Kristen & Garrett interview from OTR #TIFF 2012

42

Category : News

Nagoya @ 23:42 JPNLT

ฃฃ..

.


.

.

Kristen Stewart Gets a ‘Little Bit Crazy’ for ‘On the Road’

.

.

นานเกือบ 7 สัปดาห์ นักแสดงสาว Kristen Stewart ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกบนพรมแดง งาน Toronto International Film Festival เพื่อโปรโมทภาพยนตร์อินดี้เรื่องล่าสุดของเธอ “On the Road.”

KStew สวยจับใจในชุดของ Zuhair Murad  เดินบนพรมแดงพร้อมกับ co-star Garrett Hedlund

Ben Lyons จาก Extra ได้คุยกับเธอ และ Garrett  และบอกว่า แฟนๆมารอให้กำลังใจพวกเขานานหลายชั่วโมง มันมีความหมายกับทั้งคู่อย่างไรบ้าง Garrett บอกว่า เขาภูมิใจที่ได้มาอยู่ในคืนที่วันเดอร์ฟูลนี้กับแฟนๆ ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ รัก On The Road ของ Kerouac มากๆ  รักในตัวของ Walter แบบสุดๆ  เหมือนกับเป็นครอบครัวที่ผูกพัน ที่แคร์กันและกัน และหลงไหลในหนังสือเล่มนี้ แล้ว Ben ก็หันมาคุยกับ Kristen ว่าเขาเจอกับเธอบนพรมแดงอยู่ตลอดเวลา และเขาก็รักความบ้าคลั่งไคล้ที่แฟนๆมีให้กับ Kristen มากด้วย มันเป็นอย่างไรบ้างกับแฟนๆที่มาให้กำลังใจเธอในคืนนี้

“(กำลังใจจากแฟน) คือทุกอย่างสำหรับฉันที่พวกเขามีให้ฉัน .. และคำตอบของฉันก็จะเหมือนเดิมถ้าฉันมาอยู่ที่นี่เพื่อโปรโมท  Twilight ซึ่งฉันคิดว่ามันบอกได้ถึงความหมายทั้งหมด ..ฉันรักหนังเรื่องนี้ ฉันภูมิใจกับมันมากๆ แล้วฉันก็ภูมิใจกับทุกๆคนที่อยู่กับฉันที่นี่”

และ Ben ก็ถามว่า Kristen ชอบหนังสือเล่มนี้ตั้งแต่ยังเด็ก และรู้ว่าหนังเรื่องนี้มันพิเศษสำหรับ Kristen มากแค่ไหน แล้วในที่สุดวันนี้มันก็ได้ออกฉายบนจอใหญ่ … (ชอบสายตาที่ Garrett มอง Kristen อย่างจดจ่อ เอาใจช่วย) คำถามนี้ Garrett ช่วยตอบ .. ตั้งแต่เริ่มเซ็นต์สัญญาตั้งแต่ปี 2007  ถ่ายทำปี 2010 ร่ายยาวมาจนถึง Cannes ปี 2012 มันเหมือนกับเป็นความฝันประมาณนั้น

Ben ถามถึงการแสดงบทเลิฟซีน threesome ระหว่าง เธอ Garrett  และ  Sam Riley ว่าเป็นอย่างไร เพราะพวกเขาดูเป็นเพื่อนที่หยอกล้อกันสนุกสนาน สนิทสนม

Kristen บอกว่า  “ฉันเป็นพวกที่ชอบผลักดันตัวเอง ..คุณไม่สามารถทำงานนี้ได้ด้วยความรู้สึกหรือสัมผัสที่แท้จริง ถ้าคุณไม่เชื่อในสิ่งนั้นอย่างที่สุด มันแทบจะเหมือนกับคนป่วยโรคจิตแบบนั้นแหละ” Ben ถามว่า .. นี่เธอกำลังบอกว่าเธอบ้าเหรอ Kristen ตอบว่า “ก็นิดๆน่ะ อาจเป็นแบบนั้น แต่ไม่หรอก ไม่บ้า”

แฟนๆ ตะโกนชื่อ Kristen เสียงดัง Ben เลยแซวบอกว่า เธอน่ะสุดเจ๋งไปเลยดูความบ้าพวกนี้สิ แฟนๆตะโกนเรียกชื่อเธอ .. Kristen บอกว่า .. .“หยุดเลย หยุดเลยนะ .. คุณเองก็ใช่เจ๋งย่อยเหมือนกัน” … Garrett ก็เลยช่วยอธิบายประมาณว่า ..คุณก็แค่แสดงไป มันไม่มีทางจะเป็นอย่างอื่น แสดงไปตามแรงบันดาลใจจากหนังสือ จากการเดินทาง …

ที่น่ารักสุดยอด … เมื่อ Ben ถามว่า ชุดของคุณสวย ผมขอทายว่า เป็นชุดของ Alexander McQueen แล้ว Kristen ก็อ้ำอึ้งมองหาคำตอบจาก Ruth ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังของ Ben แต่เธอฟังไม่ออกว่าRuth พูดว่าเป็นชุดของใคร ก็เลยได้แต่อึกๆอักๆ หัวเราะ กับ Ben จน Ruth & Garrett หัวเราะไปด้วย แล้วเธอก็บอกว่า .. Zurr.. อะไรสักอย่างแบบนั้นน่ะ .. แต่ฉันก็ชอบชุดนี้นะ … (แอบแบ่งใจจาก Mr.Rathbone ให้กับ Mr.Hedlund ที่คอยช่วยสาวน้อยตอบคำถามตลอดทุกสัมภาษณ์ในงานนี้)

จำกันได้ใช่ไหม ว่า Ben Lyons เป็นหนึ่งใน Team Kristen  ย้อนไปอ่านที่เขาให้สัมภาษณ์ยกย่องชื่นชม Kristen กันได้ /ppompam

.

Source : Extra TV

Translation : ppompam

.

.

More Videos Under The Cut

.

.

.

.


.

/
.


.

.

/
.

.


.

.

.

.

เสื้อสีขาวตัวในที่สวมวันนี้ .. ก็ดูใหญ่ๆ หลวมๆ อีกเหมือนกันใช่ไหมนั่น

หรือสายตาฉันฝ้าฟาง

.

.

Share

Comments (42)

ดีใจที่เห็นกำลังใจจากแฟนๆที่มีให้คริส..ดีใจจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

คงจะฝ้าฟางด้วยกัน หมดตู้แน่ร็อบเอ้ย!

แฟนคลับยังรักคริสมารอพบและให้กำลังใจคริสเหมืือนเดิมนะค่ะ
เห็นแล้วก็มีความสุขและก็ดีใจด้วยค่ะ
เห็นเหมือนกันค่ะว่าเสื้อสีขาวที่คริสใส่ตัวในดูใหญ่ๆหลามๆค่ะ
ขอบคุณมากนะค่ะ

น้องคริสสวยน่ารักจังเลย พักผ่อนบ้างนะคะคุณแพมระวังสุขภาพด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

หนูว่าขนาดเสื้อดูคุ้นตามากคะพี่แพม อิอิ
เดรสตัวนี้สวยจิงๆ คริสเจิดกว่าเดิม

ขอบคุณคะ

“(กำลังใจจากแฟน) คือทุกอย่างสำหรับฉันที่พวกเขามีให้ฉัน .. และคำตอบของฉันก็จะเหมือนเดิมถ้าฉันมาอยู่ที่นี่เพื่อโปรโมท Twilight ซึ่งฉันคิดว่ามันบอกได้ถึงความหมายทั้งหมด ..ฉันรักหนังเรื่องนี้ ฉันภูมิใจกับมันมากๆ แล้วฉันก็ภูมิใจกับทุกๆคนที่อยู่กับฉันที่นี่” อ่านแล้วซึ้งแทนนน T^T

ขอบคุณมากค่าา…

รอยยิ้มของเธอคือความสุขในใจจริง ๆ คะ ไม่ได้เข้ามาหลายวันคิดถึงมาก ๆ ภา่วนาทุกวันขอให้ทุก ๆ อย่างดีขึ้นและเชื่อมั่นในเธอคนนี้ เพราะเธอคือความสุขในชีวิตอย่างหนึ่งคะ ไม่อยากให้ขาดหายไป ขอบคุณคุณแพมมาก คะ
ๆ ไ ก ย ค ด ฟ แ หก ข

ขอบคุณค่ะพี่แพม
คลิปเยอะจุใจเลยค่ะ
คริสน่ารักง่าาา แกร์เร็ทก็น่าร้ากกก
ดีใจที่มีแฟนๆให้กำลังใจคริสเยอะแยะเลย

คริสตลกและน่ารักมากเลยค่ะ
คนรอบข้างเธอก็เป็นคนดี ช่วยดูแลคริสตลอด
ดีใจที่เป็นแบบนั้น
ขอบคุณพี่แพมที่รีบแปลให้พวกเรานะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคลิปและคำแปลทำให้เข้าใจมากขึ้นเยอะเลย ฮาตรงที่ไม่รู้ว่าใส่ชุดของอะไร นี่แหละถึงเป็นคริสที่น่ารักตัวจริง ^___^

ดีใจกับสาวน้อยจริงๆๆค่ะที่แฟนๆๆมาให้กำลังใจเธอเยอะจริงๆๆ เห็นด้วยค่ะว่าเสื้อขาวตัวในนั้นใหญ่ๆหลวมๆและดูยังใหม่อยู่เหมือนใครบางคนพึ่งจะใส่เมื่อเดือนที่แล้วเลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะคุณแพม

เป็นคลิปที่น่ารักสุดยอดไปเลยค่ะ สำหรับตัวเองแล้วหลากอารมณ์มากๆ ทั้งซึ้งที่แฟนๆตะโกนเรียกคริสตลอดเวลาT^T ปลาบปลื้มกับความน่ารักใส่ใจของGarrett&Ben ยิ้มแก้มปริกับความน่ารักใสเปิ่นขี้อายของสาวน้อยของเราในตอนที่Benแซวเรื่องแฟนๆที่มาให้กำลังใจ & เรื่องชุด น่ารักเหลือเกินทำไมถึงน่ารักได้ขนาดนี้นะคริส^________^อีกคนที่อยากพูดถึงค่ะ Ruth ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างดูแลคริสของพวกเรา^^..ดูคลิปพวกนี้จบไม่ไหวแล้วต้องหาโอกาสไปดูOTRอีกสักรอบค่ะ

คริสจริงใจกับแฟนคลับเสมอ แฟนคลับถึงได้รักเธอขนาดนี้ ดีใจที่มีคนมาให้กำลังใจคริสเยอะค่ะ ๆ มีพี่แพมแปลให้ ดูคลิปเข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะพี่แพม ^^

งานนี้ดีใจมากเลยที่น้องคริสของเราผ่านไปได้ด้วยดี ต้องขอบคุณ Mr.Hedlund เป็นอย่างมากเห็นคอยช่วยพูดสนับสนุนน้องคริสของเราตลอดเลย ช่างเป็นเพื่อนทีดีจริงๆ เลย จะว่าไปเหตุการณ์ครั้งนี้จะำทำให้น้องคริสได้เห็นว่าใครกันที่จริงใจและเป็นเพื่อนกันอย่างแท้จริง น้องคริสสู้สู้เราจะต้องกลับมายืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ (แอบสังเกตุมาโปรโมทงานนี้น้องคริสขึ้นเอากำลังจากร็อบมาอยู่รอบตัวเลยนะเนี้ย โดยเฉพาะเสื้อใส่ทุกวันกันเลยจ๊ะชอบบบบบ ) ขอบคุณค่ะพี่แพม

อดยิ้มไม่ได้คะ
ยิ่งไม่รู้ว่าจะตอบว่าชุดอะไรนี่ ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ เอ๊ะ ยังไง 55555555
ขอบคุณมากๆคะพี่แพม

คริสให้ความสำคัญกับแฟนๆเสมอเลย..น่ารักสุดยอดค่ะ แอบตลกที่K.Benถามคริสถึงชุดสวยที่คริสใส่มางานจังค่ะ ที่เคยรู้ๆมาส่วนมากแล้วเวลาที่เหล่าคนดังปัยออกงานต่างๆจะต้องเลือกชุดเลือกยี่ห้อหรือจะทราบว่าต้องใส่ชุดของแบรนด์ใด แต่คริสไม่รู้55555 ไม่ได้ติสาวน้อยนะคะแต่ชื่นชมด้วยซ้ำว่าคริสไม่ยึดติดว่าจะต้องใส่แบรนด์นั้นแบรนด์นี้ นั่นแสดงว่าคริสเป็นคนไม่ยุ่งยากหรือเรื่องมากค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะพี่แพม :)

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแพม … สำหรับ Post นี้ โอ้ย…. ดูกี่ครั้งก็ปลื้ม..น้ำตาจะไหลให้ได้จริงๆค่ะ มีแต่คนที่จิตใจดีอยู่รายล้อมสาวน้อยของพวกเรา ทั้ง Ben – Garrett-Ruth& all the fans ที่ คอยให้กำลังใจ และเอาใจช่วยเธออยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ … วันนี้เป็นอีกวันที่มีความสุขมากจริงๆค่ะ ….. ^^

ป.ล.คิดเหมือนกันเลยค่ะ และสังเกตุเห็นหลายๆบทสัมภาษณ์ในงานนี้ ที่สังเกตุเห็นได้ถึงความเป็นสุภาพบุรุษของ Garrett ที่พยายามช่วยสาวน้อยของพวกเราตอบคำถาม … Thanks Garret and all people around Kristen.

ขอบคุณมากนะคะพี่แพม เห็นรอยยิ้มของคริสแล้วก็มีความสุขค่ะ :)

ทั้ง 3 คนน่ารักมากเลยค่า อิอิ

คริสเเอบจำเเบรนด์ชุดไม่ได้ด้วย 55 น่าร๊ากกสุด ๆค่ะ ><

ขอบคุณพี่เเพมมากค่าาาาาาาาา

เท่าที่ตามข่าวหนูคริสมารู้สึกว่าคนที่ได้ทำงานร่วมกับเธอจะมีแต่คนเอ็นดูเธอกันทั้งนั้นเลยนะเนี่ย ขนาดเราแค่ตามข่าวยังชอบเธอมากๆเลย ขอบคุณแพมนะคะที่มาแบ่งปันความสุขอีกแล้ว

Garrett น่่ารักมากๆ คอยช่วยนู๋คริสตลอดการสัมภาษณ์เลย รวมทั้งแฟนๆ ก็น่ารักที่สุดเช่นกัน
ขอบคุณคุณแพมมากๆ ค่ะ เช่นกันค่ะ

พิมพ์ตกไปขอแก้ไขค่ะ”ขอบคุณ คุณแพมนะคะที่มาแบ่งปันความสุขค่ะ”

เพิ่งได้มาเปิดคอม มีความสุขในการทำงานอีกแล้วเราหลังจากที่หยุดไป เสาร์-อาทิตย์ น่ารักมากเลยค่ะทั้งสาวน้อยของเราและก็เพื่อนที่ดีของสาวน้อยของเราด้วยค่ะ

ใส่เสื้อหลวมๆก็สบายดีนะ^^ใส่บ่อยๆก็ดีนะเห็นแล้วยิ้มๆูู>//<..บทสัมภาษณ์น่ารักจังเลยค่ะ^^
ขอบคุณนะค่ะพี่แพม^^

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆค่ะ–^_________________^

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

ดูคลิปจุใจเลยค่ะ Ben ก็น่ารัก หล่อ รู้งานและเป็นกันเองดีค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ดูเขินๆ ทั้งยิ้มกว้าง ทั้งหัวเราะ เห็นเจ้าหญิงน้อยยิ้มแบบนี้แล้วมีความสุขจริงๆเลยค่ะพี่แพม ขอบคุณมากๆนะคะ

คริสน่ารักมากเลยค่ะดีใจที่เห็นคริสยิ้มสดใสอีกครั้ง

ฮามากกกคะ ตอนคริสอ่านปากruth 555+ น่ารักได้อีก

ขอบคุนนะคะพี่แพม

ทั้งคลิปและคำแปล ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกกกค่ะ*_______*

คริสน่ารักมากๆๆๆๆๆๆทั้งตอนที่ Ben แซวเรื่องแฟนตะโกนเรียกชื่อคริสแล้วคริสเขิลจนต้องบอกให้ Ben หยุดพูดแล้วก็ตอนที่ไม่รู้ว่าสวมชุดของใครอยู่อีก .. น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆจริงเลยค่า <3
ขอบคุณมากๆๆๆๆค่าพี่แพมม ^____^

คริสน่ารักมากค่ะ Garrett ก็น่ารักคอยช่วยคริสตลอด
ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม

คริสทำไมน่ารักอย่างนี้ เห็นรอยยิ้มแล้วใจละลาย
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

คริสน่ารักจังเลยค่ะ คริสนี่โชคดีมาก เธอมีแต่เพื่อน,คนรู้จักที่ดีๆที่พร้อมใจจะช่วยเหลือ ดูแลเธอได้ตลอดเวลา แต่นั่นก้อเป็นเพราเธอเป็นคนน่ารัก นิสัยดี จริงใจนั่นเอง
วันนี้พึ่งไปดูOTRมา ชอบมากเลย ทุกคนแสดงได้เก่งจริงๆ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

คริสพูดและปฎิบัติดีกับแฟนๆมาตลอด
เห็นได้ชัดว่าเธอดีใจ ภูมิใจกับหนังเรื่องนี้อย่างมาก
ชอบตอนที่คริสหันไปถามRuth เรื่องชุดค่ะ น่ารักมากๆดูแล้วอมยิ้ม
คริสน่ารัก เธอเป็นเธออยู่อย่างนั้น รักไม่มีวันเปลี่ยน
ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

คริสน่ารักมากคะ สวย ซึ้ง
ขอบคุณคะพี่แพม

ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วจนบัดนี้ เดินทางไปแสดงความเสียใจกับผู้ใหญ่บ้าง
เพื่อนรุ่นพี่บ้าง..นี่แหละชีวิต..กลับเข้าบ้าน ก่อนเข้านอนก็เข้ามาชื่นชมสาวสวยที่น่ารักซักกะหน่อยนึง..ให้นอนหลับฝันดี ขอบคุณค่ะคุณแพม

เพิ่มเติมอีกนี้ดดดค่า..ใครก็ตาม(นิสัย-จิตใจดี)ที่ได้ทำงานร่วมกับหนูคริส
..มักจะได้เห็นความน่ารัก น่าเอ็นดู ในความมุ่งมั่นกับการทำงานเสมอ..
สวยอย่างมีสมองจริง ๆ นะจ๊ะ

เพิ่งได้ดูคลิปทั้งหมด ดีใจที่เห็นแฟนๆ ที่รักคริสมาให้กำลังใจแบบนี้
เห็นแฟนๆ กอดหนูคริสแล้วอยากกอดเธอบ้างจัง
ขอบคุณค่ะพี่แพม

ดึใจไปกับคริสที่แฟนๆมาต้อนรับเยอะแยะ ดีใจที่มีคนรักคริสเหมือนกับที่เรารัก ขอบคุณคะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro