Synopsis & New Information about ‘Personal Shopper’

11

Category : News

Oslo @ 20:15 CET

.

อุณหภูมิที่ออสโลวในตอนเช้า … -2 องศา !!!

เพิ่งจะกลางเดือนตุลาคมเองหนอ .. ปีนี้ลมหนาวมาเร็ว
.
.
 photo ffe4b418-6f36-4af1-a48a-f2c3a2a736d4.jpg

/

Le Parisien ของฝรั่งเศสได้รายงานรายละเอียดเพิ่มเติมของภาพยนตร์เรื่อง Personal Shopper กำกับโดย Olivier Assayas  นำแสดงโดย Kristen Stewart

เรื่องย่อ : จากที่เราทราบกันไปแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ผีในโลกแฟชั่น โดยมี  Kristen Stewart จะรับบทเป็น Maureen  อายุประมาณ 20 กว่าๆ ทำงานเป็น Personal Shopper ดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้กับ Kyra ซึ่งเป็นเซเลบคนดังอยู่ที่ปารีส ซึ่งเธอไม่ได้มีความสุขกับการทำงานอยู่ที่นั่นแต่ก็ไม่มีอะไรดีกว่าอาชีพนี้ และในช่วงกลางวันเธอทำงาน และกลางดึก Maureen ก็จะเฝ้ารอที่จะได้รับสัญญาณอะไรบ้างจากวิญญาณน้องชายฝาแฝดของเธอที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อสองสามเดือนก่อน  เพราะทั้งคู่เคยมีพลังจิตเหมือนกัน ..  และจู่ๆ  Maureen ก็เริ่มได้รับข้อความข่มขู่ จากคนแปลกหน้าทางโทรศัพท์ ที่คอยติดตามเธอทุกฝีก้าว และ เหตุการณ์ก็เริ่มที่จะเหนือการควมคุม

‘Personal Shopper’ มี Charles Gillibert จาก M2K เป็นโปรดิวเซอร์ และ มีบริษัท Detail Film จาก Germany , บริษัท  Scope Invest จาก Belgium และ บริษัท Sirena Film จากสาธารณรัฐเชค  (the Czech Republic) ร่วมอำนวยการสร้าง

บริษัท  IFC Films ของอมริกาได้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์ และ ได้รับการสนับสนุนจาก Arte France Cinéma และ Canal Plus ของฝรั่งเศส

ซึ่งเชื่อได้เลยว่ายากที่เราจะได้ดูหนังเรื่องนี้ในเมืองไทย และ มีโอกาสสูงมากที่เราจะได้เห็น ‘Queen of Film Festival’ อีกครั้งในปีหน้า ตามงานเทศกาลหนังต่างๆ ถ้าจะให้ดีขอให้ได้ไป Cannes 

นอกจาก Kristen Stewart แล้ว ก็จะมี  Sigrid Bouaziz, Lars Eidinger, Anders Danielsen Lie และ Nora von Waldstätten ร่วมแสดง

ภาพยนตร์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 27 ตุลาคม ที่กรุงปารีสเป็นเวลา 2 สัปดาห์ จากนั้นก็จะไปถ่ายทำที่ กรุง Prague ประเทศเชค , London และ ประเทศ Oman


Source : Le parisien Via kristenstewartBR

/.

ผู้กำกับ Olivier Assayas รอจน Kristen ถ่ายทำภาพยนตร์ของ Woody Allen เสร็จ เขาจึงจะเริ่มเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Personal Shopper’ ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำที่ Paris ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ และกำลังเตรียมไปถ่ายทำที่ กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเชค อีกด้วย !!
/

./

Source : Charles Gillibert

.

 

.

Share

Comments (11)

ขอบคุณค่ะ

น่าเสียดายจังเลยนะคะ อย่างนี้ยากมากแน่ๆที่จะได้ดูในโรงหนังบ้านเรา :( แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ รอแผ่นออกก็ได้นะคะ สนันสนุนผลงานเจ๋งๆของสาวน้อย ^^
รอติดตามเลยค่าา
เรื่องนี้ถ้าเป็นแผ่นเปิดดูคงได้เรียกพี่สาวมานั่งดูเป็นเพื่อนแน่ๆเลย ^^”
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะพี่แพมม ^___^

งานเยอะมากเลยสาวน้อยคนเก่ง^_^

ขอบคุณค่ะคุณแพม♪♪

ดีใจ และเป็นปลื้ม กับคริส ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

คนเก่งมากความสามารถงานมีมาตลอด สู้ๆค่ะสาวน้อย ขอบคุณค่ะพี่แพม

มีงานแสดงเข้ามาตลอดก็ดีใจกับหนูคริสด้วยคนนะคะ
งานเยอะจะเหนื่อยใหมหนอคนดี!!
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] มารอดูกันว่า สาวน้อยของเราจะไปไหนต่อ .. L.A. หรือ Paris เพื่อถ่ายทำ Personal Shopper ?? [...]

[...] และ วันที่ 27 นี้ Personal Shopper จะเปิดกล้องที่ Paris [...]

[...] LAX มุ่งหน้ากรุงปารีส เพื่อถ่ายทำ Personal Shopper ที่จะเปิดกล้องในวันที่ 27 [...]

[...] Personal Shopper จะเริ่มเปิดกล้องที่ปารีสในวันที่ 27 นี้ [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro