Robert and Kristen Romantic Getaway

78

Category : News

Hi Robsten Team ,Frankfurt @ 12:20 GERLT

/

.

.

kristen-stewart-rob-pattinson-budapest.

.

ด้วยความที่ มีเวลามากมายเหลือเฟือ เพราะยังไม่ทราบว่าจะได้กลับบ้านวันไหน – - สนามบินยังปิดจนถึงตีหนึ่งคืนนี้ตามเวลาท้องถิ่น และเศษเถ้าภูเขาไฟก็พัดผ่านปกคลุมกินอาณาบริเวณกว้างขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะหมดทั้งทวีปยุโรปแล้ว

ก็จะมีอะไรให้ทำนอกจากนั่งทำ Love Story บทที่ 10  , Chat กับเพื่อนๆ Robsten ทั้งหลาย และนั่งรอรูปยืนยันจาก Coachella ว่า Kristen อยู่ที่นั่นจริงหรือเปล่า – - ถ้าไม่มีรูปก็แสดงว่ายังอย่ในลอนดอน – -   มีร้านหนังสือใหญ่โตในสนามบิน แล้วก็ฟรี wifi  – -  หิวก็นมกล้วย กับ McRib   – -  ง่วงก็หิ้วแลปทอปเดินกลับโรงแรมนอน – - ถือเป็นการพักผ่อนที่หาไม่ได้ในยามปกติ – -


ซื้อหนังสือมาสองสามเล่ม ข่าวงี่เง่าก็ไม่อ่าน ไม่ซื้อ ไม่สน – - แต่เล่มนี้ เรื่องนี้ ไม่บอกต่อก็เห็นจะอึดอัดเป็นอันมาก  – -  บทความใน OK! เล่มล่าสุด – -น่ารัก และ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมาก อ่านแล้วมีความสุข – - ก็อยากเอามาเล่าสู่กันฟัง – -  ไม่ต้องเชื่อทั้งหมด – -สัก 70%  ก็สุขล้นแล้วค่ะเรื่องเล่าเพิ่มเติม – - @ 23:00 FRALT

.


US Weekly บอกว่า Kristen Stewart ไปติดต่อนายหน้าขายบ้านใน Beverly Hills เมื่อเดือนที่แล้ว เพื่อมองหาบ้านให้ Rob ซึ่งกำลังจะมาถ่ายทำ Water for Elephants ที่แคลิฟอร์เนีย ในเดือนหน้านี้


จาก STAR Magazine …  โปรดใช้วิจาณญานในการอ่าน …  หลังจากเดินทางถึงลอนดอน เมื่อคืนวันที่ 11 เม.ย  Robert Pattinson และ Kristen Stewart ก็ขึ้นรถเมอซีเดสสีเงินออกไปจากสนามบิน – - รถไปหยุดที่แรก คือที่บ้านของ Rob ใน เขต Barnes , West London  ต่อจากนั้นก็ไปส่งทั้งคู่ที่ Private Hotel ซึ่ง มีแหล่งข่าวในโรงแรมบอกว่า ในวันรุ่งขึ้น วันที่ 12   ทั้งสองคนอยู่ในห้องด้วยกันทั้งวัน ไม่ได้ออกมาจากห้องเลย มีแต่บอดี้การ์ดที่วิ่งไปโน่นไปนี่เป็นธุระให้  เช่น ส่งเสื้อผ้าไปซักแห้งเป็นต้น – -

แหล่ง ข่าวยังบอกอีกว่า จะได้ยินเสียง  Rob ร้องเพลง และ เล่นกีตาร์ให้ Kristen ฟัง .. และเมื่อเสียงเพลงจบลง ก็จะมีเสียงหัวเราะของทั้งคู่ดังออกมาแทนที่   ( พอจะเดาออกไหมคะ ว่าแหล่งข่าวเป็นใคร )  อย่างที่ Kristen เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า  “ฉันชอบฟัง Rob ร้องเพลง … มันทำให้ใจฉันแทบละลาย “

ส่วนย่อหน้าสุดท้ายนี้ – - คนเขียนคงจินตนาการเอาเองบางส่วน เพื่อเอาใจคนอ่านอย่างพวกเรากระมัง – - -  และ เมื่อถึงเวลา Rob และ Kristen ต้องการจัดงานแต่งงานเล็กๆ เรียบง่าย เชิญเฉพาะกลุ่มเพื่อน ญาติสนิท และครอบครัว หรือไม่ ทั้งคู่ก็อาจย้ายไปอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองใดๆ  – - แหล่งข่าวใกล้ชิด บอกว่า  “ทั้งคู่ก็แค่ มีความสุขด้วยกันอย่างแท้จริง ที่ได้มาเจอซึ่งกันและกัน”

.

SOURCE : STAR Magazine P.39 By John Bell, Jennifer Pearson and Tim Plant


.

ยาวนานกว่าหนึ่งปี แล้วที่ Robert Pattinson และ Kristen Stewart เล่นเกมส์เอาเถิดเจ้าล่อ กับพวกสื่อบันเทิง ตอบคำถามกำกวม หลบไปเลี่ยงมา้ หรือการแอบหลบไปพบกัน รวมทั้งการแยกกันนั่งรถคนละคัน – - แต่ในที่สุด Edward & Bella ในชีวิตจริง ก็เหนื่อยหน่ายกับการเก็บงำความรักซึ่งกันและกันของพวกเขา ไม่ให้เป็นที่สนใจของผ้คน

แหล่งข่าวบอกว่า Kristen นั้นรู้สึกแย่กับการต้องเสแสร้งตบตาผู้อื่น  ในตอนแรกๆนั้น  Kristen ก็เ็ห็นด้วยกับการเก็บเรื่องราวของความรักของเธอ กับ Rob ให้รู้กันอยู่ในวงแคบ  แต่แล้วเธอก็เบื่อที่จะเสแสร้งแกล้งทำอีกต่อไป

ลองคิดดูกันเล่นๆ ว่า Kristen จะมีความสุข ในวันเกิดมากแค่ไหน  เมื่อ Rob ได้เชื้อเชิญเธอให้เดินทางจาก แอล เอ มาฉลองวันเกิดอายุ 20 ปี ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนโรแมนติกในฮังการี ซึ่ง Rob กำลังถ่ายทำ Bel Ami อยู่ที่นั่น

Rob พูดกับทุกคนในกองถ่ายเกี่ยวกับ  Kristen  และยังบอกกับคนที่เขาสนิทสนม อีกสองสามคนด้วยว่า เขามีบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Kristen ในวันเกิด

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา Bel Ami ก็ได้ปิดกล้องลงที่ Village of Tihany นอกเมืองบูดาเปสท์  ซึ่ง Rob กับ Kristen ได้พักอยู่ที่โรงแรม Ramada  ริมทะเลสาป Balaton ( ชมคลิปประกอบได้จาก โพสท์ ก่อนหน้านี้ ) และทั้งคู่ก็ควงคู่ไปร่วมงาน Wrap up Party ด้วยกัน   - Kristen อยู่กับ Rob ในงานตลอดเวลา เขาดื่มไวน์ขาว และมีท่าทางเขินๆอายๆ – - ไม่รู้ว่าทำไม ???

วันรุ่งขึ้น ทั้งสองคนก็ออกเดินทางไป สนามบิน ( ชมคลิปได้จากโพสท์ก่อนหน้านี้  )  เพื่อขึ้นเครื่องบินในเที่ยวบินเวลา 18:55 ไปยังลอนดอน – - – และได้แวะร้าน  Mc Donald’s  สำหรับเบอเกอร์ที่โปรดปรานของ Robbert Pattinson  เป็นอาหารมื้อค่ำ    ” ทั้งคู่ดูใกล้ชิดกันมาก แตะเนื้อต้องตัวกันอยู่ตลอดเวลา  แต่ก็ดูอิดโรยจากงานปาร์ตี้เมื่อคืน “

แม้ว่าความรักของพวกเขาทั้งคู่  ดูจะมากด้วยอุปสรรค ไม่ว่าจะต้องแยกกันทำงาน ห่างไกลกัน แล้วยังจะมี ข่าวโน่นนี่ ทั้งเรื่อง Emilie de Ravin   นี่ยังไม่นับสาวๆนับไม่ถ้วนที่ เสนอตัว หรือ อย่างน้อยก็ นำเสนอเบอร์โทรศัพท์ ของพวกเธอให้กับ Rob – - -    แต่ในตอนนี้  Rob เองก็ไม่ได้ปิดบังอีกต่อไปแล้วว่า ตัวเขานั้นได้ทุ่มเทให้กับ Kristen Stewart เพียงคนเีดียว  แม้กระทั่งในเวลาอยู่ในกองถ่าย Bel Ami ที่ฮังการี  เขาก็ยังคุยโทรศัพท์ ส่งข้อความ และ คุย ผ่าน Skype กับ Kristen ตลอดเวลา

OK! บอกว่า มีแหล่งข่าวใกล้ชิด Kristen ( ต้องใกล้ชิดมากๆเลยนะคะงานนี้น่ะ ) บอกว่า มีครั้งหนึ่งที่คุยกันผ่าน VDO Chat.. Rob นั่งเอามือเสยผม เอียงหน้ามองจอโทรศัพท์ แล้วก็ยิ้มอยู่อย่างนั้น ประมาณหนึ่งนาที .แล้ว Kristen ก็หัวเราะคิกคัก ถาม Rob ว่า  “มีอะไรเหรอ”  แล้ว Rob ก็ตอบว่า – -  “ก็แค่รักคุณ .. แล้วก็คิดถึงคุณมาก-มาก เท่านั้นเอง”

สำหรับเรื่องในอนาคตของพวกเขาทั้งคู่นั้น แหล่งข่าวบอกว่า – - Kristen ไปมองหาซื้อบ้านใน Beverly Hills ด้วยความตั้งใจที่จะอยู่ด้วยกันกับ Rob  คล้ายกับว่านั่นเป็นก้าวแรกของการจะลงหลักปักฐานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน  และเพื่อนๆของ Rob ก็บอกเหมือนๆ กันว่า Rob รู้ว่า Kristen คือ คู่แท้ของเขา  – - ” ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนที่โชคดีมาก  ที่ได้พบกับเธอคนนั้น ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เหมือนเรามีจิตที่ผูกพันกันมานานแสนนาน “By Richard Jerome

Translated by ppompam

SOURCE : www.okmagazine.com/ page 39Share

Comments (78)

คุณแพม…ทราบมั๊ยคะว่า…คุณทำให้พวกเรามีความสุข…มีชีวิต
…จิตใจสดชื่น…แจ่มใสได้ทุกวัน…เมื่อได้มาพบคุณในบ้านหลังนี้
ขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ…คำพูดและการเขียนคำบรรยายของคุณ
น่ารัก…น่าอ่าน…และน่าประทับใจ ขอบคุณมากค่ะ

เห็นด้วยกับคุณ Nid ทุกประการ…รักคุณจริง ๆ นะคะ คุณแพม

เห็นด้วยอีกคนค่ะ หวานจริงๆ น่ารักสุดๆคู่นี้

อ่านแล้วปลื้มสุดๆ
อยากจะกรี๊ดแตก ให้โลกได้รับรู้
ขอบคุณนะคะพี่แพม

โอ้ยยยยยยยยยยยยยย
หวานมาก น่ารัก !! >..<

มึความสุขมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

อ่านเเล้วมีความสุข อิอิ

ขอบคุณค่าพี่เเพมมมมม ^^

ขอบคุณพี่แพมสำหรับข่าวหวานๆๆเพิ่มเติมค่า

Robsten น่ารักกกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดดด

ใจละลายๆเลยหรอ Kristen อิอิ น่ารักๆจริงๆเลยย Robsten

ว้าวววววว ว~ หวานสุดๆ เหนแร้วอิจฉาจังเร๊ย อยากมีคู่แบบrobstenบ้างง๊า น่ารักกัลจิ๊งจิง^^

กิ้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
อ่านแล้วเขิน ยิ้มคนเดียว แล้วค่ะพี่แพม….. ^^

น่ารัก .. น่ารัก .. น่ารัก .. บอกไม่ถูกเลยค่ะ

ขอบคุณมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆ มีความสุขจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ติดตามอ่านโพสนี้ตั้งแต่เมื่อวาน (แต่ไม่ได้คอมเมนท์)
แล้วก็รอ ๆ ๆ คุณแพมมาโพสต่อ รออย่างใจจดใจจ่อ
เพราะเมื่อวานเครียดมาก กับเรื่องงาน
และมีสิ่งเดียวที่ทำให้ยิ่มได้ คือการอ่านเรื่องของเขาสองคน
ที่คุณแพมเล่าได้อย่างน่ารักมาก ๆ

ขอบคุณคุณแพมสำหรับความสุขที่แบ่งปันค่ะ

โอ๊ยเจ้จะบ้าตาย……………..

ต้องเตรียมตัดชุดฉลองงานแต่งของทั้งคู่แล้วอ่ะ

สวีทกันซ้า……….น้ำตาลยังอายเลยอ่ะ ( เจ้อิจฉา )

Ohhh My god น่ารักมากๆ สวีทสุดๆ ขอส่งแรงใจไปให้ทั้งสองคนรักกันมากๆ นานๆ ตลอด สาธุ๊ Rob โรแมนติกที่สุดเลย คริสก็เป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก เหมาะมกันอย่างที่สุด โอ๊ยยย ไม่รู้จะบรรยายยังไง ได้แต่อมยิ้มดีใจ ขอบคุณพี่แพมเหลือเกินที่ช่วยให้พวกเรามีความสุข อิ่มใจ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

โอ๊ยยยยยยยยย..หวานกันจริงหวานกันจังงงง โรแมนติกจังเลยยยนะร็อบบบ

ร็อบบบเป็นผู้ชายที่หาได้ยากมากกกในโลกยุคนี้ เป็นคนรักเดียวใจเดียววว รักแล้วปกป้องดูแล ทุ่มเทสุดๆทั้งตัวและหัวจัย เป็นผู้ชายอ่อนหวาน อ่อนโยน และโรแมนติกอย่างเห็นได้ชัด เป็นสุภาพบุรุษ และให้เกียรติผู้หญิงมากกกกมายยยยย เป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบเป็นที่สุดดดด

เชื่อแน่ว่าตั้งแต่ที่ร็อบบบได้เจอนู๋คริสสส ตั้งแต่นั้นสายตาและหัวจัยของร็อบบบคงมืดบอดสนิททท และมองเห็นแต่นู๋คริสสสแต่เพียงงงงผู้เดียววววมาจนถึงทุกวันนี้..ผู้ชายอารัยเนี่ยยยยยยย

” ก็แค่รักคุณ .. แล้วก็คิดถึงคุณมาก-มาก เท่านั้นเอง “
เจอประโยคนี้เข้าไป..พูดไม่ออกเลยยยยย ได้แต่นิ่งและนิ่ง แทบจะเอาหัวโขกโต๊ะคอม หวานนนได้อีกกกก คิดภาพร็อบบบตอนทำท่ากะตอนพูดออกเลยยย มันบ่งบอกความเป็นตัวร็อบบบยังงัยไม่รู้ อย่าว่าแต่ในโลกของฮอลลีวู๊ดดดเลยยยย ในโลกใบเล็กๆอย่างบันเทิงไทยบ้านเรายังแทบจะหาคู่รักแบบนี้ไม่ได้เล้ยยยยย นี่แหละคู่แท้ที่หากันจนเจออย่างแท้จริงงงงงง

ขอให้รักกันไปตราบนานเท่านานนนนน และได้ครองคู่กันตลอดดดไป..

ขอบคุณมากกกกกกกกค่าพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

เขินค่ะ

เขินแทนจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อ๊ากกกกกกกกกกกกน่ารักมั้กมาก

ขอบคุนพี่แพมจิงๆๆค่ะ ขอบคุนมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ อ่านแล้วหวานจังยิ้มจนแก้มปริค่ะ

จะบ้าตายกับคำพูด rob … เป็นผู้ชายที่สุดยอดดดด โรแมนติดมั๊กมากกกก … เราแค่ฟังยังอึ้ง+เขินเลย แล้วน้อง krit ล่ะ อิอิ 555555 ไม่อยากคิด … คงจะ happy สุด ๆๆ

ขอให้ทั้งคู่ มีความสุขแบบนี้ไปนานๆ
เพราะเมื่อทั้งคู่มีความสุข พวกเราที่รัก robsten
ก็มีความสุขไปด้วยค่ะ ..

ขอให้พี่แพมเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพค่ะ

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม*

ตอนแรกว่าจะไม่เม้นท์นะคะเนี่ย (เห็นคนเม้นท์เยอะแล้ว กลัวไม่ได้อ่าน)
แต่ก็อดไม่ได้จริงๆคะ ข่าวแแบบนี้

ก็ไม่กล้ามั่นใจเต็มร้อย แต่แค่ได้อ่านแบบนี้แล้วมันมีความสุขค่ะ
กรี๊ดดดดดดดดดด ทั้งคู่น่ารักมากๆ เลย
ถ้าเป็นจริง ร็อบก็เป็นผู้ชายที่โรแมนติกมากค่ะ

ปล.เอาใจช่วยให้พี่แพมฝ่าหมอกควัน กลับมาบ้านอย่างปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณคะพี่แพม

น่ารักมากค่ะ อ่านแล้วก็ยิ้มจนหุบไม่ได้เลยค่ะ
มีความสุขจริงๆ
ขอบคุณพี่แพมที่น่ารัก สรรหาความสุขส่งตรงถึงบ้านเลยค่ะ
รักพี่แพมที่สุดเลยค่ะ

โอ๊ยยย ไม่ไหวแล้วค่ะ อ่านแล้วยิ้มไม่หุบเลย น่ารักจริงๆสองคนนี้ มีความสุขๆๆ

ขอบคุณพี่แพมมากๆเลยค่ะ ^^

ใช่ค่ะ Rob กับ Krist โชคดีอย่างที่สุดค่ะ นึกถึงเพลงหากันจนเจอเลยอ่ะ 555 หวานมากค่ะ ประโยคสุดท้ายนี่ โอ้ว คุณช่างโรแมนติกจริงๆRob
น่ารัก

น่ารักจริงๆค่ะคู่นี้แล้วก็รักพี่แพมที่สุดเลย

ไม่มีอะไรจะหวานไปกว่าคู่นี้อีกแล้ว..คุณแพมแปลได้ถูกใจ น่ารักมากค่ะ..เห็นภาพเลยหล่ะ

รักกันจังเล๊ยย 2 คนนี้ ขอให้รักกันตลอดไปนะ ROBSTENN เปนกำลังใจให้ค๊ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆ
ค่ะ ^^

อ่านแล้วรู้เลยว่าร๊อบรักคริสมากๆๆ>//<..
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

คุณแพม เจ้าขา น่ารักอ่ะ ขอบคุณที่มีสิ่งดีๆแบบนี้รู้ไหม การที่คุณแ
พมทำให้คนอื่นๆมีความสุขทางใจนะได้บุุญมากนะคะขอบคุณจากหัวใจค่ะะะ

[...] 2010/04/17/robert-and-kristen-romantic-getaway [...]

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro