Photo of Kristen with lucky Thai fan in L.A. : Nov 02,2017

0

Category : News

Bangkok

/

คุณกวาง แฟนคลับชาวไทย โชคดีได้เจอ Kristen ที่ Sunset Blvd, LA. : Nov 02,2017

/
 photo Nov 022017.jpg

 

“หลังจากล่าสุดที่เราได้ไปคอนเสิร์ต PeckOat ที่จัดขึ้นที่แอลเอแล้ว ก็ฟินไปตามระเบียบ 
แต่มาวันนี้กลับมีสิ่งที่ทำให้เราฟินตัวแตกที่สุดก็คือการได้เจอKristen Steward หรือ เบลล่า สวอน จาก Vampire Twilight นั่นเอง

คือเรากรี๊ดมาก ด้วยความที่เราชอบหนังเรื่องนี้และนักแสดงมาก ใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากเจอ แต่อยากเจอ Taylor Lautner ที่สุด

เพราะเราชอบเจคอบมาก คลั่งสุดๆ เลยก็ว่าได้ แต่น้อยกว่า Harry Potter นิดนึง อันนั้นคือที่สุด
แล้ว ตอนมาใหม่ๆ ชอบไปป้วนเปี้ยนที่ไฮท์แลนด์ตรงมีมือเท้าของนักแสดงเรื่องนี้ประทับไว้ เพราะรู้สึกเหมือนได้เจอแล้วอะไรประมาณนี้

จนวันนี้มาถึง คือแบบ Dream come true มาก

คือวันนี้เรานั่งคุยเรื่องงานฮัลโลวีนที่ผ่านมากะพี่ที่รู้จัก แล้วก็วนมาเข้าเรื่องว่า เห็นคอสตูมฮับโลวีนของคริสเตน ที่แต่งเป็นแวมไพร์  แล้วเราชอบมากเลย

ชอบกว่าตอนเป็นผู้หญิงอีก มีความหลัวมาก สามีมาก ช่วงบ่ายๆ เราก็แบบเพิ่งตื่นจากนอนกลางวันกำลังสะลึมสะลือ กำลังรอทานข้าว ก็เห็นผู้หญิงคู่นึงผ่านมา เราก็มองดู ผู้หญิงคนนี้หุ่นดีจัง จนมองไปเห็นอีกคน เป็นผู้หญิงฝรั่งตัวสูงๆ ผอมๆ ดูแบบบอยๆ เท่ห์ๆ ในเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ เรารู้สึกหน้าคุ้นมาก เผลอจ้องมองไป เค้าคงรู้ตัวหันมามองหน้สเรา และยักคิ้วอารมณ์ประมาณ say hi จังหวะนั้นคือเรากรี๊ดดังเลย นี่มัน Kristen Steward นี่หว่า เราก็รีบเดินไปข้างร้านที่เค้ากินเลย โชคดีที่เรารู้จักกะผู้จัดการร้านนั่น เลยเดินเข้าไปถามพี่เค้าว่าคนนี้ใช่คริสเตนใช่ไหม แต่เรา 100% ว่าใช่มาก พี่เค้าบอกใช่ มากินบ่อยแหละ เราก็อยากถ่ายรูปเค้าอ่า ชอบเค้ามาก พี่เค้าบอกว่าได้นะ แต่ต้องรอก่อน ถ้าในร้านไม่มีบูกค้าอ่ะถ่ายได้ เค้าให้ถ่าย แต่ถ้ามี เค้าก้ไม่สะดวก เรากโอเค ยืนเขินหย้าแดง คริสก็เหมือนเห็นแหละ ว่าอีนี่อยากจะถ่ายรูปกะนางแน่ๆ แต่ไม่กล้า เค้าก็ตะโกนมาว่า later นะ เราก็โอเค เดินกลับร้านไปรอ ตื่นเต้นมาก ใจคือ กุอยากกลับไปแต่งหน้า 5555 เพราะหน้าสดและโทรมมาก ก็คิดว่าขอแค่ถ่ายคริสก็พอ ไม่ถ่ายด้วย อายตัวเอง

แล้วช่วงไคล์แมกก็มาถึง คริสทานอาหารเสร้จ เค้าก็ให้พี่ผู้จัดการไปบอกเราให้มาหน้าร้านนะ แต่เราอ่ะออกมายืนรอแล้ว เพราะแบบลุ้นว่ากินใกล้เสร้จยัง ส่งซิกกะพี่เค้าตลอด พอคริสออกมามันเป็นอะไรที่กระทันหันมาก เรากะจะขอถ่ายเค้า ไม่ก็ให้พี่ผู้จัดการถ่ายให้ พอคริสเดินมาตรงเรา เค้าก็หยิบโทรศัพท์จากมือเรามาเปิดกล้อง เตรียมเซลฟี่ ในใจเราแบบเฮ้ยยยยย ไม่ถ่ายด้วยได้ไหม หน้าเราแบบเหียกมาก แต่ก็ถ่ายก็ถ่าย โอกาสในชีวิต อาจจะครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย 5555 นางกดรูปเดียว แล้วส่งโทรศัพท์คืนให้ เอามือแตะบ่าเราเบาๆพร้อมยักคิ้วแบบโปรยเสน่ห์มาก เราแบบจะละลาย นางก็  Thank you, see you lather  ก่อนจะรีบเดินไป เพราะเหมือนคนจะเริ่มเดินมาแถวนี้เยอะแล้ว เราแบบกำลังช๊อค คือทุกอย่างเร็วไปหมด มันทั้งฟิน ทั้งกรี๊ด ทั้งแบบโอ้ยจะตาย คือลุคนี้คือสามีแห่งชาติมาก ดีไปหมด เฟรนด์ลี่ด้วย ลืมภาพเบลล่าไปเลย”

.

Source : @kwang_chawalin | pantip.com

/

 

.

Share

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro