‘Breaking Dawn’ Co-Star Reveals Rob & Kristen Relationship On Set

35

Category : News

Hi Robsten Team @ 16:07 BKKLT

..

Daniel Cudmore Talks about Rob and Kristen

.

Photobucket.

/

Rob Pattinson และ Kristen Stewart  เก็บงำเรื่องราวความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขามาหลายปี แม้ว่าภาพที่เห็นจะชัดเจนสำหรับแฟนๆ Twilight  และรู้ว่า ทั้งคู่นั้นมีอะไรที่ลึกซึ้งต่อกันแน่นอน … พวกเขาสองคนดูค่อนข้างเขินอายเวลาอยู่บนพรมแดง  แต่การแสดงออกต่อกันและกันนั้นมันเป็นอีกเรื่องอย่างเห็นได้ชัดมากทีเดียว  เพื่อนนักแสดง Breaking Dawn :  Daniel Cudmore ซึ่งรับบทเป็น  Felix ได้บอกกับ Ology  ว่า Rob & Kristen ดำเนินความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร ในกองถ่าย  ซึ่งตอนแรกเขาเองก็กระอักกระอ่วน อ้ำอึ้งกับคำถามนี้  แต่เมื่อได้ยินว่า มีคำยืนยันเรื่องราวความรักของทั้งคู่ออกมาแล้ว เขาก็เล่าให้ฟังเล็กๆ น้อยๆ

.

Photobucket

Photobucket

.

Yeah, อืมม… พวกเขาออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้วเหรอ ? ไม่รู้สิ ใช่ล่ะ ผมไม่รู้จริงๆ มันก็ตลกดี เพราะผมคิดว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทุกๆคน .. ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใคร หรือคุณอยู่ที่ไหน เมื่อคุณได้เห็นคนสองคนนี้อยู่ด้วยกัน .. คุณก็จะรู้ .. แบบว่า .. คุณจะสามารถบอกได้เลยว่าพวกเขาสองคนคบกันเป็นแฟนกันหรือเปล่า  แต่ก็นะ ในขณะเดียวกันมันก็ไม่ใช่เรื่องอะไรของพวกเราที่จะเข้าไปอยากรู้อยากเห็นเรื่องของพวกเขา และในเวลาเดียวกัน ทั้งสองคนก็แสดงออกมาแบบงานก็คืองาน ไม่เกี่ยวกัน โปรเฟสชั่นนอลมากๆ  แล้วพวกเขาทั้งคู่ก็แสดงออกชัดเจนมากว่า พวกเขาพยายามเก็บเรื่องนี้ไว้ไม่ให้ใครคนอื่นเข้ามายุ่ง”

และการหลบเลี่ยงความสัมพันธ์ไม่ให้สื่อ หรือใครๆรับรู้ มันก็ออกจะยากสำหรับคู่รักคู่นี้  แต่การไปถ่ายทำ Breaking Dawn ที่ Vancouver นั้น ช่วยให้นักแสดงอยู่แต่ในกองถ่าย กันพวก paparazzi  ออกไปไม่ให้เข้ามายุ่มยาม

มันเป็นเรื่องยาก และผมต้องขอชมพวกเขาจริงๆ เลยนะ เพราะเหนือทุกสิ่งอย่างที่พวกเขาต้องเผชิญและรับมือนั้น ก็คือการเดินทางไปมาระหว่างกองถ่ายในทุกๆวัน ผมหมายถึงว่า ผมนึกภาพไม่ออกเลยกับความกดดันที่พวกเขาสองคนต้องเจอและก้าวผ่านมันไปให้ได้ รวมถึงทุกสิ่งอย่างนอกเหนือจากนั้นด้วย”

.

Ology   Via Robstenation | Translation by ppompam

..

.

ขอบอกว่าหลังจากนั่งดู Special Features ของ Breaking Dawn DVD ฉบับภาษาไทย แล้วก็ต้องทำใจกับ Happy Entertainmentจริงๆ  ด้วยความที่หาเมนู English Subtitle ไม่เจอ ก็เปิด Thai’ sub  ถามจริงๆ เถอะ คุณไม่มี QC ก่อนจะออกมาจำหน่ายเหรอ คุณไม่คิดรับผิดชอบกับสิ่งที่คุณเผยแพร่กับสังคมเลยหรือ … แปลผิดหลายจุดมาก ช่วงที่ไปฮันนีมูนที่บราซิล ก็แปลแบบ Quote คำพูดผิดความหมายไปเลย 

ทั้งตอนที่อยู่บนถนน Lapa  หรือตอนที่เดินทางถึงเกาะ และ Rob ชวนออกไปว่ายน้ำ แล้ว Bella ก็บอกว่า “That sounds nice,”  ฉันจะได้ใช้เวลาแบบมนุษย์ก่อนสักสองสามนาที  “I could use a few human minutes” ซึ่ง Rob ก็บอกว่า อย่าให้นานนักนะ มิสซิสคัลเลน “Don’t take too long Mrs.Cullen” แล้ว Bella ก็รีบไปแปรงฟัน Wax ขนหน้าแข้ง ส่วน Rob ก็ลงไปรอในทะเล … เชื่อไหมว่า ภาษาไทยแปล “I could use a few human minutes” ว่า “ฉันจะได้สนุกแบบมนุษย์อีกนิด” เหมือนกับว่า สนุกกับการว่ายน้ำอะไรแบบนั้น … ก็รู้ว่าการแปลน่ะมี Script มาให้แปล แต่คุณก็ควรดูอารมณ์และความต่อเนื่อง เนื้อเรื่องของฉากก่อนหน้า และ หลังด้วย … ไม่ใช่สักแต่แปล .. ง่อยๆ อย่างฉันเวลาแปลคลิปสัมภาษณ์ ยังต้องตั้งใจฟังน้ำเสียงและอารมณ์ของคนพูดเลย … เซ็งปนขำและสงสารตัวเอง … นี่ยังไม่พูดถึง ตอน Jacob และ Wolves เลยนะ … Godddd….Give me a break …

แต่ที่รับไม่ได้คือ บทสัมภาษณ์ของ Stephenie Meyer ที่ฉันเพิ่งแปลและโพสท์ไป  Stephenie Meyer Talks about Birth Scene  ทำเอางงว่าฉันฟังผิด ฉันแปลผิดเหรอ  … ยังไม่อยากพูดถึงบทบรรยายไทยในโรงภาพยนตร์นะ  จำได้ว่าพูดแย้งขึ้นมาในโรงหนังตอนไปดูด้วยกัน แต่จำไม่ได้ว่าใครที่นั่งข้างๆ บอกว่า คนบรรยายเป็นกวีซีไรท์เชียวนะ  .. แล้วฉันเป็นใคร เป็นป้าแอร์แก่ๆ คนหนึ่ง สำเร็จวิชากฏหมาย ไม่ได้จบอักษรศาสตร์ ไม่ได้เก่งกาจอะไร จะบังอาจไปแย้งให้ขุ่นมัว ทั้งที่มันชัดเจนมาก .. แค่คิดว่า น่าจะมีการตรวจทานก่อนจะออกมาเผยแพร่ เพราะบางคนอาจจะจำไปใช้แบบผิดๆ … รับผิดชอบกันสักนิดเถอะนะ ..

 

.

Photobucket

.

Stephenie พูดว่า   …

“He was really able to touch the human emotions of that scene.

Rob really nailed it. It was really powerful.

I teared up, several people near me did. It was just a lump in your throat ,

that moment of thinking you’ve lost everything and not being able to accept it.

It was really emotional.”

.

” Rob สามารถเข้าถึงอารมณ์ของมนุษย์ในฉากนี้ได้จริงๆ 

เขาทำได้สำเร็จสมบูรณ์แบบมาก .. มันมีพลังจริงๆ 

ฉันเหมือนกับหัวใจสลาย และหลายๆคน (ที่อยู่) ข้างๆ ฉันก็เช่นกัน

  เหมือนมีอะไรจุกขึ้นมาตีบตันอยู่ในคอ

ในช่วงเวลาที่คิดว่า คุณกำลังสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง และเกินกว่าที่จะทนรับไหว

  มันเป็นอะไรที่สะเทือนอารมณ์อย่างแท้จริง”

… … …

ไม่ได้แปลว่า ..  คนข้างตัวกำลังจะตาย …

… … …

.

.

Share

Comments (35)

ขอบคุณไว้ก่อนนะคะพี่แพมมม แต่ยังมะได้อ่าน โดนปิดไปไล่แล้นนน 555++

ร๊อบทำหน้าอะไรนะ ตลก^^*

น่ารัก ^_________^

ขอบคุณค่ะพี่แพม ^___^

ขอบคุณมากๆ ค่ะ สำหรับแปลบทสัมภาษณ์จากเพื่อนๆ นักแสดงถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู๋ มีความสุขมากค่ะ

พี่ร็อบน่ารัก ทำหน้าอะไรเนี่ย555
ขอบคุณค่ะพี่แพม

ร๊อบทำหน้าทะเล้นดีค่ะ..

ขอบคุณค่ะพี่แพม^^

ขอบคุณค่ะ~_~ เป็นความรู้จริงๆ

ทำใจค่ะกับการแปล sub ของบ้านเราค่ะพี่แพม บางประโยคเหมือนแปลจาก google เลย ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมากนะคะ แต่บางครั้งอ่านแล้วแบบว่าจะบ้าตาย ถ้าซื้อแผ่นมาขออ่าน sub eng ดีกว่าค่ะ

ร็อบทำหน้าตลกอีกแล้น น่ารัก ชอบค่ะ อิ

(วันนี้ไปเดินดู Breaking Dawn DVD จับแล้วจับอีก เพราะเห็นมี Special Features ด้วย อยากดูมาก แต่อีกใจก็กลัวเรื่องการแปลเพี้ยนนี่ละค่ะ เลยยังลังเล บางทีมันทำให้เสียอรรถรสในการดูเหมือนกันค่ะ)

ขอบคุณพี่แพมค่ะ

ร็อบแกล้งหยอกน้องคริสน่ารักซะไม่มี ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม

sub ตัวเดียวกับในโรงเลยค่ะ เป็นลิขสิทธิ์แปลของมงคลเมเจอร์รึเปล่าไม่รู้
ในแผ่น Special Features เลือกได้แค่เปิดหรือปิดซับไทยเองค่ะ
น่าจะทำอังกฤษมาด้วยนะ เสียดายๆ
เอ๋ยก็ดูรอบแรกไปก่อนค่ะ หลังๆก็ปิดเอา แฮะๆ จำได้ละอ่ะ

การแสดงออกของทั้งสองคนเกิดจากความเข้าใจกันอย่างสุดสุด เรียกได้ว่ากระพริบตาเป็นอันรู้กัน

เห็นด้วยค่ะพี่แพม ถ้าเป็นของแฮ้บปี้ แปลมั่ว พากย์มั่วตลอด ผิดความหมายไปหลายขุมเลยค่ะ นู๋ก็ไม่ได้เรียกว่าเก่งอะไรมากมาย แต่นู๋ดูนู๋ยังหงุดหงิดเลยค่ะ เค้าน่าจะปรับปรุงซักทีนะคะ พี่แพมเก่งกว่าพวกนั้นอีก ขอบคุณมากค่ะ ^_^

สักแต่ว่าแปล เฮ้อ!

ขอบคุนนะคะพี่แพม

ร็อบทำหน้าน่ารักเชียว … อิอิ ร็อบและคริสต้องอดทนและผ่านอะไรมาเยอะมากๆจริงๆ นี่ก็จะสามปีแล้วที่กวางติดตามเป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่รู้สึกรักทั้งคู่มากขึ้นทุกวันจริงๆเลยค่ะ <3
ขอบคุณมากๆๆนะค่ะพี่แพมที่มอบความสุขให้กันเสมอมา <3

ใช่เลยคะพี่แพมตั้งแต่ในโรงแล้ววว
“ขอฉันสนุกแบบมนุษย์อีกนิด”
เห็นแล้วขัดใจตะหงิดๆ TT
แย่เลยปิดซับดูคะ 55555555555

ขอบคุณพี่แพมมากค้าาา ;)

ใครได้เห็นเวลาร็อบอยู่กับคริสก็ต้องยิ้ม เพราะน่ารักจริง ๆ เลย รังสีความรักมันแผ่ออกมาจนคนรอบตัวก็รู้สึกได้ (ลุงที่ให้สัมภาษณ์ยังบอก)
ชอบบทสัมภาษณ์ลุงคนนี้จริง ๆ เลยค่ะ

ที่แปลแบบแปลก ๆ ไม่ใช่แค่เรื่องนี้ แต่เห็นหลายเรื่องก็แปลก ๆ ยังไงทางทีมงานก็ควรใส่ใจมากกว่านี้เพื่อคุณภาพของงาน

ขอบคุณมากนะคะพี่แพม :)

อยากเห็น2คนนี้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา เพราะเค้าทั้งสองเปร่งประกายรัศมีแห่งความสุขออกมาให้พวกเรามีความสุขด้วยเสมอ รักกันตลอดไปนะคะจะเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณพี่แพมมากคะ

Robsten so cute <3 ขอบคุณคะพี่แพม

ความน่ารักของคู่นี้บรรยายเป็นคำพูดไม่ได้ทำหรอกต้องดูจากการกระทำมันทราบซึ้งสายตาที่แสนอบอุ่นมองแล้วขนลุกสายตาrobนี้สิช่างร้ายจริงๆจะมีผู้ชายซักกี้คนนะที่มองผู้หญิงที่เค้ารักได้แบบrob..

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกกกค่ะ ^___^

ใคร ๆ ก็เห็นได้ชัด และก็ไม่เวอร์ แบบพวกแต่งงานกันแป๊บเดียวก็เลิก
r0bsten จึงได้ใจเราไปหมดเลย

มันเป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวแบบนั้น
เคยเจอแปลแล้วรู้สึกขัดใจเหมือนกันค่ะ
แต่ก็ได้รู้ว่า…ภาษาอังกฤษ ดีขึ้นแล้วนะ 5555 มองโลกในแง่ดี
เดี๋ยวนี้ ดูแล้วก็พยายามปิดซับไทยค่ะ
ขอบคุณคุณแพมมากมากนะคะ

ใช่ค่ะ หนังสมัยนี้แปลไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ ต่อให้ใช้กวีซ๊ไรท์มาแปล แต่ถ้าคนแปลคนนั้นไม่ทำการบ้านศึกษาหนังสือต้นฉบับมาอย่างดี ก็ไม่สามารถที่จะ in กับเนื้อเรื่องและใจความหลักของเรื่องได้ โดยเฉพาะหนังที่ Romance and Sweet อย่าว่าแต่หนัง หนังสือ Twilight ฉบับภาษาไทยเองก็แปลได้ทุเรศเกือบทุกภาค อุตส่าห์ซื้อมาอ่าน แทบจะโยนทิ้งไม่ทัน ตัวเองก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษอะไรมาก แปลไม่เก่งเท่าพี่แพม แต่ก็รับไม่ได้กับการแปลบทหนังหรือหนังสือภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาไทย ได้มีโอกาสคุยกับดร.เสรี วงษ์มณฑา ท่านได้เล่าประสบการณ์ในการแปลบทหนังฝรั่งสมัยก่อนให้ฟัง ทำให้ได้รับความรู้มาว่าอาจารย์แปลไว้หลายเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมากค่ะ อย่างเช่น Somewhere in time (1980: Christopher Reeve, Jane Seymour) ตอนนั้นยังเด็ก ภาษาอังกฤษไม่กระดิก แต่ประทับใจกับ sub ไทยมากค่ะ ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังโปรดอีกเรื่อง อาจารย์บอกว่าการจะแปลอะไรต้องเข้าให้ถึงแกนใจหลักของเรื่อง อีกเรื่องที่อาจารย์แปลก็ Ghost ค่ะ แล้วพอมาดูหนังสมัยนี้ แล้วเซ็ง สุดท้ายเลือกที่จะซื้อหนังสือภาษาอังกฤษ ดูหนังแบบไม่มี sub ถึงไม่เข้าใจทุกคำ แต่ก็ได้อารมณ์มากกว่า เพราะถ้าอยากฟังภาษาไทยแบบตลาดๆ ไม่สละสลวย ก็ดูหนังไทยไปเลยจะง่ายกว่าใช่ไหมค่ะ แต่ชอบ Harry Potter ฉบับภาษาไทยนะค่ะ ในความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าคนแปล แปลได้ดีมากค่ะ …ขอโทษค่ะ บ่นซะยาวเลย ;p

เพราะความรัก..ทั้งคู่ต่างช่วยกันดูแลกันและกัน เสมอมาความรักจึงมั่นคง..แล้วก็ต้องขอบคุณคุณคุณแพมค่ะที่แปลได้ดี..ถูกต้อง และถูกใจ ได้ความรู้มีสาระ..ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

Daneil พูดถูกมากๆ ใครเห็นสองคนนี้ก็รู้ได้ว่าเป็นแฟนกัน ไม่ต้องป่าวประกาศ

ยังไม่ได้ดู DVD เลยค่ะ กะว่าจะซื้อบ็อกเซ็ท

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณนะคะคุณแพม…

ขอขอบคุณคุณแพมมากคะ

ร๊อบทำหน้าตลกจริงๆ คงจะแกล้งให้คริสเสียสมาธิแน่ๆ เซ็งแปลตั้งแต่ภาคแรกแล้วคะ เราคนฟังยังอายแทนคนแปลเลยที่แปลมาผิดๆแล้วคนแปลเค้าจะรู้สึกอะไรไหมหน่อ? มันบ่งบอกถึงสติปัญญาหรือเปล่า? ขอบคุณคะคุณแพม

ขอบคุณค่ะพี่แพม :D

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ^^

ซื้อมายังไม่ได้ดูเลยค่ะ 55 เดี๋ยวต้องไปดูแล้นน

ขอบคุณพี่แ่พมมากๆๆค้า

Post a comment

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro