Catherine Talks about Twilight and Rob on USAToday !!

52

Category : News

Hi Robsten Team @ 04:15 BKKLT

-

Catherine Hardwicke Says About ‘Twilight’ Audition Tapes !!

-

Joshua :  แล้วเราจะได้ชม เทป Twilight audition ของ Rob & Kristen ที่รอคอยกันหรือเปล่า

CH : มันน่าหวาดเสียว และอันตรายมากไป  พูดตรงๆนะ  .. ถ้าฉันปล่อยออกมา มันจะทำให้วุ่นวายโกลาหลไปกันใหญ่  ฉันไม่สามารถให้ใครๆ ดูได้เลย

Joshua : ขนาดนั้นเลยเหรอ

CH : มันเร่าร้อนเอามากๆ ขนาดนั้นเลยล่ะ

Joshua : แต่ผมว่า แฟนๆ รับมือ ( กับความเร่าร้อน )  ได้นะ

CH :  แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้นนะ .. lol

-

*** แล้ว Robsten Team Thailand คิดว่าจะรับมือกับ footage ที่แสนเร่าร้อนนี้ได้ไหมนั่น

-

-
Catherine Hardwicke Talks about Twilight and Rob on USAToday

-

-The Twilight connection:


ด้วยเทคนิค CGI ของมนุษญ์หมาป่า ฉากจินตนาการของภูเขาน้ำแข็งใน Vancouver และ รักสามเศร้าของหนุ่มสาว   Catherine Hardwicke  ผู้กำกับ twilight ได้ยอมรับว่า ฉากพวกนี้มีความคล้ายคลึงกันในภาพยนตร์ที่เธอกำกับทั้งสองเรื่อง  ( Twilight VS  Red Riding Hood )

“มันคล้ายกับการเริ่มต้นในโลกของ Twilight ที่คนสองคนต่างหลงรักกันและกันแบบแทบเป็นแทบตาย  .. แต่แล้ว เหตุฆาตรกรรม ก็เกิดขึ้น และเรื่องราวทั้งหมดก็กลับตาลปัด  แต่สิ่งที่ยอดมากๆ เกี่ยวกับ  Twilight ก็คือ เราต้องอยู่กับเวลาในปัจจุบัน  คุณต้องเชื่อก่อนว่า  คุณสามารถพบเจอ vampires ได้ในโรงเรียนมัธยมปลาย  และพวกเขาก็สวมยีนส์  เหมือนๆ กับเรา .. แต่สำหรับ Red Riding Hood นั้น  เราจะต้องสร้างโลกแห่งเทพนิยายขึ้นมาเอง”

-

The new hot guy : ( ตรงไหนเหรอ )

Shiloh Fernandez  ควง Virginia Madsen  บนพรมแดงในงานพรีเมียร์ Rd Riding Hood , Fernandez รับบทเป็น ‘ The Guy to watch ‘  คนรักของ Amanda Sayfried   ซึ่ง Catherine Hardwicke ให้สัมภาษณ์ว่า บทนี้นั้นเปรียบได้กับ บทของ Edward Cullen  จาก Twilight

“เขา ( Shiloh ) เป็นหนึ่งในสี่คนสุดท้ายในการคัดเลือกตัวแสดง สำหรับบทของ Edward Cullen ใน twilight  และเขาก็มาออดิชั่นที่บ้านของฉัน แต่ผลก็ออกมาอย่างที่เห็นว่า Rob & Kristen  คือคู่ที่มี Chemistry โดนใจ ที่สุด … ส่วนเขา ( Shiloh ) ฉันให้เขาเป็นอันดับสองสำหรับบทนี้  และฉันก็ยังคอยจับตามอง ติดตามเขาอยู่”

ขอโทษเถอะนะ … มองยังงัย ก็มองไม่เห็นเลยว่า Shiloh เป็นหนุ่ม Hot คนใหม่ที่กำลังรุ่งพุ่งแรง … ตรงไหน ?? / ppompam

ที่สำคัญ … ฉันไม่ชอบคำพูดคำจาที่เขาพูดถึง Kristen ในสัมภาษณ์เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา .. เอาเสียเลย จริงๆ

… Shiloh ได้ไปคัดเลือกตัวแสดงสำหรับบทของ  Edward Cullen   ซึ่งเขาต้องทดสอบหน้ากล้องกับ Kristen Stewart ซึ่งได้รับการคัดตัวมารับบทของ Bella  Swan อยู่ก่อนแล้ว “ผมต้องการจะคุยกับเธอ ( Kristen ) เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในบท แต่เธอยังไม่ได้อ่านหนังสือเรื่องนี้ ( twilight ) เลย“ เขาบอกด้วยน้ำเสียงที่ยังมีร่องรอยของความไม่พอใจหลงเหลืออยู่   “เธอนั่งแทะเล็บมือ แกว่งเท้าเล่น อยู่บนเคาท์เตอร์ในห้องครัว  แล้วผมก็แบบว่า .. นี่มันอะไรกันเหรอ คุณรู้จักที่จะพูดคุยกันบ้างมั้ย  เรามาคุยเรื่องนี้กันหน่อยได้มั้ยล่ะ … แต่แล้วในที่สุดก็จบลงตรงที่ผมเลิกสนใจเธอ หันมาคุยกับ Catherine แทน .. แต่สิ่งที่ผมไม่ได้ตระหนักในตอนนั้นก็คือ ความคิดเห็นของเธอ ( Kristen ) นั้นเป็นสิ่งที่มาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเธอเป็นดารานำ ซึ่งคุณจะต้องมี Chemistry ที่ต้องตรงกับเธอ”

.

ฟังดูแบบ แดกดันไปหน่อยไหมนั่น … ก็สมควรแล้วที่ไม่ได้รับเลือก ..

-Photobucket

และในงานพรีเมียร์ Red Riding Hood ที่ L.A.  ..  Catherine ได้บอกกับ Marc Malkin จาก E! เกี่ยวกับ Kristen และข่าวลือเรื่องการมารับบท Snow White  ของเธอ ใน Snow White and The Huntsman

“ฉันชอบเรื่องนี้  เธอจะต้องแบบว่า แสบสุดๆ และต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการต่อสู้และการล่า นั่นเป็นบทที่เพอร์เฟคสำหรับ Kristen  .. เธอเป็นนักกีฬา เป็นผู้หญิงที่เจ๋ง เก่งกล้า สามารถ  และในเรื่องนี้เธอก็จะต้องแสดงได้ดีอย่างแน่นอน”

และในงานเดียวกันนี้ Catherine ยังได้บอกกับ Taryn on E! ว่า  “ฉันอยากร่วมงานกับพวกเขาทั้งคู่อีก” เธอหมายถึง Rob & Kristen  “ถ้ามีโปรเจคท์ใหม่มาในเวลาที่ลงตัว  นั่นมันจะสุดยอดมากๆเลยล่ะ … ฉันคิดว่าพวกเขาสองคนน่ะ น่าอัศจรรย์เอามากๆ พวกเขาสนิทกับฉันและฉันก็ชอบพวกเขาเอามากๆ”

นั่นเป็นเพราะ เธอคือคนที่ทำให้ พวกเขาทั้งคู่มีกันและกันในวันนี้

“ฉันน่ะอยู่ในเหตุการณ์เลยทีเดียว ในตอนที่พวกเขาเจอกันเป็นครั้งแแรก  ฉันรู้ ฉันเห็นเรื่องทั้งหมดนี้มาตั้งแต่แรกเริ่ม”

  Hardwicke  เคยบอกกับ E! เกี่ยวกับข่าวลือความรักของ Robsten  เมื่อสองสามปีก่อนว่า   “ฉันเห็นพวกเขาทั้งคู่ต่างปรทับใจ หลงไหล และดึงดูดซึ่งกันและกัน และนัั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือก Rob”

.

แน่นอนว่า พวกเราย่อมอยากเห็น Catherine , Rob และ Kristen กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เมื่อหน้าร้อนปีก่อน ก็มีข่าวลือว่า ทาง Summit จะสร้างเรื่อง Men are From Mars , Women are from Venus  โดยมี Rob & Kristen แสดงนำ (เคยโพสท์ไปแล้ว ลองย้อนกลับไปหาอ่านดูนะคะ)

ซึ่งต่อมา Kristen ได้บอกกับ E! ว่า มันไม่เป็นความจริง และเธอยังบอกอีกด้วยว่า เธอเองก็อยากจะร่วมงานกับ Rob อีก ในผลงานเรื่องอื่นที่นอกเหนือไปจาก Twilight

“ใช่แล้วล่ะ .. พวกเราคุยถึงเรื่องนี้กันอยู่เสมอๆ” Kristen บอกด้วยดวงตาที่เป็นประกาย

-

.
Translation : ppompam


-

นั่งทำ Robsten Love Story : XI  ไปได้เกินครึ่งแล้ว

แต่ก็มีข่าวอื่นมาให้แปล ให้อัพเดท มากมายเหลือเกิน

แต่จะพยายามทำให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้


Robsten Love Story บทที่ 11 นี้

จะเป็นบทสุดท้ายของ Robsten Love Story Part I

.. ซึ่งใช้เวลาทำนานมาก .. จากกันยายน ถึง มีนาคมเลยทีเดียว

จริงๆแล้วถ้ามมีเวลาทำจริงๆ 5 – 6 ชั่วโมงก็น่าจะสำเร็จผล

ส่วน Midnight Sun บทที่ 10 : Theory ก็กำลังทยอยแปลอยู่นะคะ

-

Share

Comments (52)

Shiloh คือว่าจะบอกว่าตอนแรกที่ดูคือชอบนะคะ น่ารักดี แต่พอมาเห็นสัมภาษณ์นี่ แบบ อะไรๆ จะแดกดันไปไหน Kris ก็เป็น Kris เธอเป็นตัวของตัวเอง สบายๆ แล้วก็ไม่อ่านหนังสือแล้วไงล่ะ เธอก็แสดงได้ดีไม่มีที่ติเลยซักนิด เห็นด้วยกับพี่แพมเลยค่ะ สมควรแล้วที่ไม่ได้รับเลือก -*-

อะแหนะๆๆ อยากเห็นๆๆๆ Robsten เล่นคู่กันอีกเหมือนกันค้าา อิอิ

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าา

[...] .. จำได้ไหม ? .. จำไม่ได้ ย้อนอ่านดู HERE 1 &  HERE [...]

This site is protected by WP-CopyRightPro