Winona Ryder Mentions Kristen in Interview Magazine : May 2013

15

Category : News

Moscow @ 10:37 MoscowLT

./

Winona Ryder เอ่ยถึง Kristen Stewart กับ Interview Magz ฉบับ May 2013

/

 photo INTERVIEW.jpg.

 photo Mention_InterviewMagz_May2013_1.jpg

.

MOOALLEM: คุณคิดอย่างไร เมื่อคุณเห็นสาวๆ อย่าง Kristen Stewart และ Jennifer Lawrence ต้องเจอกับอะไรๆ ที่พวกเธอจะต้องผ่านไปให้ได้ในวันนี้ ?
.
RYDER: ฉันจะต้องบอกว่า  ฉันกำลังคิดสงสัยว่า ฉันจะมาเป็นนักแสดงไหมถ้าฉันอายุเท่าพวกเธอในวันนี้ ฉันได้ดูเพียงบางตอนของ Twilight  [2008], แต่ฉันได้ดูงานเรื่องอื่นๆของพวกเธอ และพวกเธอทั้งคู่เป็นนักแสดงที่มีความสามารถแบบซุปเปอร์ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ฉันไม่รู้ว่าพวกเธอทำกันได้อย่างไร แม้แต่ในเรื่องที่ต้องพยายามที่จะใช้ชีวิตส่วนตัว และรักษามันไว้ให้เป็นเรื่องของตัวเอง ฉันไม่รู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร แต่เมื่อคราวที่ Jodie Foster กล่าวสปีชที่งาน  Golden Globes …  (ถ้าใครพลาดไม่ได้อ่าน /ฟัง คำสุนทรพจน์ของ Foster ในงาน GGs 2013 Jodie-Foster-mentions-Kristen-Stewart: Golden-Globe-Awards-2013)
.
ฉันได้ยินผู้คนพูดประมาณว่า “เธอจะมาพูดถึงเรื่องชีวิตส่วนตัวไปทำไม ในเมื่อเธอกำลังยืนอยู่บนเวที?”  แต่ฉันจะต้องบอกว่า ฉันเข้าใจในสิ่งที่เธอกำลังพูด กำลังบอก  คิดดูนะ  นี่คือเรื่องราวใน หนังสือ Interview, ฉันจึงเข้าใจอย่างแท้จริงเลยว่า ทำไมผู้คนถึงได้บ่นและพูดถึงเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ในเมื่อพวกเขากำลังทำสิ่งที่เป็นสาธารณะ ที่ทุกคนทั่วไปรับรู้ได้ มันทำให้คนคิดว่า นั่นเป็นเรื่องที่คุณกำลังตีสองหน้า ไม่จริงใจ (อยากรักษาความเป็นส่วนตัว แต่ก็มาเป็นดารา มาทำอะไรต่อหน้าสื่อสาธารณะเช่นการให้สัมภาษณ์ เป็นต้น/ppompam)   แต่ฉันรู้สึกว่า ตัวเองโชคดีมากจริงๆ ที่ฉันตกอยู่ในภาวะนี้ เมื่อ 15 ปี ก่อนที่ อะไรก็ตามที่พวกคุณเรียกกัน ได้ติดตามพวกคุณไปทั่วทุกหนแห่ง แล้วทุกเรื่องก็มาอยู่ในอินเตอร์เนท เรื่องพวกนี้ไม่เคยมีมาก่อน  กระนั้นฉันก็ยังไม่เข้าใจถึงความสมเหตุสมผลที่เมคเซนส์ของรายการพวก เรียลลิตี้โชว์ ต่างๆ แล้วก็ พวกเรื่อง the whole famous-to-be-famous ซึ่งฉันไม่รู้จริงๆ ว่าพวกเขาทำอะไร แต่พวกเขาก็โด่งดังมากๆจริงๆ ฉันรู้ว่า ทั้งหมดนั่นน่ะเป็นเรื่องอื่นไปแล้ว 
“I also have yet to make sense of reality shows and the wholefamous -to-be-famous thing where I don’t really know what they do, but they’re very famous..”
.
แต่สำหรับในเรื่องที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน หรือ เกิดขึ้นกับคนอื่นๆ ที่เป็นเพื่อนๆของฉัน ที่ต้องพวกเขาจะต้องก้าวผ่านเวลาที่ยากลำบากมา ในขณะที่ต้องตกอยู่ในสายตาของสาธารณะ  .. คุณก็รู้ มันยากมาก และฉันก็รู้สึกกับมันได้จริงๆ  ดังนั้นมันเป็นสิ่งที่หัวใจของฉันรู้สึกร่วมและส่งถึงพวกเขา แต่ในขณะเดียวกัน ฉันก็รู้ว่า พวกเขาไม่รู้หรอกว่า มันมีอะไรที่แตกต่าง
.

Interview Magazine Via @Itsoktobeyouorg

Translation : ppompam

.

.

A++ สำหรับประโยคนี้  “I also have yet to make sense of reality shows and the whole famous-to-be-famous thing where I don’t really know what they do, but they’re very famous…”

ไม่น่าเชื่อว่าเธออายุ 41 ปีแล้วในวันนี้  … แต่ยังงดงาม

กำลังคิดว่า ถ้าย้อนเอาเรื่องราวความสัมพันธ์ของ Jonnny Depp กับ Winona Ryder มาอยู่ในตอนนี้ มันจะแย่ขนาดไหน  เพราะพวกเขาสองคนก็เป็นนักแสดงที่รักความเป็นส่วนตัวมากๆ เช่นกัน  เมื่อ 15 ปีก่อน ยังไม่มี Social networks มากมายขนาดนี้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในมุมโลกไหน อย่างฉันกำลังนั่งพิมพ์อยู่ที่ Moscow พวกเราที่อยู่เมืองไทยก็จะรู้ข่าวได้ในพริบตา … ไม่รวมถึงจิตใจที่ตกต่ำของสื่อ Papz Tabs ขยะ ที่คิดถึงแต่เงิน เงิน และ เงิน  ทำให้ชีวิตของคนดังเหมือนอย่างละครสัตว์ อันนี้ไม่รวมพวกคนดังที่เอาชีวิตตัวเองมาโชว์ออกทีวีทั่วโลก ว่านอนกับใคร ท้องกับใคร หย่ามาแล้วกี่หน ฉันร่ำรวยแค่ไหน มีกระเป๋าราคากี่ล้าน … บลา บลา บลา พวกนั้น

ฉันคิดว่า ฉันชอบความเห็นของ Winona เกี่ยวกับ Kristen  Winona เป็นนักแสดงที่เก่ง และฉันก็ชอบเธอมาก  ในเรื่อง Age of Innocence  และ  Reality Bites แต่ ที่ชอบที่สุดคือที่เธอแสดงเป็น Jo March ใน Little Women ซึ่งฉันซื้อ DVD Box set  และ หนังสือ จาก Barn & Nobles มาเก็บไว้ ดูไปไม่รู้กี่รอบ และทุกวันนี้  True ก็ยังคงนำมาฉายอยู่ ซึ่งทำให้ฉันไม่สามารถเปลี่ยนช่องไปได้ ไม่รู้เป็นเพราะชอบเรื่องราวของ สี่สาวพี่น้องครอบครัว March  ที่ตรึงใจมาตั้งแต่ฉันยังเด็ก หรือ ชอบ Winona กับ Claire Danes กันแน่

@ppompam

.

.

Share

Comments (15)

Winona คือ ไอดอลของหนูเมื่่อตอนเด็กๆ เคยตัดผมซอยสั้น สวมเสื้อยืดแขนกุดคล้ายเธอมาแล้วเมื่อตอนสมัยเรียนมหา’ลัย Reality bite ดูไปไม่รู้จะกี่รอบ ตอนนั้นเป็นม้วนวิดีโอ ไม่ได้ซื้อเองด้วย ไปเช่าเขา ดูจบเอาไปคืน ไม่กี่วันก็ต้องไปเช่าเอามาดูใหม่ เป็นแบบนี้ไม่รู้สักกี่รอบ…..

เสียใจและมีอารมณ์ร่วมทุกครั้งที่มีข่าวของเธอ เลิกกับป๋าเดปป์ ขโมยชุดในห้าง แตกคอกับเพื่อนเคยซี้ เสพข่าวค่ะแต่ก็ยังรักและสนับสนุนเธอ…

สวยหวาน เท่ ยังรักตลอดกาล…..

ขอบคุณมากกกค่ะพี่แพมมมมมมมมมมมมม………

สวยทั้งหน้าตาและความคิดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ยิ่งเป็นคนดังมากเท่าไหร่ก็มีแต่คนคอยจับจ้องและอยากรู้อยากเห็นเรื่องราวส่วนตัวมากขึ้นเท่านั้น…แต่คริสก็รักษาพื้นที่ส่วนตัวไว้ได้ ดีใจเวลามีคนพูดถึงและชื่นชมสาวน้อยค่ะ Winonaพูดดีมากทั้งสวยทั้งเก่ง ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณสำหรับโพสท์นี้ของคุณแพมจริง ๆ ค่ะ โพสท์นี้ทำให้คิดถึงเธอขึ้นมาเลยค่ะ Winona สมัยก่อนชอบเธอมากๆ ค่ะ ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าปัจจุบันเธออายุ 41 ปีแล้ว ในตอนนั้นคิดว่าเธอช่างเป็นผู้หญิงที่ซอยผมสั้นได้สวยมาก ๆ สวยจริง ๆ ค่ะ
บทสัมภาษณ์ของเธอก็พูดได้ดีมากค่ะ
ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ

ชอบเธอมากเหมือนกันค่ะ งดงามทั้งหน้าตาและความคิดจริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม^_^

จำได้ว่าตอนอยู่มัธยมชอบ Claire จากเรื่อง Romeo+Juliet มากๆๆๆเลยตามดูหนัง Claire ทุกเรื่องและก็เลยได้มาเจอ Winona จากเรื่อง Little Women และ How to Make an American Quilt จากนั้นก็ชอบ Winona ด้วยเลยค่ะ .. จริงด้วยนะคะสมัยก่อนการใช้อินเตอร์เน็ตยังไม่แพร่หลายขนาดนี้ การที่ร็อบและคริสซึ่งรักความเป็นส่วนตัวไม่ได้ต้องการอยากมีชื่อเสียงจากการเอาชีวิตส่วนตัวของตัวเองมาโชว์ทั้งคู่ก็แค่อยากทำในสิ่งที่ตัวเองรักเท่านั้นเองซึ่งถ้าในสมัยนี้การที่จะทำในสิ่งที่ทั้งคู่รักมันอาจต้องแลกกับความเป็นส่วนตัวที่ทั้งคู่ต้องเสียไปแต่ทั้งคู่รับมือกับสิ่งมันได้ดีทีเดียว
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมม ^___^

ชอบ winona จาก Edward Scissorhands ค่ะ ตอนนั้นเธอสวยมากกกก ชอบมากๆๆๆจริงๆ ยิ่งเธอมาพูดถึงคริสแบบนี้ยิ่งปลื้มค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะพี่แพม อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ไปหารูปดูตอนนี้ยังสวยอยู่เลยค่ะ <3

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวขวัญใจตลอดกาลเช่นกันค่ะ เธอเก่งและเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งชื่นชอบเธอเพิ่มไปอีกค่ะที่กล่าวชื่นชมสาวน้อยด้วย ^^

เคยอยากตัดผมทรงเดียวกับเธอด้วย แต่โดนแม่เบรก 555 เพราะหน้ากลมมากๆๆๆๆๆๆตัดออกมาคงได้ฉายาใหม่ประจำซอย :)

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ^_^

วิโนน่าพูดได้เยี่ยมไปเลย ถูกใจเช่นกันค่ะ เป็นอีกบทสัมภาษณ์ที่กล่าวถึงคริสได้ตรงใจค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณกับ บทความแปล นะคะคุณแพม ที่น่ารัก.

ชื่อเสียงความโด่งดังเป็นดาบสองคม ต้องฝึกฝนอย่างมากจึงจะรับมือได้
กว่าจะถึงวันนี้อาจมีรอยแผลมากมาย แต่ถ้าผ่านมาได้ย่อมเป็นผู้เยี่ยมยุทธ
สาวน้อยของเราเป็นหนึ่งในนั้น เธอมากฝีมือจริงๆ

ตอนTrueเปิดก็หยุดดูจนจบทุกครั้งไปค่ะ..ชอบเหมือนกัน
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

ตามไปดูหลายเรื่องๆเลยค่ะ
ขอบคุณพี่แพมสำหรับการแปลบทความดีๆนะค่ะ

เธอสวยมากแม้ว่าจะ 41 แล้วจะไม่ทำให้ Jonny Depp ชอบได้ไง เราเป็นผู้หญิงด้วยกันยังอดหลงใหลในความสวยไม่ได้ แล้วเราก็จะรอติดตามหนูคริสกันต่อไป 555ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] Winona Ryder mentions Kristen in ‘Interview” Magazine : May2013 [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro