Romain Gavras Talks About Rob & Dior Homme Ad with ‘Vogue Hommes International’ Magz

15

Category : News

Bangkok @ 21:32 BKKLT

.

.
 photo dd563fd3-1eb0-469e-a191-ec51c61a7331.jpg

/

 Romain Gavras talks about Dior Homme commercial & working with Rob

ผู้กำกับ  Romain Gavras ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการถ่ายทำโฆษณา Dior และ การทำงานกับ Rob

.
 photo gizuwxk.jpg

;

Full Scans

imagebam.com imagebam.com

.

.

Scans Credit to @Gossipgyal  Via RPLife
.

บทสัมภาษณ์แปล : Under The Cut

.

.

 

.ทำไมคุณถึงถ่ายโฆษณานี้เป็นหนังขาวดำ?

Gavras : Robert Pattinson มีลักษณะความเป็นไอคอน คือ เสมือนสัญลักษณ์ ของ ผีดิบแวมไพร์จาก twilight ซึ่งเป็นตัวละครที่มีด้านมืด แต่อาศัยใช้ชีวิตอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยสีสรร  การถ่ายทำเป็นหนังขาวดำ และตัดผมให้สั้นลงกว่าที่ปกติ  เพราะนั่นเราได้ทำให้คุณรู้สึกถึงภาพของความทันสมัย แต่กระนั้นยังแฝงไว้ซึ่งการไร้ซึ่งกาลเวลา

/
(…)
.

คุณทาบทาม ติดต่อ Robert Pattinson อย่างไร? คุณรู้จักกับเขาอยู่แล้วหรือเปล่า?

Gavras : ไม่เลย เขาต่างหากที่เป็นคนเสนอชื่อของผมขึ้นมา Rob เป็นเพื่อนกับ Harmony Korine ซึ่งก็เป็นเพื่อนของผมด้วย ก่อนที่คุณจะเจอกับเขา คุณจะจินตนาการอะไรต่อมิอะไรที่มันเป็นภาพของดาราระดับซุปเปอร์สตาร์ เช่น เอาสะสมอาวุธ หรือ เดินเปลือยเปล่าอยู่ในบ้านอันหรูหรา.. แต่ในความเป็นจริง เขาคือมืออาชีพตัวจริง เป็นคนง่ายๆ ไม่เยอะ ไม่ยุ่ง ทำอะไร เข้าใจอะไรได้ง่ายมากๆ  และเป็นเหมือนเราๆท่านๆ ปกติธรรมดาสุดๆ ..  but in fact, he’s very professional, very straight forward, and very normal. เขาคือหนึี่งในดาราสายพันธ์ใหม่ ที่โด่งดังภายในข้ามคืน เพราะบทบาทของตัวละครตัวเดียวในหนังภาคต่อ  และเขารู้ตัวดีว่า เขามีเวลาสองหรือสามปีข้างหน้าที่เขาจะต้องหาจุดยืนให้ตัวเอง แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการแสดงอย่างแท้จริง  ก่อนที่ผมจะเดินเข้ากองถ่ายร่วมทำงานกับเขา ผมไม่ได้ตระหนักมาก่อนเลยว่า อะไรคือดาราดัง ดาราแบบไหนกันหนอ ที่จะสามารถก่อจราจลได้ในทุกสถานที่ที่เขาไป ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม  แล้วจะมีพวกปาปารัซซี่ ที่ปีนไปอยู่ตามหลังคาตึกข้างๆ คอยส่องกล้องเข้ามา ทำให้เราต้องปิด และ คลุมหน้าต่างทุกบาน นั่นล่ะเราจึงทำงานกันได้อย่างสงบ ….
.
.
Scans Credit to @Gossipgyal  Via RPLife
.
Translation : ppompam
.
.
*** Harmony Korine  เป็นผู้กำกับเรื่อง Spring Breakers เป็นเพื่อนสนิทของ Nick Jarecki และ เป็นเพื่อนกับ Rob  เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (Sept 07-08) มีปาร์ตี้ ที่ West Hollywood และ Nick J. กับ Harmony K. ไปร่วมงานด้วยกัน ซึ่ง ถ้า Rob อยู่ที่นั่นด้วยก็ไม่แปลก … สังเกตว่า Rob จะแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนสองกลุ่ม คือถ้าไม่ใช่ BritPack / The OG ก็จะเป็นกลุ่มเพื่อนโปรดิวเซอร์  ผู้กำกับ คนเขียนบท มากกว่า เพื่อนนักแสดง /ppompam
.
.
.
ยังมีบทสัมภาษณ์ อีก 2 บท ค้างอยู่ … จะทยอย แปลให้นะคะ
.
ขอบคุณจากหัวใจ สำหรับทุกความห่วงใยที่ส่งผ่านมาทาง RobertKristen Thailand Facebook
.
ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ฉัน และ เพื่อนๆ ลูกเรือการบินไทยทุกคน
.
วันนี้ ความจริงก็ปรากฏ … สื่อขยะไร้จรรยาบรรณ มีทั่วโลก …
.
และอัตลักษณ์หนึ่งของคนไทย ส่วนมากคือ … รู้ไม่รู้ ข้าขอร่วมด่า เหมือนเป็นผู้เสียหายในเหตุการณ์
.
เช่นนั้นแล …
.
.
.
,
Share

Comments (15)

หนุ่มสาวทั้งสองเค้าช่างเหมือนกันจังติดดินไม่เรื่องมากทุกคนที่รู้จักต่างชื่นชม ขนาดเราไม่เคยได้สัมผัสพูดคุยยังหลงรักเธอได้ขนาดนี้ คุณแพมคงหายหงุดหงิดแล้วความจริงต้องเปิดเผยคะ

ขอบคุณพี่แพมนะคะ

ขอบคุณคุณแพมค่ะ Robsten ของพวกเราคล้ายกันทุกอย่างไม่ต่างกันเลย
เป็นกำลังใจให้คุณแพมทุกเรื่องราวตลอด ๆ ไปเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ร็อบเป็นคนมีความสามารถดังนั้นมั่นใจเลยค่ะว่าร็อบทำได้แน่ๆที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถที่มี
ความจริงยังไงก็คือความจริง เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณมากๆๆๆสำหรับทุกสิ่งค่ะพี่แพมม ^_^v

ก็เพราะอย่างนี้แหละ เราถึงได้รักและชื่นชม RobSten แบบถอนตัวไม่ขึ้น<3 ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม เป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆๆๆๆๆๆคร่าา^_^

เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมก๊วน กับ นักแสดง มีความสัมพันธ์โยงใยกัน ร่วมสร้างงานคุณภาพยอดเยี่ยมออกมาให้เห็นเป็นขวัญตา ขอบคุณค่ะคุณแพม และเป็นกำลังใจให้สายการบินไทยของเราค่ะ

ไม่ใช่ผู้กำกับเลือกดารา แต่ร็อบเลือกผู้กำกับเอง :)

สังคมจะน่าอยู่ถ้ามีคนดีออกมา ทำอะไรบ้าง ขอให้มันมีความหวังที่ดี มองเห็นแสงสว่างรออยู่ข้างหน้าบ้าง จิดใจจะได้ไม่หดหู่ อิอิ บ่นอีกแล้วบีม รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้อ่านคุณแพมคอมเม้นต์ บทสัมภาษณ์คนที่ได้ทำงานร่วมกับ ร๊อบ&น้องคริส คำชม อ่านแล้วมองเห็นภาพเค้าสองคนชัดเจน ร๊อบเป็นคนดีน่ารักด้วยนิสัยใจคอ ความดีที่ไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำ ทำให้ร๊อบมีแต่ความเจริญ…ขอบคุณนะคะคุณแพม.

อ่านแล้วรู้สึกว่าใช่เลยกับข้อความสีม่วง
ขอบคุณพี่แพมค่ะ

ถึงร็อบจะโด่งดังแค่ไหน เขาก็ยังเป็นเขาที่ดีอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าใครได้ร่วมงานกับร็อบต่างก็ต้องชื่นชมค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เป็นกำลังใจให้พี่แพมนะค่ะ ที่ส่งข่าวสารดีๆของทั้งสองทุกวันรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

…เหมือนกับที่ผู้กำกับRomainพูดเลยนะคะ ว่าหนุ่มร็อบ
เป็นดาราสายพันธ์ใหม่ที่โด่งดังภายในข้ามคืน และคงรู้แล้วว่า
หนุ่มหล่อของเราเป็นดาราดังขนาดไหน ที่ทำให้เกิดจราจลทุกที่
ที่เขาไป แม้แต่พวกpapzยังปีนป่ายตามหลังคาตึกเพื่อให้ได้รูป
ของเขา ยิ่งถ้ามีสาวน้อยไปอยู่ใกล้ๆด้วยแล้ว คงต้องเกิดจราจล
ปั่นป่วนวุ่นวายมากกว่านี้แน่นอน
…ขอบคุณนะคะคุณแพม และขอเป็นกำลังใจให้ชาวการบินไทย
ทุกท่านด้วยค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

Romain คงได้คำตอบว่าดาราดังแบบไหนที่ทำให้เกิดจลาจลได้ทุกที่ที่ไป แถมเป็นดาราดังที่ติดดิน ไม่ยุ่ง ไม่เรื่องมากอีกต่างหาก ^^
ขอบคุณค่ะพี่แพม

[...] สำหรับแคมเปยโฆษณา Dior Homme ชุดใหม่นี้ Robert Pattinson เป็นคนเลือก Romain Gavras  ผู้กำกับภาพยนตร์แนวอินดี้ ชาวฝรั่งเศส มารับหน้าที่นี้   “ผมเคยดูหนังของเขาเรื่อง ‘Our Day Will Come’ และ ได้พยายามที่จะขอเจอกับเขามานานเป็นปี แต่เขาไม่ยอมรับโทรศัพท์หรือโทรกลับผมเสียอย่างนั้นแหละ !!” Rob เล่าแล้วหัวเราะ “ดังนั้นผมก้เลยคิดว่า ถ้าผมทำงานนี้ให้กับ Dior พนันได้เลยว่า ผมจะสามารถดึงเขามาร่วมงานด้วยได้”  ซึ่งเขาคิดถูกต้องแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ จากที่ HB Arabia ได้คุยกับผู้กำกับ Romain เขาก็ได้พูดชื่นชมยกย่อง Robert ด้วยเช่นกัน Romain บอกว่า  “คุณจะรู้สึกกลัวอยู่แล้วล่ะว่าการเป็นดาราใหญ่อย่างเขานั้น จะต้องเป็นอะไรที่เยอะ และยากที่จะสั่งหรือคอนโทรลเขาได้  หรือ ทำอะไรเวอร์ๆ เช่นสะสมดาบเก่าๆ แพงๆ  แต่สำหรับเขาแล้ว นับตั้งแต่เริ่มต้น Robert เป็นคนที่ติดดินมากๆ จริงๆ”  (อ่านสัมภาษณ์ของ Romain พูดถึง Rob ได้ >> HERE) [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro