‘On The Road’ London Premiere : August 16,2012

48

Category : News, On The Road London Premiere

Bangkok @ 01:46 BKKLT

.

.

‘On The Road’ London Premiere : August 16,2012

.

.
Photobucket

.

Team Robsten , Team Kristen & Team Garrett

Photobucket

.

Photobucket

.
ขอยืมคำของ ‘เอ๋ย UnderNeaTH’  ‘นอนตากดาวดูหนัง’ แต่ท้องฟ้าลอนดอนไม่มีดาว มีแต่เมฆขมุกขมัว แถมตกดึกหนาวอีกต่างหากทั้งที่กลางวันร้อนเหงื่อซึม กว่าหนังจะฉายก็ 3 ทุ่ม รอตั้งแต่หกโมงเย็น พระอาทิตย์ตกประมาณสองทุ่ม ถ้าเป็นแถบแสกนดิเนเวียเดือนนี้จะเริ่มมืดตอนสี่ทุ่ม
โชคดีที่ไม่ต้องไปดูคนเดียวอย่างที่บอกไว้ในตอนแรก เพราะเมื่อประกาศทาง twitter ว่ามีตั๋วเหลือหนึ่งใบ Laura ซึ่งหาตั๋วไม่ได้ก็ tweet เข้ามา และ Katie คนเดิมที่เคยไปดู concert Marcus ด้วยกัน และได้เจอ Rob เมื่อ 2 ปีก่อน ก็ tweet มานัดเจอกันพอดี เลยรวมกลุ่มได้หลายคน หอบผ้าห่มการบินไทยที่ ‘เผลอ’ หยิบลงมาปูนอน…. ตากดาว … ใต้ท้องฟ้ากลางฤดูร้อน ที่ Somerset House , London.
.
.
More Under The Cut
.
.
ขอบอกว่า ทุกคนควรอ่านหนังสือก่อนไปดู … จริงๆแล้วบทของ MaryLou ในหนังสือไม่ได้เยอะอย่างในหนัง แต่ก็ทุกอย่างเป็นไปคล้ายกับในหนังสือมาก แต่นั่นล่ะ ใครอยากจะดูหนังที่ผู้ชายสองคนนั่งอยู่ในรถขับไปทั่วอเมริกากันล่ะ ใช่ไหม  ที่ประทับใจมากก็คือ บทของ Carlo Marx ซึ่งแสดงโดย TomStuu  เป็นบทเด่นและเยอะเกินคาด ที่สำคัญ หลังจากที่เคยดูละครเวทีเรื่อง Waste Water ที่ Tom แสดงเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว และมาดูเขาแสดงในเรื่องนี้ ผิดกันคนละคน เขาน่าทึ่งและแสดงดีมาก เขาแสดงเป็นกวีเกย์ ที่ดูเปราะบางและมีความคิดลึกซึ้ง ซึ่งทำให้เรารู้สึกได้ถึงสิ่งที่ Carlo กำลังรู้สึก ฉันให้เครดิตเขามากกว่าใครในเรื่องนี้
.

ฉันดูหนัง และมีหนังของ Kristen ครบทุกเรื่อง (ยกเว้น SWATH ที่ฉันไม่คิดว่าฉันจะดูมันซ้ำได้ในเร็ววันนี้ แม้ว่าฉันจะซื้อมันมาเก็บไว้เพื่อให้ครบในคอลเลคชั่นก็ตาม)  ฉันคิดว่า เรื่องนี้เธอแสดงให้ความรู้สึกของผู้หญิงวัยรุ่นเสเพล รักอิสระ แต่มีความคิดที่เป็นตัวของตัวเองได้ดี ดีมากกว่าใน WTTR ทั้งที่บทของเธอมีไม่มากนัก แต่เธอแสดงได้ครบทุกอารมณ์ สีหน้า แววตา ไม่รู้ว่าจะใช้คำว่าอะไรในภาษาไทยที่จะเหมาะกับอารมณ์ที่ดูเธอแสดงในเรื่อง นี้ แล้ว Refreshing  ด้วยเรื่องราวของเธอในเรื่องนี้ เราจะได้เห็น  MaryLou  ที่ใช้ชีวิตเสรี แต่ในความเป็นอิสระของเธอนั้นยังมีความกล้าท้าทายที่ไร้เดียงสาอยู่ด้วย เธอเติบโตขึ้นตั้งแต่ฉากแรก และค่อยๆพัฒนาขึ้นด้วยชีวิตที่เต็มไปด้วย sex และยาเสพติด เพื่อสนองความต้องการของเธอ ที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ดูเปราะบาง และ เหมือนกำลังสูญเสียอะไรบางอย่างในเวลาเดียวกัน …. ขอบอกว่า MaryLou จะทำให้เราลืม Bella กันไปเลย

 

Garrett Hedlund is The BEST !! เขาเจ๋งที่สุด แสดงความเป็น Dean Moriaty ได้ชัดเจนที่สุด ทั้งอารมณ์ สีหน้า ความบ้าในน้ำเสียง ในท่าทาง ทุกอย่างของเขา ทั้ง sex ทั้งพลังที่เขาแสดงออกมามันเหมาะกับแคแรคเตอร์ที่สุด มันบ้ามากๆ  โดยเฉพาะตอนจบ …. ฉันรู้สึกว่า .. … ไปดูกันเอาเอง …. น่าจะดีกว่า นะคะ

สำหรับ Sam ฉันไม่มีความเห็น … เพราฉันอ่านข้ามบทของเขาไปเยอะมาก ทั้งที่เขาคือคนสำคัญ เพราะเขาแสดงเป็น  Sal Paradise หรือ ก็คือ Jack Kerouac นั่นเอง

ฉันว่า … นอกจากฉันจะเมากลิ่นซิการ์ของผู้ชายที่นอนดูอยู่ด้านหลังของฉันแล้ว ฉันยังเมาควันบุหรี่ของหนุ่มๆทุกคนในเรื่องอีกด้วย ….

.

Review By ppompam

.

.

 เข้าแถวรอตั้งแต่ 18:30

Photobucket

.

จับจองปูที่นอนหมอน ผ้าห่ม พิซซ่า เบียร์ ไวน์ พร้อม 19:00

Photobucket

 .

20:00 ฟ้าก็ยังสว่าง ….

Photobucket

Photobucket

/

บนเวทีเริ่มต้นขึ้นเวลาประมาณ 20:30

Photobucket

/

 .

แนะนำนักแสดงบนเวที Danny Morgan , Tom Sturridge & Sam Riley

ซึ่ง เรียกว่า Team GB (ควันหลง Olympic)

.

Photobucket

.

เสียดายที่ไม่มีใครถ่าย Video banter ได้ทัน มี Kristen ออกมาพูดถึง 2 ฉาก และน่ารักมาก

.

Photobucket

.

รูปบนเวที ถ่ายได้ไม่ชัดเพราะ iPhone แบตหมด ถ่ายด้วย iPad ก็ไม่ชัดอีก
.
เลยต้องอาศัยรูปจากกล้องของ Alexandra
.

Photobucket

/

Pics Credit to @alexandra1116

.
.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

 .

ถ้าหนังเข้าเมืองไทยก็ไม่น่าจะโดนตัด และที่สำคัญ ไม่มีฉาก ที่ Kristen โป๊เปลือยทั้งตัว อย่างที่ Facebook  ของคนไทยที่ได้นำรูปมาตัดแต่งและเอามาโพสท์เพื่อให้คนไทยเข้าไปรุมด่า Kristen  เพราะมันเข้าจังหวะกับข่าวลืออื้อฉาวพอดี คนไทยมือถือสากปากถือศีลทั้งหลายก็เลยเข้าไปรุมด่า กันสนุกสนาน … คิดหน่อยเถอะว่า เธอไปทำอะไรให้พวกคุณเจ็บแค้นกันนักเหรอ ถ้าเป็นพี่สาว น้องสาว แฟนของคุณ ภรรยา หลานสาว หรือผู้หญิงคนไหนในครอบครัวคุณโดนด่าหยาบคายแบบนั้น โดยเธอไม่มีทางโต้ตอบ คุณจะรู้สึกอย่างไร หรือ ??

.

รูปที่โป๊ที่สุดก็คือรูปในฉากนี้แต่เป็นด้านหน้าเห็น boobies ของ Kristen ประมาณ 10  วินาที

.
Photobucket

.

ขอบคุณ คุณ ‘It’s Me’ ที่นำโพสท์ของที่นี่ไปเผยแพร่ต่อที่ Siam Zone ขอบคุณจริงๆ และช่างศีรษะคนที่ไม่เข้าใจเราเถอะ ปล่อยเขาไป เพราะอย่างที่บอก คนเราเติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูอบรมสั่งสอนที่ต่างกัน ของแบบนี้ การศึกษาช่วยไม่ได้จริงๆ  และใครที่เข้าไปคอมเมนท์บอกว่า ให้ Rob ทำใจเพราะต้องแลกกันกับการเป็นคนดัง การเป็นดารา …. ค่าจ้างแสดงหนัง ไม่ได้รวมถึงการให้คนรุกล้ำชีวิตส่วนตัว และหยาบคายกับชีวิตของพวกเขานะคะ … เคยมีคำว่า “เอาใจเขามาใส่ใจเรา” กันบ้างไหมหนอ …….

.

/.

Breaking Dawn Part 2 Movie Tie-in Covers

.
Photobucket

/

Credit Via RobstenDreams

.

.

.

พรุ่งนี้ไป ไทเป กลับวันพุธบ่าย

.

.

Share

Comments (48)

อยากดูบ้างจังเลยคะ.ขอบคุณพี่แพมมากคะ

บรรยากาศดูคึกคักจังเลย อยากดูมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

อยากดูมากถึงมากที่สุด อยากเห็นคริสพัฒนาฝีมือขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ
และแอบสบายใจที่พี่แพมบอกว่ารูปที่โป๊สุดคือรูปด้านหน้าของรูปนั้น
เพราะความรู้สึกส่วนตัวภาพนั้นโอเคค่ะ ไม่ดูตั้งใจมากไป สวยงาม ^^
พึ่งทราบว่ามีคนนำรูปตัดแต่งของคริสไปลงfb แต่อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ
ไม่มีค่าไม่มีความหมายอะไร เพราะคนปกติคนดีๆเค้าคงไม่ทำและไม่เข้าfbนี้กัน
จะว่าไปคนมีปัญหาทางจิตพวกนี้น่ะเราต้องเวทนาเค้าให้มากๆ
ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ เดินทางปลอดภัยและสุขสนุกสนานนะคะ

บรรยากาศรอบๆดูดีจังค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันนะคุณแพม

บรรยากาศดูชิวดีนะคะพี่แพม แบบปูเสื่อนอนเล่น ทานอาหารรอกันเลยทีเดียว ทำแบบนี้คงไม่ได้นะคะ คนไทยอึดชอบยืน ^^ จริงด้วยนะคะพี่แพมเห็นรูปที่คนมือดีตัดต่อภาพสาวคริสโป๊ทั้งตัวแล้วก็รุมด่าว่า ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไรกัน ไม่ได้รู้เรื่องตื่นลึกหนาบาง ของแค่ได้ว่าก่อน เห้อนิสัยไม่ดีจริงๆ,, ขอบคุณพี่แพมนะคะ รูปภาพเจตามตั้งแต่หน้าเฟสแล้วค่ะ ดูอบอุ่นดีจังเลยนะคะพี่แพม เสียดายแบตไม่น่าหมด วันหลังพี่แพมถ่ายรูปพี่แพมมาเยอะๆนะคะ น่ารักทุกรูปเลยค่ะ น้องตามพี่แพมอยู่นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

อยากไปสัมผัสบรรยากากาศแบบนี้บ้างจัง

ขอบคุณค่ะคุณแพม เดินทางปลอดภัยน่ะค่ะ

อยากมีโอกาสดูหนังในบรรยากาศแบบนี้บ้างจังค่ะ ยิ่งเป็นหนังของคนที่เรารัก ชื่นชม คงอิ่มเอมและมีความสุขมากๆแน่เลย…แอบเสียดาย พี่ไทยเราคงต้องตีดออกหลายฉากแน่เลย ขอบคุณมากค่ะพี่แพม ^^

อยากดูบ้างจังคะ

WOW ! แค่อ่านที่พี่แพมเล่ามาทั้งหมดก็อยากดู OTR มากๆ ค่ะ อยากดูจริงๆ เมืองไทยเข้าฉายเร็วๆ นะคะ ขอบคุณค่ะพี่แพม เดินทางปลอดภัยนะคะ

PS : เชื่อว่าสักวันหนึ่งคนไทยที่ดีแต่อ่านแต่คิดไม่เป็น เขาคงจะเห็นคิดเป็นไปในทางที่ถูกต้องบ้างนะคะ เพราะนั่นจะทำให้ชีวิตเขาดีขึ้น เพราะไม่ต้องแสดงความคิดเห็นที่ด่า ว่า คนอื่นที่ไม่รู้จักตัวตนของคนๆ นั้นจริงๆ และดีพอ “แค่ให้อภัย ชีวิตก็เป็นสุข”

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่แบ่งปันบรรยากาศที่ดีๆ ให้สมาชิกในบ้านน้อยหลังนี้ได้เต็มอิ่มกับความสุขไปด้วยค่ะ

อยากให้คนไปดูหนังของน้องคริสเยอะๆ เหมือนของร็อบ อยากให้หนังชนะใจคนดู จนปรบมือให้กับความสำเร็จของน้องคริส เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้น้องคริสได้เข้มแข็ง รอดูน้องคริสปรากฏตัวในเดือนหน้ากันดีกว่า ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณมากกกกกกกกกกกนะคะพี่แมมมม………..

อยากไปแบบนี้บ้างงจัง !!!

ขอให้เข้าฉายในไทยเถอะ อยากดูจริงๆ
ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณค่าพีแพมมม……….^^

ขอบคุณคุณแพมเรื่อง OTR ค่ะ…ขอนอกเรื่องซักนิดนึงเนอะ…ในความเห็นส่วนตัวอดคิดไม่ได้จริงๆว่า..เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ มันเหมือนความจงใจที่เกิดจากความหมั่นไส้หรือความอิจฉาของใครบางคนต้องการทำให้ชีวิตของคริสพัง..เรื่องรูป 55 รูป ที่ออกมาไม่เถียง เพราะเป็นหลักฐานเชิงประจักษ์อย่างเดียวที่เป็นชนวนเหตุของเรื่องทั้งหมดในรอบเกือนเดือนที่ผ่านมา แต่ขั้นตอนการทำให้เกิดรูปพวกนั้นต่างหากที่ทำให้ยังสงสัย ไม่เชื่อ และอดไม่ได้ที่จะให้เครดิตกับความซื่อสัตย์ ชัดเจน ของตัวคริสเทน ..มันเหมือนความจงใจของใครบางคนที่อดรนทนไม่ได้กับความเป็นที่ชื่นชอบของเธอ..ทนไม่ได้กับความเป็นที่รักของเธอในฐานะนักแสดงที่ผู้กำกับทุกคนให้ความสำคัญและหยุดฟังความคิดเห็นของเธอ ..ทนไม่ได้ที่เห็นเธอได้ไปเมืองคานส์ พร้อมคนรักของเธอ..ทนไม่ได้ที่เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ทำรายได้สูงสุดในปีที่ผ่านมา และที่สำคัญยิ่ง คือทนไม่ได้ที่เธอเป็นที่รักยิ่งของผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงค่อนโลก ทุกๆอย่างในชีวิตของเธอดู Perfect!! ไปหมด..แต่นั่นมันก็เกิดจากความเป็นตัวเธอ ความสามารถของเธอไม่ใช่หรือ..วันนี้ก็ได้แต่ภาวนาขอให้ทุกคนที่ได้พบเจอคริส เข้าใจและรักเธอ ไม่ตั้งแง่และโจมตีเธอโดยไม่แยกแยะอะไรเลย..วันนี้ดีใจที่สุดที่ภายหลังเรื่องราวอันบอบช้ำนี้ ก็ยังมีคนดีๆไปรอชื่นชมผลงานของคริสอย่างใจจดใจจ่อ..ขอบคุณคุมแพมที่สุด..เขียนไปเขียนมาชักจะไม่นิดแล้ว..ขอโทษทีค่ะ มันอดจะพร่างพรูความคิดที่มีต่อเธอไม่ได้จริงๆ..^_________^

ดีจังเลยค่ะพี่แพมมีเพื่อนมานอนดูหนังด้วยกันเยอะเลย สดใสกันทุกคนเลยนะคะ บรรยากาศที่อังกฤษดี๊ดี (แอบอยากให้บ้านเรามีมั่ง แต่คงไม่ไหว สงสัยได้โดนยุงหามแน่ อิอิ)

ขอบคุณมากค่ะที่มาเล่าให้ฟังกัน ยิ่งอ่านแล้วยิ่งอยากดูค่ะ ถ้ายิ่งไม่ต้องมีอะไรน่าห่วงกับฉาก XX ก็น่าจะได้ฉายบ้านเรานะคะ อยากดูมากค่ะ อยากเชียร์ อยากให้กำลังใจกับหนังที่คริสเล่นมากสุด ๆ ค่ะ ^____^

ขอบคุนนะคะพี่แพม

รอดูคะ

ดีใจที่รูปที่ไปเห็น Kristen เปลือยทั้งตัวไม่ใช่รูปจริง
เป็นแค่ผลงานของมนุษย์จิตทรามบางคนที่ไม่ได้คำนึงว่า
เพศหญิงเป็นเพศเดียวกับแม่ของเขาเอง…
แต่ก็อย่างที่คุณแพมบอก เขาอาจจะเติบโตมาอย่างไม่ปกติ
จิตใจเขาเลยไม่ปกติจึงมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น
ก็คอยดูวันที่กรรมตามสนองกันไปเถอะนะ

ขอบคุณนะคะคุณแพม^^”

ขอบคุณค่ะพี่แพม
เค้าอยากนอนดูหนังแบบนี้บ้างง่าาา
เราหุ้นกันปิดลิโด้ แล้วไปนอนดูกันมั่งมั้ยฮะ

อยาก”นอนตากดาวดูหนัง”มั่งจังค่ะพี่แพม แล้วเมื่อไหร่OTRจะเข้าไทยหนอ?อยากดูมากๆค่ะ ยิ่งอ่านที่พี่แพมเล่ายิ่งอยากดูเร็วๆ

ขอบคุณค่ะพี่แพม:)

บรรยากาศดีดูน่าสนุกจังเลยค่ะพี่แพม^^
ขอบคุณค่ะ^^

น่าดูมากๆเลยค่ะ อย่างที่พี่แพมว่า ถ้าไม่มีคริส ก็คงไม่ดูเหมือนกัน แหะๆๆ
ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

ดูชิลมากกกกกกกก

ขอให้เข้าในไทยด้วยเถอะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ที่แบ่งปันเรื่องราวดีๆ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค่ะ–^^

ดูแล้วน่าสนุกจริงๆๆเลยค่ะ…อยากดูๆๆๆๆค่ะ^^ ^^

อยากไปนอนดูแบบนี้บ้างจังค่ะดูกันหลายๆคนด้วยน่าสนุก..รอOTRเข้าไทยต้องไปดูแน่ๆค่ะแต่คงไม่มีให้ดูแบบนี้
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

อ่านไปยิ้มไป อิอิ มีความสุข ขอบคุณมากค่ะคุณแพม
สำหรับบรรยากาศดี ๆ อย่างนี้ มีคนมาให้กำลังใจ OTR
ไม่น้อยเลย น่าดูมากค้าาา..

ภาพลูกสาวเงยหน้ามองคุณแม่คนสวย เหมือนมนุษย์เดินดิน..น่ารักจัง

ตอนแรกก็อยากดูอยู่แล้ว ยิ่งพี่แพมบรรยายขนาดนี้ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่
ชื่นชมผลงานที่ผ่านมาของคริส และจะติดตามงานแสดงที่เธอรักและทุ่มเทนี้ตลอดไปค่ะ ขอบคุณค้าาา

ได้ฟังพี่แพมแล้วอยากดูบ้างค่ะ
บรรยากาศดูสนุกดีนะค่ะ
อยากดูคริสในบทนี้เธอเล่นได้ดีอยู่แล้ว
เค้าบอกว่าถ้าเราดูแล้วอินแสดงว่าคนเล่นๆเก่งใช่มั้ยค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ
จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เธอตลอดไป” Kristen Stewart”

ขอบคุณมากค่าพี่่เเพมมม ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม ที่แบ่งปันเรื่องราวดีดีอยากดูทุกเรื่องที่สาวน้อยคนนี้แสดง ^_^

ดูหนังกลางแจ้ง เท่ห์จังค่ะ อยากดูเรื่องนี้มากๆ เห็นมีคนว่ามีค่ายหนังซื้อมานะคะ แต่อาจฉายจำกัดโรง

อยากดูแล้วววค่า .. ดีจังเลยนะคะนอนดูหนังกลางแจ้งแบบนี้แต่เมืองไทยคงลำบากร้อนก็ร้อนแถมอากาศก็มีแต่ควันพิษคงไม่มีสถานที่ที่จะจัดแบบนี้แน่ๆค่ะ
จริงอย่างเอ๋ยบอกเลยค่าาาา เราหุ้นกันปิดลิโด้ดูกันเลยดีมั้ยค่ะ 555
แต่รับรองถ้าเราไปดูก็คงเหมือนโรงหนังเป็นของเราแน่ๆเลยค่ะ (แบบไม่ต้องเหมาปิดโรงย) คนไปดูหนังที่ลิโด้น้อยลงมากๆๆ ไปดูทีไรทั้งโรงไม่เคยเกิน 15 คนเลยทั้งๆที่ราคาถูกกว่าทีอื่นตั้งเยอะค่าตั๋ว 100 บาทเอง
ขอบคุณมากๆๆๆค่าพี่แพมมม ^____^

ขอบคุณค่ะพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

แฟนคลับน้องคริสน่ารักจังเลย โดยเฉพาะที่มาจาก THAILAND….เห็นภาพที่คุณแพมนำมาให้ดูแล้วเป็นบรรยากาศที่น่าสนุกจังเลยค่ะ คุณแพมช่างโชคดีจริง ๆ ….ขอบคุณกับความสุขที่นำมาแบ่งปันนะคะ เดินทางปลอดภัยด้วยค่ะ

เย้ เย้ หนูจะได้ดูหนังในลิโด้เป็นครั้งแรกเพราะเรื่องนี้ 55555555
ขออย่างเดียวอย่า 20+ นะ ไม่งั้นหนูอดชัว TT
อย่างที่พี่แพมบอกคะ
ตอนนี้กลายเป็นว่า Krisbian น่ารักมากๆ แต่ละคน
ทุกคนหนักแน่นในตัวคริสมากๆ ^______^
ขอบคุณค่าาาา

เห็นคุณแพมมีความสุขแล้วดีใจมากค่ะ

เหมือนตอน The Runaways งัยคะกวาง ทั้งโรงหนังเป็นของเรา

ขอบคุณ คุณแพมนะคะ…

เดินทางปลอดภัยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าฉายจำกัดโรงก็ไม่แคร์ค่ะ ขอแค่ได้ฉาย ตามไปดูหมดแน่ๆ อย่าง THE RUNAWAYS ต้องไปดูที่พารากอนเพราะใกล้สุด (แต่ก็ยังไกล) ก็ยังตามไปดูค่ะ คนอาจจะไม่มาก แต่ก็ไม่น้อยนะคะถ้าเทียบกับหนังนอกกระแสฉายจำกัดโรงเรื่องอื่นๆ ก็ดีตรงส่วนตัวดี สบายดีค่ะ

บรรยากาศดูเป็นกันเองน่าสนุกคะ และก็เห็นด้วยกับความคิดของคุณ Rika คะ คนบางพวกก็จมอยู่กับความอิจฉาริษยาในสิ่งที่ตัวเองไม่มี เหยียบย่ำคนอื่นเผื่อให้ตัวเองสูงขึ้น ชีวิตนี้ก็คงจะมีความสุขอยู่ได้แค่นั้นแหละคะ ขอบคุณคะคุณแพม

ต้องเจอกันที่ลิโด้แล้วค่ะเรื่องนี้ ^ ^

ขอบคุณค่ะพี่แพม

บรรยากาศดีจังเลยค่ะ เห็นแล้วดีใจจังที่มีคนมาดูเยอะแยะ
อยากดูมากค่ะ ไปปิดลิโด้ดูกันเนอะๆ ^^
ขอบคุณค่าพี่แพม

วันนี้ขออนุญาติพี่ ๆ น้อง ๆ ที่ที่ทำงานออกไปหาหมอ..แล้วโชคดี
ได้คิวแรก เสร็จเร็ว อิอิ เลยเหลือเวลาได้ดู Marylou แล้ว เธอ..
ตัดสินใจได้ดีกว่าใครอีกหลายคน ทำให้คิดถึงมิตรภาพ ความรัก และ
เพื่อนแท้ ต้องซื่อสัตย์..ต้องไม่ทิ้งกันยามลำบาก นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง
ที่ยังรักบ้านนี้..+ อื่น ๆ อีกมากมาย…มีความสุขค่ะ…..

ผิดแล้ว..(อนุญาต.)..ขอบคุณค่ะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro