This Happened .. 4 Years ago .. 4th Year Anniversary Robsten at Sam Bradley Concert : May 03, 2009

22

Category : News

Bangkok @ 08:41 BKKLT

.

/

4th Year Anniversary  Robsten at  Sam Bradley Concert : May 03, 2009

.

eyesex photo eyesex.jpg

.

True Love has begun …..

,

Sam2

.

วันนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว – - May 03, 2009  – -

เป็นวันที่ มั่นใจว่า “Robsten is Real”

และตกหลุมรัก Robert & Kristen อย่างไม่มีเงื่อนไขและถอนตัวไม่ขึ้น

.

/.
SamBradleyMay03_2009 photo SamBradleyMay03_2009.jpg

,

Rob & Kristen  attended Sam Bradley Concert

at   Richard’s on Richards, Vancouver :  May 03, 2009

.

,

 

Share

Comments (22)

จากวันนั้นถึงวันนี้มีคำมากมายสำหรับคู่รักคู่นี้
สำหรับทุกวันมีความหมายต่อกันเสมอ
ไม่ว่าอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็จับมือกันเพื่อผ่านมันไป
มีข่าวว่าร้ายต่างๆนานาแต่ความรักนี้ก็ยังมั่นคง และเคียงข้างกันเสมอ
เปนกำลังใจให้คู่นี้เสมอนะ

ขอบคุณคะ

เวลาผ่านไปไวจริงๆค่ะ
สองคนผ่านบททดสอบมาเยอะมาก
ขอให้เชื่อใจและรักกันแบบนี้ตลอดไปน้า

ว้าวววว 4 ปีแล้ว >.<
ขอให้ทั้งคู่รักกันนานแสนนาน
แม้จะมีอุปสรรคก็ขอให้จับมือก้าวผ่านไปด้วยกัน
และผ่านมันไปได้ด้วยดีอีกนะ <3
ขอบคุณป้าแพมนะคะ..

สี่ปีผ่านไปและปีต่อๆไปที่กำลังจะมา..ขอให้ความรักของทั้งคู่เติบโต มั่นคง ยิ่งยืน ก้าวผ่านทุกๆบทดสอบไปด้วยกัน ให้อภัยซึ่งกัน ดูแลซึ่งกันและกันอย่างนี้ตลอดไป แฟนๆอย่างเราๆจะคอยเฝ้ามอง เป็นกำลังใจ สนับสนุนทั้งคู่ต่อไปค่ะ ^^

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ^^

เวลามักผ่านไปเร็วเสมอ สำหรับความสุข
ไม่น่าเชื่อนะคะ 4ปีแล้วอ่าาา
เมื่อวานเคเบิ้ล เอานิวมูนมาฉายใหม่
เด็ก ๆ ที่บ้าน รีบเรียกแม่ให้มาดู แถมยังทำท่าแวมไพร์กัดคออีก (เป็นมุขแกล้งกันในบ้าน)

ขอบคุณค่าาาาาาาาาพี่แพมมมมมมม…

ปล. ไม่ได้เล่าให้พี่แพมฟังค่ะ สงกรานต์ใส่เสื้อร้อบสเทนไปเล่นน้ำที่สมุย
ช่วงพักเล่นไปกินแมค สาว ๆ ผมทอง 3-4 คน เรียกเพื่อน ๆ มายืนอ่าน ข้อความหลังเสื้อกันใหญ่ … แฟนบอกว่า ดู ๆ เค้ามายืนอ่านเสื้อกันเต็มเลย …สาว ๆ เค้าอ่านแล้วเค้าก้อยิ้มน้อยยิ้มใหญ่
ชื่นนนนนนนนใจค่ะพี่

ดีใจด้วยค่ะจรุง ที่ปีนี้พาเด็กๆไปสมุยเล่นน้ำปลอดภัย
สงสัยจะเป็นเสื้อที่ข้างหลังเขียนว่า ‘My Boyfriend is English’ แล้ว Rob บอกว่า ‘I’m English’ แน่ๆเลย
ผ่านไปนาน ยังจำวันที่ตั้งชื่อ จอยจรุง ได้ดีค่ะ เพราะตอนนั้น บ้านเรามีจอยเยอะมาก
ตอนนี้ มีจอยจรุงคนเดียวกระมังที่ยังเหนียวแน่น

เป็นช่วงเวลาและภาพประทับใจและไม่มีวันลืมเลยค่ะ ดูภาพนี้ทีไรสุขหัวใจ จริงๆเลยค่ะ หลงรักทั้งคู่แบบถอนตัวถอนใจไม่ได้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เวลาผ่านไปพร้อมๆกับสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาทดสอบความรักของทั้งสอง ขอให้ทั้งคู่จงเชื่อมั่นในกันและกัน ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอันใดก็ขอให้จับมือกันก้าวผ่านมันไปนะ ขอให้ความรักของสองหนุ่มสาวจงมั่นคงยั่งยืนตลอดไปค่ะ รักทั้งคู่แบบถอนตัวไม่ขึ้นเช่นกันค่ะ<3 ขอบคุณทุกๆสิ่งที่แบ่งปันเสมอมานะคะคุณแพม รักบ้านน้อยหลังนี้ที่สุดเลยยยยย<3

ชอบสายตาที่เค้ามองกันในภาพแรกมากๆ ค่ะ 4 ปีผ่านมาไม่เคยเปลี่ยน
ขอให้มองกันด้วยสายตาแบบนี้ตลอดไปนะคะ ^^
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

เส้นทางความรัก ของแต่ล่ะคู่ แต่ล่ะคนแตกต่างกันไป เส้นทางรัก ร๊อบน้องคริสเอาไปเขียนเป็น นิยายได้เลยมีทุกรสชาติเลยล่ะ อิอิ เพราะมีนางเอกจอมซนเป็นตัวเอก เธอทำให้เรื่องมัน ตื่นเต้น น่าติดตาม มีพระเอกเป็นดั่งพ่อพระ หล่อเลิศ เป็นสุดยอดแห่งแฟนจะว่าไปแล้วเส้นทางรักของเค้าสองคน ผ่านบทดสอบ เยอะมากๆความรักแท้คือการให้อภัย ที่สำคัญ ร๊อบเป็นคนดี รักมั่นคง ไม่อยากเชื่อมีคนอย่างร๊อบอยู่ในโลก (นึกว่ามีแต่ในนิยาย)เค้าสองคนจะต้องเจอกับอะไรอีกมากมายแน่ๆรออยู่ข้างหน้า ร๊อบทำให้เห็นใช่ไหม รักแท้ มันมีอยู่จริง ขอบคุณมากๆนะคะคุณแพม.

กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จริงๆ สำหรับความรักของคู่นี้..

คนติดตามอย่างเราก็มีหลากหลายอารมณ์เลย ตั้งแต่ตกหลุมรักและติดตามข่าวของหนุ่มสาวคู่นี้

ลุ้นๆๆ ยิ้มแก้มแตก มีความสุข หนักแน่นๆ นะ ถึงจะเห็นข่าวปัญญาอ่อนจากที่อื่นบ้าง….

ขอบคุณมากนะคะพี่แพมมมม หนูรู้จักพี่แพมมาสี่ปีแล้วสินะ 555++ เวลาผ่านไปเร็วดีแท้ แต่ความรักไม่เคยลดลงเลยค่ะ ฮี่ๆๆๆ…..แผล่บๆๆ

ตลอด 4 ปี กับเรื่องราวดีดีของร็อบคริส ที่ทำให้หลงรักสองหนุ่มสาว และเชียร์ ภาวนา ให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องรักและเรื่องงานค่ะ ขอบคุณพี่แพมและบ้านแสนสุขหลังนี้ค่ะ เข้ามาอ่านทีไรก็สุขใจทุกครั้งค่ะ :) ขอบคุณค่ะพี่แพม

จำช่วงเวลานี้ได้ค่ะ สายตาของร็อบหวานหยดขนาดนี้ มีให้เธอคนนี้คนเดียวตลอด 4 ปี ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย น่ารัก ชอบจัง ขอบคุณค่ะ

ยิ่งดูภาพยิ่งมีความสุขค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม <3

ตอนนั้นยังเป็นแค่แฟน Twilight ค่ะ และมีน้องที่เขาชอบมาก่อนมาบอกว่า
“หนูว่าแล้วเชียว คู่นี้จะต้องปิ๊งกันนอกจอ” เราก็แค่…เหรอ…
จนถึงตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเริ่มชอบ Robsten ตั้งแต่เมื่อไร แต่รู้ว่าชื่นใจทุกครั้งที่ได้ยินเรื่องราวของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความสำเร็จในงานที่ทำ มาเป็นหนักก็ตอนเกิดเหตุเมื่อปีกลาย เอาใจช่วยมากๆเพราะเราอยากเห็นเขาทั้งคู่อยู่ด้วยกันมีความสุขไปด้วยกัน พวกเขาเติมเต็มซึ่งกันและกัน และสิ่งที่เราเห็นนั้นมันทำให้เรามีความสุขด้วย
ขอบคุณคุณแพมเสมอๆค่ะ

เวลาผ่านไปไวมากๆๆๆจริงๆค่ะแป๊บเดียว 4 ปีแล้ว ยังจำได้มีเรื่องราวต่างๆผ่านเข้ามามากมายทั้งสุขและลุ้นจนต้องยิ้มกว้างอยู่หน้าคอม หรือนั่งน้ำตาไหลหน้าคอมก็มี มาถึงวันนี้ทุกอย่างชัดเจนที่สุด Robsten is Real อย่างพี่แพมบอกจริงๆไม่ใช่ความบังเอิญทุกอย่างได้ถูกกำหนดไว้แล้วเพราะมันคือ “พรหมลิขิต” <3
สายตาร็อบที่มองคริสไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆเคยมองยังไงทุกวันนี้ก็ยังมองคริสด้วยสายตาแบบนั้น เห็นเค้ามองกัน อยู่ด้วยกัน ยืนเคียงข้างกันรู้สึกโลกสดใสมีแต่สีชมพูทุกทีอารมณ์ดีทั้งวัน <3 .. ยังรู้สึกเสียดายอยู่เลยค่ะมารู้จักบ้านน้อยที่แสนอบอุ่นของพี่แพมหลังนี้ช้าไป กว่าจะมาเจอก็ปาเข้าไปต้นปี 2010 แล้ว :(
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆจริงค่ะพี่แพมมม ^__^ <3

ท่ามองแบบนี้ รอยยิ้มและแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความรัก ความเอ็นดู มีให้กันเสมอมา 4 ปีแล้ว ยินดีด้วยค่ะ :)

อ๊ากกกกสายตาคู่นั่นที่มองสวยคริส
จะผ่านไปกี่ปีไม่เคยเปลี่ยน~..รักอย่างไรก็รักอยู่อย่างนั่น
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

4ปีแล้ววววว…จากนี้เวลาก็จะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ขอให้ความรักของร็อบคริสมีแต่เรื่องราวดีๆและรักกันแบบนี้ตลอดไปนะค้า ดีใจที่ได้ติดตามคู่นี้จัง..แค่ดูสายตาที่มองกันตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ก็แสดงให้รู้แล้วค่ะว่าทั้งคู่รักและห่วงใยกันมากขนาดไหน ขอให้RKทำให้เรามีแต่รอยยิ้ม มีความสุขและประทับใจแบบนี้ตราบนานเท่านานนะค้า ♥_♥ขอบคุณมากค่าพี่แพม

อ่านคอมเม้นท์ของน้อง ๆ ทุกคนแล้ว ก็เห็นด้วยมาก ๆ กับทุกคอมเม้นท์เลยค่ะ
โดยส่วนตัวรู้สึกเสียดายเวลามาก ๆ ที่เข้ามารู้จักบ้านหลังนี้ช้าไปมาก ๆ เลยค่ะ เพิ่งจะเข้ามารู้จักก็เมื่อต้นปี 2012 นี่เอง ทั้งที่ก็เป็นแฟนทไวไลท์มาตั้งแต่ภาคแรก แล้วก็รู้สึกว่าชอบเด็กทั้งสองคนนี้จัง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาข้อมูลยังไง ก็ได้แต่ชอบได้แต่ดูหนังของเค้า ดูไปดูมาไม่รู้กี่รอบ หาหนังสือมาอ่าน แล้วก็เก็บความชอบนั้นไว้กับตัวเอง แล้วตัวเองก็เชยมากที่ไม่รู้ว่าทั้งสองคบกันด้วยค่ะ(ไม่รู้ไปอยู่ไหนมา555) จนเมื่อหลังจากจบอีคลิปส์ ได้สักพักก็จึงเริ่ม ๆ คุยกับเพื่อน ๆ บ้างเพื่อนก็บอกว่า เค้าทั้งสองคบกันในชีวิตจริงนะไม่รู้เหรอ ซึ่๋งตอนนั้นดีใจสุด ๆ เพราะอยากให้เค้าเป็นแฟนกันจริง ๆ อยู่แล้วค่ะ (เชยจริง ๆ) แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มลองหาข้อมูลของเค้าทั้งสอง แล้วก็มาเจอบ้านหลังนี้ค่ะ ความรู้สึกแรกเมื่อเข้าบ้านมาก็คือ โอ้โห!!!เป็นเว็ปที่สุดยอดมาก ๆ มีอย่างนี้ด้วยเหรอ อึ้งไปเลยค่ะ555 พอได้อ่านโพสท์และRobsten Love Story เข้าไปเท่านั้นแหล่ะค่ะ ก็ตกหลุมรักเด็กทั้งสองคนนี้จริง ๆ เลยค่ะ
เวลาที่ผ่านมา 4 ปี คงจะทำให้เค้าทั้งสองผ่านอะไร ๆ มาด้วยกันเยอะมาก เวลาที่ผ่านมา เหตุการณ์และเรื่องราวที่ผ่านมา ทั้งสุขและทุกข์จะทำให้เค้าทั้งสองเข้มแข็ง และแข็งแกร่งขึ้นด้วยค่ะ ชื่นชมความรักของทั้งสอง และขอเป็นกำลังใจส่งไปให้เค้าทั้งสองรักกันมาก ๆ เข้าใจกันและเห็นใจกันมาก ๆ ตลอดไปเลยค่ะ (แอบคิดว่าคบกันมาก็พอประมาณแล้ว 4 ปีแล้วนะ คงศึกษาซึ่งกันและกันพอสมควรแล้ว แต่งงานกันซะเถอะค่ะ แฟน ๆ รอชื่นชมยินดีอยู่ค่ะ อยากเห็นมาก ๆ ค่ะ)
ขออนุญาติคุณแพมด้วยนะคะวันนี้คอมเม้นท์ซะยาวมากเลยค่ะ55
ขอบคุณค่ะ

อ่านแล้วจะร้องไห้ค่ะ TT ซาบซึ้งประทับใจ ยิ่งหันไปข้างๆแถบขวาเห็นมือทั้งสองเกาะเกี่ยวกัน แล้วยิ่งหัวใจเต้นแรงค่ะ ขอให้ความรักของทั้งคู่เป็นอมตะเหมือนเอ็ดเวิร์ดกับเบลล่านะค่ะRobsten <3 หนูก็รักจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วเหมือนกันค่ะ และจะรักและติดตามเสมอๆค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะที่สร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา ชื่นชมพี่แพมจริงๆค่ะ
หนูไม่ได้เข้ามาอ่านเต็มๆห้าวันมีอะไรให้อัพเดตมากมาย พี่แพมขยันมากๆๆๆ รักษาสุขภาพนะค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

ไม่น่าเชื่อว่าติดตามคู่รักในชีวิตจริง เหมือนตามติดอ่านนวนิยายเรื่องยาวเลยจ้าาา ขอบคุณนะคะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro