NEW PROJECT !! Kristen Stewart, Chloe Sevigny to Star in Lizzie Borden Movie

12

Category : News

Bangkok @ 12:43 BKKLT

.

/

Personal Shopper เพิ่งจะเปิดกล้องได้สามวัน ก็มีโปรเจคท์ใหม่มารออยู่แล้ว

.

 photo kristen_stewart_chloe_sevigny_split.jpg

/

Chloe Sevigny และ  Kristen Stewart จะแสดงร่วมกันถ่ายทอดชีวิตของ Lizzie Borden.

Lizzie Borden หญิงสาวชาวอเมริกันที่ถูกกล่าวหาว่าได้ฆาตรกรรมพ่อ และ แม่เลี้ยงของเธอเองด้วยขวาน เมื่อปี 1892 ต้องขึ้นศาลไต่สวน และ พ้นผิดในปี 1893

Chloe Sevigny จะแสดงเป็น Borden หญิงสาวที่พยายามต่อสู้เพื่อให้ตัวเองพ้นผิดจากข้อกล่าวหาว่าเธอใช้ขวานฆ่าพ่อและแม่เลี้ยงของตัวเอง โดยที่เนื้อหาภาพยนตร์จะถ่ายทอดเรื่องราวของคืนเกิดเหตุ

Pieter Van Hees ผู้กำกับจากเรื่อง Waste Land จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์โรคจิตเขย่าขวัญ เกี่ยวกับการฆาตรกรรมในครอบครัว Borden เรื่องนี้ และ เขียนบทโดย Bryce Kass.

Kristen Stewart เมื่อเร็วๆ นี้ได้ถูกทาบทามเจรจาเพื่อแสดงเรื่องนี้ โดยเธอจะแสดงเป็น Bridget Sullivan สาวใช้คนสนิทของ Lizzie และ ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ตึงเครียดของครอบครัว และ อาจจะอยู่ในบ้านตอนที่เหตุฆาตรกรรมเกิดขึ้น เธอจึงถูกเรียกขึ้นไปให้การในศาล

การฆาตรกรรมครั้งนี้ถือเป็นเรื่องอื้อฉาวที่กล่าวถึงกันทั่วไปในยุคนั้น แม้กระทั่งมีการแต่งเป็นบทกวีสำหรับเด็ก เช่น “Lizzie Borden took an ax/and gave her mother 40 whacks/when the job was finally done/gave her father 41. Lizzie Borden คว้าขวานมาฟันแม่ 40 ครั้ง .. เมื่อเสร็จสิ้น ก็หันมาจามพ่ออีก 41 ครั้ง”

และ คดีนี้ก็ก่อให้เกิดทฤษฎีต่างๆ ว่าใครเป็นฆาตรกร เหตุใด ทำไมถึงลงมือกระทำ และ แม้กระทั่งคิดกันไปว่า Lizzie และ Bridget เป็นคู่รักกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ มี Naomi Despres เป็นโปรดิวเซอร์ โดยมี Playtone เป็น Executive Producer บริษัท The Solution เป็นผู้ดูแลการขายในงาน American Film Market ครั้งหน้า และ มี WME เป็นตัวแทนขายในอเมริกา

เรื่องราวของ Borden ได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์และ ละคร TV มาก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้ถูกสร้างเป็นละครทีวีในปี 2014 นำแสดงโดย Christina Ricci.

Sevigny, who was previously attached to a Lizzie Borden project at HBO, starred on FX’s American Horror Story: Asylum and American Horror Story: Hotel. She won a Golden Globe for best supporting actress for her work on HBO’s Big Love, and her other credits include Bloodline, Portlandia and the film Electric Slide. She’s repped by WME and Brillstein Entertainment.

Since Twilight, Stewart has focused on indie fare, including Equals, the Drake Doremus film that premiered at Venice and then Toronto. Among her other recent credits are American Ultra, Still Alice and Clouds of Sils Maria, for which she received a Cesar award (France’s equivalent for the Oscar). She has a slew of projects coming up including a Woody Allen film and Billy Lynn’s Long Halftime Walk, directed by Ang Lee. She’s repped by Gersh and McKuin Frankel Whitehead.

Kass is repped by Principato-Young Entertainment.

/

และ เราก็จะได้เห็น Kristen แต่งชุดย้อนยุค 1890s

 photo 33e40f130cd6632727ed145fd1aa465e-565x0xwidth-75-http-24.media.tumblr.com-uloop-r305-jpg-tumblr_m8xeyiMzDP1rxci9zo1_500.jpg

 photo 1fae989c4981b107e2f81b2dd2db85c1.jpg
/.

Source : THR  Translation : ppompam

.

ถ้ายังจำกันได้ มีรูปของ Kristen & Chloe Sevigny ด้วยกันที่ L.A. เมื่อ July 26,

เข้าใจว่าเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับโปรเจคท์ใหม่นี้  HERE

.

.

TG 054 BKK- OSL รีบไปออสโลว นอนคืนเดียว รีบกลับ

/

/

.

Share

Comments (12)

งานเยอะ งานดี งานแน่น งานฝีมือ รอชมค่า

ขอบคุณมากค่ะพี่แพมมมมมม…..

คงสวยงามไปอีกแบบ
เตรียมเก็บรูปสวยๆของหนูคริสค่าาาาา
ขอบคุณค่ะคุณแพม(^-^)

งานมารออย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้หนังฆาตกรรมเลย .. คริสรับงานและบทบาทที่หลากหลายมากจริงๆ
และคริสในชุดย้อนยุคต้องสวยสุดๆแน่นอนเลย อยากเห็นแล้วววว ^^
ขอบคุณมากๆๆๆค่ะพี่แพมม เดินทางปลอดภัยนะค้าาาาาา ^____^

งานเย่อะจริงๆสาวน้อย เดินทางปลอดภัย ขอบคุณค่ะพี่แพม

งานแต่ละเรื่อง ที่เลือกเล่น น่าสนใจจริง ๆ ค่ะ
งานเยอะมากกกกกก

ดวงดีเป็นที่หนึ่งเลยสาวน้อยคนดีคนเก่งมีงานมารออีกเรื่องละ
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะ

เป็นข่าวที่ดี จะได้เห็นคริสในอีกบทบาท รอติตตามค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

งานเยอะจริงๆ สู้ๆค่ะคริส คนเก่ง ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] โปรเจคท์ใหม่ เรื่องราวชีวิตของ Lizzie Bord… จะเปิดกล้องเดือนหน้าแล้วจริงๆ [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro