แปลไทย # DiorRob’s Interview in ‘Style Up Your Life’ Magazine (Austria)

14

Category : News

Bangkok @ 02:54 BKKLT

..

 photo RPLifeSUYL.jpg

.

Style Up Your Life (Austria)
.

imagebam.com imagebam.com imagebam.com

,

DiorRob in Cosmopolitan (Singapore)

.

imagebam.com imagebam.com
.

Scans Credit to  @Gossipgyal Via RPLife

/

NEW ICON

เริ่มจากบทบาทของแวมไพร์หนุ่มจากเรื่อง Twilight

Robert Pattinson  ก้าวมาเป็นหนึ่งในนักแสดงคนดังระดับ A-list ของ Hollywood

เพราะฉะนั้น จึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดเลย ที่ เขาได้รับเลือกให้มาเป็น  The New Face of Dior Homme.


.

More Under The Cut

/

Style Up Your Life: Scans & Translation Via RPLife

Translation : ppompam

.

.

บ่อยครั้งที่ ‘กลิ่น’ เป็นตัวกระตุ้นความทรงจำเกี่ยวกับบางเรื่องราว

คุณคุ้นเคยกับกลิ่นของอะไรโดยเฉพาะบ้างไหม?

ผมจำได้แม่นว่า พ่อของผมใช้ บอดี้สเปรย์ Brut ของ ฟาบาเช่ (Fabergé) เป็นประจำ

(Brut  สเปรย์กระป๋องสีเขียวเข้ม ที่เราเห็นคุณปู่ คุณตา ใช้มาตั้งแต่เรายังเป็นเด็กนั่นล่ะค่ะ/ppompam)

คุณจำกลิ่นหอมของมันได้หรือเปล่า ?

ผมว่าทุกวันนี้เขายังคงเก็บมันไว้อยู่นะ และมันทำให้ผมนึกถึง ปีแรกๆ ที่โรงเรียน  มันฝังลึกลงไปในความทรงจำของผมเลยล่ะ และวันนี้ผมก็ยังจำกลิ่นของมันได้ดี  ตอนที่ผมเริ่มสนใจสาวๆ อายุประมาณ 12  ผมตัดสินใจว่า เอาล่ะนะ มันคงดูเจ๋งดีที่ใช้น้ำหอม  และ ช่วงวันหยุดผมไปเที่ยวโปรตุเกส เห็นสาวๆ วัยรุ่นเข้าไปเที่ยวบาร์ และเพื่อที่จะแสดงว่าผมอายุมากกว่า 12 ผมก็เลยฉีด  Eau de Cologne  ไปด้วย (หัวเราะ).

.

มีสถานที่ หรือ เมืองไหน ที่คุณคุ้นเคย และมีกลิ่นเฉพาะตัวสำหรับคุณ ?

พ่อของผมมาจากเมือง Yorkshire  (ยอร์คเช่อร์ หรือ ยอร์คเชีย ซึ่งเป็นเมืองใหญ่เก่าแก่ทางตอนเหนือของอังกฤษ  – อย่า อ่านออกเสียงว่า ยอร์คไชร์  แบบที่ผู้ประกาศข่าวทีวีไทยบางคนให้ได้ยินเชียวหนา .. อายเขา) ซึ่งเป็นสถานที่ที่มี พุ่มดอก heather ในทุ่งหญ้าเยอะมากๆ และกลิ่นของมันหอมเหลือเชื่อจริงๆ เราเคยไปที่นั่นในช่วงวันหยุดคริสต์มาส และแม้ว่าผมจะไม่ได้ไปที่นั่นมานานแล้ว แต่ผมก็ยังจำกลิ่นของมันได้ดี

(ต้น heather เป็นไม้พุ่มเตี้ยดอกเล็กๆ เป็นช่อ สีชมพู >> heather)

.

คุณมีกลิ่นหอมที่โปรดปรานหรือเปล่า?

มันไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นกลิ่นของน้ำหอม ผมชอบกลิ่นของผู้คน I like the smell of people! (หัวเราะ)  มันแปลกจริงๆนะ ผมแน่ใจว่ามันต้องมีอะไรสักอย่างกับ ฟีโรโมนส์  เมื่อเราชอบแฮงค์เอาท์กับผู้คนหรือกับใครก็ตาม ก็เพราะลึกๆ จิตใต้สำนึกของเรา ที่ชอบในกลิ่นของพวกเขา ผมว่านี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าศึกษานะ 

(pheromones เคมีที่หลั่งออกมาจากร่างกายเรา มีผลต่อเพศตรงข้าม .. ลองไป Google หาอ่าน เพราะเป็นศัพท์เฉพาะกลัวอธิบายผิด .. แต่มันทำให้ฉันนึกถึงสัมภาษณ์ ใน VOGUE UK 2012 เรื่องชอบสวมเสื้อผ้า ชอบกลิ่นตัวของกันและกัน รวมถึง .. Armpit .. รักแร้ขาวนวลเนียนนั่นด้วย /ppompam)

.

ตอนนี้คุณอายุ 27 คุณใช้น้ำหอมเพราะชอบและสบายใจที่ได้ใช้มัน หรือเพราะต้องการเรียกความสนใจ?

ผมยังคงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรบางอย่างสำหรับผู้ใหญ่  ถ้าคุณใช้น้ำหอมเวลาคุณออกไปข้างนอก นั่นหมายความว่าคุณกำลังออกไปไหน ด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่งโดยเฉพาะ  (smiles).

.

ในความเห็นของคุณคิดว่า ผู้หญิงแบบไหนที่จะสามารถใช้น้ำหอม Dior Homme ?

A free thinker! A headstrong woman who refuses to smell “pretty“. She never does exactly what you would expect of her. It certainly would be a woman with a very specific image of femininity.

ผู้หญิง ที่มีความเป็นนักคิดอิสระ !! A free thinker!  ผู้หญิงหัวแข็งที่ไม่ยอมใช้น้ำหอมกลิ่น “pretty” ผู้หญิ้งงง ผู้หญิง เป็นคนที่ไม่เคยทำอะไรอย่างที่คุณคาดคิดเอาไว้ว่าเธอจะทำ  แน่นอนว่าจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

.

ลอนดอน บ้านเกิดของคุณ.. นิวยอร์ค สถานที่ถ่ายทำโฆษณา Dior Homme .. แล้วก็ ปารีส สำนักงานใหญ่ของดิออร์.. คุณว่า ทั้งสามเมืองนี้ มีกลิ่นเป็นอย่างไร?

นอกจาก ครอบครัวและเพื่อนๆ ของผมแล้ว สิ่งที่ผมคิดถึงที่สุดของลอนดอน ก็คือ กลิ่นฝนในลอนดอน.. ทั้งที่ฮีทโธรว์ และ ที่แกทวิค (ชื่อของ 2 สนามบินหลักในลอนดอน) ทั้งสองแห่งล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้า และเมื่อคุณแลนดิ้ง.. คุณจะได้กลิ่นหอมของหญ้าเปียกฝน

นิวยอร์ค มันแตกต่างโดยสิ้นเชิง สำหรับผมแล้ว นิวยอร์คมีกลิ่นเหมือนอาหาร เพราะมีร้านอาหารเต็มไปหมดทุกที่..

ปารีส แปลกดีนะ ที่ผมไม่เคยนึกถึงกลิ่นของปารีสเกี่ยวโยงกับอาหารเลย ทั้งที่อาหารการกินเป็นส่วนหนึ่งที่ใหญ่มากของวัฒนธรรมฝรั่งเศส แต่ผมคิดไปถึงสิ่งที่ผมมองเห็นมากกว่า ผมรู้สึกเชื่อมโยงสัมผัสได้กับบางอย่างที่มากกว่าที่ตาเห็น .. เป็นความรู้สึกเฉพาะกับปารีส  .. Paris IS a feeling .. ปารีสคืออารมณ์ความรู้สึก การบรรยายถึงปารีส ก็คล้ายกับการบรรยายความเป็น Dior มันเป็นโลกที่แตกต่างมากๆ  ผมรักการเดินเล่นอย่างสบายใจในตัวเมือง ซึ่งภาพยนตร์ต่างๆ ยังคงให้คุณค่าถ่ายทอดออกมาและคงไว้ซึ่งรูปแบบที่งดงามของความเป็นศิลปะ

.

Style Up Your LifeScans & Translation Via RPLife

Translation : ppompam

/

.

ความเห็นส่วนตัว … Don’t Like .. Don’t Read !!

.

อดไม่ได้ … ด้วยข่าวของ Rob ในทุกวันนี้ มีคนที่เรียกตัวเองว่า Rob FanClub  ของเขา สักกี่มากน้อย ที่ตั้งใจอ่าน สนใจรับรู้เรื่องผลงาน ความคิดของเขา ..

ไอ้ที่เรี่ยราด คอมเมนท์ถึงผู้หญิงที่เขารักอย่างสาดเสียเทเสีย ไอ้พวกที่สร้างข่าว ส่งข่าวให้กับสื่อขยะ อย่าง Annie Packer , KC , POOPS หรือ พวก Robsessed ตัวแม่ทั้งหลาย ที่นั่ง โลมเลียรูปของ Rob เพ้อฝันแฟนตาซี ทั้งที่มีลูกและสามีอยู่ข้างๆ …  หรือไม่ก็คอยจับคู่ให้ Rob กับผู้หญิงที่อยู่ในรัศมี 100 เมตร ใกล้กับเขา … ใครก็ได้ที่ไม่ใช่ Kristen Stewart … ไม่รู้จะแปลเป็นไทยว่าอย่างไร … SICK !!

ถามจริงๆ เถิดหนา สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย ทั้งไทยและเทศที่เข้ามาเสพข่าวในเวปของฉัน (ไม่รู้ว่า Google มันจะแปไทยเป็นภาษาของพวกหล่อนได้ตรงกับที่ฉันพล่ามนี้หรือเปล่า)  …

ถามนิดเถิดหนา … พวกหล่อนมองเห็นคุณค่า ความสามารถในผลงานของ Rob หรือไม่ หรือเห็นเขาเป็นเพียงหนุ่มหน้าตาดี ที่พวกหล่อนชื่นชมเฝ้าฝันถึง เพียงแค่นั้น ?

ทำไม .. พวกหล่อนถึงไม่โฟกัสไปที่ผลงานของเขา ความคิดของเขาที่สื่อออกมาจากการแสดง บทสัมภาษณ์  โฟกัสที่งานของเขา มากกว่ารูปร่างหน้าตา .. เพราะทุกครั้งที่ฉันเห็น ได้อ่านคอมเมนท์ email หรือ inbox ที่ส่งเข้ามา .. ทำให้ฉันคิดว่า ความคิดของพวกหล่อน … ตื้นเขินเสียจริง

คิดบ้างไหม ว่าชายหนุ่มคนนี้ ได้เติบโตขึ้นในการทำงานที่เขารัก แม้ว่าเส้นทางความสำเร็จของเขาจะรวดเร็ว ด้วยการก้าวกระโดด แต่นั่นด้วยความสามารถของเขาจริงๆ และ ช่วยไม่ได้ที่โชคเข้าข้างเขา  ไม่คิดบ้างหรือว่า Robert Pattinson สวมควรได้รับการกล่าวถึงความสำเร็จในหน้าที่การงานของเขา มากกว่าการแต่งเรื่อง โยงผู้หญิงคนนั้นคนนี้ให้เขารายอาทิตย์ ทั้งที่มันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ … พวกหล่อนเป็นแฟนคลับประเภทไหนกัน  ที่พยายามสร้างภาพของเขาให้เป็น Typical Hollywood Manwhore  … ให้ข่าวว่าเขา ควงสาว ไม่ซ้ำหน้า เที่ยวคลับบาร์ทุกค่ำคืน … ทั้งที่มันมีความจริงเพียงเสี้ยว หรืออาจจะไม่มีความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว … ทำให้คนทั่วไป ที่ไม่ได้ติดตามรู้จักเขา อย่างเราๆ ในเวปนี้  มองว่าเขาเป็นดาราดังที่มั่วสาวทุกคืน … พวกหล่อนเป็นแฟนคลับประเภทไหนกันหรือ … ถึงทำลายชื่อเสียงของเขาแบบนั้น ??

สำหรับฉัน … ไม่เคยคิดสงสัยว่าผู้หญิงคนไหนนั่งอยู่ในหัวใจเขา .. ดังนั้น เวลาที่ฉันแปลสัมภาษณ์ของทั้งRob และ Kristen ให้คุณอ่าน ฉันจึงโฟกัส และ อยากให้ทุกคนรับรู้ว่า ‘อะไร’ ที่อยู่ในความคิดของ Robert Pattinson & Kristen Stewart มากกว่า ไม่ใช่มองแต่รูปโฉมหน้าตา หรือ เรื่องส่วนตัวโกหกพกลมของพวกเขา ที่พวกสื่อขยะมันสร้างขึ้นเพื่อทำเงินจากชื่อเสียงของทั้งคู่   .. ไม่งั้นฉันก็คงอัพเดทให้แต่รูป ให้พวกคุณทั้งหลายเอาไปนอนชื่นชม เหมือนกับเวปบันเทิงทั่วๆไป ไม่ต้องนั่งหลังแข็งเสียเวลาแปลเป็นไทยให้ทุกคนได้อ่าน …

อยากให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านข่าวที่นี่ มองที่ความสามารถของ Rob & Kristen ซึ่งมีมากกว่าการแสดงที่เรารับรู้ .. ดนตรี .. งานเขียน .. สนใจผลงานของเขา .. เรื่องต่อไป ถ่ายทำเมื่อไหร่ อะไร อย่างไร .. สังเกตเถอะ โพสท์ข่าวอัพเดทผลงานของทั้งคู่ จะมีคอมเมนท์น้อยนิด เมื่อเทียบกับข่าวโกหกจากแทบลอยด์ ที่แต่งขึ้นมาจากอากาศธาตุ ซึ่งถูกบอกเล่าซ้ำแล้วซ้ำอีกจนคนทั่วไป รวมทั้งแฟนๆ ที่ไร้คอมมอนเซนส์ ไม่มีความมั่นใจ โลเล .. จิตตก .. เชื่อและคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง.

/

ppompam

.

 

.

Share

Comments (14)

สุดยอดค่ะ จะละลายกับข้อความสีชมพู เพราะนั่นคือเรื่องจริงทีเรารับรู้ และข้อความสุดท้ายเราก็ไม่มีคำสงสัยใดๆ นอกเหนือจากผู้หญิงคนนี้ คนเดียว ทีนั่งอยู่ในใจชายหนุ่มคนนี้เช่นเดียวกัน ขอบคุณมากๆ ค่ะ สำหรับคำแปลบทสัมภาษณ์ค่ะ

ชอบจังที่ร๊อบพูดถึงกลิ่นของยอดหญ้า ที่อยู่ตามชนบท เพราะมันเป็นอะไรที่สุดยอด มากเลยเวลาฝนตก กลิ่นของดินและยอดหญ้า จะโชยเข้าจมูก มันสุดยอดจริงๆ ดูจะคิดถึงครอบครัว คิดถึงบรรยากาศที่เคยไปกับคุณพ่อคุณแม่ อ่านแล้วมองเห็นภาพ เวลาร๊อบพูดถึงครอบครัวของเค้า คนอื่นรู้สึกยังงัยไม่รู้นะคะ บีมเห็นข่าวเน่าๆรายวันสงสาร ร๊อบมากๆๆทำให้ภาพ พจน์ร๊อบเสียหาย ถ้าไม่มีแฟนคลับที่ไร้สมอง โง่แต่อวดฉลาด พวกสื่อขยะน้ำเน่าอีก คนเหล่านี่ไม่ค่อยให้ ความเป็นธรรมกับคู่รักคู่นี่เลย ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ถ้าพระเจ้าสร้างมาให้เค้าสองคนมาเป็นคู่กัน มันจะต้องมีอะไรที่ดีๆอย่างที่อยากจะเห็น แบบชนิดพวกยัย แม่มด อกแตกตายไปเลย ขอบคุณมากๆนะคะคุณแพมที่น่ารัก.

ผู้หญิงทีร็อบพูดถึงนี่คุ้น ๆ จัง ซึ่งก็เหมาะกับงานดิออร์ชิ้นนี้ที่เน้น อิสระ
ภาพหน้าปกเนี่ยเหมือนแวมไพร์จัง …

ชอบความคิดของเขาที่ผ่านออกมาทางตัวหนังสือค่ะ
ทั้งความคิดเห็น ความทรงจำ ความรู้สึก ทำให้เราคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่น่ารัก…
ตาร็อบนี่ มีดีมากกว่าหน้าตานะคะ
ขอบคุณค่ะคุณแพม^^

…นั่นน่ะซีคะ เหมือนคุณแพมว่าเลยว่า ไม่เคยคิดสงสัยเลยว่า
ผู้หญิงคนไหนนั่งในหัวใจของหนุ่มร็อบ นอกจากสาวน้อยของเขา
คนเดียว พวกHaters Nonsทั้งหลายและพวกแทบลอยด์ไร้สาระ
น่าจะรู้อยู่แก่ใจ จึงพยายามแต่งเรื่องดรามาให้ผู้คนผู้อ่านทั้งหลาย
หลงเชื่อว่าไม่มีRobsten ใครเชื่อก็โง่เง่าเต่าตุ่นน่ะแหละ
…ฟีโรโมนส์ของสุดหล่อกับสาวน้อยของเราคงดึงดูดต้องใจกันนะคะ
ถึงชอบกลิ่นตัวซึ่งกันและกัน แอบสยิวArmpitของสาวคริสที่หนุ่มร็อบ
ชอบดมค่ะ5555555
…ขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆๆๆๆค่ะ

ใช่เลยค่ะ ตัวเองก็ไม่เคยสงสัยเลยค่ะว่าผู้หญิงคนไหนที่นั่งอยู่ในหัวใจของผู้ชายคนนี้ หลงรักสองหนุ่มสาวจนถอนตัวไม่ขึ้น ก็เพราะทั้งคู่งามทั้งตัวและหัวใจ ความคิดความอ่านความสามารถก็เก่งรอบด้าน ไม่หลงระเริงกับชื่อเสียงเงิน อ่อนน้อมถ่อมตนใช้ชีวิตติดดินเหมือนเราๆท่าน ยิ่งได้อ่านบทสัมภาษณ์ต่างๆที่คนแพมกรุณาแปลให้เราได้อ่านกันเสมอมา ก็ยิ่งรักและชื่นชมภูมิใจกับทั้งคู่เหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ เวลาเห็นใครใส่ร้ายป้ายสีเขียนทำลายชื่อเสียงของเค้าสองคน ก็เจ็บแทนและอยากจะสาปส่งให้มนุษย์ประหลาดที่มีจิตใจเน่าเหม็นพวกนั้นให้หายไปจากโลกใบนี้เสียจริงๆ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างที่นำมาแบ่งปันให้กับพวกเรานะคะคุณแพม รัก Robsten คุณแพมและสมาชิกในบ้านน้อยแสนรักและอบอุ่นหลังนี้ที่สุดเลยยยยยย<3

ว้า เขียนตกอีกแว้วววววว:( ขอโทษคร่า คุณแพม นะคะ มิใช่คนแพมน้า ขอบคุณอีกครั้งค่ะ:)

เชือมั่นและศรัทธาในความรักของทั้งคู่คะ ตั้งแต่ปี 2009จนถึงปัจจุบัน ไม่มีทางจะเปลี่ยนมันง่ายๆได้เลย ขอบคุณพี่แพมนะคะ ที่ยังยืนหยัด และรักพวกเขาขนาดนี้คะ ^^

อ่านแล้วมีความสุขดี ทุกข้อความสีชมพู คิดเป็นคนอื่นไม่ได้เลยจริง ๆ ขอบคุณค่ะคุณแพม

บ้านหลังนี้มีแต่ความจริงเสมอเชื่อมั่นทุกการอัพเดตข่าวของร้อบกับคริสของคุณแพมค่ะ รักบ้านหลังนี้ ขอบคุณค่ะคุณแพม

พอถามว่าชอบกลิ่นแบบไหนตอบว่าชอบกลิ่นของผู้คนเชียวนะคะร็อบคิดถึงตลอดใช่อะป่าวค้าา แถมพอถามว่าผู้หญิงแบบไหนจะใช้ Dior Homme ที่ตอบมาบุคลิกมันคุ้นๆว่าเหมือนใครบางคนน้าา อิอิ
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมมม ^____^

คุณแพมขอบคุณค่ะที่แปลไทย DiorRobไห้ได้อ่านคะขอบคุณมากค่ะจะไม่ลืมพระคุณเลยค่ะตอนนี้อยากจะดูผลงานเรื่องใหม่ของทั้งคู่ค่ะห่างนานคิดถึง!อยากจะดูที่ร็อบแสดงเรื่องThe Rove อยากดูค่ะปลายปีก็รอได้ปีหน้าก็รอได้ใจเย็นๆเพราะรักคะRob&kristenเท่านั้นคะขอบคุณคุณแพมมากคะ..

ศิลปินนักแสดงส่วนใหญ่ก็คงรู้สึกดีที่แฟนๆ จะชื่นชมเค้าที่ผลงานมากกว่าเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว
ถ้าติดตามข่าวจากที่นี่ก็จะได้รู้ถึงผลงานของทั้งคู่ตลอด ไม่พลาดเลยคะ
ต้องขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆ เลยค่ะ ^^

ข้อความสีชมพู นี่คือสิ่งร็อบพูดถึงสาวน้อยที่เราคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี ^___^ มันชัดเจนมาก ๆ พูดได้ดีเยี่ยมเลยร็อบ
ขอบคุณค่ะ

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro