Rob Confirmed to Attend London BD’ Premiere !!

23

Category : News

Hi Robsten Team @ 22:24 CNXLT
.
.
.

 .

Photobucket

Photobucket

.

 ตามที่  The Official Twilight Saga UK Twitter, ได้โพสท์บอกว่า Breaking Dawn UK Premiere จะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน / November 16th , 2011  ซึ่ง Robert Pattinson, Taylor Lautner และ ผู้กำกับ  Bill Condon ได้ยืนยันมาแล้วว่า จะมาร่วมงานอย่างแน่นอน

ก็ยังสงสัยว่า … ในเมื่อ SnowStew ยังถ่ายทำอยู่ในอังกฤษ ( วันจันทร์นี้ กองถ่าย SWATH จะไปย้ายโลเคชั่นจาก Wales ขึ้นเหนือไปถ่ายทำกันที่ Lake District  หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Lakeland นั่นล่ะค่ะ ) ... ถ้าเธอไม่มาร่วมงานก็น้อยไปหน่อยล่ะ … ที่สำคัญ The Pattinson ก็คงมากันพร้อมหน้าเหมือนทุกครั้ง

แต่สำหรับ Promo Tour ในประเทศอื่นนั้น คาดว่า รอบนี้คงเป็นคราวของ Rob ที่ต้องควงน้องหมาออกงานบ้างแล้ว หลังจากที่ เมื่อ มิถุนายนปีที่แล้ว เจ้าหญิงแสนซนควงน้องหมาท่องยุโรป เกาหลี ออสเตรเลียแบบเหงาๆ มาแล้ว  เพราะ Robowski มัวแต่ไปเลี้ยงช้าง  ปีนี้ เจ้าหญิงก็ขอออกไปขี่ม้าจับดาบบ้าง สลับกัน …

แต่เอาเป็นว่า อย่างน้อย เราก็ยังจะได้เห็น Robward ส่งตาหวานให้ Krisella  ใน L.A. World Premiere กันแน่นอน  เพราะ Kristen จะได้มีเวลาสำหรับการโปรโมท Breaking Dawn ประมาณ 10 -12 วันในเดือนพฤศจิกายน

.

อืมมมม … อย่างที่เราทราบกันแล้วว่า โอโดได้ตั้งใจเผลอหลุดปากออกมาว่า วันศุกร์นี้ คงจะได้ข่าวนินจา แถวๆสนามบิน ไม่ LAX ก็ LHR  ที่ไหนสักที่ … ก็มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างลอยมาว่า …  เช้าวันศุกร์หลังจากที่กลับมาจาก Toronto แล้ว  Flippy ยังมีงานอีกสองสามงาน .. และดึกดื่นคืนวันศุกร์นั้นก็อาจจะมี BeardedHobo ตรงดิ่งสู่มหานครลอนดอน … อันนี้ยังไม่มีคำยืนยัน แต่แหล่งข่าวใน IMDb บอกว่าค่อนข้างมั่นใจ  ..  Just Wait and See

ยังมีอีกเรื่อง … จริงๆแล้วสองเรื่อง เพราะมีหนังเสนอมาให้ Flippy พิจารณาถึงสองเรื่อง จากค่ายใหญ่ยักษ์ด้วย แบบมีชื่อ Steven Spielberg เป็นเจ้าของค่าย ประมาณนั้น … ซึ่งเราคงได้ทราบผลการเจรจากันในเดือนพฤศจิกายนนี้ ว่าเราจะได้เห็ผลงานเรื่องใหม่ของ Rob หรือไม่อย่างไร

.

 

.

 และอีกข่าวที่ไม่อยากให้เป็นเพียงข่าวลือ …

.

.

Photobucket

.

.

Sugarscape บอกว่า มีข่าวจาก Sunday Express ซึ่งได้ข่าวมาจาก  a ‘family friend’ ของ ครอบครัว Pattinson ว่ากันว่า  Rob และ พี่สาว Lizzy’  Elizabeth Pattinson  กำลังร่วมมือทำอัลบั้มเพลงด้วยกัน  โดยบอกว่า  ” Rob จะคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจให้กับ Lizzy เสมอมา พวกเขาสามคนสนิทกันมาก ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่ารัก และดีมากๆ ถ้าพวกเขาได้ทำงานด้วยกัน ถ้าเขาอยู่ในลอนดอน เขาก็จะไปให้กำลังใจในคอนเสิร์ตของพี่สาวทุกครั้ง แต่ตัวเขาเอง ก็มีฝีมือ และเก่งมากเช่นกัน” … แอบบอกว่า คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของ Lizzy เมื่อ ต้นเดือนสิงหาคมนั้น … น้องชายคนดี พา soon to be sis in law ไปฟังเพลงของพี่สาวอีกด้วย  ( เล่าไปแล้วยังหว่า )

,

Translated & Edited by ppompam

.

.

 

 

 

Share

Comments (23)

ขอให้เป็นจริงทุกข่าวเลยค่ะ
อยากเห็นว่าที่สะใภ้กับครอบครัวแพททินสันพร้อมหน้าวันพรีเมียร์
อยากฟังสองคนพี่น้องร้องเพลงร่วมกันด้วยน้าาา

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ขอบคุณคะพี่แพม :D

มีแต่ข่าวลือเรื่องดีๆ ทั้งนั้นเลย ปรอทแห่งความสุขขึ้นสูงอีกแล้วค่ะ ขอให้ทุกๆข่าวเป็นจริงด้วยเถอะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

มีแต่ข่าวลือที่น่ารักทั้งนั้นเลยนะค่ะ

ขอให้นินจามาพบกันสักทีนะค่ะ

ขอบคุนพี่แพมมากค่ะ

ฤดูการของการโปรโมท BD ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วว … ชอบจังเลย … แม้จะมีแค่ L.A. World Premiere เท่านั้นที่จะได้เห็นร็อบกับคริสยืนเคียงข้างกัน อิงแอบกัน ส่งสายตาหวานๆให้กันแต่แค่นี้ก็เพียงพอแล้วคะ …. <3
ขอให้ข่าวลือหนังเรื่องใหม่ของร็อบและการทำเพลงร่วมกับพี่สาวเป็นจริงด้วยนะค้าา … เอาใจช่วยอีกแรงคะร็อบ v^___^v
ขอบคุณคะพี่แพมม … ^____^

ขอให้ทุกข่าวลือที่ดีๆๆนี้เป็นจริงนะคะ ขอบคุณค่ะคุณแพม

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม ขอให้ข่าวลือเป็นจริงค่ะ ^^

มั่นใจว่ายังไม่ด้ายเล่าค่า

เรื่องน่ารักอีกแล้ววววว

ขอบคุณค้า

…อยากเห็นสุดหล่อของเราส่งตาหวานฉ่ำให้สาวน้อยสุดที่รักของเขาทั้ง UK Premiere และ LA Premiere เลยค่ะ เกาะกอดเอวกันยิ่งน่ารัก อยากเห็นจริงๆๆค่ะ และอยากฟังอัลบั้มเพลงของร็อบกับพี่สาวของเขาด้วยต้องไพเราะและคลาสสิกมากนะคะ
…ขอบคุณนะคะ

ว้าว เตรียมดปรดมทหนังที่รอคอยมานานแสนนานกันแล้วววว,,ครอบครัว The Pattinson น่ารักจังขอให้ข่าวลือเป็นจริงน่ะค่ะ จะรอติดตามผลงานอย่างใจจดใจจ่อ ขอบคุรมากค่ะพี่แพม ^^

อยากเห็น อยากเจอ Robsten แล้วนะคะ นินจาเดินทางไปหาคุณแฟนคนสวยหรือยังน๊า แอบลุ้น^-^ BD กำลังจะโปรโมทแล้ว ตื่นเต้นเป็นที่สุดเลยคะ ขอบคุณคะพี่แพม

ขอบคุณค่ะพี่แพม

ก็จะรอติดตาม robsten สงสารตาหวาน โชว์สวีตในงาน LA World premiere ล่ะกันค่ะ และก็จะเป็นกำลังใจให้ร็อบในทุกโปรเจ็กด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

เรื่องเล่าน่ารักๆ(ถ้าเล่าไปแล้ว)จะเล่าซ้ำอีกกี่ครั้งก็มีความสุขที่ได้อ่านค่ะ^^

ขอบคุณพี่แพมมากๆ สำหรับทุกอัพเดทค่ะ

WOW!!! L.A.World Premiere กำลังจะเริ่มแล้ววววว รอดูภาพความหวานแบบอิงแอบไม่ต้องปิดบังอยู่ค้าาาาา ข่าวลือทั้งหลายขอให้เป็นความจริง เพี้ยง!!! ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค้าาาา

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ ^_^

ขอบคุนนะคะพี่แพม

นั่งรอ นอนรอ พรีเมียร์ อย่างมีความสุขค่ะ ..อยากเห็นไปทัวร์ด้วยกันเหมือนตอนนิวมูน (..ตารางงานของคริสขอให้ว่างอีดสักนิ้ดดด..สาธุ้้)

ขอบคุณที่สุดนะคะพี่แพม

soon to be sis in law ชอบคำนี้จังคะ
ขอบคุณนะคะพี่แพม

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆนะค้าา

เป็นข่าวดี..มีความสุขแทน soon to be sis in law
ขอบคุณค่ะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro