุขปีใหม่ของทั้งคู่เสียพังยับเยิน …  ก็คงพอกันที สำหรับ Isle of Wight ที่พวกเขามาเที่ยวติดต่อกันทุกปี  หล่อนไม่เคยรู้หรอกว่า  Rob กับเพื่อนๆมาเที่ยวปีใหม่ที่นี่ตั้งแต่ปีใหม่ 2009  และเมื่อเขาคบกับ Kristen เขาก็พาเธอมาฉลองปีใหม่ด้วยกัน ตั้งแต่ปีที่แล้ว 2010 และปีนี้ 2011   …  จากนี้ไปก็ … So Long .. Isle of Wight …

ppompam : ความจริงแล้ว สิ่งที่หล่อนคิดว่า การแสดงออกของ Kristen นั้นคือกริยาหยาบคาย ขอบอกว่า นั่นคือความอาย และความกังวลของเธอต่างหากล่ะ เธอแค่ต้องการปกป้องความเป็นส่วนตัวของเธอ .. และไม่อยากให้ค่ำคืนดีๆของเธอกับ Rob ต้องถูกทำลายลง เมื่อรูปถูกโพสท์ในอินเตอร์เนท ด้วยฝีมือของคนอย่างหล่อน การที่ Kristen ไม่ยิ้มแย้มยินดีกับการถ่ายรูปกับคนอย่างหล่อน นั่นทำให้ Kristen กลายเป็นคนหยาบคายไม่มีมารยาทไปเลยหรือ

ขอบอกว่า หล่อนน่ะ  อีเดียท .. Kristen  คงรู้ด้วยเซนส์ว่า หล่อนเป็นคนยังไง และหล่อนก็ได้พิสูจน์แล้วว่า สิ่งที่ Kristen รู้สึกนั้น มัน ‘จริง ‘  .. Kristen เป็นผู้หญิงที่น่ารัก เป็นคนดี และทุกๆคนต่างก็บอกว่าเธอเป็นคนอ่อนหวาน นี่ไม่ต้องพูดถึงคำพูดที่ Rob พูดบ่อยๆว่า Kristen เป็นผู้หญิงที่อ่อนหวาน และแคร์ผมที่สุด  ..Kristen จะอ่อนโยน น่ารักกับ คนที่ เป็น REAL FANs กับคนที่รักเธอเป็นแฟนของเธอจริงๆ และ โปรดสำนึกสังวรณ์ไว้ด้วยว่า  แม้ว่าเธอจะรู้ และเธอไม่ชอบการเข้าไปรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเธอมากแค่ไหน แต่เธอก็ยังให้หล่อนถ่ายรูป .. ในที่สุด .. ไม่ใช่หรือ … คนอย่างหล่อนนี่มันน่าอาย ที่ทำให้ทุกอย่างวุ่นวาย ด้วยคำพูด Bullshit ของหล่อน …

จงจมปลักอยู่ใน Black Hole อยู่ในกะลา ของหล่อนเองอย่างนั้นแหละ .. จนกว่าหล่อนจะเรียนรู้ได้ถึงการเคารพ ‘ สิทธิ ‘ ของผู้อื่น

.

SOURCE : IMDb , Ventnor Blogs , @Sheeva

Translated & Edited by ppompam

.

.

Share

Comments (39)

สุดยอดเลยค่ะพี่แพม สะใจสุด ๆ เห็นด้วยทุกประการ แต่คิดว่าอุปสรรคทุกอย่างยิ่งจะทำให้เขาทั้งสองมั่นคงและเข้มแข็งรักกันมากขึ้นเรื่อย ๆเนอะพี่แพม ยังไม่เคยเห็นดาราหรือคู่รักคู่ไหนโดนตามขนาดนี้เลย ดูแล้วน่าสงสารมาก ๆ ถ้าทั้งคู่ประกาศว่าเราเป็นแฟนกันหรือจะแต่งงานกัน papz จะตามน้อยลงไหมเนี่ย ขอบคุณมากเลยค่ะพี่แพม

ชายค่ะว่าแค่นี้ยังน้อยไปพวกสมองกลวงคิดแต่เอาดีเข้าตัวเอง
ต้องกระหนำว่าให้สำนึกมั่งว่านู๋คริสเขาใจดีขนาดให้ถ่ายรูปแล้วยังมาว่าเขาลับหลังอีก…ไม่มีมารยาทเลย
อยากให้ร็อบออกมาด่าให้เข็ดจังพวกนี้…
พวกpapsก็เหลือเกินไปมีคนอื่นให้ตามหรืองัยแต่ต้นเหตุก็มาจากคุนhattieอีกเหละ..ถ้าคุนไม่อัพรูปก็จะไม่ได้ทำลายปีใหม่แสนสุขของทั้งคู่..พูดแล้วยิ่งโมโหวุ้ย!!!!

ขอบคุณพี่แพมค่ะ

กดlike หมื่นล้านครั้งค่ะพี่แพม

กล้าว่าเค้าเนอะ ทั้งๆตัวเองไม่ได้ดีกว่า แถม..กว่าซักล้านเท่า

คนอย่างนี้มันน่านักเชียว

พี่แพมค่ะจะว่าอะไรมั้ยค่ะที่ไม่อ่านบทความนี้

เพราะทนอ่านพฤติกรรมของคนบางคนไม่ไหว

แย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆทำลงไปได้ไง

คริสออกจะน่ารักรู้สึกโกรธค่ะ

เห็นด้วยกับที่แพมที่สุดค่ะ
ถึงหนูคริสจะไม่ชอบให้เข้าไปรุกล้ำความเป็นส่วนตัว และรู้ว่ารูปนี้จะต้องออกไปว่อนเน็ทแน่ แต่ก็ยังยอมให้ถ่ายรูปด้วย แล้วเธอก็เอารูปไปขายได้อีก
นอกจากไม่สำนึกบุญแล้วยังทำให้เค้าเดือดร้อนอีก แย่มากๆ หนูคริสไม่น่าถ่ายรูปด้วยเลยนะเนี่ย ฮึ่มๆๆ – -*

ขอบคุณพี่แพมค่ะ พักผ่อนมากๆ นะคะ

ขอบคุณมากกกนะค่ะพี่แพมมมมมมม………..

เกลียดจริงๆ เลยคนแบบนี้ มาว่าน้องคริสของฉันออกจะน่ารัก น่าทะนุทนอม ยังไงพวกเราก็รักน้องคริสและจะเป็นกำลังให้น้องคริสเสมอ ให้พวกงี่เง่าเต่าในกระดองไปลงหลุมซะไป Robsten จงเจริญ ขอบคุณค่ะพี่แพม

มันก็น่านะคนแบบนี้..อัญเชิญลงหลุมไปได้ซะก็ดี
ถูกใจประโยคที่พี่เน้นตัวแดง…ทุกสิ่งที่พี่พูด..มันจริงทุกอย่าง
ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

ผู้หญิงคนนี้คงอิจฉาที่คริสทินได้เป็นแฟนของร็อบเธอถึงได้ว่าคริสทินเสียหายแบบนี้…ชอบในน้ำใจของคริสที่ยอมให้แฟนๆ ถ่ายรูปแม้จะรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ…เจอเรื่องแบบนี้ร็อบคงรักคริสมากขึ้นเป็นเท่าตัว..ขอบคุณค่ะคุณแพมสุดยอดเลยค่ะ

สะใจกับคำของคุณแพมค่ะ คนที่ไม่รู้จักเคารพสิทธิของผู้อื่น
เกลียดจริงๆ นังพวกที่ไม่รักคริสเตนเนี่ย คริสผิดอะไร ตรงไหนไม่ทราบค่ะ หรือแค่อิจฉาที่เค้าดีเลิศกว่าคะ

Take care ค่ะคุณแพม

สุดยอดเลยค่ะพี่แพม
คนแบบนี้ไม่น่าจะมีอยู่บนโลกเหอๆ นิสัย !!

จัดเต็มๆเลยค่ะพี่แพม,,อ่านแล้วอ่่ะน่ะ อยากจะขึ้นค่ะ อย่าให้อยู่ใกล้ๆน่ะ ไม่งั้นโดนไปแล้วยัยคนนี้

ขอบคุณค่ะพี่แพม,,^^

โปรกฟัง(อ่าน)อีกครั้ง ขอบุณพี่แพมค่ะ จัดเต็มที่เลยค่ะ สู้ๆ เห็นด้วยอย่างยิ่ง เชียร์สุดฤทธิ์ สุดเดชค่ะพี่แพม
ขอบคุณที่สุดนะคะ

ขอบคุณค้ะพี่แพม :)

เห็นด้วยกับพี่เเพมค่ะ

ยัย Hattie นี่นิสัยเสียสุดยอดจริง ๆ ๆ

สงสารร็อบกับคริส เค้าต้องวุ่นวายกันก็เพราะเธอ ยัย . … !!

สู้ ๆ ค่ะพี่เเพมม ขอบคุณมากค่า : ))

ทำไมถึงมีคนแบบนี้อยู่ด้วยนะ ทำลายบรรยากาศดีของทั้งคู่ไปเลยทั้งๆที่ก็รู้ว่าคริสกับร็อบต้องการใช้เวลาส่วนตัวด้วยกันตัวเองก็คงรู้ว่าเวลานั้นการได้อยู่กับคนที่เรารักเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลย แล้วยังเอารูปไปขายอีกเห็นแก่ตัวจริงๆ คริสดูคนออกจริงๆค่ะคงรู้ถึงทำอย่างนั้นปกติคริสมักเต็มใจถ่ายรูปกับแฟนๆเสมอ ไม่อยากให้พวกนี้ทำแบบนี้กับพวกเค้าอีกเลย คนแบบนี้มันน่าประณามจริงๆ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เหอะๆคนแบบนี้นี่มันน่านักนะ ช่างกล้าจริงๆ ยิ่งอ่านก็ยิ่งเกลียดยัยนี่จริงๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับบทความนี้นะคะพี่แพม ^^

จงจมปลักอยู่ใน Black Hole อยู่ในกะลา ของหล่อนเองอย่างนั้นแหละ .. จนกว่าหล่อนจะเรียนรู้ได้ถึงการเคารพ ‘ สิทธิ ‘ ของผู้อื่น

สุดยอด

คนนิสัยแบบนี้ไม่รู้จะว่าว่าอะไรดี…..คริสไม่น่าต้องมาเจอกับคนอย่างนี้เลย…go to hell !!!!! กันไปให้หมด นิสัยแย่ที่สุด!! ทำอย่างกับถ้าร็อบไม่ได้เป็นแฟนกับคริสแล้วร็อบจะไปคบกับพวกหล่อนงั้นแหละ…ร็อบจะคบกับใครไม่ได้เลยรึงั้ย…รักร็อบภาษาอะไร!!!
ขอบคุณมากกกกกกคะพี่แพม…

กดlikeเลยค่ะ

คนที่ไม่มีมารยาทสร้างความวุ่นวาย เอารูปไปขายแล้วมยังมาว่าพี่คริสอีก

เชอะๆ ยังไงเราก็รักพี่คริสอยู่แล้ว อย่าไปแคร์ีค่ะ

ขอบคุณค่ะป้าแพม

สุดยอดไปเลยค่า พี่แพม คนแบบนี้ต้องโดนประนามเยอะๆค่า ให้รู้สำนึกซะบ้าง
ขอบคุณพี่แพมค่า

สุดยอดเลยค่ะพี่แพม

ไม่รู้จักเคารพสิทธิของผู้อื่นบ้างเลย

ขอบคุนค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

กด like 1ล้านครั้งเลยค่ะ.. เห็นด้วยกับพี่แพมเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ
อ่านแล้วของขึ้น คนแบบนี้ต้องเอามาประจาน ประนามเยอะๆ ให้หล่อน
ได้รู้บ้างว่าสิ่งที่หล่อนกระทำนั้น น่ารังเกลียดมากแค่ไหน

ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

จัดยายคนนี้ เข้ากลุ่ม แหนม ไปเลยค่ะพี่แพม…
ว่าแล้ว ว่ายายคนนี้ หน้าตาแปลก ๆ ข้อความก้อแปลก ๆ

จัดเต็ม เข้ากลุ่ม แหนมมมม ด่วนนนนเลยค่า !!!!!!!

stewie น้อย น่ารักจะตาย มีสิทธิไรมาว่าเนี่ยะ …
ร้อบยังไม่เคยว่า คุณเป็นใคร มีสิทธิไรมาว่าเค้าเนี่ยะ …!!!!

เรื่องจริงทุกคนรู้ว่าคริสนิสัยดี ขอบคุณคะพี่แพม

สุดยอดไปเลยคร๊าพี่แพมได้ใจไปเต็มๆเลยคร๊า

ยายHattieที่อยู่ของเธอคือนกะลาถูกต้องที่สุดค่ะ อิอิอิ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

โอ้โฮ ยิ่งอ่านยิ่งปรี๊ดดดดดดดดด
แม่นี่นี่มัน !!#$%$^%*(_)*)(&^&% อ๊าก คนอะไรน่าเกลียดจริง

เฮ้อ ๆ ๆ ๆ ๆ

ส่งแรงใจให้ร็อบกับคริสค่ะ ฮึบ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
แบบนี้ต้องจัดหนักๆ

พี่แพมแจ่มมากๆคะ REAL FAN 5555
ไม่มีไรจะพูดพี่แพมพูดหมดแล้วคะ!

พวกเราก็รู้ๆกันอยู่ว่าคริสน่ารักแค่ไหน ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม

จัดไปหลาย ๆ ดอก เลยค่ะ พี่แพม

แม่พวก บัวใต้ตม

ขอบคุณพี่แพมค่ะ ^^

ไม่ไหวๆๆจริงๆเลยค่ะทำลายความสุขของพวกเค้าหมด

แล้วกลับมาทำยังงี้ดูยังไงก็ไม่ใช่แฟนตัวจริงแน่นอน

ทำลายความเป็นส่วนตัวและความสุขของอื่น
ละอายแก่ใจบ้างไหมคะ? คุณBury

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

Kris อุตส่าห์ยอมถ่ายรูปด้วย แล้วยังมีหน้ามาว่าว่า Kris ไม่ดีโง้นงี้อีกน้ะ แค่เธอยอมถ่ายรูปด้วยก็ถือว่าเป็นบุญคุณแล้วนะ โอ้ยยยยยยยยยย โกรธค่ะโกรธธธธธธธ มาทำลายความสุขส่วนตัวของพวกเค้า แล้วยังจะว่า Kris อีกก คนอย่างนี้คงต้องไปบำบัดตัวเองด่วนค่ะ -*-

ขอบคุณพี่แพมมากๆค่าา

เกลียดคนประเภทนี้ที่สุด ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] The Truth of Robsten Pic in IOW [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro