New/ Old Interview of Kristen Talks about Florabotanica

24

Category : News

Bangkok @ 20:59 BKKLT
.

 photo nonscan.jpg/

NonScan Credit to itsoktobeyou.org

.

.

“ถือเป็นเกียรติอย่างสูงเลยล่ะ และฉันก็รักแบรนด์นี้มาตลอด ..

น้ำหอม ที่ฉันชอบ ต้องหอมเป็นธรรมชาติ มีความเป็นผู้หญิง

และ บ่งบอกเนื้อแท้ความเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

it is natural, feminine, and original

ฉันให้ความสำคัญกับสามอย่างนี้มากๆ” Kristen กล่าวถึง Balenciaga


.

Source : GlamourMagazine.co.uk  : Translation : ppompam

.

More Under The Cut

.

.Kristen Stewart พูดถึงความรู้สึกสัมพันธ์ของเธอกับแฟชั่น 

“ฉันรู้สึกง่ายๆ สบายๆ กับมัน ปกติแล้วฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบความเรียบง่าย และสไตล์การแต่งตัวของฉันก็ชอบอะไรที่ลำลอง ไม่มีแบบแผน ซึ่งก็เป็นแบบนั้นตลอดเวลา  แต่ฉันก็ชอบที่จะทำอะไรไปในอีกแนวหนึ่ง แล้วดูว่าจะทำได้ หรือไปได้ไกลที่สุดแค่ไหน ฉันชอบที่จะผลักดันตัวเองข้ามขีดจำกัดที่วางไว้ ค้นหาแง่มุมที่แตกต่างของตัวเองแล้วดึงมันออกมาแสดงออกผ่านทางสิ่งที่ฉันสวมใส่”

/

Balenciaga ได้บ่งบอกอะไรให้กับคุณบ้าง และคุณชอบอะไรที่สุดเกี่ยวกับ Balenciaga ?

บอกตรงๆ เลยนะ มันเป็นสิ่งที่เตือนให้นึกถึงเรื่องราวต่างๆ  มันทำให้คุณคิด และ นึกถึง มันชัดเจนมากถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างความงดงาม และ ความทันสมัย  หรือ แสดงถึงความคงอยู่ของ ความงาม หรือ ไม่ก็ความทันสมัยอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฉันรัก ความเด็ดเดี่ยวแบบไม่กลัวอะไรใดๆทั้งสิ้น  The brand Balenciaga  ฉันชอบเพราะ มันให้ความรู้สึกของตัวมันเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์แบบที่คาดไม่ถึง เป็นผู้นำในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งการริเริ่มรสนิยมทางศิลปะ อย่างแท้จริง ฉันรักในข้อเท็จจริงที่ว่า เมื่อคุณใช้ Balenciaga  มันทำให้คุณรู้สึกพิเศษ ไม่เหมือนใคร

.
ถ้าเปรียบ Balenciaga  เป็นผู้หญิง คุณจะให้คำจำกัดความว่าอย่างไร  เธอมีสไตล์แบบไหน  คุณมองเห็นและยอมรับตัวคุณเองในผู้หญิงคนนั้นไหม?

เธอรักอิสระ เธอสามารถที่จะก้าวไปสู่ความเป็นเลิศได้โดยที่ไม่รู้ตัวว่ากำลังสวมใส่ Balenciaga สำหรับฉันแล้ว มันคือความกล้าหาญที่เด็ดเดี่ยว  มีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองที่ดูเย้ายวน ฉันมองเห็นและยอมรับตัวเองเมื่อฉันใช้มัน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญ

//
คุณรู้สึกอย่างไรกับการเป็น  นางแบบตัวแทนของน้ำหอมนี้?

ต้องดูว่าของเขตของน้ำหอมตัวใหม่นี้มันใช่บุคลิกลักษณะของคุณจริงๆหรือเปล่า?  นั่นถือเป็นเกียรติอย่างสูงเลยล่ะ และฉันก็รักแบรนด์นี้มาตลอด ..น้ำหอม ที่ฉันชอบ ต้องหอมเป็นธรรมชาติ มีความเป็นผู้หญิง และ บ่งบอกเนื้อแท้ความเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฉันให้ความสำคัญกับสามอย่างนี้มากๆ

/
คุณจะอธิบายถึงน้ำหอมนี้ว่าอย่างไร?

คุณชอบอะไรของน้ำหอมนี้ล่ะ ? สำหรับฉัน น้ำหอมเป็นสิ่งสวยงามบริสุทธิ์ แต่กระนั้น มีความเข้มแข็งและเชื่อมั่น  ซึ่งด้วยธรรมชาติของมวลดอกไม้ มันจะทำให้คุณรู้สึกอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา

.
แล้วเกี่ยวกับดีไซน์ของขวดน้ำหอมล่ะ?

ขวดของมันดูทันสมัยและดึงดูดใจมากๆ  ฉันอยากที่จะเห็นอะไร ที่ดีไซน์ลักษณะนี้แต่มีขนาดใหญ่มากๆ แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจ และฉันก็อยากจะรู้ว่ามีอะไรอยู่ในขวดนั้น

/
ตามความคิดของคุณ น้ำหอมที่ดีเป็นอย่างไร?

สำหรับฉันเหรอ .. น้ำหอมที่ดีจะต้องมีสิ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจ  สิ่งที่สำคัญที่สุดคือจะต้องมีความเป็นธรรมชาติ สัมผัสได้ทั้งอารมณ์และกลิ่นหอม บางครั้งการที่คุณใช้น้ำหอมที่ใช่สำหรับกลิ่นกายของคุณ มันสามารถสร้างความเย้ายวนได้อย่างคาดไม่ถึง

(คนเรามีกลิ่นประจำตัวที่เรียกว่า Body Chemical ที่แตกต่างกันไป ซึ่งคือ  กลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายของเรานั่นล่ะ ใช่ว่าเราจะใช้น้ำหอมขวดเดียวกัน แล้วจะมีกลิ่นหอมเหมือนกัน เพราะเมื่อกลิ่นน้ำหอมผสมกับกลิ่นเหงื่อของเรา มันอาจจะฆ่าคนข้างๆ และตัวคุณเองได้  น้ำหอมขวดเดียวกันคนหนึ่งใส่แล้วเกิด อีกคนใส่แล้วดับ  .. กว่าฉันจะรู้ว่า Original DKNY  รุ่นแรกดั้งเดิม และ กลิ่น French Lime Blossom ของ Jo Malone คือน้ำหอมที่เหมาะกับบอดี้เคมิคอลของตัวเอง นั่นก็ลองผิดลองถูกมาหลายยี่ห้อ เวลาไปบิน ช่วงเสิร์ฟอาหารเช้าฉันจะฉีดซ้ำอีกนิดหน่อย ผู้โดยสารทักทุกคนว่า กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนคุณเพิ่งอาบน้ำ .. หาน้ำหอมกลิ่นของคุณให้เจอ ก่อนที่คนข้างๆคุณจะเวียนหัวสลบไปเสียก่อน /ppompam)

/
แล้วคุณใช้น้ำหอมหรือเปล่า?

ใช้สิ ฉันรู้สึกว่าการใส่น้ำหอมมันเหมือน final touch การเพิ่มสัมผัสความมั่นใจที่เพอร์เฟคท์ให้กับลุคของคุณ

(ปีศาจน้อยใช้น้ำหอมแล้ว Roberto ก็ไม่ต้องใช้ เพราะอย่างไรก็ออกมาเป็นกลิ่นเดียวกันอยู่ดี)

.

Source : GlamourMagazine.co.uk

Translation : ppompam

/

.

เมื่อค่ำวานนี้ ..(Aug 30,2013) แทบทุกเวปไซท์ของแมกกาซีนผู้หญิง Vogue , Elle , InStyle , etc, ของทุกประเทศ ต่างพากันโปรโมท New Kristen’s Florabotanica Ad’ และส่วนมากพูดไปในเชิงบวก แทบทั้งสิ้น แม้กระทั่ง เวป Gossip อย่าง Just Jared ก็ยังพูดถึงในแง่ดี และชื่นชม (โอเค .. Jared เป็นเพื่อนของ Riley นั่นอาจจะเป็นเหตุผลหนึ่ง)

เว้นแต่เวปแมกกาซีน ของสเปน  ทั้ง Vogue / Elle .. และ เวปบันเทิงอย่าง HollywoodLies , Perez Hilton, E!  .. ซึ่งเปิดโอกาสให้ Haters/Nonstens เข้าไปคอมเมนท์ด่า Kristen เสียๆหายๆ

ฉันก็เพิ่งรู้นะว่า .. รูปของ Kristen รูปนี้ เรียกว่า Naked หรือ เปลือย … เรียกว่า Topless เปลือยท่อนบน ..

ฉันไม่ได้อคติกับ Camille Rowe แต่ คำว่า Topless / Naked นั่นน่าจะใช้กับ Camille มากกว่า จริงไหม ไม่ใช่แค่รูปแผ่นหลังของ Kristen ในรูปนี้

.

อีกอย่าง  ฉันเห็นจำนวนคอมเมนท์ ที่มีให้กับโพสท์ของ DiorRob  ในแต่ละโพสท์ (โดยเฉพาะโพสท์ที่ฉันไม่ได้แปลเป็นไทย) 

… อยากขอให้มองว่า Rob ตั้งใจทำงานนี้ ต้องการทำในสิ่งที่แตกต่างออกไปจากที่เขาเคยทำ

ถ้าคุณอ่าน /ฟังสัมภาษณ์ของ Rob คุณจะเห็นว่า เขาตั้งใจมาก และ เขาอยากร่วมงานกับผู้กำกับ Romain มานานมากแล้วด้วย เขาเปลี่ยนไป เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่มีลูกเล่นขำๆ ฮาๆ ในสัมภาษณ์อย่างเมื่อก่อน เขาต้องการทิ้ง ลบภาพของดาราวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ  กับ Twilight ไว้ข้างหลัง เขาต้องการเป็นนักแสดงที่จริงจัง เป็นผู้ใหญ่ กับงานคุณภาพ และ ร่วมงานกับผู้กำกับเก่งๆ  .. ลองย้อนกลับไปอ่านสัมภาษณ์ของเขาได้เลยว่า เขาเลือกผู้กำกับที่เขาต้องการร่วมงานด้วย อย่างที่ Kristen บอกกับเขา เมื่อคราวที่เขาลังเลว่าจะรับเล่นเรื่อง Cosmopolis  ดีหรือไม่ .. Kristen บอกว่า .. “ต้องเล่นเรื่องนี้นะ เพราะนี่คือ David Cronenberg เชียวนะ”..  และนี่คือ หนึ่งในความตั้งใจของเขา

แต่ที่เราเริ่มป่วยจิต เริ่มรู้สึกว่า เยอะ เริ่มรู้สึกว่า  Dior มาพร้อมกับ Drama  .. นั่นเพราะ การตลาดของ Dior ต้องการให้ลูกค้า แฟนๆ กลุ่มเป้าหมายของน้ำหอม รู้สึกและเห็น ว่านี่คือ New Rob , เป็นอิสระ ฟรี โสด Single & Free  … ที่พวกแฟนๆ ของ Rob สามารถเเข้าถึง Rob ได้ ถ้าจ่ายเงินซื้อน้ำหอม Dior Homme  ไม่ซื้อใช้เอง ก็ซื้อให้แฟน ให้สามี ให้น้องชาย พี่ชาย  กลุ่มเป้าหมายไม่ได้อยู่ที่ผู้ชาย เพราะน้อยนักที่ผู้ชายจะซื้อน้ำหอมใช้เอง มีแต่ภรรยา ลูกสาว หรือ แฟน ซื้อให้ทั้งนั้น หรือ ไม่จริง ..

และดรามาที่ตามมา เพราะเหล่า gossip sites , แฟนๆ ของ Rob ที่เกลียด Kristen  พยายามที่จะสร้างแฟนตาซี ระหว่าง Rob & นางแบบ  เข้าไประบาดในเวปซุบซิบ ต่างๆ  .. ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า นอกจาก Le Figaro แล้ว ไม่มีสัมภาษณ์อื่นที่ Rob พูดถึงนางแบบ หรือ ตอบคำถามในแนวดรามา หรือพูดเรื่องส่วนตัว เขาไม่เคยทำ แล้วคิดว่าเขาจะทำกับงานนี้หรือ

พวกนักข่าวใส่คำว่า ‘เลิกกัน’  ‘Kristen’ .. เข้าไปในบทสัมภาษณ์ที่พวกเขาแต่งเติม เขียนออกมา ฉันท้าเลยว่า ไม่มีใครกล้าเอ่ยคำนี้ต่อหน้า Rob เพราะมันเป็นข้อตกลงในสัญญา ว่าห้ามถามเรื่องส่วนตัว พวกนักข่าวที่สัมภาษณ์ต่างเขียนเติม และ ใส่ความคิดตัวเองเข้าไปชักนำความคิดคนอ่าน … ฉันจึงไม่ค่อยเชื่อ Printed Interview เพราะ เมื่อคุณได้ฟัง ได้เห็นคลิปสัมภาษณ์ Rob แล้วคุณจะเห็นว่า มันหนังคนละม้วน ในวีดีโอนั่นคือ Rob ตัวจริง

ขอเครดิตให้กับความตั้งใจมุ่งมั่นของ Robert Pattinson นี่คืออีกงานของเขา ที่เราอยากให้ประสพความสำเร็จ Dior เป็นอีกก้าวของเขา .. ส่วนดรามาบ้าบอนั้น ปล่อยมันไป เรื่องไม่จริง อย่างไรก็ไม่จริง .. มันจะดับลงด้วยตัวมันเอง เมื่อความจริงปรากฏ .. คุณจะเบื่อ เอือม ระอา กับ Dior อย่างไรก็ได้ … แต่ขอให้แยกว่านั่นคือ การตลาดของ Dior ไม่ใช่ความต้องการของ Rob … งานของเขาถ่ายทำเสร็จสิ้นลงแล้ว .. ทุกวันที่เราเห็นๆ นี้คือ การตลาด การโฆษณาของ Dior  ที่ต้องการขายสินค้า ทำให้ Rob ดูเซ็กซี่ ทำให้ผู้หญิงทั้้งหลายอยากเป็นนางแบบในโฆษณา และ สุดท้าย ควักกระเป๋าซื้อน้ำหอม Diorให้ผู้ชายของตัวเอง

หวังว่าคงเข้าใจ .. คิดสิ ว่าถ้าคุณเบื่อและเอือมกับรูป ข่าว สัมภาษณ์ ดรามา บทสัมภาษณ์ที่ถูกแต่งเติม ที่ยัดเยียดเข้ามาในแต่ละวัน .. แล้วฉันเจอมากกว่าคุณขนาดไหน .. จนจะอ้วกออกมาเป็น boobs ของนางแบบอยู่แล้ว !!! ขอให้มอง Rob อย่างมืออาชีพ Professional และ สนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ต่อไป …

ppompam

.

.

เจอกันที่ Nagoya  เย็นย่ำวันอาทิตย์

นับจากพรุ่งนี้ไป เตรียมตัวพบกับ DiorRob ฉบับสมบูรณ์ เต็มรูปแบบ !!!

,

,

 

Share

Comments (24)

สวย เซ็กซี่ แบบพอดีๆ แบบผู้หญิงๆ

อย่างคริสให้นิยามสำหรับน้ำหอมนี้ไว้เลยค่ะ

อยากได้มาเป็นเจ้าของซักขวดจังเลย

ขอบคุณค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

น้ำหอมของสาวน้อยนี้หอมจริงๆนะคะ ควักตังซื้อขวดใหญ่มาเลยคะ ขอบคุณพี่แพมนะคะ

คริสตอบคำถามได้น่ารัก เป็นตัวของตัวเอง ไม่เฟค ชอบมากๆเลยค่ะ ขอบคุณคุณแพมน้า

ขอบคุณคุณแพมคะ
เดินทางปลอดภัยนะคะ
ที่นี้วันนี้ลมยังแรงฝนตกอากาศก็ยังร้อนตับแล่บเหมือนเดิม!!

ขอสนับสนุนหนุ่มสาวคู่นี้ตลอดไปคะ น่ารัก

ขอบคุณค่ะ K’ Namika ..
หน้าร้อนแถบคันไซ นี่ร้อนแบบอึดอัดหายใจไม่ออกจริงๆนะคะ
ยังไม่ตกฟากไฟลท์โอซาก้าเสียที
เลยยังไม่มีโอกาสเจอกัน

น่ารักมากขอให้คริสประสบผลสำเร็จทั้งเรื่องงานและความรักกับหนุ่มRobใครคิดไม่ดีก็ไร้ผลเพราะนับวันเธอยิ่งเจริญก้าวหน้าขอบคุณพี่แพมค่ะได่อ่านบทสัมภาษแล้วรักคู่นี้เลย

Balenciaga ได้เลือกคนที่จะมานำเสนอน้ำหอมนี้ได้อย่างเหมาะสมมากๆค่ะ เขาเข้าใจความเป็นคริส ใช้ความเป็นคริสมาทำให้ภาพลักษณ์ของน้ำหอมชัดเจนยิ่งขึ้น น่าดึงดูดยิ่งขึ้น น่าสนใจยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกถึงความมั่นใจ ความเป็นตัวของตัวเอง ความเป็นธรรมชาติที่เป็นจุดแข็ง คริสเสนอความเป็นตัวเองมันจึงออกมาดูดีได้แบบไม่ต้องพยายามหรือแสร้งทำเลยค่ะ หนูรู้สึกว่าอยากจะใช้น้ำหอมตัวนี้มากๆเลยถ้าเปรียบตัวเองเป็นลูกค้า ไม่ใช่แฟนคลับ ที่ได้เห็นการทำงาน การนำเสนอของคริส ความเป็นธรรมชาติ ความมั่นใจที่จับต้องได้ มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็ค เหมาะสม และยอดเยี่ยมมากๆเลยค่ะพี่แพม ถ้ามีโอกาส จะหาซื้อมาครอบครองให้ได้อย่างแน่นอนเลย

ส่วน Dior ของร็อบ Rob หนูเห็นด้วยกับพี่แพมค่ะว่าร็อบมีความตั้งใจ ทุ่มเทให้งานนี้อย่างมากเลย เพราะร็อบได้สลัดภาพลักษณ์ความเป็น Flippy ที่พยายามจะตีลังแบบโก๊ะๆแบบทุลักทุเลในทไวไลท์ lol ร็อบได้สลัดมันออกไปหมดเลยค่ะ เป็น New Rob ไปเลย สิ่งนี้มันแสดงได้ว่าร็อบทำมันออกมาได้ดีมากๆ สมกับบทบาทหน้าที่ที่เขาได้รับ จนคนคิดไปจริงๆว่าร็อบเปลี่ยนไป ซึ่งจริงๆเราต้องเข้าใจเห็นใจร็อบในความพยายามนี้ แต่ความคิดส่วนตัวของหนูนะคะ หนูว่าทางแบรนด์น่าจะเลือกคนที่เหมาะสมกับสินค้า ลักษณะคล้ายกับสินค้า ที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นสินค้า นำเสนอความเป็นตัวตนจริงๆ ถึงจะเข้าใจว่าแบรนด์อยากปรับเปลี่ยน แสดงความสามารถของพรีเซ็นเตอร์ในด้านที่แตกต่าง มุมมองที่แตกต่าง แต่มันน่าจะดีกว่าที่แบรนด์จะนำเสนอความเป็นร็อบจริงๆ คนที่เป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยน โรแมนติก สันโดษ ที่มีความมุ่งมั่นและมั่นใจอยู่เต็มเปี่ยม :) เป็นแค่อีกหนึ่งความคิดเห็นนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ร็อบค่ะ สู้เค้า ร็อบทำได้ดีอยู่แล้ว คนที่มุ่งมั่น พยายาม จริงจัง และจริงใจอย่างร็อบ ยังไงก็หนีไม่ไกลจากคำว่าประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ
ปล. เม้นยาวมากๆค่ะ (พี่แพมเคยบอกว่าชอบอ่านเม้นยาวๆ, หาข้ออ้าง อิอิ -3-)
ขอบคุณค่ะพี่แพมมมม x) หายป่วยไวไวนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะพี่แพม ลูกบ้านเป็นห่วงค่า

พี่สาวซื้อใช้นะแอบไปเอามาเล่นเพราะขวดสวย บอกใช้หมดขอขวดนะ เห็นขวดน้ำหอมคิดเห็นหน้าน้องคริสเลย ขอบคุณที่คอยเตือน สติให้ทุกคนเข้าใจงาน ของร๊อบนะคะคุณแพม บางครั้งมีลืม อิอิ มันรู้สึกไม่ยอมจะเข้าใจอะไรเท่าไหร่ เดินทางปลอดภัย คุณพระ คุณเจ้าคุ้มครอง ค่ะคุณแพม.

ตอบคำถามได้ดีแสดงถึงความรู้สึกจริงๆที่ได้สัมผัส คริสน่ารักมาก สวยน่าทนุถนอม อ่านแล้วให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่คริสตอบสามอย่างความเป็นธรรมชาติ ความเป็นผู้หญิงและความเป็นตัวเอง รวมแล้วให้นึกถึงนี่คือความเป็นคริสเลย ขอบคุณคะคุณแพมขอให้เดินทางปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

…จริงๆแล้วDiorไม่ควรสร้างภาพที่มันดรามามากนัก
เพราะดูแล้วจะลดเกรดความเป็นแบรนด์หรูแบรนด์คลาสสิก
กลายเป็นแบรนด์ตลาดๆทั่วๆไปนะคะ ดูมันวุ่นวายน่าเบื่อกันจัง
..สาวน้อยตอบคำสัมภาษณ์ได้ดีจริงๆ เดี๋ยวนี้หนุ่มหล่อก็พูดจา
เป็นผู้ใหญ่จริงจังและสุขุมมากขึ้นนะคะ
…ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม เดินทางปลอดภัยและรักษาสุขภาพค่ะ

เมื่อถามถึงน้ำหอมที่คริสชอบ คริสตอบได้ตรงกับตัวเองมากๆเลยนะคะ สามสิ่งที่บอกความเป็น Kristen stewart ได้อย่างชัดเจน กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ มีความเป็นผู้หญิง และความเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ไม่เหมือนใคร <3
ตั้งแต่ที่ได้อ่านโพสท์ที่พี่แพมแปลวีดีโอสัมภาษณ์ร็อบของ ELLE ทำให้เข้าใจคอนเซปต์การโปรโมท ภาพลักษณ์ของร็อบที่ดิออร์อยากนำเสนอและเห็นถึงความตั้งใจของร็อบกับงานชิ้นนี้จริงๆค่ะ ยังไงก็สนับสนุนผลงานของทั้งคู่ตลอดไปค่าา
ตอนแรกจากโพสท์ข่าวที่แล้วเรื่อง Teasers น้ำหอมที่ออกมายังแอบงง งง ว่าตรงกลุ่มเป้าหมายมั้ยพอมาอ่านโพสท์ข่าวนี้ที่พี่แพมอธิบายว่ากลุ่มลูกค้าจริงๆที่จะซื้อผลิตภัณฑ์คือผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายที่เป็นคนใช้น้ำหอมเลยเข้าใจเลยค่ะที่รูปและ Teasers ที่การตลาดของดิออร์ค่อยๆปล่อยออกมามันตรงและคงจะโดนใจกลุ่มเป้าหมายสุดๆ
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมม

Balenciaga เก่งค่ะ ได้คริสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ แล้วรู้จักว่าใช้วิธีนำเสนอ แบบง่ายๆไม่ต้องเยอะ ใช้ความเป็นตัวของตัวเองของคริสมาผสมกับกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ที่งามแบบธรรมชาติ แค่นี้ทุกอย่างก็ลงตัวแล้ว สินค้าก็น่าสนใจ ดูไม่ใกลเกินเอื้อมที่ใครๆก็เข้าถึงได้ โดยไม่ต้องละเมอเพ้อหาเพราะอยากสัมผัสกลิ่นนั้น ส่วนงานของ Rob ก็เข้าใจกับความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานของเขาค่ะ และจะสนับสนุนผลงานของ Rob เต็มที่เหมือนเดิมมิเปลี่ยนค่ะ เพียงแต่ไม่เข้าใจการนำเสนอของ Dior แค่นั้นค่ะ อุตส่าห์ได้คนเก่งคนตั้งใจมาร่วมงานทั้งที กับไปนำเสนออะไรก็ไม่รู้ที่มันเยอะเกินจนดูน่าเบื่อ แค่ตัว Rob และชื่อของ Dior มารวมกัน สินค้าก็น่าสนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินแล้ว ถ้า Dior ลดๆเรื่องราวดรามาลงมานิ๊ดนึงก็จะดีไม่น้อยเลยนะคะ พร้อมและจะตั้งตารอชม ฉบับสมบูรณ์ เต็มรูปแบบของ DiorRob แน่นอนค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณแพม เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองนะคะ^_^

ยิ่งอ่านยิ่งรักเธอคนนี้ ชอบอ่านบทสัมภาษณ์ ตอบได้ดีเสมอ ขอบคุณค่ะ

พวกนี้(Hater,nonstens)เป็นโรคจิตแน่ๆเกลียดKrisแต่คอยตามหาข่าว ของเธอคอยตามดูผลงานเธอแล้วก็ออกมาด่าว่าเธอกันคิดดูซิค่ะคนจิตปกติ เขาคงไม่ทำแบบนี้หลอกสงสัยเวปแมกกาซีนVogue,Ellaของสเปนพวกนี้ ต้องเป็นเพื่อนหรือญาติกับยัยMariaแน่ๆเลยค่ะunprofessional แล้วรูปโฆษณาBalenciagaตัวใหม่นี้ดิฉันเชื่อ100%ว่าคนทั่วไปที่ไม่ได้รู้จักKrisหรือคนที่รู้จักแต่ไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้เกลียดเธอถ้าให้พวกเขาดูรูปนี้คือ เปลือยแผ่นหลังไม่ใช่เปลือยท่อนบน(คำว่าเปลือยท่อนบนคือต้องเห็นหน้า อกด้วย)เห็นใจคุณแพมค่ะกับการนำเสนอและแปลDiorเราแค่อ่านดูรูปเรายังเบื่อความเยอะของDiorขนาดนี้คุณแพมต้องรู้สึกมากกว่าอยู่แล้ว(แต่มันหา จุดเด่นของน้ำหอมไม่ได้จริงๆนะค่ะ)ขอบคุณคะคุณแพม:)

คริสตอบสัมภาษณ์ได้เยี่นมมากเลยคะ บ่งบอกในความเป็นผลิคภัณฑ์และความเป็นนางแบบที่ชัดเจ มีความเป็นธรรมชาติ ความป็นผู้หญิงและบ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างที่ไมเหมือนใคร ดูเข้มแข็ง อ่อนโยน เย้ายวนไปในตัว คริสอยอดเยี่ยมมากเลย♥

ส่วนร๊อปเห็นด้วยกับพี่แพมคะ มองในสิ่งที่เขาตั้งใจที่แสดงคือสิ่งที่แตกต่างออกไปจากมุมเดิมๆเป็นนักแสดงที่ดูเป็นผู้หใญ่ขึ้น สุขุม ตั้งใจทำงานจริงๆ ถึงแม้นว่าดีออร์จะเสริม เพิ่มเติมแต่งให้โฆษณาออกมาในมุมไหน สู้ๆนะ ร๊อป&คริส
หายดีแล้วหรือยังคะพี่แพม รักษาสุขภาพด้วย
ขอบคุณมากคะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูลดีดี

คิดถึงทั้งสองมากเลยอยากเห็นหนังไวๆอยากได้ยินเสียงเวลาพูด สวยและน่ามองเสมอสาวน้อยที่น่ารัก ยิ่งถ้าเล่นคู่กันคงจะดีมากๆ(แอบหวัง) ชอบอ่านสัมภาษคะและพยายามหาความเชื่อมโยงของทั้งสองคนเสมอ ไม่รู้เป็นเหมือนกันหรือป่าว ระหว่างคอมเม้นหันไปเห็นหนังของคริสในทรู โอมายก้อด ไม่เคยดูด้วยเรื่องนี้ 55 รักษาสุขภาพนะคะคุณแพม

ขอบคุณค่ะพี่แพม
ตอนนี้ก็ใช่ขวดนี้อยู่ ทีแรกซื้อตามคริสเลย
แต่พอใช้จริงมันหอมแบบเท่ห์ๆมีเอกลักษณ์ จริงๆ ไม่หอมหวานมาก
หนูคิดว่ากลิ่นนี้เหมาะกะคริส ลงตัวเลย *-*

จะเป็นกำลังใจและสนับสนุนผลงานของทั้งร็อบคริสค่ะ เพราะผลงานทุกชิ้นคือความตั้งใจของทั้งคู่ค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดานี่แหล่ะสาวน้อยของพวกเรา เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านนะจ๊ะ ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

ขอบคุณมากค่ะคุณแพมกับบทสัมภาษณ์ดีของสาวน้อย พ่วงด้วยข้อมูล
การทำการตลาด แผนโปรโมทที่ดูจะเยอะไปของสิ้นค้าและเหล่าแฟนๆ
ทั้งหลายที่ออกจะดราม่ากันไปโน่น ยังไงก็เป็นกำลังใจและสนับสนุนผลงานของทั้งคู่ต่อไปและตลอดไปค่ะ ^^

ตามหามานานเหมือนกันกว่าจะพบน้ำหอมกลิ่นที่ใช่ของตัวเอง
สนับสนุนทั้งสองหนุ่มสาวอยู่แล้ว อยากให้ประสบความสำเร็จ
ทั้งสองคน ขอบคุณค่ะคุณแพม

อ่านสัมภาษณ์แล้วรู้สึกว่าปิศาจน้อยนี่เหมาะกับการเป็นนางแบบของน้ำหอมมากๆ ค่ะ ตอบแล้วทำให้อยากใช้เลย สามอย่างนี้ natural, feminine, and original
คือความเป็นตัวตนของเธอ และก็คุณสมบัติที่ดีของน้ำหอม แล้วก็กลิ่นของเค้าหอมจริงๆ น้า^^
เข้าใจเลยค่ะว่าส่วนมากคนที่ซื้อน้ำหอมก็มักจะเป็นผู้หญิง Dior เลยต้องโฆษณาแบบนี้
ยังไงก็เป็นกำลังใจและสนับสนุนทุกงานของสองหนุ่มสาวคู่นี้เสมอค่ะ
ขอบคุณมากๆ ค่ะพี่แพม

ROBERT & KRISTEN คุณคือหนุ่มสาวที่ยอดเยี่ยม มืออาชีพจริงๆๆ ขอให้การทำงานทุกอย่างประสบความสำเร็จนะคะ ขอเป็นหนึงกำลังใจให้ตลอดจ้า

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro