New / Old Outtake of Kristen from Entertainment Weekly 2008

24

Category : Happy Birthday Robert Pattinson : May 13th,, News

Bangkok @ 20:41 BKKLT

.

New/Old Outtake of Kristen from Entertainment Weekly 2008

July  18,2008 Issue

.
 photo EW_July182008_KstewartfansNew.jpg

.

Pic Credit to kstewartfans

/

.

ยังไม่จบ แถมยังมีต่อยาวววว …

.

 photo kstewartfans3.jpg

/

ตอนนี้เราคงได้แต่นั่งกลอกตา กับข่าว Bullshit ที่เหล่า Nonstens / Nonnies สร้างขึ้นมาจากรูปของ Valet Boy ที่มาส่งรถให้กับ Kristen และเพื่อนๆ เมื่อคืน Apr 19,2013   ที่ผ่านมา

แม้สื่อจะรู้เต็มอกว่า ข่าวที่พวกเขารายงานนั้นไม่จริง เพราะวันที่ก็ผิด มีรูปจากแอคเคาท์ของเพื่อนๆ Rob & Kristen ยืนยันว่า พวกเขาออกไปเที่ยวกันในคืนวันศุกร์ที่ 19

แต่สื่อพวกนี้ก็ยังโกหกหน้าตาเฉยตามเรื่องที่พวกสิ้นหวังแต่งขึ้น และพยายามโยงให้เด็กส่งรถในรูปนี้รูปเดียว กลายเป็น RuPig ให้จงได้ โกหกเรื่องวันที่ เพื่อให้ดูว่า พอ Rob ไม่อยู่ Kristen ก็ออกมาแอบพบกับ RuPig โดยที่ลืมไปสิ้นว่า เพื่อนๆที่ มาด้วยกันกับ Kristen ในคืนนั้น มีเพื่อนของ Rob จากลอนดอนรวมอยู่ด้วยสองคน !!!!

พวก Nonstens Tweet เรื่องโกหกไปให้ สื่อบันเทิงพวกนี้ โดยเลือกที่จะส่งไปยังเวปขยะที่เล่นข่าวต่ำๆ เกี่ยวกับ Rob & Kristen เช่น  Perez Hilton แม้กระทั่ง AP และ GlamourUK  ก็ยังเขาไปขยายต่อทั้งที่มันมีสิ่งยืนยันว่าไม่จริง !! อันนี้ไม่ต้องนับ HollywoodLies ทั้งที่ GossipCop ออกมา Debunk อย่างรวดเร็ว … มีวิธีทางไหนที่จะเอาผิดทางกฏหมายกับการเผยแพร่ข่าวเท็จ ทำให้ผู้อื่นเสียหายบ้างไหมหนอ

เชื่อเถอะ ทีวีเอนเตอร์เทนบ้านเราก็คงรีบคาบข่าวนี้มาขยาย แพร่กระจายเรื่องโกหกกันต่ออย่างสนุกปาก ไม่ได้รู้หรอกว่า ต้นตอที่มารูปนั้นมาจากไหน

ว่าแล้วก็มีข่าวชวนสมเพทอีก เมื่อ Nonstens ตัวแม่อีกคน คือ QueenNothing303 / POOPCOOPSTEW  พยายามสร้างขวัญกำลังใจบอกกับพวกอีเดียทที่ฟอลโลวตัวเอง เมื่อ ข่าวเรื่อง PR ไม่เป็นผล สร้างเรื่อง Blackmail ก็ไม่เวิร์ค  ตอนนี้เป็นว่า ด้วยความที่ Rob ไม่ได้เป็น อเมริกันชน ถือพาสปอร์ตอังกฤษ ถ้า Rob ยกเลิกสัญญา PR กับ Kristen และ Summit จะทำให้ Rob มีความผิด อาจจะถูกส่งกลับ ที่เราเรียกว่า Deported หรือ Removed ตามกฏหมายคนเข้าเมือง American Immigration Law … Rob ก็เลยต้องจำทนอยู่กับสัญญา รักโปรโมท รัก PR มานานถึง 5 ปีเข้านี่แล้ว …. คิดได้… เฮ้อ … ไม่อยากเล่าก็ต้องเล่า เพราะไม่นานข่าวเมืองไทยก็ต้องจับมาเล่น … จะได้ไม่มีใครจิตตกมาร่ำร้องถาม …

ข่าวนี้คงเล่นไปอีกสักอาทิตย์แล้วก็จะเงียบหายไป กลืนน้ำลายตัวเองที่ถ่มลงพื้นกันอีกครา เมื่อเห็นรูปของ Rob & Kristen ด้วยกันอีกครั้ง .. แล้วสื่อขยะทั้งหลายก็พากันพลิกลิ้น โดยเฉพาะ HollywoodLies คงบอกว่า เห็นไหม บอกแล้วว่าพวกเขายังรักกันดีอยู่ ลืมสิ้นว่า ตัวเคยโป้ปดปั้นเรื่องอะไรไปบ้าง … เป็นวงเวียนวัฏจักรข่าวของ RK มาตลอดสี่ปีนี้ …

.

จำไว้เถอะว่า … ใครจะคิดจะพูดอะไรอย่างไร ความจริงก็คือความจริง ไม่สามารถมีอะไรมาเปลี่ยนความจริงได้ .. และคนที่รู้ดีที่สุดก็คือ Robert Pattinson … คนที่จะต้องหาเรื่องโกหกหลอกตัวเองไปวันๆ ก็คือ พวกหล่อนนั่นเอง .. เอาเวลาไปเลี้ยงลูกดูหลานดีกว่า จะมาเสียเวลาละเมอเพ้อฝันถึงเด็กหนุ่มคราวลูกคราวหลาน ที่เขาไม่รู้ว่าพวกหล่อนมีตัวตนในโลกจะดีกว่าไหม อย่าเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนของ Rob เลย เขาคงภูมิใจอักโขที่มีแฟนอย่างพวกหล่อน ที่พยายามทุกอย่างที่จะทำลายผู้หญิงที่เขารัก … จำไว้อีกอย่าง … ถึงอย่างไร ไม่ว่าจะต้องห่างจากกันไกล หรือ นานแค่ไหน ที่สุดแล้วคนที่เขากลับมานอนกอดบนเตียงเดียวกันทุกค่ำคืน ก็คือ Kristen Stewart คนเดียว !!

 

.

.

เพิ่มรูป Fan Picture ของ Rob & Fan จาก Coachella อีกหนึ่งรูป

คลิกไปดูได้ตามลิงค์  >> Rob & Kristen-at-Coachella 2013 : April 12,2013

.

.

 

Share

Comments (24)

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ^^ ภาพบนน้องคริสเหมือนภาพวาดเลยค่ะ..แก้มแดงเด่นมาแต่ไกล ดูแปลกตา น่ารักไปอีกแบบ ไม่สนข่าวงี่เง่า..ไม่ประเทืองปัญญาเหล่านั้นแน่นอนค่ะ

ป.ล.สื่อขยะกับพวกขี้อิจฉามาเจอกัน…ก็พากันไปลงหลุมดำ..ดำดิ่ง..สู่ห้วงนรก..คงยากที่จะเจอทางสว่างแห่งชีวิต

น้องคริสน่าจะฟ้องบ้างนะคะ คนที่เสพแต่ข่าวโดยที่ไม่ทราบที่มา จะพลอยเกลียดน้องคริส อันนี่รับไม่ได้เลย เธออยู่แต่กับเพื่อนๆยังไม่วายโดนใส่ร้ายอย่างน่าเจ็บใจอีก ทำไมคนพวกนี่ใจร้ายกันจัง คงไม่เคยรู้จักคำว่าสงสารหรือเห็นใจคนอื่นเลยสินะ ในชีวิต อยู่แต่ในหลุมดำ ใจเลยดำว่างั้นเถอะ…ขอบคุณค่ะ คุณแพม

ทำไมพวกนี้มันไม่มุดลงหลุมดำไปซะให้หมดเสียทีนะ โผล่ขึ้นมาหลอกหลอนกันอยู่ได้ เราก็หวังว่าข่าวขยะต่ำช้าพวกนี้คงไม่บั่นทอนความรักของทั้งคู่หวังว่าทั้งคู่จะเชื่อมั่นกันและกันแล้วเอาชนะพวกโสโครกพวกนี้ให้พ่ายแพ้ไป ขอบคุณค่ะพี่แพม

ข่าวเน่า ๆ ไร้สาระมักจะมาตอนที่ทั้งสองคนไม่อยู่ด้วยกัน น่าเบื่อที่สุดยังจะคิดได้อีกหรือเนี่ยเรื่องแบบนี้ น่าสมเพชจริงจริงค่ะคุณแพม อย่าไปใส่ใจให้เสียอารมณ์ เสียเวลาดีกว่าค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแพมสำหรับเรื่องราวหวาน ๆ ของสองหนุ่มสาวตลอดเดือนเมษายนนี้ และเชื่อมั่นว่าจะมีอีกแน่นอนในเร็ว ๆ นี้ค่ะ

รูปนี้หนูคริสสวยเหมือนภาพวาดจริงๆค่ะ แหม่.. พวกบ้านี่ไม่ยอมจบกันเลยใช่ใหมเนี่ย พอเห็นเด็กส่งรถหน้าคล้ายไอ้…นั่นหน่อย ก็เลยเข้าทางหาเรื่องใส่ร้ายป้ายสีหนูคริสกันใหญ่เลยนะ หน้าแหกกันมากี่หนแล้วยังไม่จำกันอีก พวกสื่อขยะก็ได้ทีปั่นเรื่องน้ำเน่าออกมาหลอกขายเรียกเรตติ้งให้ตัวเองได้เรื่อยๆ เพราะคนอ่านส่วนใหญ่จะเชื่อข่าวขยะแบบนี้เสมอ ปลงค่ะ ใครจะเชื่อก็เชื่อไปห้ามไม่ได้ Awwwwwwwww<3 ตัวหนังสือสีชมพูอ่านแล้วโดนมากเลยค้าา โดยเฉพาะแถวข่้างล่างอ่านไปคิดภาพตามไปด้วยยยยยเขินนนอ่ะคร่าา.. ขอบคุณมากค่ะคุณแพม^_^

รูนี้คริสไม่เหมือนรูปถ่ายเลยนะคะเหมือนรูปวาดสีน้ำมันประมาณอย่างนั้นอะค่ะ สวย สวย ชอบจังค่ะ <3
แย่ที่สุดพวกสื่อขยะที่พร้อมจะโกหกและทำให้คนอื่นเดือดร้อนถูกมองไม่ดีเพียงแค่ต้องการขายข่าว ให้คนมาสนใจอ่านข่าวที่หาความจริงไม่ได้เพราะคนเขียนนั้นไม่ได้รู้อะไรเลยสักนิดเดียว .. ร็อบคงรู้สึกแย่มากๆทุกครั้งที่คริสต้องเจอกับเรื่องแย่ๆแบบนี้อีกแล้วโดยที่เค้าทำอะไรไม่ได้มากไปจากรักสาวน้อยคนนี้มากขึ้น มากขึ้นเพราะเธอต้องเสียสละมากๆๆเพื่อที่จะอยู่เคียงข้างเค้าอย่างที่พี่แพมเคยบอกนะคะ … ทำมั้ยพวกที่เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนๆของร็อบไม่สงสารและเห็นใจร็อบบ้างนะ รักแต่ตัวเองกันทั้งนั้นจริงๆถึงได้หลอกตัวเองกันอย่างทุกวันนี้
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะพี่แพมม ^__^

เอาจริงๆก็ไม่เคยดูข่าวRobstenที่ไหนนอกจากเว็ปป้าแพม ซึ่งมีหลักฐานข้อเท็จจริงชัดเจน แต่พอได้มาดูข่าวบันเทิงไทยที่เอามาเสนอก็ขำดีค่ะ คงไม่เคยกรองข่าวก่อนจะเอามาสนอให้ผู้ชมดู คนที่ไม่รู้ก็เชื่อกันไป พวกNonstenก็คงหลอกตัวเองกันไป.
ขอบคุณพี่แพมค่ะ^^

สาวน้อยของเราน่ารักมากค่ะยังเด็กอยู่เลยนะคะ
อ่านแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจค่ะ สื่อของฝรั่งนี้ก็แปลกดีเหมือนกันนะคะ พูดว่าเค้าแสดงความเห็นโน่นนี่ แล้วเดี๋ยวพอซักพักก็พูดดีอีกแล้ว แล้วเดี๋ยวก็ว่าเค้ารายงานข่าวไม่จริงของเค้าอีกแล้ว กลับไปกลับมา ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำอย่างนั้นด้วย รายงานข่าวจริง ๆ ไม่ได้เหรอ หรือว่าพูดเรื่องจริงแล้วหนังสือขายไม่ออก ไร้สาระจริง ๆ เลยค่ะ สื่อบางรายการของไทยเหมือนกันค่ะ รายงานกันจริงๆ รายงานกลับไปกลับมาเหมือนกันเลย ก็งงเหมือนกันว่าเค้ารายงานกันไปปาว ๆ โดยไม่ได้คิดไตร่ตรองเลยหรอ พูดเรื่องไม่จริงอย่างนี้มันทำให้คนอื่นเค้าเสียหายโดยที่เค้าก็ไม่มีโอกาสมาพูดโต้ตอบอะไรเลย พอหลังจากสื่อไทยรายงานเสร็จก็จะตามมาด้วยคำถามจากคนรอบข้างค่ะ แรก ๆ ก็คอยอธิบายเรื่องจริงให้เข้าใจพอหลัง ๆ ชักรำคาญค่ะ เลยทำหน้าหงิกงอเข้าไว้ไม่มีใครกล้ามาถามอะไรอีกเลยค่ะ555 ไม่เข้าใจว่าเชื่อเข้าไปได้ยังไงค่ะ
คอมเม้นท์ซะยาวเลยค่ะ อ่านแล้วเคืองสื่อขยะพวกนั้นและก็พวกNonstens ขาประจำทั้งหลายพวกนั้นด้วยค่ะ ต้องบอกว่าตามจองล้างจองผลาญกันไม่เลิกจริง ๆ ค่ะ
ขอบคุณคุณแพมมาก ๆ ค่ะ

อ่านพวกสร้างข่าวเท็จทั้งหลายแล้วได้แต่ถอนใจ
เมื่อไรจะหมดโลกซักที เขารักกันมีความสุขกันมันก็ดีอยู่แล้ว
จะทำให้มันเป็นเรื่องอีกทำไม
มีความสุขกับเรื่องราวน่ารักๆของคนน่ารักของเราไปดีกว่า…
ขอบคุณค่ะคุณแพม^^

เฮ้ออออ!ตอนC.J ก็ครั้งหนึ่งหล่ะ แต่งเรื่องกันสารพัด คนที่ไม่รู้ก็เชื่อกันไป โง่ตามข่าวขยะทั้งหลายกันไป (ทั้งที่เขาเป็นผู้ชายนะคะและเป็นเพื่อนKris) เลว,ต่ำ และพวกHaters,Nonstens ทั้งหลายแหล่ คนพวกนี้ทำบุญกรวดน้ำให้ก็คงไม่ได้รับ เพราะจิตใจไม่เปิดรับสิ่งที่ดีงาม หมกหมุ่นกับความเลวร้าย (พวกเธอไม่ใช่แฟนคลับของRobหรอก แต่พวกเธอคือผีร้ายที่คอยหลอกหลอนเขาต่างหากหล่ะ) ขอบคุณคุณแพมนะค่ะ

Nonstens / Nonnies นี่ไปเขียนนิยายน้ำเน่าเถอะสร้างเรื่องเก่งเหมือนเด็กเลี้ยงแกะ คนพวกนี้ไม่น่ามีที่ยืนบนโลกนี้เลยนะค่ะ

ร็อบรักเรารักด้วย เค้ารักกันเราก็รักพวกเค้าด้วย สนับสนุนคนทั้งคู่ค่ะเชื่อว่ารออีกไม่นานค่ะ เราจะได้เห็น Together againnnnnnnnnnnn.. กิ้วๆ ><
ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

รูปสวยเหมือนภาพวาดจริงๆ ด้วยค่ะ
ไม่ว่าพวก Haters จะพูดยังไง ความจริงสีชมพูก็ทำให้ยิ้มได้
ขอบคุณค่ะพี่แพม

อ่านแล้วก็ได้แต่เห็นใจคริสนะคะ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มีแต่พวกจิตต่ำคิดไม่ดีสร้างเรื่องสกปรกให้จงได้ ไม่รู้ว่าทำไมถึงจงเกลียดจงชังผู้หญิงคนนี้นัก

ขอเป็นกำลังใจให้คริสและร็อบนะคะ อย่าไปสนใจคนพวกนี้เลยค่ะ เพราะทางข้างหน้ายังมีสิ่งสวยงามรออยู่ <3 Robsten ขอบคุณค่ะพี่แพม

รูปสวยจริงหนอ เห็นข่าวแบบนี้ทำไมพวกนี้จะหมดไปจากโลก ข่าวขยะสร้างข่าวทำร้ายชื่อเสียงกันตลอด แม้เรื่องไม่จริง เห็นแบบนี้หดหู่ใจแทน
ขอบคุณมากๆค่ะ

…ใช่เลยค่ะ คนที่เค้ากลับมานอนกอดบนเตียงเดียวกันทุกคืน
ตือสาวน้อยสุดที่รักของเขาน่ะเอง เมี่อไหร่จะเปิดตาเปิดใจกัน
ซะทีนะ แล้วคิดได้ยังไงว่าร็อบต้องทนอยู่กับคริสเพราะก.ม.
คนเข้าเมืองก็ในเมื่อเค้ายังไม่ได้จดทะเบียนกันซะหน่อยหรือ
เค้าจดกันแล้วฮึ ก็ดีเลยนะซี5555555 ทำใจยอมรับกันซะ
เถอะ แล้วจะมีความสุขเหมือนพวกเราไง
…ขอบคุณคุณแพมนะคะ

ภาพแรกสวยมากราวกับภาพวาดเลยค่ะ

ทำไมสื่องี่เง่าอย่างนี้ ประสาท เฮ้อ…เห็นใจสาวน้อยต้องทนกับเรื่องไร้สาระ ไม่มีเรื่องก็เขียนสนุกให้เป็นประเด็น ที่งี่เง่ากว่าคือคนอ่านก็เชื่อตามซะงั้น ข้อความสีชมพูอ่านแล้วจรรโลงใจขึ้นเยอะเลย ^^

ขอบคุณค่ะ

พวกนี้คงว่างจัดไม่มีอะไรทำกันสินะ ถึงได้คอยแต่หาเรื่องแต่งมาใส่ร้ายป้ายสีกันแบบนี้ ใช้อำนาจสื่อในทางที่ผิดก็แล้ว โกหกคนแทบจะทั่วโลกก็แล้ว แต่ก็ดูจะไม่สำนึกแล้วยังจะทำต่อไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีหยุดหย่อน
ไม่ยอมปล่อยวางทำทุกให้ง่ายๆ ว่าที่ร๊อบและคริสเตนมีให้ต่อกันนั้นคือรักแท้ รักจริง และรักเดียว แต่กลับทำให้เป็นเรื่องยาก หาเรื่องกล่าวหาต่างๆ นานา แก้จริงเป็นเท็จ หลอกลวงคนอื่นให้หลงเชื่อเหมือนที่หลอกตัวเอง
แต่งเรื่องกันไปเหอะ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ร๊อบและคริสเตนรักกันดียังไง ก็ยังเหมือนเดิมอยู่อย่างนั้น
ขอบคุณมากนะคะพี่แพม

เกลียดเเละเบื่อมากกับเว็บข่าวขยะพวกนั้น วันๆไม่มีอะไรจะเขียนเพ้อ สร้างเรื่องให้คนอื่นเค้าเดือดร้อน เพื่อให้ขายข่าวได้ เลิกอ่านไปซะนานแล้วเว็บข่าวมั่วๆแบบนั้น อ่านไปก็มีแต่เรื่องโกหก ข่าวแต่งเอง หดหู่ใจเปล่าๆ.

หนูเชื่อเว็บป้าแพมที่นี่ที่เดียว ขอบคุณค่ะ :)

ข้อความสีชมพูพี่แพมพูดได้โดนใจดีแท้ อยากให้ไอ้พวก Nostens สมองกลวง
ได้มาอ่านจังเลยค่ะ เฮ้อออ ก็ได้แต่ถอนใจกับพวกที่เรียกตัวเองว่า สือ
ข่าวบันเทิงสักแต่เอามาลง เอามาเผยแพร่แต่ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ ตั้งแต่รู้จักบ้านหลังนี้ทำให้ตามทันสือได้เยอะเลยค่ะ

คริสรูปนี้เหมือนแอนนิเมชั่นเลยค่ะ^^สวยแบบเจ้าหญิงๆฝันๆ
ไม่รู้ว่าจะพูดว่ายังงัยดี..บ้างครั้งก็เพลียกับข่าวขยะพวกนี้มากๆ..จูนดูจุนก็รู้ว่าอะไรคือความจริง..ข่าวขยะก็ขายกันไปคนไม่รู้ก็เชื่อสนิทใจ..พอเห็นเค้าอยู่ด้วยกันก็มาบอกว่าเห็นมั้ยเค้ายังรักกันอย่างที่พี่แพมบอก..เอาแต่จะขายข่าว..บรรเทิงไทยก็เช่นกันขอให้มีข่าวมาเล่าไม่ได้นึกถึงความเป็นจริงขายๆคนก็เชื่อกันไป..ส่วนตัวจูนเลิกดูมานานแล้วล่ะค่ะถ้าดูแล้วอารมณ์เสียก็ไม่ต้องไปสนใจมัน..แล้วอีกอย่างชอบมีคนมาถามเมื่อเห็นข่าวพอเราพูดความจริงก็เถียงๆว่าข่าวเค้าว่างั้นว่างี้..เลิก!!พูดค่ะเถียงไปก็ไม่มีประโยชน์
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

รูปคริสสวยมากดูมีเสน่ห์น่าค้นหาดีค่ะ..ส่วนข่าวไร้สาระนั่นก็ช่างคิดกันได้เนอะ ไม่รู้ใช้อะไรคิดแต่ที่แน่ๆคงไม่ใด้ใช้สมองคิด..ขอบคุณค่าพี่แพม

‘ที่สุดแล้วคนที่เขากลับมานอนกอดบนเตียงเดียวกันทุกค่ำคืน ก็คือ Kristen Stewart คนเดียว !!’
โดนใจ ใช่เลยค่ะพี่แพม เรื่องนี้น่ะเรื่องจริงแท้แน่นอน ถึงตัวจะไม่อยู่ใกล้แต่หัวของร็อบก็คงมีแต่ภาพ My wife (Kristen Stewart), My family (Bear and Bernie) My wife, My family (เลียนแบบคริสที่บอกว่าชอบดู Harrison Ford พูดคำนี้ อิอิ)
คนที่รักร็อบเท่นต่างก็รู้กันดีว่าเค้ารักเค้าหวงเค้าห่วงผู้หญิงของเค้าขนาดไหน
แค่สายตาที่จ้องมองคริสก็ทำเอาแฟนคลับอ่อนระทวย ละลายไปตามๆกัน ฮ่าๆๆๆ :D

แหล่งข่าวที่แต่งเรื่องลวง หาหลักฐานยืนยันชัดเจนไม่ได้ ไร้เหตุผล..ได้ไม่เว้นว่าง น่าจะเคยเป็นจิ้งจกมาก่อนจึงเปลี่ยนสีได้เร็วจัง แต่ช่างเขาเถอะ..
เพราะ Robsten ก็ยังเป็น Robsten ขอบคุณค่ะคุณแพม

เมื่อไหร่คนพวกนี้จะหยุดสร้างเรื่องไร้สาระ หลอกตัวเองสักทีนะคะ ไม่อยากเห็นคนที่ตัววเองรักมีความสุขรึไงนะ
แต่ไม่ว่ายังไงRobsten ก็ Forever อยู่แล้ว
ขอบคุณค่ะพี่แพม ^^

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro