New/Old Rob interview with Tu Magazine (Chile)

38

Category : News

Seoul @ 00:18 KORLT
/.

 

‘BREAKING DAWN – PART 2′ INTERNATIONAL POSTER 

.

Photobucket

Source Via pattinsonlife

.

.

New/Old Rob interview with Tu Magazine (Chile) 
.
.

Photobucket Photobucket

Photobucket Photobucket

/

Credit  RobstenDreams Via pattinsonlife

Translation : ppompam

.

More Under The Cut

.

การเป็นแวมไพร์มันจะต้องสนุกแน่นอน สิ่งพิเศษอะไรในการเป็นแวมไพร์ที่คุณอยากได้ อยากมี?
,
RP:ผมว่า Edward เค้าเหนื่อยกับการเป็นแวมไพร์นะ ข้อเสียมันมีมากกว่าข้อดี คุณมีพละกำลังมหาศาล หรือศักยภาพทางร่างกายสูงมาก แต่คุณไม่สามารถนำมันมาใช้อะไรได้เลยในชีวิตคุณ มันจะดีได้อย่างไรถ้าคุณมีพลังแต่ไม่สามารถใช้ประโยชน์อะไรได้แต่ต้องหลบซ่อนปกปิดมันไว้ตลอดเวลา? ผมคิดว่าคาร์ไลส์ชอบมันมากกว่านะ อย่างน้อยเขาก็ได้ศึกษาภาษาเรียนรู้อะไรต่างๆ แต่ Edward ไม่แม้กระทั่งอ่าน *หัวเราะ* สิ่งเดียวที่ Edward ทำมาตลอดร้อยปีก็คือ บ่นและคร่ำครวญ สิ่งที่ทำให้ขามีความสุขเพียงสิ่งเดียวคืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับ Bella เมื่อเธอยอมรับตัวเขาในขณะที่เธอยังเป็นมนุษย์ เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น แล้วเมื่อเธอต้องการจะเป็นแวมไพร์ เธอยังเตรียมตัวในการจะเป็นแวมไพร์มากกว่าเขาเสียอีก
/
คุณรู้สึกอย่างไรหลังจากที่ต้องแสดงบทของแวมไพร์ที่อยู่ในห้วงรักมาตลอดหลายปีนี้ ?
.
RP:  หลังจากที่แสดงไปแล้ว 3 ภาค คุณก็จะเข้าถึง เข้าใจถึงวิถีของตัวละครซึ่งคุณไม่รู้ว่ามันจะไปจบตรงไหน และเริ่มตรงไหนดี ผมใช้เวลาเยอะมากในการถ่ายทำที่ Vancouver ที่ซึ่งผมสามารถจะพูดอะไรแบบว่า : “Edward จะไม่ทำอย่างนั้น เพราะเป็นผมจะไม่ทำมัน”  ผมยังไม่ได้อ่านหนังสือเรื่องนี้จนกระทั่งเราถ่ายทำภาคสอง เพราะผมมีความรู้สึกที่สัมผัสได้ว่า : “นี่คือสิ่งที่เขาจะทำ”
/
Edward เลือกคู่ที่เข้มแข็งมาใช้เวลาร่วมกับเขาไปตลอดชีวิต คุณชอบผู้หญิงที่เข้มแข็งมั้ย?
/
RP: ผมถูกเลี้ยงให้โตมาในบ้านที่เต็มไปด้วยผู้หญิงซึ่งเข้มแข็งมากๆ ถ้าคุณมีแต่พี่สาวแล้วคุณเป็นน้องเล็กที่สุดในบ้าน คุณก็จะลงเอยกับการเป็นเด็กไปตลอดนั่นแหละ … (แปลว่าชอบหรือไม่ชอบหว่า … Flippy ??)
/

ตอนนี้มันก็จบลงแล้ว มีอะไรสักนิดๆหน่อยๆไหม ที่คุณจะคิดถึงกองถ่าย Twilight?

RP: มันมีร้านอาหาร ที่ขาย shawarmas ใน Vancouver มันอร่อยอย่างเหลือเชื่อ นั่นเป็นสิ่งที่ผมจะคิดถึง แต่ที่แย่ที่สุดก็คือ ผมไม่รู้แม้กระทั่งว่ามันอยู่ที่ไหน เพราะมีคนอื่นคอยซื้อของกินมาให้ผมตลอดเวลา แล้วผมก็จะคิดถึง breaded chicken strips ที่รูมเซอร์วิสของโรงแรมอีกด้วย ( breaded chicken strips เนื้ออกไก่ไร้กระดูกหั่นเป็นแท่ง หมักพริกไทยดำและพาเมซานชีสจนนิ่ม ทอดชุบแป้งขนมปังทอดจนสุก /ppompam)

.

สำหรับคุณแล้วมันโล่งอกไหม ที่เรื่องนี้ได้มาถึงตอนจบ?

RP: พูดตรงๆเลยนะ การถ่ายทำสองภาคสุดท้ายมันยากและนานมาก ผมต้องใช้เวลาแต่งหน้าสองชั่วโมงทุกวัน และผมต้องทำแบบนั้นนานแปดเดือน หลังเริ่มได้สักพักมันก็รู้สึกหนักหนา แต่มันก็เริ่มจะยากเหมือนกันถ้าจะไม่ได้ไป Vancouver ทุกปี

คุณเข้ากับเพื่อนๆนักแสดงได้ดีไหม?

RP: ช่วงระหว่างภาคแรกกับภาคที่สองเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะมาก แต่หลังจากภาคที่สาม มันก็เริ่มยากและซับซ้อนขึ้น เพราะจะมีแฟนๆ หรือใครๆมารออยู่ด้านนอกโรงแรมตลอดเวลา แต่เพื่อนๆกลุ่มนี้คือคนที่ผมรู้จักมานานที่สุดในอเมริกา และผมก็ได้เจอพวกเขาอยู่เรื่อยๆ ยกเว้น Taylor เพราะว่าเขาพักอยู่รอบนอกของ L.A. และผมต้องขับรถนานครึ่งชั่วโมงกว่าจะถึงบ้านของเขา

Mackenzie Foy  ซึ่งแสดงเป็นลูกสาวของ Edward & Bella บอกกับเราว่า เธอมีกระปุกค่าปรับคำสบถ Swear Jar ไว้เก็บเงินเวลาที่พวกคุณพูดไม่เพราะ

RP: คำสบถเป็นอะไรที่มันหลุดออกมาเอง ผมยังไม่รู้ตัวเลยว่าผมพูดออกไป แต่ ผมไม่เคยจ่ายให้ Mackenzie นะ (laughs) …  (เอ๊ะ ยังไง … ปีก่อนโน้น ตอน WFE MTV First , Roberto บอกกับ Super Josh ว่าอย่างนี้หรือเปล่า คลับคลาว่าไม่ใช่นะ …/ppompam)

คุณเก็บอะไรจากในหนังกลับมาบ้าง?

RP: Kristen เก็บแหวนแต่งงาน แต่ไม่มีใครให้อะไรผม แหวนที่ผมใส่ มันก็คงไปจบลงที่ร้านใดร้านหนึ่งของ Planet Hollywood restaurants หรือบางทีตอนนี้อาจจะเปิดบิดอยู่ใน  eBay แล้วก็ได้ * หัวเราะ*

คุณรู้สึกไหมว่ามันเป็นความรับผิดชอบที่หนักมาก ในการถ่ายทำภาคสุดท้าย เพราะสี่เรื่องที่ผ่านมามันประสพความสำเร็จสูงมากๆ

RP: Twilight; แม้ว่ามันประสพความสำเร็จมหาศาล แต่มันยังคงรู้สึกได้ถึงความไม่เหมือนใคร มันมีเรื่องอะไรไม่มากนักที่จะคล้ายหรือใกล้เคียงกับมัน แม้แต่ The Hunger Games ซึ่งก็มีผู้หญิงเป็นตัวชูโรงเหมือนกัน แต่มันก็ไม่อยู่ในประเภทเดียวกัน ทั้งที่หนังก็ทำเงินได้เยอะมากในการเปิดตัวสุดสัปดาห์แรก แล้วก็เป็นหนังสือซีรียส์สำหรับวัยรุ่นเหมือนกันอีกด้วย แต่มันก็ไม่เหมือน twilight

คุณเป็นแฟนของ The Hunger Games หรือเปล่า?

RP: ผมเริ่มดูหนังเรื่องนี้เมื่อสองวันก่อน แต่ก็ยังดูไม่จบ แต่มันก็สุดยอดมาก ไม่เหมือนกับสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ว่ามันจะเป็นแบบนั้น ไม่ได้เหมือนอย่างที่ผมคาดเอาไว้เสียทีเดียว แต่มันมีบางอย่างที่แตกต่างออกไป มันน่าสนใจ แล้วมันก็เป็นเรื่องที่ตลกดี ที่ผู้คนเอาไปโปรโมทว่าเป็นเสมือน New Twilight เพราะว่ามันได้ได้ใกล้เคียงกันเลย 

ย้อนหลังกลับไป 5 ปี คุณเคยอยากรู้ไหมว่าชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไรหลังจากที่ twilight จบลง?

RP: ตอนเริ่มถ่ายทำ ผมอายุ 21 และผมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่ผมยังคบอยู่ พวกเขารู้ว่าผมต้องการเป็นอะไร ทำหนังเพื่อความสุขสนุกสนาน มันไม่มีอะไรที่ยาก แต่สิ่งที่อยู่ล้อมรอบมันต่างหากล่ะที่บ้าสุดๆ มีความหลากหลาย ในทุกขั้นตอนการวางแผน  แต่คุณก็ยังได้เห็นความสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทั้งหมด

คุณชอบอ่านเรื่องที่สื่อเขียนเกี่ยวกับคุณไหม?

RP: ก็นะ .. แต่บางทีผมก็ดูงี่เง่าในเรื่องที่พวกเขาแต่งขึ้นมา (Rob ใช้คำว่า invent แปลว่า เรื่องแต่ง สิ่งที่กุ สร้างขึ้นมาเอง) มีครั้งหนึ่ง ผมได้อ่านแมกกาซีนเขียนว่า ผมกำลังจะแต่งงานกับ Kristen หนังสือนี้อธิบายถึงวิธีที่ผมขอเธอแต่งงานอย่างละเอียด  เห็นภาพชัดเจนเลยว่า ผมพาเธอไปที่ริมทะเล แล้วเราสองคนก็สวมเสื้อคลุมบางเบา แล้วผมก็เล่นกีตาร์ ขอเธอแต่งงาน ผมว่า ถ้าผมขอเธอแต่งงานแบบนั้น เธอต้องบอกผมว่า “No ไม่แต่ง” แน่ๆเลย *หัวเราะ* มันน่าขายหน้ามากๆ  ไม่เฉพาะแต่เรื่องที่พวกเขานั่งเทียนเขียนขึ้นมาเองเท่านั้น แต่มันเป็นเพราะเรื่องที่พวกเขาเขียนทำให้ผมดูเป็น ไอ้ทึ่มโครตอีเดียทอันดับหนึ่งของโลก *หัวเราะ*  ทำไมพวกเขาไม่แต่งว่าผมพาเธอไปขอแต่งงานบนยานอวกาศ หรืออะไรที่สนุกกว่านั้นนะ?

อะไรคือคุณลักษณะของความเป็นมนุษย์ที่คุณชอบมากขึ้น หลังจากต้องแสดงบทแวมไพร์มานาน?

RP: ผมรู้ว่ามันมีเวลาจำกัดในการทำอะไรๆ ผมไม่ชอบความคิดเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่มีวันสิ้นสุด ผมมีเหตุผลที่จะต้องตื่นขึ้นมาในตอนเช้า บางทีมันอาจจะเครียดไปนิดที่คิดแบบนั้น แต่นั่นคือสิ่งที่ผมคิด ผมอยากรู้ว่าการสัมภาษณ์ของเราจะจบลงอย่างไร คิดว่าสิ่งที่ Kristen บอกกับเราซึ่งแทบจะเหมือนกันกับที่เราตั้งคำถามนี้ขึ้นมาเมื่อก่อนหน้านี้
/

.

Scans | Translation Credit to  RobstenDreams | Via pattinsonlife

Translation in Thai : ppompam

/

/

ถ้าไม่มีรูปด่วนข่าวเด็ด จากนิวยอร์ค นิวเจอร์ซี่ West Hollywood

… ขอพักสักนิด … อิ่มและง่วงมากกก

และไปเจอกันอีกที ที่แอลเอ คืนวันจันทร์

.

.

 

Share

Comments (38)

55555555555555555555 no ไม่แต่ง ฮาอ่ะค่าาาาา ร็อบน่ารักอะ
โหยถ้าร็อบขอแต่งงานแบบนี้สาวๆละลายกันหมดแล้วเนี่ย
ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ เป็นห่วงค่ะ

อ่านไปขำไปจริงๆนะคะ 55555555555555555
ที่ร็อบคอบไม่จ่ายให้แมคเคนซี่เพราะร็อบให้คริสจ่ายป่าววว
แบบกระเป๋าตังใบเดียวกันค่าา เอิ้กๆ
ขอบคุณมากคะพี่แพม

ประมาณว่า แตงเรื่องทั้งที่แต่งได้ห่วยแตกมากกก
ร๊อบทำได้ดีกว่านั้นมากกกกก เชื่อได้เลย
ถามเรื่องเอาของมาจากกองถ่ายแต่ตอบของคริสก่อนนะร๊อบ อิอิ

ขอบคุณคะพี่แพม

อ่านจบแล้วยิ้มไม่หุบเลยค่ะ .. ร็อบตอบคำถามน่ารักแล้วก็ตลกดีตามสไตล์ร็อบเลย .. จะมีสักกี่ครั้งของการสัมภาษณ์ที่ไม่เอ่ยถึงคริสหนออ … ขอให้ได้พูดถึง ให้ได้เอ่ยถึงนิดนึงก็ยังดีนะร็อบนะ อิอิ^^ (แบบว่าคิดถึงตลอดเวลา 555)
บอกว่าไม่เคยจ่ายให้หนูน้อย Mackenzie แต่เมื่อก่อนยังบอกว่าหนูน้อยได้สตางค์จากตัวเองและคริสไปเยอะอยู่เลยเพราะเผลอสบถแบบไม่ได้ตั้งใจแถมยังบอกว่าโดยเฉพาะคริสเผลอตลอดแล้วคริสก็จะขอโทษด้วยคำสบถอีกที 555 .. แบบนี้หนูน้อย Mackenzie เลยเก็บสตางค์ได้เยอะเลย
รู้คำตอบแบบนี้แล้วก็อย่าไปขอคริสแต่งงานที่ริมทะเลเชียวนะร็อบ อิอิ
ปิดท้ายการสัมภาษณ์ก็ยังเอ่ยถึงอีก .. น่ารักจัง <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพม หลับพักผ่อนเอาแรงก่อนค่า ^_^v ฝันดีนะค้าา <3

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่แปลบทสัมภาษณ์พ่อหนุ่มแวมไพร์ให้อ่านแบบค่ะ ทั้งน่ารักและขำๆ และหัวเราะตามคำบรรยายของคุณแพมทีเี่ดียว
พักผ่อนให้มากๆ นะค่ะ

555555555 อ่านไปหัวเราะไป มีความสุขกับการได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้จริงๆค่าา
ตอบไม่ค่อยตรงกับคำถาม และคำถามแบบเดิมแต่คำตอบกลับไม่เหมือนกัน
และมีเอ่ยชื่อคริสหญิงสาวในดวงใจตลอด กรี๊ดดดด!!ชอบบบบบบบค่าาา
ร็อบหนอร็อบ เพราะร็อบน่ารักกกกกเช่นนี้แหละ ถึงได้รักกกกกกกกกร็อบ^^

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกกกกค่ะ^________^

คนเขียนข่าวนี่ช่างไม่มียางอายเลยเนอะเจ้าตัวยังขำขนาดน่าน แล้วถ้าเจ้าตัวคนแต่งเรื่องเจอร๊อบออกมาพูดแบบนี้จะอายมั๊ยนั้นฟังร๊อบเล่าแล้วอายแทนเลย อย่างฮา หุหุ ขอบคุณนะคะคุณแพม ที่น่ารัก.

อิอิอิ…เค้าถามว่า คุณเก็บอะไรจากในหนังกลับมาบ้าง? แต่พ่อรูปหล่อกับบอกว่า Kristen เก็บแหวนแต่งงาน ซะนี่ คนสัมภาษณ์เขาไม่ได้ถามอะไรเกี่ยวกับหนูคริสเลยนะร้อบ ชื่อนี้ฝังลึกอยู่ในใจว่างั้นเถอะ ขอให้ได้เอ่ยถึงอ่่ะนะ ชอบบบบบคร่าา น่ารักจริงๆๆ ขอบคุณมากๆๆนะคะคุณแพม พักผ่อนเยอะๆๆนะคะ เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองค่ะ<3

เป็นอีกบทสัมภาษณ์ที่ชอบค่ะ ร็อบตลกดี เป็นตัวเองสุดๆ อะนะต้องเอ่ยถึงคริสด้วย ชอบค่ะชอบ ถูกใจมาก อ่านไปยิ้มไม่หุบเลยค่ะ
ขอบคุณพี่แพมค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะที่นำเรื่องราวดีๆมาแบ่งปันให้ทราบอีกแล้ว^^ อ่านไปก็มีความสุขไปร็อบฮา&น่ารักมากกกกกก
ชอบตรงนี้ค่ะ”ไม่เฉพาะแต่เรื่องที่พวกเขานั่งเทียนเขียนขึ้นมาเองเท่านั้น แต่มันเป็นเพราะเรื่องที่พวกเขาเขียนทำให้ผมดูเป็น …” ยิ่งตอกย้ำค่ะว่าสื่อสมัยนี้นั่งเทียนเขียนยังไม่พอ อยากจะทำอะไรกับชีวิตใครอยากให้คนนั้นดูเป็นยังไงในสายตาคนอ่านก็เขียนไปตามแต่ใจต้องการโดยไม่สนใจความเป็นจริงและความรู้สึกของคนที่ถูกกระทำ..
และชอบตรงนี้เป็นพิเศษค่ะ”ตรงที่ร็อบเอ่ยถึงคริสตลอดเวลาทั้งๆที่คนสัมภาษณ์ไม่ได้ถามค่ะ”น่ารักที่สุดเลยยยยย^^..พักผ่อนฝันดีนะคะ

ขอบคุณพี่แพมค่ะที่มาแปลให้พวกเราได้อ่านและมีความสุขกัน^^

อ่านไปหัวเราะไปค่าา 5555555 ร็อบตอบคำถามได้สนุกและมีอารมณ์ขันเสมอเลยยย อีกข้อที่สังเกตคือร็อบพูดถึงสาวน้อยเสมอ,,เรื่องขอแต่งงานตลกมากกกๆค่า สื่อแต่งข่าวขึ้นมายังกับเป็นร็อบซะเองถึงได้รู้ทุกขั้นตอน555 แต่ความคิดที่จะขอสาวน้อยของเราแต่งงานบนยานอวกาศนี่สุดยอดมากเลย ชอบไอเดียนี้จัง สาวน้อยคงถูกใจแน่ๆ:) The Hunger Games กับ Twilight แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเลยค่า ใครช่างเอาไปเปรียบเทียบได้หนอว่าจะมาแทนTwilight ตลกดีค่า

ขอบคุณมากๆค่าพี่แพม,,พักผ่อนเยอะๆนะคะและขอให้เดินทางปลอดภัยค่าา :)

ขอบคุณค่ะพี่แพม แค่นี้ก็หลับฝันดีแล้ว

คำตอบของร็อบฮาได้อีกค่ะ 555++ ฉากขอแต่งงานที่ถูกแต่งขึ้น คนอื่นอาจชอบ แต่สาวน้อยของคุณไม่ชอบสไตล์นั้นใช่ไม๊ อร๊ายยย รู้ใจกันจริงๆ >///< ขอบคุณพี่แพมที่มาแปลให้ค่ะ อ่านแล้วมีความสุขสุดๆ ทำเอายิ้มไม่หุบเลย โดยเฉพาะตอนที่เอ่ยถึงชื่อสาวน้อย
จะรอการอัพเดทค่า พักผ่อนเยอะๆ นะคะ:)

เขาคือ “Funny Boy” จริงๆเลย ร็อบเอ๋ย
น่ารักมาก พูดถึงแต่คริสตลอดเลย

=ยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะพี่แพม ขอให้พักผ่อนอย่างแฮปปี้
นะค่ะ แล้วค่อยเจอกันวันจันทร์ค่ะ=

ร็อบฮาและน่ารักมากกก 5555555
คือต้องเอ่ยถึงเจ้าหญิงตลอดเลยอะ >.<
พักพ่อนเยอะๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่แพม
ขอบคุณค่าาา ^^

ตอบคำถามได้น่ารักจังค่ะ Flippy
เค้าไม่ได้ถามถึงคริสก็ยังขอพูดถึงซะหน่อยเนอะ
ถ้าจะขอแต่งงานต้องครีเอทกว่านั้นใช่มั๊ยร็อบ^^
ขอบคุณค่าพี่แพม

happy sunday :-)
ขอบคุณคุณแพมค่ะ

อ่านไปยิ้มไป^^..ตอบคำถามได้ดีจังเลยค่ะสบายๆสไตล์หนุ่มร๊อบ..
แต่ละคำถามไม่ได้ถามถึงคริสเลยนะแต่ขอเอ่ยสักนิดสักหน่อยให้หายคิดถึง^^
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

เอ้ะ คริสเลือกเก็บแหวนแต่งงาน?
อะไรยังไงเนี่ย lol น่าคิดด

พอถึงวันนั้นเข้าจริงๆ
อยากรู้จังเลยว่าร็อบจะขอแต่งงานแบบไหนกันนะ>_<
ขอบคุณนะคะพี่แพม

ขอบคุณมากค่ะคุณแพม….อ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่มร๊อบที่ไร..ก็มีเรื่องให้ได้ขำและเปื้อนยิ้มได้ตลอดจริงๆค่ะ …. เค้าถามตัวเองแท้ๆแต่ก็ต้องมีพาดพิงถึงคริสได้ตลอด…ทุกๆวินาทีมีแต่เธอคนนี้คนเดียวจริงๆในหัวใจของหนุ่มอังกฤษคนนี้..น่ารักที่ซู้ดดดดดดด ^^

ป.ล.พักผ่อนเยอะๆนะค่ะคุณแพม

อดพูดถึงที่รักไม่ได้ตลอดๆๆๆ แล้วได้ขอแต่งงานบ้างยังจ๊ะ คริสได้แหวน ร็อบนายก็ได้เบลล่างัย …ขอบคุณค่ะพี่แพม

หลับฝันดีแน่นอนคืนนี้ ขอบคุณค่ะคุณแพม^^’

ขอบคุณค่ะพี่แพม
สัมภาษณ์อันนี้ขำดีอ่ะฮะ
ตาร็อบก็เหมือนเดิม อดพูดถึงคริสไม่ได้เลยยยย
แต่ว่าท่าทางฮีแอบสับสนนิดๆจริงค่ะเรื่องกระปุก ฮี่ๆ

อ่านที่ร็อบบอกว่าข่าวเขียนบรรยายเรื่องขอคริสแต่งงานแล้วไม่หวายยย
ระดับฟลิปปี้แล้ว มิทำอะไรแอ๊บเชยอย่างงั้นแน่นอน
ขอแต่งงานบนเตียงตอนเช้ายังโรแมนติคกว่าอีกง่ะ

แอบอิจฉาพี่แพมนิดๆนะฮะ จะได้สูดอากาศเดียวกับสองหนุ่มสาวมั้ยน้อ

ร๊อบตอบคำถามตลกมากค่ะ เหมือนตอบไม่ตรงประเด็นเลย ชอบตอนที่ร๊อบพูดถึงข่าวที่เขียนว่าขอคริสแต่งงานบนชายหาด 555 ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

555ร็อบสัมภาษณ์ได้น่ารักมาก พูดถึงหวานใจได้ตลอด
เรื่องข่าวขยะเข่าวกุนี่ย ร็อบอ่านยังรู้สึกแย่ คนที่ยังชอบเสพเรื่องเฟคๆอยู่ก้อหยุดได้แล้วเนอะ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

ร็อบพูดถึงคริสบ่อยมากก 55ชอบ
ฮา ตรงขอแต่งงานนิแหละ 5555

เห็นด้วยกับร๊อบนะคะ hunger games ไม่เห็นจะคล้ายหรือเหมือนกับทไวไลท์เลยอ่ะ มันคนละแนวกันอย่างเดี่ยวที่เหมือนคือคงเป็นแค่ภาคต่อเหมือนกันเท่านั้นเอง ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

น่ารักตรงนี้แหล่ะค่ะ ที่เอ่ยถึงกันสาวน้อยของเราตลอด ขอให้ได้เอ่ยชื่อ อยากเห็นตอนสัมภาษณ์จังเลยว่าเวลาเอ่ยถึงสาวน้อยเราจะต้องยิ้มอย่างมีความสุขแน่เลยค่ะ ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม ^-^

มันเด็ดตรง เปิดบิทใน อีเบ นี่เเหละพี่เเพม 555555

เป็นผู้ชายที่น่ารัก ^^ มากกก

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

อารมณ์ดีตลอดเวลาให้สัมภาษณ์จะต้องมีมุกมาให้ขำ(หรือไม่) แต่ชอบเวลาร๊อบตอบไม่ว่าจะเรื่องอะไรขอแค่ได้เอ่ยชื่อคริสซักนิดก็ยังดีแต่ก็อย่างว่าคนมันรักนี่นาในหัว(ใจ)ก็คงมีแต่คริส คริส คริส อยู่ตลอดเวลา อิอิ

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณที่สุดค่ะพี่แพม

ถ้าRob ไม่ได้เอ่ยชื่อ Kristen ก็แสดงว่า
ไม่ใช่ตัวจริง ขอบคุณค่ะคุณแพม

ยานอวกาศเลยหรอคะ Rob 5555555

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าาา

ตลกมาก Roberto ถ้าไม่จ่ายค่าคำสบถ จะหมายความว่าเป็นคนพูดเพราะว่างั้นเถอะ หรือเปี้ยวไม่จ่าย ซะงั้น !! หรือให้ที่รักเหมาจ่ายให้ใช่มั้ยร็อบ555 ขอบคุณค่ะคุณแพม

ร็อบน่ารัก + ฮาจริง อะไรจริงค่ะ 5555

ขอบคุณพี่เเพมมากค่่าาาา

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro