Twilight’s Producer Wyck Godfrey & Director Bill Condon mention Kristen

7

Category : News

Milano @ 08:15 CET

.

/

 photo a5d38c25-1d36-44a0-b7f9-67c8e712681e.jpg

.

Bill Condon on Beauty and the Beast, Twilight Aftermath.

Bill Condon ผู้กำกับ Twilight Breaking Dawn ทั้งสองภาค ให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ถึงผลงานการกำกับ ภาพยนตร์มิวสิคคัลเรื่องใหม่คือ Beauty and The Beast  (นำแสดงโดย Emma Watson)  หลังจากที่เขาประสพความสำเร็จจาก การเขียนสกรีนเพลย์ภาพยนตร์มิสิคัลเรื่อง Chicago  และ กำกับภาพยนตร์มิวสิคคัลเรื่อง Dreamgirls จนได้รับรางวัลออสการ์ 

เขาได้เอ่ยถึง Kristen Stewart และ รางวัล Cesar Awards

Bill Gordon : ผมเป็นแฟนที่ชื่นชม Kristen ตั้งแต่ก่อนจะมากำกับ Breaking Dawn เสียอีก และผมก็รักที่จะทำงานร่วมกับเธอ เธอเป็นคนที่ฉลาดมีไหวพริบ และมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเหลือเชื่อ เธอแสดงออกถึงอารมณ์ที่หลากหลายตลอดทั้งเรื่อง เริ่มตั้งแต่ความกระวนกระวายว้าวุ่นใจในการแต่งงาน ไปจนถึงอารมณ์ของคนที่จะตายกลายไปเป็นแวมไพร์ ด้วยความรู้สึกที่สุขสม ผมหมายถึงว่า  ถ้าคุณสามารถดึงความรู้สึกนั้นออกมาให้เห็นได้ คุณก็สามารถแสดงอะไรก็ได้แล้วล่ะ

.

SourceVanity Fair

Translation : ppompam

.

/

More … ….

.

,

 photo Screen Shot 2015-07-24 at 1.54.31 PM.png

Wyck Godfrey , Taylor Launter & Kristen Stewart at Breaking Dawn II Premiere in Berlin : 2012

.

 หลังจากที่โปรดิวเซอร์ Wyck Godfrey ประสพความสำเร็จจาก The Twilight Saga  ต่อมาเขาได้สร้างเรื่อง Fault in Our Stars และในขณะนี้เขากำลังโปรโมท ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง Paper Towns (นำแสดงโดย Nat Wolff และ Cara Delevingne )

.

คุณยังติดต่อกับเหล่าดาราจาก Twilight อยู่หรือเปล่า

GODFREY : เรายังติดต่อพูดคุยกับพวกเขาทุกคน ในแบบที่เราสามารถทำได้กับนักแสดงที่กำลังยุ่งกับการทำงานซึ่งมีอายุน้อยกว่าคุณครึ่งหนึ่ง  ทุกๆ ครึ่งปีเราจะมาคุยกันและพยายามหาโปรเจคท์หรืองานอะไรที่จะมาทำร่วมกันอีก พวกเขาฉลาดกับการรับงานแสดงสานต่ออาชีพของพวกเขาหลังจาก Twilight จบลง  นั่นคือพวกเขาไม่ได้กระโจนเข้าใส่หนังสตูดิโอฟอร์มใหญ่ พวกเขาเลือกดูที่ผู้กำกับและบทของหนังในแต่ละเรื่อง ไม่ใช่จะดูเฉพาะหนังใหญ่ทุนหนาจากสตูดิโอดัง  และการที่ Kristen ได้เป็นนักแสดงอเมริกันคนแรกที่ได้รับรางวัล Cesar นั้น เป็นอะไรที่ โ-ค-ต-ร เจ๋ง !! 

(ขอโทษนะ .. ฉันเห็นว่าคนที่กำลังยุ่งกับการทำงานที่มีมาไม่ขาดสาย และ ฉลาดในการเลือกงานแสดงคือ Kristen Stewart คนเดียว อีกคน … so so)

Source : Hollywood Reporter

ที่ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ พูดถึง Kristen ในทางที่ดีและชื่นชมเธอ ฉันขอบอกเลยว่า เพราะเธอเคารพ ให้เกียรติพวกเขาในการทำงานร่วมกันมาตลอดทุกเรื่อง และเชื่อว่าพวกเขานับเธอเป็นเพื่อนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกันจริงๆ  คือต่อกันติดได้ตลอด มิตรภาพ ความนับถือ และมืออาชีพของเธอจะไม่มีอะไรมาทำลายเธอลงได้

อีกครั้งที่ขอย้ำว่า ไม่มีสักครั้งที่ Kristen จะพูดไม่ดีเกี่ยวกับ Twilight  มิหนำซ้ำ ยังออกรับแทน ไม่เคยอายที่ใครจะเรียกเธอว่า ดาราสาวจาก Twilight และ เธอไม่เคยคิดทิ้งหรือหนีห่าง มีแต่จะคอยสนับสนุนทุกโครงการ ทุกโปรเจคท์เกี่ยวกับ Twilight !!

YES I’m throwing shades !!’ | ppompam

/

Kristen และ Wyck Godfrey ในงาน Twilight L.A. Premiere 2008

 photo tumblrl6f7084nqp1qzd2sd.jpg

.

งาน Eclipse L.A. Premiere 2010

 photo kristen-stewart-gallery.jpg

.

,

ขอแว่บไปเที่ยวงาน Milan Expo ตลอดวัน ….

.

,

Share

Comments (7)

เพราะว่ารักในสิ่งที่ทำจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ยังคงทำสิ่งนั้นด้วยความตั้งใจ .. ผลตอบแทนที่ได้เลยสุดยอดอย่างรางวัล Cesar นักแสดงอเมริกันคนแรกที่ได้รางวัล!!!
ขอบคุณมากๆๆๆค่าา เที่ยวให้สนุกนะคะพี่แพมม ^____^

ดีใจด้วยทุกครั้งที่มีคนชื่นชมการทำงานของคริสเต็น ยิ่งเป็นผู้กำกับและโปรดิวเซอร์มากฝีมือแล้วก็ยิ่งภูมิใจในตัวเธอจริง ๆ :)

ด้วยความสามารถ และความไว้วางใจ หรือ สิ่งใด ๆ ที่เราไม่รู้
ใครที่ได้ร่วมงานกับหนูคริส ย่อมรู้ อย่างเรา เรายังชื่นชมไม่
เสื่อมคลาย สนับสนุนสาวตัวน้อยด้วยใจจริงเสมอมา เรื่อยไป
ก็เพราะรักในตัวตนคนตรง ๆ แบบนี้ นั่นแหละ ขอบคุณค่ะคุณแพม

สาวน้อยคนเก่งเป็นเด็กที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานนี่เองทุกคนที่ได้ร่วมงานต้องชื่นชม ปลื่มใจกับหนูจริงๆค่ะ รอดูผลงานอยู่นะคะ
ขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆๆๆๆที่สุดเลยค่ะ

ทั้งเก่งทั้งน่ารักสุดๆ ค่ะสาวน้อย ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุค่าพี่แพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro