Kristen on ‘Live with Kelly and Michael’ : Aug 17,2015

7

Category : News

Bangkok @ 22:44 BKKLT

.

รายการนี้ได้อัดเทปที่นิวยอร์คตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม (ชมรูปได้ตามลิงค์  HERE)

และมาออกอากาศในวันที่ 17 สิงหาคม

/
 photo Screen Shot 2015-08-17 at 8.51.56 PM.png

.

สังเกตท่าเต้นน่ารักๆ ตอนเดินมาทักทายกับแฟนๆ ….

 photo CMnjn5QWIAA-fw3.jpg

.
.

.

.

วันนี้ Kelly ไม่ได้มาจัดรายการ โดยมี Jane Lynch มาจัดรายการแทน

เริ่มรายการ Jane ถามว่า Kristen เล่นกีตาร์อะไร electric หรือ acoustic ซึ่ง Kristen บอกว่า เธอเล่นได้ทั้งสองแบบ และหัดเล่นตั้งแต่อายุ 10 ขวบ โชคดีที่พ่อของเธอเล่นกีตาร์ แล้วเธอก็อยู่กับพ่อในกองถ่ายตลอดเวลา ก็เลยได้หัดเล่นกับพ่อ

ถามว่า ตั้งวงดนตรีหรือเปล่า Kristen บอกว่า NO .. Jane บอกว่า Not Yet ..  Not Yet …

Michael เอ่ยขึ้นมาว่า ตอนที่ Joan Jett มาออกรายการนี้ ได้พูดถึง Kristen ว่า ‘Absolutely Incredible’ แสดงเก่งมากๆ ในเรื่อง The Runaways

และ Jane Lynch ได้บอกว่า “This girl knows her way around the guitar”

Michael ถามว่า Kristen ชอบทำอะไร เวลาที่มานิวยอร์ค .. Kristen บอกว่าเธอชอบหาอะไรอร่อยๆ ทาน  “..I like to eat.. food. good food.” และ พูดถึงร้านอาหารในแอลเอ เพราะ Jane Lynch ก็อาศัยอยู่ในแอลเอ เหมือน Kristen

และ พูดถึงหมาที่ Kristen รับมาเลี้ยงสามตัว ว่าเป็นเหมือนลูกๆ ของเธอ และ รักทั้งสามตัวมากๆ แต่เมื่อถามว่ารักตัวไหนเป็นพิเศษ Kristen ตอบว่า Cole เพราะเธอยังเป็นเบบี้ คอยมองตามหาเธอและ ยิ้มให้เธอตลอดเวลา

(ทำท่าตามรูปนี้เลยค่ะ)

 photo CMnSLhyUwAIA1XE.jpg

,

และ บอกว่า เมื่อ Kristen ต้องเดินทางไปทำงาน เธอก็มีเพื่อนๆ ที่ดีมากๆ มานอนที่บ้านของเธอคอยดูแลหมาๆ ให้เธอ

.

.

More ….

.

, photo CMnR3rGUwAEs20A.png

.

Michael แสดงความยินดีกับเธอที่ได้แสดงหนังของ Woody Allen (เปิดกล้องวันนี้ Aug 17th, ที่ L.A.)  และ พูดถึงการออดิชั่นสำหรับเรื่องนี้ เพราะในสถานะของ Kristen ในตอนนี้ ไม่จำเป็นต้องออดิชั่นแล้ว จะมีคนส่งบทมาให้อ่านตลอด และครั้งนี้เป็นการออดิชั่นหลังจากที่ไม่ได้ไปคัดตัวแสดงที่ไหนมานานแล้ว  ซึ่งทำให้ Kristen ค่อนข้างประหม่า รู้สึก ‘bizarre’ แต่มันก็ดีที่จะเป็นการพิสูจน์ตัวเองว่าเธอสามารถทำได้  และ Woody Allen ก็ไม่ได้อยู่ที่นั่นตอนที่เธอไปคัดตัวแสดง มันรู้สึกแปลกๆ กับการที่ผู้คนแค่ยื่นบทให้เธอแสดง Kristen รู้สึกว่า คนพวกนั้นไม่เคยแม้แต่จะเคยเจอกับเธอ ถ้ารู้จักกันพวกเขาอาจจะเกลียดเธอก็ได้ แต่ยื่นบทมาให้เธอเลยแบบนี้มันก็ดูแปลกๆ  แต่ถ้าได้มาคัดตัวแสดง มาคุยกัน Kristen ก็จะบอกได้ว่า เธอสามารถแสดงได้หรือไม่ พิสูจน์ให้เห็น และ ตอนนี้เธอก็ได้เล่นบทนั้น .. นี่คือเหตุผลที่ Kristen มาคัดตัวแสดง

.

 photo CMnR3_HUEAA6XVi.png-large.png

,

พูดถึง American Ultra พูดถึง Jesse บอกว่า เขาวิเศษมาก เป็นคนดี เก่ง ไฮเปอร์และฉลาดมากๆ  บอกว่า ตัวเธอและ Jesse เป็นคนพิลึกๆ เหมือนกัน พอมาทำงานด้วยกันก็สุดยอดไปเลย  บอกว่า หนังเรื่องนี้ เป็นหนังทั้งหนังรัก หนังแอคชั่น ที่มี CIA มาตามฆ่าเธอกับ Jesse และ ปรากฏว่า Jesse คือสายลับที่เก่งมากๆ สามารถต่อสู้ผู้ร้ายได้ โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว  และพูดถึงฉากต่อสู้ในเรื่อง  บอกว่า หนังเรื่องนี้อาจจะเป็นความฝันของคนเมายาบางคนแต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นความจริง  พูดถึงเรื่องการแต่งหน้าในเรื่องนี้ที่สกปรกมีแผลเหมือนโดนซ้อมมาทั้งตัว Kristen เล่าว่า เธอถ่ายทำที่ New Orleans และจากนั้นเธอต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินหลังจากถ่ายทำเสร็จ  เธอเหนื่อยมาก ก็ไม่ได้ล้างหน้าออก ขึ้นเครื่องบินไปทั้งอย่างนั้น โชคดีที่เธอนั่งเฟิร์สคลาส Kristen เข้าไปล้างหน้าในห้องน้ำ จากนั้นแอร์โฮสเตสก็เดินมากาบอกว่า …”โอว ฮันนี่ ฉันคิดว่า นั่นมันจริงๆ ซะอีก …”

.

 photo CMnjpOPXAAAml4P.jpg

.

ตอนท้ายพูดถึง Jesse อีกครั้ง และ บอกว่า เธอกับเขาเป็นคนแปลกๆ เหมือนกัน แต่ไม่ใช่แปลก แบบบ้าๆ บอๆ แต่เป็นคนที่ชอบอะไรไม่เหมือนใคร

 photo CMnjpoUWcAA8OM7.jpg

.

ScreenCaps by  @cappucinoclaire

/

.

 .

Share

Comments (7)

ชอบและรักสาวน้อยเป็นตัวเอง และความสามารล้วนๆใครก็ต้องอยากร่วมงานยื่นบทดีๆให้และลูกๆของสาวน้อยก็น่ารักมากๆ แถมมีมามี่ที่รักสุดๆ ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม

ดีใจมากที่เด็กๆทั้ง 3 ตัวได้อยู่กับเธอ โชคดีจัง!!
เวปนี้แปลบทสัมภาษณ์ ได้รวดเร็วทันใจจริงๆ
รักหนูคริสและเจ้าของเวปด้วยจ้าาาาา(*^_^*)

ขอบคุณค่ะคุณแพม♡♡♡

เย่ ๆ Kristen กับ Jesse เป็นเพื่อนร่วมงานกัน น่ารัก สุด ๆ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

พิธีกรรายการนี้ก็ เยี่ยมมาก

อิอิ เดาถูกด้วยค่าา สาวน้อยต้องรักหนูน้อย Cole มากเป็นพิเศษแน่ๆเลย ตอนคริสพูดถึงหนูน้อย Cole น่ารักเชียวมีทำท่าทางด้วย <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะพี่แพมม ^_____^

[...] York City promoting her latest project, an action-comedy called American Ultra. She was a guest on “LIVE with Kelly and Michael” in the morning, appeared on “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” at night, and [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro