Fan encounter with Rob & Kristen on the Set of Cosmopolis

41

Category : News

Hi Robsten Team @ 22:58 BKKLT

.
.
.

.
RUN …  MY ANGEL … RUN……..

.

Photobucket

Photobucket

.

Credit to   @mandytav

.

Photobucket

.

.

Fan encounter with Rob and Kristen on the Set of Cosmopolis.

.


.

.

บทความทั้งหมด เรียบเรียง และ  แปลโดย ppompam เป็นลิขสิทธิ์ของ www.paksiree.com

ห้ามแอบอ้าง คัดลอก ดัดแปลง แต่งเติม ทั้งหมด หรือ บางส่วน ไปเผยแพร่ต่อ

Credit to www.paksiree.com

.

.

ติดค้างมาครบสัปดาห์ … เพิ่งได้มีเวลาลงมือแปลมาเล่าสู่กันฟังวันนี้เอง

.

เป็น Fan account ตั้งแต่คืนวันที่  6 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 7  ซึ่งเป็นคืนแรกที่มีคนเห็น Kristen ไปที่กองถ่าย Cosmopolis แต่ไม่มีใครถ่ายภาพได้ นอกจากมีคุณตำรวจมายืนยันว่า Kristen อยู่ใน Trailer ของ Rob จริงๆ และมีแฟนๆอีกหลายคนที่ Tweet บอกมาว่าเห็นเหมือนกัน แต่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูป

ประมาณ สามทุ่มของคืนวันพุธที่ 6 กลุ่มแฟนมายืนรอกันอยู่ที่ข้างๆ Trailer ของ Rob แล้วรถของเขาก็เคลื่อนเข้ามาจอด แต่เขาไม่ได้พบกับแฟนๆเ พราะมีทีมงานกองถ่ายรีบมาบอกให้เขาเข้าไปในกองถ่ายทันที

.

.

Photobucket

.

Why is your smile so big, Rob?

.

คุณ Dean เป็นคนก้าวลงมาจากรถเป็นคนแรก และเปิดประตูรถรอให้ Kristen ก้าวตามออกมา และ Rob ลงจากรถเป็นคนสุดท้าย พร้อมกับจูงเจ้าแบร์ลงมาพร้อมกันด้วย

“Kristen เป็นคนแรกที่เดินมาที่ Trailer เธอน่ารักและดูเป็นมิตรมากๆ แล้วยัง “Hi”  ทักพวกเราอีกด้วย”

.

Photobucket

.

“พวกเราถาม Kristen ว่า เราขอถ่ายรูปด้วยได้ไหม เธอพยักหน้าและเริ่มปลดเป้ออกจากไหล่ และพวกเรายังถามว่า ถ้าเราจะขอถ่ายรูปกับพวกเขาทั้งสองคนคู่กันล่ะได้ไหม และสัญญาว่าจะไม่โพสท์ ไม่บอกใคร Kristen หัวเราะและบอกว่า — ได้ไม่เป็นไร “


“แต่ คุณ Dean เดินเข้ามาแล้วบอกว่า ในตอนนี้ยังให้ใครถ่ายรูปด้วยไม่ได้ เพราะ Rob จะไม่ถ่ายรูปกับแฟนๆจนกว่าจะถ่ายทำเสร็จ แล้วคุณ Dean ก็ยืนขวางอยู่ตรงประตู Trailer  Kristen เองก็มีท่าทางงงๆ ยืนอยู่ตรงนั้นกับเราอยู่ประมาณนาที เพราะไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรดี  แล้วเธอก็เดินตามคุณ Dean เข้าไปใน Trailer”


มาถึงตรงนี้ขอทำความเข้าใจ เพราะในคืนนั้นมีทั้งพวก Nonsten และคนที่เข้าใจอะไรผิดๆเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เปิดประเด็นว่า Kristen ไม่ได้ให้ถ่่ายรูป พร้อมทั้งกล่าวหาว่า คุณ Dean เสียๆหายๆ แบบกีดกันประมาณนั้น … ขอบอกว่า นั่นคือหน้าที่ของคุณ Dean ดูแลความปลอดภัย เพื่อให้เหตุการณ์ทุกอย่างอยู่ในความควบคุมของเขา ใครจะรู้แฟนๆเป็นสิบๆคน จะมีใครพกปากกามาปาดหน้า Kristen หรือ มากระชากเสื้อจูบ Rob อย่างที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วก็เป็นได้

และที่สำคัญ Kristen มาปรากฏตัวที่นี่ ในฐานะของ Rob’s Girlfriend ไม่ใช่ Kristen Stewart ที่มาออกงาน หรือมาเพื่อถ่ายรูปแจกลายเซ็นต์ใครๆ นั่นเป็นเวลาส่วนตัวของเธอ เธอยอมให้ถ่ายรูปด้วยก็ดีแล้ว แต่ในเมื่อคุณ Dean บอกว่าไม่เหมาะ ไม่ควร ทั้ง Kristen และ Rob ก็ต้องทำตามความเห็นของคุณ Dean … หวังว่าคงเข้าใจต้องตรงกัน  / ppompam

.


Photobucket

.


“Rob เดินจูง Bear ไปที่ประตู Trailer แล้วส่งสายจูงให้กับ Kristen ส่วนตัวเขาก็เดินกลับออกมาบอกกับคุณ Dean ว่า เขาจะให้ถ่ายรูปตอนนี้เลย เพราะการถ่ายทำได้เลื่อนเวลาออกไป เขายังมีเวลาอีกนิดหน่อย  และเขาก็ไม่ต้องการให้พวกเรารออยู่ที่นั่นกันตลอดทั้งคืนอีกด้วย

Rob บอกกับพวกเราว่า เขาไม่มีปัญหาอะไรที่จะถ่ายรูปกับแฟนๆ แต่ขอให้พวกเราอย่าโพสท์บอกว่าที่ตั้งของกองถ่ายอยู่ที่ไหน เพราะแฟนๆทั่วไปยังไม่รู้จักที่นี่ พวกเรารับปากให้สัญญา และเขาก็ให้พวกเราถ่ายรูปคู่กับเขากันทีละคนทุกคนเลย …. หลังจากนั้น เขาก็เดินกลับเข้าไปหา Kristen ใน Trailer”

.


Photobucket

.

จากนั้น เมื่อ Rob ออกมาจาก trailer และไปยังสถานที่ถ่่ายทำแล้ว  Kristen ก็ยังอยู่ใน trailer จนกระทั่งประมาณ เที่ยงคืน เธอจึงออกมาพร้อมกับ Bear แล้วเธอก็จูงเจ้าแบร์ออกไปเดินเล่นที่สนามหญ้าใกล้ๆกับ trailer แถวๆนั้น

.

.

Photobucket

.

More Fan Pics and Fan Account of Rob on Cosmopolis Set – July 7/8

From @ElizabethMC Account Via Robstenation

.

เป็น Fan Encounter ในคืนวันที่ 7 ต่อเนื่องถึงประมาณตีห้าของเช้าวันศุกร์ที่ 8

( ที่บ่ายวันนั้นมีคนเห็น Rob & Kristen ไปเล่นรถไฟเหาะนั่นล่ะค่ะ )

.

Photobucket

.

“ประมาณ 5 นาฬิกา Rob ถ่ายทำเสร็จ และเขากำลังจะเดินทางออกจากกองถ่ายกลับที่พัก พวกเรามารออยู่กันประมาณ 60 คน  ซึ่งเราต่างก็คิดว่า คงจะหมดโอกาสได้เจอกับ Rob แล้วแน่ๆ  เพราะทั้ง Kristen และ Bear ก็รอเขาอยู่เหมือนกัน เราก็ได้แต่หวังว่าจะได้เห็นเขาโบกมือให้แค่นั้นเอง”


.

Photobucket

.

“Rob เดินออกมาจาก Trailer ตอนประมาณตีห้า แล้วเขาก็กระโดดขึ้นรถ SUV ที่จอดรอเขาอยู่ พวกเราต่างก็ร้องครางโอดโอยเสียงดังด้วยความผิดหวัง  แล้วคุณ Dean ก็พูดขึ้นมาด้วยเสียงดังๆ นิ่งๆ แข็งๆ ว่า  … ใจเย็นๆ เขากำลังจะออกมาเจอกับพวกคุณ … แล้ว Rob ก็เดินออกมาอีกครั้งจากทางด้านหลัง trailer แล้วนั่นก็เป็นเวลาที่รอคอย ที่เราจะได้เจอ Rob แบบต่อหน้าต่อตาแบบนี้ “

รู้สึกตะหงิดทุกครั้งที่อ่าน Fan Encounter ของ Rob เวลาที่แฟนๆ ของ Rob คิดว่า เป็นเพราะ Kristen ที่ทำให้พวกเธอไม่ได้เจอ Rob หรืออะไรประมาณนั้น หลายครั้งที่แฟนๆ ของ Rob ชอบพูดและโพสท์แบบนี้ … มันเป็นสิทธิ์ของ Rob ไม่ใช่หรือ ก็ทั้งคู่เป็นแฟนกันเป็นคนรักกัน ถ้าเขาจะไม่หยุดถ่ายรูปกับพวกเธอมันก็ไม่ใช่ความผิดของ Kristen เสียหน่อย ไม่ใช่ว่า Kristen จะห้าม Rob ก็ไม่ใช่  ทำไมชอบคิดแง่ลบกันแบบนี้ แต่ก็ยังแอบขำ ที่พวกแฟนๆของ Rob รู้ตัวดีว่า ถ้ามี Kristen อยู่กับ Rob แบบนี้  Rob ก็ต้องเลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับผู้หญิงของเขาแน่นอนอยู่แล้ว… นี่ก็โชคดีขนาดไหน ทั้งได้เจอ ได้ลายเซ็นต์ ได้ถ่ายรูป … และยังได้เจอ Kristen อีกด้วย /ppompam

.

.

Photobucket

.

“เมื่อ Rob เริ่มให้ถ่ายรูป และแจกลายเซ็นต์ คุณ Dean ก็ร้องบอกด้วยเสียงดุๆ นิ่งๆ เหมือนเดิมว่า … ให้ทุกคนยืนอยู่บนฟุทบาท… และเราทุกคนก็ทำตามที่เขาสั่งคือยืนรอบนฟุทบาท ไม่มีใครเข้ามาล้อมรอบตัว Rob เพราะทุกอย่างอยู่ในความควบคุมของคุณ Dean”

.

…นั่นล่ะคือหน้าที่ของ คุณDean…

.

.

Photobucket

.

” Rob ทักฉัน Hi และฉันขอให้เขาเซ็นต์ชื่อในหนังสือ twilight ให้กับลูกสาวของฉัน เป้าหมายที่ฉันมาในวันนี้ก็คือ ได้เจอ Rob และได้ถ่่ายรูปกับเขา ฉันพยามยามสะกดชื่อลูกสาวของฉัน Katarina ให้เขาฟังสามครั้ง เขาหัวเราะขำๆ แล้วออกเสียงสะกดตามฉันทีละคำพร้อมกับเขียนลงไปในหนังสือ เขาตั้งใจมากๆที่จะสะกดชื่อให้ถูกต้อง เขาดูเหนื่อยและล้า พวกเราก็ทั้งง่วงและล้าเหมือนกัน แต่ในเวลานั้นพวกเราทุกคนต่างตื่นเต้น ตาลุกโพลงเต็มที่ มันคุ้มค่าที่สุดกับการรอคอยถึงเจ็ดชั่วโมงครึ่ง “

.

.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

Rob ก้าวขึ้นรถ SUV และเขาก็เปิดประตูกว้าง เฉพาะเท่าที่ตัวเขาจะผ่านเข้าไปในรถได้เท่านั้นเอง แต่ก็กว้างพอที่เราจะมองเข้าไปเห็น Kristen ซึ่งนั่งรออยู่ในรถเรียบร้อยแล้ว  และการที่เขาทำแบบนั้นเพื่อไม่ให้ใครถ่ายรูปของพวกเขาสองคนได้ อย่างนั้นเหรอ  .. ฉันไม่ว่าเขาเลยแม้แต่น้อย.. พวกเราขอบคุณคุณ Dean ขอบคุณ Rob และ เมื่อ Rob เปิดประตูรถ พวกเราก็ส่งเสียงดังทัก Kristen … Hi Kristen !!

.

.

Photobucket

.

.

Translated & Edited by ppompam @www.paksiree.com

Fan Account c/o @mboyentertainment |@scarysarey

Big  Thanks to Robstenation

Pics  Credit to @Celebuzz / RPLife via [info]pattinsonlife
.
.
.
.
.

Share

Comments (41)

เข้ามาสวัสดีรอบดึกค่ะ^^…z…z

อะโห อ่านแล้วนึกภาพไปพลางแบบว่า เหวออออ ถ้าเรายืนรออยู่แถวนั้นคงจะจิ้นไปกันใหญ่(มานจะเกิดอะไรขึ้นในtrailer>__<) แต่ที่คิดคืออยากให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนานขึ้น ฮิ้ววว

*ชริ ถ้าถ่ายเสร็จแล้วอย่าลืมหอบอิหนูBEARไปเยี่ยมSnow white ด้วยนะจ๊ะRob

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณเป็นที่สุดที่่ได้รู้ว่าการรอคอยเรื่องเล่าดีๆ ของทั้งคู่ เป็นอะไรที่แสนหวานและคุ้มค่าที่สุด อ่านไปยิ้มไป มีความสุขทุกตัวอักษรค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งรับรู้ว่าผู้ชายคนนี้ช่างน่ารัก และปกป้องคนรักของเขาตลอดมา รวมทั้งคุณ Dean ที่ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมจริงๆ

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากค่ะ ขอบคุณพี่่แพมค่ะ

มันจาเหนื่อยยากขนาดไหนน้าที่เป็นบอดี้การ์ดและ

เป็นแฟนของร๊อบ เป็นเรื่องเล่าที่น่ารักมาก

นับถือทั้งร๊อบสเทนและคุณดีน ร๊อบตีห้าแล้วยังน่าเจี๊ยะอยู่ดี

ขอบคุณและกู๊ดไนท์ค้า

น่ารักกันจัง ชื่นชม robกับความรักการดูแลเจ้าหญิงน้อยของเราเสมอมาไม่เปลี่ยนแปลง หวังว่าสักวันพวกที่ไม่ชอบ krist เพียงแค่เพราะ rob รักเธอจะมองเห็นอย่างที่เรามองกลับตัวกลับใจได้และยอมรับไม่คอยระรานแบบนี้ก็คงดี ขอบคุณค่ะพี่แพมสำหรับเรื่องราวน่ารัก ๆ

คุนdean นี่ยังใจดีนะ เหนบอดี้การ์ดดาราบางคน โหดกว่าตั้งเยอะ

หน้าที่เขา เขาก็ต้องทำให้ดีที่สุด

และการไปว่าคริสก็ไม่สมควรเลย เวลาส่วนตัวของเค้า ถ้าเปนเราแค่ได้เหนก็สุขใจ ได้เหนทั้งคริส ทั้งร็อบ โอ้ๆๆ เหมือนฝันเลยล่ะ 55+

ขอบคุนนะค่ะพี่แพม

น่ารักจังเลยคู่นี้ ร๊อบมียิ้มที่มีความสุขจัง^__^

คุณ Dean ทำหน้าที่ได้ดีและถูกต้องแล้วล่ะค่ะ อย่าไปว่าคุณ Dean เลยนะคะ ^-^ แล้วที่สำคัญก็อย่ามาว่าคริสนะ เพราะคริสออกจะน่ารักนิสัยดี ตื่นเช้ามาได้อ่านเรื่องที่พี่แพมนำมาเล่าให้ฟัง ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจทำให้มีความสุขไปกับช่วงเวลาดีดีของ Robsten ด้วยเลยค่ะ ขอบคุณคะพี่แพม พักผ่อนดูแลสุขภาพด้วยนะคะ Take care ka ^-^

น้องคริสวิ่งยังน่ารักเลย เราแค่เห็นน้องคริสไปหาร็อบบ้างเราก็ดีใจแล้ว ถ้าได้ถ่ายรูปด้วยคงหัวใจวายตายแน่เลย ขอบคุณค่ะพี่แพม

นับ ตั้งแต่นี้ไป หนูจะอับเดท ตลอดเวลา คิดถึงมากกกกกก สวัสดีคร๊าพี่แพม พี่รวิ และพี่ ๆ น้อง ๆ ชาว robsten ทุก ๆ คน เดินทางปลอดภัยนะคร๊าพีแพม ..

ขอบคุณค่ะ พี่แพม ได้รู้แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ชอบจังเลย

thank na ka P’Pam

อ่านแล้ว นึกว่าตัวเองเป็นแฟนๆที่อยู่ตรงนั้นด้วยเลยค่า อินจัดค่า 555
ขอบคุณ พี่แพมมากค่า ^__^

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

ขอบคุณมากค่ะพี่แพม,,คริสมาในฐานะ Rob’s Girlfriend ไม่ใช่ Kristen Stewart ว้าววว น่ารักจัง,,
อีกคนที่น่ารักไม่แพ้ใครก็คงเป็น K.Dean แหละค่ะ ^^

เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะพี่แพม ดีแค่ไหนแล้วได้เจอทั้ง 2 คนเลย
อย่ามาโทษว่าสาวคริสไปแล้วได้เจอร็อบน้อยลง ถ้ารักกันจริงก็ต้องดีใจกับหนุ่มร็อบเค้านะคะ
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

ขอบคุณค่ะคุณแพม มีข่าวอัพเดทที่น่ารักของ ROB กับ( ROB’s Girlfriend) KRIS รวมทั้งคุณDEAN(บอดี้การ์ดคุมเข้มตามหน้าที่)
หนุ่ม ROB ยิ้มแก้มฉีกเชียวมีหวานใจอยู่ใกล้ๆ เหนื่อยแค่ไหน ก้อ HAPPY นะคร๊า

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆค่ะ
ขอบคุณมากค่ะคุณแพม

เปนเรื่องราววดีๆ จิงๆค่ะ.. ขอบคุนพี่แพมค่ะ ^^

น่ารักมากๆค่ะ
ขอบคุณที่สุดนะคะพี่แพม

ปลื้มใจจังเลยคร๊าๆๆๆๆ น่ารักที่สุดเลยด้วย ^_^

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

น่ารักจัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ขอบคุณมากกกกกนะค่ะพี่แพมมมมมมมมมม…………

ทั้งคู่น่ารักกับแฟนๆ มากๆ เลย

ขอบคุณน้าค้าพี่แพม

คุณ Dean ดูแลได้ยอดเยี่ยมค่ะอย่างนี้ครอบครัว Pattinson สามคนพ่อแม่ลูก ก็ปลอดภัยไร้กังวล ขอบคุณสำหรับเรื่องน่ารัก ๆ ค่ะคุณแพม

Robsten น่ารักกกเสมอ ^______^

ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกค่าพี่แพมมมมมมมมมม

เป็นเรื่องเล่าที่น่ารักมากๆๆเลยคะ…<3
ขอบคุณมากๆๆๆนะคะพี่แพม…^__^

เวลาได้อ่านเรื่องราวแฟนๆที่น่ารัก แล้วรู้สึกว่าร็อบกับคริสโชคดีมากที่มี

แฟนๆที่รักและเข้าใจพวกเขา และไม่เรียกร้องอะไรมากมาย

ร็อบกัับคริสก็น่ารักกับแฟนๆเสมอเลย

ขอบคุนพี่แพมมากค่ะ

รู้สึกมีความสุขไปด้วย เมื่อเห็นทั้งคู่มีความสุข และได้ใช้เวลาที่แสนพิเศษด้วยกัน
ขอบคุณคุณแพมมากคะ

ขอบคุณมากคะ

^_______^

ดีใจจังที่ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแม้จะมีงาน แถมยังใจดีกับแฟนๆอีกด้วย
ขอบคุณคุณแพมค่า ^__^

ขอบคุณมากค่าพี่เเพมมม :D

ขอบคุณพี่แพมมากกกกกกกกกกกค่ะ Robsten น่ารักที่สุด^^

จิ้นมากเลยค่ะเรื่องนี้คิดว่าตัวเองเป็นคนไปยืนรอซะงั้น……….
น่ารักมากเลยเห็นใจแฟนๆที่มายืนรอขนาดนี้
คุณดีนก็ดุ ขรึม ได้จัยคร้า

ขอบคุณพี่แพมค่ะ

ยิ่งได้อ่านก็ยิ่งรักสองคนนี้ค่ะเมื่ออีกคนมีเวลาว่างก็จะมาให้กำลังใจ..คอยดูแลกันและกัน…เป็นคู่รักที่น่ารักที่สุด…แฟน ๆ กลุ่มนี้โชคดีมากนะคะได้เจอพร้อมกันทีเดียวสองคนเลย…คุณดีนก็ทำหน้าที่อย่างแข็งขัน….ขอบคุณเรื่องเล่าน่ารัก ๆ นะคะคุณแพม…enjoy กับวันหยุดค่ะ

น่ารักจัง เป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดเลย ขอบคุณมากนะคะพี่แพม ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม ^^

ขอบคุณ พี่แพม คร่า ^__^

น่ารักจังค่ะ

ขอบคุณ พี่แพม คร่า ^__^

มีความสุขค่ะที่เห็นทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน คุณ Dean ทำหน้าที่บอดี้การ์ดได้ดีมาก ขอบคุณค่ะคุณแพม

อยากจะเป็นหนึ่งในนั้นจังค่ะ ได้เจอทั้ง Kris ทั้ง Rob >_<

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค่าา

ขอบคุณค่ะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro