Katy Perry Talks About Rob & The Old Drunken Karaoke Video

29

Category : News

Bangkok @ 13:11 BKKLT

.

ระหว่างการทัวร์โปรโมท  ‘Prism’ ที่ Australia ,
.
Katy Perry ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงคลิปวีดีโอ คาราโอเกะเก่า ของเธอกับ Robert Pattinson
.
ที่ว่อนดังกระฉ่อนไปทั่วอินเตอร์เนท พร้อมข่าวลือดรามา ภายในพริบตา
.
.
/

.
/
.
Katy : ใช่แล้ว นั่นมันตั้งแต่ 2008  มันว่อนไปทั่วทุกที่แล้ว และมันก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นความลับเลย
.
แค่ร้องคาราโอเกะกัน เราก็แค่แฮงค์เอากัน เราไปกันกับเพื่อนเยอะแยะหลายคน 
.
เพื่อนรักของฉันคนหนึ่งก็เป็นเพื่อนของเขา แล้วเราก็เมาแอ๋สติแตก
.
ร้องเพลงคาราโอเกะบ้าบออย่างที่คนอื่นๆ เขาก็ทำกัน
.
นั่นมัน 8 ปีที่แล้ว ดัน F*cking  โผล่มาตอนนี้ทั่วอินเตอร์เนท
.
และอย่างที่รู้ มันก็แค่ JUST FRIEND , TRUE FRIEND เป็นแค่เพื่อนกัน เพื่อนแท้ เพื่อนรัก 
.
.. มันแบบว่า ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคุณจะไม่สามารถเป็นเพื่อนกับผู้ชายคนนี้เลยใช่มั้ย ..
.
เขาเป็นผู้ชายที่น่าสงสารจริงๆ  .. Come On !!!
,
Interviewer : ฉันรู้ ใครก็ตามที่อยู่ใกล้เขาก็โดนโยงใยเข้าไปเกี่ยวข้องกับเขาโดยอัตโนมัติ
.
Katy : ฉันรู้ .. ฉันรู้สึก และเข้าใจเขาเลยล่ะ
.
.
Source : 2dayfm.com.au Via RPLife
.
Translation : ppompam
.
.
.
Katy .. You Are Rock !!
.
.
ถ้ามีสมอง โปรดแยกกันให้ออก ‘มิตรภาพของเพื่อน’ กับความสัมพันธ์แบบคู่รักหนุ่มสาว
.
ก็ใครล่ะ ที่ทำให้เป็นแบบนี้ ไม่ว่าสาวคนไหน อายุเท่าไหร่ แต่งงานแล้ว มีแฟนแล้ว มีคู่หมั้นแล้ว
./
สาวแก่แม่ม่าย เกย์ เลสเบียน  … ดารา นักแสดง คนไหน อย่าว่าแต่แสดงคู่กับ Robert Pattinson เลย
.
แค่เป็นแฟนๆมาขอถ่ายรูป หรือ สาวคนไหน ยืนใกล้เขาระยะ 300 เมตร
.
อยู่ในคอนเสิร์ตเดียวกัน แต่คนละมุมสนาม ก็กลายเป็น Rob’s New Girl ไปในบัดดล !!!
.
พวกหล่อน  .. แฟนๆ ที่ Robsessed ของ Rob ที่รัก Rob นักหนา จนเอาเขาไปนอนฝันถึง
.
พวกหล่อน และ สื่อขยะเลวๆ ที่สร้างภาพให้ Rob เป็นแบบนี้ 
.
แทนที่พวกหล่อนจะชื่นชมเขา สร้างภาพของเขาให้เป็นนักแสดงมืออาชีพ
.
แต่พวกหล่อนเห็นเขาเป็น Boy Toy และนั่นคือสิ่งที่ เขา เกลียด !!
/
.
.
More Under The Cut
.
.
(มี 3 sightings เห็น Rob ที่ Arcade Fire Concert เมื่อคืนนี้  Oct 29th,
.
มี Penn Badgley และเพื่อน แล้วไปแฮงค์เอาท์ต่อที่ No Vacancy
.
ได้ยินว่ามี Shannon Woodward และ Jadan เพื่อนของ Kristen อีกคน.. Oh Still No Dylan??)
.
/

.
.
,
.
Rambling
.

เรื่องราวที่เราได้รับรู้ผ่านสื่อ ผ่านการสัมภาษณ์ จากการที่เราติดตามผลงานของสองหนุ่มสาวมานานกว่า 4 ปี ทุกๆวัน ไม่เคยเว้น อ่านทุกสัมภาษณ์ ดูทุกคลิป ทุกรายการ เก็บรายละเอียดทุกเม็ด เราได้เห็นรูปของพวกเขาจาก papz จากแฟนๆ จากแอคเคาท์ social network ทั้งหลาย … ทั้งหมดนั้นเป็นแค่เศษเสี้ยว หนึ่งใน 100 ของชีวิตพวกเขาที่เราได้รับรู้ เป็นแค่สองสามวินาทีของ 24 ชั่วโมง ในหนึ่งวันที่เราได้เห็นทั้งคู่ … และ เราไม่ได้รู้อะไรมากไปกว่าสิ่งที่ทั้งคู่อยากให้เราในฐานะแฟนๆได้รู้ อาจจะมีบ้างที่เราโชคดีจับพลัดจับผลูได้ทราบเรื่องของพวกเขาจากคนใกล้ชิดของทั้งคู่

แต่เชื่อเถอะ ‘เพื่อน คนใกล้ชิดวงใน’ ของ Robert Pattinson และ Kristen Stewart ไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัว เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขากับคนนอก หรือ สื่อ ‘เพื่อน’ จริงๆ ของทั้งคู่ไม่มีทางขายเรื่องราวเหล่านี้ แลกกับการสูญเสียมิตรภาพที่คบกันมาตั้งแต่เด็กแน่นอน

แล้วข่าวที่พวกสื่อขยะรายงานเป็นตุเป็นตะ เป็นเรื่องเป็นราว ราวกับว่า ‘แหล่งข่าว’ ของสื่อเลวๆพวกนี้ ที่ขายเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกับพวกเขา นอนอยู่ใต้เตียงพวกเขา หรือ นอนอยู่กับเจ้า Bear , Bernie และ ตัวน้อย Blackie อย่างนั้นแหละ

พวกคุณที่สักแต่ฟังข่าวลือ โดยไม่ใช้สมองคิด แล้วเอาไปพูดต่อ เพราะมันสนุกปาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องของพวกคุณ พวกคุณก็เลยไม่แคร์ ทั้งที่บางทีหนังที่พวกเขาเล่นพวกคุณยังไม่เคยดู ชื่อของพวกเขาคุณยังสะกดผิดๆ ถูกๆ แต่เมื่อมีเรื่องราวคาวๆ รักๆ ใคร่ ออกมา ซึ่งขอบอกว่า 99 ใน 100 ไม่จริง พวกคุณกลับเอาไปเล่าต่อราวกับตัวเองเห็นมากับตา ทั้งที่ มีแต่คำว่า ‘เค้าว่างั้น เค้าว่างี้’ ‘.. ‘เค้า’ น่ะ ใครเหรอ ?? ถามสักนิด … ว่า เค้า คือ ใคร ?

Rob & Kristen เป็นคนหนุ่มสาวใน Hollywood ที่ไม่ใช่ Typical Hollywood Guys เพราะพวกเขาไม่เล่นตามบทที่สื่อต้องการให้พวกเขาเป็น ทั้งคู่เป็นตัวของตัวเอง ไม่เคยหลงไหลกับแสงสปอทไลท์ นอกจากการโปรโมทงานในหน้าที่แล้ว ชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่นั้น off limit เป็นเขตส่วนตัว ห้ามสื่อเข้าไปเยี่ยมกรายเด็ดขาด ซึ่งมันทำให้สื่อพวกนั้นยิ่งอยากรู้ และ อยากควบคุมให้ทั้งคู่เล่นตามบทที่สื่อฮอลลีวูดกำหนดไว้ และ นักแสดงส่วนมากก็ยอมแลกชีวิตส่วนตัวบางส่วนของพวกสื่อเข้าไปบ้าง แต่ไม่ใช่ Rob & Kristen แน่นอน

ถ้าคุณติดตามเรื่องราว ของทั้งคู่มานาน อ่านทุกข่าว ทุกเรื่องที่ฉันโพสท์มาตลอดนานกว่า 4 ปี … คุณจะจำได้ถึงคำพูดของทั้งคู่ … เช่น .. การเข้ามาเป็นนักแสดง เพราะมันคืออาชีพ ต้องการเป็นนักแสดง ไม่ได้ต้องการเป็นดารา … หรือ ที่ Rob บอกไว้ตั้งแต่ New Moon ว่า เมื่อสื่อได้รูปอะไรไปก็ตาม พวกเขาก็จะเอาไปแต่งเรื่องให้เข้ากับรูป โดยไม่แคร์ว่าจะสร้างผลกระทบอะไรตามมา …และอีกหลายๆ ครั้งที่เขาพูดถึงความ terrible ความเลวร้ายของสื่อขยะพวกนี้ ให้เราได้ยิน … หรือ ถามชัดๆ ว่า ‘insider’ พวกนี้เป็นใคร ผมไม่เคยรู้จัก ?? จึงไม่แปลกเลยที่ Rob & Kristen นั้นยืนอยู่มุมตรงกันข้ามกับสื่อบันเทิงแทบลอยด์อย่างชัดเจน .. เรื่องราวโกหกหลอกลวงทั้งหลายมีตัวอย่างที่ฉันยกมาเล่า มาชี้แจง ทุกครั้ง ทุกเรื่อง ถ้าคุณอ่านทั้งหมดที่ฉันเขียน และ ‘คิด’ ตาม

ถ้าคุณสังเกต … เพื่อนๆของ Rob & Kristen ที่พวกเขาคบหาสนิทสนม จะเป็นเพื่อนวงในที่คบกันมา รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กทั้งสิ้น และ เพื่อนๆ เหล่านั้น ไม่มีทาง และ ไม่เคยพูดถึงเรื่องส่วนตัวของสองหนุ่มสาว แม้แต่ครั้งเดียว ยกเว้นเรื่องงาน … ซึ่งเพื่อนของ Kristen ที่เรารู้จัก ได้ยินชื่อนั้น ล้วนเป็นเพื่อนที่เรียนกันมาตั้งแต่เด็กทั้งสิ้น ที่เป็นเพื่อนในวงการแล้วมาสนิทสนมก็มีไม่กี่คน เช่น Scout , Riley หรือ Tamra ที่เป็นผู้ช่วยของ Ruth ซึ่งเป็น publicist ของ Kristen และ Katy Perry และ Tamra ก็เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของ Katy มานานนม หรือ Sydney ที่เป็นผู้ช่วยของ Tara ซึ่งเป็น Stylist ของ Kristen มายาวนาน หรือ Jeff ผู้ช่วย Rob ซึ่งสนิทสนมกับ TayStew , Gina เพื่อนของ Kristen และ Cheese แฟนหนุ่มของเธอ สนิทกับ Rob … นอกนั้นเป็นเพื่อนนอกวงการ อาจจะเกี่ยวข้องบ้างในวงการแฟชั่น , นิตยสาร หรือ โฆษณา แต่ทุกคนล้วนอยู่เบื้องหลังในวงการนี้ ทั้งคู่ไม่สนิทสนมคบหากับเพื่อนนักแสดง เว้นแต่ Kristen & Nikki Reeed ที่คบกันเพราะ Reed สนิทกับ Michael และ Sage เพื่อนของ Kristen .. และเท่าที่รู้ Sage สนิทกับ Kristen และ เพื่อนๆ The OG เสียมากกว่า  หรือ Scout และ Riley ที่ Kristen สนิทสนมด้วยจากการแสดงเรื่อง The Runaways ด้วยกัน หรือ เพื่อน BritPack ที่สนิทสนม แฮงค์เอาท์กับกลุ่ม The OG ไปไหนไปกัน แยกกันไม่ออก ไหนจะความรักของ Jack กับ Suzie และ Jamie กับ Dakota ที่มี Rob & Kristen เป็นคิวปิด … มิตรภาพกลุ่มเพื่อนวงในของ ทั้งคู่เหนียวแน่น แยกกันไม่ออก และ อย่างที่ Rob บอก ทุกคน ล้วน Very Protective ดังนั้น ไม่มีทางที ‘เพื่อน’ ของทั้งคู่จะขายความเป็นส่วนตัวของ Rob & Kristen ให้กับสื่อแทบลอยด์ …

แต่เพื่อนในกลุ่มที่ฉันเล่ามาด้านบน … ไม่รวมเพื่อนกลุ่ม Shady ของ Rob ที่เขาสนิทสนมเพราะหน้าที่การงาน และผลต่างตอบแทนอย่าง Nick Jarecki และ กลุ่มโปรดิวเซอร์ หรือ กลุ่มเพื่อนเจ้าของคลับบาร์ดังใน L.A. เหล่านี้คือเพื่อนทางธุรกิจ .. หรือ กลุ่มเพื่อนที่เล่นดนตรีด้วยกันกับ Rob … หวังว่าคุณคงแยกออก คำว่า ‘เพื่อน’ และ คำว่า ‘เพื่อนร่วมงาน’ เพราะตัวฉันเอง ก็แยกคำว่า ‘Friend’ และ ‘Colleague’ ในความหมายต่างกันชัดเจนโดยสิ้นเชิง

ที่เล่ามานี้ อยากจะบอกว่า ไม่มีคนใกล้ชิดคนไหนของ Rob & Kristen ขายเรื่องราวส่วนตัวของทั้งคู่ให้กับสื่อแน่นอน และ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แม้แต่ตัว Rob เองที่ไม่เคยพูดถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขาเลยมาตลอดนานกว่า 4 ปี … แล้วจู่ๆ คุณก็คิดว่า Robert Pattinson จะลุกขึ้นมาบอกกับ PEOPLE , Us Weekly ถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขาหรือ …. มีสมองคิดกันสักนิด .. ดีไหม

อีกข้อ .. ที่คุณน่าจะหาคำตอบให้ตัวเองได้ … ทำไม Rob ซื้อบ้านลงหลักปักฐานในแอลเอ .. ทั้งที่เขาบอกว่า อยู่ลอนดอนมีอิสระจาก Papz มากกว่า และ เขาคิดถึงครอบครัวมาก … พวก Haters / Nonstens อาจจะตอบว่า .. ก็เขาต้องทำงานที่แอลเอ น่ะสิ … อืมมมม เขาทำงานที่ อเมริกา เต็มเวลา จนเขาตัดสินใจปักหลักที่นี่เลยเหรอ … มองไปที่นักแสดงอังกฤษหลายๆคน ที่โด่งดังในอเมริกา ดูซิว่า พวกเขาใช้เวลา และตั้งหลักครอบครัวที่ไหน อเมริกา หรือลอนดอน มีคนดังมากมายที่ใช้ชีวิตอยู่ลอนดอน .. บินมาทำงานที่อเมริกาเมื่อมีงาน … หรือ เมื่อเดินทางไปทำงานที่ประเทศอื่นเสร็จแล้วก็กลับไปหาครอบครัวที่ลอนดอน .. ไม่ใช่กลับมาเบสอยู่ที่แอลเอ … อันนี้ ไม่ต้องคิดเข้าข้างตัวเองก็คิดได้ … เขายอมให้เพื่อนๆ BritPack บินมาใช้เวลากับเขาที่แอลเอ มากกว่าจะเอาตัวเองบินไปหาเพื่อน และเยี่ยมครอบครัวที่ลอนดอน เขาให้พ่อแม่บินมาหาเขาเดือนเว้นเดือน มากกว่าที่จะบินไปลอนดอน ทำไมเขาถึงทำแบบนี้  … คิดง่ายๆ … ไม่ยาก …ถ้ายอมรับความจริง …

ถามฉันตอนนี้ อย่างที่เคยบอก … ฉันเองก็คิดถึง อยากเห็นหน้าเด็กหนุ่มสาวสองคนนี้มากๆ แต่ไม่กังวล หรือ คิดมากไปตามข่าวลือจากสื่อขยะ หรือการคาดเดาโน่นนี่นั่น จาก so called insiders … เพราะ …

.

Rumors are carried by haters,

spread by fools,

and accepted by idiots.

.

ขอบอกว่า Rob และ  Kristen กำลังเรียกชีวิตส่วนตัวของพวกเขาคืนกลับมา ถ้าคุณกำลังรอให้พวกเขาออกมาให้ papz เจอ และถ่ายรูปของพวกเขาได้ เพื่อยืนยันความมั่นใจให้คุณว่าทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ .. ฉันคงต้องบอกให้คุณอย่ามารอเลย เพราะถ้าแค่รูปพวกนั้น มันสร้างความมั่นใจให้คุณ คุณก็เดินออกไปจากบ้านหลังนี้ไปเสียเถอะ  เพราะฉันว่ามันคงจะไม่เกิดขึ้นในเร็วๆนี้ หรอก

สำหรับฉัน .. เป็นแบบนี้ดีแล้ว .. เงียบ และ สงบดี ..  Kristen เองก็ดู Happy สดใส ผุดผ่อง มีความสุขกับเพื่อนๆ และครอบครัว  (ยกเว้นแต่เวลาที่เห็นหน้า Papz)   และเธอมีความสุขกับอีก 23 ชั่วโมง 55 นาที ของวัน ที่เราไม่รู้ ไม่เห็น ในบ้านหลังใหม่ .. หนึ่งในสองหลัง …  ฉันก็มั่นใจเต็มร้อยว่า เธอมีความสุขดีกับคนที่เธอรัก และ รักเธอ … ไม่ว่าอะไรก็ตามที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตของเธอ มันทำให้เธอมีความสุข .. ฉันมั่นใจ  It’s all Good … นั่นหาใช่เพราะมันเป็นสิ่งที่ฉันคิดเอาเอง หรือ สิ่งที่ฉันหวัง .. แต่เป็นเพราะ .. They are totally fine  !!

ในขณะเดียวกัน  X17 online เจ้าของเรื่องแต่งแฟนฟิคที่บอกว่า เลิกกันเดือน May ก็เขียนข่าวผลุบเข้าผลุบออก เดี๋ยว Rob กลับมาหา Kristen บ้าง หรือ Kristen แอบไปเจอกับ Rob บ้าง แม้ว่าจะเลิกกันตามเรื่องที่พวกมันแต่งขึ้น .. เพื่อให้ข่าวนี้มันยังมีรสชาติ ขายได้ไปเรื่อยๆ   ข่าว Break Up ข่าวเลิกกันที่ ไม่เคยมีข้อพิสูจน์ว่าเป็นความจริง มีแต่พวก STUPID ที่เสพแล้วเชื่อ  เพราะมีสมองไว้คั่นหู  …

เพราะข่าวเลิกกันสนั่นเมืองขนาดนี้ แทบจะเป็นข่าวแห่งปี   แต่การจัดอันดับโพลข่าวคู่รัก คู่ร้างของปี ไม่มีสำนักไหน กล้าเอา ข่าวเลิกกันของ Rob & Kristen เข้าไปอยู่รวมกับคู่รัก คู่ร้าง เหล่านั้น ไม่ว่าจะ ET , Glamour UK , หรือ  E! Online  .. ทั้งที่พวก Tabloids ขยะ  โหมกระหน่ำข่าวนี้ทุกเมื่อเชื่อวัน .. ข่าวนี้ ควรจะมาเป็นอันดับหนึ่งของ คู่ร้าง คู่เลิก คู่ดังแห่งปี ไม่ใช่หรือ … แปลกแต่จริง .. ไม่มีสำนักไหนเอ่ยถึง Rob & Kristen !!!  เพราะอะไร .. น่าจะคิดกันได้  ….

มันน่าขำปนทุเรศ ที่พวก Haters / Nonsten พยายามสุดชีวิตที่จะพิสูจน์ว่า Rob & Kristen เลิกกัน  จะพยายามไปทำไมหนอ ถ้าพวกเขาเลิกกันจริงอย่าง ที่แทบลอยด์ x17 / PEOPLE ว่าไว้ 

เพราะผู้หญิงหลายวัยใจอัปลักษณ์เหล่านั้น พยายามสร้างเรื่องโกหกทุกอย่าง เพื่อหลอกตัวเอง สนองความเกลียด และ ริษยาที่มีกับผู้หญิงอายุ 23  ซึ่งมีทุกอย่างเหนือกว่าพวกหล่อน  .. และครอบครองทั้งตัวทั้งหัวใจของชายหนุ่มอายุ 27 ที่พวกหล่อนอยากได้นักหนา

.. ตัวฉัน .. ฉันรู้ตัวดีว่าฉันเชื่อ และ ยึดมั่นกับอะไร ฉันทำเวปนี้มาตั้งแต่ May 2009 .. เพราะฉันเชื่อในสิ่งที่ฉันเห็นและเชื่อมั่นมาตลอด ..

จนกว่าจะถึงวันหนึ่ง ..  วันที่ฉันได้เห็นกับตา และ ได้ยินกับหู จากคนที่เชื่อถือได้ จากคนของ Rob หรือ Kristen ที่จะออกมายืนยัน ว่า .. ทั้งคู่ ได้เดินออกจากชีวิตของกันและกันแล้ว .. ทั้งคู่ต่างมีคนอื่นแล้ว  … ถึงวันนั้นล่ะ ที่ฉันจะทิ้งความเชื่อที่อยู่ในหัวใจ .. และยอมรับว่า … Rob & Kristen เลิกกัน จริง … 

แต่ … เมื่อยังไม่ถึงวันนั้น ไม่ว่าจะกี่ข่าวลือ จะยก Insiders แหล่งข่าววงในมากี่ร้อยคน กี่สิบทฤษฎี กี่พันความน่าจะเป็น คิดเหมาสรุปรวมกันเอาเอง … ก็ไม่มีทางสั่นคลอนความเชื่อของฉันได้  !!

I am an Unshakable Believer !!!

ส่วนพวกจิตตกทั้งหลาย ที่ส่งคำถามเข้ามา อ่านข่าวจากที่ไหน ก็กลับไปที่นั่น

เพราะแสดงว่า .. Perception > Comprehension > Projection > Decision ของคุณ = FAILED!!

ppompam

.

,

Share

Comments (29)

เป็น Rambling ที่่เยี่ยมมาก ชอบอ่านที่คุณแพมเขียนเพราะมาจากความจริงใจ…ที่มีให้กับหนุ่มสาวที่น่ารักที่สุดในโลกคู่นี้….อยากให้เขาทั้งคู่ได้รับรู้ว่าบ้านหลังเล็กๆๆนี้มีแต่ ความรัก ความจริงใจ คิดบวก ให้กำลังใจ สนับสนุน เขาตลอดไม่เสื่อมคลายค่ะ…

สุดยอดมากค่ะ อ่านที่อื่นแล้วคันมากๆ

ขอบคุณนะคะคุณแพม HBD ล่วงหน้าเลย
ขอพรให้พระร่วงโรจนฤทธิ์ คุ้มครอง ให้คุณแพมและครอบครัว มีแต่ความสุขค่ะ

ไม่เคยเชื่ออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณพี่แพมมากอ่านแล้วประทับใจมาก

ใช่ค่ะอ่่านที่คุณแพมเขียนเพราะมาจากความรักความจริงใจ ไห้กับหนุ่มสาวสองคนนี้มากๆ เพราะอย่างนี้ไงคะถึงได้ชอบบ้านหลังน้อยหลังนี้มากๆๆๆขึ้นทุกวันๆๆๆคิดถึงจริงๆ ชอบที่คุณแพมเขียนว่า “ถามฉันตอนนี้ฉันเองก็คิดถึงอยากเห็นหน้าเด็กหนุ่มสาวสองคนนี้มากๆ”คุณแพมเค้าเองก็คิดถึงคุณแพมมากๆๆไม่แพ้เด็กหนุมสาวสองคนนี้เลย!อยากเห็นตัวเป็นๆคุณแพมตัวจริงค่ะได้แต่ฝันไปก่อนเรา!ขอขอบคุณคุณแพมมากค่ะ! จะไม่ลืมพระคุณค่า”..

จากที่ติดตามบ้านหลังนี้มาทุกวันเกือบปีแล้ว พี่แพมเขียนเรื่องให้คนที่อ่านใช้แง่คิดวิเคราะห์เหตุผลเพื่อได้คำตอบ แต่เป็นคำถามที่เดิมๆเหมือนจะไม่ได้คิดก่อนแล้วมาถาม ขอบคุณนะค่ะพี่แพม เหนื่อยแทนจังค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากคะ

คุณ ‘Som’ โปรดอธิบาย เพราะอ่านแล้วไม่เข้าใจค่ะ

“แต่เป็นคำถามที่เดิมๆเหมือนจะไม่ได้คิดก่อนแล้วมาถาม”
เพราะเมื่ออ่านทั้งหมด ที่คุณโพสท์ จะแปลว่า ฉันถามคำถามเดิมๆ ที่ถามโดยไม่คิด ใช่หรือไม่

เยี่ยมสุดๆ ไปเลยค่ะพี่แพม เห็นด้วยกับพี่แพมเสมอมา “Robsten are totally fine ❤️”

ประทับใจกับชื่อเพื่อนๆ ความสัมพันธ์ที่แยกไม่ออก
แต่คุณแพมแยกแยะและอธิบายได้เข้าใจเลยค่ะ
อย่างที่คุณแพมบอกเลย เงียบ สงบ แบบนี้ดีแล้ว
เขาจะต้องมีความสุขดี เพราะเห็นแต่ละทีก็หล่อ สวย สุขภาพ สดใส เปล่งปลั่งมากๆ
ประกายความสุขเจิดจ้าขนาดนี้ คิดเป็นอื่นไปได้อย่างไรกัน
ขอบคุณมากค่ะ^^

แบบนี้ละ สงบ พี่ๆเขาจะได้มีความสุข ไม่ต้องมาเซงกับข่าวขยะไร้สาระ
ขอบคุณพี่แพมมากๆคะ

เชื่อมั่นทั้งคู่เสมอค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

ด้วยความรักและความจริงใจต่อหนุ่มสาวทั้งสองจึงมีข้อมูลที่เต็มเปี่ยมแน่นแน่นอนหาอ่านที่ไหนไม่ได้อยากให้เค้าทั้งสองรู้จังมีคนอีกซีกโลกคนนี้คอยติดตามอธิบายแก้ข่าวต่างๆให้ดิฉันนับถือนำ้ใจคุณแพมมากๆๆๆเลยขอเป็นกำลังใจและติดตามเชื่อมั่นเสมอเช่นเดียวกันคะขอบคุณคุณแพมมากคะ

เหมือนโดนด่า เบาๆ
เพราะเคยเชื่อแหล่งข่าวอื่นๆ เพิ่งจะมาเจอบ้านหลังนี้ที่ข้อมูลนี้และมีคนรรัก ร็อบและคริสทั้งนั้นนน

ขอบคุณข้อมูลดีดีค่ะพี่แพม

…เห็นด้วยอย่างยิ่งกับทุกคำที่คุณแพมเขียนบรรยายมาให้
พวกเราทราบ เชื่อมั่นและศรัทธาในบ้านหลังนี้ที่เดียวค่ะ
และมั่นใจ100%กับความรักของหนุ่มร็อบสาวคริสที่เค้า
มีต่อกัน และขอให้ความรักที่ยิ่งใหญ่ของเขาทั้งสองสามารถ
ฟันฝ่าอุปสรรคและความชั่วช้าสามานย์ของวงการสื่อเลวๆ
และพวกhaters nonsบ้าๆทั้งหลายได้อย่างสบายๆนะคะ
…ขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆๆๆนะคะ นับถือจากใจจริงค่ะ

แหม…อยากเอาคลิปนี้ไปโยนใส่หน้าพวกนักข่าวปากเน่าสื่อไร้จิตสำนึกของเมืองไทยที่ชอบเอาข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงจากสื่อขยะนอกมานำเสนอซะจริงจิ๊งงง พวกขี้อิจฉาจิตใจเน่าบอดทั้งหลายได้ดูคลิปแล้วจะตาสว่างขึ้นมั่งไหมเนี่ย อ่านที่คุณแพมเขียนบรรยายแล้วเห็นด้วยทุกๆอย่างเลยค่ะ ยอดเยี่ยมที่สุด<3 โดยเฉพาะตัวหนังสือสีชมพูอ่านแล้วสุขใจที่สุดในสามโลกเลยคร่า เช่นเคย ใครจะคิด จะว่ายังงัย ไม่สน ไม่แคร์ ไม่ใส่ใจ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะคุณแพม:) ป.ล รัก Katy Perry ที่สุดเลยคร่า..

ให้ได้อย่างนี้สิ ดีที่สุดของที่สุด อยากให้ออกมาช่วยกันแฉความจริงรายวันให้สื่อแย่ ๆ พวกนั้นหมดทางหารายได้ แฉให้รู้ว่าตลบตะแลงแค่ไหน ขอบคุณนะคะคุณแพม

Katy สุดยอดไปเลยนี่ซิค่ะ เพื่อนแท้ เพื่อนรัก อีกครั้งที่ Katy ออกมายืนยังชัดเจนว่าเธอกับร็อบเป็นเพื่อนแท้ เพื่อนรัก น้องชาย ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ^_^
Katy เธอบอกให้ได้ยินกันชัดๆอย่างนี้ไม่รู้จะมีข่าว Rob กับ Katy ออกมาอีกรึป่าวนะคะ ………
เชื่อมั่นในความรักที่ร็อบและคริสมีให้กันมาตลอดเช่นกันค่าาา <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมมม ^___^

เห็นด้วยอย่างยิ่งนะคะคุณแพม ถ้าร๊อบเลิกกับน้องคริสจริงๆเค้าคงไม่อยู่ ใน L.A.นี่ไม่เห็นจะกลับบ้านด้วยซ้ำ อ่านแล้วเข้าใจ ในตัวหนุ่นสาวคู่นี่ที่สุด ไม่เคยเห็นน้องคริสหน้าตาเศร้าด้วยซ้ำ เธอสดใสน่ารัก สวยขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากๆ ขอบคุณทุกๆข้อมูลนะคะคุณแพม

ขอบคุณค่ะพี่แพมรักทั้งคู่ตลอดไปค่ะ

@พี่แพมไม่ใช่ค่ะ หมายความว่าคนที่เข้ามาถามเพื่อต้องการคำตอบว่า Rob,Kris เลิกกันจริงมั้ย คบกันอยู่หรือป่าวเป็นคำถามเดิมๆที่พี่แพมต้องมาอธิบายบ่อยครั้ง อ่านแล้วรู้สึกเหนื่อยที่พี่แพมต้องมาเขียนให้คนที่ถามคำถามแบบนี้คิดวิเคราะห์เรื่องที่ถามอีกค่ะ

โอเคค่ะ Som เข้าใจแล้ว .. เว้นวรรคผิดที่ … ความหมายเปลี่ยนนะคะ

ขอบคุณค่ะ

คุณแพมบรรยายได้สดุยอดค่ะ ประทับใจมากค่ะ ยิ่งข้อความสีชมพูท้ายสุุดเราทุกคนคงยังเป็นเช่นนั้นเสมอ ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอบคุณพี่แพมค่ะ “Stay Positive” ^_____^

Love you Katy !!
Always stay Positive ka ^^
ขอบคุณมากๆๆๆ ค่ะพี่แพม :)

กลุ่มนี้ ผูกรัก ผูกสัมพันธ์กันเหนียวแน่นดีแท้ ๆ อิอิ
เค้าว่ากันว่า คนเราเป็นแบบไหน มักคบเพื่อน มีเพื่อนรัก เพื่อนแท้คล้าย ๆ กัน
ทั้งทางคริส และร็อบก็เป็นคนดีทั้งคู่ พอเข้ามารวมกลุ่มกัน ก็มีคู่รักเพิ่ม ดูแลกันและกันไปหมด

สายใยนี้หนา เหนี่ยว แน่น มิเสื่อมคลาย

เคที่น่ารักจริงๆ ไม่เสียใจที่เป็นแฟนเพลงค่ะ !! น่าร้าก ตลกขบขัน 555
ขอบพระคุณพี่แพมมากๆนะคะ ซึ้งในบทความของพี่แพมมากค่ะ น้ำตาคลอเบ้าเลยค่ะ T^T

[...] ฟังคลิปสัมภาษณ์ของเธออีกสักหน  [...]

[...] โจ๊กตลกเกี่ยวกับ Drunken Karaoke   ของเขากับ Katy [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro