Robsten Love Story : VIII

103

Category : Robsten Love Story by ppompam

Hi Robsten Team , from L.A. @ 18:30 LALTที่ นี่ … ยินดี ที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆนี้กับทุกคนที่รักใน Robsten แต่ก็ขอไว้เหมือนทุกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วว่า ป้าไม่เคยไปข้องเกี่ยว แชร์ข้อมูล กับเวบไซท์ไหนๆ ที่ใดๆ ในประเทศไทยเลย ทุกอย่างที่มีอยู่ใน paksiree.com นั้นหามาได้จาก แหล่งข่าวที่ไปรเวท  เวบไซท์ต่างประเทศ และ น้ำใจจาก Robsten Shippers ทั่วทุกมุมโลก ทั้งสิ้น ––ใช้เวลา และ ความรู้ มาแปล มาเรียบเรียงไม่ใช่แค่ Copy & Paste

ดัง นั้น จึงขอร้องใครก็ตามที่จะนำข้อความบางส่วนหรือทั้งหมด รวมทั้งรูปภาพที่ edited ไปเผยแพร่ต่อ ขอแค่ ใส่เครดิต ที่มาของ paksiree.com  ป้าไม่ได้หวงห้ามแต่อย่างใด ขอแค่เคารพสิทธิของป้าแค่นั้นเอง  เพราะป้าคำนึงถึง สิทธิ กติกา มารยาทในสังคมเป็นสำคัญ – แต่ใครที่จะกระทำอย่างที่เคยทำมา เอาบทความเหล่านี้ไปผสม ตัดทอน ดัดแปลงเป็นของตนเอง เพื่อให้ใครๆคิดว่า ข้าแน่ ข้าเจ๋ง ข้ารู้ ข้าแปลเอง ป้าก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้ใครๆเหล่านั้น มี หิริโอตัปปะ  ละอาย และ คิดได้เอง – อย่าคิดว่าคนอ่าน Robsten ในเมืองไทยที่มีอยู่ไม่น้อย นั้นกินหญ้าแทนข้าว ที่จะไม่ทราบว่า คุณลอก หรือคุณเอาข้อมูลมาจากที่ไหน เพราะนั่นคุณกำลังดูถูกคนที่เข้าไปอ่านเวบ/บล็อก/ของคุณ และคุณก็กำลังดูถูกตัวคุณเองด้วยเช่นกัน – ขอไว้แค่นี้เองค่ะ====== ====== ====== ======= ====== ====== ======


MAY 2009

.


.

000f6stg


อืมมม… ต้องเอื้อมสูงขนาดนั้นเลยเหรอคะ Kristen !!
MAY 03 , 2009ความสัมพันธ์ของ Rob & Kristen ในขณะที่ถ่ายทำ New Moon นั้น ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ได้เปิดเผยอะไรให้เห็นกันชัดเจนมากนัก จนกระทั่งคืนวันที่ 3  — ก็มี PDA รูปแรกที่ออกมาให้พวก Haters เป็นบ้ากันไปพักใหญ่  และ Robsten Lovers ทั้งหลายพากันกระโดดกันตัวลอยด้วยความดีใจ  เมื่อ Alicia B.  tweet รูป ของ Rob & Kristen ขณะที่ไปดู Concert ของ Sam Bradley เพื่อนรักของ Rob ที่ Richard’s on Richards pub ใน VC  โดยมี TayStew พี่ชายบุญธรรมของ Kristen  ไปด้วย


7510975416010bbe780d9f1

รูปแรกจาก Sam Bradley Concert by Alicia Bell คนแรกที่ tweet บอกว่าเจอ Rob & Kristen ที่นี่ แล้วยังส่ง Twitlonger เล่าให้พวก Shippers ฟังกันว่า Rob กับ Kristen สวีทหวานกันมากที่หลังเวที และไม่ได้มี Alicia คนเดียวนะคะที่บอกอย่างนั้น มีประมาณ 6 คนที่ tweet มาบอกในเวลาใกล้เคียงกันว่า พวกเขาเห็น Rob & Kristen ที่หลังเวที ยืนหันหน้าเข้าหากัน  Kristen ยืนหลังพิงกำแพง แล้ว Rob ยืนโอบตัว Kristen เอาไว้ ก้มลงไปกระซิบกระซาบ จนจมูกแทบจะชนกัน – - –

ราวกับว่าโลกนี้มีพวกเขาเพียงสองคน3p9-tile

การได้มีเพื่อนรักที่เข้าใจกันมากๆ นั่นมีค่ามากกว่าอะไรทั้งหมด : KristenRK-tile

SPL99135_011

Kristen : ” Rob เขาเป็นนักร้องที่เยี่ยมมากๆ ทำเอาแทบละลายเลยล่ะ “


Sam Con

ดูเหมือนว่า Taylor Stewart จะยินดีต้อนรับน้องชายคนใหม่

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวด้วยความเต็มใจ
ก่อนหน้าที่ Kristen จะบอกเลิกอย่างเด็ดขาดกับ Michael นั้น  Rob กังวล และหนักใจมาก เพราะไม่อยากให้ใครมองดูว่า Kristen นอกใจ นายเครื่องเทศ มาคบกับเขา แม้ว่าตามความเป็นจริงจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ตาม เพราะ Kristen กับนายเครื่องเทศเริ่มห่างกันตั้งแต่ เธอกลับมาจากโตเกียวแล้ว แต่เป็นเพราะตัว Kristen เองที่พยายามรักษาน้ำใจนายเครื่องเทศ เรื่องจึงไม่เด็ดขาดเสียที และตัว Rob เองนั้น ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของ Kristen เป็นที่สุด เป็นห่วงภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่เขารักไม่ให้คนภายนอกมองเธอผิดๆ  การให้สัมภาษณ์ของเขาในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม จึงมักจะเลี่ยงคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่  บางครั้งเขาก็ไม่ยอมรับ และบางครั้งก็อาจพูดปฏิเสธออกไปเลยก็มี  และ Kristen เองก็รู้ดีถึงเหตุผลว่าทำไม Rob จึงให้สัมภาษณ์ในลักษณะนั้น  – - – ดังนั้นที่พวก Haters เที่ยวไปถล่มด่า Kristen ตามบอร์ดต่างๆ ว่าเธอนอกใจ นายเครื่องเทศนั้น มันไม่จริงเลย เดลานี และ เจ บอกว่า  Kristen กับนายเครื่องเทศ เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนแล้วค่ะ

และจะว่าไปแล้ว Rob & Kristen ก็ไม่ค่อยจะแสดงออกถึงความรักที่มีให้กันในที่สาธาณะสักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่ต่างจาก ดาราฮอลลีวูด ทั่วไปที่ชอบประกาศความรักให้สังคมรับรู้กันตามหน้าปก tabloid   พวกเขาสองคนห่างไกลคำว่า ดาราฮอลลีวูด มากที่สุดอย่างที่พวกเราคาดไม่ถึง และมีโลกส่วนตัวสูงมากๆด้วย เป็นคนที่กระตือรือร้น และ จริงจังกับเรื่องราวทุกอย่างในชีวิตเหมือนๆกัน และนั่นคือพื้นฐานความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่สร้างร่วมกันมา แต่ทั้งสองคนก็ยังมีความต่างที่มาเติมเต็มซึ่งกันและกัน  Rob เป็นคน อารมณ์ดี ฮาๆ ขำๆ  ไม่กังวล เคร่งเครียด หรือใส่ใจกับอะไรมากนัก และเป็นที่รู้กันดีในหมู่เพื่อนฝูงและคนที่รู้จักทั้งคู่ว่า Rob เป็นคนที่ทำให้ Kristen หัวเราะ ร่าเริงมากขึ้น ดูผ่อนคลายไม่ค่อยเครียดเหมือนเมื่อก่อน แล้ว Rob ก็ทำให้เธอ ทำอะไรหลายๆอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย และในทางกลับกัน Kristen ก็ทำให้ Rob สุขุม และ มั่นคงมากขึ้นเช่นกัน เป็นที่รู้กันดีว่า Rob นั้นเพิ่งเข้าสู่วงการแสดงเมื่อห้าหกปีหลังนี่เอง และไม่ได้มีฝีมือการแสดงที่โดดเด่นสักเท่าไหร่ด้วย   Kristen จึงเป็นคนชี้แนะ Rob ในเรื่องการแสดง และช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค ปัญหาต่างๆ และรับมือกับความเปลี่ยนแปลงทั้งหลายแหล่ที่ตามมา    Rob ไม่ได้แค่ปลื้ม Kristen จากเรื่อง Into The Wild เท่านั้นนะคะ แต่ด้วยพลังที่อยู่ในตัวของ Kristen ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ Rob ทึ่ง  ความสามารถในการควบคุมอารมณ์ของ Kristen คือสิ่งสำคัญที่ช่วยหล่อหลอม Rob มาเป็น Robert Pattinson ในทุกวันนี้   —-   เดลานี บอกว่า Rob และ Kristen ต่างได้ผูกพันธนาการกันและกันไว้อย่างแน่นหนา  จนยากที่จะมีใคร หรืออะไรมาทำลายความรักของพวกเขาลงได้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน
May 8, 2009
The New Moon Cast Party
งานเลี้ยงของเหล่านักแสดง  New Moon เมื่อคืนวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ Blue Water Cafe and Raw Bar ใน Yale town , VC มีดาราไปร่วมสังสรรค์กันเกือบครบทุกคน รวมทั้ง Rob & Kristen  และที่ทุกคนสังเกตกันได้อย่างชัดเจนก็คือ ในคืนนั้น Rob กับ Kristen ออกมาพักสูบบุหรี่ด้วยกันที่ด้านหลังร้านบ่อยมาก แม้ว่าจะมีเพื่อนดาราคนอื่นออกมาด้วยก็ตาม แต่ก็เหมือนกับว่า ทั้งคู่อยากหาเวลาที่จะอยุู่ด้วยกันตามลำพัง ด้วยเหตุว่า วันรุ่งขึ้น Rob ต้องเดินทางไปเจรจาธุรกิจที่แอลเอ นั่นเองค่ะ3p40

3p15

Rob ใช้เวลาส่วนมากอยู่ด้านหลังร้านกับ Kristen

Charlie Bewley กับ Ashley Green จะมาร่วมวงอยู่บ้างเป็นครั้งคราว

แต่น่าแปลกที่ทั้งคู่ หลบออกมานั่งชิดติดกันอยู่สองคนข้างนอกร้านเกือบทั้งคืนunbenannthy

คืนนั้นก่อนจะสว่าง Shipper ตื่นเต้นกับ Tweets  ของ Lainey ( Bitch ! )  ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยชอบเธอนักก็เถอะ

” การหายตัวไปอย่างน่าสงสัย : Kristen Stewart & Robert Pattinson

ชัดเจนแล้วว่ากลับโรงแรมไปด้วยกัน– น่ากรี๊ดดดกันมั้ยเล่า “


และยังมีอีก tweet บอกว่า

” ทำไมวันนี้ทั้งสองคนถึงมาสาย : แน่นอนแล้วว่า RP ไปรับ KS ที่โรงแรมของเธอแล้วมาด้วยกัน “

สุดท้าย Lainey บอกว่า — ” ข่าวด่วน : ทั้งสองคนถูกเรียกตัวไปเตือน “lwj

ภาพนี้เป็นประเด็นให้ถกกันว่า ใบหน้านั้นใช่ Kristen หรือเปล่า

แล้วหนุ่มใส่เสื้อสายสก็อตที่ยืนหันหลังให้พวกเรา แล้วทำท่าเหมือนก้มลงไปจูบ Kristen คือ Rob ใช่หรือไม่

ดูจากคลิปกันอีกรอบนะคะ
3p14

.

หลังจากที่ปาร์ตึ้ได้จบลง  ตอนตีสาม Rob & Kristen ได้ขึ้นรถ ลีมูซีนไปด้วยกันตามลำพัง เมื่อขึ้นรถไปแล้วตอนที่คุณลุงคนขับกำลังจะปิดประตูรถ พวก paps ก็ถ่ายภาพขาพันกันนัวเนีย รูปนี้ได้ – - สำหรับคนไทยอาจดูว่า มันไม่มีอะไร แต่สำหรับฝรั่งแล้ว เพื่อน เขาไม่นั่งเอาขามาเกี่ยวกันในลักษณะนี้ค่ะ นี่เป็นท่าทางของคนที่มีความใกล้ชิดกันแบบพิเศษ พิเศษมากๆ – - แล้วพวก  Haters เสนอหน้ากันออกมาบอกอีกว่า นี่เป็นการจัดฉาก ที่คุณลุงคนขับเปิดโอกาสให้พวก paps ถ่ายรูปได้ … เฮ้อ… รถลีมูซีนคันนี้ จอดเข้าแถวรอคนเรียกอยู่ที่จุดเรียกรถ ซึ่ง Rob กับ Kristen ออกมาเรียกเจอคันนี้พอดี มันจัดฉากกันตรงไหนเหรอ  แล้วยังบอกอีกนะคะว่า พวกหล่อนก็นั่งไขว้ขากับเพื่อนผู้ชายแบบนี้เหมือนกันนั่นแหละ  Geza ให้ความเห็นว่า  ก็อาจจะจริงที่พวกหล่อนจะนั่งกับเพื่อนแบบนี้ แต่นี่มันในรถลีมูซีน ซึ่งมีที่นั่งกว้างเหลือเฟือ ทำไมไม่มีใครสักคนนั่งกันสบายๆท่าอื่นๆ เก็บแข้งเก็บขาไปทางอื่น  หรือทำไมไม่มานั่งเบาะด้านเดียวกันอย่างที่คนอื่นๆเค้านั่งกัน  แต่ก็ไม่ – - ทั้งสองคนไม่ได้อยากนั่งแบบนั้น หรือจะให้พูดอีกทีก็คือ Kristen ตั้งใจที่จะนั่งแบบนี้นั่นเอง92710116

Footsies!


limopคุณคนขับลีมูซีนลงมาถ่ายรูปกับทั้งคู่ที่หน้าโรงแรมของ Rob

คุณลุงคนขับออกมาบอกใน Vancouver360′ ว่า Rob กับ Kristen ลงจากรถที่นี่ ที่โรงแรมของ Rob  – - -คิดดูสิคะ ถ้า Kristen จะกลับไปที่โรงแรมของเธอ เธอก็แค่บอกคนขับว่าช่วยขับต่อไปอีกสองบล๊อค เขาก็ขับไปส่งให้อยู่แล้ว —

เธอจะลงที่โรงแรมของ Rob เพื่อจะเรียกรถแทกซี่คันใหม่ ให้ไปส่งที่โรงแรมของเธออย่างนั้นเหรอ ????0000fbfx

/

ผมกระเจิง ไม่มีชิ้นดี เลยนะ Rob นะ … Kristen มือซนเกินไปหน่อยหรือเปล่าคะนี่

.

limo2

/

วันรุ่งขึ้น Rob ออกเดินทางไปแอลเอ ทั้งชุดเดิม ชุดนี้ครบทุกชิ้นMay 13,2009

.

Rob’s 23rd birthday

วันเกิดของ Robert Pattinson จัดขึ้นที่  Glowbal Grill and Satay Bar ใน Vancouver หลังจากที่เจ้าของวันเกิด ต้องทำงานหนักมาตลอด 12 ชั่วโมง — Richard & Claire Pattinson บินมาจากลอนดอน เพื่อฉลองวันเกิดครบ 23 ปีให้ลูกชาย เพียงอย่างเดียวหรือ มีวัตถุประสงค์อื่นแอบแฝงมาด้วยหรือเปล่า ไม่มีใครรู้ได้

.


gallery_main-robertpattinson-bday-photos-05142009-02


Kristen เดินทางมาถึงงานเลี้ยงด้วยรถของ Sheraton Hotel ซึ่งเป็นรถจากโรงแรมที่พักของ Rob  พร้อมกับเพื่อนสนิท และ TayStew  ซึ่งข่าวบอกว่า TayStew กับเพื่อนได้ออกจากโรงแรม Sutton Hotel ของ Kristen ไปก่อนหน้าที่พวกเขาจะไปถึงงานพร้อมกันประมาณหนึ่งชั่วโมง  นั่นหมายความว่า ทั้งสองคนไปเจอกับ Kristen ที่โรงแรมของ Rob แล้วนั่งรถมางานเลี้ยงด้วยกันนั่นเอง

แล้วทำไมต้องไปขึ้นรถที่ Sheraton ทำไมไม่เรียกรถจาก Sutton Hotel  ????


Kristen เข้าฉากตลอดทั้งวันเช่นเดียวกันกับ Rob และไม่ได้กลับไปที่โรงแรมของเธอเลยหลังจากนั้น กลุ่มแฟนๆ และ Paps หลายคนรออยู่ที่ Sutton Hotel  เพื่อจะตามเธอไปในคืนนั้น แต่ก็ไม่มีใครเห็นเธอกลับเข้ามาที่โรงแรมอีกเลย  จึงเป็นไปได้ว่า เมื่อออกจากกองถ่ายเธอก็ตรงไปที่โรงแรม Sheraton  แล้วนั่งรถจาก Sheraton มาที่งาน — น่าสงสัยว่าเธอไปที่นั่นทำไม แทนที่จะกลับมาที่โรงแรมของตัวเอง ???200905141949

.

ความมั่นใจว่า Kristen คือเพื่อนคนพิเศษ ที่เป็นมากกว่าเพื่อนสนิท ของ Rob เพิ่มมากขึ้น เมื่อทุกคนได้เห็นภาพนี้ คงไม่มีผู้ชายคนไหน ให้เพื่อนผู้หญิงธรรมดาทั่วไปของเขา มานั่งอยู่ตรงกลางระหว่างพ่อแม่ของเขาแบบนี้หรอกนะคะ  – - ทำไมต้องกลับด้วยกัน — ทำไมต้องเป็น Kristen ที่นั่งอยู่ตรงนั้น พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับพ่อแม่ของ Rob — ทำไมไม่เป็น Ashley Greene หรือเพื่อนคนอื่น ???


.

May 18,2009

/

Cannes Film Festival 2009


Cannes-robert-pattinson-6297539-500-333

RobertPattinsonCannes35-1

amfAR+Cinema+Against+AIDS+Show+2009+Cannes+44Luugo62Zkl

.

Rob เดินทางถึง Cannes ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมงาน เทศกาลหนังเมืองคานส์ พร้อมกับข่าวลือ ของ Erika Dutra ก็เริ่มขึ้น  ด้วยฝีมือการกระจายข่าวของ Lainey เป็นที่แรก ตามมาด้วย Life & Style เจ้าเดิม มีทั้งข่าวจูบกัน กลับโรงแรมไปด้วยกัน แลัวในที่สุดก็หายเงียบไป แต่ Erika ก็สามารถดังได้ภายในคืนเดียว

.

erika-dutra-and-robert-pattinson


.


May 24,2009

.

Montepulciano, Italy

,

galleryenlarged90524f1p

มื้อเที่ยง — Where is Kristen ??


31677131

ดูสิว่า ใครนั่งด้วยกัน ….Why … Bitch Face my girl??

.

gallery_enlarged-90524F1_PATTINS-9

page1

normal_006


เป็นอย่างไรบ้าง ในการทำงานกับ Rob ?

เขาเป็นคนที่มีความพยายาม แล้วก็ทะเยอทะยานเล็กๆ และนั่นเป็นสิ่งที่ฉันชื่นชมในตัวเขา  เขาจะรู้สึกหงุดหงิดกับตัวเอง ทั้งที่ไม่ควรรู้สึกอย่างนั้นเลย เพราะเขายอดเยี่ยมอยู่แล้ว เขาเป็นคนที่กล้าเผชิญหน้า และมีความตั้งใจ ฉันคิดว่าเขาสมบูรณ์แบบที่สุดที่จะรับบทเอ็ดเวิร์ด ไม่มีใครจะถ่ายทอดความเป็นเอ็ดเวิร์ดได้อย่างที่ Rob ทำ  : Kristen

.

normal_007

สายตาของ  Kristen อยู่ที่ Rob เสมอ


robkrisitaly8

กับบางเรื่องที่รู้กันเพียงสองคน

.

34

.

ในวันนั้น มีนักท่องเที่ยวที่ไปเจอกลุ่มของ Rob & Kristen ที่กำลังดินเนอร์อยู่ในร้านเดียวกันพอดี และ มีคนในกลุ่มเป็นแฟนของ Kristen      พวกเขาจึงสั่งไวน์แดง หนึ่งขวด แล้วให้บริกรนำไปให้ เธอที่โต๊ะ เมื่อ Kristen ได้รับไวน์ เธอ กับ Rob หันมาที่โต๊ะของพวกเขา ยิ้มให้ และพยักหน้าตอบรับแทนคำขอบคุณ — นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้คิดว่า เรื่องคงจบลงเพียงเท่านั้น แต่เมื่อกลุ่มของ Kristen กำลังจะกลับ เธอกับ Rob เดินตรงมาที่พวกเขา พร้อมกับกล่าวขอบคุณ และถามพวกเขาว่า อยากถ่ายรูปร่วมกันหรือเปล่า — ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มากจนต้องมาเขียนเล่าใน blog ของ Montepulciano ให้พวกเราได้รับรู้ถึงความน่ารักของ Robsten

.

Robert Pattinson, Kristen Stewart

fanpic

มันแปลกอะไร ตรงไหนกันที่ผมชอบผู้หญิงที่เข้มแข็ง : Rob


2296427122504lo

.

หลังจากที่ล้มลงตอนปีนข้ามน้ำพุจนข้อเท้าแพลง  — กับสายตาที่แสนห่วงใย


2346034122967lo


Kristen เป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ ผมชอบที่ได้ร่วมงานกับเธอจริงๆ  เธอเป็นคนที่ตั้งใจจริงกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ และเธอก็จะก้าวไปไกลกว่าคนอื่นๆที่ต้องการจะไปให้ถึงจุดนั้น  ถ้าคุณต้องการจะเข้าถึงแก่นแท้ของสาระสำคัญ ให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอก็จะเต็มที่กับมันเพื่อไปให้ถึงจุดนั้นให้ได้ : Rob


dotless-rob-5

.

ถ้ากับคนอื่นๆ สาบานได้ว่า Kristen จะแบบว่า — มองหน้าฉัน แล้ว เอ่อ..เอ่อ.. ” ไม่นะ ” ฉันไม่อยากทำอย่างนั้น อย่าทำให้ฉันต้อง เทค สองครั้งสามครั้ง  แต่ถ้ากับ Rob แล้วล่ะก็ … คล้ายๆกับว่า — ” ให้เราลองอีกสักครั้งได้มั้ย .. ลองดูอีกสักรอบ .. ฉันว่าเราจะทำได้ดีกว่านั้นนะ ”   : Catherine H.


italy6f

italy7


มันชัดเจนมากว่า ในบทคุณสองคนมี Chemistry ต้องตรงกันที่ดีมากๆ ความรู้สึกแบบนั้นมันเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

ที่เราทำงานเข้ากันได้ดี ก็เพราะว่าเราเปิดเผยความเป็นตัวเอง และ สนับสนุนซึ่งกันและกัน  เขาต้องถ่ายทอดบทบาทที่ซับซ้อนมากๆ แต่เขาก็ไม่เคยเหนื่อยหน่ายกับมัน  เขาตั้งใจและทำงานอย่างหนัก และ นั่นคือความเป็นมืออาชีพ : Kristenitaly10

robkrisrome3

11rf8gp.jpg

234883912278lo


คุณได้เรียนรู้อะไรจากบทบาทของ เบลล่า ที่คุณได้ถ่ายทอดออกมาบ้าง ?

คุณไม่จำเป็นต้องพูด หรือ อธิบายอะไรใดๆ แค่ทำอย่างที่คุณรู้สึก บางครั้งมันอาจจะดูยุ่งยาก อาจกระทบกับสิ่งอื่นๆ แต่มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  เมื่อคุณแสดงไปตามบทที่คุณได้ยิน อย่างเป็นธรรมชาติจากสัญชาติญาน แล้วคุณก็ไม่ควรจะไปเสียใจกับมัน  มั่นใจกับการตัดสินใจของตัวเอง ตราบใดที่คุณไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน คุณก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเสียใจ  สิ่งที่สำคัญมากๆก็คือคุณต้องเชื่อมั่น ศรัทธาในตัวคุณเอง : Kristenrp ks kiss 4 may09

,

เป็นที่รู้กันในหมู่ดาราตัวประกอบที่เข้าฉากในวันนั้นว่า

เมื่อผู้กำกับสั่ง Cut!! แล้ว แต่ Rob & Kristen ก็ยังจูบกันต่อไม่หยุด


italy15

.

Chemistry ระหว่างเราสองคน เป็นอะไรที่เกิดขึ้นเอง และ เราสองคนก็รักเรื่องนี้มากพอๆกัน

แล้ว บทจูบก็รุนแรง รุกเร้ามากๆ    ทั้งหมดเหมือนกับเป็นสัญชาติญานดิบ : KristenMAY 30,2009


Rob & Kristen เดินทางออกจาอิตาลีด้วยกัน เพื่อกลับมาร่วมงาน MTV’2009 ที่ L.A. ในวันรุ่งขึ้น

.

RK1.21

rkairport


วันนั้น รูปแรกที่ออกมาให้เห็นคือสองรูปนี้ ที่แฟนในสนามบินถ่ายได้

และทุกคนยังไม่แน่ใจว่าคือ Rob กับ Kristen หรือเปล่า จนกระทั่งมีรูปด้านนอกสนามบินตามมา

.

leaving

leaving2

/

Sheeva ได้ให้รายละเอียดของเหตุการณ์ที่อิตาลีว่า  อันที่จริง Rob ถ่ายทำเสร็จก่อน Kristen สองวัน เพราะ Kristen ต้องถ่ายซ่อม แต่ Rob ก็เลื่อนไฟลท์ เพื่อรอกลับพร้อมกับ Kristen  โดยเดินทางออกจาก Tuscany แล้วไปทรานซิทต่อเครื่องที่ Munich บินตรงเข้าแอลเอ


****** ทั้งคู่เดินทางถึง LAX ตอนดึกคืนวันเสาร์ ( May30,2009)

โดยมี Cameron Stewart มารอรับน้องสาวกลับบ้าน *******
MAY 31, 2009


MTV MOVIE AWARDS 2009

.

141twf


Breakthrough Performance Winner


28mg4u1.jpg

normal154


316xhzo.jpg** BEST KISS **m24h

คุณจะสัมผัสได้ถึงแรงดึงดูด ของความปรารถนาที่ตึงเครียด

ตั้งแต่วินาทีแรกที่พวกเขาพบกัน : Catherine H.


m10cmj

คุณเคยมีความรักที่ต้องห้ามหรือความรักที่เป็นไปไม่ได้หรือเปล่า ?


อืมมม… ไม่เคยนะ .. แต่ฉันก็เข้าใจความรู้สึกนั้น .. ฉันเข้าใจความรู้สึกที่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำนั้นผิด

แต่คุณก็ทำอะไรกับมันไม่ได้ — มันค่อนข้างวุ่นวายสับสนน่ะ : Kristen

15130933

ฉันไม่รู้ว่า ฉันเคยเจอใครที่มี Chemistry รุนแรงอย่างสองคนนี้หรือเปล่า : Catherine H.

mmak

m15r

2hykpk7.jpg

** Thank you SO much **

95662490

Ha Ha.. หน้า Rob … อ้าปากค้างไปเลย …

14kd2ee.jpg

“Sweetie, come on.”

ใครๆ ได้ยินอย่างนี้กันทั้งนั้น นะ Kristen .

48170485

2zgddfo.jpg

showmovieawards148

สายตาของ Rob ไม่เคยซ่อนความรู้สึกที่มีต่อ ผู้หญิงคนนี้ ไว้ได้เลย


m14i


ใครคือคนดังที่คุณปลาบปลื้ม ?

Kristen Stewartshowmovieawards106

kcgh5.jpg

แล้วไปเตะเค้าทำไมน่ะ

sfla9g.jpg


Best Female Performance Winner

ที่ซุ่มซ่ามที่สุดในโลก

b4wz0i.jpg

jkubn7.jpg

514ptb


ภาพที่เห็นจนชินตา — เหลียวกลับไปมองด้วยความห่วงใย


1zwklt2.jpg

m25t


pressroommovieawards109


ฉันเคยคิดจริงๆนะ ว่าฉันคิดถึงแต่เรื่องของคนคนนี้มากแค่ไหน : Kristen


pressroommovieawards107


ผมไม่รู้เรื่องการมีเนื้อคู่ จนวันหนึ่ง เมื่อคุณเจอใครสักคน

และคุณก็รู้ว่าใครคนนั้นจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต : Rob


m18o


สายตา ที่บ่งบอกความรู้สึกได้มากกว่าหมื่นล้านคำบรรยาย


pressroommovieawards114


mma4-horz


เขาใส่ใจฟังเสมอยามที่เธอพูด

mma2j-horz

และ เธอเองก็เช่นกัน

Hand on K

คืนนั้นหลังจากการประกาศรางวัลจบลง มีผู้เห็นเหตุการณ์หลายคน บอกตรงกันว่า พวกเขาเห็น Kristen หลบออกทางประตูด้านข้าง วิ่งผ่านคนไปมากมาย แต่ก็ยังหันมายิ้มกับผู้คนเหล่านั้น เธอวื่งตรงไปที่ ลานจอดรถ ซึ่งมีรถลีมูซีนจอดรอเธออยู่ เมื่อเธอขึ้นไปนั่งที่เบาะหลังแล้วรถก็รีบออกไปทันที —  รู้ใช่ไหมคะ ว่า Kristen รีบไปที่ไหน ??

JUNE 2009


JUNE 01, 2009


Morning After @ Charlie  Chaplin House


หลังจากจบงาน MTV เมื่อคืนวันที่ 31 เพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ก็แยกย้ายไปพักกันที่โรงแรมที่ทาง Summit จัดหาไว้ให้ ซึ่งส่วนมาก็อยู่ใน Hollywood  —-  ไม่มีใครรู้ว่า หลังจากที่มีคนเห็น Rob & Kristen ไปทานมื้อดึกกันที่  Cecconi’s  และหลบออกทางด้านหลังร้าน โดยมีรถตำรวจคอยดูแลความสะดวกให้ —-  แล้วพวกเขาทั้งคู่หายไปไหน ???   จนกระทั่งบ่ายวันที่ 1 มิถุนายน พวกเราจึงได้เห็น  Morning After Clip เป็นคำตอบของคำถามทั้งหมด


เสียงพูดคุย และ เสียงรัวชัตเตอร์ของพวก Paps – -

ฟังแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ — Disgusting ???

.

charliehotel


ในเวลานั้นยังไม่มีใครทราบว่า รถมินิ คูเปอร์ ที่จอดอยู่หน้าโรงแรมคันนี้ เป็นของใคร


Robert Pattinson

ma1a

ma2r

3p21


MamaStew  *HUGS *


คนลุงที่ยืนอยู่ข้างๆ MamaStew คือ เจ้าของโรงแรม Charlie Chaplin House

มิได้ญาติฝ่ายใดของ Kristen อย่างที่เข้าใจกันในตอนแรก


Robert Pattinson

3p22


ดูเหมือนการเอ่ยคำลา — จะยากเย็นนักหนาสำหรับใครบางคน


3p20-horz


ตอนนี้คุณงานยุ่งเสียจนแทบจะไม่มีเวลา จะเป็นอย่างไรถ้าคุณตกหลุมรักใครสักคน ?

มันยากนะ แต่ผมคิดว่าบางทีการต้องอยู่ห่างจากใครคนนั้นอยู่เป็นประจำ

ถ้าคุณชอบเขาจริงๆ มันก็แปลกที่จะทำให้ความรู้สึกนั้นของคุณดีขึ้น

เพราะยิ่งคุณอยู่ห่างจากเขา คุณก็จะยิ่งคิดถึง และอยากเจอเขามากขึ้น

ผมคิดเสมอว่า การอยู่ห่างกัน การจากกัน หรือการไม่ได้ใช้เวลาร่วมกับใครคนนั้นมากสักเท่าไหร่

มันก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน : Rob
JUNE 02,2009


Allure Photoshoot @ Santa Monica ,CA.


kristen-stewart-santa-monica-shoot-10

วันรุ่งขึ้นหลังจากที่ Rob เดินทางไป New York , Kristen มีงานถ่ายแฟชั่นให้กับ Allure ที่ Santa Monica เธอสวมเสื้อเขียนว่า New York … ไม่มีใครคิดหรอกค่ะว่านั่นเป็นความบังเอิญ — แต่พวกเราคิดว่า Kristen เธออยากจะบอกว่า  ” Flippy ของฉันอยู่ที่ New York “  ต่างหากละคะ


JUNE 04,200937780312-horz

เสื้อที่ Kristen สวมเมื่อวันที่ 4 ไปอยู่ที่ Rob ในวันที่ 15 ได้อย่างไร

n537760472_7370043_10435


วันที่ 6 -7 ไม่มีใครเห็น Kristen ในแอลเอเลย แม้แต่พวก paps

เธอหายไปไหนหนอ —-


gtz


5151_226891470472_537760472_7401433_4296998_n


5151_227929730472_537760472_7426797_7855375_n

PICX CREDIT : Sheeva @ Team Robsten on Facebooksamez


Karl Lagerfeld Sunglasses


nyycap

หมวก Yankees ใบนี้แทบจะไม่เคยห่างตัวเขาเลย ในตลอดหน้าร้อนที่ผ่านมา


JUNE 21 – 22,2009


wqyqtc

ข่าวนี้ไม่มีใครยืนยันได้ว่าจริงหรือไม่  — คืนวันอาทิตย์ที่ 21 Rob เดินทางกลับจาก L.A. มาที่ JFK ด้วยเที่ยวบินดึก ( Red Eyes Flight )  มีรูปที่ถ่ายกับลูกเรือของ Virgin Atlantic มาให้ดูกัน แต่พวก Haters บอกว่าเป็นภาพตัดต่อ — ไม่มีใครรู้ว่าเขาไป L.A. ในคืนวันศุกร์ หรือวันเสาร์ แต่เขากลับมาถึง New York ในวันจันทร์ แล้วก็เข้ากองถ่าย Remember Me ทั้งชุดที่ใส่เดินทางนั่นล่ะค่ะ  — ส่วนเขาไปแอลเอ ทำไม ไปหาใคร  – - – คงไม่ต้องถามกระมังคะ

REDEYE2croped

/

FULL CREDIT & SPECIAL THANKX:

http://community.livejournal.com/rktimeline/

@ Sheeva / KBitch_Owns_Me  / Delaney / Ted on E!

PICX CREDIT : EVERGLOW / EDWARDANDBELLA.NET / BREAKING-DAWN.FR

KSTEWARTFAN.ORG / ROBERTPATTINSONSOURCE.ORG/ KBitch_Owns_Me /

Team Robsten onn Facebook

GIFs CREDIT : Sheeva on LJ & Geza on LJ

** TO BE CONTINUED **JULY 2009JUNE 23, COMIC CON @ San Diego

Share

Comments (103)

>_<~ น่ารักที่สุดไนโลก
ไม่เคยชอบอะไรคู่ไหนมากขนาดนี้มาก่อนเลยยยยย
วอบคุณค่ะพี่แพม ^^

เข้ามาแอบมองหน้า คู่รักสุดเลิฟอีกแล้ว อ่านทุกข้อความที่แสนประทับใจ ขอบคุณกับความพยายามนะคะคุณแพมที่แสนน่ารัก..

This site is protected by WP-CopyRightPro