NEW PROJECT !! Kristen Stewart ,Jesse Eisenberg & Bruce Willis To Star In Next Woody Allen Movie !!

22

Category : News

Madrid @ 10:00  CET
.
.

.
 photo Screen Shot 2015-05-07 at 12.15.29 PM.png

.

จาก Deadline รายงานข่าว EXCLUSIVE ว่า  Woody Allen ได้คัดเลือกตัวนักแสดงที่จะมาแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาในปี 2015 นี้แล้ว  และ เขาได้วางตัว Jesse Eisenberg, Bruce Willis , Blake Lively และ  Kristen Stewart เป็นนักแสดงนำ

ยังไม่มีความเห็นใดๆ จากทางทีมงานของ Woody Allen และ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเรื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมทั้งยังไม่มีเรื่องย่อ หรือ รายละเอียดใดๆ นี่คือ ปกติธรรมเนียมปฏิบัติอันเป็นที่รู้กัน สำหรับหนังของ Allen ทุกอย่างเป็นความลับ

Jesse Eisenberg  เคยแสดงหนังของ Allen มาแล้วในเรื่อง  To Rome With Love แต่ สำหรับ Kristen Stewart และ Willis  นี่เป็นครั้งแรกในการแสดงหนังของ Woody Allen

ภาพยนตร์มีโปรดิวเซอร์คือ  Letty Arsonson, Stephen Tenenbaum  Edward Walson ซึ่งเป็นทีมโปรดิวเซอร์ที่ร่วมงานกับ Woody Allen มาทุกครั้ง  การทำงานของ Woody Allen เขาจะไม่มีสคริปท์ให้นักแสดงอ่านก่อนรับงาน แต่นักแสดงทุกคนต่างล้วนอยากร่วมงานกับเขา และ ทุกคนก็คิดว่าตัวเองโชคดี ถ้าได้รับเลือกมาแสดงในภาพยนตร์ของเขา แทบทุกคน ตอบ YES รับงานของเขาเสมอมา !!

และ TheWrap ได้รายงานเพิ่มเติมว่า มีการวางแผนเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ( July – August)

.

*** ไม่ว่าชีวิตส่วนตัว personal issue ของ Woody Allen จะเป็นเช่นไร … คิดไว้เลยว่า เมื่อเป็นหนังของ Woody Allen นั่นหมายถึง รางวัล หรือ เทศกาลหนังงานใดงานหนึ่ง.. Cannes .. perhaps ?? It’s definitely an excellent career move !!!


.

UPDATE !! 

.

 photo 11304296_1130030597011185_1097465805_n.jpg

,

IMDb ได้โพสท์ชื่อของตัวละครในภาพยนตร์โปรเจคท์ใหม่ ของ Woody Allen

โดย Kristen รับบทเป็น Theresa – เทเรซา

.

SourceDeadline | TheWrap

.

.

เอ๊ะ เอ๊ะ ฉันลืมไปเลยว่า Kristen กำลังพักงานการแสดง …

หรือที่พวก Sessed หาว่าเธอ ‘ตกงาน’ หรือ ‘จ่ายเงินซื้องาน ซื้อรางวัล’ … อันนั้นคนอื่นกระมัง

Kristen มีงานเข้า พิสูจน์ตัวเองได้ด้วยความสามารถตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาชื่อเสียงของใคร !!

แต่ทำให้เห็นกันไปเลย !!! 

ความเห็นส่วนตัว  สำหรับข่าวส่วนตัวอื้อฉาวของ Woody Allen กับลูกสาว และ ภรรยาเก่า นั้นเป็นเรื่องส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเขา ที่อาจจะแปลกประหลาด หรือ วิปริต อะไรก็ตามแต่  ฉันได้อ่านเรื่องราวและ จดหมายลูกสาวของเขา แต่นั่นคือชีวิตส่วนตัว …  แต่ที่ต้องยอมรับคือ เขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับ ผู้เขียนบท นักสร้างหนัง ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการ  ภาพยนตร์ตลกสุดยอดในตลอด 30 ปีนี้ หลายเรื่องคือผลงานของเขา  … เขาสร้างชื่อให้กับนักแสดงหญิงที่แสดงในหนังของเขามากมาย และ หลายคนก็ได้ครองรางวัล ออสการ์  อย่าง  Diane Keaton ( จากเรื่อง Annie Hall) , Mira Sorvino (จากเรื่อง Mighty Aphrodite),  Cate Blanchett (เรื่อง Blue Jasmine) ,  Penelope Cruz (จาก Vicky Cristina Barcelona) ,  ลองไปหาชมกันดูนะคะ ฉันเองก็ว่าจะรื้อ DVD ของคุณชาย หยิบ Vicky Cristina Barcelona มาดูอีกสักรอบ

ดังนั้น  Woody Allen จะใช้ชีวิตส่วนตัวอย่างไรก็ตาม …. ฉันมองว่า นี่คือโอกาสที่ดีของ Kristen เป็นอีกก้าวที่สำคัญในชีวิตการแสดงของเธอ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ได้รับการยอมรับนับถือในฝีมือ และ ร่วมงานกับนักแสดงเพื่อนสนิทอย่าง Jesse และ เป็นครั้งแรกที่แสดงกับ Bruce Willis  … เธอกำลังทิ้งห่างใครๆ ไปอีกก้าวใหญ่ๆ  และ จะต้องมีโปรเจคท์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาอีกอย่างแน่นอน

พวก Anti Feminist หรือ Sessed หน้าไหน จะมาตัดสิน Kristen จากงานที่เธอรับแสดงกับ Woody Allen ฉันไม่สน และ Kristen เองก็ไม่แคร์ เพราะนี่คืองานที่จะพิสูจน์ความสามารถของเธออีกหนึ่งงาน

ประหลาดดีแท้ คนพวกนี้เอาเรื่องที่ Kristen รับงานแสดงของ Woody Allen มาตัดสินเธอ แต่ไม่ว่าอะไรสักแอะ ที่ Bruce Willis และ Jesse Eisenberg มาแสดงเรื่องนี้  ปีก่อนนี้ Emma Stone ก็แสดงหนังของเขา ปีนี้ก็มีอีกเรื่อง ไม่เห็นมีใครมาแห่ตำหนิติเตียน … มันอย่างไรกันหรือ ??

ที่สำคัญ … Kristen Stewart is Better Than You !! #KSIBTU … จบข่าว

ppompam

/

 

.

Share

Comments (22)

ข่าวดีที่สุดดดดดดดดดดดดด ชอบเจสซี่ด้วย

ขอบคุณมากค่ะพี่แพมมมมมมมมมมม…..

ยินดีกับงานแสดงเรื่องใหม่นะคะคริส :) คริสเป็นมืออาชีพพอตัวอยู่นะคะที่เลือกงานแสดงอะไรสักชิ้นหนึ่ง เธอคิดมาดีแล้วถึงเลือกรับแสดงหนังเรื่องนี้ พวกที่ชอบว่า และตำหนิไปในทางที่ไม่ดี เลือกที่จะว่าแต่คริส พวกนี้อย่างเดียวเลยที่มีคือ “จิตใจเต็มไปด้วยความอิจฉา ริษยา” สู้ สู้ ต่อไปสาวน้อย พวกเราแฟนๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ WE SUPPORT YOU, KRISTEN :) ขอบคุณพี่แพม

ว้าวๆ เป็นข่าวดีจริงๆๆคะ ดีใจด้วยค่าาา คนสวย คนเก่ง อย่างนี้ฉลองเลยค่า ขอบคุณพี่แพมค่า

งานเข้า ตลอด อีกแล้วสาวน้อย ดีใจจัง ความสามรถฝีมือล้วนๆอย่างอื่นอย่าได้แคร์ ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้าเดินหน้าทำงานอย่างเดียว ขนาดหยุดพักงานแสดง คนเก่ง สวยรวยความสามารถใครก็อยากได้ไปร่วมงานด้วย ขอบคุณค่ะพี่แพม

ยินดีกับสาวน้อยคนเก่ง….มีแต่สิ่งดีๆๆเข้ามาในชีวิตตลอดไปนะคะ

คนดี คนเก่ง ย่อมมีคนคิดไม่ดีด้วย คนประเภทนี้ไม่มีความสุขคะ
ดีใจด้วยสุดๆคะ ขอบคุณคะ

สุดยอดที่สุด เก่ง สวย ใครก็อยากร่วมงานด้วยมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

สุดยอดที่สุด สวย เก่ง ใครๆ เขาก็อยากร่วมงานด้วยทั้งนั้น

วันเวลาผ่านไปเร็วเกินคาด มีงานเพิ่มอีกแล้ว นักแสดงคนเก่ง
มีคุณภาพ หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน น่าจะเหมาะสม
ขอบคุณค่ะคุณแพม

เท่าที่รู้ Kristen & Jesse จะได้แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่ 3 แล้วละสิ
ดีใจจริง ๆ

ขอบคุณค่ะคุณแพม

พิสูกันให้เห็นด้วยฝีมือไปเลย !!!!
ยินดีกับจุดเริ่มต้นของความสำเร็จอีกก้าวของคริส สู้ต่อไปด้วยฝีมือด้วยการทำในสิ่งที่รักนะคะคริสสสสส เป็นกำลังใจให้เสมอและตลอดไปค่าาาา <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะพี่แพมมม ^_^<3

ยินดีกับข่าวนี้ค่ะ มีผลงานมาให้เราได้ติดตามและให้กำลังใจและยังได้ชื่นชมกับฝีมือการแสดงของสาวน้อยคนเก่งที่จะพัฒนาในมากมายหลายบทบาทยิ่งๆ ขึ้นไป คอยติดตามและเป็นกำลัง่ใจให้จ้า
ขอบคุณมากๆค่ะ

ระยะทางพิสูทธิ์ม้า…กาลเวลาพิสูทธิ์เธอ she is the best idol !!

เป็นกำลังใจให้กับคนดีคนเก่งสาวน้อยของเราอีกคนค่าา
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะ

แอ้เชื่อค่ะว่า ถ้าลุงWoody สนใจให้คริสมารับบทใดๆก็ตาม

บทนั้นก็ท้าทายสำหรับคริสและไม่ธรรมดาแน่นอน

แอ้เคยดูหนังของเขามาแต่ละเรื่องมีเอกลักษณ์ทั้งนั้น

เรื่องนี้ก็น่าจะเช่นกันค่ะ ตื่นเต้นและน่ารอดู

ขอบคุณค่ะพี่แพม

รอติดตามค่ะ น่าสนใจจริงว่าจะเป็นเรื่องราวแบบไหน?
คิวงานยาวไปถึงไหนแล้วนี่ สาวน้อย

[...] แล้วก็พูดถึงการไปออดิชั่นคัดตัวแสดงในหนังของ Woody Allen  บอกว่า นี่เป็นการไปออดิชั่นคัดตัวแสดงเป็นครั้งแรกหลังจาก twilight ในปี 2007 และบอกว่า เธอทำได้ไม่ดีเลย [...]

[...]  Woody Allen ซึ่งเธอแสดงร่วมกับ  Jess Eisenberg และ Bruce Willis [...]

[...] เพราะรายการจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ 16 สิงหาคม .. เพียง 1 วันก่อนเปิดกล้องหนังของ Woody Allen [...]

[...] และโปรเจคท์ใหม่ของ Woody Allen ซึ่งเขาจะแสดงกับ Kristen อีกครั้ง และ จะเปิดกล้องในเดือนสิงหาคมนี้ !! [...]

[...] July 15,2015 ในงาน Press Conference เรื่อง Irrational Man ที่ L.A.  ผู้กำกับ Woody Allen ได้พูดเกี่ยวกับ Kristen ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ซึ่งยังไม่มีชื่อเรื่อง ..  Woody Allen Untitled Project. [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro