Twilight Audition – Rob’s Point of View

54

Category : Robsten Fanfics

Bangkok @ 18:46 BKKLT

.

..

Twilight Audition – Rob’s POV

.

RobSten Fanfiction by  robsten2008

.

HQ-edward-bella-meadow1c.

Photobucket .

.

Fanfiction นี้ แปลและเรียบเรียงโดย ppompam

เป็น ลิขสิทธิ์ของ  www.paksiree.com / www.robstenteamthailand.com

ห้ามอ้างอิง ดัดแปลง ตัดทอน แต่งเติม นำไปเผยแพร่ โดยเด็ดขาด

ไม่ว่าจะเครดิตหรือไม่ก็ตาม

.

.

 

ทั้งหมดเป็นแฟนฟิค เป็นเรื่องแต่งจากจินตนาการทั้งหมด

.

.

Photobucket

.


DECEMBER 2007

เธอน่ารักเหมือนตุ๊กตา  ราวกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบตัวจิ๋ว … นั่นคือความประทับใจแรกที่เขามีต่อเธอ นับจากก้าวแรกที่เขาย่างเข้าไปในบ้านของ Catherine Hardwicke และเห็นเธอนั่งอยู่บนเคาท์เตอร์ แม้ว่าเธอจะกำลังพูดโทรศัพท์อยู่ แต่เธอก็เงยหน้ามาสบตากับเขาและ ยิ้มให้เขาในทันที .. เขาได้ยินเสียงเธอพึมพำเบาๆตอบกลับไปในโทรศัพท์ ซึ่งเป็นเสียงนุ่มทุ้ม ในแบบที่ไม่ค่อยจะได้ยินในเสียงของผู้หญิงทั่วๆไป เพราะเขาคุ้นกับเสียงแหลมสูงของผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ เสียง alto ทุ้มต่ำของเธอจึง สะดุดและตรึงอยู่ในหูของเขานับจากวินาทีนั้น …. เธอมีขวดน้ำวางอยู่บนตัก และเธอก็กำลังกัดเล็บไปพลางในขณะที่คุยโทรศัพท์ .. จริงๆแล้วดูเหมือนเธอกำลังแทะนิ้วเธอเล่นเสียมากกว่า  ในสายตาของเขาแล้ว เธอช่างเหมือนเด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ เสียจริงๆ  เขายังไม่ได้อ่าน หรือดูรายละเอียดเลยว่าจริงๆแล้วเธออายุเท่าไหร่  ตอนแรก เขาคิดว่า เธอน่าจะอายุประมาณต้น 20 เหมือนกับเขา …แต่เด็กผู้หญิงคนนี้ ที่อยู่ตรงหน้าเขา … ดูแล้วเธอไม่น่าจะอายุเกิน 19 ไปได้เลย ….

Catherine เข้ามาคุยกับเขาอย่างตื่นเต้น และบอกกับเขาว่า ตอนนี้การคัดตัวนั้นเหลือเพียงแค่สี่คน เขาคือคนที่สี่ และเป็นคนสุดท้าย  เธอบอกว่า เธอเกือบจะไม่รอเขาแล้ว เพราะเที่ยวบินของเขาเสียเวลาลงช้ากว่ากำหนดไปมาก เขายิ้มและเอ่ยขอโทษเธอที่ทำให้เธอและทุกคนต้องรอเขา  เขาได้ยินเสียงนุ่มๆ พูดว่า ‘I love you’ กับคนที่อยู่ปลายสายในโทรศัพท์  นั่นทำให้เขาชะงัก และร้องคร่ำครวญอยู่ในใจด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก บางทีเขาอาจจะไม่อยากแสดงหนังกับสาวน้อยที่มีใครผูกพันอยู่แล้ว โดยเฉพาะหนังรักโรแมนติกที่ดูออกจะเกินจริงเรื่องนี้   แต่เมื่อเธอกระโดดลงจากเคาท์เตอร์  มายืนอยู่บนพื้นอย่างสวยงาม  เขาก็ไม่สามารถละสายตาไปจากรูปร่างที่แบบบางสมส่วนที่อยู่ตรงหน้าเขาได้เลย  เธอสวยอย่างที่ไม่สามารถมองเป็นอื่นไปได้ ผิวของเธอขาวแม้ดูจะซีดแต่ก็นวลเนียน ผมของเธอสีน้ำตาล ตัดกับดวงตาสีเขียวสวย ซึ่งประทับอยู่ในใจของเขาในทันที อย่างที่เขาไม่นึกว่าจะเป็นไปได้  .. เธอสวมเสื้อยืด ที่มีตราโลโก้ร้าน Fuddruckers เก่าๆ และยีนส์ขาสั้นขาดๆ  .. เธอดู เหน็ดเหนื่อย อ่อนล้ามากเหลือเกิน

แต่กระนั้น ..  เมื่อเธอมายืนอยู่ตรงหน้าเขา เธอก็ยังยิ้มแม้ว่าตาข้างหนึ่งของเธอปรือจนแทบจะปิดแล้วก็ตาม เธอยิ้มให้เขา และพูดว่า  “Hi, I’m Kristen.” เขายื่นมือออกไปหาเธอโดยไม่รู้ตัว  “Rob” เขาตอบ พลางจับมือทักทายกับเธอ “ยินดีที่ได้เจอคุณนะ Rob” รอยยิ้มของเธอนั้น ดูเหมือนกับมีความลับนับพันซ่อนอยู่ รอให้เขาค้นหาคำตอบ ..

“มาเริ่มกันเถอะ” เสียงของ Catherine  ทำให้พวกเขาทั้งคู่รีบปล่อยมือจากกัน โดยลืมไปว่ายังจับมือกันอยู่  Catherine เรียกให้พวกเขาไปที่ห้องนั่งเล่น  Kristen เดินไปอ้อมตัว Rob และมันก็เริ่มประดักประเดิด เมื่อเขาเองก็เดินมาในทิศทางเดียวกันและชนกับเธอ ทำให้เธอรีบขยับเดินไปอีกทางหนึ่ง แต่เขาก็ตามเธอไปอีก ด้วยต้องการที่จะทำให้ห้องมีพื้นที่มากขึ้น ..  พวกเขาสองคนยึกยัก ชนกันไปชนกันมาอยู่อย่างนั้นสองสามรอบ ก่อนที่ เธอจะหัวเราะ แล้วบอกเสียงดังว่า “หยุดอยู่ตรงนั้น”  เขาตะลึงหยุดนิ่งในทันที .. เธอเอื้อมมือเล็กๆที่ขาวผ่องมาแตะแขนของเขา และบอกว่า “ตามฉันมา … Follow me.”

**

“Bella, คุณต้องไป Jacksonville ผมจะได้ไม่ทำให้คุณต้องเจ็บปวดอีกต่อไป”

Kristen  นอนอยู่บนโซฟาของ Catherine เหมือนกับว่าเธอกำลังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล  Rob นั่งอยู่ที่พื้นข้างๆเธอ สคริปท์วางอยู่บนเข่าของเขา เผื่อว่าจำเป็นจะต้องใช้

“อะไรนะ .. คุณกำลังพูดอะไรน่ะ  ไม่นะ ไม่ .. คุณจะทิ้งฉันไปไม่ได้นะ NO!”  Kristen ร้อง กำมือแน่นพร้อมกับส่ายศีรษะ

“ผมอยู่นี่” เขาก้มลงไปปลอบเธอ กุมมือของเธอไว้ในมือของเขา … พระเจ้า เธอเก่งจริงๆ เขาคิด

“ผมอยู่นี่แล้ว” เขาบอกเธอซ้ำอีกครั้งพลางลูบแก้มเนียนนุ่มของเธออย่างทนุถนอม เขาไล้ปลายนิ้วเบาๆใต้ดวงตาของเธอ แม้ว่ามันจะไม่ได้เขียนไว้ในบท … เธอหันหน้ามาสบตา และซุกใบหน้าของเธอแนบกับอุ้งมืออบอุ่นของเขา
“โอเค” เธอพูดเบาๆ และเริ่่มหายใจเป็นปกติ “คุณห้ามพูดอะไรแบบนั้นกับฉันอีก เด็ดขาด”

Rob นึกถึงประโยคต่อไปที่เขาต้องพูดอยู่ในใจ .. ผมจะอยู่ให้นานตราบเท่าที่มันจะเป็นผลดีกับคุณ .. แต่ที่หลุดออกมาจากปากของเขากลายเป็นว่า …

“ผมจะไปไหนได้ล่ะ ?” เขากระซิบ

Kristen ตัวแข็งนิ่งจ้องหน้าเขาเขม็ง …  Catherine พ่นลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง

“นั่นมัน .. สุดจะเพอร์เฟคท์”  Kristen หันไปบอกกับ Catherine เธอกลับมาเป็นตัวเธอเองในทันที  “ประโยคนี้มันโค_รเฟอร์เฟคท์ที่จะพูดในฉากนี้  เราต้องเปลี่ยนบท”

แต่ Catherine ล่วงหน้า Kristen ไปแล้วสองก้าว เพราะเธอกำลังจดยิกๆลงในสคริปท์  “ประโยคนี้มันมาได้งัยน่ะ?”  เธอถาม Rob พลางกัดปลายปากกาที่อยู่ในมือของเธอ  “คุณนึกไม่ถึงหรอกว่า เราใช้เวลานานเถียงกันนานขนาดไหนกับการคิดประโยคนี้”

“มันเป็นอะไรที่เลี่ยนสุดๆ เลยล่ะ” Kristen บอกเห็นด้วย แล้วก็ลุกขึ้นนั่งก่อนจะเอื้อมมือไปคว้าขวดน้ำมาดื่ม “ฉันหมายถึงว่า ..พระเจ้า ใครแม่งจะพูดประโยคแบบนั้นกันเล่า .. ‘ผมจะอยู่ให้นานตราบเท่าที่มันจะเป็นผลดีกับคุณ’ คุณพูดแบบนั้นจริงๆน่ะเหรอ ให้ตายเถอะ เอ็ดเวิร์ด” เธอกลอกตาไปมาแบบรับไม่ได้เอาจริงๆ

Rob ทำอะไรไม่ได้นอกจากยิ้มกว้างให้เธอ เขารู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรที่ก่อตัวขึ้นในใจเขา แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้รับบทนี้มาครองเลยก็ตาม  เธอเองไม่ได้อยากให้หนังเรื่องนี้มันดูงี่เง่าและลุ่มหลงแบบในหนังสือด้วยเช่นกัน เธอดูไม่ชอบใจกับความโคตรเพอร์เฟคท์ไปทุกกระเบียดนิ้วของเอ็ดเวิร์ดเหมือนกับที่เขาคิด

“แล้วตรงนี้ล่ะ?” เขาถาม พลางพลิกไปอีกสองสามหน้าที่เป็นฉากทุ่งดอกไม้  “ผมเขียนโน้ทไว้นิดหน่อย คุณลองดูสิ …”

Kristen ยื่นมือออกไปรับสคริปท์จาก Rob .. จริงๆแล้วเขาไม่ได้เขียนโน้ทอะไรหรอก แต่เขาขีดฆ่าบทสนทนาทั้งหน้านั้น แล้วเขียนคำว่า SILENT SEX ตัวใหญ่ๆหนาๆ ไว้บนหัวกระดาษ

เขาจ้องมองเธอที่กำลังพึมพำคำว่า SILENT SEX  และเสียงตัว x ที่ออกจากปากของเธอนั้น มันดึงดูดความสนใจของเขาอย่างบอกไม่ถูก   เธอเงยหน้าขึ้นมามองหน้าเขา และที่เธอทำก็คือ มองลึกลงไปในดวงตาของเขา

เขาสบตา มองเธอตอบ และรู้สึกหวั่นนิดๆกับสายตาของเธอ  .. เธอรับรู้ เธอเข้าใจ  และเขาก็ต้องการให้เธอยอมรับเห็นด้วยกับเวอร์ชั่นที่เขาคิดไว้

“คุณสามารถมองเห็นฉันใช่มั้ย?” เธอถาม ทำนิ้วชี้กับนิ้วกลางเป็นรูปตัว V แล้วชี้เข้ามาที่ดวงตาของเธอ

“ตอนนี้ .. ผมมองไม่เห็นอะไรอื่น ..นอกจากคุณ” เขาตอบตรงกับใจตัวเอง

เธอกัดริมฝีปากล่าง .. นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาเห็นเธอทำแบบนี้ …  “Silent sex” เธอพึมพำเบาๆ แล้วหันไปมองที่  Catherine  “จะเป็นไรมั้ย ถ้าเราจะขยับเฟอร์นิเจอร์ออกไปสักหน่อย?”

..

Photobucket

.

เกือบๆ ครึ่งชั่วโมง ที่พวกเขาทั้งคู่นอนเคียงกันอยู่บนพื้นห้องนั่งเล่นของ Catherine   … ก่อนที่  Catherine จะรู้ว่าพวกเขากำลังพยายามสื่อให้เธอมองเห็นอะไร …  เธอตอบว่า ไม่มีทางเสียล่ะ เมื่อ Kristen บอกว่า ให้ตัดบทสนทนาในฉากทุ่งดอกไม้ทิ้งไปให้หมด … แต่มาถึงเวลานี้ Catherine รีบบอกว่า  Yes, yes, absolutely Yes .. ตัด ตัด ตัดมันออกไปให้หมดเลย!!

พวกเขานอนเคียงคู่กัน มือของ Kristen วางอยู่บนท้องของเธอ ส่วนมือของ Rob ตกอยู่ข้างลำตัวของเขา ไม่ได้สัมผัสกันเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ทั้งคู่จ้องมองซึ่งกันและกัน เขามองดูเธออยู่เป็นเวลานาน จนเขารู้สึกว่า ถ้าเขามีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวล่ะก็ เขาสามารถวาดรูปที่สวยหมดจดของเธอ รวมทั้งแสงเงา แก้มสีแดงเรื่อ และจุดกระทุกเม็ดของเธอได้อย่างครบถ้วน งดงามไม่มีที่ติเลยทีเดียว  เขาจ้องลึกไปยังดวงตาของเธอ และเขาก็รู้สึกว่า ความเป็น Edward Cullen ได้เข้ามาอยู่ในตัวเขา เขาร้องขออยู่ในใจให้เขาสามารถอ่านใจของเธอได้ .. เธอจ้องเขาตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน  เขามองหน้าอกเล็กๆ ซึ่งขยับขึ้นลงตามการหายใจ ภายใต้เสื้อยืดที่ผ่านการสวมใส่มาอย่างโชกโชนของเธอ

ลมหายใจของพวกเขาเงียบนิ่ง  ความเงียบนำไปสู่ความสงบ เขารู้สึกไปเองว่า เขาควรจะสวดมนต์ภาวนา หรือเขากำลังบูชาอะไรสักอย่างในความเงียบนี้   … สาวน้อยคนนี้ … เธอบอกเขาว่า เธออายุแค่ 17 เท่านั้น แต่เด็กผู้หญิงคนนี้ เป็นเหมือนสิ่งพิเศษที่มหัศจรรย์ เธอมีอะไรบางอย่างภายใต้ดวงตาของเธอ  เป็นดวงตาที่ควรจะเป็นของคนที่อายุ 40 .. เธอรู้ เธอแค่รู้ว่ามันคืออะไร .. และตัวเขาเองก็ไม่รู้ ไม่สามารถจะอธิบายหรือหาคำตอบที่ชัดเจนให้กับตัวเองได้เช่นกัน

เขายื่นมือออกไป หลังมือของเขาสัมผัสผ่านต้นขาที่เปลือยเปล่าของเธอ … ตัวเธอสั่น..เบา ..เบา … Silent Sex

.

 Photobucket

.

“ต้องขอโทษเรื่องกลิ่นหน่อยนะ พอดีฉันเลี้ยงหมาน่ะ” Catherine บอกในขณะที่เปิดสวิชท์ไฟห้องนอนของเธอ “แต่ฉันจำเป็นจะต้องให้เธอสองคนขึ้นไปอยู่บนเตียง”

“ทำไมล่ะ?” Rob ถามด้วยความประหลาดใจ

“ฉันอยากให้เธอแสดงฉากเลิฟซีนน่ะสิ” Catherine ตอบเรียบๆ  “ตอนนี้..ฉันหวังว่าพวกเธอจะมีลมหายใจหอมเหมือนมินท์กันนะ”

Kristen ยิ้มกว้าง แต่เขารู้สึกแปลกๆ ..ไม่ใช่ว่าเธอเพิ่งบอกใครสักคนไปทางโทรศัพท์ ว่าเธอรักเขาเมื่อก่อนหน้านี้หรอกเหรอ? บางทีนั่นอาจจะเป็นแม่ของเธอก็ได้นะ เขาคิด .. และเขาก็แปลกใจตัวเองว่าทำไมเขาถึงรู้สึกมีความหวังกับความคิดนี้

“ฉันมีหมากฝรั่ง” เธอบอกกับเขาเบาๆ “แต่คุณสูบบุหรี่ใช่มั้ย ฉันได้กลิ่นจากเสื้อของคุณน่ะ”

“โอว..ขอโทษ” เขารีบบอก มันเป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกอายกับการสูบบุหรี่ 

เธอส่ายหน้าพลางสูดลมหายใจ  “คุณสูบ Marlboro 100 ฉันทายถูกหรือเปล่า?”

เขาพยักหน้าด้วยความประทับใจ “คุณก็ติดบุหรี่ด้วยใช่มั้ย?”

เธอกัดริมฝีปากล่าง แล้วยิ้มน้อยๆ  “ฉันพยายามเลิกสูบอยู่น่ะ มันทำมาได้สักสองวันแล้วล่ะ แต่ฉันกลัวว่า พอฉันจูบกับคุณฉันจะเลิกไม่ได้เอาน่ะสิเนี่ย” แล้วเธอก็เขินหน้าแดงกับคำพูดของเธอเอง เพราะเพิ่งนึกได้ว่าคำพูดของเธอมันฟังดูหมิ่นเหม่ ชวนให้เขาคิดไปไหนต่อไหน

“มาเริ่มกันได้แล้ว,” Catherine ร้องบอก เตรียมกระชับกล้องวีดีโอ มองตรงไปที่หน้าของทั้งคู่ “Rob คุณเริ่มก่อน” Kristen เอนตัวเข้าหาเขาบนเตียง เพื่อจะเริ่มฉากจูบแรก .. เขาบอกได้เลยว่าเธอไม่ได้รู้สึกเขินอายแต่อย่างใด และนั่นมันทำให้เขารู้สึกห่วยแตก เพราะว่าเขาประหม่ากังวลอย่างไม่น่าเชื่อ

..

/

.

“อืมม.. ผมอยากลองอะไรอย่างหนึ่ง.. ..”  เขานึกบทจากความทรงจำ ..ค่อยๆขยับตัว เคลื่อนใบหน้าของเขาเข้าไปหาใบหน้าของเธอ  และเธอก็เอนตัวเข้าหาเขาอย่างรวดเร็ว .. จูบนี้มันควรจะ ช้าๆ แบบทรมานใจไม่ใช่เหรอ .. “อยู่นิ่งๆนะ”…  “อย่าขยับ”  .. เขาบอก … เธอ หยุดนิ่ง .. ชะงักงัน ..

ริมฝีปากของเธออุ่นและอ่อนนุ่ม … และมันเป็นจูบที่รู้สึกดีมากๆ เท่าที่เขาเคยจูบกับคนแปลกหน้า … มันไม่ใช่จูบที่เฉอะแฉะแบบจูบกันในบาร์ มันไม่ใช่จูบแบบลิ้นถึงลิ้น ที่จะเตลิดไปไกลจนหอบกระเส่า … นี่เป็นจูบที่อ่อนหวาน .. ราวกับจูบแรกของหนุ่มสาว .. เป็นจูบที่อ่อนโยน แต่ก็ทำให้เขารู้สึกตื่นตัว …

และนั่นคือจูบที่ควรจะเป็นไป..แบบนั้น  .. จนกระทั่งเธอยืดตัวตรงขึ้นมาบนเข่า มือของเธอสอดไซร้ดึงเส้นผมของเขาไว้แน่น เธอค่อยๆเปลี่ยนจากสัมผัสของริมฝีปากที่อ่อนหวาน มาเป็นจูบที่เร่งเร้า ความวาบหวามแผ่ออกมาจากตัวเธอ  และเป็นไปโดยไม่รู้ตัว เมื่อมือของเขาเลื่อนไปกระชับที่สะโพกกลมกลึงสมส่วนของเธอ เขายกตัวเธอขึ้นมาเล็กน้อย เพียงเพื่อจะเอนตัวเธอลงไปบนเตียง … เขานึกขอบคุณที่ลิ้นของเธอไม่ได้สัมผัสลิ้นของเขา  ..เพราะนี่มันก็มาก .. มากจนเขารู้สึกป่วนปั่น ..ดูเหมือนว่าเธอเองก็กำลังหลงไหลกับริมฝีปากของเขา เช่นเดียวกับเขา ..ที่ราวกับต้องมนต์จากริมฝีปากของเธอ

เขารู้สึกตัวเองอีกครั้ง .. ดึงตัวเองออกมา หอบหายใจพลางร้องว่า  “Stop!” .. Edward Cullen กลับมาควบคุมตัวเองอีกครั้ง .. เกือบไปแล้ว .. เขาคิดพลางขยับตัว รีบขยับกางเกงของเขาด้วยความอึดอัด ..กระอักกระอ่วน .. แต่มันก็ไม่เร็วไปกว่าสายตาของ Kristen มองตรงมาที่เขา .. ใบหน้าของเธอเหมือนอยู่ในภวังค์ ก่อนจะยิ้มให้เขาอย่างเขินอาย … เธอลิืมหมดสิ้นว่า จะพูดอะไรในประโยคต่อไป … 

.

Photobucket

.

เขากำลังเดินกลับออกมาจากห้องน้ำ เมื่อเขาได้ยินเสียงทุ้มต่ำของเธอถกเถียงกับ Catherine

It has to be him .. จะต้องเป็นเขาเท่านั้น” เธอพูดเรียบๆ   “ฉันจะไม่แสดงกับคนอื่น เพราะนั่นมันจะกลายเป็นเรื่องโกหกไปทันที … คุณไม่เห็นเขาเหรอ เขาศึกษาบท เขาจดโน้ท เขาแสดงสดได้ดีกว่าตัว Edward Cullen เองเสียอีก”

“ฉันเองก็ชอบเขา, Kristen, แต่เราก็ยังมีอีกสามคนที่แสดงได้ดีเกือบเท่า…”

“แค่ดีเกือบเท่า …” Kristen ตอบรับ  “แต่ก็ไม่ดีขนาดเขา … It has to be him ..ต้องเป็นเขาเท่านั้น

**

Catherine ดึงตัวเขาออกมาก่อนที่เขาจะกลับไปในวันนั้น ยืนยันกับเขาว่า เขาได้รับบทของ Edward Cullen อย่างแน่นอน และเธอจะติดต่อไปยังเอเจนต์ของเขาเพื่อทำสัญญา … เขายิ้มและกล่าวขอบคุณเธอ .. แต่เขามองเห็นสัญญาณเตือนบางอย่างในดวงตาของเธอ และก่อนที่เขาจะถามอะไรออกไป เธอก็โพล่งออกมา …

“เธออายุ 17 เท่านั้นนะ” Catherine พูดออกมาตรงๆ  “และไมเคิลแฟนของเธอก็เป็นเพื่อนที่ดีของฉัน  ..อย่า. ไล่. ตาม. จีบ. เธอ เด็ดขาด.. ที่อเมริกานี่เรามีกฏหมายผู้เยาว์ ..  .. ..”

** **

เมื่อเขาเดินออกไปด้านนอก เขาเห็น Kristen นั่งอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้าน บุหรี่ถูกคีบอยู่ในมือข้างหนึ่งของเธอ เธอยิ้มเขินๆ ให้เขา ยกมืออีกข้างที่กำลังถือซอง Marlboro 100 ทำท่า salute วันทยาหัตถ์ ให้เขา ..

“ ก็มันอดไม่ได้จริงๆ” เธอหัวเราะกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะสูดนิโคตินเข้าปอดยาวๆอีกครั้ง …

.

….. …… …..

.

ราวกับมี .. ฝูงผีเสื้อนับพันนับหมื่นบินพรึ่บพรับอยู่ในท้อง ..ป่วนปั่น .. บิดเกลียว

สาวน้อย สาวใหญ่ … ลืมหายใจไปตามๆกัน … ใช่ไหมคะ ..

.. .. .. ..

แม้ว่าจะมีการล่ารายชื่อมากถึง 75000 รายชื่อ

เพื่อคัดค้านไม่ให้ Robert Pattinson มารับบทเอ็ดเวิร์ด คัลเลน

แต่มีเพียงเสียงเดียวที่ยืนยันว่า  ‘It has to be Him’

นั่นคือ เสียงที่หนักแน่นของ Kristen Stewart

.

Story by  robsten2008 on Live Journal

Translation : ppompam

.

บทความนี้ แปลและเรียบเรียงโดย ppompam

เป็น ลิขสิทธิ์ของ  www.paksiree.com / www.robstenteamthailand.com

ห้ามอ้างอิง ดัดแปลง ตัดทอน แต่งเติม นำไปเผยแพร่ โดยเด็ดขาด

ไม่ว่าจะเครดิตหรือไม่ก็ตาม

.

.

July 10 -13 จะต้องไปเรียน – ซ้อมเหตุการณ์ฉุกเฉินบนเครื่องบิน เหมือนเช่นทุกปี

ซึ่งจะตรงกับช่วง Comic Con พอดี ..

จะพยายามอัพเดทรูป ข่าว คลิป ให้ได้ตามเวลา และครบถ้วนที่สุด

แต่ถ้าแปลให้ไม่ทัน ก็ต้องขออภัยกันไว้ล่วงหน้า

และเช่นเดิม ถ้าอัพโพสท์หน้าเวปไม่ได้ ด้วยกรณีใดก็ตาม จะอัพเดทให้ใน Facebook ค่ะ

.

.

Photobucket

.

.

 

.

.

Share

Comments (54)

สุดยอดค่ะ บอกได้แค่นร้จริงๆ เพราะบรรยายไม่ถูก อ๊ากกกกก
ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

ชอบมากๆเลยค่ะ ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆๆเลยนะคะ

น่ารักที่สุด มาอ่านตอนที่ใจหายๆอยู่ก็ยังปลื้มนะ…
รัก Robsten ที่สุด^^”

[...] ฉันเชื่อ … ใครจะว่าฉันงมงายก็ไม่แคร์ … ทุกอย่างคือ Faith คือ Destiny .. ที่มีใครข้างบนขีดเอาไว้แล้วทั้งสิ้น ว่า บทของ Edward ต้องเป็น Robert Pattinson และ Bella ต้องเป็น Kristen Stewart … ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตฉัน ชีวิตเราให้มารู้จักกันในบ้านหลังนี้ … ฟัง Catherine เล่า แปลจบ .. ทำให้อยากย้อนไปอ่านแฟนฟิค … RobTten Fanfiction-Twilight Audition #Rob’s POV [...]

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro