‘EQUALS’ Characters , Locations & Synopsis Update !!

22

Category : News

Bangkok @ 02 : 14 KKLT

.

 photo Equals.jpg.

Nia and Silas

.

จากโพสท์ก่อน ได้รายงานไปแล้วว่า ในเดือนมิถุนายน EQUALS จะมาถ่ายทำที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 

ในวันนี้  Screendaily ได้รายงานเพิ่มเติมว่า EQUALS จะมาถ่ายทำที่ประเทศสิงค์โปร์

และ เลื่อนการถ่ายทำเป็นเดือนสิงหาคม

เชื่อเถอะว่า หลายคนกำลังวางแผนพักร้อนไปสิงค์โปร์และ ญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้ !!!

/

.

More Under the Cut

.

,

Drake Doremus ผู้กำกับจากเรื่อง ‘Breathe In’ และ  ‘Like Crazy’ จะกำกับผลงานเรื่องใหม่ในฤดูร้อนปีนี้คือ เรื่อง EQUALS  โดยมี  Nathan Parker , screenwriter จากเรื่อง ‘Moon’ เป็นคนเขียนสคริปท์ เกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในอนาคต  ซึ่งกำหนดเนื้อเรื่องให้เกิดขึ้นในสังคมในช่วงเวลาที่ อารมณ์ความรู้สึกถูกริดรอนไปสิ้น ไร้ความหมาย และ ไม่มีความสำคัญ   

EQUALS นำแสดงโดย Kristen Stewart จาก Twilight และ พระเอกจากเรื่อง Warm Bodies คือ Nicholas Hoult รับบทเป็นคู่รักหนุ่มสาวหัวเข็ง ต่อต้านสังคมที่เป็นอยู่ของพวกเขา

.

เรื่องย่อ

EQUALS บอกเล่าเรื่องราวของ  Silas (Nicholas Hoult)  ซึ่งอาศัยอยู่ในสังคมยุคอนาคตที่เรียกว่า  “The Collective”  ผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่โลกสมัยใหม่นี้ เป็นมนุษย์พันธุ์ใหม่ ที่ได้รับการตัดต่อพันธุกรรมเรียกว่าตัวเอง “Equals .. ผู้เสมอภาค”

สังคม Equals  เป็นสังคมที่เงียบสงบ สุขสบาย มีความเสมอภาคเท่าเทียมกัน ต่างมีความสุภาพอ่อนโยนต่อกัน และ การใช้ชีวิตอยู่ใน ‘The Collective’ ก็สมบูรณ์แบบ ไม่มีความโลภ ความอยาก ไม่มีความตะกละตะกราม ไม่มีความยากจน ขัดสน ไม่มีความรุนแรง และ ‘ไร้อารมณ์ความรู้สึก’

แต่ได้มีโรคร้าย ที่กำลังคุกคามทุกคนในสังคม ’The Collective’ นั่นคือ โรค SOS หรือ  Switched-On-Syndrome .. การเปลี่ยนแปลง .. ซึ่งจะกระตุ้นก่อให้เกิดอาการกับเหยื่อของโรคนี้ คือ ทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่างที่พวกเขาคิด จะทำให้พวกเขามีความรู้สึก เศร้า  หดหู่ อ่อนไหว ไวกับความรู้สึก กลัว และ รัก

แต่เมื่อมีใครที่เป็นโรค SOS นี้แล้ว คนนั้นจะถูกส่งไปยัง สถานที่ที่เรียกว่า ‘The Den’ และ ไม่เคยมีใครเห็นพวกเขาอีกเลย

เมื่อ Silas ติดโรคนี้ เขาก็กลายเป็นคนที่สังคมรังเกียจ แต่เขารับรู้ และสังเกตเห็นว่า มึบุคคลหนึ่งที่ดูเหมือนจะเข้าใจว่าเขาเป็นอะไร กำลังต่อสู้กับอะไร อย่างไร 

Nia (Kristen Stewart) เป็นคนที่มีความรู้สึก แต่ดูเหมือนว่าเธอสามารถซุกซ่อนปกปิดอาการเอาไว้ได้  Silas จึงเข้าไปเผชิญหน้าถามเธอตรงๆ และทั้งคู่ก็ได้พบกับความรู้สึกที่ผูกพัน เชื่อมโยง ซึ่งความรู้สึกนี้ได้เข้ามาครอบคลุม ครอบครองทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่าง  พวกเขามึความรู้สึก รัก ความรู้สึกลึกซึ้งใกล้ชิดทางกายเป็นครั้งแรกในชีวิตของพวกเขา  และ หนทางเดียวที่จะปกป้องชีวิต ไม่ให้ถูกส่งไปที่ The Den นั่นก็คือ การหลบหนี

/

David Garrett , CEO ของ บริษัท Mister Smith  กล่าวว่า  “เนื่องจากเนื้อหาของบทที่ดี หนักแน่น นั้นหาได้ยากในตลาดภาพยนตร์เวลานี้  การได้อ่านบทเรื่อง Equals  จึงเหมือนกับการได้หายใจอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด  มันเป็นทุกสิ่งอย่างที่ผู้ชมกำลังมองหา  เรื่องเล่าที่กระตุ้นความสนใจ ทำให้หัวใจเต้นรัว  ผู้กำกับ Drake Doremus  เป็นคนที่มากความสามารถตัวจริง ที่เลือกนักแสดงที่แสนวิเศษ มาทำงานร่วมกันกับทีมนักคิดที่สร้างสรรค์และแข็งแกร่ง และ การตัดสินใจไปถ่ายทำเรื่องนี้ที่ญี่ปุ่น และ สิงคโปร์ ก็จะทำให้หนังเรื่องนี้มีสไตล์และ อรรถรสที่ออริจินัลไม่เหมือนใคร”

David Garrett จาก บริษัท Mister Smith Entertainment เป็นผู้ได้รับสิทธิ ในการจัดจำหน่าย EQUALS  ที่ Cannes Film Festival 2014

กลุ่ม บริษัท UTA Independent Film เป็นผู้ดูแลเรื่องเงินทุนของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้  และ เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในประเทศแถบอเมริกาเหนือ (อเมริกา และ แคนาดา)  

ได้มีการกำหนดตารางการถ่ายทำในเดือนสิงหาคม 2014 ที่ประเทศ ญี่ปุ่น และ ประเทศ สิงค์โปร์

ด้วยการผสมผสานระหว่างชื่อเสียงของทีมโปรดักชั่นและผู้ดูแลการขายการตลาด ทำให้ดูเหมือนว่า  Equals  จะเป็นที่ต้องการในตลาดหนังเมืองแคนส์ปีนี้

EQUALS มี Ridley Scott, Michael Schaefer, Ann Ruark, และ  Jay Stern  ร่วมกันเป็นโปรดิวเซอร์   มี Chip Diggins จาก บริษัท Route One ดูแลเรื่องการเงิน  และ มี Mike Pruss, Lee Jea Woo, Choi Pyung Ho ร่วมกับ Russell Levine เป็น เอคเซคคิวทีฟ โปรดิวเซอร์

Apparat นักดนตรีชาวเยอรมัน ซึ่งเป็นที่รู้จักดีจากเพลง Goodbye จากเรื่อง Breaking Bad ซีชั่นที่ 4 ซีซั่นสุดท้ายของซีรีย์เป็นคนดูแลเรื่องดนตรี

Art & Production design ดูแลและกำกับโดย Tino Schaedler  จากเรื่อง Harry Potter and Order of the Phoenix , Harry Potter and the Half-Blood Prince , V for Vendetta  และ เรื่อง Charlie and the Chocolate Factory

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายในเรื่อง EQUALS ดูแลกำกับโดย  Michael Wilkenson จากเรื่อง Twilight Breaking Dawn Part 1 & 2 , TRON: Legacy, Noah และ American Hustle

.

Source : Screendaily

Translation : ppompam

Thanks to @thawra611  for heads up

.

พรุ่งนี้ไปมิวนิค TG 924  เครื่องลงประมาณ ตีสองตีสาม เวลาเมืองไทย

.

 

,

Share

Comments (22)

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม ดีจัง เค้าจะได้มาไทยพักผ่อนทะเลใต้กันบ้างมั้ยนะ รอติดตามค่ะ

กรี๊ดดดด อยากดูแล้ว ขอบคุณค่ะ ^0^

มันเป็นเรื่องที่หน้าดูมาก แล้วทีมงานแต่ละคนดูสุดยอดจริงๆ แวะเฉี่ยวมาเมืองไทยบ้างนะสาวน้อย ขอบคุณพี่แพมคะ

อ่านเรื่องย่อจบ..ชอบนะคะ..ต้องน่าดูแน่ๆพระเอกนางเอก ของเรื่อง..
ขอติดตามต่อไปบ้านคุณแพมนะคะ เพราะว่าชอบข่าวคุณแพมมากๆๆๆๆๆค่ะ
มาถ่ายทำที่ญี่ปุ่นและสิงค์โปร์ด้วย
ขอให้คุณแพมเดินทางปลอดภัยเทวดารักษาความดีคุ้มครองนะคะ
ขอบคุณค่ะคุณแพมขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ

อ่านเรื่องย่อแล้ว อยากจะดูๆๆ แถมมาถ่ายทำแถวใกล้ๆ ประเทศเรา
ขอบคุณมากๆ ค่ะ เดินทางปลอดภัยค่ะ

สิงคโปร์ ใกล้เข้ามาอีกนิดแล้วค่า^^
เรื่องย่อน่าสนใจมาก อยากดูๆ
หวังว่าที่เทศกาลหนังเมืองคานส์จะมีนายทุนสนใจเยอะๆ นะคะ
ขอบคุณพี่แพมมากค่า

ชอบเนื้อเรื่องจังเลยค่ะ อ่านแล้วอยากดูเลย .. มาถ่ายทำแถบเอเชียเราด้วยใกล้บ้านเราอีกต่างหาก สิงคโปร์ ญี่ปุ่น !!
ถ่ายหนังเสร็จแวะมาเที่ยวทะเลเมืองไทยได้นะคะสาวน้อยทะเลเมืองไทยสวยน้าาาา <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆนะค้าาาพี่แพมมม ^___^

มาเฉียดไทยอีกแล้วสาวน้อย อยากเจอจังงงง

ขอบคุณคะ

จะได้ชมความน่าทึ่ง ความสามารถ อีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทาย รอติดตามนะคะ

ขอบคุณคุณแพมค่ะ แค่อ่านก็อยากดูแล้วค่ะ ฮือ! ยังไม่ได้ถ่ายทำเลยนิ^__^

อ่านเนื้อเรื่องแล้วทำเอาอยากดู EQUALS ซะจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญมาถ่ายทำแถวๆ เอเชียนี้เอง สิงคโปร์ใกล้นิดเดียว อยากจะลาพักร้อนไปดูการถ่ายทำซะเหลือเกิน ^_^ ขอบคุณค่ะพี่แพม เดินทางด้วยความปลอดภัย คุณพระคุ้มครองค่ะ

เนื้อเรื่องน่าดูจังค่ะ มาถ่ายไกลถึงสิงคโปร์แน่ะ แต่ใกล้ไทยมากๆ ดีตรงนี้ล่ะ ^^
ขอบคุณค่ะ

อ่านแล้วอยากอ่านทั้งเรื่องให้จบจังเลยค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

อ่านเรื่องย่อแล้วยิ่งอยากดูจริงๆค่ะ มาถ่ายทำใกล้ๆบ้านเราอีกต่างหาก รอติดตามและเป็นกำลังใจให้หนูคริสเช่นเคยคร่าา ขอบคุณมากๆๆนะคะคุณแพม^_^

ขอบคุณสำหรับเรื่องย่อค่ะพี่แพมมม อยากดูที่สุด อยากเห็นคริสในบทบาทนี้ เป็นสาวในยุคอนาคต เนื้อเรื่องน่าติดตาม ลุคนี้จะเป็นแบบไหนน๊าาา??
ความฝันสูงสุดเห็นคริสตัวจริ๊งงงง อร๊ายยยยย เก็บตังตั้งแต่ตอนนี้ยังทันใช่ไม๊คะ ไปนอนเฝ้าหน้ากองเค้าจะไล่ไม๊เนี๊ยย (อยากไปที่สุด เข้าขั้นเพ้อทีเดียว 555
เดินทางปลอดภัยนะคะพี่แพม อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ได้พักผ่อน กับอัพเดทข่าวคนสวยแล้ววว ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ^^
ขอบคุณพี่แพมค่ะ:)

ขอบคุณมากนะคะพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมม…..

อ่านเรื่องย่อแล้วก็อยากอ่านเนื้อเรื่องทั้งหมดเหมือนคุณ Patarn ค่ะ รอติดตามนะค่ะ ที่สำคัญสถานที่ถ่ายทำใกล้บ้านเรานิดเดียว ขอบคุณค่ะพี่แพม

เธอต้องเก็บซ่อนอารมณ์และต้องแสดงออกถึงอารมณ์
ของคนที่มีอารมรณ์ ความรู้สึกต่าง ๆ เป็นครั้งแรก
โอ้.. อยากดู ๆ ๆ ๆ ขอบคุณค่ะ สำหรับรายละเอียด มีผู้ดูแลเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายจาก BD 1 ด้วยแน่ะ :)

[...] EQUALS  [...]

[...] อ่านเรื่องย่อ EQUALS [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro