Video of DiorRob’s Interview to ELLE France & Dior BTS Footages

18

Category : News

Bangkok @ 15:32 BKKLT

.

.

 photo RPLifeInterview466.png

.

อย่างนี้ ที่ต้องการ ฟังน้ำเสียง สีหน้า ท่าทาง ไร้การอีดิท ตัด แต่ง เติมคำพูดจากนักข่าวที่สัมภาษณ์

ไม่มีการบิดเบือน เพื่อสร้างแฟนตาซี สร้างเรื่องน้ำเน่า .. เพื่อให้ Rob ดู Free & Single

ฟังแล้วรู้ว่า เขาตั้งใจ จริงจังกับงานนี้  และชื่นชมในต้วผู้กำกับ Romain Gavras มาก

มีแต่สื่อ และ พวก haters / nonstens และ Dior เอง

ที่พยายามสร้างภาพของ Rob ให้เห็นไปในทาง sexual  กับนางแบบ

สร้างแฟนตาซี เพื่อยอดขายหรืออย่างไร

.

Rob’s Official Dior Interview

.

Christian Dior

,.

RPL-DIOR por LJM  Via RPLife

.

 .
 photo yAVnLyH.gif

 photo XppItkq.gif

.

.

บทแปลสัมภาษณ์ Under The Cut :  GIFs & ScreenCaps Credit to RPLife

.

,

 photo ClRS4Gw.gif

.

สัมภาษณ์นี้ Rob ตอบเป็นผู้ใหญ่มากเขาพูดถึงความเป็นมาของ Dior  Homme Campaign ซึ่งเขา มีความต้องการอย่างมากอยู่แล้วที่จะร่วมงานกับ Romain Gavras มานานแล้วก่อนที่จะมารับงาน Dior แต่ตอนนั้น Rob ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ทำงานกับเขา  และเมื่อ Rob เอ่ยชื่อของ Romain Gavras ขึ้นมาว่า เขาอยากได้คนๆนี้มากกำกับ ทุกคนที่นั่งอยู่ก็ทำท่าแบบว่า ‘เขาคือใครกันเหรอ ไม่รู็จัก’ 

(ย้อนกลับไปอ่านสัมภาษณ์ของ Le Figaro ในโพสท์ก่อนหน้า คุณจะทราบว่า Rob เลือกผู้กำกับคนนี้มากำกับโฆษณา Dior นี้ /ppompam)

และเมื่อตกลงมาทำงานร่วมกัน มันก็เหมือนกับว่า ทุกคนมีความต้องการที่จะทำอะไรสักอย่างที่ต้องตรงกัน เหมือนๆ กัน  และตัว Rob เองนั้น ต้องการจะทำอะไรที่แตกต่างออกไป  และพูดถึงสไตล์การทำงานของ Romain Gavras  ว่าค่อนข้างจริงจัง ดุเดือด รุนแรง ในการทำหนังโฆษณา

.

 photo MHrFH7h.gif

.

และมันสำคัญมากไหมกับการทำอะไรสักอย่าง ที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน Rob เน้นว่า .. เขาต้องการทำในสิ่งที่แตกต่างออกไปสำหรับตัวเขาเอง ไม่ว่างานนั้นจะเป็นอะไร เพราะเขาวางแผนในอาชีพนักแสดงไว้แล้วว่าจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับงาน Dior นี้ มันเหมือนกับ การที่ได้ทำงานกับ Romain Gavras มันมีจุดหลัก จุดสำคัญ มีเค้าโครงที่ชัดเจน แต่ก็มีความซับซ้อน ให้รู้สึกหมิ่นเหม่ แต่มันลงตัวในสิ่งที่ Rob  อยากชีวิตการทำงานของเขาดำเนินไปในแนวทางนั้นพอดี และได้คุยกับ Romain  ในสิ่งที่เขาสามารถจะทำได้หรือไม่ได้  และ Dior นั้นนำเสนอในรูปแบบของการเป็นอิสระ ทำอะไรอย่างที่ใจปรารถนา ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว

(เวลาที่ Rob พูดถึง Freedom ในบทสัมภาษณ์ในแมกกาซีนต่างๆ เกี่ยวกับ Dior พวกคนสัมภาษณ์จะแปลไปในทางที่ว่า เขาต้องการเป็นอิสระ จาก Kristen  คิดว่าเขาเลิกกับ Kristen เสมือนเป็นการปลดปล่อยตัวเขาเอง ..แต่เมื่อคุณฟังน้ำเสียง ทิศทางการพูดของ Rob จะเห็นชัดว่า มันเป็นอิสระในการเลือกทำงานอย่างที่อยากทำ ต่างหากเล่า .. สื่อต้องการชี้นำคนอ่านให้คิดถึงแต่เรื่องที่มันคาวๆ และ fishy/ppompam)

.

 photo WRLUtoN.gif

.

Rob บอกว่า โฆษณา Dior ชุดนี้ ให้ความรู้สึกแตกต่าง  ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่ามันเป็นผู้ใหญ่มากเกินไป  และไม่รู้สึกเหมือนการเป็นนายแบบมาถ่ายแบบ แต่มันดูคลาสสิค .. Rob พูดถึง สไตล์การทำงานของ ผู้กำกับคนนี้ ด้วยความชื่นชม นับครั้งไม่ถ้วนในสัมภาษณ์นี้  และ Rob หวังว่า โฆษณานี้ จะเข้าถึงกลุ่มคนในเจนเนอเรชั่นนี้ ได้ดี

Rob ได้ Email คุยกับ Romain เยอะมาก เขาช่วยเลือกเพลงประกอบ คือ เพลง ‘Whole Lotta Love’ ของวง  Led Zeppelin  และ พูดถึงมุมมอง ทัศนคติของนายแบบหนุ่มๆ ที่มาเซ็นต์สัญญาเพื่อมาถ่ายแบบในปัจจุบันนี้

.

 photo OPuUBOy.gif

.

Rob ให้คำจำกัดความของ “Dior Homme man” ว่า เป็นคนที่ ดูเถื่อนๆ แรงๆ นิดๆ ไม่มีกฏเกณฑ์อะไร มีชีวิตอิสระ อยากทำอะไร อยากเป็นอะไรตามที่ใจต้องการ และไม่กลัวอะไร

และบอกว่า ฟังดูแคมเปญดิออร์ ผู้คนคงคิดว่า น่าจะออกมาแบบว่า นายแบบสวมทักซิโด้อะไรประมาณนั้น  มันออกมาดูประณีต โก้หรู ในมุมมอง ในสายตาของชาวยุโรป  หรือ ชาวฝรั่งเศส แต่มันออกมาคลาสสิค โก้หรู แต่เป็นธรรมชาติ  มีความเป็นฝรั่งเศสมากๆ 

Rob กล่าวถึงช่างภาพ Nan Goldin  ซึ่งเธอคือตัวเลือก ที่ถูกต้องอย่างไม่ต้องสงสัย เธอไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไป เป็นเรื่องที่กล้ามาก ในการเลือกเธอมาถ่ายแฟชั่นนี้ เธอมีจิตวิญาณที่เป็นอิสระสุดๆ

.

 photo AYIah6C.gif

.

Rob บอกว่า มีความทรงจำดีๆ มากกมายในการถ่ายโฆษณานี้ เขารู้สึก เกร็ง กังวล กับจิตใต้สำนึก ในทำงานนี้  ตั้งแต่วินาทีแรกในการถถ่ายทำ เขาเล่าว่าต้องขับรถ BMW ที่ความเร็ว 90 ไมล์ต่อชั่วโมงบนหาดทราย มีตากล้องขนาบข้างรถไปด้วย มันให้ความรู้สึกที่เป็นไปแบบไร้การยับยั้งอย่างหยุดไม่อยู่

เขาบอกว่า เขารู้สึก เกร็ง และ กลัว การถ่ายทำโฆษณา แบบที่เรียกว่า หนังสั้นแบบนี้ และบอกว่า มันดู เหมือนการทำไปโดยสัญชาติญาน ดูน่าหวาดเสียว รุนแรง ไร้การยับยั้งอยู่บ้าง มันเป็นแนวทางการทำงานของ Romain เมื่อเราถ่ายทำไปแล้วก็เหมือนกับว่า ไม่มีใครจะมาหยุดเราได้ ดูโก้หรู แต่ดำเนินอย่างรวดเร็ว ดูมีพลัง และ Rob หวังว่า มันจะออกมาดูเซ็กซี่

.

 photo f1zmafO.gif

 photo Geip75r.gif

 photo RPLifeInterview55.png

 photo RPLifeInterview23.png

.

GIFs & ScreenCaps Credit to RPLife

/

ถ้าใครยังสงสัย กับ Camille Rowe ที่ถ่ายทำกับ Rob ตั้งแต่ December 2012 ที่ NYC / Long Island ลองย้อนไปอ่านที่ฉันโพสท์ไว้ตั้งแต่เดือนก่อนโน้น .. >>  HERE

งาน Press Con ที่ L.A. เมื่อเดือน June 2013 ,  Camille ก็ไม่ได้มา มีแต่ Rob ที่โปรโมท แล้ว ก็ไม่มีใครสัมภาษณ์เธอ ถึงงานนี้  … เพราะงานนี้ เธอคือนางแบบประกอบของ DiorRob ก็เท่านั้น

แต่ Dior พยายามที่จะสร้างภาพแฟนตาซี ต้องการสร้างภาพของ Rob & Camille  ให้ดูเหมือนมีอะไรกันในชีวิตจริง  และสามารถจะเป็นหรือใช้ชีวิตแบบทั้งคู่ได้ เพียงถ้าคุณซื้อ Dioe Homme มาใช้

.

มื่อคืนมีดรามาใน Twitter RKLand  พูดถึงคืนที่ออกไปคอนเสิร์ต ALT J พวก haters ถึงกับสร้าง sighting ปลอม บอกว่า Rob ไปกับผู้หญิงผมสีบรูเนท นัวเนียกัน กอดจูบกันให้เห็นจะๆ  … จริงๆ เหรอ เชื่อจริงๆ เหรอ ว่าคนที่รักษาความเป็นส่วนตัวอย่าง Robert Pattinson จะทำอะไรแบบนั้น ??  และ เราก็ทราบความจริงว่า Rob ไปกับเพื่อนเยอะมาก เป็นสิบคน เพราะมีแฟนคนอื่นๆ tweet เล่าเรื่องจริงที่แตกต่างจากพวก Haters โกหกเอาไว้ แล้วที่สุด ก็ถูกจับได้ ว่าแอคเคาท์ที่ tweet นั้น เป็น twitter ที่สร้างโดยพวก Haters นำขบวนโดย Annie Packer  ซึ่งมีนับสิบ twitter เอาไว้คอยทวีตเรื่องโกหก ว่าเห็น Rob ที่นั่น Kristen ที่นี่ แต่แน่นอนว่า ไม่ได้อยู่ด้วยกัน  แอคเคาท์นี้โดน report spam แต่พวกหล่อนก้ไม่เคยละความพยายามที่จะสร้างข่าวว่า  Rob & Kristen เลิกกัน เพราะอะไร เพราะพวกหล่อนรู้เต็มอก ว่าทั้งคู่ไม่ได้เลิกกัน และความกลัวที่จะต้องเผชิญความจริงมันครอบงำ ทั้งริษยา Kristen เลยต้องตามดู Kristen ทุกฝีก้าว สร้างเรื่องโกหก ทำลายชื่อเสียงเธอ อยากรู้ความเป็นไปของเธอ .. ทั้งที่เกลียดเธอนักหนา

 ฉันไม่เข้าใจ ว่าทำไม พวก haters / nonsten / สื่อขยะ อย่าง HollywoodLies  ถึงได้พยายามอย่างหนัก ที่จะให้ทุกๆคนเชื่อว่า Rob & Kristen เลิกกัน หรืออยู่ห่างกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน  พยายามมองหาผู้หญิงอื่นให้ Rob แล้วก็ดึงชื่อ Kristen เข้ามารุมด่า  ถ้าพวกหล่อนเชื่อว่า Rob & Kristen เลิกกันจริงอย่างที่พวกหล่อนหลอกตัวเอง จะไปแคร์ทำไม ว่า Rob ทำอะไร ไปไหนกับใคร ก็ในเมื่อเชื่อว่าเขาโสด ก็จะมาสนใจ Kristen ทำไม  จะพยายามพิสูจน์หาสวรรค์วิมานอะไร หรือ ต้องการพิสูจน์อะไรที่มันไม่จริง ให้มันจริงขึ้นมา งั้นหรือ ??

สิ่งที่พวกแม่ของลูก  ภรรยาของสามี ที่เอาเวลามาเล้าโลม เก็บรูป Rob ไปเพ้อถึงทั้งหลับตื่น กลัวมาก ก็คือ ความจริง .. พวกหล่อนจึงพยายามทุกวิถีทางที่สร้างเรื่องให้ร้าย Kristen เพื่อปลอบใจตัวเอง และ หลอกตัวเองไปวันๆ

Stay Press Haters !!

.

คนอื่นฉันไม่รู้ สำหรับฉัน ไม่จำเป็นต้องมีรูปคู่มาพิสูจน์ ฉันยังเชื่อเต็มหัวใจ ว่า ทั้งคู่รักกันดี  .. ตามนั้น

.

 

.

Share

Comments (18)

ขอบคุณพี่แพมเอาจริงน่ะค่ะถ้าสนใจข่าวคริสRobนี้มีทุกวันตามหนังสือพิมพ์ข่าว บันเทิงนิตยสารเขียนเกือบวันเว้นวันได้แต่ดูผ่านเมื่อคืนก็มีข่าวคริสแต่ไม่ได้สนใจเบื่อ สนใจผลงานและฝีมือเธอมากกว่า ขอบคุณพี่แพมสำหรับสิ่งดีๆที่มีมาให้รับรู้ตลอด

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่เชื่อคะ เค้ายังรักและครบกันอยู่ ขอบคุณคุณแพมคะ

แต่ข่าวที่คุณสุ มีชัย ดู ฟัง อ่าน จากข่าวเมืองไทย คุณคิดว่ามีความจริงอยู่บ้างไหม ฉันท้าว่า น้อยนิดหรือไม่มีเลย
ใครๆ ก็หยิบข่าวเท็จจากแทบลอยด์มารายงานได้ ในเมื่อไม่ต้องรับผิดชอบอะไรกับเรื่องโกหกที่ทำร้ายคนอื่น
ที่นี่เรารายงานทั้งเรื่องงาน และเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ คุณสุ อาจจะต้องเลือกอ่านเฉพาะข่าวงานของคริส
เพราะดิฉันรายงานข่าวของทั้งคู่เท่าเทียมกัน

ขอบคุณมากๆค่ะ เราก็เหมือนกันค่ะเชื่อมั่นในคำพูดจากคุณแพม และเชื่อมั่นจากความรู้สึกของตัวเองว่าทั้งคู่ยังรักกันดี ไม่เชื่อกับการสร้างเขียนข่าวพวกนี้เช่นกัน

ไม่มีภาคคู่ก็ไม่เป็นไรคะ แค่มีภาพอุ้งเท้าน้องแบร์ เบอร์นี้ หรือได้เห็น jack michaella หรือเพื่อนๆbritpack ของrobมาเยียมเยียนเที่ยวกับสาวน้อย หรือภาพรถrobจอดที่หน้าบ้านสาวน้อย ก็เพียงพอแล้วคะ ขอบคุณพี่แพมนะคะ

ขอบคุณพี่แพมคะ

เชื่อว่าทั้งคู่รักกันมั่นคงเหมือนเดิมค่ะ
ตอนนี้ตามข่าวจากที่นี่ที่เดียว
ขอบคุณมากน่ะค่ะ สำหรับข้อมูลข่าวสารที่เชื่อถือได้มากที่สุด

ดูคลิปแล้ว Rob เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจริงๆค่ะ การพูดการจาดูสุขุมจริงจังและเต็มที่กับงานมากๆ ทุกๆคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจอยากให้งานออกมาดี แต่ Dior นี่สิกำลังคิดอะไรกันอยู่ถึงได้เน้นและพยายามเหลือเกิน ที่จะสร้างภาพแฟนตาซี ระหว่าง Rob กับ นางแบบเนี่ย!! ไม่เคยสนใจดรามาและนิยายน้ำเน่ารายวันของฝูงหมาบ้าและสื่อขยะเลยคร่า ประโยคสีชมพูถูกใจและโดนใจที่สุดค่ะ<3 ขอบคุณมากค่ะคุณ มีคลิปให้ดูแล้วยังมีคำแปลไต้คลิปให้เราได้รับรู้และเข้าใจตรงกันอีก สุดยอดมากค่ะ ขอให้อาการปวดไหล่หายก่อนไปบินนะคะคุณแพม^_^

…เชื่อเหมือนคุณแพมค่ะ ว่าหนุ่มหล่อกับสาวสวยของเรายังรักกัน
มั่นคง เค้าทั้งสองผ่านร้อนผ่านหนาวมาเกือบ5ปีแล้ว ยังผ่านมาได้
สบายเพราะเค้าเป็นsoulmateกันแน่นอน
…ยัยAnnie Packerนี่เป็นHatersตัวแม่เลยนะคะ ช่างไม่ละอาย
ในการสร้างเรื่องโกหกพกลมกับสุดหล่อ และว่าร้ายส่อเสียดกับ
สาวน้อยของเรา ผิดศีลข้อ4 ตายไปตกนรกแน่เลยค่ะ55555
…ขอบคุณคุณแพมมากๆๆๆเลยค่ะ

ได้อ่านบทสัมภาษณ์ร็อบใน ELLE ที่พี่แพมแปลครั้งนี้แล้วรู้สึกดีขึ้นมากกับแคมเปญน้ำหอมดิออร์งานนี้ เพราะได้เข้าใจมากขึ้นมากๆๆๆไม่ว่าจะเป็นจุดประสงค์ในการนำเสนอและความหมายที่ร็อบต้องการสื่อจากการสัมภาษณ์สำหรับงานนี้ ร็อบตั้งใจมากๆๆและดูเหมือนจะภูมิใจการงานชิ้นนี้มากๆๆด้วยเช่นกันนะคะ
เห็นด้วยกับพี่แพมสุดๆค่ะว่างานนี้ Camille คือนางแบบประกอบของ DiorRob เท่านั้นเพราะดูจากคลิปจากโพสท์ที่แล้วที่เปิดที่เคาท์เตอร์ Christian Dior เราแถบจะไม่เห็นหน้าของ Camille เลยภาพนิ่งต่างๆที่ออกมาก่อนหน้านี้คงเป็นแผนการตลาดของดิออร์แน่นอนที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจว่าร็อบโสดสนิทแล้ว
พี่แพมไม่สบายอยู่แต่ก็ยังอัพเดทข่าวนำรูปภาพ คลิป แถมแปลบทความต่างๆให้อีกขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะพี่แพมมม หายป่วยและหายปวดเมื้อยไวไว พักผ่อนเยอะๆดูแลสุขภาพด้วยนะค้าาา <3 ^_^v

ขอบคุณ กับทุกรายละเอียดนะคะคุณแพม อุตส่าห์นั่งแปล ให้อ่านกัน หายจากอาการปวดหลังแล้วหรือคะ พักผ่อนให้เยอะๆค่ะคุณแพม.

โฆษณาออกมาดูคลาสสิกและเซ็กซี่อย่างที่ต้องการเลยค่ะร็อบ^^
พวก haters ก็พยายามกันจริ๊ง อย่างที่พี่แพมว่า ถ้าบอกว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ก็ปล่อยเค้รไปสิ จะไปยุ่งอะไรกับคริสอีกนี่ พยายามสร้างเรื่องเพราะไม่ยอมรับความจริงมากกว่า เฮ้อออ
ขอบคุณนะคะพี่แพม หายปวดเมื่อยไวๆ ค่ะ

ใช่แล้วร็อบ Ad Dior Homme นี้ เซ็กซี่มากๆ ชอบๆ ตื่นเต้นอยากดูทุกเวอร์ชั่นเลย
ขอบคุณค่ะ

แสดงโฆษณาออกมาได้เซ๊กซี่มากคะ

เชื่ออด้วยใจอีกหนึ่งดวงคะว่าทั้งคู่ยังรักกัน

ขอบคุณคะพี่แพม

อื้มหื้ม..คลาสสิค..เซ็กซี่จริงๆนายร๊อบ
เชื่ออยู่เต็มอกว่าทั้งสองคนรักกันดี^^
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

ขอบคุณพี่แพมค่าา

[...] Video สัมภาษณ์ Rob จาก ELLE France  [...]

[...] ELLE France | Video สัมภาษณ์ Rob จาก ELLE France [...]

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro