Rob attends the GO GO Gala 2014 in L.A. : Nov 13,2014

43

Category : News

Bangkok @ 13:40 BKKLT

.

/

 photo pattinsonlife4.jpg  photo pattinsonlife2.jpg

.

Rob ไปร่วมงาน  The GO GO Gala 2014  : Nov 13,2014

Rob มาร่วมงานการกุศลกับ Go Go Gala เป็นปีที่สอง แต่เขาร่วมสนับสนุนมูลนิธิมาหลายปีแล้ว

.

และแล้วเราก็ได้เห็นผมทรงใหม่ของเขา …

 photo pattinsonlife6.jpg  photo Pattinsonlife.jpg

 photo Pattinsonlife3.jpg   photo pattinsonlife3.jpg

 photo pattinsonlife8.jpg  photo pattinsonlife3-1.jpg

/.

โปรดอย่าถาม เพราะฉันไม่พูดอะไรทั้งนั้น สองสามสัปดาห์นี้ พูดไปเยอะแล้วใน twitter

  … กัดลิ้นตัวเองจะขาดอยู่แล้ว

คำเดียว … His Life .. His Choice

.

ชมรูป คลิป และ รายละเอียดทั้งหมด ได้ที่  RPLife

/.

.

รอลุ้นดูคืนพรุ่งนี้ … ฉันเดาว่า Julianne Moore จะได้รับรางวัล

และ ขอให้ Kristen เป็นคนขึ้นไปเชิญรางวัลด้วยเถิดดดดดดดด

.


Share

Comments (43)

รักร้อบนะ..รักเสมอ และรักตลอดไป ((พูดเผื่อสาวน้อยผมสั้นอีกคน))
ยังคงสนับสนุนร้อบเหมือนเดิม
ขอบคุณพี่แพมค่ะ

เอิ่ม อะไรดลใจให้ตัดทรงนี้ หรือนี่คือตัวตนของร๊อบจริงๆ

o_O

เสื้อโค้ทตัวยาว ๆ นั่นดูดีขึ้นเยอะเลยเมื่อเทียบกับทรงผม
พยายามจะมองให้เป็นศิลปะนะร็อบ แต่ตาและความคิดของดิฉันคงจะไม่สามารถเข้าถึงได้..
ขอให้ผมยาวเร็ว ๆ นะจ๊ะ

ชีวิตที่เค้าเลือก

งื้ออออ หน้าไม่หล่อพอ ทำไม่ได้นะร๊อบบบ
หรืออาจจะชินกับสไตล์เดิมๆ ของร๊อบก็ไม่รู้ –”

ขอบคุณคุณแพมค่ะ

ชีวิตที่พ่อหนุ่มRobเลือกแล้ว
ขอให้มีความสุขในทางที่เลือก…!!
รักทั้งคู่แต่……!!

รอดูสาวน้อยคนสวย วิถีทาง,ความคิดที่แน่วแน่และมุ่งมั่น
ในงานที่ตัวเองรักกันดีกว่า

พ่อเจ้าพระคุณเอ้ย!!!!
ขอให้โชคดี….
ขอบคุณมากนะคะคุณแพม

คล้ายทรงกะลาครอบบ้านเรา เอิ๊กๆ แต่ก็เท่ห์ แปลก แหวกแนวไปอีกแบบ
จะอย่างไรก็ชีวิตเขา เขาเลือก เขาเดิน จะก้าวย้ำ ก้าวหน้า หรือก้าวหลัง นั้นก็คือสิ่งที่เขาเลือก…

รอดูคริสคืนพรุ่งนี้ดีกว่า ขอให้คริสขึ้นเชิญรางวัล ได้เห็นสาวสวยใส่ชุดงามๆ ขอบคุณค่าพี่แพม

ช่างครีเอทเหลือเกินพ่อหนุ่ม

ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่เขากำลังหาความแปลกใหม่ในชีวิต

ถ้าไม่อย่างนั้นเขาคงเป็นคนที่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตามคนรักของเค้า

แต่ยังไงก็ยังชอบร็อบคนเดิมที่อารมณ์ขันพลิกแพลงไปเรื่อยอยู่ดี

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ผอมแห้งหัวโตเลย…กลับมาพักผ่อนให้เพียงพอ บำรุงร่างกาย ดูแลสุขภาพหน่อย…คงไม่คุ้นเคยกับชีวิตที่ไปตะลอนทัวร์ละซิ …. เดี๊ยวไปบ่อยๆๆก็ชินไปเองแหละ….ช่วยกันทำมาหากินดีนะ รวยๆๆๆๆ…แต่ก็อย่าลืมรักตัวเองนะจ๊ะ….Rob

แอบอึ้งไป 3 วิ กับการเปลี่ยนแปลงของ Rob ค่ะ …. o_o”
แต่ก้อนะคะ his choice , his life อย่างที่พี่แพมว่า
รอดูสาวน้อยของเราดีกว่า มีความสุขกว่าเยอะค่ะ ^^

ความเห็นส่วนตัว ไม่รู้ยังไง เพราะรู้สึกอึดอัดเหลือเกิน กับสิ่งที่เห็นในนักแสดงคนหนึ่งที่ชื่นชอบ ชื่นชม สนับสนุนผลงานเขามาตลอด

..อย่างน้อยเขาก็ยังเป็นคนใจบุญอยู่ค่ะ

..กำลังพยายามมองว่าเขากำลังประชดชีวิตอยู่ (อันนี้ไม่รู้เข้าข้างไปหรือเปล่า)

คนที่มีความสุขกับสิ่งที่เลือก แววตา และท่าทางควรต้องมีความสุขมากกว่านี้ (เอ๊ะ..หรือนี่คือความสุขแล้วที่แสดงออกมา)

..กำลังคิดว่าเขาไม่เกลียดพวกแมลงสาป และแท็บลอยด์ แล้วหรือไร ?

..และเมื่อไหร่จะมีพลังในการกลับมาทำงานเหมือนเดิม

..ทุกวันนี้ยังจำแต่ภาพเขาคนเดิมตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ยังรอลุ้นให้ชีวิต การงานกลับมารุ่งๆ เหมือนเมื่อแต่ก่อน อยากให้เขาเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีการแสดงที่ดี มีคนชื่นชมในทางที่ดี เพราะเห็นใจครอบครัว พ่อ แม่ พี่น้องของเขา รวมถึงสาวน้อยคนน่ารักที่มีแต่ความจริงใจ ที่คอยสนับสนุนเขาตลอดที่ผ่านมา

..ความรัก แม้จะต้องตัดใจด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่อย่างน้อย ก็ไม่ควรจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

..ยังแอบหวังว่าสิ่งที่เราเห็นเขาใน ณ ตอนนี้ เป็นแค่สิ่งที่เขาสร้างเกราะขึ้นมา ยังคงรอให้เขากลับมาเป็นคนเดิม ที่มีคุณภาพคนหนึ่งของวงการค่ะ

..สิ่งที่เขาเลือกเป็น เลือกทำ เลือกมีอยู่ตลอดนี้ ทำไมมันทำให้เขาดู Look no class

..ยังหวังว่าอย่างน้อยคนในครอบครัว หรือคนที่ดูแลเรื่องงานของเขา จะให้สติ ดึงเขากลับมาได้ในที่สุดค่ะ เพราะเชื่อว่าถ้างานไม่มี ต่อให้มีเงินทองที่สะสมมากเท่าไหร่ ก็ย่อมมีวันหมดค่ะ

..เรายังชอบร็อบในสไตล์เดิมๆ พอเพียง และรักความเป็นส่วนตัว นั่นดูมีเสน่ห์ และน่าค้นหามากกว่าการออกมาเปิดเผยอะไรในชีวิตไปหมดซะทุกอย่าง

เขียนซะยาว แค่จะบอกว่า ร็อบเป็นคนดีใจบุญ ขอให้เขารักษาสิ่งนี้ไว้ ขอให้ทุกอย่างในชีวิต ทั้งเรื่องงาน และเรื่องที่..(หนูอาจแอบลุ้นอยู่คนเดียว) กลับมารุ่งเรืองได้อีกครั้งนะคะ เรายังอยากดูผลงานของคุณอยู่นะร็อบ

อยากเห็นแววตาที่เปี่ยมไปด้วยพลังอันมุ่งมั่นของร็อบอีกสักครั้งค่ะ ยังไงก็จะสนับสนุนผลงานของร็อบอยู่นะคะ สู้ สู้ ให้ได้เท่าที่แฟนๆ หนัง เขามีให้นะคะ ณ ตอนนี้เนี่ย

ขอบคุณค่ะพี่แพม <3

รอลุ้นตัวโก่งว่าทรงผมของร็อบจะออกมาโอเคใหม แต่มาวันนี้อึ้งไปเลยค่ะพี่แพม ก้อได้แต่หวังว่าเขาจะหาทางกลับบ้านเจอนะค่ะ ยังไงก้อรอดูผลงานของสาวน้อยของเราและเป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ รักคริสเต่นที่สู้ดดดด

ขออีกนิดค่ะ…บางครั้งเราก็ควรต้องเลือกอยู่ เลือกมีคนรัก มีกลุ่มเพื่อน ที่พวกเขาจะพา และสนับสนุนให้ชีวิตเป็นไปในทางที่ดีด้วยนะคะ หนูเชื่อในเรื่องคนสองคนที่ถ้ารักกันจริง ก็ต้องพากันไปในทางที่ดี ช่วยดู ช่วยชี้แนะ อะไรเหมาะ อะไรควร
ขอบคุณค่ะพี่แพม ขอโทษที่เขียนซะเยอะแยะค่ะ

หรือว่านี่คือตัวตนจริงๆของร็อป

อึ่งค่ะ รับไม่ได้ ดูผอมลง คงออกงานกลางคืนมากไป รักษาสุขภาพด้วย ยังรักน้องชาย น้องสาวเหมือนเดิม

น้องหนู AK ใช่เลยค่ะ พูดแทนพี่ได้เลย แต่มีอีกมากมายที่พี่อยากพูด แต่พูดไม่ได้ รอดูกันต่อไป

เฮ้อออออ!!!! ขอบคุณมากค่ะคุณแพม

ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน. รอดูไปเรื่อยๆๆๆขอเป็นกำลังใจให้สาวน้อยคนเก่งกับงานที่กำลังรุ่งพุ่งแรง. และขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มร๊อบเรื่องงานและความรักที่เขาเลือกต่อไปค่ะ. ขอบคุณค่ะ

RobertKristen Thailand
นี่ดีขึ้นแแล้วนะคะ อย่างน้อยก็ไปจัดแต่งเล็มมาไม่เหมือนตอนอยู่ NYC … น่าเสียดายที่ตอนนี้ เขาและ แฟนใหม่กลายเป็นดาราเอกตามหน้าแทบลอยด์และเวปซุปซิบทุกวัน ดูเหมือนจะไม่ได้เกลียด papz เช่นที่เขาเคยพูดมา 5-6 ปีจนเราเชื่อ และ … เขากลายเป็น the clowns in the circus ให้คนพูดถึงเอามาเป็นตัวตลก มากกว่าที่จะมีคนจำได้และพูดถึงในเรืืองความสามารถการแสดงหน้าที่การงาน .. เขากลายเป็น The career booster ของแฟนใหม่ และ เขาก็ยินดีเต็มใจให้เป็นเช่นนั้น .. ส่วนใครเคยอ่านสัมภาษณ์แฟนใหม่ของเขาเมื่อเดือน July – Sept ตอนที่ยังไม่ได้คบกับเขา คุณจะเห็นความแตกต่างเปลี่ยนแปลง ขัดแย้งระหว่างคำพูดและการกระทำของเธอ นี่ยังไม่รวมถึงการพูดถึงเรื่องบางเรื่องที่ฟังแล้วอึ้ง … ซึ่ง Rob ก็กำลังเป็นอยู่ในขณะนี้ สิ่งที่เขาเคยพูด มันขัดกับสิ่งที่เขาทำในวันนี้ คนเราเปลี่ยนแปลงกันได้ฉันเข้าใจ แต่ภายในเวลาสั้นๆ ฉันยังสงสัย และ อย่าให้เป็นมากกว่านี้ที่ อย่างได้ยินมาเลย .. อ้อ ดูเหมือนว่า ทั้งคู่กำลังจะมาเบสที่นิวยอร์คด้วยกัน เพราะ Rob กำลังจะซื้อบ้านที่ NYC .. และดูเหมือนว่า เขาไม่มีปัญหาอะไรที่แฟนใหม่ของเขาพูดเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับสื่อ … มันช่างต่างกันโดยสิ้นเชิง

แววตาคุ้นเคยที่ได้เห็นหายไปแล้วววว แต่ก็สนับสนุนงานร็อบต่อไป

ไม่รู้จะพูดอะไร กับลุคที่ไม่คุ้นเคยแบบนี้ เป็นตัวของตัวเองนะร๊อบนะ อย่าให้อะไร ใดๆ มามีอิทธิพลเหนือจิตใจเรา เส้นทางอีกยาวไกล จะคอยมองดูอยู่ไกลๆ เหมือนพี่สาวกำลังจับตาดูน้องชายด้วยความรักและเป็นห่วงจากใจ….

ขอบคุณมากค่ะพี่แพมมมมม….

เห็นด้วยกับ AK ค่ะ หลายๆ ส่วน

หวังให้ร็อบมีความสุขกับสิ่งที่เค้าเลือกนะคะ…
เห็นด้วยกับ AK ในหลายส่วนเช่นกันค่ะ
โดยเฉพาะที่บอกว่าร็อบเป็นคนใจดีใจบุญ ซึ่งเรารักในส่วนนี้ของเค้ามากๆ ค่ะ ขอให้ตรงนี้ไม่เปลี่ยนแปลงไป
ขอบคุณมากค่าพี่แพม รอดูคืนพรุ่งนี้ค่ะ

ค่ะพี่แพม หนูจำได้ว่าเคยอ่านที่พี่แปล ร็อบเขาบอกว่าเขาจะย้ายกลับไปอยู่ลอนดอนมิใช่หรือนั่น ตอนนัั้นที่อ่านบทความจบ ยังรู้สึกเศร้าใจ และเห็นใจเขาไปด้วยเลย แต่ที่พูดนี่ไม่ใช่ว่าจะไม่เห็นใจแล้วนะคะ

แต่คนเราทุกคนจะดี หรือร้าย ก็อยู่ที่ตัวทำ และสิ่งแวดล้อมที่อยู่ด้วย หนูในฐานะที่เป็นแฟนของทั้งร็อบ และคริส เราไม่อยากเห็นใครเดินไปในทางที่ไม่ดี เราสนับสนุนเขามาตลอด จนตอนนี้ก็ยังสนับสนุนอยู่ ใจก็ยังหวังว่าให้เขาได้เดินไปถึงฝันที่เขาตั้งไว้

ตอนนี้สาวน้อยคนสวยหนูไม่ห่วงแล้ว เพราะรู้ว่าเธอเข้มแข็ง ก้าวข้าม เป็นคนจริงกับทุกเรื่อง ตอนนี้ดีใจกับสาวน้อยที่เธอประสบความสำเร็จ รวมทั้งยังมีความมุ่งมั่น มีแรงพลังเต็มร้อยที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ อยากบอกว่ารัก และสนับสนุน ชื่นชม คริสจริงๆ ค่ะ รู้สึกภูมิใจไปกับงานของเธอด้วย <3

..ตอนแรกก็หวังว่าอะไรๆ จะดี จะกลับมาเหมือนเดิม(กับเรื่องนั้น)ได้ในสักวันหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วค่ะ หนูไม่ซ้ำเติมเขาในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้ ขอให้เขาคิดได้เร็วๆ กับอนาคตของตัวเอง เราเสียดายในฝีมือการแสดงของเขา ถ้าเขาไม่หยุดมุ่งมั่น ไม่หยุดพัฒนา แน่นอนว่าอนาคตเป็นดาวที่มีคุณภาพ ผู้คนพูดถึงไปอย่างยาวนานคงมีชื่อร็อบอยู่ด้วยแน่ๆ

..อันนี้คิดไปว่า ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับร็อบในเรื่องงาน คงรอให้โอกาสเขาอยู่แหละค่ะ เพียงแต่รอว่าเขาจะกลับมามีพลัง มีความมุ่งมั่น ในการทำงานอีกครั้งหรือเปล่า รู้สึกเสียดายนะคะ ที่ได้ยินว่างานภาพยนตร์ของเขาไม่มีเขาแสดงด้วยแล้ว(ไม่แน่ใจว่า 3 เรื่องหรือเปล่า ที่ไม่มีเขา) หวังว่างานอื่นๆ ของเขาจะไม่ถูก Cancel ไปอีกนะคะ เพราะมันน่าเสียดายเหลือเกิน

..ไม่อยากเห็นเขาเป็นตัวตลกให้คนพูดถึง และหัวเราะตามแท็บลอยด์เลยค่ะ :( เราคงช่วยอะไรเขาไม่ได้ เพราะคนที่จะช่วยเขาได้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ก็คือตัวของร็อบเอง ถ้ามีสติ คิดได้ อะไรๆ ก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีค่ะ

อยากบอกว่าอึดอัดจังเลยค่ะ ขอโทษที่เขียนอีกคอมเม้นท์นะคะ อดไม่ได้จริงๆ มันเป็นความอึดอัดปนความสงสัยค่ะ

สู้สู้ ค่ะร็อบ

ขอบคุณค่ะพี่แพม <3

อึ้งกับแนวใหม่ของหนุ่มร้อบจริงๆ ไม่คุ้นตาเลยร้อบเปลี่ยนไปมากจริงๆ ขอบคุณค่ะคุณแพม

แอบสงสัยเล็กๆเหมือนกันค่ะ ว่าหนุ่มที่น่ารักและแสนจะมีเสน่ห์ ยิ่งสายตาหวานเยิ้มที่มองสาวน้อยของเราได้หายไปไหนหมด และหายไปอย่างรวดเร็วแทบตั้งตัวไม่ทัน หรือที่ผ่านมาเป็นแค่การแสดงที่ต้องการให้เราเห็น หรือที่ผ่านเราไม่อยากจะเห็นเองเพราะเมื่อมองย้อนกลับไปข่าวที่ออกมาก็จะเห็นเขาเดินเข้าบาร์โน่นออกบาร์นี้บ่อยๆอยู่เหมือนกันซึ่งช่างแตกต่างกับสาวน้อยของเราส่วนมากจะเห็นแต่ภาพของเธอออกไปเติมน้ำมันออกไปกินข้าวกับเพื่อนแค่นั้น ถ้าเป็นอย่างนั้นก็น่าเสียดายจริงๆค่ะ แต่ก็ดีใจกับหนูคริส ที่ถือว่าได้หลุดพ้นออกมาจากตรงนั้นแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

ตัวตนที่แท้จริงคือ 5-6ปีที่ผ่านมาที่ทำให้เห็นแล้วเรามีความสุข หรือ ที่เราเห็นตอนนี้ มีความสุขจริงหรือค่ะ แต่เห็นแล้วเรามีความทุกข์ค่ะ

Rob?

ทุกอย่างตัวเราลิขิตกำหนดได้เองสร้งได้กำหนดได้หนุ่มร๊อบคงเลือกแล้วและกำหนดเองและคงเห็นว่าดีก็ตามน้ัน ส่วนสาวน้อยเลือกเองกำหนดเองคิดเองคิดเป็นส่ิงท่ีไดีรับกลับมาก็หายเหน่ือยดูมีค่าคนท่ีรักสาวน้อยก็พลอยมีความสุข ให้กำลังใจท้ังคู่ต่อไป ส่วนสาวน้อยคนเก่งก็จะรักและให้กำลังใจต่อไปย่ิงเห็นสาวน้อยรุ่งเรื่องงานมีเสียงช่ืนชมก็ปลื้มสุดๆ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เหนื่อยไหมร็อบ

วันนี้เห็นร็อบชัดๆหลังจากที่ผ่านมาเกือบสามเดือนที่เห็นร็อบใส่หมวก ใส่แว่นมาโดยตลอด .. ถามว่าวันนี้รู้สึกยังไงกับร็อบ ก็อธิบายยากเหมือนกันนะคะ อาจจะใกล้คำว่า “The End” เหมือนที่เขียนบนเสื้อของคริสเข้ามาเต็มทน ..จากนักแสดงที่เรารัก ชื่นชอบ สนับสนุนผลงานมาตลอด คนที่เรามองว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นในการทำงาน รักงานดนตรีและงานแสดง ดูอบอุ่น รักครอบครัว และน่ารักกับแฟนๆเสมอ แล้วดูเขาในวันนี้ .. อย่างที่หลายๆคนในแฟนดอมพูดกัน เป็นเหมือนตัวตลกให้ผู้คนได้หัวเราะกัน พูดกันตรงๆจากภาพที่เห็นเลยนะคะ

เราเป็นแฟนคลับ ..ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรกับร็อบและคริสและเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่คิดว่าไม่ใช่หลังจากที่เราไม่เห็นทั้งคู่ด้วยกันอีกเลยแน่ๆ อาจจะเกิดเมื่อไม่นานมานี้ ไม่กี่เดือนมานี้เอง .. Shit happens.. ใครจะรู้นะคะ

ทุกวันนี้ร็อบดูเปลี่ยนไปมากอยากกับคนละคนที่เราเคยรู้จัก จากคนที่เคยให้สัมภาษณ์ที่ Cannesบอกว่า LA คือบ้าน , หมาของผมอยู่ที่ไหนที่นั้นคือบ้านของเขา ตอนนี้หมาสองตัวที่เขารักอยู่ที่ไหน??? คิดว่า Bear & Bernie คงลืมหน้าร้อบไปแล้วล่ะค่ะ จำได้แต่ mommy และ the OG ที่ช่วยกันเลี้ยง แต่เมื่อไม่นานมานี่เขากลับมาบอกว่าเขารู้สึก Done แล้วกับ LA แล้ว ซึ่งมันต่างจากที่เขาเคยพูดมาจริงๆ ตรงข้ามกันทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องนี้และยังจากที่เคยบอกว่าเกลียดการที่ตัวเองเป็นข่าวบนปก Tabloid เกลียดที่พวกนั้นเอาเรื่องชีวิตส่วนตัวเขามาเล่ามาเขียนแต่งเรื่องราว พยายามที่สุดที่จะไม่ให้เรื่องราวชีวิตของเขาไปอยู่ในแทบลอยด์ แต่มาวันนี้เรากลับเห็นร็อบถูกพูดถึงในเรื่องความสัมพันธ์ รักครั้งใหม่เกือบทุกวัน มีภาพใหม่ๆมาตลอดซึ่งภาพเป็นภาพใหม่จริง แต่สิ่งที่ใหม่คือสถานที่เพราะทั้งคู่ก็มีแต่เดินจับมือช้อปปิ้งเหมือนเดิม สงสัยป่านนี้เสื้อผ้าใหม่เธอคงเต็มตู้พร้อมกระเป๋าแบรนด์เนมอีกเป็นสิบใบนะคะ …. และร็อบยังเอาตัวเองไปเป็นข่าวในแทบลอยด์ทุกวันในการเป็น Groupie ทุกทัวร์ ช่วยเพิ่มยอดขายตั๋วให้ twigs .. ไม่เป็นไรเลยที่เธอพูดถึงความสัมพันธ์ของเขาและเธอออกสื่อ ??

และอีกอย่างที่เราต้องยอมรับกันจริงๆสักทีว่าฝีมือการแสดงของร็อบนั้นจริงๆก็ยังไม่ได้ดีมากถ้าเทียบกับนักแสดงรุ่นราวคราวเดียวกัน อาจเป็นเพราะเรารักเราถึงมองข้ามพยายามบอกตัวเองว่าเขามีความสามารถ ..จริงอยู่เขาอาจจะพัฒนาขึ้นจากเดิมเพราะได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่มีความสามรถอย่าง Cronenberg ซึ่งถ้าเราลองย้อนกลับไปดูคนที่พูดชมร็อบมีแค่ Cronenberg จริงๆและที่เขากล่าวชมก็ไม่ใช่เรื่องฝีมือการแสดงด้วยซ้ำ ดังนั้นมันก็อาจจะไม่น่าแปลกสักเท่าไหร่ถ้า Project หนังของร็อบที่มี Plan เปิดกล้องปีหน้า ซึ่งฟังจากข่าวแล้วดูจะไม่มีชื่อร็อบอีกสองเรื่อง.. ซึ่งกวางก็ยังลุ้นให้มีความเปลี่ยนแปลง

และทุกครั้งที่เห็นร็อบกับ Twigs ร็อบจะเหมือนคนที่เราไม่รู้จัก ใส่เสื้อผ้าอะไรไม่รู้ที่เราไม่คุ้น ซึ่งมันอาจจะโอเคถ้าอยู่บนตัวของ Justin Bieber ..รู้สึกเหมือนร็อบพยายามทำตัวมีความสุข (คิดว่าอย่างนั้นนะคะ สุขจริงๆเหรอ??? สายตาว่างเปล่า??) เดินจับมือช้อปปิ้งกันตลอดแถมยังดูเป็นสุภาพบุรุษสุดๆด้วยการช่วยถือของและเชื่อว่าเขาคนรับผิดชอบค่าเสียหายของของทุกชิ้นทุกอย่างด้วย เพราะแฟนใหม่ของเขาให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนสิงหาคมว่าเธอไม่มีเงินพอสำหรับเสื้อผ้าบนเวที ขัดสนต้องยืมเงินทางบ้าน 50 ปอนด์ยังไม่มี.. แต่ตอนนี้.. สะพาย Chanel.. นั่งเฮลิคอปเตอร์ไปแสดงคอนเสิร์ต ??

คนที่มีความสุขและกำลังมีความรักดวงตาควรจะเป็นประกายไม่ใช่เหรอ ไม่ใช่วางเปล่า ไร้โฟกัส หน้าตาควรจะอิ่มเอม ยิ้มหัวเราะกันอย่างมีความสุข ( ไม่น่าจะผอมโทรมแบบนี้ ) ซึ่งถ้าสุขจริงๆผู้คนรอบข้างหรือแม้แต่เราสัมผัสได้แน่ๆ เมื่อก่อนไม่ต้องมาเดินจับมือกันทั่วเมืองให้ใครเห็น แค่อยู่ในห้องเดียวกัน แค่เห็นสายตาเวลาที่มีใครเอ่ยถึงคริสในการสัมภาษณ์ของร็อบเราก็รู้สึกได้ถึงความรักแล้ว .. แต่นี้จับมือกันตลอดเวลาแต่เราไม่เห็นถึงความรักเลย (อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ) แต่ก็น่าแปลกถ้าไม่มี Twigs อยู่ด้วยดูเหมือนเขาจะกลับมาเป็นร็อบคนเดิม ใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม เดินกับ Jeff ยิ้มร่าตาเป็นประกาย… ทำให้บางทีก็คิดว่าจริงๆเขาอาจจะไม่ได้เปลี่ยน เขายังเป็นตัวเขา ที่พร้อมจะเปลี่ยนตามสภาพแวดล้อมและคนรอบข้างได้ตลอดเวลา

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเร็วมาก หลังจากวันแรกที่เรารู้ว่าร็อบกับ Twigs คบกันไม่ถึงสามเดือนด้วยซ้ำ แต่ร็อบเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมเค้าถึงเปลี่ยนไปได้แบบนี้ เพราะรักเหรอ ?? หรือบางทีเค้าอาจจะไม่ได้เปลี่ยนเลย นี่อาจจะตัวตนของเค้าจริงๆ …ที่ผ่านมาตอนที่ร็อบยังคบกับคริสอยู่เราทุกคนรับรู้ได้จริงๆว่าคริสดูเป็นผู้ใหญ่กว่าร็อบมาก คริสแนะนำร็อบในเรื่องงาน หลายๆครั้งที่เราได้ยินร็อบพูดถึงการที่เค้าได้มาแสดงหนังของ Cronenberg …. กวางเลยรู้สึกว่าการที่ร็อบกับคริสคบกันมันคือการเติมเต็มซึ่งกันและกัน คริสมีมากในสิ่งที่ร็อบมีน้อยร็อบมีมากในสิ่งที่คริสมีน้อยทุกอย่างเลยลงตัว และเขาพูดเองว่า คริสคือคนที่คอยกระตุ้นให้เขาทำในสิ่งที่ดีขึ้น

แต่กับรักครั้งใหม่ครั้งนี้มันมองไม่เห็นถึงความรักจริงๆ ร็อบดูไม่เป็นตัวของตัวเองดูไม่ใช่ร็อบ เหมือนฝืดฝืน หรือพยายามทำเพื่อหนีบางสิ่ง เพื่อหลุดพ้น จากอะไรบางอย่าง… พยายามที่จะมีความสุข??

ทั้งหมดที่เขียนมามันเป็นความรู้สึกส่วนตัวของกวางเองนะคะ ซึ่งกวางก็เป็นแค่แฟนคลับของร็อบคนนึงเท่านั้น ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เราชื่นชมสนับสนุน ยังอยากให้เขาคิดได้กลับมาเป็นร็อบคนที่เรารู้จักเร็วๆ ไม่อยากให้สิ่งที่เขาพยายามสร้างมาตลอดจนมาถึงจุดนี้ต้องพังลงในเวลาเพียงไม่นานด้วยมือของเขาเองกับสิ่งที่เขาเลือกเอง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไปมากกว่านี้ …… แต่ใครจะรู้เขาอาจจะสุขจริงๆ ก็ได้
ขอบคุณมากๆนะคะพี่แพมม ….

ยิ่งเห็นก็ยิ่งเชื่อค่ะ.. ว่าคริสเป็นผู้หญิงที่มีพลังผลักดันคนอื่นมากจริงๆ

ตอนที่ร๊อบยังเป็นร๊อบที่เรารู้จัก เขาดูเท่ ดูฉลาด ดูมีความฝันที่ยิ่งใหญ่มาก (นั่นก็คงได้รับอิทธิพลมาจากคริส) ตอนนี้หนูไม่รู้ว่าร๊อบยังหลงเหลือความฝันที่ยิ่งใหญ่นั่นอยู่ไหม? ในเมื่อตอนนี้คนข้างๆตัวเขาทำท่าเหมือนจะฉุดเขาลงไปเรื่อยๆ

หนูไม่อยากให้ใครเอาคริสไปเทียบกับเธอคนนั้น คริสมาไกลมากๆแล้ว มาด้วยพลังของเธอเอง แถมยังมีพลังเหลือเฟือดึงคนอื่นขึ้นมาด้วยอีก

จริงๆลึกๆก็ยังแอบหวังว่าซักวันหนุ่มสาวที่พวกเรารักมากที่สุดจะกลับมาเป็นคู่กันอีกครั้ง มาช่วยกันผลักดันกันและกัน เหมือนตลอด 6 ปีที่ผ่านมา..

…. ไม่รู้ว่าตอนนี้ร๊อบกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ก็ขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เขาเลือก และมีความสุข ….

ขอบคุณคุณ AK คุณกวางมากๆนะคะ ที่เขียนผูดคอมเม้นท์เยอะๆดีค่ะดีมาก อึดอัดมานานเหมือนกันค่ะ ได้อ่านแล้วก็สบายใจขึ้นผ่อนคลายหัวใจที่อึดอัดเป็นอย่างมากเลยค่ะ ทุกวันรออ่านข่าวคุณแพมอยู่คนเดียวรอทุกวันที่จะอ่านข่าวร็อบที่เขาเป็นอยู่ทุกวันนี้(มันเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เรารัก)ขอบคุณมากนะคะ

อยากจะร้องไห้!ช๊อคสุดๆคะถ้าหลับอยู่ก็ตื่นเถอะRob
(ภาพนายแบบDior Homme แตกกระเจิงหายไปหมดเลย)
เป็นคนที่อ่อนไหวกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวมากขนาดนี้เลยหรอ?ตัวตนของคุณหายไปไหนมันไม่ใช่อ่ะยังไงมันก็ไม่ใช่เพราะ
เพิ่งมาเป็นช่วงมีแฟนใหม่นี้แหละ ทั้งการแต่งตัวทั้งทรงผมขอ
บอกว่าแย่มากมันไม่ได้ดูดีเลย ตามไปคุมทุกคอนเสริตแล้วนายได้อะไรRob?น่าเสียดายจริงๆคะน่าเสียดายมากก่วาจะมาถึงจุดนี้ตัวRobเองน่าจะรู้ดีว่ามันไม่ง่ายเลย เฮ้อออ! ส่วนKris
ไม่ห่วงเลยค่ะเธอเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวมากเจิดจรัสสุดๆ
ขอบคุณคุณแพมมากนะคะ

ขอบคุณ กวาง Kwang และ น้องหนู AK มากค่ะ พูดแทนพี่ได้เกือบหมด !!

คุณกวางและคุณ AK บอกกล่าวในความเห็นส่วนตัวในเชิงบวกที่ดีมากๆเลยคะ ได้อ่านได้ตีกตรอง อืมมม… เขาเปลี่ยนไปมากมายจริงๆ คนที่มีแววตาเปี่ยมสุข ล้นรัก อยู่ที่ไหน?… แววตาเป็นหน้าต่างของหัวใจจริงๆ
ขอบคุณคะพี่แพม ขอบคุณคะคุณกวาง คุณ AK

พยายามมองข้ามข่าวสารของร็อบ ถ้ามันเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวและแฟนคนใหม่ บ่อยครั้งที่เห็น การแชร์ และคำพูดที่มันทำให้เค้าดูแย่ ดูตลก อึดอัดกับสิ่งที่เค้าเลือกเค้าทำ ทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดจะตัดสินเค้า แต่สำหรับคนที่เรารักและเฝ้าติดตามผลงานเค้ามาตลอดหลายปี มันน่าเจ็บปวดใจจริงๆ ค่ะพี่แพม เชื่อว่าเราในบ้านหลังนี้มีแต่ความรักและหวังดีให้ร็อบ อยากเห็นเค้าประสบความสำเร็จกับงานที่รักจริงๆ อ่านคอมเม้นพี่กวางแล้วหนูนึกว่าคิดอยู่คนเดียวซะอีกค่ะ สาวน้อยของเราแม้จะยังอายุน้อยแต่ความเป็นผู้นำ เด็ดเดี่ยว ความมุ่งมั่น ช่างเต็มเปี่ยม
คนนึงบางครั้งดูเหนื่อยไม่สบายเพราะงานที่มาก แต่แววตามีความสุข สดใส ยิ้มทีช่างสดใส และทำให้มีแต่ความสุข จนต้องยิ้มตามไปด้วย แต่กับอีกคนแม้จะมีรอยยิ้มแต่มันช่างแห้งแล้ง(ในความรู้สึก)จริงๆ ตาคล้ำๆนั่นเพราะปาร์ตี้หนักไปใช่ไหม ขอให้คุณกลับรักตัวเองเร็วๆนะคะ
ขอบคุณพี่แพมมากๆ ค่ะ:)

คำถามสั้นๆ ของคุณ Kanta ตรงเข้าเป้าสุดๆ .. เหนื่อยไหม Rob ?

ขอบคุณพี่แพมนะคะ และก็เห็นด้วยกับกวาง,หนูAK คิดเหมือนกันเลยคะในเรื่องของร๊อบ หวังลึกๆๆว่าสักวันร๊อบจะกลับมาเป็นคนเดิม ดวงตามีประกายความสุขจริงๆๆ สู้ๆๆคะร๊อบ

ขอบคุณจากใจกับทุกความคิดเห็นของทุกๆคนที่มีความรัก ความห่วงใยให้กับสองหนุ่มสาวค่ะ

ถูกใจทุก Comment ขอบคุณค่ะ

เข้ามาอ่านคอมเม้นตามที่คุณแพมแนะนำไว้
โดนใจมากค่ะ
สู้สู้นะร็อบ

คิดว่าrobกำลังประชดชีวิตอยู่ค่ะ ไม่ทราบสาเหตุของการแยกทางระหว่างrobกะKristenนะคะ แต่เข้าใจว่าเขารักมากและเจ็บมากประมาณนั้น เลยต้องคิดทำลายทุกอย่างที่เขาทำมา ขอให้robกลับมารักตัวเองให้มาก และทำตัวให้ดีขึ้น แม้จะไม่ดีเท่าเดิมก็ขอให้ไม่แย่ลงไปกว่านี้ ไม่อยากจะคิดว่าrobผอมลงเพราะอะไรแต่อย่าไปยุ่งกับยาเสพติดนะคะเพราะมันเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดนำความหายนะมาให้ไม่มีทางที่จะดีขึ้นแน่นอน (ขอให้สิ่งที่คิดไม่เป็นความจริงด้วยเถิด สาธุ..)
ที่พูดมาทั้งหมดคือความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆค่ะ บอกตรงๆเลยนะคะว่าที่ติดตามผลงานของrobเพราะKristen (รักและชื่นชอบKristenมาก่อนหน้านี้) แล้วเห็นสายตาที่robมองKristenมันมีความรักล้นออกมาจนสัมผัสได้เลยคอยตามลุ้นตามเชียร์robกับKristenมาตลอด แต่มีรักก็ต้องมีเลิก ไม่ทราบว่าใครผิดใครถูก แต่สิ่งที่robทำตอนนี้มันดูย่ำแย่มากๆ ไม่เคยดูข่าวrobกับแฟนคนใหม่นะคะ เลยไม่อยากตัดสินผู้หญิงว่าเป็นคนดีหรือไม่ดียังไง ทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวrobเอง อยากให้กำลังใจrobค่ะ หลุดออกมาเป็นตัวของตัวเองและมีความสุขกับชีวิตจริงๆ
ส่วนKristenตอนนี้รู้สึกชื่นชมเธอมากที่มีความคิดที่ดี และเป็นตัวของตัวเอง รักเธอที่เป็นเธอและจะรักตลอดไป
สุดท้ายต้องขอบคุณพี่แพมค่ะที่ทำให้ทราบข่าวสารของkristenและrob
อาจจะเขียนตกหล่นหรือภาษาไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่เพราะพิมพ์จากมือถือ ไม่ได้ตรวจสอบอะไรเลยค่ะ เขียนด้วยความรู้สึกล้วนๆค่ะ

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro