Catherine Hardwicke Talks about Casting Rob as Edward.. AGAIN !!

35

Category : News

Hi Robsten Team @01:25 BKKLT


-

ทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์ Catherine Hardwicke จะต้องวกกลับมาพูดถึง Rob & Kristen เกี่ยวกับการออดิชั่น คัดตัวแสดง twilight ครั้งแรก บนเตียงนอนของเธอ ที่บ้านของเธอ ใน Venice , L.A. เกือบทุกครั้ง  และทาง MTV ก็ได้ทำ   Robsten  MTV Love Bite ขึ้นมาสามตอน  ซี่งได้ไปถ่ายทำกันถึงในห้องนอนของเธออีกด้วย

( ป้าโพสท์ไปตั้งแต่ปี 09 แต่ตอนนี้ คลิปนี้ได้ถูกลบจาก  Youtube ไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่เพิ่งมาตามอ่าน ก็ลอง Google หาดู แล้วโหลดเก็บไว้ก็แล้วกันนะคะ )

… ป้าว่า  Chatty Chatty  ควรจะพูดให้น้อยลง  แล้วปล่อย  Sex Tapes  เอ๊ย... Auditioned Tapes ที่พวกเรารอคอย ออกมาเลยดีกว่า  .. แต่ก็นั่นล่ะ คาดกันไว้ว่า กว่าที่เราจะได้เห็นเทปที่ว่านี้ ก็คงต้องรอให้ Breaking Dawn ทั้งสองภาคเข้าฉายโกยเงินเข้ากระเป๋า Summit ไปเรียบร้อยเสียก่อน โน่นแน่ะ .. ปี 2013 โน่นเลยกระมัง …  ว่าก็ว่านะ .. Summit น่ะ ส้มหล่นจาก Rob & Kristen แค่นั้นจริงๆ เพราะดาราคนอื่น หรือหนังเรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้ทำรายได้ให้สักกระผีก เท่าที่สองคนนี้ทำให้เลย …


เข้าเรื่องกันดีกว่า ..

เพื่อความเข้าใจ สำหรับใคร ที่ยังไม่เคยทราบว่า Auditioned Tapes ที่ว่านี้

หรือการคัดตัวแสดงในครั้งแรกที่ Rob & Kristen ได้เจอกันนั้น สำคัญอย่างไร

อยากให้ย้อนไปอ่าน  >>>>>> Robsten Love Story : I กันก่อน

ก่อนที่จะมาอ่านบทสัมภาษณ์ของ Catherine

-

Photobucket

.

บทความแปลทั้งหมดนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของ www.paksiree.com

ห้ามคัดลอก ดัดแปลง แต่งเติมข้อความ ไปเผยแพร่ต่อโดยมิได้รับอนุญาต โดยเด็ดขาด

-;.

Catherine Hardwicke talks about casting Rob as Edward in ‘News Week’

-

Photobucket

-

.

บทสัมภาษณ์ล่าสุดของ News Week  เปรียบเทียบ Catherine Hardwicke เหมือนกับ John Hughes ผู้ค้นพบ และปั้นเหล่านักแสดงวัยรุ่น Brat Pack ยุค  1980  ซึ่งในกลุ่ม Brat Pack  ที่ได้ขึ้นปก New York Magazine ก็เช่น Robert Downing JR. ,  Charlie Sheen  หรือ Matt Dillon เป็นต้น

นั่นเป็นเพราะตัว Catherine Hardwicke เอง ก็เป็นคนสร้างชื่อเสียง ปั้นดาราวัยรุ่นดังๆ ในยุคนี้ขึ้นมาหลายคน  เช่น  Evan Rachel Wood (Thirteen),  Emile Hirsch (Lords of Dogtown ) ( ขอเบะหน้าใส่  อีตา Hierch  เพราะไม่ชอบเอามากๆ  ที่ลากแม่นาง Erika Dutra  มาหา Rob ถึงที่ Cannes 2009 ),   รวมทั้ง Kristen Stewart, Robert Pattinson, และ  Taylor Lautner จาก Twilight … นักแสดงทุกคนที่กล่าวมานี้ ต่างก็มามีชื่อเสียงในผลงานการกำกับของ Catherine Hardwicke ทั้งสิ้น  เธอพูดถึงดาราหนุ่มสาวเหล่านี้ เหมือนกับเธอเป็นพี่สาวคนโต ที่คอยดูแลน้องๆ …  อย่างเช่น เมื่อเธอพูดถึงความขี้เกียจเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกาย สร้าง six pack ของ Hirsch  จนต้องมาระบายสีวาดกล้ามท้องปลอมๆ เอาทีหลัง หรือ   ทำไม Robert Pattinson ต้องกันคิ้ว เขียนคิ้ว ใน Twilight  ? เป็นต้น”  ก็ขนคิ้วเขาเยอะไปหน่อย เราต้องการให้เห็นดวงตาของเขาชัดๆ น่ะ” Catherine ให้คำตอบ

สำหรับ Twilight,  Hardwicke  ประสพปัญหากับการหาตัวแสดงที่จะถ่ายทอดความเป็นแวมไพร์ของ  Edward Cullen  แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้รับโทรศัพท์ของชายหนุ่ม จากลอนดอน  “ฉันนั่งดูรูปของเขาสองสามรูปแล้วฉันก็รู้สึกว่า .. ไม่รู้สิ ฉันไม่ค่อยแน่ใจ .. ประมาณนั้น” Hardwickes เล่าย้อนความหลัง  “เขาถูกตัดออกจากหนังเรื่องล่าสุด (Vanity Fair) เขาว่างงาน ไม่มีหนังเล่น แล้วก็มีภาระ” แล้ว Robert Pattinson ก็บินจากลอนดอนมาด้วยเงินของตัวเอง เพื่อมาคัดตัว ต่อบทกับ Kristen Stewart  

“ฉันยังมีวีดีโอ เมื่อครั้งที่พวกเขาได้เจอกันในครั้งแรก ที่โต๊ะทานข้าวในบ้านของฉัน .. Kristen ก็แบบว่า .. (Edward) จะต้องเป็น Rob เท่านั้น … เธอรู้สึกว่าตัวเธอเองนั้น มีอะไรบางอย่างที่โยงใยกับเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่ทั้งคู่ได้พบกัน .. มันเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นผ่าน หรือ อาจเป็น รักแรกพบ หรืออะไรก็ตามแต่”  Hardwicke เล่า

Catherine ตัดสินใจมอบบทบาทของ Edward Cullen ให้กับเขา  แต่เขาต้องให้สัญญากับเธอเช่นกัน .. ” ฉันบอกกับเขาว่า .. Rob คุณต้องตระหนักให้ดีนะว่า Kristen อายุแค่ 17 เอง เธอยังเป็นผู้เยาว์อยู่เลยนะ    ต้องมีสมาธิ และแน่วแน่หน่อยนะเพื่อน ไม่เช่นนั้นคุณจะถูกตั้งข้อหาและถูกจับเอาได้นะ  .. แล้วฉันก็ให้เขาสาบานกับคัมภีร์ไบเบิล อีกด้วย

(Ha Ha Ha … ถึงกับจับ Rob มาสาบาน ห้ามจีบ ห้ามยุ่งเกี่ยวกับ Kristen กันเลยทีเดียว … ยังกับว่า ไบเบิลนั่นน่ะ .. จะมาหยุดยั้งเขาได้อย่างนั้นแหละ .. ไม่รู้จักบุรุษนิรนามจากลอนดอนเสียแล้ว ..  ป้าคิดเอาเองนะคะว่า อีกเหตุผลหนึ่งที่ Catherine เธอต้องปรามไว้ก่อน เพราะเธอเองคงรู้สึกได้ถึง chemistry ของทั้งคู่  และด้วยความที่เธอสนิทกับนายเครื่องเทศมาก เธอถึงกับต้องยกเอาไบเบิลมาปกป้องความสัมพันธ์ของนายเครื่องเทศกับ Kristen เอาไว้ก่อน … แล้วเป็นไงล่ะ .. พระเจ้าก็ยังหยุด Robert Pattinson เอาไว้ไม่ได้ … ของแบบนี้ ใครบางคนเขาขีดเส้นมาให้แล้วค่ะ   / ppompam)

-

 

Photobucket

-

และเมื่อ  Hardwicke ได้คัดตัว  Evan Rachel Wood  สำหรับเรื่อง  Thirteen,  เธอก็ได้ให้ Wood  กับ Nikki Reed เข้ามาใช้เตียงนอนของเธอในการคัดตัว  ซึ่งนั่นเป็นเตียงนอนเดียวกันกับที่ Rob ได้จูบกับ Kristen เป็นครั้งแรก ในการคัดตัว twilight   “เตียงนี้ เป็นเตียงที่ทำให้เขาเป็น Pattinson ในวันนี้”   Nikki Reed ออกความเห็น ( ใครถามหล่อนยะ แม่แหนมสด ??? )

และเมื่อถามถึงห้องนอนห้องนี้ของเธอ .. Catherine หัวเราะ  แล้วบอกว่า .. “MTV ได้มาถ่ายทำ วีดีโอ ที่บ้านของฉัน มาถ่ายที่ห้องนอนของฉัน   (เตียงนอนนี้) มันกลายเป็นตำนานไปแล้วล่ะ” เธอบอกแล้วยิ้มแบบ .. เจ้าเล่ห์ .. เหมือนเธอจะซ่อนอะไรดีๆ เอาไว้ อย่างนั้นแหละTranslated & Edited by @ppompam


….. ….. ….. ….. …..


-

อ่านบทสัมภาษณ์นี้จบแล้ว ทำให้ต้องกลับไปรื้อบทสัมภาษณ์เก่าๆทั้งหมด ของ Rob & Kristen ที่เก็บไว้มานั่งย้อนอ่านดู …

อัศจรรย์ใจกับผู้ชายคนนี้ จริง จริง  … ความรักของเขาช่างมั่นคงเหลือเกิน ..  อุปสรรคมากมายเพียงใด .. ทั้งอายุของเธอ  ทั้งความสัมพันธ์กับผู้ชายคนเดิม .. ผู้หญิงอีกมากมาย ที่เรียงหน้ากันมายั่วยวนกายใจ … ก็ไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกของเขา ที่มีต่อผู้หญิง ตัวเล็กๆ ที่ไม่เหมือนใคร  ที่ชื่อ Kristen Stewart คนนี้ได้เลย


อ่านไปอ่านมา … ก็เจอบทสัมภาษณ์เก่าๆ ตั้งแต่ปี 2008 เอามาฝากกัน

Q :  คุณรู้สึกถึง Chemistry ระหว่างคุณกับ Kristen ตั้งแต่ครั้งแรก , ตั้งแต่วูบแรกที่ได้เจอเธอในวันคัดตัวแสดงด้วยกัน เลยหรือเปล่า ?

Rob : ก็ใช่นะ .. ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันจะดีไหม.. มันมีความรู้สึกที่ชัดเจนแบบว่า .. ผมรู้สึกบางอย่างลึกๆ เหมือน…ไม่รู้สิ ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า chemistry ได้ไหม ผมรู้สึกบางอย่างกับ Kristen ซึ่งมันแทบจะไม่เคยเกิดขึ้นกับผม … ผมไม่รู้ว่า .. ความรู้สึกที่สื่อถึงกันหรืออะไรแบบนั้น .. ที่แน่ๆ ผมมีความรู้สึกสนองตอบต่อเธอ ซึ่งผมไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลย จริงๆ “


SOURCE : www.sheknows.com /  November 2008

 

Translated by @ ppompam


-


Photobucket

Q :  ตอนนี้ Kristen อยู่ที่นี่ คุณมีอะไรจะพูดถึงเรื่องนี้มั้ย

Rob : โอว… เหรอ เธอมาถึงแล้วเหรอ ? โอว.. ดีจริง .. เธอมาเป็นกำลังใจน่ะ

Rob พูดประโยคนี้ ตอนไหน เมื่อไหร่ งานอะไร …ง่าย แสนง่าย ใช่ไหมล่ะ


-

Photobucket

-

มี RobSten Purse สามรางวัล สามสี

สำหรับสมาชิกที่ตอบถูกสามคนแรก เลือกสีมาได้เลยค่ะ

สงวนสิทธิ์สำหรับ สมาชิกของ www.paksiree.com เท่านั้น


*** *** *** *** *** ***

พรุ่งนี้.. ไม่อยู่อีกทั้งวัน .. มีอะไรด่วนจะอัพให้ใน Facebook นะคะ


Share

Comments (35)

โรแมนติกสุดๆเลยว่ามั้ยค่ะ เหมือนนิยายเรื่องนึงเลยค่ะ
อ่านแล้วซึ้งจัง.. ^^
ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะ

ขอบคุณมากน่ะค่ะพี่แพม^^
Remember Me Premiere ที่นิวยอร์ค เมื่อวันที่ 1 มีนาคม

สำหรับร็อบ ” เหตุผลเดียวที่ผมมาคัดตัวแสดงเรื่องนี้ เพราะผมอยากเจอ Kristen”
สำหรับคริส ” ( Edward ) จะต้องเป็น Rob เท่านั้น ” ….พรหมลิขิตจริงๆๆคะ….คืนนี้เลยอู้งานทั้งคืนเลยคะพี่แพม…นั่งย้อนอ่าน Robsten Love Story …ชื่นใจ…สุขใจ…ปลื้มใจที่ทั้งคู่ต้องเจออะไรมากมาย..แต่ก็อดทนผ่านมันมาได้…วันนี้มันคุ้มค่าจริงๆ…
ขอตอบค่าๆๆๆ
ร็อบพูดประโยคนี้ตอนกำลังให้สัมภาษณ์กับนักข่าวที่งาน Remember me Premiere ที่นิวยอร์ค…ขณะที่คริสกำลังเดินเข้ามาในงาน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2010 คะ…
ขอบคุณมากๆๆคะพี่แพมมมม….^__^

ชอบจังค่ะ ของแบบนี้ ใครบางคนเขาขีดเส้นมาให้แล้วจริงๆ ด้วย^^

ร็อบพูดที่ Remember Me Premiere @ New York 1 มีนาคม2010 ค่ะ

ขอบคุณพี่แพมนะคะ :D

พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด
ขอบคุณค่ะคุณแพม

She’s the one จริงๆค่า

อยากจาดูเทปที่ว่านั่นซะที

ขอบคุณค้า

น่ารักมากค่ะ ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งหรือเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของเค้าที่มีต่อ Kristen เลยค่ะ มั่นคงมาก
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

ความรู้สึกเมื่ออ่านจบ มันยากที่บรรยายจริงๆค่ะ ยิ้มไม่หุบเลย….
ปลื้มที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เชื่อเถอะค่ะ พระเจ้าสร้า้งให้คุณเกิดมาคู่กัน และรักกัน
ไม่มีวันพรากจากกัน….นะคะ อาเมนนนนนนน

ไข่..ติดใจภาษาของพี่แพมมากๆ แบบว่ามันทุกเม็ดอ่ะค่ะ…
ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

Remember me Premiere นิวยอร์ค ค่ะ ไม่ทันใช่มั้ยค่ะ ได้ฟังเรื่องราวความรักของทั้งคู่ทีไรก็มีความสุขทุกทีเลย ขอบคุณค่ะพี่แพม

มาไม่ทัน แต่อยากได้สีชมพูมากๆๆๆเลยค้่ะ แฮ่ะ แฮ่ะ แฮ่ะ…

ตอบขำๆๆละกัน

ร็อบพูดตอน Remember Me Premiere @ New York 1 มีนาคม2010 ค่ะ

ขอบคุณมากกนะค่ะพี่แพมมม………

ขอบคุณคะพี่แพม

:D

อืมมมมมมมมมมมมม..อ่านแล้วมีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกกกค่า
โดยเฉพราะคำพูดกับภาษาที่พี่แพมใช้สือออกมา ช่างตรงกับใจทุกอย่าง
โอ้วววววววววว..รักแรกพบ..อิ อิ.. แม้แต่พระเจ้าก็หยุดไม่อยู่
ความรักหนอความรัก เจ้าอยู่แห่งไหนหนอ อยากเจอบ้างอ่ะ(ฝันลมๆแล้งๆอีกแล้วเรา)
ขอบคุณโลกใบนี้ที่มี คู่รัก Robsten ที่แสนสวยงามเป็นที่สุด และ
มีพี่แพมที่แสนใจดีมากๆ มาแบ่งปันความรู้สึกที่แสนงดงามให้ได้รับรู้ค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ ^^

อ่านกี่ครั้งๆ ก็ซาบซึ่งเหลือเกินกับความรักของทั้งคู่ ด้วยพรหมลิขิตที่กำหนดไว้แล้ว ยังไงทั้งสองต้องเจอกันและรักกัน ที่มีอะไรบางอย่างเชือมโยงถึุงกันและกัน และหลงรักกันและกัน และยังฟันฝ่าอุปสรรคมามากมาย
ความรักงดงามเหลือเกิน
ขอบคุณมากๆ ค่ะ

อ่านไปยิ้มไป มีความสุขมาก ๆ คะ

ขอบคุณมากคะ

^________^

ขอบคุณค่ะพี่แพมมมมมม ^^

ขอบคุณพี่แพมค่า ^^

55+ กดไลค์ุทุกคอมเม้นท์ในวงเล็บของพี่แพมค่ะ…ได้อารมณ์และเห็นภาพตาม

ร้อบกับคริสโชคดีจังที่หากันจนเจอ…อ่านแล้วหัวใจไหวหวั่น…มีความสุขจริงๆ ค่ะ…แต่จะให้ดีป้าแคทจ๋าาปล่อยมาเหอะนะ…อยากเห็นใจจะขาดค่าาาาาาาา ฮี่ฮี่…เห็นเตียงแล้ว………อืมอื่มอืม….55+ อย่าคิดลึกน้า..ก็แค่ง่วงนอนค่ะ…แค่นั้นเอ๊งงงงง…

อ่านแล้วแฮปปี้ destiny ที่สุด,,อยากเห็นรูปด้วยค่ะ ต้องรอถึง 2013 โอ้วววว ><"

ขอบคุณค่ะพี่แพม ^^

ชอบมากค่ะคุณแพม มีความสุขจริงๆ เหมือนอ่านนิยายแต่ว่าเป็นนิยายที่แต่งมาจากเรื่องจริง…ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีดีของร็อบเท็นที่คุณแพมนำมาเล่าสู่กันฟังนะคะ…แอบสงสารร็อบตอนที่ว่า…” เขาถูกตัดออกจากหนังเรื่องล่าสุด ( Vanity Fair ) เขาว่างงาน ไม่มีหนังเล่น แล้วก็มีภาระ “…..และต้องขอบคุณHardwickeที่เป็นเหมือนกามเทพชักพาให้เขาทั้งคู่มาเจอกัน….จะคอยติดตามตเรื่องราวดีดีตลอดไปนะคะ

ขอบคุณครับ

ขอบคุณค่าพี่แพมม…^^

ติดตามทั้งคู่เป็นระยะ ๆ ต้องขอบคุณพี่แพมที่ทำให้พวกเราคนไทยที่เป็นแฟนของทัิ้งคู่ได้มองดู ,เกาะติด สถานการณ์ความรักของทั้งคู่ชนิดติดขอบสนามกันเลยทีเดียว ไม่น้อยหน้าเวปของต่าง ๆ ประเทศเลยล่ะ แต่ละโพสได้ใจน้องจริง ๆ

love at first sight จริงๆค่ะคู่นี้
ยังไงก็เป้นคู่กัน ต่อให้มีอุปสรรคก็ไม่มีอะไรทำให้ทั้งคู้่จะเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อกันได้

ขอบคุณมากค่ะ ท่านเจ้าบ้าน

อยากตอบๆๆค่ะ Remember me premiere ที่นิวยอร์กค้าาา

มีเรื่องมายิ้มตลอดๆๆ ชอบๆๆ

ตลกตรงให้ร็อบสาบานมากค่ะ

ขอบคุนนะค่ะพี่แพม

อ่านแร้วมีความสุขที่สุดเรยค่ะพี่แพม ^^

ขอตอบงาน Remember Me Premiere @ New York วันที่ 1 มีนาคม2010 ค่ะ อยากตอบๆ

ไบเบิลก้อขัดขวางหัวใจรักของร็อบบบไม่ได้หรอกค่ะ เขาก้อแค่ทำตามสิ่งที่หัวจัยเรียกร้องและเป็นไปตามฟ้าลิขิตเท่านั้นนนเองงง..อิอิ

ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกค่าพี่แพมมมมมมมมมมมมมมมม

แม้แต่พระเจ้าก็ยังหยุดยั้ง ร็อบ ไว้ไม่ได้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบหัวเราะแบบเจ้าเล่ห์ได้มั้ยคะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

เกิดมาคู่กันค่ะ ^^

ขอบคุนพี่แพมมากค่ะ

ขอบคุณคุณแพมค่า อ่านแล้ว งุงิ งุงิ
ตีสองครึ่งแล้ว ไปนอนจิ้นต่อดีก่า

ไม่ทันไม่ทัน ยัยแหนมนี่ยุ่งทุกเรื่องเลยจริงๆ

พระเจ้าคงขีดเส้นให้Robstenมาเจอกันนะค่ะ :)

ขอบคุณค่ะป้าแพม

นายแน่มาก บุรุษนิรนามจากลอนดอน..มั่นคงขนาดนี้ก็สมควรได้รับความรักจากเจ้าหญิงของเราแล้วจ้า..

WOW ถึงขั้นต้องสาบานกันเลยนะเนี่ย แต่แล้วทั้งคู่ก็รักกันจนได้ ก็ใจมันเรียกร้องใช่มั้ยเล่า ขอบคุณคะพี่แพม

^__^ อ่านแล้วมีความสุขจังเลยคร๊า

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ

สวัสดีค่ะ ย้อนอ่านข่าวค่ะ (มานั่งเล่นคอมที่ม. กลั้นกรี๊ด กับยิ้มหน้าบานของตัวเองสุดๆค่า) หายไปนานแต่ยังอยู่นะค่ะ

อ่านแล้ว…อืม ปลื้ม มีความสุข ความร้อนพุ่ง บอกไม่ถูกค่ะ แต่รู้ว่าอยากเห็นเทปจังเลยน้า กรี๊ดดด

ขอบคุณค่ะพี่แพม

-พระเจ้าก็ยังหยุด Robert Pattinson เอาไว้ไม่ได้ … ของแบบนี้ ใครบางคนเขาขีดเส้นมาให้แล้วค่ะ- เห็นด้วยที่สุดค้าาาาาาาาา อิอิ

อ่านไปยิ้มไป หัวเราะไปค้ะ 55555

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆค้าา

 • Recent Posts

 • Categories

 • Archives

 • Recent Comments

 • Yahoo bot last visit powered by Scriptme

  Google bot last visit powered by Scriptme
  .
   photo Screenshot2013-11-06at61028PM.png
  .
  .
   photo 905d5da4-bff1-4c6f-b4b8-8b124f017799.png
  .
   photo a2cfa8b2-efe2-400b-9564-e42193678a41.png
  .
   photo f1cc8d76-bcee-4a87-89c3-dbe2a45acdb9.png
  .
   photo 46ed505c-6fa8-43be-96e4-e857ad7ee95a.png
  .
   photo a8519952-f5ea-4d5e-b6dd-60bc6eb26b3f.png
  .
   photo f66d221d-14d8-4578-98f9-4afeca14cb5d.png
  .
   photo 4fcc91f2-6114-49e2-aa24-66395d2cc577.jpg
  .
   photo ffa8e3a1-01df-4c62-b2d5-628fe777d58a.png
  .
   photo af5160c1-8994-43e4-9355-c5503e11646e.png
  .
   photo 84006577-e866-4607-9b8b-3ac54717e13e.png
  .
   photo 39940529-c114-4858-ad51-7b11bd1e2c89.jpg
  .
   photo dd288eb4-4ce3-442d-8844-e16048c769b9.jpg
  .
   photo 3aa74c78-d7cb-44da-8d03-18bb11ba3728.jpg
  .
   photo 9b23134a-a927-4777-bb54-894598aafc5c.png
  .
   photo 3a88f520-1c9e-4e86-ab18-6a7cec4127ad.jpg
  .
   photo 507760ec-9826-4a16-bee3-8fdd3b1354be.jpg
  .
   photo kristen-stewart-and-zathura-a-space-adventure-gallery.jpg
  .
   photo c7dfb3fa-6839-4547-9969-80f1c754f1eb.jpg
  .
   photo a546401e-4d2e-49f6-b6cb-3c58201897a2.jpg
  .
   photo 411659ec-dfef-4aa1-a17c-4098f6c2b261.jpg
  .
   photo 4ac5d44b-c0b1-4e58-9e21-6c53210c5177.jpg
  .
   photo dbea7d09-ad40-451c-952c-c6e0b3610e12.png
  .
   photo 82b62d23-e097-418d-ae4d-b768a0cf9cd1.jpg
  .
   photo 95f80579-4398-4ae3-ac93-c9f964c35925.jpg
  .
   photo 896c73a1-6bef-493c-8183-241624669045.jpg
  .
   photo fb3ee8ec-de5d-4cd8-adac-f1271c0ebf02.jpg
  .
   photo bf73a913-3219-4ea9-a8c2-6f9b49021393.jpg
  .
   photo 5c4aafcc-4c69-4160-89ca-db7c96de4585.jpg
  .
   photo 14eea2aa-7b50-41d1-a230-c0d791e3a0ca.jpg
  .
   photo b0a931b3-31a2-40ec-bb5d-60726c947e95.jpg
  .
   photo 904830e8-ec1c-459e-b473-30a12a923e5e.jpg
  .
   photo 150fdd3f-4203-4e27-950d-19c21be421f4.jpg
  .
   photo 5b15114a-5bde-42bc-8359-9f208d009cc7.jpg
  .
   photo e766eeeb-3723-466e-a216-6c22cc0c75ca.jpg
  .
   photo 652ef7dd-bff3-4bec-ac94-145de01c0fbe.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.04.09 AM.png
  .
   photo 98e6537a-8072-4027-b3ea-eef2266a3c0b.jpg
  .
   photo ee9c8956-9202-42cb-8709-6d5e6ebaeda9.jpg
  .
   photo 2c1548ba-500a-4aba-bdcb-51effb7f4bad.png
  .
   photo 092012-Bella-NewMoon-400.jpg
  .
   photo 640_kstewart_jgandolfini.jpg
  .
   photo Welcome-To-The-Rileys-Festival-Deauville-kristen-stewart-15440829-1771-2480.jpg
  .
   photo -The-Runaways-Still-HQ-the-runaways-movie-10620791-1703-2560.jpg
  .
   photo 83252372-5edd-4bf7-8257-5016c179eb18.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.54.54 AM.png
  .
   photo 88925e8f-0bc3-473f-988d-a3ec48b08b46.jpg
  .
   photo 45441c20-b5af-41e3-b4f2-f4642b8cf367.jpg
  .
   photo f731e04a-9d30-4330-a268-9ee4507c0d3f.jpg
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 2.14.29 AM.png
  .
   photo ac0c40d0aa44f7fa79cf4973bcfbf9e0.jpg
  .
   photo 61f4078c-df22-459f-acf8-4824dc5b22a5.jpg
  .
   photo 427c53ad-6c4f-4b3c-9e38-6a336b6d3096.png
  .
   photo Screen Shot 2015-05-04 at 1.58.46 AM.png
  .
   photo cb3858d2-77f3-41bc-8c81-63fa6913aa9c.png
  .
   photo 06e3f119-6f76-417d-9129-fee8907eb44d.jpg
  .
   photo 7af65446-d9ad-4874-a386-340407c2d977.jpg
  .
   photo ab462375-d0a0-4824-ae7a-b2d1636e45c5.png
  .
   photo c9533783-26dd-43e1-b432-d9740d429d56.png
  .
   photo 246dc648-a48c-4a73-a3e4-3500b59e10d8.jpg
  .
   photo 74956b12-38c0-4d93-93ea-1473917113cf.png
  .
   photo abdcb3d0-f522-4b32-9509-163e2c08f567.png
  .
   photo d480a1d8-f153-43b7-85c6-081701907713.png
  .
   photo bdfbe88b-5c30-4d19-a3ff-f4463d0969fc.png
  .
   photo 187c5d83-2b48-4339-be33-db21891d3b95.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.55.00.png
  .
   photo c74e227f-f904-48ce-9106-4ac79670a005.jpg
  .
   photo 2987c11e-399c-495c-ab67-fe31ceaa1883.jpg
  .
   photo edited-image_1.png
  .
   photo edited-image_3.png
  .
  SEBERG photo Screen Shot 2019-11-23 at 22.24.54.png
  .
  Underwater photo Screen Shot 2019-08-19 at 22.10.25.png
  .
  EmwfwTdUUAYN_x9
  .
   photo 061574a0-a929-416f-acca-2b0360deb9d4.png
  .
   photo 8a046b0f-fb2c-4bb3-b3cc-56010d21627b.png
  .
   photo ff030b57-b489-4b6b-8945-3e7eb92cbed3.png
  .
   photo 7a0fb0ad-85a5-4d16-9628-511eff86dfa0.jpg
  .
   photo 01427361-3f2a-4f0f-92e9-3950857cc234.jpg
  .
   photo c170d579-3e8f-463e-81c8-43f9e072bd29.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 206c04b1-76ac-4c83-9c7a-e7f0ba86ca16.png
  .
  PORSCHE 911 CARRERA (1999) photo 193c329e-b160-4392-9bc1-dcdf8a6a6047.png
  .
  THE SARAH SILVERMAN PROGRAM (2008) photo b793154c-5289-4e30-acc1-e44ded2c3e2c.png
  .
   photo 45a5315b-dc98-4559-bbb2-a6dddca64d18.png
  .
   photo c966f4dc-b5e7-483b-ad94-5017029f4357.png
  .
   photo 7c8f7335-a71b-443c-b94f-9b03e7350622.png
  .
   photo d4dc6d25-2449-4381-ba04-8c4123709f0f.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo f805a31a-7451-4d41-8c10-131df9a64602.jpg
  .
   photo Screen Shot 2017-01-05 at 23.18.57.png
  .
   photo 0bfe70f6-e968-485a-907a-342972c8966f.png
  .
   photo c98c755e-2458-4951-9aef-a68bbe21e949.png
  .
   photo 951d3fec-1f29-45c0-b376-096dbb9d7e06.jpg
  .
   photo eaf77c44-f307-4f4e-9cd6-b41119d3e6a5.jpg
  .
   photo 3eb4df2d-d00c-4916-9ae6-eabd5aeed16d.jpg
  .
   photo 07ed8792-ca69-4362-8309-acd3511a7f41.png
  .
   photo 8c31b218-9ce2-4942-abf0-2fdce17e9cb7.png
  .
   photo 555397a2-96ad-49d3-a712-20d7721f9ebc.jpg
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.58.35.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 18.56.45.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.00.26.png
  .
   photo Screen Shot 2016-08-30 at 19.01.25.png
  .
   photo 92ec7836-dd3e-411e-989e-4f534ebbcab3.jpg
  .
   photo 285fd48d-573b-4849-8298-0aaca55837a2.jpg
  .
   photo 362b357f-5d95-4ed1-856b-d8f1b4d97df9.jpg
  .
   photo 7066c6a0-17a5-4097-9d3c-ab0b1f79f21a.jpg
  .
   photo 3e9f8974-b2f5-4a19-a2f7-1a73bc0fa740.jpg
  .
  Noir et Blanc photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.44.png
  .
  NOIR ET BLANC photo Screen Shot 2019-08-15 at 16.32.02.png
  .
  Rouge Allure Camelia photo Screen Shot 2019-12-22 at 21.13.26.png

  .
  .

 • This site is protected by WP-CopyRightPro