New Project : Kristen joins James Franco in “JT LeRoy” Biopic

6

Category : News

Rome @ 10:40 CET

.

.

 photo JT.jpeg

/

UPDATE !!

ข้อมูลจาก ProdWeek  , JT LeRoy มีกำหนดเปิดกล้อง 10 ก.ค. นี้

(ต่อจาก Underwater ที่จะปิดกล้องเดือนมิถุนายน)

Laura Dern จะมารับบท “Albert” หนึ่งในผู้ร่วมขบวนการลวงโลกนี้ โดยใช้ชื่อว่า “Speedie.” : THR

Diane Kruger เซ็นต์สัญญาร่วมทีมแสดง ในเรื่องนี้ โดยแสดงเป็น Eva, นักแสดงชาวฝรั่งเศส ที่ชักนำ JT ไปปารีส และ นำเรื่องราวชีวิตของเขาไปทำภาพยนตร์ : Deadline

Mr. Franco คงดีใจเนื้อเต้น เพราะเขาอยากร่วมงานกับ Kristen มานานหลายปี

.

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำตัวเป็นนักเขียนที่เป็นผู้ชายแปลงเพศ และสามารถลวงโลกได้นานถึง 6 ปี

Fortitude สตูดิโอได้เสนอโปรเจคท์ภาพยนตร์ใหม่ให้กับสายหนังที่งาน Berlin’s European Film Market ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Berlinale ที่เบอร์ลินเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมี Justin Kelly เป็นคนเขียนบทและกำกับ

มี James Franco , Laura Dern และ Helena Bonham Carter นำแสดง และคาดว่า Kristen Stewart ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาจะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

ภาพยนตร์โปรเจคท์ใหม่เป็นเรื่องราวชีวิตจริงของ JT Leroy ผู้หญิงที่แกล้งหลอกผู้คนว่าได้ผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้ชาย มาหลอกลวงคนดังที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงในฮอลลีวูด รวมทั้งในโลกแฟชั่นที่หรูหราของชนชั้นสูง

ผู้กำกับ Justin Kelly ซึ่งเคยกำกับ James Franco ในเรื่อง “I Am Michael’ เมื่อปี 2015 จะเขียนบทเรื่องนี้เอง ได้เค้าโครงเรื่องจากบันทึกชีวิตจริงของ Savannah Knoop ผู้อยู่เบื้องหลังกลอุบายลวงโลกที่ซับซ้อนนี้

สตูดิโอ LBI Entertainment, Aquarius และบริษัท Rabbit Bandini Productions ร่วมกันเป็นโปรดิวเซอร์ โดยทาง Aquarius จะลงทุนในสัดส่วนที่เท่ากัน

ในขณะนี้ James Franco ได้เซ็นต์สัญญาแสดงเรื่องนี้แล้ว ส่วน Kristen Stewart และ Helena Bonham Carter กำลังอยู่ในการเจรจา ทาง Fortitude สตูดิโอได้กำหนดเปิดกล้องในปี 2016 และมี บริษัท CAA ได้รับลิขสิทธิ์การฉายในอเมริกา

/

 photo CazG-IcUsAAVdnx.jpg/

JT LeRoy – Jeremiah “Terminator” LeRoy คือใคร ??

.

 More … ….

/

.

,

มีเรื่องราวของคนดังไม่มากนักที่น่าสนใจติดตามมากเท่าเรื่องราวของ JT Leroy นักเขียนเจ้าของนวนิยายขายดีเรื่อง “The Heart is Deceitful Above All Things” (ซึ่งนวนิยายเรื่องนี้ ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2004 โดยผู้กำกับ Asia Argento)

เมื่อเดือนมกราคม 2006 หนังสือพิมพ์ The New York Times ได้เปิดเผยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่กำลังโด่งดังจากหนังสือของเขา ที่เกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นที่มีปัญหาของเขาเอง ซึ่งหนังสือเป็นที่สนใจไปทั่วโลก แต่ .. คนที่เขียนหนังสือชุดนี้จริงๆ แล้วคือผู้หญิงสองคน ไม่ใช่เด็กหนุ่มคนนี้ !!!
“JT LeRoy” เป็นเรื่องจริง ที่นำเสนอเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ลวงโลกแห่งยุค และชีวิตอันลึกซึ้งของผู้หญิงสองคน ที่สร้างเหตุการณ์ที่พัวพันซับซ้อนยาวนานถึงหกปี

LAURA ALBERT นักเขียน นักดนตรี สาวใหญ่วัยสามสิบ เป็นผู้แต่งหนังสือและ corresponded ในนาม JT.
SAVANNAH KNOOP (รับบทโดย Kristen Stewart) เป็นนักศึกษาคอลเลจ อีกทั้งเป็นน้องสาวของคนรักของ Laura ซึ่ง Savannah คนนี้เองที่แสดงตัวต่อสังคมสาธารณะ ออกงานต่างๆ บอกใครๆ ว่าตัวเธอคือ JT ทั้งสองคน ร่วมทีมกับ JEFF (รับบทโดย James Franco) พี่ชายของ Savannah และ เป็นคนรักของ Laura

ทั้ง สามคนร่วมกันสร้างตัวตนของ JT LeRoy ขึ้นมา ให้ Savannah สวมบทบาทหลอกผู้คนว่าเธอคือ JT LeRoy เด็กสาวทอมบอยที่ผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้ชาย โดยที่ ศิลปิน คนดัง แฟนๆ และ นักวิจารณ์ต่างก็ต้อนรับเธอ ในฐานะของนักเขียนนวนิยายชื่อดัง เข้าสังคมกับคนที่มีชื่อเสียงในฮอลลีวูด อย่างเช่น Marilyn Manson, Shirley Manson, Courtney Love, และ Billy Corgan …

แล้วทุกอย่างก็ เปลี่ยนไปในปี 2006 เมื่อ the New York Times เปิดเผยว่า จริงๆ แล้ว JT LeRoy คือตัวตนสมมติที่ Laura Albert สร้างขึ้นมา ชายหนุ่มที่ทั้งโลกเข้าใจว่าเป็นผู้หญิงทอมบอยแปลงเพศ แท้จริงคือ Savannah Knoop และ ผู้ที่แต่งหนังสือในนาม JT LeRoy นั้น จริงๆ แล้วคือ Laura Albert .. นี่คือเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำตัวเป็นนักเขียนที่เป็นผู้ชายแปลงเพศ และสามารถลวงโลกได้นานถึง 6 ปี … JT LeRoy ไม่มีอยู่จริง … และเรื่องราวซับซ้อนทั้งหมดนี้จะถูกนำมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์

,
Source : |Indiewire |THR |www.fortitudeint.com

รายละเอียดของ JT LeRoy อ่านได้จาก The Guardian

.

รูปของ JT LeRoy หรือ จริงๆ แล้วคือ Savannah Knoop ซึ่งจะรับบทโดย Kristen Stewart

 photo author-the-jt-leroy-story.jpg

 photo hqdefault.jpg

/

รูปจริงของ Laura Albert ( JT LeRoy ตัวจริงซึ่งเป็นนักเขียน),

JT LeRoy (ตัวปลอม หรือก็คือ Savannah Knoop)

และ Geoffrey Knoop Jeff  (พี่ชายของ Savannah และ เป็นคนรักของ Laura)

 photo image.jpg

 

Tweets from Kyle Buchanan : the New York Magazine

.
/

Between 1999 and 2005, Savannah Knoop lived an audacious double life as Jeremiah ‘Terminator’ LeRoy – a sex-change Aids sufferer whose stories, based around his white-trash upbringing and life on the streets, turned him into an overnight literary sensation. Polly Vernon unravels a twisted tale.
.

.

 ภาพยนตร์สั้น เมื่อคราวที่  JT LeRoy (Savannah Knoop)  ไปสตอคโฮล์ม สวีเดน เมื่อปี 2002   (Some parts shot in the US). The intension was to make more of a traditional documentary. But due to changes in JT’s schedule etc, we didn’t really get the footage we had expected and planned for. The whole thing turned out more like an attempt of capturing the feeling of reading the novel “Sarah”. Pretty abstract.

/

.

.

Share

Comments (6)

ขอบคุณค่ะพี่แพม

รอติดตามค่ะ
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

[...] ย้อมผมบอลนด์เตรียมตัวสำหรับบทของ JT LeRoy หรือเปล่าหนอ [...]

[...] ว่า Kristen ย้อมผมสำหรับบทบาทของ JT LeRoy  หรือเปล่าหนอ [...]

[...] ย้อนกลับไปอ่านอัพเดตเกี่ยวกับ ‘JT Leroy’ ได้ตามลิงค์ หน้าเวป “JT LeRoy” [...]

อยากดูเรื่องนี้ รอติดตามชมค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro