Kristen & Stephenie Meyer interview with LA Times

25

Category : News

Phuket @ 13:46 BKKLT

,

,

Photobucket

.

On people loving Twilight:

‘ฉันไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้ผู้คนรักเรื่องนี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้พวกเขาเกลียดมันด้วย’ Stephenie Meyer เอ่ยขึ้นในขณะที่นั่งคุยกับ LA Time พร้อมกับ Kristen Stewart  “แต่ฉันรู้ว่าความรู้สึกของการมีความรักนั้นมันเป็นความรู้สึกที่ดี เราอยากสัมผัสกับอารมณ์นั้น”

“ฉันพูดอย่างนั้นมาตลอด” Stewart บอกกับ Meyer “มันเป็นจินตนาการที่สัมผัสได้ (vicarious) มันไม่เหมือนกับการที่คุณกำลังมองคนสอง หรือกำลังอ่านความรู้สึกพวกเขา คุณรู้สึกได้ราวกับว่าคุณกำลังกระทำอยู่เอง.. มันเกิดความรู้สึกแบบนี้ได้ยากมากนะ“

.

On playing Bella as a Vampire:

“ฉันแสดงเป็นเธอตอนเป็นมนุษย์มานานมาก ดังนั้นการพัฒนาเธอไปอีกเวอร์ชั่นหนึ่งนั้นจึงสมเหตุสมผลสำหรับฉัน” Stewart กล่าวถึงการรับบทเบลล่าในเวอร์ชั่นของแวมไพร์ “ทุกอย่างลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งฉันอยากแสดงมาก”

Meyer เล่าย้อนถึงวันที่เธอยืนอยู่หน้ามอนิเตอร์ในกองถ่าย มองดู Kristen ถ่ายทำฉากแรกในการเป็นเบลล่าแวมไพร์ อย่างกังวลและจดจ่อว่าจะออกมาอย่างไร 

“เรากระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจอยู่หน้ามอนิเตอร์.. “ดูเธอแสดงสิ”" Meyer บอก ในขณะที่Kristen  ทำท่าแกล้งเดินออกจากห้องเพราะเขินไม่อยากฟังคำชม

“มันเหมือนยกภูเขาออกจากอก มันไม่ได้เปลี่ยนตัวละครไปเลย นั่นยังคงเป็น Bella  แต่เป็น Bella  ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง มันน่าตื่นเต้นมากๆ” Meyer กล่าว

.

On the mechanical Renesmee baby:

“พวกเขาควรใช้เด็กทารกจริงๆ” Stewart บอก  “ฉันพลาดที่จะแสดงกับเด็กที่เป็นเบบี้จริงๆ ฉากพวกนั้นเป็นฉากที่ฉันตั้งตารอมากที่สุด และฉันก็ต้องแสดงกับไอ้ตัวนี้ มันช่างน่าผิดหวังจริงๆ”

.

พูดถึงความบ้าคลั่งของสื่อที่พากันพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ Robert Pattinson : 

“ผู้คนก็แค่กำลังแต่งหนังขึ้นมาเองในเวอร์ชั่นที่เป็นชีวิตจิตใจของพวกเขา และรับสัมผัสมันในวิถีทางที่พวกเขาพอใจ ฉันถูกทำให้เป็นตัวเอนเตอเทนท์ ให้พวกเขารู้สึกสนุกมีความสุขกับเรื่องราวที่พวกเขาแต่งขึ้น เอาเลย เสพมันเข้าไป รับมันเข้าไปเลย.. แต่ว่า ก่อนหน้านี้พวกคุณไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฉัน ถึงตอนนี้คุณก็ไม่ได้รู้อะไรมากขึ้น คุณจะมารู้ได้อย่างไรกัน”

.

LATimes

Translation : ppompam 

.

TG 655  ICN – HKT ด้วยชั่วโมงบินนานถึง 6 ชั่วโมงครึ่ง และมีผู้โดยสารในความดูแลเพียงสามท่านและทุกท่านพร้อมใจกันหลับหลังการ บริการอาหารมื้อเช้า ทำให้ฉันมีเวลานั่งแปลบทสัมภาษณ์ของ Rob & Kristen ที่พูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา … ขณะนี้นั่งรอต่อเครื่องจากภูเก็ต กลับกรุงเทพ .. บทสัมภาษณ์ของ Rob จะไปโพสท์ที่กรุงเทพดึกๆคืนนี้ค่ะ

.

 

.

 

Share

Comments (25)

ขอบคุณมากนะคะพี่แพม วันนี้พ่อกับแม่หนูไปภูเก็ตพอดีเลยค่าา 5555
สเตเฟนี่น่ารัก คริสก็น่าร้ากมากกกกก อยากกอดจัง >_< หนูก็รอดูคริสแสดงเป็นเบลล่าเวอร์ชั่นแวมไพร์แล้วค่าาา แล้วก็รอดูวันพรีเมียร์ต่อไปนะค้าาา

รอดูน้องคริสเป็นแวมไพร์แทบจะไม่ไหวกันเลย แต่ที่แน่ๆ เป็นแวมไพร์ีที่สวยเซ็กซี่อย่างที่สุดดดดดดดดดดเลย ใครจะรู้ว่าจริงๆ ทั้งคู่รักกันมากแค่ไหนจนมีกันและกันให้พวกเราได้เห็นได้ในทุกวันนี้ ขอให้รักนี้มั่นคงตลอดไป…ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่คุณแพมยังติดภารกิจเรื่องงานแต่ยังทยอยแปลเรื่องราวดีๆ ให้อ่านค่ะ เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพค่ะ

“ผู้คนก็แค่กำลังแต่งหนังขึ้นมาเองในเวอร์ชั่นที่เป็นชีวิตจิตใจของพวกเขา” คริสพูดดีมากๆเลยค่า..พวกสื่อชอบคิดเองเออเอง และทำเป็นรู้ดีไปเสียทุกเรื่อง อยากเห็นภาพที่คริสเขินจนแกล้งเดินออกจากห้องจังค่าพี่แพม ต้องน่ารักมากแน่ๆเลย^__^ ขอบคุณมากๆค่าพี่แพมที่หาเวลาแปลสัมภาษณ์มาให้เราได้อ่านกัน เดินทางถึงบ้านโดยปลอดภัยนะค้าาา ^^

เหมือนที่Robเคยพูดเลย คนบางคนทำเป็นรู้ทุกอย่างแต่จริงๆไม่รู้อะไรเลย แต่งเติมเรื่องราวต่างๆนาๆเพื่อเอามาขายพวกที่ชอบอ่านสื่อขยะ เค้าสองคนไม่สนใจแต่คนพวกนี่ไม่มีความละอายสักนิด ขอบคุณมากๆนะคะคุณแพม เดินทางโดยปลอดภัยในทุกเส้นทางนะคะ…

อยากจะถามเรื่องน้ำหอม florabotanica หน่อยค่ะ คือมีขายที่ไทยมั๊ยคะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่หรอคะ เห็นภาพโฆษณาที่คริสตินเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วอยากได้มากเลยคะ ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม
ช่วงน้มีหลายคลิป หลายวีดีโอเลย
พี่แพมคงเหนื่อยแบบมีความสุข
และยังต้องทำงานอีก
ขอบคุณมากๆที่เสียสละเวลาและเเบ่งปันให้เราได้อ่านค่ะ

ใครจะไปรู้เรื่องของทั้งคู่ได้ดีกว่าตัวของพวกเค้าเอง พวกสื่อที่ทำเป็นรู้ แต่จริงๆก็ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย ขอบคุณมากนะคะพี่แพม เดินทางปลอดภัยค่ะ ^^

ตอบเรื่องน้ำหอม Florabotanica ยังไม่มีวางขายเมืองไทยค่ะ ซื้อมาจากลอนดอนราคา £55 ประมาณเกือบสามพันบาท สำหรับขวด 50ml ค่ะ
แต่ถ้าขายในเมืองไทยราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงนะคะ

ปลาบปลื้มมากๆๆๆเวลามีใครพูดถึงคริสแบบนี้
ขอบคุณStephenie Meyerมากๆนะคะ..
ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วตื่นเต้นๆจริงๆเลยค่ะ
ขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะ^^

ปลื้มแวมไพร์เบลล่าอยู่เหมือนกัน ทำท่าแข็ง ๆ แข็งแรง ฝึกการเป็นมนุษย์
ได้ตลกมาก หนูคริสเก่งจังจ้า ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณ คุณแพมสำหรับคำตอบมากเลยคะ ^^
เสียดายจัง อยากได้มากเลย เห็นคริสตินในภาพโฆษณาก็รู้สึกว่า จะต้องเป็นน้ำหอมที่เก๋มากแน่ๆ ถึงจะยังไม่เคยได้กลิ่นก็ตามที (เพราะคริสตินก็เป็นคนที่เก๋มากเช่นกัน ^^)

รอดูแวมไพร์เบลล่า^^อย่างใจจดจ่อ
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม^^

ยิ่งอ่านนนน ยิ่งอยากดู ใกล้แล้วๆิอีกอึดใจ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

รอชมบทบาทเบลล่าเป็นแวมไพร์อย่างใจจดจ่อค่ะ ต้องสนุกแน่ ๆ ตื่นเต้นแล้วค่ะ ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกค่ะ ที่แปลให้พวกเราได้รับรู้ค่าาา@__@

สื่อขยะน่ารังเกียจที่สุด ชอบแต่งนิยายน้ำเน่ามาขาย ขอให้กรรมตามสนองพวกมันในเร็ววัน ตั้งตารอดูแวมไพร์เบลล่าอย่างใจจดใจจ่อค่ะ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นค่าา ขอบคุณมากๆๆนะคะคุณแพม

อยากเห็น Vampire Bella ที่ทำเอาคนเขียนกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจจังเลย อีกไม่กี่วันแล้วๆ^^
ขอบคุณนะคะพี่แพม

อยากดูหนังแล้ววว

ขอบคุนนะคะพี่แพม

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

ชอบเวลาคริสเขินจังคะ
นั่งไม่ติดต้องเดิน อิอิ
ขอบคุณคะพี่แพม

สาวน้อยตอบคำถามได้ดีตลอด ๆ เลยค่ะ น่ารักมาก ๆ ค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

อืมมม ก็ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าทำไมถึงรักเีิ้รื่องนี้ รักคริส รักร็อบ รู้แต่ว่ารัก^^ อ่านถึงที่พี่แพมแปลว่า คริสเขินแกล้งเดินออกจากห้องไม่อยากฟังคำชม นึกว่าแล้วหุบยิ้มไม่ได้เลย ฮิๆๆๆ
ขอบคุณพี่แพมค่า:)

ชอบคำตอบสุดท้ายของคริสจังเลยค่ะ .. ตอบคำถามแบบนี้แหละ Kristen Stewart !!
เป็นตัวของตัวเองสุด ตอบตามความรู้สึก ตามที่ตัวเองคิดจริงๆ
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมม ^___^

ขอบคุณพี่เเพมมากค่าาาาา

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro