Kristen on The Cover of ‘V’ Magazine Spring 2013

48

Category : News

Busan @ 09:07 BKKLT
/
/
.
Photobucket
.
.
..
WILD AT HEART

.

“ฉันได้ตระหนักว่า คุณสามารถปิดกั้นตัวเองจากการใช้ชีวิตได้เพียงแค่คุณก่อกำแพงขึ้นมาล้อมตัวคุณ

แต่มันเป็นเรื่องที่ยากยิ่ง .. เพราะ คุณจะไม่สามารถมองออกไปเห็นโลกด้านนอก

ผู้คนนอกกำแพงก็ไม่สามารถมองเข้ามาได้

ดังนั้นฉันก็เลยรู้สึกค่อนข้างสบายๆกับการแค่มีความกล้าและไม่กลัว

ฉันได้แต่พูดในเรื่องเดิม มันไม่ได้เกี่ยวกับการอยู่อย่างไม่กลัวอะไรเลยหรอกนะ

แต่จริงๆแล้วก็แค่ยอมรับความกลัวนั้นอยู่กับมันและนำมันมาใช้ให้เกิด ประโยชน์กับตัวเอง”


.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

,

New / Old Pic of Kristen for GAP 2006

by  Inez Van Lamsweerde & Vinoodh Matadin

.

Photobucket

.

“เราเคยทำงานร่วมกับเธอในโปรเจคท์ของ GAP เมื่อปี 2006 

และแม้แต่ในตอนนั้น เธอก็ยังเป็นเด็กสาวที่ฉลาดเฉลียว สงสัยและมีคำถามกับทุกสิ่งอย่าง 

คุณสามารถคุยอะไรกับเธอก็ได้ แล้วคุณก็จะได้รับคำตอบที่น่าอัศจรรย์จากเธอ 

เธอคือความละเอียดอ่อนที่ผสมผสานกับความเข้มแข็ง ออกมาได้อย่างน่าทะนุถนอม 

เธอสวยและงดงามอย่างเหลือเชื่อ ไม่ได้สวยแค่รูปกายภายนอก แต่งดงามด้วยความเป็นเธอ

เธอมีความเหมาะเจาะพอดี ไม่มีอะไรมาคั่นกลาง”

Inez van Lamsweerde on Kristen Stewart

 Inez Van Lamsweerde & Vinoodh Matadin

เคยถ่ายแฟชั่น Kristen ให้กับ GAP เมื่อปี 2006

.

.Translation : ppompam

.

.

V Magazine เป็นนิตยสารรายซีซั่น ฉบับนี้เป็นฉบับ V81 ประจำฤดูใบไม้ผลิ / Spring

วางจำหน่ายในอเมริกาวันที่ 10 มกราคมนี้

สั่งซื้อออนไลน์ได้ตามลิงค์  Shop.Vmagazine.com

เรามี 1 เล่มสำหรับเล่น Quiz กันหน้าเวปค่ะ

.

Photobucket

V Magazine

.

.

More Pics & Interview Under The Cut : HQs Credit to kstewartfans,
/
/
.
.
imagebam.com

.

imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com imagebam.com
.
.
,
.
WILD AT HEART
.

 เมื่อประสพความสำเร็จใน Box Office มาแล้ว , Kristen Stewart ได้กลับมาแสดงภาพยนตร์อินดี้ ผลงานการกำกับของ Walter Salles ดัดแปลงจากนวนิยาย On The Road ..  เรื่องเล่าความรักที่ยิ่งใหญ่  ควบคู่ไปกับความปรารถนาในการเดินทาง เชื่อมต่อโยงใยกับความต้องการที่จะค้นหาตนเอง

Kristen Stewart เดินเข้ามาอย่างสุภาพ และสง่างาม สายกว่าเวลานัดสองสามนาที เธอกอดทักทาย และ บอกว่า  “ฉันจะอยู่จนกว่าคุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ”

ไม่มี ทีม publicist ไม่มีผู้ดูแล  ไม่มีคนมาควบคุม หรือบอดี้การ์ดร่างโต ที่คอยวนเวียนอยู่รอบๆ .. เธอสวมยีนส์ของ 7 for All Mankind  และ รองเท้า Converse .. สำหรับนักแสดงที่มีรายได้สูงสุด ของปีที่แล้ว สูงถึง $34.5 million ซึ่งยึดตำแหน่งมาจาก  Sarah Jessica Parker และ  Angelina Jolie ขึ้นสู่อันดับสูงสุดของ Forbes  ..  การแสดงออกที่เป็นตัวของตัวเอง จริงใจ ไม่เสแสร้ง ของเธอนั้น มันเป็นข้อสังเกตที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ .. แต่ใช่ว่า (รายได้และการจัดอันดับ) นี่จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานที่เธอพอใจหรอกนะ   .. จริงๆแล้ว ..  “ฉันรัก(การพบเจอกับ)ผู้คนจริงๆนะ” Kristen กล่าว ขณะที่เธอกระโดดขึ้นไปนั่งพับขาบนเก้าอี้ ร่างเล็กๆของเธอบนเก้าอี้ดูเหมือนกระดาษพับโอริกามิของญี่ปุ่นอย่างไรอย่าง นั้น  “คุณไม่สามารถทำเหมือนการแสดงได้หรอก มันจะรู้สึกแปลกๆที่มาเจอกับใครสักคนแล้วก็เดินจากไป  โอเค เราเริ่มตั้งแต่ต้น ถามมาตรงๆ แล้วฉันจะพยายาม แต่งเติมเสริมให้ สำหรับสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้เกี่ยวกับฉัน”

เปรียบเทียบเสมือนสำนวนอเมริกันที่ว่า  “800 pound gorilla” แต่นี่เป็น  10,000-pound gorilla คือ กอริลลา ตัวยักษ์หนัก 10,000 ปอนด์อยู่ในห้อง  นั่นก็คือ แน่นอนว่าผู้คน รวมทั้ง กลุ่มคน สื่อ ที่มีอิทธิพลในสังคมปัจจุบัน คิดว่า พวกเขารู้ดี รู้เยอะ รู้ว่า เธอมีรายได้เท่าไหร่ เธอเดทกับใคร และ ยิ่งกว่านั้น รู้ไปถึงรายละเอียดส่วนตัว .. นับตั้งแต่ยุคสมัยของ twilight ได้เริ่มต้นขึ้น  การขุดคุ้ยชีวิตส่วนตัวของ Kristen ก็กลายมาเป็นประหนึ่งการแข่งขันกันที่จะเจาะลึกชีวิตของเธออย่างถึงเลือดถึง เนื้อ  (อย่างเช่น พวกข่าวกอซซิปแทบลอยด์ที่กระพือข่าวคาว รวมทั้งรูปของเธอกับ Robert Pattinson และประกาศว่าเธอตั้งท้อง .. ซึ่งไม่จริงแม้แต่น้อย) ราวกับพลังอำนาจเร้าความรู้สึกในสงคราม Star Wars ที่สร้างสัญชาติญาณการป้องกันตัวเองของเธอให้เห็นอย่างเด่นชัด ยกตัวอย่างเช่น  สิ่งที่เสมือนโล่ห์กำบังตัวของเธอจะเป็นเช่น การรวบผม สวมแว่นดำ สวมแจคเก็ตบุหนาตัวโตราวกับรังไหมที่ห่อหุ้มดักแด้

Nice to Know : (“800 pound gorilla“  เป็นสำนวน หมายถึงการแสดงออกของผู้คน หรือ องค์กร สื่อ มีเดีย ที่ทรงอิทธิพล ซึ่งสามารถจะแสดง หรือ กระทำอะไรใดๆ โดยไม่ต้องคำนึงถึงสิทธิของผู้อื่น ไม่แคร์ ไม่สนใจแม้กระทั่งข้อบังคับของกฏหมาย  ซึ่งสำนวนนี้อาจจะหมายถึงอำนาจอิทธิพลทางทหาร หรือทางธุรกิจ ที่ครอบคลุุมตลาดการแข่งขันส่วนใหญ่ แต่ในที่นี้ .. หมายถึง สื่อ มีเดีย ผู้คน ที่รุกล้ำ ขุดคุ้ย ชีวิตของ Kristen อย่างอุกอาจ ไม่สนใจว่าจะมีความเสียหายอะไรตามมา โดยที่ไม่แคร์สิทธิ และกฏหมาย / ppompam) 

มีบรรยากาศของความเครียดเคร่งอยู่บ้างเล็ก น้อย กับกริยาท่าทางของเธอ .. เธออยู่ไม่นิ่ง โยกตัวไปมา แต่ความวิตกกังวลทั้งหมดที่เห็นกลับดูน่ารัก  เธอยังเป็นวัยรุ่น ที่ตื่นเต้นและตื่นตัว  และการที่ได้พบกับประสปการณ์ทั้งขึ้นและลง บวกและลบ ร้ายและดี ในปี 2012 .. Kristen บอกว่า มันทำให้เธอรู้สึกแบ็งแกร่งขึ้นมากกว่าที่เคยเป็นมา

“ฉันได้ตระหนักว่า คุณสามารถปิดกั้นตัวเองจากการใช้ชีวิตได้ เพียงแค่คุณก่อกำแพงขึ้นมาล้อมตัวคุณ แต่มันเป็นเรื่องที่ยากยิ่ง เพราะ คุณจะไม่สามารถมองออกไปเห็นโลกด้านนอก ผู้คนนอกกำแพงก็ไม่สามารถมองเข้มาได้ ดังนั้นฉันก็เลยรู้สึกค่อนข้างสบายๆกับการแค่มีความกล้าและไม่กลัว ฉันได้แต่พูดในเรื่องเดิม มันไม่ได้เกี่ยวกับการยู่อย่างไม่กลัวอะไรเลย แต่จริงๆแล้วก็แค่ยอมรับความกลัวนั้นอยู่กับมันและนำมันมาใช้ให้เกิด ประโยชน์กับตัวเอง”

รู้สึกเซอร์ไพรซ์เล็กๆ เมื่อ Kristen อธิบายถึงโปรเจคท์ล่าสุดของเธอ ภาพยนตร์อินดี้ ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง On the Road … เธอบอกว่า “a fucking amazing experience… เป็นประสปการณ์ที่โคตรอเมซิ่ง”

นวนิยาย ของ Jack Kerouac ได้รับการถ่ายทอดผ่านเลนส์โดยผู้กำกับ Walter Salles ให้เราเห็นภาพของ Stewart รับบทเป็น Marylou ภรรยาสาวน้อยอายุ 16 ที่ขี้อาย ไร้มารยา ของ  Dean Moriarty  (Garrett Hedlund) พาเธอสู่การผจญภัยเดินทางข้ามประเทศ และใช้ชีวิตอย่างเต็มพิกัด ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง  Sam Riley, รับบทเป็น  Sal; Tom Sturridge, รับบทเป็น  Carlo และ  Kirsten Dunst, ในบทของ  Camille ร่วมด้วย Amy Adams, Viggo Mortensen, Steve Buscemi, และ Terrance Howard

“ฉันจะยอมทำทุกอย่าง ที่จะได้เล่นเรื่องนี้ในบทอะไรก็ได้” Stewart บอก  “Marylou นั้น  เป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็นคนที่เข้มแข็ง เป็นนักสู้และอดทน เมื่อตอนที่คุณเป็นวัยรุ่น เวลาหนึ่งปีสามารถทำให้แผนการที่คุณคิดไว้ไม่เป็นไปตามที่คิด คุณก็ได้แต่ตั้งคำถามในเรื่องต่างๆกับมัน แล้วคุณก็โอเค เข้าใจมันได้ และไม่คิดว่าคุณได้ทำอะไรที่ผิดไปหรือเปล่า .. และนี่คือเรื่องที่ฉันเพิ่งเข้าใจมันเมื่อเร็วๆนี้เอง ตอนที่ฉันอายุ 22 แต่ Marylou  เริ่มทำและคิดเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ตอนเธออายุ 15 เท่านั้นเอง”

เมื่อ พูดถึงอุดมการณ์ แนวคิดของผู้คนในยุค Beat Generation ในการเลือก ระหว่างการใช้ชีวิตที่คุณต้องการ  หรือ จะยอมจำนนต่อทัศนคติของชนชั้นกลางแล้ว  Marylou นั้นถือเป็นนักเดินทางแสวงหาตัวตนที่สมบูรณ์แบบ .. เธอชำนาญในการห่อกัญชา และสูบมัน เต้นรำราวกับมีวิญญาณเข้าสิงสู่ กินเหล้าเมายาได้จนดึกดื่น ขึ้นเตียงร่วมรักพร้อมกันสามคนกับสามีของเธอและเพื่อนของเขา แม้กระทั่งการใช้มือสำเร็จความใคร่ในระหว่างการขับรถเดินทางข้ามประเทศ  แต่เมื่อมาได้ยิน Kristen พูดถึงเรื่องนี้แล้ว .. เธอบอกว่า บทเหล่านี้ยั่วยุรุนแรงน้อยกว่าบทอื่นๆที่เธอเคยแสดงมาก่อนหน้านี้เสียอีก

“มันโคตรจะแปลกพิลึกเลยล่ะ ที่ต้องการจะสมมุติตัวเองให้เป็นคนอื่น .. แล้วก็มีผู้คนอีกมากมายที่มาคอยดูในสิ่งที่คุณทำ  คุณมีประสปการณ์จากการอ่านอะไรบางเรื่อง และถ้าคุณไม่ได้ทำให้มันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ ก็เท่ากับว่า คุณได้ลบมันทิ้งไปง่ายๆ ทุกๆวันในการถ่ายทำก็เหมือนคุณกำลังดึงสิ่งเหล่านั้นออกมาจากโลกที่มีอยู่  ภาระหน้าที่นี้มันแสนจะอเมซิ่งมากๆเลยทีเดียว

“จนกระทั่งคุณได้รู้จักผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังตัวละครนั้นจริงๆ นั่นแหละ .. การลากเส้นเชื่อมโยงจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งนั้นมันไม่ง่ายเลยนะ .. ฉันก็เป็นแค่ผู้หญิงร่วมสมัย ธรรมดาที่เซนซิทีฟคนหนึ่ง และมันก็ยากนะกับการพยายามที่จะเข้าใจความรู้สึกของคนบางคน ซึ่งดูเหมือนเขาจะเป็นคนที่ไม่ใส่ใจ หรือเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นเลย ในหนังสือนั้น Marylou ดูเหมือนจะเป็นคนที่เย็นชาอยู่สักหน่อย ตามความเป็นจริงแล้วเธอไม่ได้เป็นเช่นนั้น .. ฉันยังไม่เคยพบเจอใครที่มีความคิดความรู้สึก ความซีเรียส เหมือนกับลักษณะภายนอกที่เขาแสดงออกมาให้เห็นเลยจริงๆ”

ไม่ว่า Kristen จะรู้ตัวเองหรือไม่ว่า ด้วยท่าทางการแสดงออก ในการปกป้องตัวเองของเธอ ยิ่งทำให้เธอดูลึกลับ น่าหลงไหล  ซึ่งทำให้เห็นว่าเธอมีความอ่อนไหวแค่ไหนภายใต้การแสดงออกที่เข้มแข็ง 

“Oh, ผมสามารถทำงานร่วมกับเธอได้ทั้งอาทิตย์เลยล่ะ .. หรือ จะให้แสดงหนังกับเธอล่ะ”  Inez van Lamsweerde,  และ คู่หูของเขา Vinoodh Matadin, บอกกับ V เมื่อตอนที่พวกเขาสองคนได้ถ่ายแฟชั่นชุดนี้ หลังจากเกิดเรื่องในช่วงหน้าร้อนได้ไม่นานนัก  (ช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน … 2012) “เราเคยทำงานร่วมกับเธอในโปรเจคท์ของ GAP เมื่อปี 2006  และแม้แต่ในตอนนั้น เธอก็ยังเป็นเด็กสาวที่ฉลาดเฉลียว สงสัยและมีคำถามกับทุกสิ่งอย่าง  คุณสามารถคุยอะไรกับเธอก็ได้ แล้วคุณก็จะได้รับคำตอบที่น่าอัศจรรย์จากเธอ  เธอคือความละเอียดอ่อนที่ผสมผสานกับความเข้มแข็ง ออกมาได้อย่างน่าทะนุถนอม  เธอสวยและงดงามอย่างเหลือเชื่อ ไม่ได้สวยแค่รูปกายภายนอก แต่งดงามด้วยความเป็นเธอ เธอมีความลงตัวที่เหมาะเจาะพอดี ไม่มีอะไรมาคั่นกลาง”

และความชื่นชมที่ Kristen มีให้กับสองช่างภาพก็ไม่น้อยไปกว่ากัน   “เมื่อคุณพบว่าตัวคุณเองได้เจอกับคนอย่างเขา นั่นล่ะมันเหมือนคุณได้พบกับความสำเร็จแล้วจริงๆ .. มันสนุกมากๆ และฉันสามารถจะเดินตามพวกเขาไปที่ไหนก็ได้ในทุกที่ที่พวกเขาไป ฉันมีช่วงเวลาที่ดีมากๆในตอนนั้น มันเหมือนกับว่าฉันช็อคไปเลยกับการได้ทำงานกับพวกเขาทั้งคู่

การถ่ายแบบ และแฟชั่นเริ่มกลายมาเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงของ Kristen Stewart  การทำงานร่วมกันมายาวนานกับ Stylist Tara Swennen  และ  Creative director คนก่อนของ Balenciaga คือ Nicolas Ghesquière ซึ่งทำให้ Kristen เป็น the face of  Florabotanica น้ำหอมตัวใหม่ของเขา ได้บอกว่า “เธอไม่เคยกลัวกับตัวเลือกของแฟชั่นที่แรงๆ เลย  ทั้งที่จริงๆแล้วมันเป็นข้อยกเว้นที่สำคัญมากของเหล่านักแสดง สำหรับผมแล้วเธอคือวีรสตรีตัวจริงเลยล่ะ ด้วยความเป็นจริงที่เราได้มีโอกาสได้ร่วมทำงาน สร้างผลงานศิลปะร่วมกัน นั่นล่ะมันสุดจะวิเศษเลยทีเดียว”

แน่นอนว่า Fashion เป็นองค์ประกอปเสริมที่สำคัญของการสร้างภาพยนตร์ ซึ่งเป็นศิลปที่ดึงดูด Kristen มาตั้งแต่เด็ก  เธอเติบโตในกองถ่าย พอและแม่ของเธอ ทำงานเป็นผู้จัดการเวที และสคริปท์ ซุปเปอร์ไวเซอร์  ซึ่ง Kristen บอกว่า “ฉันเริ่มทำงานก็เพราะอยากให้พวกผู้ใหญ่คุยกับฉัน .. ฉันอยากอยู่ในกองถ่ายในแบบอื่นที่ไม่ใช่แค่วิ่งเล่นอยู่ที่นั่น  หลังจากที่เริ่มต้นแสดงโฆษณาทาง TV เล็กๆน้อยๆ เธอก็ได้รับบทเป็นลูกสาวของ Jodie Foster ใน Panic Room  ซึ่ง นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ประทับใจในความทะลึ่งทะเล้น แต่เต็มไปด้วยความตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานของ Kristen และทุกวันนี้ Foster ก็เปรียบเสมือน นางฟ้าอุปถัมภ์ ของ Kristen Stewart ในการให้คำแนะนำชี้แนะแนวทางการใช้ชีวิตในโลกฮอลลีวูด  (ถ้าใครยังไม่เคยอ่าน HERE | HERE )

และ Kristen ยังไปเป็นผู้ประกาศชื่อของ Foster  ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัล Cecil B. DeMille  ในปีนี้ด้วย  Kristen at Cecil B. Demille Award : Nov 01,2012

 

บางที On the Road ก็อาจจะเป็น ภาพยนต์ที่ท้าทายเธอก่อนที่จะเดินหน้าต่อไป ..  ซึ่งมีทั้งข่าวเรื่อง  Snow White ภาคต่อ  และเมื่อ Twilight อวสานลง Kristen ก็พร้อมแล้วที่จะก้าวไปสู่งานอันดับต่อไป ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ เรื่อง   Focus : “เป็นสคริปทที่สนุกมากจริงๆ และฉันก็รักผลงานของทั้งคนเขียนบทและผู้กำกับ Glenn Ficarra และ John Requa อีกด้วย”  Kristen กล่าว

Stewart ไม่เคยทำงานละครเวที (Great White Way คือชื่อเรียกถนนที่ตั้งของโรงละครบรอดเวย์ทั้งหลาย ในแมนฮัตตัน,นครนิวยอร์ค เพราะบริเวณนั้นมีแสงสีเสียงสว่างไสวตลอดทั้งวันทั้งคืน ถ้าใครเคยไป Broadway ก็ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับ Time square /ppompam)

แต่ เธอก็อาจจะสนใจที่จะแสดงก็ได้ .. “ละครเวทีเป็นงานที่มีแนวการทำงานซึ่งแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง แต่ก็นะ .. บางที ฉันอาจจะทำมันก็ได้”

และเธอยังได้พูดถึงเพื่อนนักแสดงหญิงในรุ่นราวคราวเดียวกันที่เธอชื่นชม “ก็มีนักแสดงสาวๆเจ๋งๆมากมายหลายคนเลยนะ” เธอเอ่ยชื่อของ  Jennifer Lawrence, Amy Adams, และเพื่อนสนิทของเธอ Dakota Fanning.

“ฉันเปิดรับทุกอย่างในตอนนี้ .. นั่นคือสิ่งที่ฉันได้บอกไป ว่า ไม่มีการสร้างกำแพงปิดกั้นตัวเองอีกต่อไปแล้ว ฉันไม่ต้องการให้ตัวเองต้องสูญเสียอะไรในการใช้ชีวิตไปแม้แต่นิดเดียว

เมื่อมาถึงช่วงสุดท้ายของการสนทนา Kristen เธอดูผ่อนคลายมากขึ้นเล็กน้อย ถอดแว่น ถอดแจคเก็ตตัวโตออก และ  ปล่อยผมสยาย  อีกทั้งยังปล่อยมุขตลกเต็มที่  ความประหม่าและวิตกกังวลที่เธอเคยมีก่อนหน้านี้  ได้ผ่านเลยไปแล้ว .. เหมือนกับ สาวในยุค Beatnik ตัวจริง … เธอเปิดรับกับช่วงชีวิตที่กำลังมาถึง …

.

Vmagazine.com Via @Alice_InTwiLand Via kstewartfans,

Translation : ppompam

.

/

Photobucket

BALENCIAGA Resort 2013 gown

Photobucket

Kristen Stewart in @VictoriaBeckham SS13

Photobucket

Kristen Stewart in @VictoriaBeckham SS13

Photobucket

.

Kristen Stewart  in George Cox creepers from @trashvaudeville
.

Fashion Tips Credit to The Fashion Court
.

.

,
Share

Comments (48)

สวยค่ะ

สวย เท่ห์ ลุคไหนก็ดูดีไปหมดแม่สาวน้อยของเรา
สวัสดีปีใหม่คะพี่แพม ขอให้พี่แพมมีความสุข สุขภาพแข็งแรงคะ

มาแบบเท่อีกแล้ว ขอบคุณพี่แพมคะ

ลุคนี้เท่ห์ โฉบเฉี่ยวมากๆ
ขอบคุณมากๆ ค่ะ พักผ่อนให้มากๆ นะค่ะ

เท่ห์มากค่ะ^^

อ๊ากกก,,สาวน้อยสวย เท่ สุดๆค่ะ สวยจนไม่อาจละสายตาเลย ^^ ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม

อ๊ากกก,,สาวน้อยสวย เท่ สุดๆค่ะ สวยจนไม่อาจละสายตาเลย ^^ ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม

WOWWWWWWWWWWWW สวยเท่ห์มีสเน่ห์สุดดดดดดดดดดดดดด เลยค่ะ ชอบแฟชั่นเซ็ตนี้ของน้องคริสมากที่สุดเลย เริ่ดซะไม่มี สวยม๊ากกกกกกกกกกกก แฟนตาร็อบนี้เพอแฟ็คจริงๆ เลย ชอบบบบบบบบบบบบ ขอบคุณค่ะพี่แพม

เกินคำบรรยายสุดๆผู้หญิงคนนี้ สวยทุกมุมมองจริงๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณนะคะพี่แพม

เซ็ตนี้สวยเท่ หน้าคมมากๆ ค่ะ^^
ขอบคุณน้าค้าพี่แพม

สวย เท่ เซ็กซี่นิดๆ งามบาดตาบาดใจที่สุดดดด<3 ขอบคุณมากค่ะคุณแพม^_^

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม ว้าว ว้าว น้องคริสอย่างเท่ห์เลยค่ะ :)

ชอบคริสแต่งหน้าแบบนี้จังส้วย สวย..

คริสใส่ชุดของวิคตอเรียแล้วเท่ห์มากค่ะ สีขาวดำดูดีเน้นใบหน้าโดดเด่นสุดๆเลย

สวยค่ะ เด่นสุดๆๆ

สวยเท่มากๆ เลยค่ะ ชอบสุดๆเลย
ขอบคุณ๋่ค่ี่แพมพี่พาค

พิมพ์ผิดและมั่วมาก ขอโทษค่าพี่แพม หนูพิมพ์ในมือถือแล้วรีบพิมพ์ ขอโทษนะคะ. ชอบรูปที่4มากๆเลย อิอิ

ชอบคุ่ะ ภาพเซทนี้ หน้าเฉี่ยว ดุดัน เซ็กซี่ ขอบคุณค่ะ

ภาพถ่ายเซตนี้คริสดูสวย เท่ มีเสน่ห์มากๆ ค่ะ และขอบคุณสำหรับบทแปลสัมภาษณ์ที่สุดยอดจากพี่แพมด้วยค่ะ อ่านแล้วยิ่งหลงรักสาวน้อยคนนี้จริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

คำตอบคริสแต่ละอย่างเป็นอะไรที่สุดยอดมาก
แบบผู้ใหญ่มากๆคะ บางทีอ่านแล้วก็แอบงง
ต้องมาตีความอีกที
ตอนแรกอ่านแบบภาษาอังกฤษ
บทสัมภาษณ์อันนี้เป็นอะไรที่เข้าใจยากมากๆ 5555555
ชอบเซตนี้คะ (ชอบทุกเซตนะที่จริง) แต่เซตนี้เท่ห์มาก แต่เท่ห์แบบเปรี้ยวนิดๆ อิอิ
ขอบคุณมากๆคะพี่แพม

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแพม ที่แปลบทสัมภาษณ์ดีๆให้เราอ่านกันตลอดมาค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆค่ะ หวังว่าเด็กไร้ยางอวดดีอวดเก่งคนนั้น จะไม่มาแอบก้อปบทแปลสัมภาษณ์ของคุณแพมไปอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ^_^

สวยม๊ากกกกกก
ขอบคุณสำหรับรูปและแปลบทสัมภาษณ์นะค่ะพี่แพม^^

ขอบคุณมากค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่คุณแพมแปลให้อ่าน
สาวน้อยของเราตัดสินใจสู้ พร้อมรับมือกับทุกอย่าง เยี่ยมมากๆเลย
และขอบคุณคุณแพมที่ไม่ลืมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ชอบมากกับ Nice to know
ขอบคุณมากๆนะคะ^^

ขอบคุณพี่เพมมากๆค่ะที่แปลบทสัมภาษณ์มาให้เราได้อ่านกัน..มีความสุขอีกเช่นเคยที่มีคนชื่นชมสาวน้อยของเราค่ะ ชอบมุมมอวความคิดความอ่านของสาวน้อยจัง..แบบว่าฉลาดหลักแหลมจริงๆเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม

อ่านถึงประโยคที่คริสบอกว่า “ฉันเริ่มทำงานก็เพราะอยากให้พวกผู้ใหญ่คุยกับฉัน .. ฉันอยากอยู่ในกองถ่ายในแบบอื่นที่ไม่ใช่แค่วิ่งเล่นอยู่ที่นั่น” รู้สึกได้เลยว่าคริสมีความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุตัวเองตั้งแต่ยังเด็กเลยและคริสก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นตัวของตัวเองที่สุด .. และชอบที่ Inez van Lamsweerde และ Vinoodh Matadin พูดถึงคริสมากๆๆๆๆเลยค่ะ คริสเป็นแบบนั้นจริงๆความละเอียดอ่อนที่ผสมผสานกับความเข้มแข็ง คริสสวยและงดงามอย่างเหลือเชื่อ ไม่ได้สวยแค่รูปกายภายนอก แต่งดงามด้วยความเป็นเธอ <3
อ่านแล้วรักคริสมากกกกกก ถึงมากที่สุดเลยค่าาา <3<3<3
ขอบคุณมากๆๆๆๆนะคะพี่แพมม ^___^

เค้าชอบประโยคที่พี่กวางยกมาเลยยยยยย เด็กสักกี่คนจะคิดแบบนี้เนอะคะ คริสเจ๋งง่ะ
She was a smart kid then, she is an even-smarter young woman now!
ขอบคุณค่ะพี่แพม

คริสเป็นคนที่ใช้ชีวิตเต็มที่มากคะ
อยากทำได้อย่างนั้นบ้าง ภูมิใจจัง
ชอบประโยคที่ว่า ไม่ได้สวยแค่ภายนอก แต่งดงามด้วยความเป็นเธอ

ขอบคุณนะคะพี่แพม
คริสสวยเฉี่ยวเหมือนเดิม :D

เธอไม่ได้สวยแค่รูปกายภายนอก แต่งดงามด้วยความเป็นเธอ ชอบประโยคนี้จัง
และคริสก็เป็นแบบนี้จริงๆด้วยค่ะ รักเธอจัง………

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกที่สุด ที่แปลให้พวกเราได้รับรู้ค่ะ

โอ้วว เซ็ตนี้คริสเท่สุด ๆๆ ค่ะ >_<

คริสมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากๆเลยค่ะ

อ่านบทสัมภาษณ์ตอนเเรกๆ เเอบมีงงเหมือนพี่คิืมเลยค่ะ 55

ขอบคุณพี่เเพมมมากๆๆๆค่า

คริสเป็นคนที่ละเอียดออ่นและลึกซึ้งมากๆ ความคิดไม่เหมือนคนอายุ22เลย ขอบคุณคุณแพมนะคะที่แปลให้ทราบ แถมแปลสำนวน 800 pound gorilla ให้ด้วย

“ยอมรับความกลัวนั้น อยู่กับมันและนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเอง” ชอบประโยคนี้มากๆเลยค่ะ สาวคริสของเราเข้มแข็งและเจ๋งมากเลยค่ะ ^^

และสาวคริสคนนี้ก็มาพร้อมกับความสวยจริงๆค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะ ขอบคุณสำหรับความรู้เรื่องสำนวนด้วยนะคะ^^

บอกได้คำเดียวเลยว่ามีเสน่ห์สุดๆแล้ว ขอบคุณนะคะ

รู้สึกดีที่เห็นน้องคริสเปลี่ยนมุมมองใหม่เริ่มคิดบวกใ้ห้กับสิ่งต่างๆ เปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี หาส่วนที่ดีและมีประโยชน์มาใช้ให้ชีวิตHappy ดีกว่า โตเป็นผู้ใหญ่และรู้จักคิดมากขึ้นเรื่อยๆ เลย เยี่ยม!!!!!!!! ขอบคุณค่ะีพี่แพมที่กรุณาแปลให้อ่าน ให้ได้หายคิดถึงทั้งคู่กันบ้าง ขอบคุณค่ะพี่แพม

ไร้คำบรรยายจริงๆผู้หญิงคนนี้ .. ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอจริงๆนะคะ
พี่กวาง พี่คิม พี่เอ๋ยคอมเมนต์ตรงใจหนูหมดแล้ว.. ขอบคุณมากๆค่ะ

O//O อยากได้รองเท้าแบบคริสส (อีกแล้วว 55)

ขอบคุณมากๆค่าพี่แพมม >^<

ขอบคุณคุณแพมมากนะคะที่แปลเรื่องราวมากมายกับสิ่งที่ควรรู้
ให้ได้อ่านอย่างเพลิดเพลินและอีกอย่างที่รักก็คือ นางฟ้าอุปถัมภ์
ชอบคำนี้จริง ๆ ใช่แล้วค่ะเธอเป็นนางฟ้าตัวจริงของหนูคริส
เสมอมาจึงทำให้สาวน้อยวนเวียนอยู่ไม่ไกลจาก Foster เลย
ขอบคุณค่ะคุณแพม

[...] Kristen-on-the-cover-of-V-magazine-2013 [...]

ภาพเซ็ทนี้สวยมากค่ะ..บทสัมภาษณ์ก็ดี..วนอ่านอยู่หลายรอบมากเลยค่ะ^^..ชอบอยู่หลายๆตอนมากไม่รู้จะยกตอนไหนดี..คริสตอบคำถามได้ดีเสมอเลยนะค่ะเป็นดูผู้ใหญ่และเป็นตัวของตัวเอง
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

สาวน้อยคนสวยสุดยอดไปซะทุกอย่างจริงๆขอบคุณกับบทสัมภาษณ์น่ารักๆของน้องคริส นะคะคุณแพมที่น่ารัก.

เป็นอะไรที่สุดยอดค่ะ เธอมีส่วนผสมที่ลงตัว ทั้งอ่อนหวาน มั่นใจ ขี้อาย เป็นตัวของตัวเองและเข้มแข็ง โอ๊ยรักเธอค่ะ รักทุกอย่าง วิธีคิด การแสดงออกต่างๆ ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆๆ ค่ะ^^

ชอบเซตสัมภาษณ์ชุดนี้หมดเลย คำตอบของคริสดีหมด ดีมาตลอด อ่านกี่ที ก้อยิ่งทำให้รู้สึกชื่นชมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่มีแค่เพียงความสวย ความสามารถในการแสดงแค่นั้น แต่คริสยังมีสมองอันเฉลียวฉลาด รอบรู้ กล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่ถูก ซึ่งนี่เป็นจุดสำคัญที่รักเธอเลยแหล่ะ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

ภาพเซ็ตนี้คริสเซ็กซี่มากค่ะ เป็นสาวเต็มตัวแล้ววว ชอบมากค่ะ และที่สำคัญ คริสตอบคำถามได้ยอดเยี่ยมทุกครั้งเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

งดงามด้วยความเป็นเธอ ♥

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าา

[...] เคยถ่ายปก และ สัมภาษณ์ V Magz ฉบับ 81 Spring 2013 -1 | V Magazine Spring 2013- [...]

[...] ถ้าใครจำไม่ได้ Kristen เคยถ่ายแบบให้ GAP เมื่อ ปี 2006  -HERE [...]

[...] หลังจากขึ้นปก ฉบับ V 81 :  Spring 2013 [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro