New/Old Videos of Catherine Hardwicke Talks about Rob & Kristen

24

Category : News

London @ 10:54 UKLT

.

.

 photo The-Kiss-Scene-Hd-Twilight-Series.jpg

 . .

Catherine Hardwicke talks about Rob and Kristen 

‘They had a magnetism for each other .. ทั้งคู่มีกระแสแม่เหล็กดึงดูดกันและกัน’

.

 photo anyouhui876125020ef4525948.jpg

 

มื่อเดือนตุลาคม 2013 Catherine Hardwicke ให้สัมภาษณ์กับ ELLE 

ถึงผลงานใหม่เรื่อง Plush .. และมีช่วงหนึ่งที่เธอพูดถึง Rob & Kristen ใน Twilight

/

คุณเคยพูดว่า Kristen Stewart & Robert Pattinson นั้นเพอร์เฟคท์มากสำหรับบทบาทในตัวละครที่พวกเขาแสดงใน Twilight .. คุณมองเห็นอะไรในตัวของทั้งคู่ ที่ทำให้คุณเลือกพวกเขามาแสดงในเรื่องนี้

CH : “ฉันคิดว่า Kristen แสดงเรื่อง Into The Wild ได้ดีอย่างอเมซิ่งมาก ตอนที่ฉันได้อ่านนิยายเรื่อง twilight ฉันก็เอาแต่นึกถึงภาพของเธอในฉากที่เธอนั่งอยู่ใน trailer คาดหวังและวางแผนที่จะยั่วยวน Emile Hirsch … ความต้องการ ความโหยหาของเธอมันชัดเจนมากจนแทบจับต้องได้ มันเหมือนจริง เข้มข้นและรุนแรง และฉันก็คิดว่า “This girl would be wonderful .. เด็กผู้หญิงคนนี้จะต้องยอดเยี่ยมอย่างน่าอัศจรรย์แน่ๆ” ..

จากนั้น Summit ก็ให้ฉันบินมาที่ Pittsburgh ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ Kristen กำลังถ่ายทำ Adventureland อยู่ .. เราพานักแสดงชายไปด้วยหนึ่งคน แล้วก็ให้ลองแสดงในหลายๆ ฉากที่คิดกันสดๆ เดี๋ยวนั้นแบบไม่ให้เตรียมเนื้อเตรียมตัว .. ต่อมาก็คือการหาตัวแสดงเป็น Edward ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะว่าในเนื้อเรื่องที่เขียนบรรยายตัวเขานั้น มันสุดจะสมบูรณ์แบบ .. ด้วยโหนกแก้มที่คมเข้มหล่อเหลา แล้วเขาก็ฉลาดปราดเปรื่องเกินวัย.. เราเลือกและคัดออกจากนักแสดงเป็นร้อยๆ จนเหลือแค่สี่คน.. และฉันเคยได้คุยกับ Rob แค่ทางโทรศัพท์ ตอนที่เขายังอายุน้อยกว่านี้มาก แล้วเขาก็ใช้เงินตัวเองซื้อตั๋วเครื่องบินมาแอลเอ แล้วมาอาศัยนอนโซฟาที่อพาร์ตเมนท์ของเอเจนท์ของเขา (Stephanie Ritz ที่ E! บอกว่าเป็นเพื่อนสาวของ Rob ที่งาน Go Go Gala นั่นล่ะค่ะ/ppompam) .. แล้วนักแสดงชายทั้ง 4 คนก็มาที่บ้านของฉัน แล้วเราก็ลองซ้อมบทเลิฟซีน ทุกฉาก ที่แสดงให้เห็นถึง Chemistry ของพวกเขา

เมื่อมาถึง Rob & Kristen มันเห็นได้ชัดเจนสุดๆ ที่ทั้งคู่ต่างคลิกกันลงตัว แบบต่อกันติดในทันที และมีแรงดึงดูดที่ทั้งคู่มีต่อกันนั้น มันเหมือนกับมีกระแสไฟฟ้าดูดกันอยู่ตรงจุดนั้นเลยทีเดียว”

.

 photo media--image-295188-article-ajust_930.jpg

.

ELLE.com Via @Mel452

Translation :ppompam

.

,

More Under The Cut

.

,

Catherine talks about casting Kristen in “Twilight”

.

.

Catherine บอกว่า เริ่มแรกที่เธอเข้ามากำกับ Twilight นั้น แฟนๆ ต่าง คาดว่าคนที่จะมาแสดงเป็น Bella นั้นคือ Emily Browning (เพราะ Stephenie Meyer กำหนดเธอไว้ในใจอยู่ก่อนแล้ว) แต่ในเวลานั้น Browning ไม่มีเวลา และไม่ได้สนใจที่จะมาแสดงเรื่องนี้ … ดังนั้น Catherine จึงต้องคิดหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทของ Bella เด็กสาวที่มีความปรารถนา ความต้องการ  …  และเธอก็ได้ดู Into The Wild ได้ดู Kristen Stewart  แสดงฉากใน Trailer ที่เธอต้องการจะมีความสัมพันธ์กับ Emile Hirsch ซึ่งเธอทำได้ดีอย่างอเมซิ่งมาก ดูไม่เยอะโอเวอร์จนเกินไป และให้ความรู้สึกที่เป็นจริง ตอนนั้น Catherine บอกตัวเองว่า “ฉันต้องการเธอ ฉันจำเป็นต้องพบกับ Kristen ให้ได้  และตอนนั้นเธออยู่ที่ Pittsburgh (รัฐ Pennsylvania)  ฉันก็พยายามเจรจากับทางสตูดิโอ (Summit) ให้ฉันได้บินไปหาเธอในวันหยุด วันอาทิตย์  แล้วให้ฉันพานักแสดงชายไปด้วยหนึ่งคน  มีกล้องมีอะไรไปพร้อม ลองแคสติ้งให้ Kristen ได้แสดงฉากต่างๆ”  

และ เมื่อ กลับถึงบ้าน นั่งดูในวีดีโอที่ถ่ายมา Catherine บอกว่า YES !! It’s that !! I want Kristen !! ใช่เลย ฉันอยากได้ Kristen มาแสดงเรื่องนี้ และทุกคนก็เห็นด้วย … และ ความท้าทายข้อต่อมาก็คือ … เราจะหาตัว Edward กันอย่างไร ??


.

Catherine talks about Rob’s audition with Kristen

;

.

Youtube by Mel452

,

ความท้าทายข้อต่อมาก็คือ … เราจะหาตัว Edward กันอย่างไร ??

Catherine บอกว่า เธอนั่งดูอัลบั้มรูปของนักแสดงที่ส่งรูปเข้ามาคัดตัวบทของ Edward  และ เธอก็เห็นรูปของ Rob .. แล้วก็คิดว่า Edward ต้องมีโหนกแก้มชัดแบบนี้นะ  แล้วก็มีอะไรบางอย่างที่พิเศษ  เธอโทรศัพท์ไปหาเขาที่ลอนดอน  .. คุยโน่นนี่นั่น เขาอยากทำงาน และ .. “He Loved Kristen.. เขารัก Kristen”  เขาลองแสดงแคสติ้งถ่ายมาในวีดีโอโฟนเทป  แต่เขาไม่ชอบที่เขาแสดง  Catherine ชอบเขา แต่เธอไม่เคยแคสติ้งเขา และอยากเห็น chemistry ของเขากับ Kristen จากนั้น Rob ก็บินมาแอลเอ  มานอนที่โซฟาในอพาร์ตเมนท์ของเอาเจนท์ของเขา แล้วเขาก็มาที่บ้านของ Catherine หลังนี้  และ Rob ก็เป็นหนึ่งใน 4 คนสุดท้ายที่ Catherine เลือกเอาไว้ สำหรับบทของ Edward แล้ว Kristen ก็ต้องใช้เวลา 2 ชั่วโมงกับพวกเขาแต่ละคน  พวกเขาต้องแสดงฉากในห้องเรียนวิชาชีวะ ฉากเมคกิ้งเอาท์บนเตียง ฉากทุ่งดอกไม้  และ Catherine ก็ถ่ายทำฉากที่คัดตัวทั้งหมดนั้นเอาไว้ พยายามที่จะหาคำตอบที่ใช่ ว่าใครจะมี chemistry ดุจดั่งต้องมนต์ ระหว่างกัน เธอใช้โต๊ะตัวนี้ถ่ายทำเป็นฉากในห้องเรียนวิชาชีวะ มี Rob & Kristen นั่งอยู่มุมหนึ่ง  จากนั้นก็ไปแสดงกันต่อในห้องนอนของ Catherine เอง  แสดงฉากจูบกันบนเตียงของเธอ และ เธอก็ถ่ายทำมันไว้ (อยากให้ฟังน้ำเสียง ดูท่าทางเวลาที่ Catherine เล่า .. เธอนั่นเองที่เป็น RobSten Shipper คนแรกของโลก !!/ppompam)  และเมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นในวันนั้น … Kristen เน้นบอกว่า “IT HAS TO BE ROB .. จะต้องเป็น Rob”  แต่ Catherine ยังไม่อยากตัดสินใจในตอนนั้น ต้องมาดูกันก่อนว่าจะรู้สึกอย่างไรในจอ .. แล้วก็มาอีดิธ ตัดต่อด้วยกัน  และเมื่อเห็นทั้งคู่ถ่ายทอด chemistry ออกมาด้วยกันมันเหมือนกับในหนังสือ แบบที่ Stephenie เขียนไว้ มันเป็น Chemistry ที่สุดจะมหัศจรรย์ … Catherine จึงต้องเจรจา เกลี้ยกล่อม Summit นายทุน ทุกๆ ฝ่ายว่าจะต้องเป็น Rob  ทุกคนแบบว่า … อะไรนะ .. คนนี้เนี่ยนะ ตอนนั้นทรงผมเขาอะไรก็ไม่รู้ Catherine ให้เขาแต่งหน้าแต่งตัว ใหม่ และเขาก็อเมซิ่งมาก .. คุณจะต้องรักเขา !!

.

Translation : ppompam

.

.

ฉันเชื่อ … ใครจะว่าฉันงมงายก็ไม่แคร์ … ทุกอย่างคือ Faith คือ Destiny .. ที่มีใครข้างบนขีดเอาไว้แล้วทั้งสิ้น ว่า บทของ Edward ต้องเป็น Robert Pattinson และ Bella ต้องเป็น Kristen Stewart … ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตฉัน ชีวิตเราให้มารู้จักกันในบ้านหลังนี้ … ฟัง Catherine เล่า แปลจบ .. ทำให้อยากย้อนไปอ่านแฟนฟิค … RobSten Fanfiction-Twilight Audition #Rob’s POV

และเรื่องทั้งหมดนี้ .. เคยเล่าไปแล้วทั้งสิ้นนับครั้งไม่ถ้วน ย้อนอ่านได้ใน RobSten Love Story ทั้ง 12 บท

ต่อไปนี้ไม่เกี่ยวกับวีดีโอ ที่ Catherine  แต่ฉันอยากจะ Rambling ซึ่งกำลังจะกลายเป็น Ranting ไปแล้วในระยะหลังนี้ 

อยากรู้ไหม ว่า Catherine Hardwicke พานักแสดงหนุ่มคนไหนไปคัดตัว Kristen ที่ Pennsylvania ?? บางคนที่เบื่อเรื่องเล่านี้แล้วก็ข้ามไป (เพราะฉันว่าฉันพูดถึงไปแล้วหลายครั้ง) .. มันเป็นความทรงจำเล็กๆ ดีๆ ที่พวกเราคุยกันใน AT Board สมัย Ted ยังเรืองอำนาจ.. สมัยที่ Shippers ยังรักใคร่ปรองดอง สมัยที่ Twitter ของแฟนดอมนี้ยังน่าอยู่ หันไปทางไหนก็พี่น้อง เจ้าของเวป รู้จักกันเกือบหมด … ไม่ใช่เวลานี้ สมาชิกในแฟนดอมเพิ่มขึ้น.. สมัยนั้นไม่มี shippers โรคจิต , ใช้วาจาแดกดัน มองโลกแง่ร้าย  จิตตกวันเว้นวัน  bitter , negative , flip flop , เจ้าของเพจใหม่ เจ้าของเวปใหม่อวดรู้ อวดดีเต็มไปหมด .. ทั้งที่รู้มาผิดๆเพี้ยนๆ (แม้กระทั่งในเวลานี้).. Nonberts , Nonstens  มีบ้างแต่ไม่เลวและทรามอย่างทุกวันนี้  PoopsCoop , Annie Packer ยังไม่เกิด มีแต่ยัยหน้าม้า KC และ พรรคพวก .. เรามาย้อนกลับไปปี 2007 อีกครั้ง ตอนนั้นฉันยังเป็นฮาร์ดคอร์การเมือง ดูแต่หนัง การเมือง สืบสวน ฆาตรกรรม  ไม่เคยดู หรืออ่านนิยายหนังรัก แม้แต่ Twilight ก็ไม่รู้จัก.. จนกระทั่ง March 2009 ..

เริ่มต้นที่ …. October 2007  เมื่อ Catherine Hardwicke บินไป Pittsburgh เพื่อไปเจอกับ Kristen ที่กองถ่าย “Adventureland” ..  Catherine ไปพร้อมกับนักแสดงหนุ่มโนเนมที่ไม่มีใครรู้จักคนหนึ่ง คือ Jackson Rathbone ซึ่งคนรู้จักแค่ว่าเขาเป็นนักดนตรี เป็นดีเจรายการวิทยุของ ดิสนีย์ และ เป็นหนึ่งคนที่มาคัดตัวเพื่อรับบทของ Edward Cullen (เช่นเดียวกับ Ashley Greene ที่มาคัดตัวบทของ Bella ในตอนแรก)

Catherine ได้รับคำแนะนำจาก Emile Hirsch เพื่อนนักแสดงของ Kristen จากเรื่อง Into The Wild ซึ่งเขาชื่นชมความสามารถของ Kristen อย่างมาก ชม และ แนะนำให้ Catherine  ลองบินไปหา Kristen ที่กองถ่าย Adventureland ลองแคสติ้ง Kristen สำหรับบทของ Bella  และจากการแแสดงของ Kristen ในฉากสั้นๆ แต่มีพลังและโดดเด่นใน Into The Wild ทำให้ Catherine  พา Rathbone ไปทดสอบบทกับ Kristen … และ เธอก็เพอร์เฟคท์ที่จะเป็น Bella Swan แต่ในขณะเดียวกัน Rathbone นั้นยังไม่ใช่ Edward Cullen ตามความต้องการของ Catherine  และ คนที่เข้าตากรรมการในขณะนั้น มาแรงว่าจะได้รับบท Edward Cullen ก็คือ Shiloh Fernandez  (ซึ่ง ‘โคตร’ แมน และ สุภาพบุรุษมาก’ ที่พูดถึง Kristen แบบนั้น .. จำได้ไหม ? .. จำไม่ได้ ย้อนอ่านดู HERE 1 &  HERE 2)

เมื่อยังไม่มี Edward ที่แสนเพอร์เฟคท์ .. เดือน November 2007 ก็มีนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ  Robert Pattinson ที่ไม่มีใครรู้จัก .. ถ้าจะรู้จักก็เพียงว่า เขาแสดงเป็น “Cedric Diggory”  ในเรื่อง “Harry Potter and the Goblet of Fire” กับฉากสั้นๆ ที่เป็นฉากนึกย้อนหลังใน “Harry Potter and the Order of the Phoenix”  ซึ่ง Rob ก็มาคัดตัวบทของ Edward Cullen  แล้วก็ได้รับการคัดเลือกมาแทน Fernandez  เพราะเหตุผลหลักที่ Fernandez ไม่ได้รับบทของ Edward นั่นก็คือ  Kristen Stewart หรือ Bella Swan  อาจจะเดินออกจากกองถ่ายไม่เล่นเรื่องนี้ ถ้า Edward Cullen ไม่ใช่ Robert Pattinson !!

คิดดูเถอะ .. ความเชื่อมั่นที่ Kristen มีให้กับ นักแสดงหนุ่มโนเนม ที่ไม่มีคนรู้จัก นั้นหนักแน่นขนาดไหน !!! และ เมื่อมีการประกาศ แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการออกไปว่า Robert Pattinson คือคนที่จะมารับบท Edward Cullen … เหล่าสาวกแฟนๆหนังสือของ Twilight ทั่วโลกต่างร้อง  ‘ยี้’ เรียก Rob ว่า ‘UGLY’ ต่างร้องตะโกนไม่เห็นด้วยถามว่า คัดตัว Rob มาได้อย่างไร หน้าตาน่าเกลียด … ยังจำวันเหล่านั้นกันได้ไหม ??? (ตอนนี้กลืนน้ำลายตัวเองไปตามๆกัน)   

เหล่า Rob’s haters เหล่า Nonberts ที่จงเกลียดจงชัง Rob พยายามสร้างข่าวลือทำลายเขาใน Blind Gossip  แพร่กระจายราวเชื้อโรคไปทุกเวปไซท์ขยะต่ำๆ ว่าเขาติดยา ติดโคเคน ทั้งที่ Rob ออกกำลังทุกวัน ..

‘เขา’ ที่หน้าตาน่าเกลียด สกปรก ที่พวกหล่อน ดูถูก เกลียดชัง ตอนนี้เป็น The New Face of Dior Homme Fragrance เขาเป็นพระเอกในดวงใจของผู้กำกับระดับ David Cronenberg  เขากำลังจะทำงานร่วมกับ ผู้กำกับใหญ่อย่าง  Herzog และไม่ต้องพูดถึง The Rover ที่เขาทำงานกับยอดผู้กำกับอย่าง David Michod

อ้อ … ลืมไปว่า ปีที่แล้ว ‘เขา’ ได้ไปร่วมงาน Cannes 2012  ไม่ใช่แค่ไปร่วมงาน แต่เพราะภาพยนตร์ที่เขาแสดง Cosmopolis ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวที Cannes Film Festival เคียงคู่กับผลงานของผู้หญิงที่เขารัก ‘On The Road”   … เขาได้รับเสียงชื่นชม .. เขาได้รับเกียรติด้วยเสียงปรบมือ Standing Ovation ยาวนานหลายนาที … และท่ามกลางสายตาของคนทั้งโลก … ยังมีสาวน้อยในชุดสีแดงเพลิง ยืนอยู่ท่ามกลางผู้ชม ที่กำลังปรบมือให้กำลังใจเขา เธอคนนี้ หลับตาพริ้มด้วยความท่วมท้น ปิติ ในความสำเร็จของชายที่เธอรัก .. ในผลงานที่เธอเป็นคนบอกกับเขาว่า “คุณต้องแสดงเรื่องนี้ นี่มัน David Cronenberg เชียวนะ .. You have to take this, it’s Cronenberg” เพราะในเวลานั้น นักแสดงหนุ่มลังเล และ ไม่มั่นใจในตัวเอง เธอเป็นพลัง เป็นแรงหนุนสำคัญที่สร้างความมั่นใจให้กับเขาในการรับบทของ Eric Packer ใน Cosmopolis .. และ เขาก็ทำอย่างที่เธอบอก!!

ภาพที่ตรึงตราในใจของเรา ความปิติ ชื่นชม ปลาบปลื้ม ภูมิใจ เปี่ยมด้วยความรัก ที่ Kristen แสดงออกในค่ำคืนนั้น .. ท่ามกลางเสียงปรบมือชื่นชมของผู้คนในโรงภาพยนตร์ … Robert Pattinson  เดินตรงดิ่งมาที่ Kristen Stewart สาวน้อยที่สง่างามในชุดสีแดง และ เขาก้มลงสวมกอดเธอ ด้วยความรู้สึกที่ดื่มด่ำ ดิ่งลึก จนมิสามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ … ช่วงเวลาสำคัญของเขาที่แสดงออกต่อเธอ ท่ามกลางสายตาของโลก รูปทุกรูปที่เราเห็นผ่านสื่อทุกสื่อ .. ที่เขาแสดงให้โลกรับรู้ถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอ … 

และในคืนก่อนหน้านั้น .. Robert Pattinson เองก็ยืนอยู่ ณ จุดเดียวกันที่ Kristen Stewart ยืนอยู่ .. เขาหันหน้าหาเธอ ซึ่งยืนอยู่แถวหลังของเขา ยืนรับเสียงปรบมือชื่นชม Standing Ovation จากผู้คนที่มาชมเรื่อง  “On The Road”  สายตาที่ทั้งคู่สื่อต่อกัน แม้จะมีผู้คนล้อมรอบนับร้อยนับพัน .. แต่กระนั้นผู้ที่พบเห็นก็ยังรู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่ทั้งคู่ส่งถึงกัน ราวกับโลกนี้มีเพียงพวกเขาสองคน ..

/

Robert Pattinson และ Kristen Stewart คือแชมเปี้ยน คือนักสู้ในสายตาของฉัน สู้เพื่องานที่พวกเขารัก  สู้เพื่อความรักของพวกเขา สู่เพื่อที่จะดำรง รักษาความรักของพวกเขาไม่ให้สื่อขยะเลวๆ มารับรู้ และเมื่อพวกมันไม่รู้ พวกมันก็เอาไปแต่งเองยำเล่นบนหน้าปกแทบลอยด์ โดยที่ไม่มีความจริงแม้แต่น้อยนิด

สำหรับฉัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือ ความรักที่แท้จริง .. สนับสนุน ให้กำลังใจกันและกัน ดำเนินไปในทางเดียวกัน ไม่มี PR  ไม่มีความกดดันใดๆ จะมาทำอะไรพวกเขาได้  พูดก็พูดเถอะนะ … ถ้าวันนั้น ..  Kristen Stewart ไม่หนักแน่น ยืนยันที่จะเลือก Robert Pattinson มารับบท Edward Cullen เราก็จะไม่มีเวปนี้ บ้านน้อยหลังนี้เกิดขึ้น .. ไม่มี  Sam Bradley, Bobby Long, Marcus Foster, Tom Sturridge, Jack Standen, Suzie, Nettie , Michaela , Jamie Strachan, Scout Compton  เพื่อนเหล่านี้ก็คงยังเล่นดนตรีที่พวกเขารักอยู่ในบาร์ที่อังกฤษ ไม่มีงานเข้า ไม่มีงานโชว์ผลงานภาพวาดศิลปะ  แสดงแค่หนังอินดี้เล็กๆ  หรือเสิร์ฟอาหารในร้านอาหารธรรมดา … ดำเนินชีวิตไปอย่างที่ควรเป็น ..

ถึงบอกว่า … ทุกอย่างที่เกิดขึ้น มีคนข้างบนขีดเส้นไว้แล้ว .. ใช่แต่ชีวิตของ Rob & Kristen ที่เปลี่ยน  แต่เพื่อนฝูง ผู้คนรอบข้างในชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนเส้นชีวิตไปด้วย .. การที่ื Robert Pattinson มาแทนที่ Shiloh Fernandez นั้น .. มีความหมายสำหรับชีวิตของ Rob ไปนานนับนาน ..

นานนับนานที่ สองหนุ่มสาวจะต้องขอบคุณกันและกัน ที่ทำให้ทั้งคู่เดินในเส้นทางชีวิต ด้วยกัน มีกันและกันในชีวิต …  เป็นแรงขับเคลื่อนที่ต่างมอบให้กันและกันสุดกำลัง.. พากันเดินหน้า เรียนรู้ชีวิตด้วยกัน .. เผชิญหน้าความท้าทาย  ยอมรับความผิดพลาด ให้โอกาส ให้อภัย ถอยหลังสองก้าว  เพื่อก้าวไปข้างหน้าอีกสิบก้าว ด้วยความหนักแน่น มั่นคง ..

.

จงจำเอาไว้ เหล่าหญิงใจอัปลักษณ์ !!

ไม่ว่าหล่อนจะเกลียด Rob หรือ เกลียด Kristen มากขนาดไหน … คนที่แพ้ … คือตัวพวกหล่อนเอง !!!

Haters ทั้งหลาย .. ถ้าหล่อนคิดว่า ความรักของ Rob & Kristen จบสิ้นลงแล้ว ..

นั่นเป็นการดีสำหรับพวกหล่อนมิใช่หรือ

ที่ไม่ต้องมานั่งกังวล ว่าความรักของพวกเขาจะทิ่มแทงใจต่ำทรามของพวกหล่อนอีกต่อไป ??

ดังนั้น .. อย่ามาเสียเวลา ร่ำร้องร่ำไร กับการที่ฉันและเวปของฉัน ยังเชื่อมั่นในความรักที่ยังคงอยู่ของพวกเขา …

.

ฉันเชื่อ และมั่นใจมากว่า Rob & Kristen ยังรักกันดี ไม่เปลี่ยนแปลง

การไม่มีรูปคู่ .. ไม่ได้แปลว่า คู่รักทั้งหลายจะเลิกกัน .. นั่นมาจากเรื่องโกหกแทบลอยด์ทั้งสิ้น …

.

พวกหล่อนไม่ได้เป็นแฟนคลับชั้นเลิศ หรือมีอะไรดีกว่าฉัน ที่สำคัญ พวกหล่อน ‘รู้’ น้อยกว่าฉัน !!

พวกหล่อน .. ไม่ได้มองไปที่ความสำเร็จในชีวิตของ Rob

เพราะพวกหล่อนมุ่งแต่คอยเกลียดชัง Kristen นี่คือแฟนคลับชั้นเลว !!

เพราะความจริงแล้ว พวกหล่อนไม่เคารพการตัดสินใจของ Rob ในทุกๆ อย่างที่เขาทำ ..

ไม่ว่า พวกหล่อนจะเกลียด Kristen มากแต่ไหน ..

เกลียด และมุ่งร้ายกับผู้หญิงที่เขารัก ใช้ชีวิตมาด้วยกันนานหลายปี …

หล่อนคิดว่า นั่นจะทำให้เขามองเห็นพวกหล่อนหรือ …

 No way in HELL !!

.

@ppompam

 .

.

.

Share

Comments (24)

หนูก็เชื่อ เหมือนอย่างพี่แพมคะ รักกันตลอดไป ขอบคุณพี่แพมคะ รู้สึกมีความสุข^^

ไม่มีคู่นี้ เราก็ไม่มีทางได้รู้จักกันเด็ดขาดเลยค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

ขอบคุณ Robsten และอะไรก็ตามที่ดลใจให้หลงรักคู่นี้

และขอบคุณที่สุดคือท่านเ้จ้าบ้าน ค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ใช้เวลาอ่านพอสมควร ยิ่งรู้สึกปลื้มสองหนุ่มสาวมากขึ้น ย้อกลับไปคิดถึง ตอนดู Cedric Diggory ว่าทำไมเด็กคนนี้จึงน่ารัก สะอาดสะอ้าน ดูเป็นคุณหนูเหมาะกับบทในเรื่องจังเลย “UGLY” ตรงไหนเหรอ
..น่าจะต้องใช้แว่นขยายคนแบบนี้ ขอบคุณค่ะคุณแพม

อ่านแล้วอ่านอีกค่ะ รู้สึกดีมากติดตามอ่านมาแต่ภาคแรกแต่ไม่เก่งไอทีเมื่อตอนแรกย้อนไปอ่านที่คุณแพมแปลเรื่องราวไว้เหมือนนิยายเลยแต่ชอบมาก และเสพติดไปเลยหาอ่านแต่ข่าวของทั้งคู่ ตอนนั้นเป๋ไปพักๆกับข่าวทั่วไป ตอนนี้อยากกลับไปอ่านอีกแต่ไม่รู้ว่าเข้าไปดูตรงไหนเมื่อก่อนจะยู่ข้างๆแต่ตอนนี้หามะเจอค่ะ ขอบคุณค่ะ

…เห็นด้วยกับคุณแพมทุกประโยคเลยค่ะ ที่อ่านแล้วประทับใจ
ซาบซึ้งที่สุดคือRobert PattinsonและKristen Stewart
คือแชมเปี้ยนคือนักสู้ ใช่เลยค่ะ สู้เพื่องานและสู้เพื่อความรัก
ของพวกเค้าไม่ให้พวกสื่อแทบลอยด์เลวๆทั้งหลายเข้ามามี
อิทธิพลหรือมีบทบาทต่อชีวิตรักของเค้าทั้ง2คน
…และต้องขอบคุณคุณCatherineที่ทำให้เกิดRobsten และ
ขอบคุณคุณแพมที่ทำให้เกิดบ้านแห่งความรักความสุขหลังนี้ค่ะ

อ่านเรื่องคัดตัวนักแสดงเรื่อง Twilight กี่ครั้งก็ทำให้ยิ้มตามได้ทุกครั้งไม่มีเบื่อเลยค่ะ ยิ่งครั้งนี้ได้ยินประโยคสีชมพู He Loved Kristen!! กับ It has to be ROB !! ชัดเจนเลยค่าาา <3
ขอบคุณใครข้างบนที่ขีดเส้นมาให้ทุกอย่างเกิดขึ้นทำให้ได้มารู้จักและคอยติดตาม สนับสนุน ชื่นชมเด็กหนุ่มสาวที่น่ารักที่สุดคู่นี้ ได้มารู้จักบ้านน้อยหลังนี้ รู้จักพี่แพมและพี่ๆน้องๆเพื่อนๆในบ้านหลังนี้ มีความสุขมากๆจริงๆค่ะ ยังคงเชื่อมั่นในความรักที่สวยงามของร็อบและคริสที่มีให้กันมาเสมอค่ะ <3
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมม ^__^ <3

ชอบที่คุณแพมบรรยายถึง Rob & Kristen ที่ทั้งสองแสดงความรักความผูกสื่อทางสายต่อกันและกันมากค่ะ และก็เชื่อมั่นเหมือนกันค่ะว่า ทั้งคู่เป็นคู่แท้ ต้องขอบคุณ คุณแพมค่ะ ที่ทำให้ย้อนกลับไปคิดถึงครั้งแรกที่รู้จัก Rob จากบท Diggory .. และเห็นด้วยกับคุณ Patarn ค่ะ Rob เราดูหล่อและดูดีมาก คือมันมีออร่าออกมาเลยตอนนั้น ยังแอบคิดไปว่าทำไมRob ไม่เป็นพระเอกนะ ฮาๆๆ พอดูแฮรี่จบต้องรีบไปหาข้อมูลว่าเขาคือใครกัน หลังจากนั้น Twilight ก็ทำให้สมดังใจ รวมถึง ณ ตอนนี้ก็ทำให้รัก Kristen ไปด้วย ” รักทั้งคู่ค่ะ ”

ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ

เห็นด้วยทุกตัวอักษรที่คุณแพมเขียนบรรยายค่ะ สองหนุ่มสาวที่น่ารักคู่นี้ คือจุดเปลี่ยนชีวิตเราจริงๆค่ะ เปลี่ยนไปทางที่ดีมากๆด้วย เขาสองคนได้นำพาชีวิตตัวเองออกสู่โลกกว้าง ได้มาเจอมิตรภาพอันสวยงามในบ้านน้อยแสนรักและอบอุ่นหลังนี้ ใช่เลยค่ะกวาง ขอบคุณใครข้างบนที่ขีดเส้นมา ให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ทำให้เราได้มาพบและรู้จักนะคะ He Loved Kristen !! It has to be ROB!! รักสองประโยคนี้ที่สุดเลยค่ะ ขอให้ความรักของทั้งคู่จงมั่นคงยืนยาวอยู่ครองคู่กันตราบจนกว่าชีวิตจะหาไม่นะคะ ขอบคุณจากหัวใจสำหรับทุกๆเรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่คุณแพมเสียสละเวลามาเล่ามาแปลให้พวกเราได้รับรู้กันนะคะ ขอบคุณที่สุดค่ะ<3

อ่านแล้วกินใจจังเลย นึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่ที่ผ่านมามีความสุขและความทุกข์ และพวกเราที่มาเจอกันจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ขอความรักของทั้งคู่จงมั่นคงและชนะอุปสรรคทุกอย่าง ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

พรหมลิขิตบันดาลชักพา…..(ขอฟังเพลงประกอบการอ่านซักนิดนะคะ)
ขอบคุณคุณแพมด้วยค่ะ ที่สร้างบ้านหลังนี้ บ้านที่สร้างด้วยคสามรักที่แท้จริง อยู่แล้วมีความสุขมากค่ะ

ใช่อย่างทีสุด ขอบคุณจากหัวจที่คุณแพมสร้างบ้านนี้ให้พวกเราได้มีความสุขไปด้วยกัน รักคุณแพมและสมาชิกทุกคนค่ะ

อ่านไปอมยิ้มไป เห็นภาพเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ เป็นความทรงจำดีๆของทั้งสองเลยอะ

ชอบคุณแพมเขียนมากค่ะอ่านไม่เคยมีคำว่าเบื่อ ถ้าคุณแพมไม่เขียนหายไปวันหนึ่งนั้นล่ะค่ะ..ปานนี้อยู่ที่ไหนหนอคิดถึงจังเลย..ต้องขอขอบคุณ Rob & kristenมากค่ะที่ได้ไห้เรามาพบกับบ้านหลังน้อยของคุณแพมเจ้าของบ้านที่มีแต่ความจริงใจเสียสละไห้ผู้อื่นมีความสูข! ไม่รู้จะตอบแทนพระคุณอย่างไรดี..รักมากๆหาที่ไหนไม่มีอีกแล้วค่ะ! ร้กน้องๆทุกๆคนนะคะ..ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ..จะไม่มีวันลืมพระคุณเลยค่ะ..จะติดตามตลอดไป..เพราะรัก Robsten มากๆๆๆ ค่ะ ขอไห้ความดีคุ้มครองคุณแพมนะคะ..

บ้านหลังนี้มีแต่ความจริงใจที่มีให้กับสองหนุ่มสาวจริงๆๆ เจ้าบ้านน่ารัก อ่านแล้วใช่เลย เหนื่อยงาน เดินทางตลอด พักผ่อนบ้างนะคะ เคยบอกแล้วว่าชอบอ่าน Rambling คุณแพม และก็อยากบอกอีกว่าชอบมากค่ะ….

เป็นเรื่องราวที่น่ารักสุด ๆ ค่ะ อ่านแล้วยิ้มมมมม มันใช่เลยยยค่า ^____^

ขอบคุณพี่แพมสำหรับทุกอย่างที่มีให้กับทุกคนในบ้านนี้เเสมอมาค่ะ

ประทับใจมากคะ ที่สุดของที่สุด

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม หนูก๊เชื่อเหมือนพี่แพมค่ะ อ่านที่ไรก๊มีความสุขที่ครั้งที่ได้เห็นความรัก ของทั้งคู่ยังคงดงามเสมอ ขอบคุณพี่แพม จริงคะ

ชอบประโยคที่คุณแพมเขียนไว้จังค่้ะ

“เป็นแรงขับเคลื่อนที่ต่างมอบให้กันและกันสุดกำลัง พากันเดินหน้า เรียนรู้ชีวิตด้วยกัน เผชิญหน้าความท้าทาย ยอมรับความผิดพลาด ให้โอกาส ให้อภัย ถอยหลังสองก้าว เพื่อก้าวไปข้างหน้าอีกสิบก้าว ด้วยความหนักแน่น มั่นคง.”

ขอบคุณแพมนะค่ะ ที่มีบ้านหลังนี้และอบอุ่นเสมอ เมื่อได้เข้ามาอ่าน ^^ รักบ้านหลังนี้จังค่ะ

เชื่อเหมือนกันค่ะว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาเป็น destiny ที่ทำให้ทั้งคู่มีกันและกันในชีวิต
ชอบอ่านที่ Catherine พูดถึงตอนคัดตัวนัแสดงจริงๆ ยิ้มได้ทุกครั้ง อ่านแล้วก็ โอ้ ใช่จริงๆ เธอเป็น Robsten Shipper คนแรกของโลก
ตอนนั้นทรงผมร็อบอะไรก็ไม่รู้จริงๆ นึกออกเลย อิอิ แต่พอหนังฉายคนก็กรี้ด Edward กันทั่วบ้านทั่วเมือง
ชอบ Rambling ของพี่แพมด้วยค่ะ อ่านแล้วแบบ มันใช่เลยอ่ะ!!
ขอบคุณมากนะคะ ^^

ดูคลิปของ Catherine พูดถึงทั้งสองแล้วเขินตามค่ะ ทั้งน้ำเสียงทั้งรอยยิ้มที่กุมความลับไว้ จริงๆแล้วอยากให้เธอปล่อยวิดิโอแคสติ้งมาให้แฟนด่อมได้กรี๊ดดจนสลบกันไปข้างกันเลยจริงๆค่ะ ><
ขอบคุณค่ะพี่แพม เดินทางปลอดภัยค่ะ

ขอบคุณทั้งคู่ที่ทำให้พวกเราได้มาอยู่ในบ้านน้อยหลังนี้ และขอบคุณพี่แพมที่ทำด้วยหัวใจรักที่มีให้กับหนุ่มสาวคู่นี้ อ่านแล้วประทับใจจัง

ดูจากรูปภาพเก่าๆๆเวลาที่สองหนุ่มสาวประสานสายตากัน…ทำกิริยาต่างๆๆคล้ายกัน เหมือนกัน โดยไม่ต้องเตี๊ยมกันเลย มันเป็นธรรมชาติ น่ามอง น่ารักเกินจะบรรยาย ขอให้ทั้งคู่มีความสุขในครอบครัวเล็กๆๆและกำลังจะเพิ่มขยายขึ้นเรื่อยๆๆ ประสบความสำเร็จในงานที่ทำมาแล้ว และที่จะก้าวต่อไปในอนาคต…รุ่งเรื่องในวงการ Hollywood ตลอดไป….คิดบวก คิดบวกเข้าไว้ ก็จะพบแต่ความสุขจริงๆๆ…ขอบคุณนะคะคุณที่น่ารักตลอด

อ่านแล้วชอบ. อ่านแล้วรู้สึกดี ขอบคุณคุณแพมมากเลยค่ะ ชอบที่คุณแพมเขียนมาก เป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro