Rob Talks About Hollywood’s Reaction to ‘Maps To The Stars’

10

Category : News

Bangkok @ 17:45 BKKLT

.

.
 photo PATTINSONLIFE-C20142-21.jpg
,

Cannes 2014 , LA Times ได้มีโอกาสคุยกับทีมงาน และ นักแสดงจากเรื่อง ‘Maps To The Stars’  เกี่ยวกับปฏิกริยาตอบรับของชาวฮอลลีวูด ที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้

/

(…)
/
.ด้วยคำวิจารณ์ของสื่อมีเดียหลักใน Hollywood อย่าง Variety และ THR The Hollywood Reporter  ที่มีให้กับ Maps to The Stars นั้นค่อนข้าง เฉยๆ และ จืดชืด อีกทั้งยังมีบางส่วนที่เป็นไปในทางลบ แบบ “severely negative”  ในขณะที่ สื่อมีเดียจากทางยุโรป และ ต่างประเทศ ให้คำวิจารณ์และรีววิวที่ค่อนข้างนุ่มนวล เพลามือมากกว่า ไม่หนักหนามากนัก ซึ่งในจุดนี้ โปรดิวเซอร์ ของเรื่อง Bruce Katz บอกว่า มันก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรืออะไร แต่สงสัยว่ามันคงเป็นเรื่องใกล้ตัวของชาวฮอลลีวูดมากเกินไปหน่อย การตีแผ่ความจริงใกล้ตัวแบบนี้ มันก็เป็นเรื่องธรรมดา

ด้าน Robert Pattinson ซึ่งแสดงในเรื่องนี้ ก็ได้ให้ความเห็นว่า เขารู้สึกเซอร์ไพรส์กับคำวิจารณ์ของเหล่าสื่อฮอลลีวูด  “naysayers” ที่มองเห็นแต่ด้านลบ และ มุมร้ายๆ อยู่เสมอ

“ผู้คนเหล่านั้นบอกว่าหนังเรื่องนี้แรงและร้ายเหรอ?”  Rob ถามกลับ เมื่อ รับทราบถึงคำวิจารณ์และกระแสตอบรับจากสื่อ ก่อนจะเสริมว่า “การแสดงที่มีเกี่ยวข้องกับนักแสดงเด็กจะให้ความรู้สึกที่เป็นจริงๆมากๆ  เกือบทุกๆ เรื่อง ทุกๆ กองถ่ายที่ผมเคยเจอก็จะมีคนที่เป็นแบบนั้น”

และเมื่อถาม Rob เกี่ยวกับประสปการณ์ของเขา เกี่ยวกับการแสดงเป็นคนที่ หลงชื่นชมตัวเอง (narcissistic)

Rob บอกว่า  อืมม, Hollywood ดึงดูดผู้คนบ้าบอมารวมกัน จากนั้นก็โยนเงินจำนวนมากลงไป .. ก็นะ …” เขาทิ้งท้าย ..ไม่พูดต่อให้คิดกันเอาเอง

(…)

“Maps to The Stars” จะไปร่วมงานเทศกาลหนังอีกครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นงาน TIFF 2014 ที่ Toronto ก่อนที่จะเปิดตัวฉายในอเมริกา

โดยมี บริษัท eOne ของแคนาดาเป็นดิสทริบิวเตอร์

.

(Rob มีมุมมองที่เปลี่ยนไปจริงๆ  จำกันได้ไหม ?? สองปีก่อน หลังจาก Cosmopolis ฉายที่ Cannes Rob ตื่นเต้น และกังวลมากกับกระแสตอบรับและคำวิจารณ์จากสื่อ นั่งในรถเขาก็ยังเช็ค iPhone ตลอดเวลา หลังจากรอบ Press Screening ผ่านไป เพื่อจะอ่านรีวิวและคำวิจารณ์ ตื่นเต้นมากกระทั่งตอนนั่งชมรอบพรีเมียร์ที่ Cannes เขาจ้องแต่คอเนียนขาวระหงของสาวน้อยชุดแดงที่นั่งด้านหน้าเขา และ ภาวนาว่า ขอให้เธอชอบมัน … และ สาวน้อยคนนั้นบอกในเวลาต่อมาว่า … เธอดูไม่รู้เรื่อง …haha .. แสดงว่า นั่นคือหนังของ Cronenberg จริงๆ ..ไม่ใช่แค่ชาวเราที่ต้องดูสองสามรอบ เพราะดูไม่รู้เรื่อง ขนาด Kristen ยังดูไม่รู้เรื่องเลย … / ppompam)

 

Source : L.A. Time  Via RPLife

Translation : ppompam

.

,

พรุ่งนี้ตื่นตีสาม ออกจากบ้านตีสี่ ไม่ได้ไปฮ่องกงมานานหลายปี

(ไม่ชอบบินตุ๊บตั้บขึ้นๆ ลงๆ แก่แล้วขอบินยาวทีเดียวสลบ)

TG 600 BKK – HKG กลับถึงเมืองไทยเย็นๆ ค่ำๆ ค่ะ

,

,

Share

Comments (10)

เป็นกำลังใจห้ทุกผลงาน คำวิจารณ์เสียงพูดต่างๆอย่าไปสนใจมากทำงานท่ีเรารักและเป็นบทที่เราอยากเล่นก็พอ ค่ะคุณร๊อบ ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับคำแปลค่ะ เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองนะคะคุณแพม^_^

ดูหลายรอบเหมือนกัน
เพราะดูไม่รู้เรื่อง(นึกว่าเราเป็นคนเดียว)
แล้วต้องแอบดูตอนลูกสาวหลับแล้ว!!!

เดินทางปลอดภัยนะคะคุณแพม♡

ถ้าได้ดูก็ดีนะคะ Maps To The Stars รอคอยดูอีกเรื่องแล้วเรา
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะ

การที่รับแสดงหนังหรือสร้างหนังที่ตีแผ่เรื่องใกล้ตัวแบบนี้บางทีก็เสี่ยงต่อคำวิจารณ์ในทางลบจริงๆนะคะ .. แต่ร็อบดูโตเป็นผู้ใหญ่มากๆจริงๆรับรู้ได้จากการตอบคำถาม จากบทสัมภาษณ์ต่างๆดูมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากเลยนะคะ
โอ้โห!! พี่แพมต้องตื่นตีสามกลับถึงบ้านเย็นๆค่ำๆเลย สู้ๆนะคะพี่แพมม เดินทางปลอดภัยค่ะ
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่าพี่แพมม ^___^

ร็อบเป็นผู้ใหญ่ขึ้น :)

ร็อบถึงกลับต้องย้อนถามกลับ กับมุมมองแบบนี้เลย …ขอบคุณค่ะ

ต้องดู MTTS อีกทีว่าจะรู้เรื่องมั้ย
ก็นะ… ^^
ขอบคุณค่าพี่แพม

ขอบคุณพี่แพมค่าา

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro