Kristen Stewart’s 23rd Birthday Charity Project : April 09,2013

67

Category : Happy Birthday Dear Kristen Stewart : Apr 09th,, News

Bangkok @ 20:00 BKKLT

.

 

 photo 483923_4271077469696_231956909_n.jpg

Pic by Meggie

./.

RobSten Team Thailand  ได้เริ่มให้มีการอวยพรวันเกิดของ Kristen Stewart ครั้งแรกปี 2010

และเริ่มฉลองวันเกิดของเธอโดยนำเงินไปบริจาคให้กับการกุศล

เพื่อช่วยเหลือเด็กและสตรีด้อยโอกาส ในปีต่อมา

และจนถึงปีนี้ April 09,2013 ปีที่ Kristen Stewart จะอายุครบ 23 ปี

เราจะจัดกิจกรรมเพื่อส่วนรวมที่ไหนกันดี …

.

Happy 20th Birthday Dear Kristen

Happy 21st BirthDay Dear Kristen

Happy 22nd Birthday Dear Kristen

รายชื่อหนังสือรับบริจาค สำหรับเด็กน้อยปลายด้ามขวาน @ Kristen’s  22nd Birthday Celebration

..

More  Under The Cut : เราจะปักหมุด โพสท์นี้จนถึงวันที่ 6 เมษายน 2013

/

.แต่เนื่องด้วยการเตรียมงานในปีนี้ฉุกละหุกเพราะตัวฉันเองมัวแต่โน่นนี่นั่น

จึงไม่สามารถจองเวลาเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กด้อยโอกาสในชุมชนแออัด

ของมูลนิธิกลุ่มแสงเทียน วัดบางไส้ไก่ ได้ แต่เราจะนำเงินไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้องๆ กับทางมูลนิธิ

ในวันที่ 07 เมษายน 2013 

.

มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน แสงส่องทางเพื่อเด็กสลัม

.

 photo Screenshot2013-03-30at80419PM.png

.

ใครที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาค เพื่อร่วมอวยพรวันเกิดของปีศาจน้อย ในปีนี้

สามารถร่วมบริจาคได้โดยการโอนเงินมาที่ ธนาคาร  กสิกรไทย สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า  

.

ชื่อบัญชี ภัคสิรี อิศรางกูร ณ อยุธยา

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์  758 -2- 64859-4

.

เช่นเดิม เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้ง วัน เวลา จำนวนเงินที่โอน

โดยคอมเมนท์ในกล่องคอมเมนท์ใต้โพสท์นี้ เท่านั้น

จะ ปิด รับการบริจาคในวันที่ 6 เมษายน 2013 เวลา 18:00 น.

กรุณาโอนในเวลาที่กำหนด

เนื่องจากต้องรวบรวมเงินไปซื้อเช็คของขวัญอีกครั้ง

และดังเช่นทุกครั้ง ฉันจะนำรายละเอียดการโอนเงินทั้งหมดมาแจ้งที่หน้าเวป เพื่อความโปร่งใส

/

และ เช่นเดิม สามารถส่งการ์ดอวยพรวันเกิด และ คลิปวีดีโออวยพรวันเกิด ให้ Kristen

ได้ทาEmail : teamrobstenthailand@gmail.com

หรือ tag /inbox ไปที่  RobertKristen Thailand Facebook

การ์ด และ คลิปวีดีโอ ส่งได้ถึงวันที่ 8 เมษายน 2013

เราจะปักหมุด โพสท์นี้จนถึงวันที่ 6 เมษายน 2013

.

.

 photo Screenshot2013-03-30at115053AM.png.

 photo 0.jpg

.

เกี่ยวกับมูลนิธิกลุ่มแสงเทียน

คนเราไม่สามารถเลือกที่เกิดได้ แต่สามารถเลือกที่จะมีหรือจะเป็นได้ คนที่เกิดในครอบครัวที่สมบูรณ์พูนสุขด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง มีปัจจัยสี่ที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต มีครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักความอบอุ่น มีโอกาสทางการศึกษาที่ดี มีสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบข้างล้วนสงบสุขและสร้างสรรค์ คนที่เกิดมาเช่นนั้นจึงถือว่าโชคดีมาก

ในทางตรงกันข้ามกับคนที่เกิดมาบนความยากจนของพ่อแม่ บนความขัดสนของครอบครัว อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เสื่อมโทรมแล้ว โอกาสที่จะพบกับความสุขและความเจริญก้าวหน้าก็แทบจะมองไม่เห็น อย่างเช่นเด็กที่เกิดมาในแหล่งชุมชนแออัดของกรุงเทพมหานครหรือในสังคมเมือง โอกาสที่จะได้มีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิตจึงมีน้อยเต็มทีเพราะชีวิตเกิด ขึ้นมา “กลางสลัม” ของเมืองหลวงประเทศไทย แต่ก็มิใช่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปเสียทั้งหมดถ้ารู้จักต่อสู้ดิ้นรนสร้างสรรค์ สิ่งที่ดีงามให้กับชีวิตและอนาคตของตนเอง

ภาพรวมของชุมชนแออัดนับตั้งแต่มีอาคารบ้านเรือนปลูกติดกันอย่างแออัด ยัดเยียด มีทั้งบ้านเช่าและห้องเช่าให้ผู้คนที่หลากหลายมาเช่าพักอาศัย สภาพอากาศในห้องพักไม่ถ่ายเท ห้องนอนต้องใช้เป็นทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องเรียนของเด็ก ที่พักอาศัยขาดความสะอาด ขาดความสงบ มีผู้คนพลุกพล่านตลอดเวลา ระบบการกำจัดขยะหรือถ่ายเทของเสียด้อยคุณภาพ เนื่องจากบ้านพักอาศัยมีผู้คนเช่าอยู่กันมากมาย เวลาจะนอนหลับพักผ่อนจึงไม่ได้พักเต็มที่ พอจะนอนหลับก็มีข้างห้องหรือเพื่อนบ้านใกล้เคียงส่งเสียงอึกทึกครึกโครม ด่าทอกัน ทะเลาะวิวาทกัน หรือหนักไปกว่านั้นคือทำร้ายร่างกายซึ่งกันและกัน จึงแทบจะหาความสงบสุขไม่ได้เลยในแหล่งชุมชนแออัด

คนที่เคยอยู่และเคยสัมผัสมาแล้วก็คงจะรู้ดีว่ามันเป็นทุกข์ขนาดไหน ส่วนคนที่ไม่เคยอยู่และไม่เคยสัมผัสมาก่อนก็คงจะคาดเดาได้ยาก แต่มิได้หมายความว่าคนอยู่ในแหล่งชุมชนแออัดเป็นคนไม่ดี เป็นคนขี้เกียจ เป็นคนสร้างแต่ปัญหาหรือเป็นคนที่ไม่พัฒนา กลุ่มคนเหล่านี้ต่างใช้ชีวิตต่อสู้ดิ้นรน พยายามสร้างชีวิตให้มีความสุขและให้ประสบความสำเร็จ บางรายก็สมหวัง บางรายก็ยังเหมือนเดิม แต่บางรายยิ่งแย่กว่าเดิม ดังนั้นชีวิตของคนในชุมชนแออัดส่วนมากจึงต้องจมปลักอยู่กับ “ความยากจน”

ปัญหายาบ้า ยาเสพติดที่แพร่ระบาดอยู่ในชุมชนแออัด ปัญหาเด็ก เยาวชนขาดโอกาสทางการศึกษา ไม่ได้เรียนหนังสือให้จบตามวัยที่ควรจะเป็น ปัญหาเด็กที่เกิดมาบนความขัดแย้งในครอบครัวจนคนที่เป็นพ่อหรือแม่ต้องแยกทาง กัน เด็กจึงตกอยู่ในสภาพครอบครัวแตกแยก ไร้ความอบอุ่น ไม่มีจุดยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ไม่มีคนคอยให้กำลังใจหรือไม่มีผู้ชี้นำให้กับชีวิต มีจำนวนมากที่เป็นเช่นนี้ สุดท้ายก็กลายเป็น “เด็กที่มีปัญหา” กลายเป็นเด็กดื้อ เด็กทำลาย สร้างความเสื่อมเสียและความเดือดร้อนให้กับผู้คนที่อยู่ใกล้เคียง รวมถึงกลายเป็นอาชญากรสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนในสังคม เด็กเหล่านี้จึงเติบโตขึ้นมาอย่างด้อยคุณภาพจนกลายเป็นปัญหาให้กับสังคมไทย เรา การที่จะแก้ไขและการป้องกันสิ่งที่เลวร้ายเหล่านี้ได้นั้นจำเป็นต้องอาศัย หน่วยงานหลายฝ่ายทั้งภาครัฐและภาคเอกชนยื่นมือเข้าไปร่วมมือกันจัดกิจกรรม และโครงการต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อฟื้นฟูคุณภาพชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ในแหล่งชุมชนแออัด

มูลนิธิกลุ่มแสงเทียนได้ตระหนักและห่วงใยปัญหาเหล่านี้ จึงได้จัดกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ขึ้นมาเมื่อ 16 กรกฎาคม 2527 จำนวน 16 โครงการ เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ ส่งเสริม สนับสนุนให้ผู้อาศัยอยู่ในชุมชนแออัดได้มีชีวิตที่ดีขึ้นมาโดยเริ่มตั้งแต่ การเปิดเลี้ยงและสอนธรรมะเด็กเล็กก่อนวัยเรียนขึ้นมาในวัดบางไส้ไก่ ให้เด็กเล็กอายุ 2–5 ขวบซึ่งเป็นลูกหลานคนยากจนในชุมชนแออัดได้มีโอกาสเรียนหนังสือเบื้องต้น ได้รับการเลี้ยงดูที่ถูกต้อง ได้รับการพัฒนาที่สมควรแก่วัยโดยการเลี้ยงฟรี สอนฟรี ใช้แนวทางหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนามาประยุกต์ใช้ในการจัดกิจกรรมการ เรียนการสอน ให้เด็กเล็กได้ซึมซับหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ตั้งแต่วัยเยาว์ ให้เด็กได้มีร่างกายที่สมบูรณ์ ได้รับอาหารที่เพียงพอแก่วัย ได้รับไออุ่นและใบบุญจากพระสงฆ์องค์เจ้าในวัดวาอาราม ได้หันหน้าเข้าวัดตั้งแต่เด็กอ่อนจึงเรียกโครงการนี้ว่า “โครงการเด็กอ่อนก่อนสาย” คือ เด็กอ่อนต้องแก้ก่อนที่จะสายเกินแก้ เปิดเลี้ยงอาหารและสอนหนังสือสอนธรรมะวันจันทร์–ศุกร์ วันละร้อยกว่าคน

ต่อจากนั้นได้มองเห็นคุณค่าของเด็กโตขึ้นมาจึงได้เปิดโครงการ “อบรมธรรมะวันหยุด” คือเปิดสอนธรรมะเด็กและเยาวชนอายุ 7–18 ปี สอนธรรมศึกษาตรี โท เอกตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ เด็กได้เรียนหลักธรรมคำสอนอย่างต่อเนื่องจะได้รู้จักนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิต ประจำวันในครอบครัวและในชุมชนต่อไป ดังนั้นทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์จึงมีเด็กและเยาวชนจากชุมชนต่าง ๆ จาก 12 ชุมชน เดินทางมาเรียนธรรมะวันละกว่าร้อยคน ชีวิตของเด็กและเยาวชนต่างมุ่งหน้าเข้าหาวัดวาศาสนาเช่นนี้มารุ่นแล้วรุ่น เล่า ปีแล้วปีเล่าจนผ่านมาแล้ว 28 ปีเต็ม วิถีชีวิตของเด็กในชุมชนแออัดจึงเกี่ยวข้องกับวัดวาศาสนามาโดยตลอดในระยะ เวลาเกือบ 3 ทศวรรษ ต่างได้เรียนธรรมะฟรี ได้เรียนหนังสือฟรี ได้รับการเลี้ยงข้าวปลาอาหารฟรี นี่คือชีวิต “เด็กสลัม”

เมื่อเด็กเติบโตขึ้นมาเป็นเยาวชนที่เรียนจบการศึกษาภาคบังคับของรัฐบาลแล้ว แต่ไม่สมควรเข้าสู่ตลาดแรงงานเพราะยังวัยเยาว์อยู่ ถ้าเด็ก ๆ เหล่านี้ไม่ได้เรียนหนังสือต่อก็คงจะมีเวลาว่างเที่ยวเตร็ดเตร่ ก่อปัญหาให้กับชุมชนอย่างแน่นอน มูลนิธิกลุ่มแสงเทียนจึงได้รับเข้ามาอยู่ในความอุปการะ “โครงการมอบทุนการศึกษาช้างเผือก” เพื่อให้ได้เรียนหนังสือในชั้นสูง ๆ ขึ้นไป

การสอนธรรมะเด็กสลัมและเลี้ยงเด็กสลัมของมูลนิธิกลุ่มแสงเทียน วัดบางไส้ไก่ ได้ดำเนินงานมาเป็นเวลา 28 ปีแล้ว ได้มีโอกาสยื่นมือช่วยเหลือและชุบชีวิตเด็กด้อยโอกาสในสังคมมานับหลายหมื่น ชีวิต มีโอกาสทำให้คุณภาพชีวิตของเด็กในสังคมเราได้ดีขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่ภารกิจตามโครงการต่าง ๆ เหล่านี้คงไม่หยุดนิ่งเพียงเท่านี้ แต่ยังจะเดินหน้ายื่นมือให้ความช่วยเหลือเด็กคนอื่นที่ด้อยโอกาสในสังคมต่อ ไปเรื่อย ๆ ซึ่งการดำเนินงานที่ผ่านมาล้วนอาศัยน้ำใจความเมตตาและศรัทธาของผู้คนในสังคม ได้แบ่งปันมาช่วยเหลือเด็ก ๆ เหล่านั้น จนบัดนี้ศาสนทายาทได้เติบโตและสดใสขึ้นมาจากข้าวก้นบาตรของวัดวาอารามใน พระพุทธศาสนาและความเมตตาจากผู้คนในสังคมอย่างน่าชื่นใจ

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาต้องการมีส่วนร่วมช่วยเหลือ ติดต่อได้ที่ มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน วัดบางไส้ไก่ ซอยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ถนนอิสรภาพ ซอย 15 แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 โทรศัพท์ 0-2465-6165, 0-2466-8354, 0-2465-8532 โทรสาร 0-2472-4212 ตั้งแต่ 06.00–18.00 น. ไม่มีวันหยุด หรือบริจาคทรัพย์ให้เป็นค่าอาหารกลางวันและทุนการศึกษาเด็กด้อยโอกาสได้ที่ บัญชี “มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน” ธนาคารกรุงเทพจำกัด สาขาเจริญพาศน์ เลขที่บัญชี 126-0-36151-2 ประเภทสะสมทรัพย์ มาร่วมกันสร้างสรรค์สังคมด้วยการให้โอกาสแก่ชีวิตน้อย ๆ ในชุมชนแออัดด้วยกัน.

พระมหาสมัย จินตโฆสโก

.

บทความ / ข้อมูลจาก เดลินิวส์

เครดิตรูป : มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน วัดบางไส้ไก่   |มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน

/

 

.

Share

Comments (67)

ร่วมทำบุญด้วยนะค่ะครั้งนี้เป็นครั้งแรกดีใจที่สุดเลยขอบคุณพี่แพมที่ได้เปิดโอกาสให้ได้ทำบุญในครั้งนี้ ยอดเงิน 300 บาทค่ะ เวลา 1901 น.วันที่05/04/13 ค่ะ

ขอร่วมทำบุญครั้งด้วยค่ะ ยอดที่โอนเข้าไป 300 บาท นะค่ะ ทำรายการ ณ วันที่ 05/04/2013 เวลา 19.46 น.ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม
สำหรับกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมเช่นนี้ :)

ขออนุญาตเรียนพี่แพมตามตรงค่ะ วันเกิดคริสปีนี้หนูคงไม่ได้ร่วมทำบุญด้วยนะคะ ปิดเทอมนี้มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวเองเยอะมากๆ ทำให้เงินไม่พอ ไม่อยากรบกวนพ่อแม่ด้วยค่ะ.. แต่ขออนุโมทนาบุญพี่แพมและพี่ๆทุกคนไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

การทำหน้าที่ลูกที่ดี ขยัน-ตั้งใจเรียน รักและเป็นห่วงพ่อแม่เชื่อว่าท่านต้องสุขใจ ที่หนูมีจิตใจดีส่งความปรารถนาดีให้กันเท่านี้ หนูPenguin
ก็เป็นเด็กดีมากแล้วละจ้ะ

ไม่ต้องขอโทษเลยค่ะ เพนกวิน อย่างที่บอก ทุกอย่างที่เราทำ อยู่ที่ใจ
หนูส่งความปรถนาดีมาให้กันก็พอแล้วค่ะ หนูทำถูกแล้วที่ไม่รบกวนคุณพ่อคุณแม่ ขอบคุณนะคะ

ขอร่วมทำบุญด้วยอีกคนค่ะพี่แพม
โอนวันที่ 5/4/56 เวลา 23.54 น. ยอดโอน 1,000 บาทค่ะ

โอนแล้วค่ะพี่แพม วันที่ 6 /4/56 เวลา 8.03 น ยอดโอน 200 บาทค่ะ.

ขอร่วมทำบุญด้วยค่ะพี่แพม โอนวันที่6/04/56 เวลา13.02น. 200บาท
รู้สึกดีใจมากเลยนะคะที่ได้ร่วมทำบุญในโอกาสนี้

R&K forever and ever

โอนแล้วค่า วันทีี 6/4/56 เวลา 13:23 ยอดโอน 200 ค่ะ :)

ขอร่วมทำบุญด้วยคนค่า วันที่ 6/04/56 เวลา 14:58 ค่า ยอดโอน 290 บาทค่ะ

โอนเงินร่วมทําบุญ 15.43น. 500฿ จ๊า
ขอบคุณค่ะ

พี่แพม เอ๋ยโอนแล้วนะคะ ตอนประมาณ 15.55
ยอดรวม 3,180 ค่ะ
แบ่งเป็นของคุณแม่ 500 บาท
ของเอ๋ยกับพี่ๆน้องๆที่ Jim Thompson House อีก 2,680 นะฮ้าฟ
ขอบคุณค่ะ ^ ^

เจอกันพรุ่งนี้นะฮะทู้กโคนนนน

โอนเงินให้แล้วค่ะ วันนี้ 6/04/56 เวลา 11.33 น จำนวน 200 บาทค่ะ
ดีใจที่ได้ทำบุญร่วมในปีนี้กันอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

โอนเงินแล้วน่ะค่ะพี่แพม. ยอด 200 บาทค่ะ เวลา 15:45 วันที่ 06/04/56 ค่ะ

โอนเงินเรียบร้อยแล้วค่ะพี่แพม วันนี้ 06/04/56 เวลา 17.52น. จำนวนเงิน 400 บาท
ขอบคุณพี่แพมสำหรับโครงการดีๆ สำหรับคนรัก Kristen ค่า :)

โอนเมื่อบ่ายโมงกว่าๆวันนี้ 500.00 บาทค่ะ

หนูขอขอบคุณพี่แพมและพี่ Patarnมากๆนะคะ ปีหน้าจะไม่พลาดแน่นอนค่าาา ขออนุโมทนาทุกคนนะคะ ^____^

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro