Kristen talks Nicolas Ghesquiere with German 032c Magazine **Kristen Stewart’s Second Balenciaga Campaign Confirmed

24

Category : News

Bangkok @ 12:34 BKKLT

.

UPDATE !!  >>  Kristen Stewart Is Still ‘Very Much Involved’ With Balenciaga

แคมเปญโปรโมทน้ำหอมตัวใหม่กำลังจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ???!!!

อ่านบทความเพิ่มเติม Under The Cut

,

 photo 032c.jpg

.

 032c นิตยสารของเยอรมัน ได้ นำรูปของ Nicolas Ghesquière อดีตดีไซน์เนอร์ของ Balenciaga และ นางแบบ Charlotte Gainsbourg  มาขึ้นปกรวมถึงบทความและรูปต่างๆ ถึง 38 หน้า ในฉบับ Final Spring 2013 season โดยตั้งหัวข้อเรื่องว่า  “monument”  เพื่อสรรเสริญและเป็นเกียรติแก่เขา โดยมีบทคำถามคำตอบ  Q&A  13 หน้า ระหว่าง Ghesquière  และ  Pierre Alexandre de Looz บรรณาธิการแฟชั่น  สไตลิสท์โดย  Marie Amélie Sauvé

โดยมีเนื้อหาการพูดคุยเกี่ยวกับ การทำงาน 15 ปี กับ Balenciaga รวมถึงคำพูดต่างๆของ ผู้ได้รับความนับถือในวงการแฟชั่นอย่าง Grace Coddington, Eric Wilson, และ  Hamish Bowles และเรื่องราวที่จัดเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย แสดงถึงความคิด และไอเดีย มุมมองของ Ghesquière  รวมถึงหน้าประวัติศาสตร์ของ Balenciaga อีกด้วย

เรามาพูดถึงช่วงที่น่าสนใจของบทความ ที่ Kristen Stewart  ซึ่งเป็นทั้ง ‘เพื่อน’ และ  ‘ambassador’  ของ Ghesquière ที่ได้มาเล่าเรื่องราวของเขา พร้อมกับ F*uck-bomb – ที่ร่วงอยู่ในแทบทุกประโยคที่เธอได้คุยกับ De Looz

 

Source : NYmag.com Via kstewartfans

Translation : ppompam

.

More Under The Cut

.

.

Kristen : เขาคือคนที่ช่วยเตือนให้ฉันรู้สึกว่า คนอื่นๆ แ-่งรบกวนใจเราจนน่ารำคาญขนาดไหน  มันไม่ง่ายเลยที่จะเดินไปบนเส้นทางที่ใช่ว่าคนทุกคนบนโลกนี้จะไปถึงมันได้ในไม่กี่วินาที   Nicolas น่ะเป็นเหมือนคนที่ชอบว่ายทวนกระแสน้ำอันเชี่ยวกราก …

ฉันรู้สึกถึงความสุขอันเป็นที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสเมื่อได้สวมชุดของเขา และยังรู้สึกแข็งแกร่งเหมือนผู้ชายแต่ก็อ่อนหวานอย่างผู้หญิงในเวลาเดียวกัน (androgynous)  รู้สึกคล้ายกับว่า คุณกำลังสวมชุดที่แ-่งเหมือนกับตึกที่แข็งแกร่งโอบล้อมคุณเอาไว้อย่างนั้นแหละ’

และ Kristen ยังนึกย้อนถึงช่วงเวลา หลังจากเสร็จสิ้นคอลเลคชั่นสุดท้ายของ Ghesquière กับ Balenciaga เมื่อเขาบอกกับเธอว่า เขากำลังลาออกจาก Balenciaga

Kristen : ‘ฉันก็แบบว่า, ‘Dude, คุณโอเคใช่มั้ย?’  แล้วเขาก็ประมาณว่า (พูดเลียบแบบในสำเนียงฝรั่งเศส), ‘โอเค ผมโอเค ผมจะบอกกับคุณเร็วๆนี้แหละ แต่ตอนนี้มันมีอะไรบางอย่างกำลังเกิดขึ้นอยู่น่ะ’ และก่อนที่ฉันจะกลับ เขาก็แบบว่า ‘เอาล่ะ ผมจะบอกคุณนะ’  ฉันน่ะแม่งโคตรภูมิใจในตัวเขาเลยล่ะ  เพราะสิ่งที่เขากำลังจะทำน่ะ มันจะเขย่าโลกของผู้คนหลายๆคนเลยทีเดียว เขาก็แค่ ประมาณว่า ‘เชื่อมั่นในตัวผม’ ฉันคิดว่านี่น่ะเป็นสิ่งที่แม่งเจ๋งโคตรๆ’

032c  ยังเพิ่มเติมคำพูดของ Stewart อีกว่า

สีหน้าของเขาหลังจากโชว์นั้นจบลง มันบ่งบอกให้เห็นว่า เขาเหมือนเด็กที่ถูกห้ามไม่ให้ทำอะไรบางอย่างที่เขาอยากทำ  แล้วเขาก็จะไม่อดทนกับสิ่งนั้นอีกต่อไป และฉันเองก้รู้สึกว่า  ‘I will totally run away with you .. ฉันจะหนีไปกับคุณด้วย ไปไหนไปกัน”

และ Kristen ก็ทำอย่างที่เธอพูด ไปไหนไปกันกับ Nicolas Ghesquière  และทาง Balenciaga เองก็ไม่ได้แถลงแน่ชัดว่า ทางแบรนด์จะทำงานต่อกับ Kristen หลังจากการลาออกของ Ghesquière หรือไม่ แต่ดูเหมือนในหนทางข้างหน้าของพวกเขา .. เห็นจะไม่ … ทั้งที่เธอเป็น Ambassador ของ Florabotanica น้ำหอมตัวที่สองของ Balenciaga  !!  (อยากรู้หนึ่งในเหตุผลไหม ว่าทำไม Kristen ถึงไม่ทำต่อ นอกจากเหตุผลหลักอื่นแล้ว.. เพราะคอนเนคชั่นของคนที่มาแทน  Nicolas ,  Alexander Wang นั่นงัย .. /ppompam)

(…)

Nicolas mentions Kristen:

“ผมเจอกับ Kristen Stewart ในการถ่ายแฟชั่นของ Bruce Weber ตอนนั้นเธออายุ 13 เอง แล้วเราก็เข้ากันได้ดี  ผมรักเธอนะ  เมื่อสองสามปีก่อน ผมออกแบบชุดใหเธอสวมในงาน Twilight Premiere 2008 ตอนนั้นเราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน แต่เราก็ยังมีสัมพันธไมตรีติดต่อถึงกัน และผมบอกกับทาง brand ว่า ถ้าต้องการลูกค้าแฟนๆวัยรุ่นอายุน้อย Kristen ก็สมบูรณ์แบบมากสำหรับ Balenciaga  เธอมีทั้ง sexy และ ดูปลุกเร้าความรู้สึก แต่กระนั้นก็ยังมีความเป็นเด็กทอมบอย เธอไม่ได้กลัวกับการมีชื่อเสียง เป็นที่ชื่นชอบ หรือกระทั่ง ในงานโฆษณา และยังพังค์อีกด้วย”

และงานต่อไป ของ Ghesquière คืออะไร   เขาบอกว่า เขาได้รับการทาบทามและเสนองานเข้ามาเยอะมาก แต่เขาก็ยัง เลี่ยงที่จะพูดถึงก้าวต่อไปของเขา‘ที่ตั้งใจไว้ ก็คือ ผมอยากจะหยุดพักสักครึ่งปี เพื่อเดินทาง และค้นหาอะไรต่างๆ  แต่ผมไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นไปได้ เพราะโปรเจคท์ที่น่าสนใจต่างๆ ก็มาจ่อรออยู่ กับโปรเจคท์และงานที่เสนอมาให้ผมนั้น  มันก็อยู่ที่เคล็ดในการคิดว่าอะไรที่มันจุดประกายบันดาลใจเป็นที่สุด  อะไรที่จะกลายมาเป็นแนวทางใหม่ๆในการทำงาน  ผมกำลังเตรียมงานบางอย่างอยู่ และผมก็มีตัวเลือกที่ต้องตัดสินใจ ผมจะประกาศอะไรบางอย่างออกไปก็ต่อเมื่อผมพร้อม’

ด้วยความร่วมมือระหว่าง  Stewart, Sauvé, Gainsbourg, และทีมงานของ Ghesquière ที่พร้อมแล้วสำหรับงานชิ้นใหม่ .. อย่างไม่ต้องสงสัย … Stay tuned.

.

*** Kristen Stewart Is Still ‘Very Much Involved’ With Balenciaga

/

และจากบทสัมภาษณ์ของ Kristen ใน 032c เกี่ยวกับ  Nicolas Ghesquière ซึ่งหลายๆเสียงในอินเตอร์เนทต่างสรุปว่า สัญญาของเธอกับ Balenciaga ได้สิ้นสุดลงแล้ว ซึ่ง Balenciaga ในตอนนี้อยู่ในความดูแลของ Alexander Wang แต่แหล่งข่าววงในได้ยืนยันกับ NYmag  ว่า สัญญาของ ระหว่าง Kristen Stewart กับ Balenciaga ยังไม่จบ และยังเป็นไปด้วยดี นอกจากนั้น เธอได้ถ่ายโฆษณาน้ำหอมตัวใหม่ของ Balenciaga ไว้แล้วด้วย ซึ่งแคมเปญแรกจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วง 2013 (September 2013 ช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัวของ Florabotanica เมื่อปี 2012 /ppompam)

ซึ่งก่อนหน้านี้ ข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาของ Kristen & Balenciaga  ได้ลือกันไปทั่วว่า ความสัมพันธ์ของ Kristen และ Balenciaga  ได้สะดุดหยุดลง เมื่อ Alexander Wang เข้ามารับตำแหน่งแทน Nicolas Ghesquière เพราะ เป็นที่รู้เห็นในสาธารณะว่า เขาอยู่ข้าง Liberty Ross  และ Kristen เองก็ยังไม่เคยสวมชุดที่ออกแบบโดย Wang ในงานต่างๆ หรือแม้แต่ในสื่อสาธารณะ และ เธอก็ไม่ได้ไปร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของ Wang ภายใต้แบรนด์ Balenciaga  เมื่องาน Paris Fashion week : March 2013 อีกด้วย

แต่บางที เรื่องราวอาจจะเปลี่ยนแปลงไป บางที Kristen & Wang อาจจะสามารถเป็นเพื่อนร่วมทำงานกันได้ หรือ บางที เธอแค่อาจจะกลับมาทำหน้าที่ ทูตแห่งความงาม โปรโมทผลิตภัณฑ์น้ำหอม ของ Balenciaga  ให้เสร็จสมบูรณ์ตามสัญญา !!!

(** ความเห็นส่วนตัว ..  ฉันคิดว่า Kristen กำลังค่อยๆ ถอนตัวออกจากสัญญากับ Balenciaga ตาม Nicolas ออกไป แต่เธอถอย step by step ไม่ได้หักสัมพันธไมตรีกันไปเลย และคงไว้เฉพาะสัญญาเรื่อง โปรโมทน้ำหอม ไม่สวมชุดที่ออกแบบโดย Wang  เหมือนที่เธอสวมโปรโมทให้กับ Nicolas แต่เราก็คงต้องรอดูรุปแคมเปญโฆษณาว่าเธอสวมชุดของใคร  แต่การที่เธอไม่ไปร่วมงานเปิดตัว Wang ในงาน Paris Fashion Week นั้น เป็นการบอกอะไรบางอย่าง ใช่ไหม ???   … และชาวเราคงต้องหยอดกระปุกล่วงหน้า กับน้ำหอมตัวใหม่ของ Kristen และ อย่าลืม Dior ของ Flippy อีกด้วย .. ถ้าปล่อยแคมเปญโปรโมทออกมาในเวลาช่วงเดียวกัน ฉันคงต้องเตรียมตัวอดนอนรออัพเดทข่าวกันเลยทีเดียว /ppompam)

.

Source : NYmag.com Via kstewartfans

Translation : ppompam

.

และจากที่ได้ยินมา แน่นอนว่า Kristen จะไม่สวม Balenciaga ไปร่วมงาน The MET ปีนี้ ..

จะเป็นไปได้ไหม แอบหวังอยากเห็นเธอในชุดที่ Nicolas ออกแบบเป็นพิเศษให้เฉพาะ Kristen ??

รอชม Petite Devil : Punk Theme กันในวันที่ 6 นี้ !!!!

.

.

Share

Comments (24)

อยากเห็นเร็วๆ จังเลยว่าน้องคริสจะใส่ชุดอะไร แต่ยังไงก็สวยที่สุดดดดดดดดด สำหรับเราอยู่แล้ว น้องคริสชื่นชอบคนที่เป็นตัวของตัวเองเหมือนเธอ รอดูคนสวยกันดีกว่า ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ^^ โว้ว โว้ว..ชักตื่นเต้นกับชุดพังก์ตีม..ชุดนี้แล้วซิค่ะ..ออกแบบพิเศษสำหรับคนสวยซะด้วย..รอดูคนสวย และ ติดตาม ผลงานชิ้นใหม่ ณ.บ้านหลังใหม่ของดีไซน์เนอร์ Nicolas ต่อไปด้วยค่ะ :)

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม รอดู รอชม ด้วยความตื้นเต้นค้า^^

พี่แพมปิดท้ายได้น่าสนใจมากๆค่ะ..อยากรู้ว่างานThe MET ปีนี้สาวน้อยของเราจะสวมชุดอะไรของใครมาร่วมงานหนอ..ขอบคุณมากค่าพี่แพม

ขอบคุณมากนะคะพี่แพมมมมมมมมมมมมม………

คอยติดตามอย่างใจจรดจ่อ ว่าคริสจะใส่ชุดแบบไหนมางาน

ขอบคุณค่า ท่านเจ้าบ้าน

รอดูรอชมคริสในชุด Punk Theme ค่ะ น่าจะเหมาะกับเธอมาก
รวมถึงงานชิ้นใหม่ของ Nicolas ด้วยค่ะ
ขอบคุณนะคะพี่แพม

…งานMETในปีนี้แอบหวังให้สาวน้อยใส่ชุดสวยแปลกตา
ของคุณNicolasและควงคู่กับสุดหล่อของเธอให้สวยสง่า
สมกับที่ได้รับสมญาว่าเป็นคู่รักที่แต่งตัวดีที่สุดของปี2013นะคะ
คงได้กรี๊ดกันลั่นโลกแน่ๆ 55555555
…และอยากให้สาวน้อยมีส่วนร่วมในโปรเจคใหม่กับทีมงาน
ของคุณNicolas ไม่แน่นะคะเธออาจมีแบรนด์ของตัวเองแบบ
Rock-Chick Style ก็ได้ค่ะ แอบฝันไปรึเปล่าน้าเรา
…ขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะคุณแพม ที่กรุณาแปลบทความให้ทราบค่ะ

หนูคริสไม่ทิ้งคนที่่ร่วมงานด้วยกันมาก่อน ชอบจัง ” ไปไหนไปกัน ”
เคยอ่านเรื่องในวงการแฟชั่น ที่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน อย่างเราคงไม่รู้
เรื่องเบื้องลึกเบื้องหลังของเขาแน่ รอดูสาวน้อยแต่งตัวสวย ๆ กันดีกว่านะ..
ชื่นใจดี ขอบคุณค่ะคุณแพม

ดูท่าทางว่าคริสและนิโคลัสน่าจะกลับมาได้ร่วมงานกันอีกนะคะมันคงจะดีมากๆๆจริงๆและคริสก็คงดีใจสุดๆแน่ที่ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนอีกครั้ง ^^
ลุ้น ลุ้นวันที่ 6 ด้วยคนค่าา .. งานนี้มีอะไรให้ลุ้นเยอะแยะเลย อิอิ
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมมม ^__^

ชอบเวลาคริสออกงานมากอยากเห็นชุดแสนสวยไวๆจัง จะเท่ห์หวานสักแค่ไหนน้า แต่ยอมรับว่าสวยแน่ๆ love robsten รักษาสุขภาพพักผ่อนมากๆนะค้าคุณแพม♡♥

รอติดตามงานMET ด้วยคนนะค่ะ
ต้องสวยมากแน่ๆเลยค่ะ
ขอบคุณนะค่ะพี่แพม

รอลุ้นสุดหล่อ จะอยู่รอน้องคริสไปด้วยหรือเปล่าหนอ น้องคริสแต่งอะไรก้อสวยอยู่แล้ว คนมันสวยเนอะน้อง Kristen ขอบคุณค่ะคุณแพม.

อ่านแล้วก็แอบตื่นเต้นค่ะ จะมีน้ำหอมตัวใหม่ Fall นี้? ว้าว ๆ รอลุ้นรอดูค่ะ อยากเห็น
ชอบคริสและบทสัมภาษณ์ เป็นคริสที่จริงใจและเชื่อมั่นเสมอ xoxo
=ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ=

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ^^ กับข้อมูลเพิ่มเติมเชิงลึกที่ชวนขบคิดกันค่ะ ยังไงก็เชื่อว่าสาวน้อยก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุดแน่นอน อนาคตจะยังไงก็เคารพการตัดสินใจของเธอค่ะ รอติดตามผลงานทั้งของสาวน้อยและหนุ่มหล่อค่ะ แต่ก็เห็นใจคุณแพมเหมือนกันนะค่ะที่ต้องอดหลับอดนอนกันอีกแล้วยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแพมด้วยค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ ขอให้มีความสุขกับวันพักผ่อนสุดสัปดาห์นี้นะค่ะ :)

อยากได้น้ำหอมจังเลยเก็บตังเตรียมซื้อ ขอบคุณพี่แพมคะ

ขอบคุณอีกครั้งกับข้อมูลเพิ่มเติมค่ะคุณแพม ไม่ว่าเธอจะตัดสินใจยังไงก็จะสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เธอเช่นเคยค่ะ รอติดตามผลงานของสองหนุ่มสาวที่เรารักด้วยความตื่นเต้นค้า^^

รอดู รอชม และเป็นกำำลังใจให้ไปกับทุกผลงานของคริสค่ะ แบบว่าอยากให้คริสสวมชุดของ Nicolas จังค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

ได้เวลาหยอดกระปุกแล้วจริงๆละคะทีนี้ทั้ง Balenciaga ทั้ง Dior ราคาไม่เบาทั้งนั้นเลย ^^”
ขอบคุณสำหรับบทความเพิ่มเติมค่าพี่แพมม ^___^

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม คริสดูถนอมน้ำใจกับ Balenciaga นะคะ อยากรักษาความสัมพันธ์กับ balenciaga ไว้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม _<

คริสจะใส่ชุดของใครไปน้าาา^^
เตรียมหยอดกระปุกรอเลยค่ะ..
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

[...] Kristen-talks-Nicolas-Ghesquiere-with-German-032c-Magazine [...]

[...] Kristen Stewart Is Still ‘Very Much Involved’ With Balenciaga [...]

[...] ocean) . (Kristen พูดประโยคนี้เมื่อไหร่ ?? >> 032c Magazine) . Nicolas G: (หัวเราะ) Oh  Louis Vuitton คือมหาสมทร !! [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro