Bel Ami Screening in London with ppompam : March 25,2012

19

Category : News

Hi Robsten Team , London @ 15:55 LONLT

.

.

.

New Bel Ami Scenes in Italiano Trailer
.


.

.

.

 

.

.

Bel Ami Screening in London with ppompam : March 25,2012

.

\..
Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

.

อยากบอกว่า หนังสั้นมาก รวบรวม Trailer ที่เราได้ดูมาทั้งหมดก็เกือบจบเรื่องแล้ว มีเพียงบางฉาก ที่ไม่เคยดู  ถ้าไม่ได้อ่านหนังสือมาก่อนก็คงงงเล็กน้อย กับการตัดต่อของหนัง

สำหรับฉากเลิฟซีนที่ดูเยอะ และรุนแรง ขอบอกว่า ไม่ได้ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนได้เลย  ฉากรัก Breaking Bed ใน Breaking dawn นั่นล่ะที่ทำให้หัวใจเต้นแรง  อาจจะเป็นเพราะ ฉาก sex ในเรื่องนี้ไม่มีความรักมาเกี่ยวข้อง ทุกอย่างเป็นความใคร่ และเป็นการตั้งใจเพื่อหวังผลอย่างอื่น โดยเฉพาะฉากรักกับ Uma ที่ Uma on Top ความเห็นส่วนตัว ไม่ได้อารมณ์อะไรเลย Rob ดู Struggle แต่มันไม่ใช่อารมณ์นั้นน่ะ  Duroy ไม่รักใครเลย นอกจากตัวเอง  ครั้งแรกที่อ่าน Bel Ami ในหนังสือนั้น มีความรู้สึกเกลียด และขยะแขยงผู้ชายคนนี้มาก แต่เมื่อมาดู Rob แสดง จากที่เกลียด รังเกียจ ก็เริ่มมองว่า เขาเป็นคนน่าสงสาร ที่เขาพยายามหนีความยากจน ด้วยวิธีที่ผิด และทำลายคนอื่น  ชอบที่เขาแสดงความโลภ ทางสีหน้าและสายตา  แต่คิดว่า Rob  soft เกินไปสำหรับบทนี้ ไม่เลวอย่างที่หนังสือบรรยาย แต่ก็มองเขาอย่างสมเพท ที่เขาพยายามจะขึ้นที่สูงไปให้ได้  อย่างที่  Clotilde  ด่าเขาว่า เขานั้นเป็นเหมือน สัตว์ ตัวหนึ่ง  ผู้หญิงทั้งสามคนในชีวิตของเขา ที่นำเขาไปยัง  Rousset  และได้แต่งงานกับเธอ ทำให้เราเห็นได้ว่า คนเราฉลาดได้ทุกเรื่อง แต่ก็มืดบอดได้ เมื่อมีความใคร่ มาบัง

Duroy เห็นแก่ตัว รักตัวเอง แต่คิดว่า แม้ว่าเขาจะบอกว่า ไม่มีใครดีพอที่เขาจะรัก  แต่ป้าคิดว่าลึกๆ เขารัก Clotilde และเธอเองก็รักเขา ความเห็นส่วนตัว คิดว่าหนังจบตื้นเกินไป แต่สำหรับการแสดงของ Rob ป้าชอบ Robowski มากกว่า แต่เรื่องนี้  Rob ก็ทำให้เราลืมภาพของ Edward ไปได้มากขึ้น… อักโข

ขอบอก Grandma ว่า ไปดูเถอะค่ะ .. สนับสนุน Rob ด้วยกัน .. แม้ว่าราคาตั๋วที่ลอนดอนจะแพงไปนิด เกือบสิบ ปอนด์แน่ะค่ะ … 500 บาท เชียวนะ  แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ะ …
.

.
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket.

.Vids & ScreenCaps Credit  Via  RPLife

 .

.

.

มีเรื่องจะต้องขอบอกกับใครๆ ที่เพิ่งรู้จัก Robsten Team Thailand และ Robsten Team Thailand on Facebook ไม่ว่าที่ส่ง inbox เข้ามาถาม หรือ Message หรือ คอมเมนท์ใดๆ ที่ใช้คำไม่สุภาพ รวมทั้งชื่อ login ที่หยาบคาย ถามเข้ามา  ppompam / paksiree เป็นคนๆเดียวกัน อายุ มากกว่า 40 ปี  เปิดเผยหน้าตา มีการงานทำเป็นหลักแหล่งมั่นคง ไม่มีหมกเม็ด และไม่มีการหารายได้จากเวปนี้  ไม่มีการขายอะไรใดๆที่นี่ ทุกอย่างแจกฟรี เป็นอย่างนี้มาตลอดตั้งแต่ June 2009 ไม่เคยเก็บเงินสมาชิกคนไหนเลยแม้แต่บาทเดียว ทุกกิจกรรม ทุกมีทติ้ง ไม่เคยเก็บสตางค์น้องๆ  และเสื้อของเวป … บอกอีกครั้ง .. ไม่ขาย .. ทำแจกฟรี และ Rob & Kristen ก็มีคนละหนึ่งตัว

ppompam / admin / ภัคสิรี / paksiree เป็นคนเดียวกัน  ไม่ได้เพิ่งมาทำเวปนี้ตามกระแส ไม่ได้ลอก copy ข่าวใครๆมาแล้วไม่เครดิต ไม่เคยคบหาเวปไหนในเมืองไทย  เป็นเวป stand alone ไม่ไปสิงสู่ที่ฟอรั่มไหนๆ  ทุกข่าวแปลเองด้วยตัวเอง ไม่ได้ใช้โปรแกรมสำเร็จรูปใดๆ ไม่เคยลอกใคร และ Facebook ไม่ได้ทำเป็น fanpage ไม่ได้ต้องการจำนวนคน Like หรือต้องการสมาชิกมากมาย  ขอให้รักและสนับสนุน Robsten จริงๆ  หลายสิบคนอยู่กับบ้านนี้มาตั้งแต่ปี 2009  บางคนเข้ามา แล้วจากไป ตามกระแส มีคนใหม่วนเวียนเข้ามาตลอดเวลา ดังนั้นก่อนที่จะถาม หรือ คอมเมนท์อะไร ก็ขอให้อ่านหน้าเวปให้ครบถ้วน

ใครต้องการเห็นหน้าและรู้จักตัว ตามลิงค์ไปได้   Rob with ppompam @ Marcus gig, London. | Robsten

ที่นี่ ไม่ได้ทำเวปตามกระแส twilight การเข้ามาทักทาย ทำความรู้จัก กรุณาใช้วาจาสุภาพ แบบคนที่มีการศึกษา คุณจะใช้คำพูดแบบไหนใน twitter หรือ Facebook  ของคุณ ที่บ้าน ในสังคมของคุณฉันไม่สนใจ เมื่อคุณมาพูดคุยในบ้านนี้ กรุณาทำตามกฏ กติกา เคารพกันและกัน  มองไปด้านขวาที่ คอลัมน์ Categories คลิกดู อ่านที่มาที่ไปของเวป แล้วคุณจะรู้จักฉัน ดังนั้นไม่ต้องสงสัยว่าทำไมชื่อของคุณใน Facebook จึงถูก unfriend หรือ คอมเมนท์ของคนบางคนไม่ขึ้นหน้าเวป  ย้ำ ไม่มีเวปพันธมิตรในเมืองไทย เพื่อนๆใน RKLand นั้นเป็นเวปไซท์ต่างประเทศทั้งสิ้น และเจ้าของเวปหลักก็รู้จักและพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันตลอดเวลา ข่าวทั้งหมดไม่เคยนำมาจากเวปในเมืองไทย แม้แต่ครั้งเดียว และ ขณะนี้ เวลานี้ ปัจจุบันนี้ ทำเวปนี้ คนเดียว ย้ำ คนเดียว ไม่มีทีมงานที่ไหนทั้งสิ้น มีแต่น้องๆในเวปที่มีน้ำใจคอยไถ่ถามว่า พี่แพมมีอะไรให้ช่วยไหมคะ  … ตามนั้น

.

.


 

Share

Comments (19)

ใครกันที่มองพี่แพมอย่างนั้น นิสัยไม่ดีเลย สงสัยตาบอด ว่าทำเวปมาตั้งแต่ 2009
ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ หนูอยากดูบ้าง แต่ติดเรทแน่ๆ ใช่ไหมคะ ^____^

อ่านแล้วค่อยสบายใจค่ะสำหรับฉากเลิฟซีน คือ ตย มันแบบ โอ้วว้าววว ร้อนแรงได้อีกยิ่งเห็น buttcrack ด้วยแล้ว โอวววววเกินบรรยาย แอบหวงร็อบแทนคริสค่ะ ขัดใจฉากนี้จะเยอะไปไหนนนนน แต่ก็อยากดูนะคะ อยากให้เข้าไทยสักวัน
ขอบคุณค่ะ

เห็นฉากเลิฟซีนแล้ว ทำใจไม่ได้ค่ะ ขอดูฉากอื่้นได้เปล่า แต่ก็ให้กำลังใจร๊อบในทุกบทบาท หวังว่าจะได้ดูค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

อยากดูหนังแบบเต็มๆเรื่องจัง แต่คงได้ดูแค่คลิปและ gif เท่านั้น เพราะ
เมืองไทยคงต้องรอแผ่น DVD อย่างเดียวมั้งเนี่ย เฮ้อ

ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

ขอบคุณมากที่สุดค่ะคุณแพม ที่แบ่งปันเรื่องราวในหนังให้ได้รู้กันนะคะ บางครั้งเรื่องบางเรื่องคนบางกลุ่มก็ไม่ค่อยจะเข้าใจหรอกนะคะ ยิ่งสังคมบ้านเราตอนนี้ เงินและผลประโยชน์เป็นใหญ่ ความถูกต้องเป็นรอง คนพวกนี้เค้าคงไม่เข้าใจว่า ทำด้วยใจและแบ่งปันความสุขให้คนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนเป็นยังไง ขอเป็นกำลังใจให้คุณแพม สู้ๆๆๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้พี่แพมค่ะ
คนที่เพิ่งผ่านมาเค้าคงจะไม่รู้จักบ้านหลังนี้ดี
แต่คนที่ติดตามข่าวจากที่นี่มานาน จะเข้าใจและซาบซึ้ง (จนถึงเกรงใจ) กับสิ่งที่พี่แพมทำให้มาโดยตลอดค่ะ ^_^
สำหรับ Bel Ami คงต้องรอดูแผ่นล่ะเนอะ 8)

ขอบคุณพี่แพมมากน้าค้า

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม..อ่านจากพี่แพมเล่าแล้ว อยากดู อยากรู้จัก Duroy ให้มากกว่านี้บ้างจังค่ะ,,

ปล.เด็กสมัยนี้เข้าใจอะไรยากจริงๆ ขาดสัมมาคารวะ มารยาท ในสังคมจริงๆค่ะ ^^

เห็นแล้วอยากดูบ้างจังเลยค่ะ ^-^ ขอบคุณค่ะพี่แพม เป็นกำลังใจให้พี่แพมนะคะ และขอบคุณสำหรับความสุขที่มีให้ยิ้มตลอดเลยค่ะ

อยากดูเป็นกำลังใจให้ร็อบบ้างจัง แต่ไม่ฉายในไทยก็คงต้องขอให้ประสพความสำเร็จมากๆ นะจ๊ะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

อยากดูแต่ในเมืองไทยคงต้องรอแผ่นแน่เลย

ขอบคุณมากกกกนะคะพี่แพมมมมมมมมมมมม……………..

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค่ะ–^__________________^

เห็นแล้วก็อยากดู อ่านที่พี่แพมเขียนแล้วยิ่งอยากดูใหญ่เลยค่ะ
คงต้องรอดูแผ่นDVDแน่ๆเลย
ขอบคุณพี่แพมนะค่ะ เข้าบ้านมาที่ไร ยิ้มไม่หุบทุกที มีความสุขที่สุดเลยค่ะ

อ่านที่พี่แพมบรรยาย..อยากดูอยุ่แล้ว..ยิ่งอยากดูเข้าไปอีกคงต้องรอแผ่นอย่างเดียว^^…
เป็นกำลังใจให้พี่แพมคะ..ขอบคุณนะค่ะพี่แพม^^

อ่านแล้วอยากดูจังค่ะ..จนถึงวันนี้ที่เคยประทับใจ และมีความความสุขเมื่อมาเป็นสมาชิกของบ้านนี้อย่างไรก็ยิ่งรู้สึกดียิ่งขึ้น เป็นกำลังใจให้คุณแพมเสมอ และ ขอบคุณคุณแพมมากค่ะ

ยิ่งอ่านที่พี่แพมเล่ามายิ่งอยากดูเลยค่ะ .. ^^
รู้จักบ้านนี้มาก็ 3 ปีแล้วขอบคุณพี่แพมมากๆๆนะค่ะ .. พี่แพมนำความสุขมามอบให้กันเสมอจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่แพมเสมอนะค่ะ สู้ๆๆค่ะ v^__^v
ขอบคุณมากๆๆๆอีกครั้งค่ะพี่แพมม ^___^

อยู่บ้านนี้มาก็หลายปีแล้ว พี่แพมคอยนำเรื่องราวดีๆมาอัพเดตให้พวกเราเสมอ เป็นกำลังใจให้พี่แพมนะคะ ^^

จะรออุดหนุนแผ่นแล้วกันนะคะร็อบ

ขอบคุนนะคะพี่แพม

และยืนยันคะว่าเว็ปนี้เป็นเหมือนที่บ้านที่อบอุ่นหลังหนึ่ง อย่ามาทำลายและข้องใจในน้ำใจของพี่แพม ถ้าไม่รู้ไรก็ช่วยอ่านสักนิด

รักบ้านหลังนี้มากคะ ขอบคุนนะคะพี่แพม

อ้ากกกกกก เมื่อกี้อ่านๆอยู่เลื่อนลงมาดูรูป น้องวิ่งมาจ้องคอม ดีนะคะเลื่อนขึ้นทัน 55555

เป็นกำลังใจให้พี่แพมค้า บ้านเราอบอุ่นที่สุดค่ะ อิอิ

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าาา

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro