RobSten Fan Sighting at WME Pre Oscar Party & Chateau Marmont

44

Category : News

Hi Robsten Team , Moscow @ 19:04 RUSLT

.

Photobucket

..

บทความทั้งหมดนี้  แปลโดย ppompam

เป็นลิขสิทธ์ของ www.robstenteamthailand.com/www.paksiree.com

ห้ามแอบอ้าง ดัดแปลง เพิ่มเติมข้อความไปโพสท์ต่อ

ถ้าจะเผยแพร่ต่อกรุณาลิงค์เครดิตมาที่นี่เท่านั้น

,

  RobSten Fan Sighting  Feb 24, at  Chateau Marmont.

.

Friday, February 24, เพื่อนของฉันจองดินเนอร์ไว้ที่ร้านอาหาร ที่ Chateau Marmont ขณะที่นั่งทานกันอยู่ เพื่อนของฉันก็กระทุ้งฉันเบาๆ ที่ใต้โต๊ะ และเมื่อฉันเงยหน้าขึ้นฉันก็แทบอยากจะตายเสียให้ได้ในบัดดล  ฉันมองไปเห็น Kristen Stewart และ  Robert Pattinson กำลังเดินจับมือกัน เข้ามาในร้านอาหาร  พร้อมกับเพื่อนอีกคน เธอเดินก้มหน้า เขาสวมหมวก สวมแจคเก็ต เดินเข้ามาเหมือนกับ Edward ที่คอยปกป้องดูแล Bella ที่รักอย่างไรอย่างนั้น  … ฉันอึ้งพูดไม่ออก  และแม้ว่าฉันอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆให้ลั่นร้าน แต่บางครั้งฉันก็ต้องเตือนตัวเองว่าฉันเป็นนักหนังสือพิมพ์ แล้วก็อายุ 39 แล้วนะ และฉันก็ทำงานอยู่ในสื่อบันเทิง นั่นเป็นสิ่งที่คอยเบรคฉันเอาไว้  … ฉากที่ฉันเห็นอยู่ตรงหน้านั้นมันช่างเพอร์เฟค และโรแมนติก เหมือนอย่างใน Twilight เลยทีเดียว ฉันหยุดมองอยู่ประมาณสองสามวินาที กับความสุขที่สุขแบบสุดๆ จนแทบอยากจะคลั่ง พวกเขานั่งห่างจากฉันไป 4 โต๊ะ ฉันซึ่งนั่งมองเห็นแต่หลังของ Rob ก็ย้ายที่กับเพื่อนเพื่อให้นั่งมองเห็นทั้งคู่อยู่ตรงหน้าในทันที

ทั้งคู่นั่งลงที่โต๊ะ กับเพื่อนผู้หญิงผมบลอนด์อีกคน ซึ่งเธอนั่งรออยู่ที่โต๊ะอยู่แล้ว (รวม Rob & Kristen ทั้งหมด 4 คน)  Rob & Kristen นั่งอยู่ในร้านประมาณชั่วโมงครึ่ง ทุกคนนั่งคุยกันแบบสนุกสนานเฮาฮา ระหว่างนั้น Kristen ดื่มโค้ก ส่วน Rob ก็ดื่มเบียร์ Stella Artois.

สิ่งที่ฉันอยากทำเหนืออื่นใดนั่นก็คือ อยากถ่ายรูปพวกเขา แต่ก็ทำไม่ได้และไม่ได้ทำ (Chateau Marmont ก็เหมือนกับ Soho House มีข้อห้ามถ่ายรูปแขกที่มาในโรงแรม /ppompam) ฉันจึงได้แต่พยายามตั้งใจจดจำทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นตรงหน้า เมื่อเพื่อนสาวผมบลอนด์ลุกขึ้นจะกลับ Kristen ก็ลุกขึ้นและเดินตามออกไปส่งและกอดร่ำลากัน  … และตอนนี้  .. Kristen กลับมานั่งติดกันกับ Robert ทั้งคู่นั่งคุยกันจุ๊กๆจิ๊กๆ ส่งสายตาซึ้งกันตลอดทั้งคืน ฉันไม่เห็นทั้งคู่จูบกัน ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไร เพราะทั้งคู่ระวังตัวในเรื่องส่วนตัวของพวกเขาอยู่แล้ว  ซึ่งก็ไม่ค่อยได้เจอใน Hollywood แต่นั่นคือสิ่งที่ทั้งคู่กระทำ

ทั้งสามคน (RK และเพื่อนอีกคนที่เข้ามาพร้อมกัน) ออกจากร้านไปก่อนพวกฉัน ซึ่งก็เกือบจะตีสองแล้ว พวกเขากลับออกไปกันเงียบๆ เหมือนกับตอนที่เข้ามา  หลังจากนั้นอีกสองสามนาทีฉันก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ .. ฉันเกือบสะดุดตกบันได เมื่อฉันเห็นพวกเขายังอยู่ที่ Lobby … เธอสวยมากจริงๆ สวมเชิ้ตสายสกอต ยีนส์ รองเท้าส้นสูงสีดำ … สวยจนลืมหายใจ … เธอกำลังยืนคุยอยู่กับเพื่อนของ Rob ส่วน Rob ก็กำลังโทรศัพท์เรียกรถมารับ  … อีกครั้งที่ฉันรู้สึกเหมือนกับว่า กำลังดูฉากรักที่สวยงามของ Edward & Bella ใน Twilight  และฉันก็ได้ตระหนักแล้วว่า ‘Art can imitate life’  ภาพมายาจำลองชีวิตจริง แต่หนุ่มสาวคู่รักในโลกแห่งความจริงนั้น สวยงามน่ารักที่สุด มากกว่าที่เห็นอยู่บนจอมากกว่ามาก

The Chateau ในวันนั้น แออัดไปด้วยคนดัง ที่สวยงาม ร่ำรวย มีชื่อปรากฏอยู่บน the walk of fame พวกเขามีทุกอย่างที่ทำให้บ้าเอาได้ง่ายๆ .. แต่ถ้าจะให้พูด …  Kristen และ Robert ก็เหมือนเราๆท่านๆ นี่แหละ มาทานข้าวที่ The Chateau มีความสุขกับชีวิต ควงคู่เดทกัน คุยกันกับเพื่อนๆ .. แค่นั้นจริงๆ 

.

SOURCE : @ImandadRobsten via @vonch 

Thanks to @Rani for DM | Translated by ppompam

 

.

Photobucket Photobucket

.

เมื่อวานนี้ (Feb 27,2012)  @TommyJJayman  ได้ Tweet เล่าถึงเมื่อคืนวันงาน WME Pre Oscar Party (Feb 24,2012) ว่า WME Party น่าจะเป็นงานที่ดีที่สุดสำหรับ Pre Oscar Parties ทั้งหมด แถมยังได้เจอกับ สาวสวยสุด hot จาก Twilight : Kristen Stewart อีกด้วย  แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ทักทายกับเธอ เพราะดูเหมือนว่าเธอจะมีเจ้าของถูกจับจองตัวติดกับหนุ่มบริทิชแวมไพร์ของเธอ เสียแล้ว … ดูไป.. พูดกันแฟร์ๆ เขาก็เป็นเด็กหนุ่มที่ใช้ได้ .. ผมจะได้ไม่อิจฉาเขามากเกินไป … ให้ตายเถอะ พูดถึงสองคนนี้แล้ว ทั้งคู่มีแฟนๆมากจริงๆ ผมไม่เคยเห็นใคร Re-Tweet หรือ Favorite ,Tweet ข้อความของผมมากมายแบบนี้มาก่อนในชีวิต .. สำหรับทุกๆคนที่ถามผมเข้ามา (น่าจะประมาณครึ่งหนึ่งของประชากรโลก) …ผมไม่ได้ถ่ายรูปของทั้งคู่ เพราะนั่นมันจะดูทุเรศเกินไปหน่อย  และผมก็ไม่ได้ใช้เวลาทั้งคืนมานั่งคอยจ้องมองพวกเขา เพราะนั่นก็น่าทุเรศอีกเหมือนกัน .. ทั้งคู่ก็เหมือนกับคู่รักธรรมดา ทำอะไรแสดงออกอะไรเหมือนๆกับคู่รักคนเป็นแฟนกันทั่วๆ ไปทำกันนั่นแหละ … ผมก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรได้มากกว่านี้อีกแล้ว …

(** Nice to Know** Lad เคยบอกไปครั้งหนึ่งแล้วนะคะ ว่า lad เป็น slang  แปลว่าอะไร  ส่วน Bloke ก็เป็น สแลงของอังกฤษที่ใช้เรียกเด็กหนุ่ม หรือผู้ชายทั่วๆไป เหมือนที่อเมริกัน ใช้คำว่า Guy นั่นล่ะค่ะ …

ใครทราบอยู่แล้วก็ข้ามๆไปไม่ต้องอ่าน เพราะยังมีเด็กๆ ที่ไม่ทราบอีกเยอะ ถือว่าเป็น Nice to Know แต่ถ้าใครคิดว่า จะมาอธิบายกันทำไม ใครๆก็รู้อยู่แล้ว ก็บอกมานะคะ จะได้เลิกอธิบายความหมาย เพราะเดี๋ยวนี้สมาชิกที่ใน Facebook รู้ดีกว่าพี่แพมเยอะแยะ … แต่รู้จริงหรือเปล่า .. เป็นอีกเรื่อง .. คนเยอะ เรื่องก็แยะเช่นนี้แล … บางทีอยากจะบอกไปห้วนๆว่า ถ้ารู้ดีกว่า รู้มากกว่า ก็ไปเปิดเวปเองเถอะ อย่ามาสิงสู่อยู่ที่เวปของฉันเลย)

.

 SOURCE : @TommyJJayman

Translated by ppompam

,

,

Robert Pattinson & Kristen Stewart’s PDA-filled Pre-Oscar Party

.

@People บอกว่า Longtime lovebirds Robert Pattinson และ  Kristen Stewart ได้แสดง PDA แสดงความรักต่อกันและกัน ในงาน WME Pre- Oscar Party   ต่อหน้าแขกๆ ที่อยู่ในงาน

โดย @People ยังบอกอีกว่า ทั้งคู่ดูจะผ่อนคลาย และไม่ได้สนใจอะไรกับการที่จะแสดงความรักต่อกันอย่างอ่อนหวาน  และยังบอกอีกว่า  ทั้งคู่ได้เข้าไปคุย กับแขกๆในงาน อย่างเช่น Kardashians, Miley Cyrus  และ  Liam Hemsworth.

ส่วนในคืนต่อมา (Sat , Feb 25, ที่เราไม่ได้เห็นรูปกันนั่นล่ะค่ะ)  Rob & Kristen ก็ออกไปดินเนอร์กันที่  Il Covo  โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมด้วยอีกสี่คน รวมทั้งดาราสาว Mia Wasikowska  โดยที่คู่รักหนุ่มสาว มาถึงร้านเป็นคู่สุดท้าย  ทั้งคู่ดื่มเบียร์  และต่อมา Kristen ก็สั่ง Tequila cocktail มาดื่ม … แต่คืนนี้ ทั้งคู่ไม่ได้แสดงความรักต่อกันมากนัก ไม่เหมือนกับคืน  WME  Party

Mia ก็อยู่ในความดูแลของ WME และ Stephanie Ritz เช่นเดียวกับ Rob จึงไม่น่าแปลกใจที่ Rob & Kristen จะสนิทสนมด้วย ….

Ummm… Tequila cocktail … คิดไปถึงฉากต่างๆ ใน fanfic … Salt … slice lemon …

.

@People  Translated by ppompam

.

 

.

New / Old Pics of Rob , Kristen and Catherine in Rome 2008

..

รู้สึกเหมือนกันไหม …

เห็นภาพเซ็ทนี้ทุกครั้ง .. รู้สึกแปร่งปร่า หวานๆ ขมๆ เสียทุกคราไป

.

.

Photobucket

Photobucket

.

Photobucket

Photobucket

.Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

RobPattMoms Via Pattinson Ladies ‏ @PattinsonLadies

.

.

วันพฤหัส กลับไปถึงกรุงเทพ เราอาจจะได้เห็น

Flippy ควงคู่ BalenciagaStew at Paris Fashion Week ก็เป็นได้นะคะ

.

/

.

Share

Comments (44)

อ่านแล้วจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดค่ะ แม้ไม่ได้เห็นภาพ แต่จินตนาการไปไกลเลยกับคำแปลของพี่แพม ขอบคุณค่ะ ที่ให้ได้อ่านสิ่งดีๆที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน

ว้าว ขอบคุณมากๆค่ะ อ่านไปอมยิ้มไปเลยค่ะ

ส่วนเกร็ดความรู้นี่เชื่อว่ามีอีกหลายๆคนที่ยังไม่รู้ค่ะ ต้องขอบคุณอีกเช่นกัน
(อีฟเองก็ไม่รู้ค่ะ อิอิ)
ลงได้ตามสะดวกเลยค่ะ เพราะนี่เว็ปที่พี่แพมทำขึ้นมา
เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องให้เกียรติเจ้าของเว็ปอยู่แล้วค่ะ

…ก่อนอื่นขอบคุณคุณแพมมากนะคะ ที่กรุณาแปลเรื่อง
น่ารักหวานแหววของหนุ่มสาวของเรา ชอบมากเลยที่
เค้าชื่นชมสาวน้อยของเราว่าเป็นสาวสวยสุดhotจาก
Twilight ก็นะเดี๋ยวนี้เธอเป็นสาวเต็มตัวและHotจริงๆ
หนุ่มร็อบไม่ปล่อยให้ไปไกลตัว เพราะเค้าทั้งรักทั้งหวงน่ะ
…รูปชุดนี้ที่Romeไม่ค่อยอยากจำเหมือนกันค่ะ
…ขอบคุณอีกครั้งนะคะ อยากให้ถึงวันพฤหัสเร็วๆจังค่ะ

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม ที่นำเรื่องราวน่ารักและแปลให้ได้อ่านกันค่ะ

อยากบอกว่า รู้สึกดีมากทุกครั้ง เมื่อโพสท์แล้วมีคอมเมนท์เข้ามา
และจำได้ทุกคน ทุกชื่อ จำได้ถึงวีธี ลีลา ความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละคอมเมนท์ ขอบคุณมากๆ ตอนนี้ คอมเมนท์เป็นสิ่งเดียวที่ยังทำให้มีกำลังใจทำเวปนี้ต่อไป

ความรู้สึกมันง่อยๆ บอกไม่ถุก เวลาที่ล้า และอยากเลิกทำ
ก็นึกถึงขาประจำที่มาคอมเมนท์ทุกโพสท์ไม่เคยขาด
มีแรงให้ลุกขึ้นมานั่งแปล นั่งอัพเดทต่อไป
ไม่ได้รักทั้งสองคนน้อยลง รักมากขึ้นทุกวัน
แต่ความรู้สึกล้า มันวูบวาบเข้ามา เหมือนจะวัยทองอย่างไรอย่างนั้น
เช่นนั้นแล

แปลเรื่องเล่าน่ารักๆ มาฝากกันอีกแล้ว น่ารักที่ซู๊ดดดดด เลยพี่แพม ภาพชุดหลังก็ย้อนไปนึกถึงเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เป็นจุดเปลี่ยนเลยนะค่ะดูเครียดๆ เลย แต่ก็ผ่านมาได้อย่างมีความสุขจนทุกวันนี้แล้วค่ะ หวังจะได้เห็นภาพน่ารักที่ ปารีส นะคะ ขอบคุณค่ะพี่แพม

ได้อ่านที่พี่แพมแปล fan encounter ทีไร อิ่มเอมใจทุกทีเลยค่ะ
ถึงจะเป็น Normal couple doing normal couple things
แต่พอเป็นคู่นี้แล้ว น่ารักอ่ะ ^___^

ขอบคุณพี่แพมมากๆ ขอบคุณสำหรับ Nice to know ด้วยค่ะ :D

แน่นอนว่าจะมาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้พี่แพมเสมอค่ะ สู้ๆ น้าค้า

รอลุ้นวันพฤหัสด้วยค่ะ อยากเห็นจังๆ ^^

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับการแปลเรื่องเล่าน่ารักๆของทั้งคู่ อ่านไปก็ยิ้มไปมีความสุขมากค่ะ

ขอบคุณนะคะ

อ่านแล้วยิ้มไม่หุบ^^..นึกภาพตามก็เขิลแทน..>//<..ขอบคุณสำหรับความหมายของ lad และิBloke ด้วยค่ะหนูก็เพิ่งรู้
ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

ขอบคุนมากค่ะพี่แพม สำหรับเรื่องราวดีๆ ที่น่ารักของ robsten ถ้าไม่มีบ้านหลังนี้ คงไม่มีโอกาสได้รับรู้เรื่องราวเหล่านี้อย่างแน่นอน ขอบคุณมากน่ะค๊าาา ^^*

เป็นเราคงนั่งจ้องคู่นี้จนกลายเป็น super creepy fan แน่เลยง่า
ขอบคุณพี่แพมที่คอยแปลข่าวมาให้นะคะ
อ่านเป็นภาษาไทยบางทีอินกว่านะฮะ
อย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งเบื่อน้า

พี่แพมสู้ๆ ฮัทช์ๆๆ

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะคุณแพม สู้ๆๆๆนะคะ ขอลุ้นวันพฤหัสอีกแรงค่ะ เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ~_~ คุณแพมน่ารักสุดๆ

นึกภาพตามแล้วก็ได้แต่นั่งยิ้มค่ะ อ่านไปมีความสุขไปจริง ๆ ค่ะ
และขอบคุณสำหรับ Nice to know มาก ๆ นะคะ อิ๊ดว่ามันมีประโยชน์มากค่ะพี่ บางคำอิ๊ดถามแฟนเค้ายังไม่รู้เลย รู้จากพี่แพมนี่แหละค่ะ
ขอบคุณมาก ๆ นะคะพี่แพม

แปลได้เรียบง่ายและซาบซึ้งมากค่ะ ขอบคุณนะคะ

น่ารักมากกก อ่านไปยิ้มไปเลย
สู้ๆนะคะพี่แพม อย่าเพิ่งท้อ
ขอบคุณสำหรับบเรื่องราวดีๆ ที่พี่แพมนำมาเล่าสู่กันฟังนะค่ะ ขอบคุณคะ:)

ขอบคุณพี่แพมมากๆคะ แค่ได้รู้ก็มีความสุขแล้ว ถ้าเป็นเรานั่งอยู่ในร้านแล้วเห็นทั้งคู่เดินเข้ามาคงช็อก และทำอะไรไม่ถูก และเอาแต่มองค้างไปเลย น่ารักที่สุด ขอบคุณพี่แพมและเป็นกำลังใจให้เสมอคะ

มีความสุขจัง ขอบคุณเจ้าบ้านที่น่ารักคะ อ่านแล้วนั่งยิ้ม ช่างน่ารักอะไรเช่นนี้หนอ บรรยายเห็นภาพคู่รักแสนหวาน ชีวิตนอกจอกับในจอแยกกันไม่ออกเลยใช่ไหมค่ะคู้นี้ หวานซะไม่มี อิอิ ขอบคุณเค้าสองคนที่สร้างความสุขให้แฟนๆที่รักเค้า เรารักใครเห็นเค้ามีความสุขเราก้อสุขใจ ..

ซู๊ดดดยอดๆไปเลยค่าาา น่ารักที่สุด คิมอ่านไปจินตนาการไปเป็นภาพขึ้นมาเป็นฉากๆเลย 5555555
คิมเป็นหนึ่งในคนที่ไม่รู้ค่าาาาาา5555555
อยากบอกว่าได้สำนวนได้ศัพท์จากที่พี่แพมแปลเยอะมากกกกก
ขอบคุณพี่แพมมากๆๆเลยนะคะ;)

อยากเห็นทั้งคู่ที่ปารีสค่าาา เฝ้ารอๆ อิอิ

คุณแพมคะอย่าท้อสิ คุณแพมพูดไว้ไม่ใช่หรือค่ะว่ารักเค้าสองคนนี้ต้องหนักแน่น อย่าพูดแบบนั้นสิค่ะ รู้คุณแพมเหน็ดเหนื่อย บีบอาจพูดมาก คุณแพมยิ้มสู้ๆๆๆๆๆค่ะ พวกเรารักคุณแพมนะคะสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เอ่อคุณบีมเข้าใจผิดประเด็นหรือเปล่าคะ
ดิฉันไม่ได้ท้อเรื่องความรักของสองคน ดิฉันเป็นคนคอนวินซ์ให้ทุกคนหนักแน่นในคว่มรักของทั้งคู่มาตลอดสามปี ความรักของทั้งคู่ ไม่เกี่ยวกับการที่ดิฉันเบื่อและล้าในการทำเวปเลย
ความรักที่ให้กับทั้งสองคนนั้น ดิฉันกล้าพูดเลยว่า ไม่มีใครรักและทุ่มเทเท่าดิฉันอีกแล้ว
ถึงจะเลิกทำเวป ดิฉันก็ยังติดตามรักและสนับสนุนทั้งคู่ต่อไปดิฉันยังมีเพื่อนๆทั่วโลกที่ยังร่วมหัวจมท้ายสนับสนุนหนุ่มสาวคู่นี้ ดังนั้นอย่าหลงประเด็นและอย่าพูดให้สับสนค่ะ ไม่ได้พูดสักคำว่าท้อ
แค่เบื่อ แค่ล้า ก็เท่านั้นเอง

ขอบคุณพี่แพมที่นำเรื่องราวดีๆมาแบ่งปันความสุขให้กับพวกเราคะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ทั้งผู้ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวของความน่ารักของทั้งคู่ให้ชาวrobstenให้มีความสุขได้ทุกครั้งที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน และขอบคุณคุณแพมสำหรับบทแปลได้น่ารักและซาบซึ้งทุกตัวอักษรค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมมมมากที่สุดในโลกเลยยยค่ะ รักและทุ่มเทสุดๆ กับความรักของ Robsten รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ไม่ได้ปากหวานนะฮะ…..

ความรักและความน่ารักของทั้งคู่ ทำให้เรายิ้มและมีความสุข^^*

หนูเข้ามาดูเว็บของพี่แพมนอกจากจะได้รับรู้ข่าวของ Robsten แล้ว ยังได้รับรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษด้วยมีประโยชน์จริงๆค่ะแล้วก็พักผ่อนบ้างนะคะ

…อ่านที่คุณแพมเขียนบอกความรู้สึกมาแล้วน้ำตาซึมเลยค่ะ
อยากบอกคุณแพมว่า ประทับใจในความเสียสละที่คุณแพม
กรุณาสละเวลาส่งข่าวดีๆมาให้พวกเราทราบความเคลื่อนไหว
ของหนุ่มสาวที่เรารักทุกวัน ถึงแม้จะต้องเดินทางเหน็ดเหนื่อย
แต่คุณก็ไม่เคยหยุดเลย ซาบซึ้งและประทับใจจริงๆมันเป็น
ความรู้สึกตื้นตันจุกอยู่ที่หน้าอกน่ะค่ะ ไม่รู้จะบอกเล่าอย่างไร
แต่อยากบอกว่า ท่ามกลางชีวิตรอบตัวที่บางวันห่อเหี่ยว
บางวันอึดอัดต้องอดทนทำงาน ต้องดำเนินชีวิตต่อไป แต่บ้าน
หลังนี้เป็นที่พักพิงเป็นความสุข ทุกเช้าต้องเปิดเข้ามาก่อนเติมเต็ม
อารมณ์ให้สดชื่น เป็นกำลังใจเล็กๆ แต่ชีวิตมีความหมาย มีพลังขึ้นเลยค่ะ
…ขอบคุณ คุณแพมจากใจจริงค่ะ

พี่แพมสู้ๆนะคะ หนูก็เป็นกำลังใจให้พี่เหมือนเดิมค่ะ
ขอบคุณพี่แพมมากกกกกจริงๆค่ะ เพราะถ้าไม่มีพี่แพมและเว็บนี้ หนูก็คงไม่รู้จะตามข่าวจากที่ไหน เพราะข่าวเป็นภาษาอังกฤษ – -”
ใครจะอ่านแล้วไม่คอมเมนท์ไม่เป็นไรหนูคอมเมนท์เองก็ได้ ^_______^

ขอบคุณสำหรับข่าวด้วยนะคะ ^/|\^

โอ้ยยยยยยยยยยย อ่านแล้วหายป่วยเลยค่า อยากไปนั่งอยู่ในร้านนี้ด้วยเป็นที่สุดดดดดดดดดดดดดดค่า จินตนาการไปไกลแบบเห็นภาพเลยค่า
ขอบคุณพี่แพมมากกกกเลยค่า ^^

อ่านแล้วก็มีความสุขมากคะ อ่านแล้วเหมือนเราไปอยู่ตรงนั้นเลย ขอขอบคุณบุคคลที่ได้พบเห็นแล้วมาบอกกล่าวเล่าสู้กันฟัง และขอขอบคุณคุณแพมมากคะที่แปลให้พวกเราได้อ่าน และมีความสุขร่วมกัน

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค่ะ–^_______________^

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจน้อยๆๆให้พี่แพมด้วยคนค่ะ พูดไม่ค่อยเก่ง..เอาเป็นว่าสู้ๆๆๆๆค่ะ…(อย่างพี่แพม ยังห่างไกลจากวัยทองค่ะ)

ขอบคุณพี่แพมากๆค่ะ สำหรับเรื่องราวน่ารักๆที่สร้างรอยยิ้มและความสุขเสมอมาค่ะ

เรื่องราวน่ารักๆอ่านแล้วมีความสุขมากๆๆเลยค่าา … ถ้าได้มีโอกาสเจอร็อบกับคริสแบบนั้นบางคงดีมากๆเลยแต่กวางคงตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูกแน่ๆ >.<
ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆๆๆๆๆนะค่ะ คงช่วยอะไรพี่แพมไม่ได้มากนอกจากเป็นอีก 1 กำลังใจที่มอบให้พี่แพมเสมอขอบคุณมากๆๆสำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้กันค่ะ สู้ๆๆนะค้า v(^___^)v

ขอบคุณรอยยิ้มและความสุขที่นำมาแบ่งปันกันนะค่ะ ไม่ได้แค่อ่านเนื้อหา

ต่างๆ ในเว็บนี้ ยังชอบอ่านคอมเมนต์ของทุกท่านอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณคะ

วันนี้เป็นอีกวันที่เดินลากก..ขา เข้าบ้านแต่รู้ว่าจะได้เข้ามาอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่ใจรัก ด้วยความผูกพันมานาน ชื่นใจ สบายใจเสมอ ยังไม่ทันได้อาบน้ำก็สดชื่นแล้วค่ะ แต่ภาพเก่าทีโรม..บอกตรง ๆ ว่ารู้สึกสูดลมหายใจเข้าไม่เต็มปอด ยังไงบอกไม่ถูกเหมือนกัน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าปัจจุบันทั้งคู่ เก่งและเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้ว หวังว่าสักวันจะได้รับรู้ข่าวดี ยิ่งกว่าดี เป็นกำลังใจให้คู่รักที่มีคนรักมากมาย สมหวัง และที่สำคัญที่สุด..เป็นห่วงคุณแพมเสมอ พักผ่อน นอนหลับให้เต็มตื่น พวกเรารอได้ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะคุณแพม

จ้าคุณแพมรับทราบแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแต่คุณแพมอย่าเลิกทำเวปนะคะรอให้น้องคริสแต่งงานมีลูกๆก่อน อิอิ บีบเห็นแก่ตัวไปหรือเปล่าเนี๊ย ถ้าคุณแพมเลิกจะตามหาน้องคริสกะคุณร๊อบได้ยังไงละค่ะหายากไม่มีใครทำได้อย่างคุณแพมแล้วในโลกใบนี้ บีบพูดมากอีกแล้ว ก้อนะคุณแพม จะบอกว่ารักทุกๆอย่างที่คุณทำหาคำพูดยากอ่ะ บีบแปลคำผิดไปบ้างขออภัยด้วยนะคะ คือบางทีอ่านแล้วมันตื้นตันใจนะคะน้ำตาจะไหล..

เป็นกำลังใจให้พี่แพมเสมอนะคะ ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนนะคะ พวกเรารอได้เสมอ ขอบคุณมากนะคะพี่แพมสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่แพมคอยอัพเดตให้พวกเราได้รับรู้ตลอดมา สู้ๆนะค้าาาา ^^

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

อ่านไป ก็เขิน..ค่ะ ได้รับรู้ว่าถึงความสุขของ rob&kris ก็ทำให้เรามีความสุขได้ด้วยจริงๆๆค่ะ

อ่านไปยิ้มไปความรักของทั้งคู่ช่างสวยมาก
ขอบคุณพี่แพมมากๆสำหรับทุกอย่าง ทุกเรื่องราว
ไม่ว่าจะเป็นการแปล การอัพรูป ทำให้พวกเราได้รับรู้ข่าวสารต่างๆของ
คนที่เรารักทั้งสอง เชื่อเหลือเกินว่าไม่มีใครรักและทุ่มเทเหมือนพี่แพม
ถ้าพี่แพมไม่ทำเวบนี้ หนูก็จะไม่ได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารที่แท้จริงเลยค่ะ
ขอบคุณมันน้อยไปจริงๆค่ะถ้าจะพูดกัน
รักและศรัทธา ซาบซึ้งจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่แพมนะค่ะ สู้ สู้ สู้

ขอบคุนและรู้สึกว่าโชคดีทุกครั้งที่มีบ้านที่น่ารักอย่างนี้มาสร้างความสุขให้เสมอเวลาเข้ามาอ่าน

ขอบคุนพี่แพมที่สละเวลา ต้องเหนื่อย เพื่อนำความสุขมาให้พวกเราเสมอ ไม่รู้จะตอบแทนยังไงจิงๆคะ นอกจากคำว่า ขอบคุนมากๆคะ

ยังไงๆก็จะร่วมหัวจมท้ายไปกับบ้านหลังนี้ และสนับสนุนทั้งร็อบทั้งคริสตลอดไปค้าาา ^^

หวานตลอดคู่นี้ อิ้อิ้

ขอบคุณพี่แ่พมมากๆๆค้าา

นั่งไทม์แมทชีนตาม robsten ไปเที่ยวตลอดวันเลยค่ะ
ขอบคุณคุณแพมนะคะ ไม่มี paksiree.com แล้วเราจะหาความสุขได้จากที่ใหน
มีเวลาเป็นเข้ามาตลอด อย่าเพิ่งเหนื่อย อย่าเพิ่งท้อ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ
และถ้าหากมีใครจะเข้าวัยทองคนที่เดินนำหน้าน่าจะเป็นอิชั้นนะ อิอิ
ปล. พวกเฉพาะ หรือคำแสลงที่คุณแพมอธิบายไว้มีประโยชน์มากค่ะ เพราะอยากรู้แต่เปิดหาคำแปลไม่เจอ ต้องค่อยอ่าน เก็บรายละเอียดไป ได้ความรู้เยอจริงๆะค่ะ^^’

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro