Joan Jett talks about Kristen in Q&A on Reddit

17

Category : News

Madrid @ 09:16 SpainLT

.

 photo Joan-jett-kristen-stewart.jpg
,


เป็นอย่างไรบ้างกับการทำงานร่วมกับ Kristen Stewart ตอนที่เธอแสดงเป็นตัวของคุณ คุณคิดว่าเธอทำได้ดีไหมที่รับบทเป็นตัวคุณ?

Joan Jett : ฉันคิดจริงๆ นะว่า เธอทำหน้าที่ของเธอได้ดี ฉันคิดว่าเธอได้ทุ่มเทกับบทนี้อย่างเต็มที่ที่สุดของเธอเลยทีเดียว เธอตัดผมสั้นทั้งหัว เธอทุ่มตัวเองลงไปกับทุกสิ่งที่เธอหามาได้เกี่ยวกับกับ The Runaways และฉันก็ช่วยเธอค้นหาบางสิ่ง บอกเธอถึงเรื่องราวบางอย่างที่ฉันไม่เคยบอกกับมาก่อนเลย ไม่เคยพูดถึงมันแม้กระทั่งในหนังสือ ว่าคุณ ทำงาน จัดการกับชีวิคุณอย่างไร  หรือฉันคิดอย่างไรในตอนที่ฉันให้เธอเข้ามารับรู้ และเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงชีวิตและครอบครัวของฉัน นักแสดงทั้งหมดทำได้ดีที่สุด เท่าที่พวกเขาสามารถทำได้กับทุกอย่างทุกข้อมูลที่พวกเขามี มันเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและสวมควรได้รับการบอกเล่าต่อไป  … สำหรับในฐานะของศิลปิน นักดนตรี คุณปรารถนาอยู่เสมอว่า พวกเขาจะเลือกที่จะแสดงถึงอะไรที่สำคัญมีเนื้อหาสาระและเป็นแก่นสารมากกว่าที่จะโชว์อะไรที่เป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยแบบผิวเผิน แต่ที่เหนือไปกว่านั้น ฉันคิดว่า นักแสดงทุกคนแสดงได้ดีจริงๆ

แล้ว Kristen ก็สามารถเล่นกีตาร์ได้จริงๆ อีกด้วย นั่นมันช่วยได้มากจริงๆ ซึ่งฉันสามารถนั่งถกและคุยกับเธอว่าฉันมีวิธีเล่นกีตาร์อย่างไร วิธีและท่าทางที่ฉันถือหรือจับกีตาร์ทำอย่างไร หรือ วิธีที่ฉันยืน  หลายๆสิ่งหลายๆ อย่างที่ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันทำ หรือ เป็นอย่างนั้น จนกระทั่งฉันเห็น Kristen แสดงในจอ นั่นล่ะ ฉันถึงตระหนักว่า โอ มาย ก็อด ฉันทำอย่างนั้นหรือนี่  และเธอเป็นคนสังเกตเห็นมัน และ หยิบมันขึ้นมาแสดง ก่อนที่ฉันจะรู้ตัวเสียอีก นั่นเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่ผู้คนไม่เคยสังเกตเห็น แต่ฉันคิดว่า ถ้าคุณเป็นนักแสดงที่ดีและเก่ง คุณจะมองเห็นมัน !! 

.

*** ย้อนกลับไปสังเกตท่าเดินค่อมหลัง หรือโหย่งตัวยกส้นเท้า ของ Kristen ในช่วง June – August 2009 ซึ่งเห็นได้ชัดเจนมาก โดยเฉพาะในช่วงงาน Comic Con 2009  ทุกรูปเคยโพสท์ไว้ในเวปนี้แล้วทั้งสิ้น

.

.

More Under The Cut

.

Source Reddit  Via @Mel452 Via  TeamKristenSite
;
Translation : ppompam
.
.
/
…อีกอย่าง เราอยากรู้และสงสัยมานานแล้วว่า คุณมีความคิดเห็นอย่างไรกับหนังเรื่อง The Runaways คุณคิดว่า หนังแสดงเรื่องราวของคุณได้อย่างถูกต้องตามความเป็นจริงหรือเปล่า คุณคิดอย่างไรที่ Kristen Stewart มาแสดงเป็นตัวคุณ ? 
.
Joan Jett : นั่นมันสุดยอดอย่างที่สุด !!  นักแสดงทุกคนแสดงได้อย่างดีมากๆ เล่นตามสคริปท์ที่ทุกคนได้รับ พวกเขาเพียงแค่แสดงตามที่เขียนไว้ในหน้ากระดาษ และทำให้ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาทำได้ และพยายามทุ่มตัวเองลงไปกับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาสามารถทำได้ เพื่อที่จะเข้าใจอย่างลึกซึ่งกับวงดนตรีของเรา  มันไม่ได้มีวีดีโอการแสดงของวงมากมายเป็นตันให้พวกเขาได้ดู หรือ เพื่อศึกษาหรอกนะ  โดยเฉพาะภาพยนตร์ หรือ วีดีโอ ซึ่งมันก็มีแค่อะไรเล็กๆน้อยๆ จากการแสดงที่ญี่ปุ่น และ รายการ TV เพียง 2-3 รายการที่ออกอากาศในยุโรป แล้วก็บทสัมภาษณ์นิดๆ หน่อย มันมีเพียงแค่นั้น  มันไม่ได้มีอะไรเยอะแยะมากมายเหมือนทุกวันนี้  เมื่อฉันหวนคิดกลับไป มันก็แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าเราไม่ได้บันทึกเรื่องราวอะไรของวงในรูปแบบของเอกสาร หรืออะไรเลย  ไม่มีแม้แต่จะบันทึกรายการทัวร์โชว์ของเราเอาไว้สักรายการเดียว และฉันรู้สึกเสียใจเสียดายมันมากๆ … แต่มันก็มีเรื่องราวมากมาย ที่ถูกบอกเล่าต่อๆ กันมา เกี่ยวกับ The Runaways ในเนื้อหาที่แตกต่างกันไป ซึ่งยังคงหลงเหลืออยู่ .. ดังนั้น แม้มันจะไม่ใช่เรื่องราวที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ  แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของเรา

.

ขอแสดงความยินดี ในความสำเร็จอันยาวนานของคุณ  แล้วมันยังมีฉากไหน ช่วงเวลาใดที่ภาพยนตร์นำมาถ่ายทอด แล้วคุณอยากตัดมันออกไปบ้างไหม ?

Joan Jett : ไม่มีเลย .. นั่นไม่ใช่ประเด็นอะไรสำหรับฉันด้วย  มันเป็นหนัง แล้วก็การใช้ชีวิตอยู่ในวงดนตรีนั้นมันมีรายละเอียดมากกว่าหนังธรรมดาทั่วไป  แล้วมันก็ยังมีเรื่องราว รายละเอียดอีกมากมายของวง The Runaways  มากเกินกว่าที่จะนำมาแสดงได้หมดภายในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง .. แต่พวกเขาทำได้มีมาก และ ใช้ประโยชน์จากทุกอย่างที่พวกเขามี


ถ้าสนใจ  สามารถอ่านคำถามคำตอบของ Joan Jett ทั้งหมด ที่ตอบคำถามแฟนๆ
.
ได้ทาง Reddit  ตามลิงค์ >>  HERE
/
/.
Source Reddit  Via @Mel452 Via  TeamKristenSite
.
Translation : ppompam
.
.
.

TG 949 … ถึงเมืองไทย วันพุธ !!

.

.

,
Share

Comments (17)

ขอบคุณพี่แพมสาวคริสเราเล่นบทไหนก็ทุ่มเทเต็มที่ความสามารถสุดยอดค่ะ

นี่แหละคริสตัวจริง คนจริง ที่สังเกต และทุ่มเทกับบทบาทที่ได้รับในการแสดง คริสเป็นคนเก่งของครอบครัว ของเพื่อน ของทีมงาน ของแฟนคลับ และที่สำคัญคริสเป็นคนเก่งในชีวิตจริงของหนุ่มร็อบ คุณแฟนสุดหล่อค่ะ ^-^ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงานการแสดงของคริสนะคะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เยี่ยมมากค่ะพี่สาวน้อง^^

เยี่ยมมากค่ะพี่สาวน้อง^^

ความสามารถโดดเด่นจริงๆสาวน้อยคนนี ขอบคุณค่ะคุณ แพม

เก่งอีกแล้ว..ขอบคุณนะคะ

คริสทุ่มเทและแสดงได้ถึงบทบาทที่ได้รับจริงๆค่ะ .. จำได้ว่าตอนที่ไปดูพอดูจบออกมาจากโรงหนังหลงรักคริสในบท Joan Jett ไปเต็มๆๆๆค่าาา รู้สึกคริสเท่สุดๆเลยค่ะ ^_^
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆนะคะพี่แพม เดินทางกลับบ้านปลอดภัยค่าาา <3

คริสแสดงเรื่องนี้ได้เก่งจริงๆคะ หน้าตาท่าทางก็เล่นได้เหมือน Joan Jett สุดๆ ยังกะเป็นแม่เป็นลูกกันจริงๆเลยค่ะ ร้องเพลงก็เพราะ ชอบค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม^_^

ชอบภาพนี่ของสาวน้อยที่สุด ตาสวยเอามากๆๆๆมีแววหวานซึ้ง คำชื่นชม ที่ทุกคน ที่ได้รู้จักพบเห็น หรือมีส่วนในงาน ร่วมงาน ต่างชื่นชม ในความสามารถ ของสาวน้อยคนเก่ง คิดถึง นะคะสาวน้อยแสนซน ขอบคุณค่ะคุณแพม.

ได้ดูหนังเรื่อง The Runaways จาก วีดีโอ แสดงเป็นสาวร๊อคร๊อคเท่ ทุ่มเทกับบทนี้จริงๆเป็นมือกีต้าร์ของวงด้วยนะสาวน้อยเล่นเองด้วย!ป่านนี้สาวร๊อคกับหนุ่มDiorคงจะสนุกกับลูกๆอยู่ที่บ้านเนาะ!ออกมาเดินเล่นไห้เห็นหน้าด้วยนะคนดีRobsten นะคะคิดถึง Joan Jett ชมนักแสดงทุกคน!ขอขอบคุณคุณแพมมากคะไห้ข่าวตลอด ขอไห้ความดีคุ้มครองคุณแพมตลอดการเดินทางนะคะ!!

คริสทุ่มเทกับบทบาทนี้มาก แล้วก็ทำออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ
แถมเป็นหนังที่ดูแล้วสนุกด้วยนะคะ
ขอบคุณค่าพี่แพม เดินทางราบรื่นปลอดภัยค่ะ ^^

เดินทางปลอดภัยนะคะ :)
ชอบผู้หญิงสองคนนี้จริงเชียว

แฝดน้องทำให้แฝดพี่ประทับใจ คริสเล่นได้สมบทบาทจริง ๆ ละม้ายคล้ายกันกับโจนมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

…รูปที่ถ่ายคู่กันนี้ สาวน้อยหน้าเนียนใสมากๆเลยค่ะ คุณJoanก็ยัง
เป็นวัยรุ่นวัยร็อคอยู่นะคะ เธอน่ารักและตรงๆดี รู้สึกจะชื่นชมกันและ
กันตลอด ดีใจที่สาวน้อยของเราเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานทุกๆคน
ไม่สงสัยเลยว่า ทำไมสุดหล่อและพวกเราถึงรักถึงหลงเธอจัง
…ขอบคุณมากๆๆๆนะคะคุณแพม

สาวน้อยของเราเล่นบทบาทนี้ได้ดีจริง ๆ ค่ะ แถมบุคลิก ท่าทาง หน้าตาก็คล้ายมาก ๆ ค่ะ นี่คงเป็นอีกท่านหนี่งนะคะที่ได้ทำงานร่วมกับสาวน้อยของเราแล้วก็ชื่นชมเธอน่ะค่ะ ภาพถ่ายภาพนี้สาวน้อยน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ
ขอบคุณคุณแพมค่ะ

เธอเป็นมืออาชีพ นี่แหล่ะที่ปลื้มเธอจัง :)

สาวน้อยคนเก่ง^_^ อยากเห็นเธอร้องเพลง เล่นกีตาร์ในบทบาทแบบนี้อีกจัง

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro