New Pics & Interview of Kristen with POPSUGARBeauty #Rosabotanica

19

Category : News

Bangkok @ 08:00 BKKLT
.
.

 photo Kstewartfansnew2.jpg

.

Kristen Stewart ดูเหมือนเจ้าหญิงขี้กังวลของ Walt Disney  การได้นั่งอยู่ตรงข้ามเธอในห้องสูทหรูหรา ทันสมัย ของโรงแรม Bowery Hotel ในนิวยอร์ค ซึ่งประดับตกแต่งด้วย อุปกรณ์ประกอบการโปรโมทแคมเปญน้ำหอมกลิ่นล่าสุด Rosabotanica ของ Balenciaga  

ฉัน เหมือนตกอยู่ในมนต์ ด้วยสเน่ห์ของเธอ เธอมีผิวขาวเนียน (อยากจะบอกว่าขาวราวหิมะ) ซึ่งเธอบอกว่าต้องยกเครดิตให้กับเวชสำอางค์ที่เธอใช้มายาวนานแทบทั้งชีวิต ของ Proactiv  … ดวงตาสีเขียวที่เต็มไปด้วยความรู้สึก เกลี่ยขอบตาด้วยสโมคกี้อายแชโดว และริมฝีปากเอิบอิ่มได้รูป ระเรื่อด้วยสีกุหลาบ

ประกอบ กับเรือนผมยาวสลวย ที่มีวอลลุ่มหยักเป็นลอนตามธรรมชาติ เป็นที่น่าอิจฉายิ่ง เธอปัดผมไปด้านหนึ่ง ปลายผมเกลี่ยอยู่บนเสื้อเชิ้ตสียีนส์อ่อน เข้ากับสกินนี่ยีนส์สีเข้ม … ถ้าเธอเดินผ่านฉันไปบนท้องถนน พร้อมกับหมวกเบสบอล แว่นกันแดด และ โค้ทหนาๆอุ่นๆ ฉันคงต้องเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือสาวน้อยนิวยอร์คเกอร์ตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง .. นั่นคือเธอ ใช่เลย .. The Girl Next Door !!

อย่างที่ฉันได้บอกไปแล้ว ถึงสเน่ห์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเธอ .. Kristen ตอบคำถามความสวยความงามของฉันอย่างกระตือรือล้น ด้วยความเต็มใจ .. ฉันรู้สึกว่าตัวฉัน ชอบเธอมากขึ้น มากขึ้น อย่างที่ฉันเคยชื่นชอบตัวละครที่โด่งดังทั้งหลายของเธอ  (Bella Swan จาก Twilight, Snow White จาก Snow White and the Huntsman, และเรื่องอื่นๆ)

ไม่เป็นที่สงสัยเลยว่า เธอคือ นักแสดง ดาราวัยรุ่นระดับ A- List ของฮอลลีวูด .. แสงจากสปอทไลท์ ส่งให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก ในฐานะผู้นำ เป็นไอคอน ในการเลือกสวมเสื้อผ้า ที่เฉี่ยว เก๋ มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง 

ด้วย แคมเปญโปรโมท น้ำหอมงานที่สองจาก Balenciaga ของ Kristen  เธอกระตือรือล้นที่จะคุยกับเราในทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับการแต่งตัว  รวมทั้งทัศนคติของเธอกับการแต่งหน้า ไปจนถึงลิปสติกสีแดง  .. ผลิตภัณฑ์หรือส่วนผสมอะไรที่เธอใช้ดูแลเส้นผม และ ทรงผมของคนดังผู้ชายคนไหนที่จุดประกายให้กับทรงผมทรงต่อไปของเธอ

.

,
 photo Kstewartfansnew3.jpg  photo Kstewartfansnew.jpg

.

Source :Bellasugar.com

HQs Credit to kstewartfans
.
.
..
,
 photo s1270776-main-Lhero.jpg
/

Surf Spray‘  ที่ Kristen ชอบใช้   BUMBLE AND BUMBLE Surf Spray

/

.

 photo s1562859-main-Lhero.jpg

.

แชมพูสระผมแบบแห้ง ที่ Kristen ชอบใช้  BUMBLE AND BUMBLE  Prêt-à-Powder

.
หาซื้อได้ที่ SEPHORA  ราคา $26 ประมาณ 900 บาท
.
.
.
,.
Interview Under The Cut
.
,

บทสัมภาษณ์ทั้งหมดแปลโดย ppompam

ห้ามนำไปแอบอ้าง แต่งเติม ดัดแปลง แก้ไข และ เผยแพร่ต่อ

ถ้าต้องการโพสท์ต่อ กรุณาลิงค์เครดิตกลับมาที่ www.paksiree.com เท่านั้น

.

,
.
..

POPSUGAR: คุณเป็น the face of Balenciaga มาสองซีซั่นแล้วในเวลานี้ .. อะไรคือสิ่งที่ดึงดูดคุณกลับมายัง Balenciaga?

Kristen Stewart: ถ้าพูดกันตามเรื่องราวทั้งหมด  ก็คือ จุดเริ่มต้นชีวิตของน้ำหอม  Nicolas (Ghesquière) เริ่มต้นด้วย Florabotanica และด้วยไอเดียที่บอกว่า เด็กสาวคนหนึ่ง ได้เดินเข้าไปในสวนดอกไม้ที่แปลกประหลาดแสนสวยงามแต่เต็มไปด้วยอันตราย แล้วเธอก็ประมาณว่าค้นพบกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้ที่แฝงด้วยอันตราย และมันก็กลายมาเป็นกลิ่นกายของเธอ .. และมันก็ดำเนินต่อไป เรื่องราวมันสุดเจ๋งและน่าสนใจ เราก็เลยวางแผนตามเรื่องราวนี้มาตลอด

PS: แล้วการถ่ายแฟชั่นแคมเปญชุดใหม่นี้เป็นอย่างไรบ้าง?

KS: มันสนุกและสุดยอด ภาพสวนดอกไม้ในจินตนาการนั้นได้มาอยู่บนตัวฉัน และจับต้องได้ .. ดอกไม้ทุกดอกประดิษฐ์ด้วยมือ ประกอบขึ้นมาเป็นดอกไม้กระดาษที่สมบูรณ์แบบ มันยอดมากจริงๆ ที่ได้เห็นสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง

PS: ช่วยอธิบายถึงการตัดสินในเปลือยท่อนบนในแคมเปญนี้?

KS: มันก็เป็นอะไรที่ง่ายๆ ปกติธรรมดา เราไม่ได้ตั้งใจที่จะชักนำให้คนคิดว่าฉันเปลือยทั้งตัว  มันเป็นแค่อะไรที่ทำขึ้นมาเกี่ยวกับตัวน้ำหอมและจินตนาการ

PS: คุณจะบอกถึงความงามของคุณในโฆษณานี้ว่าอย่างไร?

KS: มันเป็นการหยิบบางสิ่งบางอย่างที่สะอาดบริสุทธิ์ และทำให้เธอดูโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย และ เพิ่มความท้าทายเข้าไปอีกหน่อย  ในโฆษณาชุดแรก เป็นอะไรที่ตกแต่งขึ้นมาจริงๆ ไม่มีเรื่องราวอะไรมากนัก ในชุดนี้ก็ก้าวต่อไปและกล้าขึ้นอีกนิดหน่อย

PS: คุณมีวิธีการ หรือ เทคนิคอะไรในฉีดน้ำหอมของตัวคุณเองหรือเปล่า ?

KS: หลังจากอาบน้ำ ฉันจะฉีดสองครั้งตรงนี้ (Kristen ชี้ไปที่ทั้งสองข้างซอกคอของเธอ) แล้วฉันจะฉีกบนเสื้อที่ฉันสวมอีกครั้งด้วย .. มันทำให้หอมติดทนนานขึ้น

PS: สำหรับคุณแล้ว คุณว่ากลิ่นของ  Balenciaga Rosabotanica fragrance ($52) เป็นอย่างไร?

KS: ทุกๆ คนต่างมีความชอบที่ประทับใจต่างกันไปเล็กน้อย  แต่สำหรับฉัน คิดว่ากลิ่นมันแรงกว่า Florabotanica นิดหน่อย แต่ก็ยังรู้สึกได้ว่ากลิ่นเป็นไปในแนวเดียวกัน แต่ร้อนแรงกว่าเล็กน้อย  และคุณสามารถรับกลิ่นหอมของกุหลาบได้จริงๆ  ฉันไม่ค่อยใช้น้ำหอมมากเท่าไหร่  ฉันไม่มีคอลเลคชั่นน้ำหอมหรืออะไรพวกนั้น  ฉันก็ดีใจนะที่มีทั้งสองกลิ่นนี้  เพราะมันแตกต่างกันมากจริงๆ  กลิ่นหนึ่งให้ความรู้สึกของยามค่ำคืน ส่วนอีกกลิ่นหนึ่งก็แน่นอนว่า ให้ความรู้สึกของกลางวัน

PS: สาวๆ ทุกคนต่างก็อิจฉา ผมที่มีน้ำหนัก สลวยเป็นธรรมชาติของคุณ .. ช่วยอธิบายการดูแลรักษาผมของคุณหน่อยได้ไหม

KS: ฉันชอบ ‘surf spray’  แต่ฉันไม่ใช้มันมากนัก ฉันโชคดีที่ไม่ต้องใช้ที่เป่าผมความร้อนอะไรพวกนั้น ฉันใช้ Dry shampoo แชมพูสระผมแบบไม่ต้องใช้น้ำ กับ surf spray แล้วจัดทรงมันอย่างไรก็ได้เท่าที่ต้องการ  การที่จะทำให้มันมีเทกซ์เจอร์ ฉันก็แค่เสยๆ ขยำๆ ไม่ยากเลยที่จะให้มันเป็นทรงที่ต้องการ ทรงผมของฉันเป็นอย่างไรน่ะเหรอ .. ก็ทรงยุ่งๆแบบนี้แหละ  ..messy hairstyle .. *หัวเราะ*

PS: เวลาอยู่บนพรมแดง ดูเหมือนว่คุณจะชอบแต่งหน้าแบบเน้นไปที่ดวงตา ทำไมคุณถึงชอบแต่งดวงตาของคุณ?

KS: ก็เป็นธรรมดา ฉันเป็นคนที่ดูเรียบๆ ไม่ค่อยห่วงอะไรมากนักกับการแต่งหน้า ฉันแต่งตัวด้วยชุดที่มันใช้ได้จริงๆ ในชีวิต ดังนั้นเวลา ที่ฉันไปงานพรมแดงอะไรพวกนั้น ฉันก็ชอบที่จะเต็มที่สุดโต่ง แบบตรงกันข้ามกันไปเลย  ฉันชอบที่จะทำงานร่วมกับคนที่รักในสิ่งที่พวกเขาทำ และ กล้าที่จะแสดงออก  ถ้าคุณกำลังจะทำงานอะไร มันย่อมจะดี และน่าสนใจกว่าที่จะค้นหาคนที่ใส่ใจกับมัน ไม่ใช่คนที่แค่ต้องการทำให้มันเสร็จๆ จบๆ กันไปที  มันทำให้รู้สึกสนุกที่ได้ค้นหามุมมองที่แตกต่างของตัวฉันเอง ในเมื่อมันไม่ใช่สิ่งปกติธรรมดาที่ฉันได้ทำอยู่ทุกวัน

PS: ใครคือช่างแต่งหน้ามืออาชีพคนโปรดที่คุณชอบทำงานด้วย?

KS: ฉันทำงานร่วมกับ  Jill Dempsey และ  Beau Nelson พวกเขาทั้งคู่เป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจฉัน (แบบที่ขาดกันไม่ได้)

PS: คุณเคยลองทาลิปสติกสีจัดๆ แรงๆ เวลาอยู่บนพรมแดงบ้างไหม?

KS: ฉันชอบอะไรที่เรียบๆ ฉันชอบสิปสติดสีนู้ด หรือแบบ full-on  ฉันไม่ชอบอะไรที่ดูครึ่งๆ กลางๆ ฉันไม่ชอบทาด้วย ลิปสติกแบบ tint  (แบบที่เป็นน้ำ หรือที่เป็นสีเรื่อๆ ไม่เต็มสี) ฉันชอบที่ทาปากแบบ  full-on red lip หรือไม่ก็ไม่ทาเลย

PS: ตอนนี้ ทุกคนชอบที่จะแต่งแบบเข้มๆ และ สีแบบ vampy หรือสีม่วงเข้มๆ เหมือน Lorde (นักร้องชาวนิวซีแลนด์) คุณสนใจที่จะลองใช้สิปสติกสีเข้มแนวนั้นบ้างไหม?

KS: จริงๆ แล้วฉันชอบนะเวลาที่คนอื่นทาน่ะ มันดูเจ๋งดี  ฉันเป็นคนตัวขาวมาก ฉันก็อยากลองดูบ้าง แต่ฉันคิดว่า .. ใครจะรู้ ฉันอาจจะเปลี่ยนไปแล้วดูบ้าไปเลย ฉันชอบพวกสีแดงมากกว่า หรือไม่ก็ไม่ทาเลย ฉันเป็นคนที่ยึดติดกับเรื่องนี้

PS: ลิปสติดสีแดง สีโปรดของคุณล่ะ ??

KS: พูดตรงๆเลยนะ CHANEL ทำลิปสติกสีแดงได้สวยมากจริงๆ  ฉันจำได้ไม่หมดทุกเฉด แต่มีอยู่สองสามสีที่เจ๋งมากๆ

PS: เรามาพูดถึงทรงผมของคุณที่งาน Sundance มันเป็นอะไรที่ดูเจ๋งดี

KS: โอวว ขอบคุณมาก thanks dude !! ฉันชอบมันมากๆจริงๆ นะ เวลาที่เห็นคนอื่นทำ ไอ้การโกนผมนี่มันดูโคตรเท่ห์สำหรับฉัน  แต่ฉันก็ไม่อยากโกนผมฉันเอง และฉันก็เคยคิดว่ามันคงดีถ้าจะทำสักครั้ง  ฉันต้องทำงานทั้งวัน ดังนั้นฉันก็เลยอยากได้ทรงที่มันจะอยู่ได้ตลอด ซึ่งมันก็ต้องเป็นทรง conrows นั่นล่ะ

PS: คุณเคยอยากตัดผมบ้างไหม ผมสั้นแบบทรงบ็อบ แบบนั้นน่ะ?

KS: อยากสิ แน่นอนเลย ฉันน่ะอยากตัดผมทรงผู้ชายมาตลอด  แต่เวลาที่สาวๆ ตัดกัน แบบให้ดูเท่ห์แบบผู้ชายนิดๆ  แต่มันก็ยังดูเป็นทรงผู้หญิงอยู่ดี  ฉันอยากตัดทรงที่เป็นแบบรองทรงของผู้ชายเลยน่ะ

PS: ใครเป็นคนที่จุดประกายให้คุณอยากตัดผมแบบนั้น?

KS: บางทีฟังดูแล้วอาจจะเห่ยหน่อยๆ แต่ทรงผมแบบ James Dean แบบทรงผมรุ่นโบราณ แบบ old-school แบบนั้น ท่าทางจะเท่ห์ดี

PS: พนันได้เลยว่า ถ้าคุณตัดทรงนั้นนะ ทุกคนจะต้องตัดตามแน่นอน คุณมีใครเป็นตัวอย่าง เป็น icon ด้านความงามของคุณ?

KS: ถ้าคุณมองในมุมของ Patti Smith และ ผสมกับ Bridget Bardot นั่นมันจะดูเซ็กซี่มากๆ จริงๆ นั่นล่ะ ฉันอยากจะเป็นแบบนั้น

PS: ตั้งแต่คุณเริ่มมีชื่อเสียง ภายใต้แสงสปอทไลท์  beauty look ของคุณได้เปลี่ยนไปบ้างไหม ?

KS: ฉันเปลี่ยนอยู่ตลอด ด้วยทุกๆ อย่าง มันไปกับสัญชาติญาณเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ  ตอนนี้ฉันสามารถเพิ่มสิ่งต่างๆ ลงไปในสัญชาติญาณของฉัน  เพราะฉันรู้จักตัวเองดีขึ้นมากกว่าเก่า  ปกติแล้วฉันมีช่วงเวลาง่ายๆ สบายๆ ที่จะหาสิ่งที่ฉันชอบจริงๆ และ อะไรคือสิ่งที่ฉันรู้สึกอยู่ด้วยได้อย่างสบายๆ กับมัน  คุณทำอย่างนั้นไปสักปีสองปี และ คุณก็จะรู้ว่า อะไรคือสิ่งที่ดึงดูดคุณ ที่คุณต้องการ

PS: คุณรู้สึกเหมือนกับว่า คุณมีอะไรที่จะพูดมากขึ้นหรือเปล่าในตอนนี้ ?

KS: ไม่เลย .. ฉันไม่รู้ว่าผู้คนจะมีไอเดียที่แบบว่า คุณถูกบอกให้ต้องทำอย่างนั้น ให้ใส่ชุดอย่างนี้  และ บางทีบางคนอาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้.. ฉันน่ะโชคดี ที่ได้ทำงานกับคนดีๆ มาตลอด  เครดิตทุกอย่างทั้งเรื่องดี และ เรื่องร้ายฉันรับไว้เอง

PS: แล้ววิธีดูแลผิวพรรณของคุณในทุกๆ วันเป็นอย่างไร?

KS: อันที่จริงฉันใช้ เครื่องสำอางค์ของ Proactiv  ฉันใช้มันมานาน แบบนานมากๆ ตอนฉันเป็นวัยรุ่น ฉันก็มีปัญหาเรื่องผิว และมันก็สุดยอดมากๆ แล้วตอนนี้ฉันก็รู้สึกว่าฉันขาดมันไม่ได้  ฉันรู้สึกว่า ถ้าฉันหยุดใช้มัน ฉันก็จะมีปัญหาเรื่องผิวกลับมาอีก  คุณลองดูโฆษณาทั้งหมดของมันสิ และตอนนี้ฉันก็เป็นเหมือนตัวแทนขายกิตติมศักดิ์ ฉันคิดว่า มันดีมากๆ และฉันก็พูดเกี่ยวกับมันเยอะๆ มากด้วย

PS: บทของตัวละครในอดีตของคุณบทไหน ที่มี  beauty look  เหมือนกับตัวคุณเองมากที่สุ ?

KS: ฉันสนุกมากตอนที่แสดงเป็น Joan Jett ในเรื่อง The Runaways  เธอเป็น style icon ตัวแม่สำหรับฉันเลยล่ะ ทั้งในส่วนตัว และ โดยทั่วๆ   นั่นมันเป็นอะไรที่เฉพาะเจาะจงมากๆ แต่มันก็สนุกดีที่ได้เข้าไปเป็นตัวเธอ เพราะเธอเป็นคนที่แรงสุดโต่งมาก .. แต่ถ้าที่ เหมือน ‘ตัวฉัน’ มากที่สุด .. คงจะเป็น .. โอว แมนให้ตายเถอะ  มันเป็นอะไรสักอย่าง ฉันเป็นคนที่เรียบๆ ง่ายๆ มากๆ .. ฉันชอบตอนแสดงใน  On the Road มันเป็นหนังพีเรียดย้อนยุค และฉันก็ไม่ต้องแต่งตัวอะไรที่เป็นแบบเฉพาะ เพื่อบอกความเป็นตัวเองด้วยเสื้อผ้าที่ฉันสวม มันเหมือนมีสไตล์ในชุดที่เราสวม มีอารมณ์ของมัน  ฉันชอบอะไรที่ดูเหมือนถูกใช้มาแล้วบ้าง  พวกเขาดูสบายๆ กับสิ่งที่พวกเขาสวมใส่  แล้วพวกเขาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรกับมันจริงๆ แต่พวกเขาก็รักที่จะสวมใส่มัน และนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการมาตลอด

PS: ผลิตภัณฑ์ความงาม 3 อย่าง ที่คุณขาดไม่ได้ในชีวิต?

KS: ฉันชอบทาดินสอเขียนขอบตา eye liner , มาสคาร่าสีดำ และลิปมัน ChapStick  แล้วก็ dry shampoo ที่ฉันว่ามันเป็นอะไรที่พระเจ้าทรงโปรดส่งมาให้ฉันจริงๆ

PS: แบรนด์โปรด ?

KS: ปกติแล้วฉันใช้ของที่มีคนให้ฉันมา อย่างเช่น ช่างแต่งหน้าของฉันทั้งสองคน  มีไลน์เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ของพวกเขาเอง ซึ่งมันดีมากๆ และฉันก็ใช้ eye liner ของพวกเขา ตลอดเวลา  และ หนึ่งในอายไลเนอร์ที่ฉันชอบก็คือของ Topshop มันยอดมาก มันอยู่ได้นาน และมันก็ใช้ได้ดีมากๆ จริงๆ  สำหรับ Dry Shampoo  ฉันชอบของ Bumble & Bumble Prêt-à-Powder มันเหมือน loose powder มากกว่าสเปรย์ ฉันชอบที่เป็น powder เพราะเวลาที่ฉันใช้สเปรย์ ฉันรู้สึกว่าฉันกำลังแก่ผมหงอกไปแล้วจริงๆ

PS: คุณสระผมบ่อยมั้ย ?

KS: สระทุกๆ สองสามวัน แต่ไม่สระทุกวันแน่นอน  สระผมทุกวันมันไม่ดีกับสุขภาพผมของคุณ  ฉันพยายามที่จะไม่สระทุกวัน เพราะผมของฉันแห้งกร้านง่ายมาก  แล้วฉันก็ทำงานทุกวัน ดังนั้นเวลาที่เราดูแลมัน เราก็ต้องดูแลมันดีๆ  … แล้วก็ .. ว้าวววว นี่มันเป็นสัมภาษณ์ความงามที่โคตรจริงจังเลยล่ะ  [laughs]!

.

Source :Bellasugar.com

Translation : ppompam

.

.

,

Share

Comments (19)

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณ ค่ะพี่แพม พัก ผ่อ น เยอ ะ ๆ นะ ค่ะ เดี๋ยว จะ ไม่ สบาย ค่ะ

ขอบคุณคะ> พักผ่อนเยอะก่อนคะ่อากาศเปลี่ยนแปลงมากรักษาสุขภาพด้วยคะ

เห็นด้วยกับประโยคสุดท้ายของคริสเต็นจริง ๆ เลยค่ะ ! 5555
แต่เราก็ได้เห็นเธอในมุมมองของผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง น่ารักดีค่ะ
ได้รู้ว่าเธอชอบลิปสติกสีแดงของชาแนล การใช้น้ำหอม beauty icon ของเธอ
และเจมส์ ดีน! ชอบจังที่คริสเต็นบอกว่าเธอชอบทำงานกับผุ้คนที่รักในสิ่งที่พวกเค้าทำ..
รออ่านฉบับเต็มจากคุณแพมค่ะ ขอบคุณนะคะ

น่ารักมาก ขอบคุณพี่แพมคะ

อ่านแล้วยิ้ม..แบบไม่มีเหตุผล
คริสเป็นตัวของตัวเองเสมอ รักที่สุด
ขอบคุณพี่แพมค่าา

ขอบคุณพี่แพมค่ะ อ่านแล้วมีความสุข ><

[...] Interview-of-Kristen-with POPSUGAR Beauty #Rosabotanica [...]

คริสน่ารักมาก เห็นรูปแล้วก้ออมยิ้มทุกที ขอบคุณนะคะพี่แพม

อ่านไป ยิ้มไป
ขอบคุณคุณแพมากๆค่ะ

ใช่เลยค่ะเห็นด้วยกับประโยคสุดท้ายของคริสจริงๆ นี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์ที่ชอบมากๆอีกบทนึงค่ะ คนถามก็เป็นมืออาชีพ บรรยายเกี่ยวกับตัวหนูคริสแบบเห็นภาพตามเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ อิอิ เวลาทาลิปสติกสีแดง อย่าอยู่ใกล้ใครบางคนนะสาวน้อย มิงั้นจะมีร่องรอยเป็นหลักฐานให้เราเห็น ไม่ที่ปากก็ที่แก้มเนอะ คิดแล้วมีความสุขคร่า<3 ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม^_^

ขอบคุณฮะ คริสเต็นน่ารักมากอะ ชอบที่เขาเป็นคนเรียบๆง่าย ถ่อมตัวเสมอ ยากนะที่จะมีคนแบบนี้ รักนางงง <3

ชอบประโยคแรกจังเลยค่ะคริสเหมือนเจ้าหญิงขี้กังวล อ่านแล้วนึกภาพออกเลย<3 จริงด้วยนะคะใน Florabotanica คริสใส่เดรสสีสดใสกับบู๊ทเหมือนเด็กสาวเดินเข้าไปในสวนดอกไม้แต่สำหรับ Rosabotanica คริสดูเป็นโตขึ้นเป็นสาวขึ้นมากๆ ^_^
ช่วงนี้เมืองไทยอากาศเย็นอยากลองใช้ Dry Shampoo แบบคริสคงดีนะคะ อิอิ ^^
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมมม <3

…ขอบคุณสำหรับบทแปลค่ะคุณแพม รักษาสุขภาพและ
เดินทางไปมิวนิคโดยสวัสดิภาพค่ะ
…ชอบคำบรรยายเริ่มต้นของPopsugarที่มีต่อสาวน้อยของเรา
มากค่ะ ที่บรรยายชื่นชมความน่ารัก ความมีเสน่ห์และความเป็น
ไอคอนในการแต่งตัวตามสไตล์ของของเธอเอง แถมยังเจาะลึก
เรื่องการตูแลความสวยความงามของเธอด้วย ชอบเทคนิคการ
ฉีดน้ำหอมค่ะ ต้องขอยืมไปใช้บ้างแล้วล่ะ555
…ขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆๆๆๆนะคะ

เชื่อเลยว่าผิวของสาวน้อยคนนี้ขาวราวหิมะ ^_^ ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อกับภาพความงามของคริส ยิ่งโตยิ่งสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ คุณร็อบนี่ช่างโชคดีจริงที่มีแฟนสาวสวย และเก่งในทุกๆ เรื่อง ขอบคุณค่ะพี่แพม

เจ้าหญิงขี้กังวล ^^
แต่ภาพแรกนี่สวย รอยยิ้มสดใสไร้กังวลเลยนะคะ ชอบๆ
คิดเหมือนกับพี่กวางเลยค่ะ ตอนอากาศหนาวๆ ไม่อยากสระผมเลย น่ามี Dry shampoo แบบคริสมาใช้บ้างจัง
บทสัมภาษณ์นี้โฆษณาเครื่องสำอางให้หลายอย่างเลย สงสัยว่าจะขายดีขึ้นแน่ อิอิ
ขอบคุณมากๆๆๆ ค่าพี่แพม

ชอบความเป็นตัวตนอย่างแท้จริง ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เคยเป็นอย่างไรก็อย่างนั้น รู้ & เข้าใจความงามจากภายในของตัวเอง หายากนะคนแบบนี้ รักเด็กคนนี้จัง ขอบคุณค่ะคุณแพม

อ่านแล้วค่ะ..ก็ได้รู้เรื่องส่วนตัวของสาวน้อยหลายๆเรื่องเลยค่ะ..ต้องขอขอบคุณคุณแพมมากค่ะที่แปลไทยไห้ได้อ่านค่ะ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆค่า

รูปสวยจังค่ะ ชอบ และชอบคำตอบสุดท้ายด้วย นี่ละคริสตัวจริง อิอิ
ขอบคุณค่ะ

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro